Home
Education
Knowledge
Blog
TV
Do Good
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Contents of the week
สร้างบ้านราคาประหยัดได้ง่ายๆตามสไตล์ของคุณเอง
ด้วยเศรษฐกิจในปัจจุบัน ถือได้ว่า มีค่าครองชีพสูงที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน ทำให้การใช้จ่ายทุกๆอย่างต้องมีการประหยัด หนึ่งในนั้นคือ เรื่องของการสร้างบ้านที่ในตอนนี้มีการสร้างบ้านขึ้นมาใหม่ในหลายพื้นที่ แต่ด้วยการลงทุนของการสร้างบ้านในแต่ละครั้งถือว่า ต้องมีก
บ้าน | 135 Views
ใครกำลังจะสร้างบ้านในฤดูฝน ไปดูข้อควรระวังและวิธีการรับมือกันค่ะ
ประเทศไทยของเรา ก็เข้าสู่หน้าฝนกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าฝนตัวปัญหาก็ตกหนักเบากรมอุตุยังเดาไม่ได้ สำหรับใครที่กำลังสร้างบ้านในหน้าฝน ก็สามารถสร้างบ้านได้โดยการจ้างบริษัทรับเหมาสร้างบ้าน ที่เป็นมืออาชีพ มีความเอาใจใส่และมีข้อระมัดระวังเป็นพิเศษ เราไปดูปั
บ้าน | 167 Views
ส่องทาวน์โฮม ย่านพระราม 5 ราคาดี คุณภาพเริ่ดดด ตอบสนองไลฟ์สไตล์ส่วนตัวได้ทุกรูปแบบ
http://www.pieamsuk.co.th/ppk วันนี้เราจะมาแนะนำทาวน์โฮม ย่านนนทบุรี โครงการบ้านของเปี่ยมสุข บ้านออกแบบสไตล์อิตาลี ตอนนี้เค้าเปิดขายทาวน์เฮ้าส์ แถวนนทบุรี ตั้งอยู่ติดถนนกาญจนาพิเษก ย่าน พระราม 5 ปิ่นเกล้า ซึ่งทาวน์โฮมนี้ในเรื่องของราคานั้นก็ถ
บ้าน | 309 Views
ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ในสไตล์อิตาลี ตอบโจทย์คนเมืองอย่างลงตัว
ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง, โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง รถติดเป็นปัญหาที่ใครก็ไม่อยากเจอ จะดีกว่าไหมหากเรามองหาทำเลดีๆ ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ทำเลใหม่เอาใจคนเมืองที่ไม่ค่อยสะดวกเรื่องการเดินทาง และนอกจากจะเป็นทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าสา
บ้าน | 534 Views
เคล็ดลับตกแต่งห้องให้ดูกว้างขึ้น
ใครกำลังคิดจะตกแต่งห้องใหม่รับปี 2017 บ้างคะ บางคนอยู่คอนโดหรือทาวน์โฮมที่มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้งจำกัด แต่ถ้าคุณอยากจัดห้องให้ดูกว้างขึ้นเพื่อช่วยให้รู้สึกสบายน่านั่ง ลองอ่านวิธีดังต่อไปนี้ไปปรับใช้ดูสิคะ ภาพปก : unsplash.com ภาพ : pixabay.com ตกแต
วิธีจัดห้องนอนให้ดูสว่าง
แม้ว่าการจัดห้องนอนให้มีแสงมืดที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อช่วยการนอนหลับ แต่บางครั้งแสงสว่างก็สามารถช่วยผ่อนคลายความเครียดให้กับเราได้ ยิ่งเมื่อหลายคนมีพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ ในห้องนอนด้วยแล้ว การจัดแสงสว่างที่พอดีหรือทำให้รู้สึกว่าห้องสว่างขึ้นก็จะทำให้ห้องน่าอ
ปลูกต้นไม้ในห้องช่วยให้หลับสบาย
การนอนหลับนั้นสำคัญต่อสุขภาพร่างกายเป็นอย่างยิ่ง เพราะช่วยลดความเครียดและความกังวลที่ต้องเผชิญระหว่างวัน และถ้าคุณนอนหลับไม่เพียงพอ ย่อมส่งผลให้ระบบต่างๆ ในร่างกายรวน รวมทั้งอารมณ์และจิตใจที่อาจไม่คงที่ ดังนั้น หากใครมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ลองนำต้นไม้หรื
สายชำระ ที่สุดแห่งนวัตกรรมห้องน้ำ
ขอบคุณภาพจาก AliExpress.com สายชำระไทย ใช้ทีไรก็ฟิน เข้าห้องน้ำแล้วไม่มีสายชำระ คงเหมือนไปสวนน้ำแล้วได้แต่นั่งเหี่ยวแห้งอยู่ริมสระ ต้องยอมรับว่าสายชำระหรือที่เราเรียกง่ายๆ สายฉีดก้นนั้นเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับห้องน้ำไทยมานาน เป็นที่สุดแห่งอุปกรณ์ทำความ
5 วิธีจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานรับปีไก่ 2017
ในช่วงเทศกาลตรุษจีน นอกจากคนไทยเชื้อสายจีน และคนจีนจะนิยมปรับฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัยใหม่แล้ว ในฐานะคนทำงานที่ต้องใช้ชีวิตอยู่กับโต๊ะทำงานไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน การจัดฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานที่ดียังส่งผลให้พลังซี่ หรือพลังแห่งชีวิตสามารถไหลผ่านได้ดี

Webboard : Home & Decor

กระทู้ล่าสุด
Follow us