Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
ผ้าเช็ดหน้า
Follow
16
บทความ
10K
VIEWS
0
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 16 บทความ Last | Most View
พาชิมเมนูใหม่ที่ CORO FIELD สาวกมันม่วงเเละเมล่อนรีบมาให้ไว !
ท่ามกลางร้านเครื่องดื่มและขนมหวานมากมายบนห้างสรรพสินค้า หากจะมีสักร้านที่เมื่อได้รู้จักแล้ว ทำให้ติดใจอยากกลับมาซ้ำเรื่อย ๆ หนึ่งในใจร้านนั้นคือ CORO FIELD Dessert ที่มาทีไร ก็ได้ฟินแบบรักสุขภาพทุกครั้ง หากใครมา Central World จะขอชวนให้เดินเพลิน
Blog | 254 Views
MANEKINEKO คาราโอเกะจากญี่ปุ่น @ Donki Mall Thonlor
ถ้าให้นึกถึงสถานที่นัดหมายสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อน หนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ทุกคนคิดถึงก็ต้องเป็นร้านคาราโอเกะอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ไม่ยอมนอนอยากให้มาลองที่ manekineko เพราะที่นี่ มีมุมเครื่องดื่มไม่อั้น และที่สำคัญ เปิดถึงตี 3 จ้าาา !!!
Blog | 509 Views
Hacco Labo @ ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ คอมิโซะห้ามพลาด
พูดถึงอาหารญี่ปุ่น แทบไม่มีใครไม่รู้จัก มิโซะ หรือเรียกอีกอย่างว่าซุปเต้าเจี้ยว นับเป็นเอกลักษณ์สำคัญในชุดอาหารที่นับว่ามีประโยชน์มากมาย เป็นที่นิยมทั่วญี่ปุ่นและแพร่หลายไปประเทศต่าง ๆ รวมถึงประเทศไทย ซึ่งข่าวดีสำหรับคนรักมิโซะ ขอเชิญชวนมาพบผลิตภัณฑ์มากมา
Blog | 309 Views
nana's green tea สาขาแรกในไทยที่ ดองกิมอลล์ ทองหล่อ
nanas green tea คาเฟ่ชาเขียวอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องมายาวนานจนขยายสาขามากมายทั้งในญี่ปุ่น และต่างประเทศ กว่า 96 เปิดสาขาเเรกในไทยที่ ดองกิมอลล์ ทองหล่อ
Blog | 565 Views
ไม่มีโปรแกรมไม่เป็นไร ทำกราฟิคได้ผ่านเว็บ
งานกราฟิคเป็นทักษะที่ต้องเรียนรู้ ฝึกฝน ตั้งแต่กระบวนการคิด การใช้โปรแกรมเป็นเครื่องมือในการสร้างสรรค์ผลงาน ซึ่ง designer ต้องสะสมประสบการณ์ระหว่างเรียน จนถึงการทำงาน หมั่นเพิ่มเติมความรู้อยู่เสมอ แน่นอนว่าใคร ๆ ก็ชื่นชอบในศิลปะทั้งนั้น แต่ก็ต้องยอมรับว่า
Blog | 394 Views
สามหมีจอมป่วน ชวนมาเล่นเกมสร้างบ้าน ใน we bare bears match 3 repairs
แก๊งหมีสุดซ่า จากการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อยากชวนเพื่อน ๆ มาสนุกกับเกมสร้างบ้านแนว puzzle สุดน่ารัก ที่เล่นเมื่อไหร่ก็หยุดได้ยากเมื่อนั้น กับเกมชื่อ we bare bears match 3 repairs
Blog | 250 Views
ซีรี่ส์เกม 2 เรื่อง 2 อารมณ์
พูดถึงเกม สิ่งที่ผู้ใหญ่นึกถึง มักจะเป็นเรื่องราวในแง่ลบ มองว่าทำให้เสียการเรียน เสียนิสัย แต่เกม ก็ไม่ต่างจากสื่ออื่น ๆ ที่มีทั้งด้านดีและไม่ดี ขึ้นอยู่ที่คนใช้งาน ซึ่งวันนี้ขอเสนอซีรี่ส์ ที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกม 2 เรื่อง 2 อารมณ์ จาก LINE TV GGEZ เ
Blog | 347 Views
ชวนเดิน “คลองถมซีคอน แนวใหม่ !”
เปิดบริการแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 สำหรับ คลองถมซีคอน แนวใหม่! พบกับสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ คลองถม ซีคอน ถือเป็นการปรับปรุงพื้นที่ที่น่าสนใจของห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ที่ยกเอาพื้นที่คลองถมซีคอน จากเดิมอยู่ชั้นสาม โซนโรงหนัง ย้ายลงมาชั้น
Blog | 499 Views
ขอเชิญขึ้นรถไฟเหาะแห่งความมืดไปกับซีรีส์ โลกโซเชี่ย ล Social Syndrome
โลกโซเชี่ย ล Social Syndrome เป็นซีรีส์ทาง LINE TV ที่มีทั้งหมด 8 ตอนแบบจบในตอน จาก 9 ผู้กำกับ แต่ละตอนมีชื่อตอนดังนี้ ตอนที่ 1 : The Lucky One ตอนที่ 2 : Sasithorn ตอนที่ 3 : Hamsters ตอนที่ 4 : JUMPSCARE ตอนที่ 5 : GO HOAX! ตอนที่ 6 : Hones
Blog | 477 Views
ขนมปังเนยโสด - นมโสด เมนูเด็ดจาก After You
เปิดตัวเป็นกระแสมาได้สักพัก สำหรับขนมปังเนยโสด และขนมปังนมโสด จากร้าน After You อันเลื่องชื่อ วันนี้โอกาสเหมาะ เสาะหามาจนได้ เรามาชมมาชิมกันเลยจ้า แค่หน้ากล่อง ก็รู้สึกว่าน่ากินมาก ๆ นี่อยากลองมานานบอกเลย คิดว่าตัวเองไม่ได้อยู่ไทยซะแล้ว
Blog | 3K Views
ร้านอาหารญุี่ปุ่นคุณภาพดี รสชาติอร่อย บริการประทับใจ ที่ Okami Sushi
เปิดประสบการณ์ใหม่ กับสาขาใหม่ ที่ยิ่งใหญ่ และพิเศษที่สุด กับสาขาที่ 3 ของ Okami Sushi @ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
Blog | 594 Views
ผ่อนคลาย สบายอารมณ์ ด้วยดนตรีในมือเรา
เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินเสียงเครื่องดนตรีบางอย่าง ที่ดูก้องกังวาล ลึกลับ ซับซ้อน แถมยังทำให้รู้สึกเคลิบเคลิ้ม หลงใหล และรู้สึกสบายใจอย่างน่าประหลาด วันนี้ เราสามารถสร้างเสียงเหล่านั้นได้ด้วยตัวเราเอง ผ่าน application ที่ชื่อว่า Meditaion Drum medit
Blog | 318 Views