Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
SK
Follow
437
บทความ
2M
VIEWS
2
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 437 บทความ Last | Most View
ไอเดีย DIY แกนกระดาษทิขชู่ เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด
อย่าปล่อยให้แกนกระดาษทิชชู่หยุดอยู่ที่การเป็นขยะ...เรามา DIY แกนกระดาษทิชชู่ให้กลับมาใช้ประโยชน์ได้อีกครั้งกันเถอะ ! แกนกระดาษทิชชู่เป็นสิ่งที่แทบทุกบ้านจะต้องมี เพราะหลังจากใช้ทิชชู่หมด ก็จะเหลือแกนกระดาษทิชชู่ไว้กลายเป็นขยะต่อไป แต่เรามีไอเดียที่ดีกว
Home & Living | 3K Views
ไอเดีย DIY แก้วพลาสติกที่ไม่ใช้แล้ว ให้เกิดประโยชน์
แก้วพลาสติกที่ได้จากการซื้อเครื่องดื่ม อย่าเพิ่งทิ้งเป็นขยะ ! ลองนำมา DIY เป็นของใช้ให้เกิดประโยชน์กันดีกว่า แก้วพลาสติก ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่กลายเป็นขยะได้ง่าย เพราะดื่มหมดแล้วก็ทิ้ง ยิ่งปัจจุบันมีคาเฟ่ ร้านชานมไข่มุก ผุดขึ้นมากมาย และผู้คนส่วนใหญ่ก็
Home & Living | 4K Views
8 ที่พักนครนายก ตกแต่งดี มีดีไซน์
เปลี่ยนที่นอนไปพักผ่อนในบรรยากาศสุดชิล กับ 8 ที่พักนครนายก ตกแต่งสวย ดูดี มีดีไซน์ ใครมีแพลนไปเที่ยวนครนายก แต่ยังไม่รู้จะไปพักที่ไหน ลองมาดู 8 ที่พักนครนายกที่เรารวบรวมมาแนะนำกันก่อนได้ คัดมาให้แล้วทั้งบรรยากาศดี ดีไซน์สวย ไปนอนชิล ๆ หรือทำกิจกรรมก็มี
ที่พัก | 109 Views
8 ที่เที่ยวนครนายก เติมความสดชื่นในวันหยุด
ทำงานเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์ ออกมาสูดอากาศให้ธรรมชาติบำบัดบ้างดีกว่า...ถ้าไม่รู้จะไปไหน ก็นี่เลยจังหวัดนครนายกกับที่เที่ยวน่าสนใจเหมาะกับสายธรรมชาติ ชวนเพื่อน ครอบครัว คนรู้ใจ ไปเติมความสดชื่นในวันหยุดกัน นครนายกเป็นอีกหนึ่งจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ที่มีสถานที
เที่ยวทั่วไทย | 210 Views
รวมดาราผู้หญิงสวยธรรมชาติ งานหน้าดีจนน่าอิจฉา
มาส่องกัน ! ดาราผู้หญิงสวยธรรมชาติ หน้าดี หน้าเป๊ะ สวยขนาดนี้ ทำบุญด้วยอะไรจ๊ะเธอจ๋า ถึงแม้ปัจจุบันการศัลยกรรมจะเป็นเรื่องเปิดกว้าง และได้รับความนิยมกันทั่วทุกหนแห่ง แต่ใจจริงของหลายคนก็คงอยากจะหน้าตาดีมาตั้งแต่เกิดทั้งนั้นแหละ (ก็แหงล่ะสิ จะได้ไม่ต้อง
Life | 492 Views
7 น้ำหอมคู่แฝด กลิ่นไม่ต่างแต่ราคาต่าง หลักพัน Vs หลักร้อย
งบมีน้อยแต่อยากได้น้ำหอมกลิ่นหอม ๆ เทียบเท่าแบรนด์ดัง ลองมาดูน้ำหอมคู่แฝดที่เป็นตัวตายตัวแทนกันจ้า สาว ๆ ที่ชอบเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมบ่อย ๆ ไม่ต้องกลัวเปลืองงบอีกต่อไป เพราะเราจะมาแนะนำน้ำหอมคู่แฝดกลิ่นคล้ายแบรนด์ดังเป็นตัวตายตัวแทนกันได้ ราคาต่างกัน หลักพ
Others | 726 Views
6 มาสก์ลอกสิวเสี้ยนยอดนิยม อยากมีผิวเนียนใสต้องไปโดน !
