Home
Education
Knowledge
Blog
TV
Do Good
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
Sukiieyakii
Follow
161
บทความ
133K
VIEWS
2
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 161 บทความ Last | Most View
[Event] เอาใจสายช็อป COLLECTIVE แฟชั่นสโตร์สุดชิค ใจกลางรัชดา
จะดีแค่ไหนถ้าเราได้เดินช็อป ลองเสื้อผ้าหรือไอเทมชิ้นที่ชอบจากร้านค้าออนไลน์ร้านโปรด ! มันจะมีโอกาสไหมนะ ? บอกเลยว่ามีแน่นอน เพราะวันนี้เราจะพาไปรู้จักแหล่งช็อปแห่งใหม่ใจกลางรัชดา COLLECTIVE ไลฟ์สไตล์ มัลติ-ลาเบต สโตร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่าน
Others | 14 Views
เผยเสน่ห์รอบดวงตาให้สวยปิ๊งด้วยเทคนิค “Dermo Touch Eye Filler”
ถุงใต้ตาบวม ใต้ตาดำคล้ำเป็นแพนด้า ปัญหาที่สาว ๆ หลายคนคงไม่อยากเจอใช่ไหมคะ ? ต่อให้บำรุงดูแลเจ้าถุงใต้ตาก็ยังบวมหรือดำคล้ำไม่หายสักที แต่วันนี้เรามีอีกวิธีที่จะมาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ ซึ่งก็คือการ ฉีดฟีลเลอร์ นั่นเอง เชื่อว่าสาว ๆ รู้ว่าการฉีดฟีลเลอ
Others | 22 Views
แอบส่อง “เบเบ้ ธันย์ชนก” หุ่นดีแบบนี้ กินอะไรบ้างนะ !!!
ดาราสาวตัวเล็กหน้าเด็ก เบเบ้ ธันย์ชนก ที่ทุกคนรู้จักกันดีว่าเป็นเน็ทไอดอลยุคแรก ๆ ของเมืองไทย ตอนนี้เจ้าตัวหันมาเอาดีด้านการออกกำลังกาย จนเป็นสาวหุ่นแซ่บ ที่ใครเห็นต้องร้องว้าว ! ภาพ : IG thisisbebe ถ้าใครที่ติดตามสาวเบเบ้อยู่คงจะเห็นภาพการออกกำ
Health | 64 Views
Shiseido ฉลองครบรอบ 145 ปี จัดนิทรรศการความงามไม่มีที่สิ้นสุด
หากพูดถึงแบรนด์ความงามสัญชาติญี่ปุ่น คงไม่ใครไม่รู้จัก ชิเซโด้ สาว ๆ รู้ไหมคะว่าปีนี้ ชิเซโด้ ครบรอบ 145 นับจากเริ่มก่อตั้งในประเทศญี่ปุ่นแล้วนะคะ และยังเป็นปีที่ 45 ที่อยู่คู่กับสาวไทยอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ทางชิเซโด้จึงไจัดงานพิเศษเพื่อฉลองให้กับความสำเร
Others | 90 Views
สวยในแบบที่เป็น 10 นางแบบที่มีเอกลักษณ์ความงามเฉพาะตัว
ผู้หญิงทุกคนล้วนมีความงามอยู่ในตัว และแต่ละคนก็มีความงามในแบบฉบับของใครของมัน เพียงแต่เราจะมองเห็นคุณค่าความงามที่มีอยู่นั้นหรือไม่ สาว ๆ หลายคนอาจมองว่า ผู้หญิงที่สวยจะต้องขาว ผอม สูง ตามจมูกปากเป๊ะได้รูป ถ้าคำว่าสวย คือลักษณะที่กล่าวมา ผู้หญิงทั้งโลก
Others | 111 Views
อัพเดทเทรนด์ผม 2017 และเทคนิคเกล้าผมไปงานง่าย ๆ จากคุณก้อง Hive Salon
สาว ๆ อยากรู้ไหมว่าช่วงนี้เทรนด์ผมที่กำลังได้รับนิยมเป็นแบบไหน ? มาอัพเดทจาก Hair Stylist ชื่อดังไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดงาน Chic Blooming 2017 : Hair Festival ที่เดอะมอลล์บางกะปิ ภายในงานเต็มไปด้วยสิน
