วัน อังคาร ที่ 22 ต.ค. 62 | 08 : 58 น.
  หน้าหลัก > เงื่อนไขการสมัครสมาชิก

เงื่อนไขการสมัครสมาชิก

 
Trueplookpanya.com เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการสาระความรู้ ข้อสอบ ข่าวสาร บันเทิง บล็อก เพื่อนบ้าน ตลอดจนบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกัน ท่านจะต้องสมัครเป็นสมาชิกโดยกดปุ่ม "สมัครสมาชิก | Register" และกรอก ข้อมูลต่างๆ ของท่านลงในแบบฟอร์มสมัครสมาชิก หลังจากบริษัทได้รับข้อมูลการสมัครสมาชิกครบถ้วนแล้ว ระบบจะจัดส่ง e-mail ไปยังท่าน เพื่อรอการยืนยันในการลงทะเบียน หลังจากที่ได้รับการยืนยันเรียบร้อยแล้ว ท่านจะสามารถใช้บริการต่างๆ ในเว็บไซต์ Trueplookpanya ได้ในทันที ซึ่งต่อไปในข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ จะเรียกท่านว่า "สมาชิก"
 
กรุณาอ่านเงื่อนไขการสมัครสมาชิกเว็บไซต์ทรูปลูกปัญญา เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์ในการเป็นสมาชิกของท่าน ดังนี้
1. การสมัครสมาชิก www.trueplookpanya.com ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
2. ผู้สมัครสมาชิกต้องให้ข้อมูลของตนเองที่เป็นจริงและสามารถตรวจสอบได้ให้ครบทุกข้อ เพื่อสิทธิประโยชน์ของตัวท่านเอง
3. การสมัครเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ในเว็บไซต์ trueplookpanya หากทีมงานตรวจพบข้อมูลที่เป็นเท็จหรือข้อมูลที่ส่งผลกระทบต่อบุคคลหนึ่งบุคคลใด
ทีมงานมีสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การเป็นสมาชิก หรือยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ทันที
4. ผู้ใดแอบอ้างหรือกระทำการใดๆ อันเป็นการละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคล โดยใช้ข้อมูลของผู้อื่นมาแอบอ้างการสมัครสมาชิก ถือเป็นความผิดและต้องรับโทษตามที่กฎหมายกำหนด
5. สมาชิกจะต้องใช้นามจริงหรือนามแฝงที่เหมาะสม ไม่หยาบคาย หรือส่อไปในทางลามกอนาจาร มิฉะนั้นทีมงานมีสิทธิ์ยกเลิกหรือตัดสิทธิ์การเป็นสมาชิกได้
6. ห้ามสมาชิกเผยแพร่ อ้างอิง พาดพิง ดูหมิ่น หรือกระทำการใดๆ ที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และใช้บริการ
ในทางที่ก่อให้เกิดความเดือดร้อนแก่ผู้อื่น เช่น โพสต์ข้อความที่ไม่สุภาพ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ข้อมูล ข่าวสาร ที่ก่อให้เกิดความรำคาญแก่บุคคลอื่น หรือก่อให้เกิดความเข้าใจผิด ลงในแหล่งข้อมูลที่เป็นสาธารณะ
7. ห้ามสมาชิกใช้พื้นที่ที่ได้รับในการเก็บ หรือเผยแพร่ข้อมูล ภาพ เสียง หรือข้อความ ที่ส่อเค้าไปในทางทุจริต ลามกอนาจาร ผิดกฎหมายและศีลธรรม รวมทั้งข้อมูลประเภท
pirate software, crack, hack สมาชิกที่เผยแพร่ข้อมูลประเภทนี้จะถือว่าเป็นการละเมิดและจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายแห่งราชอาณาจักรไทยสูงสุด
8. สมาชิกต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ ในการใช้บริการข้อมูลหรือเข้าร่วมกิจกรรมใน www.trueplookpanya.com ตามข้อกำหนดอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ เพื่อความสงบเรียบร้อยภายในชุมชน www.trueplookpanya.com หากท่านละเมิดหรือละเว้นการปฏิบัติตามเงื่อนไขและข้อกำหนดดังกล่าว
ทีมงานมีสิทธิ์ยกเลิกการเป็นสมาชิกได้
9. สมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ เช่น มีคะแนนที่ได้จากการสร้างเนื้อหา ข้อสอบ การสร้างคอร์สการเรียน ตลอดจนมีสิทธิเข้าร่วมเล่นเกมชิงรางวัลและเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ
ตามที่โครงการปลูกปัญญาจัดให้มีขึ้น
10. ข้อมูลโรงเรียนในโครงการปลูกปัญญาถือเป็นข้อมูลที่ยินยอมให้เปิดเผยต่อสาธารณชนผ่าน www.trueplookpanya.com ได้
ทั้งนี้ เพื่อสิทธิประโยชน์ของโรงเรียน หรือเพื่อ สิทธิประโยชน์ในด้านอื่นๆ นอกจาก www.trueplookpanya.com จะได้รับหมายศาลหรือหนังสือจากทางราชการ จากหน่วยงานสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ในการแจ้งข้อมูล
ว่ามิให้ทำการเปิดเผยข้อมูลโรงเรียนของท่านต่อสาธารณะชน
11. ทีมงาน www.trueplookpanya.com ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกความเป็นสมาชิกได้ โดยไม่ต้องบอกกล่าวให้ทราบล่วงหน้า
12. ทีมงาน www.trueplookpanya.com ขอสงวนสิทธิ์ในการหยุดให้บริการระบบสมาชิก เมื่อใดก็ได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้า
#Trending now
Adgang60ข่าวครูสื่อการสอนแผนการสอนเทคนิคการสอนสอบครูข่าวครูปฏิทินสอบเข้า ม.1 2560admissions 60ad60admissionsสอบตรง 60รับตรง 60ข้อสอบรับตรงอาเซียนAECข่าวกิจกรรมข่าวทุนข่าวเด่นเรียนต่อทุนทุนเรียนต่อทุนการศึกษาclearing houseเคลียร์ริ่งเฮ้าส์ค้นหาตัวเองปฎิทินสอบONETGATPATติวติว GATติว PATGAT เชื่อมโยงโครงงานวิทยาศาสตร์โครงงานเรียนต่อต่างประเทศข้อสอบคลังข้อสอบข่าว admissionsแอดมิชชั่นสาระน่ารู้โควตาแนะแนวสามเณรธรรมะว.วชิรเมธีธรรมท่องเที่ยวเก็งข้อสอบติวเข้มสอบเข้าสอบสัมภาษณ์สอบเข้า ม.1สอบเข้า ม.4สอบเข้าเตรียมอุดมฯสอบเข้าสาธิตสอบเข้ามหิดลทดลองวิทย์ฮอร์โมนHormoneจักรยานCU TEPTU GETสามเณรปลูกปัญญาธรรมtruelittlemonkของเล่นวิทยาศาสตร์เพลงชาติไทยวิศวะ จุฬาบัญชี จุฬาสอบทุนSmart ExamsTOEICTOEFLสูตรลัดคณิตศาสตร์วิสาขบูชาหน้าหนาวเชียงใหม่เชียงรายคำราชาศัพท์สุภาษิตเงินเดือนครูครูผู้ช่วยสมัครสอบครูTU starข้อสอบ o-net ป.6สอนศาสตร์quizเกมgameเข้าพรรษาโอลิมปิกในหลวงรัชกาลที่ 99 วิชาสามัญรัชกาลที่ 10สรุปสูตรคณิตศาสตร์เอนทรานซ์ 4.0
กลับด้านบน