Home
Education
Knowledge
Blog
TV
Do Good
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
Sukiieyakii
Follow
295
บทความ
817K
VIEWS
2
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 295 บทความ Last | Most View
รวมท่าถ่ายรูปให้ดูดี สไตล์ฮิปสเตอร์ฝรั่ง
อยากมีรูปชิค ๆ ไว้โพสต์บนโซเชี่ยลต้องดู ! ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปให้ออกมาดูดี แบบฮิปสเตอร์ฝรั่ง เรียกยอดไลค์ได้รัว ๆ การจะมีรูปดี ๆ สวย ๆ บางทีก็ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่โพสท่าถ่ายรูปไม่ค่อยเก่ง หรืออาจจะถ่ายรูปบ่อยจนคิดท่าไม่ออก ไม่รู้จะโพสท่าไหน
Tips | 2K Views
เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดากับ 'ทรงผมเจ้าสาว' แบบปล่อย
ใครว่าทรงผมสำหรับเจ้าสาวจะต้องเกล้ารวบเก็บเท่านั้น ทรงผมเจ้าสาวแบบปล่อยก็มี ไม่ต้องเกล้าให้ยุ่งยาก แถมได้อวดผมยาวสลวยสวยอีกต่างหาก ว่าที่เจ้าสาวส่วนใหญ่ มักเลือกทรงผมแบบเกล้าสำหรับงานแต่งงาน เพราะดูหรูหราสวยสง่า แต่เชื่อว่าว่าที่เจ้าสาวบางคนก็คงอยากได้
Hair | 53 Views
ส่องสไตล์การเเต่งหน้าของ 'เนสตี้ สไปร์ทซี่' เน็ตไอดอลมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้
เดี๋ยวนี้มีเน็ตไอดอลเกิดใหม่มากมาย แต่ถ้ามาแรงและเป็นขวัญใจบรรดาสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้า ต้องยกให้หนุ่มน้อย เอ๊ะ ! ต้องเรียกว่าสาวน้อยสิ เนสตี้ สไปร์ทซี่ ช่วงที่ผ่านมาสาว ๆ คงได้เห็นคลิปวิดีโอแต่งหน้าคลิปหนึ่งปรากฏบนหน้าฟีดเฟสบุ๊ค ซึ่งเป็นคลิป Live ของเด็ก
Make up | 4K Views
ส่งท้ายซัมเมอร์ ! กับแฟชั่นชุดบิกีนี่ ชุดว่ายน้ำของดาราหญิงไทย
ซัมเมอร์กำลังจะผ่านไป มาแอบส่องแฟชั่นชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำส่งท้ายซัมเมอร์ของดาราหญิงไทยกันหน่อยว่า จะแซ่บแค่ไหน ! ซัมเมอร์ที่ผ่านมาถือว่า ฮอตมากจริง ๆ เพราะเห็นดาราหญิงไทยหลายคนลุกขึ้นมาสลัดผ้าใส่ชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ไปเที่ยวทะเล โพสท่าท้าแดดเมืองไทยก
Trends | 128 Views
ไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวขี้อาย โชว์นิดๆ ก็เซ็กซี่ได้เหมือนกัน !
