Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
Plook Entertain
Follow
192
บทความ
78K
VIEWS
0
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 192 บทความ Last | Most View
4 หนุ่มวง Spotlight ศิลปินเบอร์แรก ไอมี่จีน เข้าร่วมแข่งขันรายการชื่อดัง CHINA PRODUCE 101
4 หนุ่มสมาชิกวง SPOTLIGHT ศิลปินกลุ่มเบอร์แรกของค่าย ไอมี่จีน (iMe China) บริษัทเครือข่ายของ ไอมี่ไทยแลนด์ผู้จัดงานชื่อดังในไทย โดยพวกเขาเปิดตัวให้แฟน ๆ ได้ประทับใจ และคว้าใจสาวจีนไปได้แล้วหลังจากเปิดตัวเข้าร่วมแข่งขันในรายการชื่อดัง CHINA PRODUCE 101 ในซ
ทีวี | 61 Views
เต๋า - บาส ชวนคนรักผลไม้มาท่องเที่ยวในงาน The Original Thailand’s Amazing Durian and Fruit Fest 2019
กระแสการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร (Gastronomy Tourism) กำลังเป็นเทรนด์ฮิตในหมู่นักท่องเที่ยวทั้ง ชาวไทยและชาวต่างชาติ เมื่อไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนเป็นอันว่าจะต้องตะลุยชิมอาหารในท้องถิ่นนั้น อาหารจึงกลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ถูกนำมาโปรโมทเพื่อเป็นจุด
Thai | 198 Views
Karamail หายเหนื่อย !! ฟีดแบคเพลง วันหมดอายุ ดีเกินคาด
จะไม่ให้หายเหนื่อยได้ยังไง สำหรับหนุ่มๆวง Karamail (คาราเมล) ป๋อม เจนนรงค์ นราศรี และ ต้อง อรรถพล รุจิระประวัติ , จีน (มือกีต้าร์) และ เอ็กซ์ (มือเบส) จากค่าย Five Four Records (ไฟว์โฟร์ เรคคอร์ด) ที่หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอย่างเพลง วันหมดอายุ ที่พ
เพลง | 139 Views
สน - ซูริ - ฟีฟ่า ชวนเปิดโลกแห่งวิญญาณไปกับช่องส่องผี (The Real Ghosts)
จะหลอนแค่ไหน !! ต้องไปสัมผัสกันด้วยตัวท่านเอง บริษัท แอปชอต จำกัด เตรียมพาแฟนหนังไทยไปเปิดโลกแห่งวิญญาณ ด้วยการจัดงานการแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง ช่องส่องผี (The Real Ghosts) ที่นำแสดงโดย สน ยุกต์ ส่งไพศาล, ซูริ ซูซานน่า เรโนล และ ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ศรีพานิช ฝ
Thai | 161 Views
Machine Gun Kelly เตรียมสาดความมันส์ในไทย กับงาน HOTEL DIABLO WORLD TOUR
สาวกสายแร็ปเตรียมร่างกายและพลังเสียงไว้ให้พร้อม เพราะผู้จัดไฟแรงมากคุณภาพ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMe Thailand) ร่วมกับ อินทัวร์ไลฟ์ (INTOUR LIVE) กำลังจะพา Machine Gun Kelly หรือ MGK แร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดังเพื่อสาดความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด ในงาน HOTEL DIABLO WORLD TO
เพลง | 143 Views
แอน ทองประสม ร่วมพิธีฉลองเปิดงาน The ICONIC Songkran Festival 2019 at ICONSIAM
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรมและองค์กรพันธมิตรทั้งภาครัฐ เอกชนได้แก่ สภาวัฒนธรรมกรุงเทพมหานคร,ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน),เมืองสุขสยาม,สมาคมการค้าและธุรกิจในแม่น้ำเจ้าพระยา ฉลองเปิดงานไอคอนส
Thai | 245 Views
ณเดชน์ เซอร์ไพร้ส์โซนใต้ ร่วมเปิดตัวจุดเช็คอินแห่งใหม่ ลลิดาคลินิก
เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา ด้วยซุปเปอร์สตาร์ฝ่ายชายอันดับหนึ่งของเมืองไทย ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่งานนี้ขอประสานพลังความยิ่งใหญ่ร่วมเปิดตัวโฉมใหม่ให้กับ ลลิดาคลินิก จุดเช็คอินแห่งใหม่สำหรับคนรักสวยรักงาม ที่เป็นคลินิกผิวหนังความงามและศูนย์เลเซอร์ชั้นน
Thai | 357 Views
อองตวน ว่าไง ชิปปี้ ทายตัวเอง มีเกณฑ์ แต่งงานสายฟ้าแลบ !
