Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
News

บันเทิง

Thai Asian Western
ไอยู ส่งสัญญาณรัก ชวน ไทยยูแอนา ฉลองคริสมาสตร์ก่อนใครกับ 2019 IU Tour Concert In Bangkok
ได้เวลาที่ ยูแอนาชาวไทย จะได้ฟินกับศิลปินสุดที่รักกันแล้ว เพราะ iMeThailand ผู้จัดสายเปย์คว้าตัวไอดอลสาวซุปตาร์แห่งวงการเคป๊อป ไอยู มาฉลองคริสมาสตร์กับแฟนชาวไทยก่อนใคร ในงาน 2019 IU Tour Concert LOVE, POEM In Bangkok ที่จะจัดขึ้นวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ณ ธ
Asian | 15 Views
แทยอน - แทมิน - โซยู พร้อมสาดเสียงร้องอันทรงพลัง ใน 2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK
เตรียมนับถอยหลังไปสนุกกับศิลปินระดับแถวหน้าของเกาหลีใต้ แทยอน , แทมิน และโซยู ในคอนเสิร์ต 2019 BEST OF BEST CONCERT IN BANGKOK ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ ! ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ======================= คอนเสิร์ตรวมสุดยอดศิลปินระดับเทพแห่
Asian | 54 Views
อีซึงกิ พร้อมจัดแฟนมีทติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจแฟนซีรี่ส์ VAGABOND
นับถอยหลังความฟินของไอเร็นและคอซีรีส์ชาวไทย เมื่อผู้จัด IMC Live Global เตรียมพานักร้องนักแสดงหนุ่ม อีซึงกิ บินมาจัดงานแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับงานที่มีชื่อว่า 2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING VAGABOND VOYAGE ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
Asian | 105 Views
คิม ฮยอนจุง ระเบิดความร้อนแรง KIM HYUN JOONG 2019 World Tour BIO-RHYTHM In Thailand เต็มอิ่ม 2 ชั่วโมงเต็ม !
หลังจากนักร้องหนุ่ม คิม ฮยอนจุง (Kim Hyunjoong) หรือ จุงจ๋า ของ เฮเนเซียชาวไทย (ชื่อแฟนคลับ) ได้บอกลาภาพไอดอลสายเต้นกับแฟนชาวไทยไปเมื่อกว่า 2 ปีก่อนนั้น ครั้งนี้เมื่อเขากลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้ง จึงได้กลับมาในมาดของศิลปินสายร้องที่มาพร้อมแบนด์คู่ใจ กับง
Asian | 125 Views
เจาะลึกอาถรรพ์บท โจ๊กเกอร์ วายร้ายในตำนานวงการฮอลลีวูด
บทบาทของตัวตลกกับเสียงหัวเราะอันก้องกังวาลกับชีวิตเบื้องหลังสุดดาร์กที่เกินกว่าใครจะเข้าใจ
Western | 199 Views
SuperM ประสบความสำเร็จกับการเดบิวต์ในรายการทอล์คโชว์ครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกา
SuperM ประสบความสำเร็จกับการเดบิวต์ในรายการทอล์คโชว์ครั้งแรกที่สหรัฐอเมริกา The Ellen DeGeneres Show พร้อมโชว์เวทีการแสดงอันเหนือชั้นของเพลง Jopping และคว้าทุกความสนใจจากผู้ชมด้วยการพูดคุยที่สนุกสนาน! ========= เปิดตัวเดบิวต์สุดยิ่งใหญ่อย่างเป็นทางก
Western | 92 Views
Lukas Graham ตื่นเต้นเยือนไทย พร้อมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบที่ประเทศไทย
Lukas Graham วงดนตรีจากเดนมาร์ค ร่วมงานแถลงข่าวก่อนจัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ นำทีมโดย ลูคัส ฟอร์ชแฮมเมอร์ (ร้องนำ), มาร์ค ฟัลเกรน (กลอง) และแม็กนุส ลาร์สสัน (เบส) คอนเสิร์ตสดๆของพวกเขาที่แฟนเพลงชาวไทยจะได้สัมผัสกันใน Singha Corporation Presents LUKAS GRAHAM Li
Western | 143 Views
เรื่องไม่ลับที่หลาย ๆ คนอาจไม่รู้ของ ลูคัส เกรแฮม (LUKAS GRAHAM)
แฟน ๆ ชาวไทยไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะพวกเขากำลังมาทำการแสดงสดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย งานนี้ได้ค่ายดนตรีใหญ่อย่าง สไปร์ซซี่ ดิสก์ พร้อมนำโชว์คอนเสิร์ตสด ๆ ของพวกเขามาให้แฟนเพลงชาวไทยได้สัมผัสกันใน Singha Corporation Presents LUKAS GRAHAM Live in Bangkok
Western | 193 Views

Webboard : บันเทิง

กระทู้ล่าสุด
Follow us