Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
Plook Women
Follow
192
บทความ
234K
VIEWS
0
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 192 บทความ Last | Most View
รีวิว Cathy Doll Social Heart Vivid Tint ลิปทินท์สีชัด ปาดปั๊บ รักเลย !
สดใสไปให้สุด Cathy Doll Social Heart Vivid Tint ลิปทินท์ใหม่สีสวยชัด ปาดปั๊บแล้วอัปรูปลงโซเชียลกันเลย ! สาว ๆ สายบิวตี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ลิปทินท์ ใช่ไหมคะ ? แต่ลิปทินท์ที่เราจะกล่าวถึงในวันนี้ ไม่เหมือนกับลิปทินท์เดิม ๆ ที่เคยรู้จักกัน เพราะนี่คือลิป
Make up | 89 Views
รู้จัก 4 คาแรกเตอร์การ์ตูนสุดคิ้วท์ คอลเลคชั่นพิเศษ เคดส์ (KEDS) “Champion x Painterbell”
ถ้าพูดถึงแบรนด์รองเท้าสาวคิ้วท์สไตล์มินิมอล เชื่อว่า เคดส์ (KEDS) รองเท้าสนีกเกอร์ชื่อดังจากอเมริกาต้องติดโผอยู่ในใจสาวๆ แน่นอน ซึ่งคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ เคดส์ ก็ทำออกมาได้น่ารักมากกกกกก...(ก ไก่ล้านตัว) เพราะได้ร่วมคอลลาบอเรชั่นกับนักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ที
Trends | 73 Views
ทำความรู้จักกับดอกไม้ประจำ 12 ราศี
รู้หรือไม่ว่า ในบรรดา 12 ราศี จะมีดอกไม้ประจำราศีอยู่ด้วย ซึ่งดอกไม้แต่ละชนิด มีความหมายที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของแต่ละราศีได้อย่างชัดเจน วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับดอกไม้ทั้ง 12 ราศีพร้อมกัน เพื่อเตรียมตัวไปชมมวลดอกไม้นับล้าน บานสะพรั่งในงาน C
Life | 556 Views
แบรนด์ดังตบเท้าเปิดให้บริการ ‘First Time Outlet Shop’ แห่งแรกในไทย ที่เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่ เอาท์เล็ต
เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่ เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย ภายใต้คอนเซปต์ Bangkok Luxury Outlet พร้อมฉลองเปิดตัวร้านค้าแบรนด์ดัง First Time Outlet Shop เอ้าท์เล็ตแห่งแรกในไทย ที่ตบเท้ากันเข้ามาเปิดให้บริการแบบยิ่งใหญ่ โดยมีไอเท็มเด็ดครบทุกไลน์สินค้า ไม่ว่าจะเป็น
Others | 115 Views
รีวิว นีเวีย ลูมินัส 630 ครีมปกป้องผิวหน้าจากฝ้าแดด
ปัญหาฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ เป็นเรื่องกวนใจสาว ๆ ที่ไม่เคยจางหายไปไหน แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อเราใช้ นีเวีย ลูมินัส 630 รุ่นใหม่ขวดนี้ค่ะ
Skin | 762 Views
เตรียมรับมือในวันที่เมืองเปื้อนฝุ่นและไวรัส ฟิลิปส์แชร์ 5 เคล็ดลับดูแลสุขภาพในช่วงปลายฝนต้นหนาว
เมืองหลวงควันและฝุ่นมากมาย ถ้าไม่อยากป่วย มาดูเคล็ดลับดูแลสุขภาพในช่วงปลายฝนต้นหนาวกันเลย ในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ อากาศมักเปลี่ยนแปลงบ่อย บางวันอากาศก็เย็นลง บางวันก็มีฝนมาให้ชุ่มฉ่ำ ซึ่งในช่วงอากาศแบบนี้จะมีแต่ความชื้นที่เพิ่มขึ้น ทำให้การแพร่กระจาย