กำจัดสิวเสี้ยนไม่ให้เป็นเสี้ยนหนามกวนใจอีกต่อไป ด้วยมาสก์ลอกสิวเสี้ยน ผิวหน้าเนียนใสอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วจ้า ! นอกจากปัญหาผิวเป็นสิว รูขุมขนกว้าง หน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส ก็ยังมีอีกหนึ่งปัญหากวนใจที่แก้ยังไงก็ไม่หายสักที นั่นก็คือ สิวเสี้ยน จุดดำ ๆ
Skin | 124 Views
สับสุด ! รวมลุคชุด POEM สุดปังจากเหล่าดารา
เอวเอสได้อีกกับชุด POEM ที่ดาราสาวไทยนิยมใส่กัน เป๊ะ ปัง เบอร์ไหน ต้องไปดู! POEM แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทยโดยฝีมือคุณฌอน ชวนล ที่เนรมิตหุ่นสวยเป๊ะทรงนาฬิกาทรายให้สาว ๆ มาแล้วหลายคน และเชื่อว่าคงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ ใฝ่ฝันที่จะสวมใส่สักครั้งเช่นกัน
Style | 236 Views
ไอเดีย DIY ชั้นวางของจากกล่องกระดาษ
บ้านใครมีกล่องกระดาษ หรือลัง วางทิ้งไว้เต็มบ้าน ลองนำมา DIY เป็นชั้นวางของให้เกิดประโยชน์กันสิ ! เชื่อว่าหลาย ๆ บ้านคงมีกล่องกระดาษ หรือลังที่ไม่ได้ใช้แล้ว อาจจะเก็บเอาไว้ใช้แพ็คของหรือเก็บไว้รอขายกับรถรับซื้อขยะ แต่กว่าจะรอรถมารับซื้อ กล่องก็อาจจะรกเต
Home & Living | 17K Views
เนรมิตงานแต่งสุดหวาน ด้วยฉากถ่ายรูปงานเเต่ง ธีมสีชมพู
ให้งานแต่งของคุณอบอวลไปด้วยความโรแมนติกในธีมงานสีชมพู กับไอเดียฉากถ่ายรูปแต่งงานสีชมพูสุดหวาน
Life | 214 Views
ส่องความน่ารักขี้เล่นของสาว Emilia Clark หรือแม่มังกรในซีรี่ส์ Game of Thrones
Emilia Clark กับมุมน่ารักขี้เล่น ที่ใครเห็นแล้วก็ต้องยิ้มตาม ถ้าคุณเป็นคอซีรี่ส์ฝรั่งแน่นอนว่าคุณต้องรู้จักเธอคนนี้ Emilia Clark นักแสดงสาวชาวอังกฤษผู้รับบท Daenerys Targaryen หรือแม่มังกรในเรื่อง Game of Thrones สาวผู้มีนัยน์ตาสีเทาฟ้าสวยเซ็กซี่กับริมฝ
Life | 169 Views
กู้แพนด้ากับ มาสก์ใต้ตา 8 ตัวเด็ด แก้ปัญหาตาหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส
เปลี่ยนใต้ตาดำคล้ำให้กลับมาเปล่งปลั่งกระจ่างใสไร้ริ้วรอย ด้วย Eye Mask มาสก์ใต้ตา 8 ตัวเด็ด ผิวสวยหน้าใสแค่ไหน แต่ถ้าใต้ตาคล้ำเหมือนคนอดหลับอดนอนมาเป็นปี คงไม่ดีแน่ ! เพราะนอกจากจะทำให้หน้าดูโทรมไม่สดใสแล้วยังทำให้ดูแก่เกินวัยอีกด้วย เพื่อไม่ให้เกิดปัญ
Skin | 224 Views