Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Editor's Picks
การถนอมผลิตผลการเกษตร
การถนอมผลิตผลการเกษตร เด็ก ๆรู้จักและเคยรับประทานอาหารหรือไม่ อาหารเหล่านั้นใครเป็นผู้ผลิตและผลิตมาจากอะไรผู้ผลิตอาหารส่วนใหญ่เป็นเกษตรกรมีอาชีพในการทำสวน ทำไร่ ทำนา และเลี้ยงสัตว์ มีผลิตผลการเกษตรหลายชนิดที่ผลิตแล้วรับประทานไม่หมดจึงจำเป็นต้องถนอมรัก
รีวิวร้าน Dookki Topokki บุฟเฟ่ต์เกาหลี ที่ให้เราเลือกปรุงเองได้ตามใจ
Dookki Topokki สวรรค์ของคนรักบุฟเฟ่ต์เกาหลีและต๊อกบกกีในราคาเพียง 299 บาทเท่านั้น เเฟนพันธ์ุแท้อาหารเกาหลีไม่ควรพลาด !
ชี้เป้า ! ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลี ที่ไม่ได้มีแค่ปิ้งย่าง
เอาใจสายกินผู้คลั่งไคล้อาหารเกาหลีด้วยร้านบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลี ที่มีให้เลือกหลายเมนูไม่ใช่แค่ปิ้งย่างเท่านั้น...อิ่มอร่อย ฟิน เหมือนได้บินไปกินถึงที่เลย ! Hongdae Korean Charcoal BBQ Buffet ภาพ :Hongdae Korean Charcoal BBQ Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้
4 อาหารรักสุขภาพ กินได้ ไม่รู้สึกผิด
จริงไหมคะ ที่การดูแลสุขภาพไม่ใช่แค่เทรนด์ แต่กลายเป็นไลฟ์สไตล์ของคนไปแล้ว โดยเฉพาะเรื่องของอาหารการกิน ที่หลายคนให้ความใส่ใจและระวังกันเป็นพิเศษ ทั้งนับแคลอรี่ ลดน้ำตาล งดของมัน สารพัดข้อจำกัด ที่ทำให้บางทีการดูแลสุขภาพกลายเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิด และไม่ส
รวมเพจทำอาหารมือใหม่หัดเข้าครัว
มือใหม่หัดเข้าครัวมาทางนี้ ! หมดปัญหาคิดเมนูไม่ออกบอกไม่ถูก ไปหาไอเดียกันในเพจสอนทำอาหารดีกว่า รับรองว่าแค่เลื่อนผ่านก็น้ำลายไหลแล้ว !
รวมสูตรคุกกี้นิ่ม 9 รสชาติ อร่อยฟินไปกับความนุ่มหนึบหนับ
ใครที่เข้าครัวทำคุกกี้กรอบกันจนเบื่อแล้ว ลองเปลี่ยนมาทำคุกกี้นิ่มกันบ้างดีกว่า ไม่ต้องไปตามหาสูตรที่ไหน เพราะเราได้คัดเลือกสูตรคุกกี้นิ่มแสนอร่อยมาให้แล้ว ! เมื่อพูดถึงคุกกี้หลายคนคงจะคุ้นเคยกับคุกกี้ที่มีเนื้อสัมผัสแบบกรอบฟู มีความร่วนนิด ๆ เนื้อเบา ๆ
รวมร้านเบเกอรี่ออนไลน์ เอาใจคนรักขนมหวาน
มาจ้า ! เติมความหวานให้น้ำตาลพุ่งกับขนมหวานหลากหลายเมนูจากร้านเบเกอรี่ออนไลน์ ให้เหล่าสายหวานได้ฟินกันถ้วนหน้า หลังจากแนะนำร้านอาหารเดลิเวอรี่ไปเยอะแล้ว วันนี้เราขอมาแนะนำในหมวดของหวานกันบ้าง ตามคอนเซ็ปต์ กินคาวหวานไม่กินหวานสันดานไพร่ กับร้านเบเกอรี่อ
รวมสูตรขนมทำง่ายไม่ง้อเตาอบ !
อยู่บ้านเบื่อ ๆ อยากกินขนมหวานอร่อย ๆ จะทำขนมกินแต่ไม่มีเตาอบ ? วันนี้เรารวบรวมสูตรขนมทำง่ายไม่ง้อเตาอบมาให้เลือกกันแล้วจะทำกินเองหรือแบ่งเพื่อนก็เริ่ดเหมือนกัน !
รวมสูตรขนมจากมะม่วง ทำง่ายไม่ง้อเตาอบ !