Hair | 117 Views
ตามไปดูสไตล์การแต่งตัวของสาวญี่ปุ่นช่วง Spring/Summer
เชื่อว่าหลายคนคงได้เห็นสไตล์การแต่งตัวของสาว ๆ ญี่ปุ่นแบบจัดเต็มในช่วงฤดูหนาวกันมาบ่อยแล้ว เปลี่ยนมาดูสไตล์การแต่งตัวของสาวญี่ปุ่นในช่วง Spring/Summer กันบ้างดีกว่า ! หากใครที่ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วง Spring/Summer อาจได้เห็นสาว ๆ ญี่ปุ่นใส่ชุดยูกาต
Style | 212 Views
ส่องไลฟ์สไตล์ความเฟอร์เฟค “โฟร์ ศกลรัตน์” สาวมั่นสุดชิค
หายใจเข้าก็เฮ้อเธอ หายใจออกก็เฮ้อเธอ ไหนใครทันเพลงนี้บ้างยกมือขึ้น ! เอ่ยถึงเพลงนี้หน้าของสองสาวเจ้าของเสียงและท่าเต้นน่ารักก็ลอยมาทันที แต่วันนี้เราจะพาไปส่องสไตล์ของสาวโฟร์ ศกลรัตน์ หนึ่งในคู่หูดูโอ้สุดฮอตสมัยนั้นกัน เมื่อก่อนเราจะได้เห็น โฟร์ ศกลรัต
Others | 235 Views
ส่องสไตล์การแต่งตัวนอกจอของ 8 กามเทพสาว The Cupids บริษัทรักอุตลุด
เดินมาทางถึงเรื่องสุดท้ายของละครซีรี่ย์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด หลายคนคงตกหลุกรักในความน่ารักของกามเทพสาวกันมาไม่น้อย เอ๊ะ ! หรือจะตกหลุมรักคู่ของกามเทพแทนนะ แต่เชื่อว่าต้องมีคนใดคนหนึ่งที่เป็นขวัญ ใจของสาว ๆ กันแน่นอน ในละครซีรี่ย์เรื่องนี้มีนางเอก
Others | 302 Views
[EVENT] เกาะรันเวย์งาน Tip Lady 2017
เมื่อวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสไปร่วมงาน TIP LADY The Journey of passion การเดินทางสุดแสนพิเศษของผู้หญิงที่มีแรงบันดาลใจ ซึ่งในงานนี้ได้รับความร่วมมือจากแบรนด์ PimpaParis มาทำแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ แฟชั่นโชว์ชุดนี้มีชื่อว่า Tip Lady Tip
Others | 110 Views
รวมฮิตขนมน่ากินในร้านสะดวกซื้อของญี่ปุ่น
ญี่ปุ่น หนึ่งในประเทศแถบเอเชียที่ขึ้นชื่อเรื่อง อาหาร ขนมหวาน ของกิน จึงทำให้เป็น destination ของนักกินหลาย ๆ คน หากให้พูดถึงของกินเมื่อไปประเทศญี่ปุ่นก็ต้องนึกถึงอาหารยอดฮิตอย่าง ซูชิ ซามิมิ อะไรแบบนี้ใช่ไหม ? แต่สำหรับสาวสายหวาน (ไม่ใช่ผู้หญิงหวาน ๆ น
Life | 78 Views
สวยตะลึง ! ด้วยเดรส 9 สไตล์ ในค่ำคืนสุดพิเศษ
ในวันสำคัญของสาว ๆ อาจจะเป็นเดท ดินเนอร์สุดหรูกับคนรู้ใจหรืองานเลี้ยงสังสรรค์อะไรก็ตาม ต่างต้องเตรียมพร้อมเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมให้เป๊ะสมกับเป็นค่ำคืนแสนพิเศษสักหน่อย แต่บางทีก็ไม่รู้จะแต่งตัวอย่างไร ไม่มีไอเดียใช่ไหมล่ะ ? โดยทั่วไปสาว ๆ ก็มักจะเลือกสวมใ
Style | 318 Views