Health | 108 Views
‘คานิท’ (CANITT) กับคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่ชื่อว่า ‘โค้ด คูล’ (CODE COOL)
เผยเสน่ห์อันโก้หรูต้อนรับลมหนาวด้วยชุดสวยดีไซน์ล่าสุดจากแบรนด์ คานิท (CANITT) กับคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่ชื่อว่า โค้ด คูล (CODE COOL) นำเสนอแรงบันดาลใจจากสไตล์ไอคอนหญิงผู้ทรงอิทธิพลทางแฟชั่นอย่าง ดีอาน่า วรีแลนด์ สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ให้โดดเด่
Trends | 191 Views
แบรนด์ ‘อสิรา’ (ASIRA) เปิดตัวคอลเลกชั่น ‘เดนิม 101: ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์’ รับลมหนาว ออทั่ม/วินเทอร์ 2019
สร้างสรรค์สไตล์อันโดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์นจากแบรนด์ อสิรา (ASIRA) ที่เปิดตัวคอลเลกชั่นรับลมหนาว ออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ชื่อว่า เดนิม 101: ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์ แรงบันดาลใจจากกระจกเงาที่ส่องสะท้อนเสน่ห์ของหญิงสาวที่มีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของตนเอง
Trends | 160 Views
สกินแคร์คอลเลคชั่น REVIVE ArunaYouth จาก ปัญญ์ปุริ ย้อนเวลาคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ
ไขความลับคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วย 7 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์คอลเลคชั่น REVIVE ArunaYouth จาก ปัญญ์ปุริ มะลิ ราชินีแห่งรัตติกาล มีบทบาทสำคัญในสังคมไทย เป็นดอกไม้ตัวแทนแห่งความบริสุทธิ์ และมีคุณสมบัติทางยาสมุนไพรที่ใช้อย่างแพร่หลายในศาสตร์การแพทย์แผนโบราณ อาท
Skin | 244 Views
สวารอฟสกี้ มอบประกายชวนฝันให้เทศกาลแห่งความสุข ด้วยคอลเลกชัน CRYSTAL LIVING HOLIDAY สุดเจิดจรัส
สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก เปิดตัวชิ้นงานชุดใหม่สุดพิเศษจากคอลเลกชัน Crystal Living Holiday ซึ่งประกอบไปด้วยออนาเมนท์สและเครื่องประดับตกแต่งบ้านที่จะมอบประกายเจิดจรัสให้แก่ช่วงเทศกาลให้เปี่ยมไปด้วยความสุขและความรื่นเริงไม่รู้จบ เริ่มต
Others | 31 Views
พาไปชิม DGB แฟล็กชิพ สโตร์ ร้านอาหารเกาหลีที่ครีเอทเมนูได้ตามใจ !
ไหน ใครชอบกินร้านทัคคาลบีบ้างยกมือขึ้น ! รู้ไหมตอนนี้เขามีแฟล็กชิพ สโตร์แนวใหม่เอาใจวัยรุ่นชื่อ DGB ที่ครีเอทเมนูเองได้อยู่ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์แล้วนะ !
ร้านอาหาร | 6K Views
“เลิฟ ดิฟเฟอเรนต์” คอลเลกชั่นล่าสุดจาก “บีเจ ยีนส์” ลูกผสมระหว่างความเท่แบบร็อก และความสนุกแบบสตรีทแวร์
คาแรกเตอร์อันโดดเด่นของนักร้องนักแต่งเพลงชาวอังกฤษระดับตำนานอย่าง เดวิด โบวี (David Bowie) กลายเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ให้กับแบรนด์กางเกงยีนส์สัญชาติไทย บีเจ ยีนส์ (BJ Jeans) โดยหยิบภาพของ เดวิด โบวี อัจฉริยะดนตรีแห่งวงการเพลงร็อกกั
Trends | 194 Views