Home
Education
Knowledge
Blog
TV
Do Good
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
Sukiieyakii
Follow
269
บทความ
605K
VIEWS
2
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 269 บทความ Last | Most View
รวมลิปสติกเนื้อกำมะหยี่มาแรงแห่งปี ที่สาว ๆ ต้องมี !!
มีลิปสติกเนื้อครีมมีแล้ว เนื้อแมทท์ก็มีแล้ว แล้วลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ล่ะ มีหรือยัง ? หลายคนคงเคยได้ยินชื่อลิปสติกเนื้อกำมะหยี่กันมาบ้าง แต่ก็อาจจะไม่รู้ว่า มันเป็นอย่างไร แตกต่างจากลิปสติกประเภทอื่นอย่างไร ? ง่าย ๆ เลยค่ะ ให้ลองนึกถึงสัมผัสของผ้ากำมะหยี
Make up | 79 Views
แฟชั่นกางเกงขาบานผ้าพิมพ์ลาย ใส่สบายรับซัมเมอร์ ใส่ไปเที่ยวทะเลก็เลิศ !
ฮิตจริงอะไรจริง แฟชั่นกางเกงขาบานผ้าพิมพ์ลาย เหมาะแก่การใส่ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ที่สุด ถือว่าเป็นหนึ่งไอเท็มที่ตอนนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ! กับแฟชั่นกางเกงขาบานผ้าพิมพ์ลาย เนื้อผ้าบางเบาสบาย ที่มีลวดลายหลากหลายแบบ ทั้งลายดอกที่เหมาะกับการใส่ไปเที่ยวทะเล หรือ
Style | 266 Views
แฟชั่นชุดว่ายน้ำดารา เผ็ชชช แซ่บบบ ร้อนแรงรับซัมเมอร์ !
ซัมเมอร์แล้ว มัวแต่นั่งหงอยอยู่ทำไม ออกไปเที่ยวทะเลลัลล๊า ใส่ชุดว่ายน้ำรับลมร้อนกันดีกว่า ! ไปเที่ยวทะเลทั้งที ต้องหยิบชุดว่ายน้ำตัวเก่งมาใส่กันสักหน่อย วันพีช ทูพีช หรือบิกินี่ จะแบบไหนก็ได้เอาให้ฮอตจนแดดต้องยอมแพ้ไปเลย อ๊ะ ! แต่ถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะ
Style | 1K Views
รวมคอนซีลเลอร์กันน้ำ ไม่หลุด ไม่ไหล แต่งไปเที่ยวทะเลได้สบาย !
เมื่อไปเที่ยวทะเลก็ต้องเล่นน้ำ แต่จะทำอย่างไรไม่ให้เมคอัพที่แต่งไว้ลบเลือน โดยเฉพาะที่ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รอยสิวต่าง ๆ นานา เพราะฉะนั้นเราต้องหาตัวช่วย นั่นก็คือ คอนซีลเลอร์สูตรกันน้ำ ! สาว ๆ ที่ไปเที่ยวทะเลส่วนมาก มักจะเตรียมพร้อมในส่วนของเครื่องสำอางกั
Make up | 88 Views
แฟชั่นแต่งตัวสบาย ๆ สไตล์บล็อคเกอร์
อากาศร้อน ใคร ๆ ก็อยากแต่งตัวสบาย ๆ แอบไปส่องแฟชั่นการแต่วตัวในลุคสบาย ๆ ตามสไตล์บล็อกเกอร์สาวกันดีกว่า เวลาจะเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ตามสภาพอากาศของประเทศไทยที่เป็นหน้าร้อนซะส่วนใหญ่ ก็ต้องเน้นบางเบาใส่สบายไม่อึดอัดเอาไว้ก่อน ซึ่งคำนิยามของการแต่ง
Style | 3K Views
รวมยี่ห้อน้ำยาย้อมสีผมใน DrugStore ราคาไม่เกิน 500 บาท
เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มาดูน้ำยาย้อมสีผมราคาไม่แพง แถมหาซื้อได้ใน Drugstore เอาไว้เปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุคให้ตัวเองกันดีกว่า ! สมัยก่อนเวลาสาว ๆ ต้องการเปลี่ยนสีผมก็มักจะต้องไปที่ร้าน เพื่อให้ช่างทำผมจัดการให้ แต่เดี๋ยวนี้การเปลี่ยน
Hair | 221 Views
รวมแบบผมยาวสำหรับสาวหวาน สไตล์ดาราสาว
ไว้ผมยาวมาหลายปี บางทีก็คิดไม่ออกว่าจะทำผมทรงไหนได้บ้าง ? จะปล่อยผมตรงอย่างไรให้ไม่ดูธรรมดา หรือถ้าอยากดัดลอนต้องทำทรงไหนถึงสวย อยากรู้ไปดูกัน !
