Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Contents of the week
วิธีทำถั่วเขียวต้มน้ำตาลแบบประหยัดเวลา
หลายคนชอบทาน ถั่วเขียวต้มน้ำตาล เพราะเป็นเมนูที่ทั้งอร่อย และมีคุณค่าทางโภชนาการสูง และหลายคนเคยลองทำทานแล้ว แต่มีปัญหาว่าต้มถั่วเขียวนานมากกว่าจะสุก วันนี้เรามีวิธีทำ ถั่วเขียวต้มน้ำตาล ซึ่งเป็นสูตรที่สามารถทำทานเองง่ายๆ และใช้เวลานิดเดียวมาฝากค่ะ ส่วนผ
วิธีทำกล้วยปิ้งแบบโฮมเมด
หลายครอบครัวซื้อกล้วยน้ำว้าหลายหวีมาถวายพระ หลังจากลากล้วยมาจากหิ้งพระแล้ว จะเก็บไว้ทานแบบสดๆ ก็กลัวจะทานไม่ทัน วันนี้เรานำวิธีทำ กล้วยปิ้งแบบโฮมเมด มาฝากค่ะ จะได้นำกล้วยน้ำว้ามาทำเป็นขนมอร่อยๆ ทานกัน เป็นอีกเมนูหนึ่งที่ทำทานกันเองในครอบครัวแบบง่ายๆ ค่ะ
ขนมไทยสุดฮิต ของหวานสุดอร่อย ที่คนนิยมทานมากที่สุด
เพื่อน ๆ คะ ขนมไทยทุกวันนี้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องชอบและอยากที่จะลิ้มลอง ถ้าพูดถึงของหวานแล้ว ขนมไทยแทบจะติดอันดับที่คนนิยมทานมากที่สุดด้วยล่ะค่ะ
ไม่ยากอย่างที่คิด...การทำลูกชุบหลากสี
เมื่อพูดถึงขนมไทยหลายคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทำยาก เพราะขนมไทยต้องใช้ความประณีตมีขั้นตอนที่เยอะยุ่งยาก ใช้เวลาในการทำก็นาน แต่ขนมไทยก็ไม่ได้ทำยากไปเสียทั้งหมดหรอกนะ
nana's green tea สาขาแรกในไทยที่ ดองกิมอลล์ ทองหล่อ
nanas green tea คาเฟ่ชาเขียวอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องมายาวนานจนขยายสาขามากมายทั้งในญี่ปุ่น และต่างประเทศ กว่า 96 เปิดสาขาเเรกในไทยที่ ดองกิมอลล์ ทองหล่อ
ขนมปังเนยโสด - นมโสด เมนูเด็ดจาก After You
เปิดตัวเป็นกระแสมาได้สักพัก สำหรับขนมปังเนยโสด และขนมปังนมโสด จากร้าน After You อันเลื่องชื่อ วันนี้โอกาสเหมาะ เสาะหามาจนได้ เรามาชมมาชิมกันเลยจ้า แค่หน้ากล่อง ก็รู้สึกว่าน่ากินมาก ๆ นี่อยากลองมานานบอกเลย คิดว่าตัวเองไม่ได้อยู่ไทยซะแล้ว
ศิลปะสุดว้าว ! สวนกระบองเพชรบนหน้าเค้กมีจริงดิ !?
ศิลปะสุดว้าว!สวนกระบองเพชรบนหน้าเค้กมีจริงดิ !? ใครจะไปคิดว่าศิลปะบนหน้าเค้กก็สามารถสวยงามไร้ขีดจำกัดได้ขนาดนี้! แล้วน่ารักขนาดนี้จะกินลงได้ยังไงกันนะ
สายหวานห้ามพลาด ! ร้านขนมดังต่างแดน มีขายในไทย ไม่ต้องบินไกลไปกิน
หวานจนตาลายไปหมดแล้ว...เมื่อร้านขนมเจ้าดังจากต่างแดน ถูกอิมพอร์ตมาไทยแบบไม่ขาดสาย แล้วสายหวานมีหรือจะทนไหว ! สองสามปีมานี้ คงได้เห็นคาเฟ่ ร้านขนมต่าง ๆ ผุดขึ้นมามากมาย โดยเฉพาะร้านขนมเจ้าดังจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะจากประเทศญี่ปุ่น อเมริกา ต่างยกทัพเข้ามา

Webboard : ขนม

กระทู้ล่าสุด
Follow us