Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
Plook Etc
Follow
7
บทความ
39K
VIEWS
0
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 7 บทความ Last | Most View
อยากหุ่นสวย สุขภาพดี มากินอาหารเช้าที่เหมาะกับราศีเกิดกันเถอะ !
มื้อเช้าสำคัญนะ ! ใคร ๆ ก็รู้ใช่ไหมล่ะ แต่การเตรียมข้าวเช้าสำหรับสาวทำงานอาจยุ่งยากเกินไป บางครั้งก็คิดเมนูไม่ออก บางครั้งก็ขี้เกียจเนอะหากยากมีสุขภาพดี ก็ต้องให้ความสำคัญกับอาหารมื้อแรกของวัน ! เอ้า แล้วจักรราศีที่เกิดมาเกี่ยวอะไรด้วย ? ก็เพราะราศีที่
สุขภาพกาย | 379 Views
เตรียมตัวให้พร้อมก่อนหมดประจำเดือน ! อาการที่แสดงว่าคุณกำลังขาดฮอร์โมน
วัยทองเหรอ ไม่มีประจำเดือนก็ดีจะไม่กังวลกับความอับชื้น ไม่ต้องคอยนับวันให้เสียเวลาใช่ไหมคะ แต่รู้หรือไม่ว่าเรื่องฮอร์โมนกับวัยทองเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้หญิงทุกคนต้องรู้และเตรียมตัวให้พร้อม ! ฮอร์โมนกับผู้หญิง เป็นเรื่องยุ่ง ๆ ที่สร้างความปวดหัวให้กับสาว
สุขภาพกาย | 2K Views
เคมีบำบัดคืออะไร ทำไมจึงรักษาโรคมะเร็งได้
ทำความเข้าใจให้มากขึ้นกับเคมีบำบัด คืออะไร ? และทำไมจึงรักษาโรคมะเร็งได้ ? โรคมะเร็ง พบได้ในทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่แรกเกิดไปจนถึงผู้สูงอายุ ส่วนใหญ่จะพบในคนที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป ส่วนในวัยเด็กพบน้อยกว่าในผู้ใหญ่ประมาณ 10 เท่า โดยโรคมะเร็งที่พบบ่อย 1
วิทยาศาสตร์สุขภาพ | 6K Views
เทคนิคประหยัดเงินแบบมนุษย์เงินเดือน
เงินไม่พอใช้ เป็นปัญหาประจำที่มนุษย์เงินเดือนพบเจอกันทุกเดือน ทั้ง ๆ ที่เงินเดือนก็ไม่ใช่น้อย แต่ทำไม๊ทำไมถึงอยู่กับเราแค่แป๊บเดียว T_T สาว ๆ อย่าเพิ่งเศร้า เรามีเทคนิคดี ๆ ที่นักออมเงินทั้งหลายคอนเฟริ์มแล้วว่าได้ผลจริง บอกลาปัญหาเงินไม่พอใช้กันได้เลย !
การเงินส่วนบุคคล | 8K Views
มนุษย์ข้องใจทำไม แมวเหมียว หลับทั้งวัน
สำหรับคนเลี้ยงแมวภาพเจ้าเหมียวนอนหลับอุตุทั้งวันคงเป็นภาพที่เห็นจนชินตา แล้วคุณเคยสงสัยไหมว่าทำไมแมวของเราถึงนอนหลับนานขนาดนั้น นอนเอาแรงจ้า แมวเป็นสัตว์นักล่า ไม่ว่าบรรดาทาสแมวจะประคบประหงมมันขนาดไหน ธรรมชาติของมันก็ยังเป็นนักล่าอยู่ดี แมวล่าสัตว์เกื
สัตว์ | 8K Views
ปลูกต้นไม้ในห้องช่วยให้หลับสบาย
การนอนหลับนั้นสำคัญต่อสุขภาพร่างกายเป็นอย่างยิ่ง เพราะช่วยลดความเครียดและความกังวลที่ต้องเผชิญระหว่างวัน และถ้าคุณนอนหลับไม่เพียงพอ ย่อมส่งผลให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกายรวนรวมทั้งอารมณ์และจิตใจที่อาจไม่คงที่ ดังนั้น หากใครมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ลองนำต้นไม้หร
ความรู้ทั่วไป | 5K Views
เทคนิคการสร้างไอเดียใหม่ ๆ ในที่ทำงาน
เคยไหม ? สมองตื้อ ความคิดตัน คิดงานไม่ออก หากกำลังเผชิญกับปัญหานี้ เรามีเทคนิคในการสร้างไอเดียใหม่ ๆ ในการทำงานมาบอกกัน จากสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันที่ทุกองค์กรล้วนสร้างจุดแข็งผ่านความคิดสร้างสรรค์สู่นวัตกรรมใหม่เพื่อเป็นอาวุธสำคัญสู่การสร้างความได้เปรียบท
การพัฒนาตนเอง | 10K Views