Home
Education
Knowledge
Friends
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Home > Knowledge > Homedecor
Contents of the week
ส่องทาวน์โฮม ย่านพระราม 5 ราคาดี คุณภาพเริ่ดดด ตอบสนองไลฟ์สไตล์ส่วนตัวได้ทุกรูปแบบ
http://www.pieamsuk.co.th/ppk วันนี้เราจะมาแนะนำทาวน์โฮม ย่านนนทบุรี โครงการบ้านของเปี่ยมสุข บ้านออกแบบสไตล์อิตาลี ตอนนี้เค้าเปิดขายทาวน์เฮ้าส์ แถวนนทบุรี ตั้งอยู่ติดถนนกาญจนาพิเษก ย่าน พระราม 5 ปิ่นเกล้า ซึ่งทาวน์โฮมนี้ในเรื่องของราคานั้นก็ถ
บ้าน | 33 Views
ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ในสไตล์อิตาลี ตอบโจทย์คนเมืองอย่างลงตัว
ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง, โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง รถติดเป็นปัญหาที่ใครก็ไม่อยากเจอ จะดีกว่าไหมหากเรามองหาทำเลดีๆ ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ทำเลใหม่เอาใจคนเมืองที่ไม่ค่อยสะดวกเรื่องการเดินทาง และนอกจากจะเป็นทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าสา
บ้าน | 248 Views
สายชำระ ที่สุดแห่งนวัตกรรมห้องน้ำ
ขอบคุณภาพจาก AliExpress.com สายชำระไทย ใช้ทีไรก็ฟิน เข้าห้องน้ำแล้วไม่มีสายชำระ คงเหมือนไปสวนน้ำแล้วได้แต่นั่งเหี่ยวแห้งอยู่ริมสระ ต้องยอมรับว่าสายชำระหรือที่เราเรียกง่ายๆ สายฉีดก้นนั้นเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับห้องน้ำไทยมานาน เป็นที่สุดแห่งอุปกรณ์ทำความ
บ้าน | 368 Views
พรมปูพื้นสำหรับส่วนต่างๆ ภายในบ้าน
พรมปูพื้น เป็นวัสดุตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีต และในปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมอยู่อย่างไม่เสื่อมคลาย เพราะในบรรดาวัสดุสำหรับตกแต่งบ้านแล้วนั้น พรมปูพื้น อาจถือได้ว่าเป็นของตกแต่งที่สามารถเพิ่มความหรูหราให้กับบ้านได้ดีที่สุด เพราะแม้แต่สถานที
เหตุผลที่ฉากกั้นน่าใช้กว่าอย่างอื่น
ฉากกั้นห้อง เป็นอุปกรณ์สำหรับตกแต่งบ้านชนิดหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว จนหลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า ทำไมมันถึงเป็นเช่นนั้น ผมในฐานะที่พอจะรู้อยู่บ้างก็เลยอยากมาเขียนบล็อกแนะนำกับว่าทำไม ฉากกั้นห้องถึงได้น่าใช้และได้รับความนิยมมากกว่าการ
เคล็ดลับตกแต่งห้องให้ดูกว้างขึ้น
ใครกำลังคิดจะตกแต่งห้องใหม่รับปี 2017 บ้างคะ บางคนอยู่คอนโดหรือทาวน์โฮมที่มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้งจำกัด แต่ถ้าคุณอยากจัดห้องให้ดูกว้างขึ้นเพื่อช่วยให้รู้สึกสบายน่านั่ง ลองอ่านวิธีดังต่อไปนี้ไปปรับใช้ดูสิคะ ภาพปก : unsplash.com ภาพ : pixabay.com ตกแต
วิธีจัดห้องนอนให้ดูสว่าง
แม้ว่าการจัดห้องนอนให้มีแสงมืดที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อช่วยการนอนหลับ แต่บางครั้งแสงสว่างก็สามารถช่วยผ่อนคลายความเครียดให้กับเราได้ ยิ่งเมื่อหลายคนมีพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ ในห้องนอนด้วยแล้ว การจัดแสงสว่างที่พอดีหรือทำให้รู้สึกว่าห้องสว่างขึ้นก็จะทำให้ห้องน่าอ
5 วิธีจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานรับปีไก่ 2017
ในช่วงเทศกาลตรุษจีน นอกจากคนไทยเชื้อสายจีน และคนจีนจะนิยมปรับฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยใหม่แล้ว ในฐานะคนทำงานที่ต้องใช้ชีวิตอยู่กับโต๊ะทำงานไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน การจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานที่ดียังส่งผลให้พลังซี่ หรือพลังแห่งชีวิตสามารถไหลผ่านได้ดี

Webboard : Home & Decor

กระทู้ล่าสุด
Follow us