Home
Education
Knowledge
Friends
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Home > Friends
Editor's Picks
ส่องสไตล์การแต่งตัวไปทะเล ของเหล่าดาราเซเลบเมืองไทย แซ่บแค่ไหนต้องดู !
อากาศร้อน ๆ แบบนี้ มัวแต่นั่งตากแอร์อยู่บ้านได้ไง ต้องออกไปเดินเฉิดฉายบนชายหาด รับลมทะเล ประชันแดดให้มันรู้แล้วรู้รอด ! อย่างที่เห็นดาราเซเลบเมืองไทยหลายคน ก็เริ่มออกไปเที่ยวทะเลใส่ชุดว่ายน้ำเผยความเซ็กซี่รับซัมเมอร์นี้กันแล้ว เอาเป็นว่ามาดูสไตล์การแต่งตั
Fashion | 287 Views
พาร์ทไทม์ตามถนัด
ปิดเทอมใหญ่ทั้งทีจะทำอะไรดี อยู่ว่าง ๆ ให้ใจว้าวุ่น หรือจะออกไปท่องโลกกว้างพบเจอสิ่งใหม่ ๆ ดี ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ เราขอเสนออีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากได้นู้นนั่นนี่สารพัดหลากหลายคำถามในการหางานไม่ว่าจะเป็นงานแบบนี้เหมาะกับผมไหมครับ งานแบบนี
The Story | 1K Views
กว่าจะเป็นเจ้าหญิง บุ๊คโกะ
“มันฝึกความอดทน ที่สำคัญคือทำให้ตัวเราเองได้เปรียบกว่าคนอื่น”
The Idol | 969 Views
Portfolio : น้ำ ปลา นา ข้าว
เรื่อง : วรรณวิสา สุภีโส น้ำ ปลา นา ข้าว ผลงานสุดคูล น้ำ ปลา นา ข้าว (Water Fish Paddy Field Rice) คว้า Top Grade Awards คะแนนรวมสูงสุดของการแข่งขันการแกะสลักหิมะน้ำแข็งนานาชาติ ปี 60 ท่ามกลางความหนาวเย็นสุดขั้ว ณ เมืองฮาร์บิน สาธารณรัฐประชาชนจีน ซ
Portfolio | 591 Views
Add friends : โนอาร์ เพื่อนรักนักออกแบบ
"เมื่อผมให้เพื่อนไปเต็มร้อย เพื่อนก็ให้ผมกลับมาเต็มร้อยเหมือนกัน"
Add Friends | 2K Views
12 กลุ่มมหาวิทยาลัย ผนึกกำลังร่วมโครงการ “Chevron Enjoy Science” สร้างเครื่อข่ายพัฒนาคนต้นน้ำด้านการศึกษา
ตั้งเป้าหมายเดินหน้าพัฒนาบุคลากรด้านการศึกษาไทยอย่างเต็มที่ เพื่อก้าวทันตามยุทธศาสตร์ไทยแลนด์ 4.0 โดยบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด - สถาบันคีนันแห่งเอเชีย จับมือร่วมโครงการ Chevron Enjoy Science : สนุกวิทย์ พลังคิด เพื่ออนาคต ผนึกกำลัง 12 กลุ่
Campus | 1K Views
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมกับ ทรูปลูกปัญญา มีเดีย ลงนาม "โครงการความร่วมมือพัฒนาผลงานออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์"
กรุงเทพฯ 14 มีนาคม 2560 - คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยผศ.สรรเสริญ มิลินทสูต (ที่ 2 จากขวา) คณบดีฯ ร่วมกับทรูปลูกปัญญา มีเดีย โดย นางเนตรชนก วิภาตะศิลปิน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ หัวหน้าสายงานทรูปลูกปัญญา มีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ลงนามค
Campus | 2K Views
5 สเต็ปที่ควรทำ เมื่อโดนบังคับให้เรียนคณะที่ไม่ชอบ
หากน้อง ๆ กำลังประสบปัญหา การเลือกคณะไม่ตรงกันพ่อแม่ ลองมาดู 5 สเต็ปที่ควรทำ เมื่อโดนบังคับให้เรียนต่อในคณะที่ไม่ชอบ
Study Tips | 6K Views
เคล็ดลับการค้นหาตัวเอง คณะที่ใช่ อาชีพที่ชอบ
สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองอยากเรียนคณะอะไร หรือชอบเรียนอะไร เรามีวิธีค้นหาตัวเองง่าย ๆ
Study Tips | 3K Views
นิทรรศการ "สืบสาน" วันที่ 17 มีนาคม - 5 เมษายน 2560
...ให้พอเพียงนี้ก็หมายความว่า มีกินมีอยู่ ไม่ฟุ่มเฟือย ไม่หรูหราก็ได้ แต่ว่าพอ. แม้บางอย่างอาจจะดูฟุ่มเฟือย แต่ถ้าทำให้มีความสุข ถ้าทำได้ก็สมควรที่จะทำ สมควรที่จะปฏิบัติ. อันนี้ก็ความหมายอีกอย่างของเศรษฐกิจ หรือระบบพอเพียง พอเพียงนี้อาจจะมีมาก อาจจะมีของ
Event | 64 Views
The Mask Singer ประกาศจัดมินิคอนเสิร์ต 2 เมษายนนี้ !