หน้าร้อน หน้ามะม่วงแบบนี้ มาทำเมนูหวาน ๆ จากมะม่วงสุกหอม ๆ ทานให้ฉ่ำชื่นใจคลายร้อนกันดีกว่า ! จะทำกินเองก็ได้ ทำขายก็ไม่เลวนะ
รีวิว WBD Cafe ร้านกาแฟสโลว์บาร์สไตล์โฮมมี่แห่งใหม่ ย่านทองหล่อ
เห็นร้านกาแฟเปิดใหม่เป็นไม่ได้ ชอบลองเข้าไปชิมทุกที คราวนี้ร้านใหม่อยู่ย่านทองหล่อค่ะ เป็นร้านเล็ก ๆ ในร่มไม้ครึ้มชื่อร้านว่า WBD Cafe
CHERRYDOG COFFEE ROASTER ร้านกาเเฟสุดเท่ย่านกรุงเทพกรีฑา
ร้านกาเเฟสุดเท่ห์ที่ต้องมาลองสักครั้ง
ที่สุด 5 ร้านต้องชิมแห่งปีกับ wongnai user's choice 2020
เวลาหิวขึ้นมาทีไร กว่าจะเลือกร้านได้ หลายคนต้องเปิดดูรีวิว ดูคะแนน เลือกแล้วเลือกอีก เพราะไม่อยากเสี่ยงกับร้านที่ไม่แน่ใจ
ชาเขียวมะลิ ชาแบบไทย อร่อยลงตัว ดีกับสุขภาพ
กลีบดอกสีขาวนวลตา กลิ่นหอมอวล ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ได้เป็นอย่างดีซึ่งในปัจจุบัน ดอกมะลินี้ได้ถูกนำมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์หลายอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเทียนหอมกลิ่นมะลิ น้ำมันหอมระเหย กลิ่นแต่งอาหาร หรือแม้กระทั่งไอศรีมก็ยังเอากลิ่นของดอกมะลิมาเป็นส่วนผสม นอกจ
8 เรื่องผิด ๆ ที่คุณอาจได้ยินเกี่ยวกับแซลมอน และเหตุผลดี ๆ ที่ทำให้คุณอยากรับประทานแซลมอนมากขึ้น
ผ่านต้นปีไปแล้ว แต่การเฉลิมฉลองยังไม่สิ้นสุด การเสาะหาของอร่อยๆ รับประทาน คือสวรรค์บนดิน ของผู้รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ หากอยากรับประทานบาร์บีคิว ปิ้งย่างเลิศรส ก็ต้องนึกถึงเนื้อวากิวจากญี่ปุ่น หากเป็นปาร์ตี้ไก่ทอด ก็ต้องยกให้ผู้เชี่ยวชาญด้านความอร่อยอย่าง
การถนอมผลิตผลการเกษตร
การถนอมผลิตผลการเกษตร เด็ก ๆรู้จักและเคยรับประทานอาหารหรือไม่ อาหารเหล่านั้นใครเป็นผู้ผลิตและผลิตมาจากอะไรผู้ผลิตอาหารส่วนใหญ่เป็นเกษตรกรมีอาชีพในการทำสวน ทำไร่ ทำนา และเลี้ยงสัตว์ มีผลิตผลการเกษตรหลายชนิดที่ผลิตแล้วรับประทานไม่หมดจึงจำเป็นต้องถนอมรัก
ธัญญาพาร์ค แนะเมนูผัก-สมุนไพร 4 สี เพิ่มพลัง เสริมสุขภาพ
หากพูดถึงผัก-สมุนไพรในประเทศไทย จัดได้ว่ามีมากมายหลายชนิดให้เลือกรับประทานได้ทุกฤดูกาล อีกทั้งปัจจุบันคนไทยหันมานิยมรับประทานผักกันเพิ่มมากขึ้น ด้วยกระแสการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งในผักและสมุนไพรต่าง ๆ ล้วนมีคุณประโยชน์ช่วยให้สุขภาพแข็งแรง อีกทั้งส
กระทะเคลือบเทฟลอน ลื่นสุด ๆ
แน่นอนว่าคุณต้องเคยเห็นโฆษณาไม่ว่าจะผ่านอินเตอร์เน็ตหรือในทีวี ที่มีดาราโฆษณาขายสุดยอดกระทะที่ทอดอะไรก็ไม่ต้องใช้น้ำมัน ทำความสะอาดได้ง่าย ต่อให้ของไหม้ ของเหนียวอย่างไรก็ยังไม่ติดกระทะ อะไรคือความลับของผิวสัมผัสกระทะที่ลื่นไหล ไร้รอยสะดุด..

Webboard : Food

กระทู้ล่าสุด
Follow us