Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Women

Beauty

Make up Hair Skin Nail Others
Editor's Picks
รวมทรงผมเท่ ๆ ของผู้ชาย ที่ผู้หญิงเห็นแล้วใจสั่น
ชวนหนุ่มคนรู้ใจของสาว ๆ มาเปลี่ยนลุคด้วยทรงผมเท่ ๆ ของผู้ชาย แบบที่เห็นแล้วทำเอาใจละลายกันไปเลย ! สมัยนี้ทรงผมผู้ชายมีหลายรูปแบบ ไม่แพ้ทรงผมผู้หญิง บางครั้งสาว ๆ ก็ต้องกลายเป็นผู้ช่วยเลือกทรงผมให้กับแฟนตัวเองเวลาที่ไปร้านตัดผมกับคุณผู้ชาย ใช่ไหมคะ ? แล
Hair | 98K Views
ทริคง่าย ๆ แต่งหน้าเป๊ะ ปรับลุคสวยปัง สไตล์เมคอัพอาร์ทติสท์รุ่นจิ๋วแห่งยุค น้องแพร พาเพลิน
นอกจากจะเป็นเมคอัพอาร์ทติสท์รุ่นจิ๋ว ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับใคร ๆ หลายคนในการวิ่งตามความฝันแล้ว น้องแพร พาเพลิน หรือ น้องแพร-เด็กหญิงณัฏฐนันท์ สนุ่นรัตน์ ยังมีฝีมือการแต่งหน้าที่เรียกว่าจะแต่งครีเอท ลุคไหน ก็สวยเจิดจรัส จนจุดประกายให้สาว ๆ หลายคนอยากจะฝึ
Make up | 186 Views
เทคนิคแต่งฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี หน้ามันก็แต่งตามได้ ยังไงก็ไม่เยิ้ม !
อยากแต่งหน้ามันวาวแบบสาวเกาหลีให้ผิวหน้าดูโกลว์สวย แต่ผิวมันกลัวแต่งตามแล้วเยิ้มเหมือนกระทะทอดไข่ แต่งได้มะ ?
Make up | 136 Views
COLORFUL MAKEUP อัพเดทเทรนด์แต่งหน้าปี 2019 กับเมคอัพอาร์ตติสคนดัง จากประเทศเกาหลีใต้
เครื่องสำอาง คำสั้น ๆ อันเป็นส่วนประกอบของ แป้ง เนื้อครีม ไล่จนถึงสารพัดของเหลวที่หญิงสาวทั่วโลกต่างสรรหามายกระดับความสวยของตัวเอง คือสิ่งหนึ่งที่ยากจะหายไปจากโลก ทุก ๆ ครั้งที่เข็มนาฬิกาเดินหน้าสู่ช่วงเวลาใหม่ ก็เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่เทรนด์ความงามใหม่ ๆ
Make up | 161 Views
5 ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาดจากแบรนด์ฟรุ้งฟริ้ง Etude House
ถ้าพูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางแสนน่ารักจากประเทศเกาหลีที่โด่งดังในประเทศไทยมากว่า 10 ปีแล้ว สาว ๆ ทุกคนจะต้องร้องอ๋อแล้วตอบพร้อมกันว่าคือแบรนด์ Etude House นั่นเอง
Make up | 151 Views
รักษาอาการผมหงอกก่อนวัย ด้วยสูตรหมักผมสมุนไพร ผมกลับมาดำทันใจในพริบตา
ผมหงอกก่อนวัย ทำไงดี? ที่นี่มีทางออกดีๆมาแนะนำจ้า
Hair | 227 Views
ปัญญ์ปุริ Clean Hair and Scalp ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วยพลังบริสุทธิ์จากธรมชาติ
ฟื้นคืนและรักษาสมดุลของหนังศีรษะให้กลับสุขภาพดี เพื่อเส้นผมที่แข็งแรง ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะจากธรรมชาติ ในแบบฉบับปัญญ์ปุริ ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่มักให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิวพรรณ มากกว่าผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม ทั้งที่สภาพเส้นผมนั้
Hair | 123 Views
ปัญญ์ปุริ เปิดตัว Clean Hair and Scalp Care ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด บำรุงเส้นผม และหนังศีรษะอย่างล้ำลึกแบบ Clean Beauty
เพราะเส้นผมที่นุ่มสลวย เงางาม เป็นสุดยอดปรารถนาของทุกคน ปัญญ์ปุริ (PAPURI) Clean Beauty และเวลเนสไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่นำเสนอความงาม และการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก จัดงานเปิดตัว Clean Hair and Scalp Care ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มทำความสะอาด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอ
Hair | 277 Views
เซฟเก็บไว้ด่วน :: 18 ไอเดียทรงผมของนางเอกร้อยล้าน 'ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก'
รวมแบบทรงผม 2019 ปั๊วๆปังๆ สำหรับงานปาร์ตี้ อีเว้นท์ ตลอดทั้งปี
Hair | 469 Views
เมิร์ซ เอสเธติกส์ จัดงานเปิดตัว Skin Radiance Program by Merz Aesthetics ทรีตเมนต์รูปแบบใหม่ ตอบโจทย์เทรนด์ผิวโกลว์ใส แลดูสุขภาพดี
เมิร์ซ เอสเธติกส์ ผู้นำนวัตกรรมความงามจากเยอรมัน จัดงานเปิดตัว Skin Radiance Program by Merz Aesthetics ทรีตเมนต์รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Fill Your GlowShow Your Radiance เติมผิวหน้าให้ฉ่ำวาว Glow ใส เปล่งประกายความมั่นใจ นำโดย เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ
Skin | 48 Views
