Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
ChinJungGu
Follow
354
บทความ
84K
VIEWS
1
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 354 บทความ Last | Most View
เคล็ดไม่ลับในการใช้เตารีดผ้าให้ประหยัดไฟขั้นสุด
. เตารีดเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ความร้อนในการทำงาน ทำให้เวลาที่รีดแต่ละครั้งจึงกินไฟฟ้าเยอะทำให้เราต้องจ่ายค่าไฟฟ้าที่แพงขึ้น แต่ถ้าใครไม่อยากเสียค่าไฟไปเยอะกับการรีดผ้าแล้วล่ะก็ตามเรามาทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราขนวิธีและเทคนิคดี ๆ ในการรี
Blog | 3 Views
ที่ชาร์จแบตมือถือเลือกอย่างไรให้ชาร์จไฟกับมือถือคุณได้เร็วขึ้นและปลอดภัย
. อุปกรณ์เสริมของมือถือนั้นก็มีให้เลือกมากมายและมีความหลากหลาย เช่นเดียวกับที่ชาร์จแบตมือถือที่มีหลายแบบให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ตามความพึงพอใจของแต่ละคนเลยค่ะ มีทั้งแบบที่มีคุณภาพสูง และแบบที่คุณภาพต่ำ ซึ่งแน่นอนค่ะ ว่าแบบที่มีคุณภาพส
Blog | 7 Views
เครื่องปั่นอเนกประสงค์ปั่นผลไม้และอาหารคุณภาพดีที่น่าใช้งานที่สุด
. อุปกรณ์อีกอย่างหนึ่งที่ต้องมีติดครัว คือเครื่องปั่น ไม่ว่าจะปั่นน้ำผลไม้ ปั่นเครื่องเทศ หรืออะไรปั่นก็แล้วแต่ความต้องการของคุณแม่บ้าน สำหรับหลายคนที่กำลังมองหา เครื่องปั่นอเนกประสงค์เพื่อปั่นอาหารให้มีคุณภาพ ควรเลือกแบบไหนที่จะเหมาะกับการใช
ความรู้ทั่วไป | 7 Views
เคล็ดลับการใช้เครื่องทำน้ำอุ่นประหยัดไฟฟ้า และดูแลรักษาเครื่องทำน้ำอุ่น
. ปัจจุบัน เครื่องทำน้ำอุ่น ดูเหมือนเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับบ้านไปแล้ว แม้อากาศจะไม่หนาวก็ตาม เพราะหลายท่านเชื่อว่าการอาบน้ำอุ่นสามารถบรรเทาอาการปวดเมื่อย ลดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อจากการทำงานหรือเล่นกีฬา และช่วยให้ระบบการหมุนเวียนโลหิตในร่างกา
Blog | 7 Views
การเลือกจอคอมเล่นเกมฉบับเกมเมอร์
. สำหรับเหล่าเกมเมอร์แล้วจอคอมเล่นเกมจัดว่าเป็นอุปกรณ์อีกชิ้นหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ ที่ต้องใช้ในการเล่นเกมส์เลย ยิ่งสเปคหน้าจอสูง ๆ ก็ยิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมส์ได้ดียิ่งขึ้น ราวกับว่าได้เข้าไปเล่นอยู่ในเกมนั้นจริง ๆ และในปัจจุบันแบรนด
Blog | 7 Views
เทคนิคการเลือกเครื่องปั่นอเนกประสงค์ที่จะทำให้คุณได้รับความคุ้มค่าที่สุด
. การดื่มน้ำผักและผลไม้สดช่วยรักษาและป้องกันอาการเจ็บป่วยแบบเล็กน้อย หรือโรคเรื้อรังบางชนิดได้ และยังช่วยให้ร่างกายมีความสดชื่นได้อีกด้วย เพราะด้วยคุณประโยชน์ที่เป็นข้อดีเหล่านี้ของผัก ผลไม้ ทำให้ความนิยมในการดื่มน้ำผัก และผลไม้สดจึงมีมากข
Blog | 8 Views
อุปกรณ์สำหรับองค์กร กับความสำคัญของนโยบาย CYOD
. ในขณะที่ปัจจุบันมีบริษัทหลายแห่งสามารถนำเอาเทคโนโลยีด้านการทำงานผ่านอุปกรณ์สำหรับองค์กรมาใช้งานได้อย่างปลอดภัย ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวไปข้างหน้า พนักงานแต่ละคนทำงานได้มากขึ้น และมั่นใจว่าสามารถใช้อุปกรณ์สำหรับอง
Blog | 7 Views
จะเลือกพัดลมแบบไหนและเลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์กับการใช้งานมากที่สุด
. อากาศร้อน ๆ แบบนี้จำเป็นอย่างมากที่ต้องมีตัวช่วยที่จะให้ความเย็นกับเราได้ อย่างเช่น แอร์ หรือพัดลม เป็นต้น ซึ่งแน่นอนค่ะ ว่าแอร์นั้นให้ความเย็นฉ่ำจุใจกว่าพัดลมอยู่หลายเท่า แต่ข้อเสียของการใช้งานแอร์ก็คือมันกินไฟเยอะทำให้ต้องเสียค่าไฟแพง ผ
Blog | 7 Views
ศาสตร์ฮวงจุ้ย หมอช้างการตั้งตู้เย็นให้มีกินมีใช้ด้วย ทิศเสริมดวง
. ฮวงจุ้ยเป็นองค์ความรู้ต้นกำเนิดจากชาวจีนสืบทอดกันมากว่า 4,000 ปี เน้นเพื่อให้เกิดความสมดุลและความสุขในการอยู่อาศัย มีองค์ประกอบสำคัญหลายอย่างทางธรรมชาติซึ่งศาสตร์ของฮวงจุ้ย หมอช้าง กล่าวว่าถ้าจะเน้นเรื่องการเสริมโชคเรื่องสุขภาพก็ควรจะเริ่มจั
Blog | 10 Views
วิธีเลือกเครื่องปั่นสมูทตี้ให้ได้คุณภาพดีและตรงกับความต้องการของคุณที่สุด
. เครื่องปั่นสมูทตี้ หรือที่นิยมเรียกอีกอย่างว่าเครื่องปั่นน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ ซึ่งในปัจจุบันในท้องตลาดมีให้เลือกมากมายหลายสิบชนิด ราคา และยี่ห้อ การเลือกซื้อจึงเป็นเรื่องที่อาจจะสร้างความสับสนให้กับหลาย ๆ คนได้ เพราะแบบนี้เราอยากแนะนำถึ
Blog | 15 Views
เทคโนโลยีทีวี led คืออะไร มีดีอย่างไรบ้าง
. เทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งในแต่ละวัน ทำให้อุตสาหกรรมของสินค้าประเภทไอที อิเล็กทรอนิกส์มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เช่น โทรทัศน์หรือทีวีที่มีวิวัฒนาการจากจอภาพหลอดแก้วขนาดใหญ่โตมาเป็นจอ lcd ที่ลดความหนาลงไปได้มาก จนมาถึงเทคโนโลยีการแสดงผล
Blog | 3K Views
รู้จักข้อดี ข้อเสียของหูฟัง in ear ก่อนเลือกซื้อ
. เนื่องด้วยปัจจุบันมีหูฟังหลากหลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็จะเหมาะกับรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันไป แหละสำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังชิ้นใหม่ ๆ เอามาใช้งานแต่ยังไม่รู้ว่าควรที่จะต้องเลือกแบบไหนดี ก็เชิญตามเรามาทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำหล
Blog | 32 Views