Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
News

บันเทิง

Thai Asian Western
แทยอน ทุบสถิติ ! ศิลปินหญิงเกาหลีคนแรกที่จัดคอนเสิร์ตเดี่ยว 2 รอบในเมืองไทย มีผู้เข้าชมกว่า 9,500 คน
สุดยอดยิ่งกว่าครั้งไหน และสื่ออารมณ์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับโวคอลควีน TAEYEON จากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 Girls Generation ที่ได้ปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่สองในประเทศไทย s...TAEYEON CONCERT IN BANGKOK อย่างสำเร็จสวยงามในวันเสาร์ที่ 1 และอาทิตย์ที่ 2 ธั
Asian | 501 Views
โจจองซอก ควง กัมมี่ เข้าพิธีวิวาห์แล้วเรียบร้อย หลังคบหาดูใจมา 5 ปี
พายเรือเข้าฝั่งไปอีกรายแล้ว สำหรับนักแสดงซีรี่ส์เกาหลีชื่อดัง โจ จองซอก (Jo Jungsuk) หลังได้ฤกษ์เข้าพิธีวิวาห์กับนักร้องสาวเสียงดี กัมมี่ (Gummy) ไปเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ได้ให้คำมั่นสัญญาไว้ว่า จะดูแลกันและกันไปตลอดชีวิต ภา
Asian | 288 Views
ศิลปินเกาหลีชื่อดังส่งสิ่งของร่วมบริจาคและประมูล การกุศลแทนคำขอบคุณเพื่อแฟน ๆ ชาวไทย
สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจําประเทศไทยร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยและประเทศเกาหลี จัดกิจกรรมภายใต้คอนเซป อันยอง Thailand สวัสดี Korea ภาพ : โดยภายในงานพบกับมหกรรมการแสดงจากทั้งสองประเทศ อา
Asian | 456 Views
ศิลปินเกาหลีส่งตรงซีดีพร้อมลายเซ็นตอบแทนความรักแฟน ๆ ชาวไทย ในงาน “อันยอง Thailand สวัสดี Korea”
สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจําประเทศไทย, กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับสมาคมการจัดการวงการบันเทิงแห่งประเทศเกาหลี และสหพันธ์การจัดการแห่งประเทศเกาหลี เฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยและประเทศเกาหลี จัดกิจกรรมภายใต้คอนเซป อันยอง
Asian | 363 Views
สรุปผลรางวัลลูกโลกทองคำครั้งที่ 76 (Golden Globes Award 2019)
ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรางวัลลูกโลกทองคำ หรือ Golden Globes Award 2019 ซึ่งปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 76 แล้ว เวทีงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globe Award) ถือเป็นรายการแจกรางวัลประจำปีที่มอบให้กับคนทำงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังของฝั่ง
Western | 189 Views
เปิดเรื่องลับ ๆ ของ ควีน ออฟ อาร์ แอนด์ บี ของโลก “มารายห์ แครี่”
แฟนคลับ ! ควีน ออฟ อาร์ แอนด์ บี มารายห์ แครี่ (Mariah Carey) คงกำลังนั่งเคาท์ดาวน์แอนด์ฟิตร่างกาย ให้พร้อมกับคอนเสิร์ต มารายห์ แครี่ ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต แบงค็อก 2018 (Mariah Carey Live in Concert, Bangkok 2018) จัดโดย บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอน
Western | 189 Views
ส่องตำนานระดับดีว่า “มารายห์ แครี่” ควีน ออฟ อาร์ แอนด์ บี ของโลก
นิทานฝรั่งอันเลื่องชื่อเรื่องของเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าที่ลืมรองเท้าแก้วไว้ในงานเลี้ยงให้เจ้าชายที่หลงรักได้ออกตามหา กลายเป็นเรื่องราวที่นำมาเปรียบเทียบว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงกับศิลปินนักร้องดีว่าเสียงฟ้าประทานที่กลายเป็นตำนานที่ยังมีชีวิตของโลก มารา
Western | 183 Views
5 เรื่องต้องรู้ ! ซูเปอร์สตาร์ EDM ระดับโลก “ไคโก” (KYGO) จากนักแต่งเพลงในห้องนอน สู่ศิลปินอิเล็กทรอนิกส์ฝีมือฉกาจของโลก
ก้าวสู่ตำแหน่งซูเปอร์สตาร์ EDM ระดับโลกอย่างเต็มตัว สำหรับขวัญใจสาวกแนวเพลงอิเล็กทรอนิกส์ อย่าง ไคโก (KYGO) ดีเจ โปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง และ นักดนตรีชื่อดังชาวนอร์เวย์ หลังจากสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ในฐานะศิลปิน EDM มาแรงของโลก นอกจากหน้าตาที่ทำเอาสาวๆ ห
Western | 216 Views

Webboard : บันเทิง

กระทู้ล่าสุด
Follow us