เปลี่ยนมือเหี่ยวให้กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส ด้วยแฮนด์ซีรั่มตัวใหม่จาก Neal's Yard Remedies
ผิวหน้าเนียนสุขภาพดีจังเลย แต่ทำไมมือเหี่ยวจัง ! ผิวมือก็เหมือนผิวหน้า อย่าปล่อยให้มือเหี่ยวเกินกว่าวัยนะสาว ๆ เมื่อถึงวัยที่ริ้วรอยเริ่มมาเยือน เราก็เริ่มมองหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์มาช่วยบำรุง แต่คคนส่วนมากมักให้ความสำคัญผิวในส่วนของใบหน้าจนมองข้ามผิวส่วนอ
Skin | 62 Views
ชะลอวัยด้วยการรับประทาน เชอร์รี่
เชอร์รี ผลไม้รสดี...ช่วยชะลอวัย
Skin | 53 Views
6 มาสก์ลอกสิวเสี้ยนยอดนิยม อยากมีผิวเนียนใสต้องไปโดน !
กำจัดสิวเสี้ยนไม่ให้เป็นเสี้ยนหนามกวนใจอีกต่อไป ด้วยมาสก์ลอกสิวเสี้ยน ผิวหน้าเนียนใสอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วจ้า ! นอกจากปัญหาผิวเป็นสิว รูขุมขนกว้าง หน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส ก็ยังมีอีกหนึ่งปัญหากวนใจที่แก้ยังไงก็ไม่หายสักที นั่นก็คือ สิวเสี้ยน จุดดำ ๆ
Skin | 108 Views
อันตรายจากการทาเล็บเจลที่ผู้หญิงต้องรู้ ! 5 ข้อเสียจากการทาเล็บเจล คิดให้ดีก่อนตัดสินใจทำ
สีเล็บเจลน่ะเหรอ ดีจะตาย สีก็สวย เป็นมันวาว แถมติดทนสวยนานกว่าสีทาเล็บทั่วๆไปอีกต่างหาก แต่ถ้าทาสีเล็บเจลบ่อยๆ จะมีอันตรายไหมนะ เล็บจะพังรึเปล่า?
Nail | 185 Views
เอาใจแฟนภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวล กับ 30 Nail Arts แรงบันดาลใจจาก The Avengers ! ลายเพ้นท์เล็บ พี่น่ารักนะ หนูดูไหวเหรอ ?
เมื่อธานอส,ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา,กัปตันมาร์เวล,แก็งค์เดอะการ์เดียน ออฟ ดิ แกแล็กซี่,สไปร์เดอร์แมนและอีกหลากหลายตัวละครที่คุณรัก กลายมาเป็นศิลปะบนปลายเล็บ !
Nail | 171 Views
ASEANbeauty 2019 มหกรรมความงามที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน 2-4 พฤษภาคม 2562 ไบเทค บางนา
บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตลาดความงามอาเซียน จัดงานแสดงสินค้าความงาม และสุขภาพ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดASEANbeauty2019ระหว่างวันที่ 2-4 พฤษภาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา ที่จะจุดประกายความงาม พร้อมเปิดโอกาสธุรกิจความงามไทยได้แสดงศักยภาพสู่ตลาดโลก ต่อ
Nail | 552 Views
สงกรานต์นี้ มาทำ เล็บลายดอก กันเถอะ !
สงกรานต์นี้ชวนสาว ๆ มาทำเล็บ ลายดอก Minimal กันเถอะ!
Nail | 324 Views
7 น้ำหอมคู่แฝด กลิ่นไม่ต่างแต่ราคาต่าง หลักพัน Vs หลักร้อย
งบมีน้อยแต่อยากได้น้ำหอมกลิ่นหอม ๆ เทียบเท่าแบรนด์ดัง ลองมาดูน้ำหอมคู่แฝดที่เป็นตัวตายตัวแทนกันจ้า สาว ๆ ที่ชอบเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมบ่อย ๆ ไม่ต้องกลัวเปลืองงบอีกต่อไป เพราะเราจะมาแนะนำน้ำหอมคู่แฝดกลิ่นคล้ายแบรนด์ดังเป็นตัวตายตัวแทนกันได้ ราคาต่างกัน หลักพ
Others | 643 Views
ครั้งแรกของมาสก์วัตสัน รู้ใจสาวออฟฟิศชีวิตเร่งรีบ ส่ง Watsons HA Mask ให้สาว ๆ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้สะดวกขึ้น พร้อมโปรเด็ดที่ไม่ควรพลาด
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย พา Watsons HA Mask สู่โลกการขายดิจิทัล ด้วยการเพิ่มช่องทางขาย ที่มาช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเข้าถึงสินค้าให้กับสาว ๆ ออฟฟิศ โดยวัตสันได้ส่งตู้ขายของอัจฉริยะ BlueMart ที่ตั้งอยู่ตามสถานีร
Others | 135 Views
ASEANbeauty 2019 มหกรรมความงามที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน 2-4 พฤษภาคม 2562 ไบเทค บางนา
บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตลาดความงามอาเซียน จัดงานแสดงสินค้าความงาม และสุขภาพ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดASEANbeauty2019ระหว่างวันที่ 2-4 พฤษภาคม 2562 ณ ไบเทค บางนา ที่จะจุดประกายความงาม พร้อมเปิดโอกาสธุรกิจความงามไทยได้แสดงศักยภาพสู่ตลาดโลก ต่อ
Others | 552 Views
ต้องลอง !! แค่ดื่มนมก็ทำให้มีผิวสวยใส เนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก
นอกจากจะมีประโยชน์มากมายต่อร่างกายแล้ว สาวๆรู้หรือไม่ว่านมที่นิยมดื่มกันทุกวันนั้นยังช่วยให้ผิวนุ่มเนียนเหมือนผิวเด็กอีกด้วย
Others | 524 Views

Follow us