Hair | 3K Views
ส่องสไตล์ดาราผู้หญิงแต่งตัวเท่ ๆ แนว ๆ
อยากเปลี่ยนแนวเป็นสาวเท่สักวัน แต่ไม่รู้จะแต่งตัวอย่างไร ลองมาดูเหล่าดาราผู้หญิงที่แต่งตัวเท่ ๆ แนว ๆ เป็นไอเดียกันค่ะ ! ผู้หญิงอย่างเราจะแต่งตัวแนวเดียวแบบเดิม ๆ จะไปสนุกได้ไง ต้องลองเปลี่ยนแนว แต่งตัวสไตล์นั้น สไตล์นี้ แบบที่ไม่เคยดูบ้าง เพราะโลกของแ
Style | 5K Views
รีวิวข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นร้านโปรด CoCo ICHIBANYA สาขาเมกา บางนา
เมื่ออยากกินข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ร้านแรกที่ผุดขึ้นมาในหัว คงเป็นร้านไหนไม่ได้นอกจาก ร้าน CoCo ICHIBANYA CoCo ICHIBANYA ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นร้านโปรดของใครหลายคน ด้วยรสชาติที่อร่อย เมนูที่มีให้เลือกหลากหลาย มีสาขามากมาย จึงทำให้ร้านนี้ได้รับความนิยมมาอย่
Life | 75 Views
ส่องสไตล์การแต่งหน้า “น้องแพรพาเพลิน” บิวตี้บล็อกเกอร์รุ่นจิ๋ว
จากเด็กวัย 5 ขวบในคลิปวีดีโอสอนแต่งหน้าลงโซเชี่ยลจนเป็นไวรอลเมื่อหลายปีก่อน ตอนนี้ฝีมือพัฒนาไปไกลก้าวสู่เวทีระดับโลกแล้ว ! น้องแพร หรือ น้องแพรพาเพลิน บิวตี้บล็อกเกอร์วัย 11 ขวบ ที่มีความสามารถเกินวัย ได้แสดงให้เห็นว่าเด็กไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก ด้วยท
Make up | 6K Views
รวมแบบ 'รองเท้าผ้าใบสีดำ' ผู้หญิง แนวเท่ ๆ
สลัดรองเท้าส้นสูงมาสวมรองเท้า sneaker สีดำ อัพลุคเป็นผู้หญิงเท่ ๆ มีสไตล์กัน ! ในช่วงที่เทรนด์รองเท้าผ้าใบมาแรงอย่างนี้ สาว ๆ ก็คงจะมีรองเท้าผ้าใบ (Sneaker) ติดตู้กันสักคู่สองคู่อยู่แล้ว แต่เชื่อว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวซะส่วนใหญ่ เพราะเป็นสีที่เรียบส
Style | 4K Views
รวมท่าลดพุง สร้างซิกแพ็คฉบับสาวเบเบ้
Summer is coming !! มาฟิตหุ่นลดพุง เตรียมใส่ชุดแซ่บ ๆ ไปเที่ยวรับลมร้อนกัน ช่วงนี้เห็นดาราสาวหลายคนหันมาออกกำลังกายกันจริง ๆ จัง ๆ สาวอย่างเราก็อยากจะมีหุ่นที่ฟิตเฟิร์ม ไว้ใส่เสื้อผ้าได้สวยเป๊ะบ้าง ไม่ใช่เสื้อชุดนี้เนื้อกันปลิ้นตรงนั้นทีตรงนี้ที โดยเฉพ
Health | 177 Views