อยากจะใส่ชุดว่ายน้ำ ถ่ายรูปสวย ๆ เหมือนคนอื่นบ้าง แต่ติดตรงที่ขี้อาย ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำยืนโพสท่าใช่ไหม ? งั้นดูนี่ ! ไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำแบบเปิดตรงนั้นนิด ปิดตรงนี้หน่อย เซ็กซี่เล็กน้อยพอประมาณ เวลาไปเที่ยวทะเล หรือมีปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ สาว ๆ ก็คงอยา
Tips | 143 Views
เปลี่ยนทรงผมเปียง่าย ๆ ให้กลายเป็นทรงผมเปียที่เก๋ไม่เหมือนใคร
รงผมเปีย ไม่ใช่แค่ทรงผมสมัยวัยเรียน แต่มันเป็นได้มากกว่านั้น แล้วมันเป็นอะไรล่ะ ? งั้นต้องตามไปดู สาว ๆ คนไหนที่ในชีวิตนี้ไม่เคยถักเปียเลยบ้าง ? น้อยคนใช่ไหมล่ะ เพราะส่วนมากก็ต้องผ่านการถักเปียมาทั้งนั้น โดยเฉพาะในช่วงวัยเด็ก สม
Hair | 273 Views
รวม 10 บลัชออนโทนสีส้ม-พีชสุดคิ้วท์ พิชิตหน้าร้อน
หน้าร้อนเราก็ต้องน่ารัก ! (แบบนี้ก็ได้เหรอ ?) มาเปลี่ยนลุคเป็นสาวสดใสด้วยบลัชออนโทนสีส้ม-พีช พิชิตหน้าร้อนกัน แน่นอนว่าช่วงหน้าร้อน ซีซั่นสุดฮอตแบบนี้ ใครจะมาแต่งหน้านู้ดๆ จืดๆ หรือฟาดปากสีพลัม แดงก่ำมันไม่ใช่. มันต้องสีสันสดใสถึงจะถูก เราก็เลยมีไอเทมเ
Make up | 349 Views
รองเท้าแฟชั่นดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร ! Carven Shoes Spring-Summer 2018
Carven Shoes รองเท้าสุดเก๋ประจำ Shoes Spring-Summer 2018 Carven แบรนด์แฟชั่นชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศส ส่งคอลเลคชั่นรองเท้าประจำซีซั่นสปริงซัมเมอร์ 2018 มาเอาใจสาว ๆ ที่คลั่งไคล้แฟชั่นรองเท้าทั้งหลาย แต่ละแบบเก๋แปลกตา รับรองว่าสวมใส่แล้วได้ลุคที่ชิค มีความ
Trends | 97 Views
แซ่บยกกลุ่ม ! รวมท่าโพส Group Shot เที่ยวทะเล สำหรับ Girl Gang
เที่ยวทะเลรอบนี้ชวนแก๊งเพื่อนสาวโพสท่า Group Shot แบบชิค ๆ แซ่บ ๆ ให้หลายคนอิจฉากันดีกว่า ! แน่นอนว่าเวลาไปทะเลสาว ๆ จะต้องงัดท่าโพสเด็ด ๆ ไม่ว่าจะจิกตา จือปาก จิกขา และอีกหลาย ๆ ท่าที่ทำให้ถ่ายรูปออกมาแล้วดูดี หากในเฟรมของภาพมีแค่เราคนเดียวก็คงไม่ใช่เ
Life | 104 Views
​5 แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ที่มีส่วนผสมจาก 'โสม'
อยากมีผิวสวยเนียนใส หน้าเด้งอ่อนกว่าวัยแบบสาวเกาหลี ต้องดู ! แบรนด์เครื่องสำอาง สกินแคร์เกาหลี ที่มีส่วนผสมจาก โสม แบรนด์เครื่องสำอาง สกินแคร์ของเกาหลีส่วนใหญ่นิยมใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะพืช ผัก ผลไม้ หรือแม้กระทั่งดอกไม้ก็ตาม แต่จะมีส่วนผสมหนึ่ง
Skin | 71 Views
มิกซ์แอนด์แมทช์ 'เสื้อลายดอกวินเทจ' สไตล์วัยรุ่นฝรั่ง ใส่แล้วไม่โหลเเน่นอน !
เสื้อลายดอก นับว่าเป็นแฟชั่นที่กลับมาฮิตทุกซัมเมอร์ แต่ซัมเมอร์นี้ลองเปลี่ยนจากเสื้อลายดอกธรรมดา ๆ มาเป็นเสื้อลายดอกแนววินเทจดูบ้าง ก็เข้าท่าอยู่นะ ! ไหนใครไม่เคยใส่เสื้อลายดอกบ้าง ? เชื่อว่าแทบทุกคนต้องเคยผ่านการใส่เสื้อลายดอกมาแทบทั้งนั้น ยิ่งช่วงซัม
Trends | 4K Views
รวมไอเดีย 'แต่งหน้าใส ๆ โทนสีส้มอิฐ' ที่ช่วยให้หน้าดูสว่างขึ้น
วันนี้มีไอเดีย 'แต่งหน้าใส ๆ โทนสีส้มอิฐ' ที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์มาฝากกันค่ะ เป็นเมคอัพลุคโทนสีสันสดใสแต่แฝงไปด้วยความชิค
Make up | 3K Views