เป็นรายการที่สร้างกระแสดังร้อนแรงไปทั่วโซเชียล และไม่มีใครที่ไม่รู้จักพวกเขาจากรายการ The Mask Singer เหล่าคนดังภายใต้หน้ากากเหล่านี้พร้อมจะออกมาสร้างความสนุกให้ทุกคนอีกครั้งหลังจบการแข่งขัน ในมินิคอนเสิร์ต The Mask Singer 3 รอบในวันเดียว !
Event | 65 Views
"ไฮเปอร์ เฟส" ปาร์ตี้ต้อนรับซัมเมอร์สุดฮอตกับศิลปินทุกแนว !
ตอนรับซัมเมอร์นี้กับเทศกาลดนตรีสุดมันส์ไฮเปอร์ เฟส(Gambo X ZAAP Hyper Fest) มันส์สุดติ่ง ดิ่งน้ำกระจาย!!! ที่รวบรวมศิลปินที่สุดแถวหน้าของประเทศ ในทุกแนวดนตรีมากมาย มาเสิร์ฟความมันส์สุดเหวี่ยงตลอดงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ !
Event | 16 Views
สุดเซอร์ไพรส์ !!! SM True จัดงานแฟนไซน์ "Red Velvet" ครั้งแรกในเมืองไทย
เซอร์ไพร์สแบบไม่ทันได้ตั้งตัวจริง ๆ เมื่อบริษัท SM True ประกาศจัดงานแฟนไซน์ของ "Red Velvet" เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากค่ายเพลงดัง SM Entertainment แบบกระทันหัน ! เล่นเอาแฟน ๆ ชาวไทยถึงกับตื่นเต้นกันใหญ่ เพราะงานจะเกิดขึ้นในวันที่ 27 มีนาคมนี้ และสาว ๆ Red Velve
News | 99 Views
ส่องสไตล์การแต่งตัวไปทะเล ของเหล่าดาราเซเลบเมืองไทย แซ่บแค่ไหนต้องดู !
อากาศร้อน ๆ แบบนี้ มัวแต่นั่งตากแอร์อยู่บ้านได้ไง ต้องออกไปเดินเฉิดฉายบนชายหาด รับลมทะเล ประชันแดดให้มันรู้แล้วรู้รอด ! อย่างที่เห็นดาราเซเลบเมืองไทยหลายคน ก็เริ่มออกไปเที่ยวทะเลใส่ชุดว่ายน้ำเผยความเซ็กซี่รับซัมเมอร์นี้กันแล้ว เอาเป็นว่ามาดูสไตล์การแต่งตั
Fashion | 287 Views
7 ครีมบำรุงผิวหน้าสกัดจากธรรมชาติแบรนด์คนไทย เกรดพรีเมี่ยม สวยใสไม่ต้องจ่ายแพง
ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงไม่ว่าวัยไหนก็อยากมีผิวหน้าขาว เด้ง กระจ่างใสไร้ริ้วรอยดูอ่อนกว่าวัยด้วยกันทั้งนั้น แต่ในทุกๆวันเรากลับต้องเผชิญกับสภาพอากาศ มลภาวะ ความเครียด และกาลเวลาศัตรูตัวฉกาจคอยทำร้ายผิวให้หมองคล้ำจนต้องหาตัวช่วยแบบด่วนๆ แต่เอ๊ะ! เรื่องราคาก็สำคั
Beauty | 40 Views
5 ครีมกันแดดกันน้ำ ซัมเมอร์นี้มีไว้ ไม่ดำแน่ !
ใครจะไปเที่ยวทะเล ดำน้ำดูปะการัง เดินเล่นริมหาด มีครีมกันแดดไว้ปกป้องกันหรือยังคะ ? ถ้ายังไม่มี และกำลังหาซื้ออยู่พอดี เกาะติดบทความนี้ไว้เลย เพราะวันนี้เราได้รวบรวมครีมกันแดดกันน้ำ ประสิทธิภาพดี ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ รวมถึงเป็นไอเท็มโปรดของบล็อกเกอร์หล
Beauty | 113 Views
สวยหวานมุ้งมิ้ง งานเจ้าหญิงก็มา รองเท้าคอลเลคชั่น BEAUTY AND THE BEAST จาก Jelly Bunny
กระแสภาพยนตร์ BEAUTY AND THE BEAST มาแรงจริง ๆ ค่ะ นอกจากจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม อย่างแบรนด์เครื่องสำอางพากันออกคอลเลคชั่นอินกระแสภาพยนตร์แล้ว ล่าสุดงานแฟชั่นก็ตามมาเช่นกัน บอกเลยว่าถ้าสาว ๆ สายหวาน น่ารักมุ้งมิ้งเห็นเป็นต้องกรี๊ดรีบคว้ามาเป็นเจ้
Fashion | 132 Views
8 เคล็ดลับสร้าง “เสน่ห์” ให้เป็นที่รัก
การเป็นคนที่มี เสน่ห์​ ไม่ได้หมายถึงแค่การที่สาว ๆ มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มารุมจีบ เพียงอย่างเดียว แต่ยังหมายถึงการเป็นคนที่น่าคบหา น่าพูดคุยด้วย ... ลองมาดูเคล็ดลับง่าย ๆ ที่ทำให้คุณมีเสน่ห์ได้อย่างไม่ยากเย็น
Life | 287 Views

Webboard : Friends

กระทู้ล่าสุด
Follow us