งานนี้ไม่รู้ว่า หนุ่ม อองตวน ปินโต ดูศึก 12 ราศีสัปดาห์นี้แล้วจะทำหน้ายังไงเพราะ สาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ตอบคำถามในศึก 12 ราศีที่ ว่าตัวเองคือ ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์แต่งงานสายฟ้าแลบ ซะอย่างงั้น งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันดูว่า สาว ชิปปี้ จะถูกฟันธงตาม
ทีวี | 72 Views
สาวกฮิปฮอประเบิดความมันกันจุใจ ในเทศกาลดนตรี VOLO FESTIVAL
สงกรานต์นี้หัวหินจัดเต็มความมันกันอย่างสุดขั้ว เมื่อสวนน้ำระดับโลก วานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล (VANA NAVA Water Jungle) เอาใจสาวกฮิปฮอปจัดงาน VOLO FESTIVAL คอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ที่มีทั้งดนตรี แฟชั่น ศิลปะ อาหาร และไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นของเหล่าชาวฮิปฮอปมารวมไว้ท
เพลง | 286 Views
งานเข้า หลุยส์ เชิญยิ้ม เมื่อ โป๊งเหน่งเผลอนำลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลไปเผา ! ใน ก่อนบ่ายฯ ซีรี่ส์
รายการก่อนบ่ายคลายเครียด อาทิตย์นี้ยังอยู่กับรับเชิญสุดฮา วงฮันแนว พร้อมด้วยเรื่องราววุ่น ๆใน ก่อนบ่ายฯซีรีส์ ซอยหรรษา ตอน คนดวงเฮง ภาพ : ก่อนบ่ายคลายเครียด เมื่อหลุยส์ เชิญยิ้ม หรือ เจ้นิด ประจำซอยหรรษา กลายเป็นคนดวงเฮง ถูกล็อตเตอรี่รางวัลใหญ่กว่า 60
ทีวี | 259 Views
ลำเพลิน พา นุ้ย เที่ยวตามคำขวัญ สัมผัสวิถีชีวิตธรรมดา ในรายการอาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว
วันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ ในรายการ อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว EP.8ทางช่อง 9 MCOT HD หลังจากที่ ลำเพลิน วงศกรณ์ โยวะราช จากค่าย แกรมมี่ โกลด์ และ นุ้ย ธนวัฒน์ รีวิวพาเที่ยววนอุทยานเขากระโดง และท้าให้ลองเล่น สิไหลเด้อ กันไปแล้ว ภาพ : มาสนุกกันต่อเมื่อ
ทีวี | 285 Views
ตามดูความน่ารักของ เจ๋ง บิ๊กแอส ที่แทบไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน !
แกรนด์โอเพ่นนิ่ง สายแบ๊วคือสิ่งที่ฉันเป็น สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคอร็อกชาวไทยอย่างมาก แถมยังสร้างความเซอร์ไพรส์ให้แก่แฟนเพลงอีกเมื่อร็อกคนดังอย่าง เจ๋ง เดชา โคนาโล นักร้องนำวง บิ๊กแอส มาปลดล็อกตัวเองครั้งใหญ่เปลี่ยนจาก นักร้องร็อกสายโหดสู่ลูกผู้ชายสายแบ๊ว
ทีวี | 313 Views