Home
Education
Knowledge
Friends
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
Sukiieyakii
Follow
89
บทความ
40K
VIEWS
2
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 89 บทความ Last | Most View
5 ยี่ห้อเครื่องสำอางเกาหลี ที่ไทยก็มี แต่ซื้อที่เกาหลีคุ้มมาก !
ไปเกาหลีซื้อเครื่องสำอางยี่ห้อไหนดีนะ ? เป็นคำถามที่ผุดขึ้นในหัวของสาว ๆ สายช็อปปิ้ง สายบิวตี้ เมื่อรู้ตัวว่าต้องไปเยือนเกาหลีแน่นอน ! คนที่กำลังวางแผนไปเที่ยวเกาหลี นอกจากลิสต์สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหารแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่พลาดไม่ได้ก็คงเป็นเครื่องสำอ
Make up | 25 Views
บินลัดฟ้าไปเกาหลี หิ้ว“เครื่องสำอางยี่ห้อไหนดี” กลับไทย !
เชื่อได้เลยว่าเกินครึ่งของสาว ๆ ที่ไปเที่ยวเกาหลี มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ ไปขนเครื่องสำอาง สกินแคร์แบรนด์เกาหลีกลับมา และยิ่งไปย่านที่รวบรวมช็อปของแบรนด์ต่าง ๆ บอกเลยว่าได้เดินเลือกกันลายตาแน่นอน ไหนจะแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่มีขายในไทย และที่ไม่มีขาย
Make up | 330 Views
รวม '35 แบบทรงผมหน้าร้อน' สำหรับสาวผมยาว
ถ้าพูดถึงทรงผมสำหรับหน้าร้อน หลายคนคงนึกถึงทรงผมสั้นก่อนเป็นอันดับแรก เพราะโล่งสบายหัว ไม่ต้องเสียเวลาเซตผม แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะชอบทรงผมสั้นหรอกนะ อย่างสาว ๆ บางคนที่มีผมยาว ก็ไม่อยากตัดผมสั้น เกิดอาการเสียดายผมบ้าง กลัวตัดออกมาแล้วไม่เข้ากับใบหน้าบ้าง หรือ
Hair | 1K Views
ส่องสไตล์การแต่งตัวไปทะเล ของเหล่าดาราเซเลบเมืองไทย แซ่บแค่ไหนต้องดู !
อากาศร้อน ๆ แบบนี้ มัวแต่นั่งตากแอร์อยู่บ้านได้ไง ต้องออกไปเดินเฉิดฉายบนชายหาด รับลมทะเล ประชันแดดให้มันรู้แล้วรู้รอด ! อย่างที่เห็นดาราเซเลบเมืองไทยหลายคน ก็เริ่มออกไปเที่ยวทะเลใส่ชุดว่ายน้ำเผยความเซ็กซี่รับซัมเมอร์นี้กันแล้ว เอาเป็นว่ามาดูสไตล์การแต่งตั
Style | 430 Views
5 ครีมกันแดดกันน้ำ ซัมเมอร์นี้มีไว้ ไม่ดำแน่ !
ใครจะไปเที่ยวทะเล ดำน้ำดูปะการัง เดินเล่นริมหาด มีครีมกันแดดไว้ปกป้องกันหรือยังคะ ? ถ้ายังไม่มี และกำลังหาซื้ออยู่พอดี เกาะติดบทความนี้ไว้เลย เพราะวันนี้เราได้รวบรวมครีมกันแดดกันน้ำ ประสิทธิภาพดี ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ รวมถึงเป็นไอเท็มโปรดของบล็อกเกอร์หล
Others | 173 Views
“เทคนิคแต่งหน้าโทนน้ำตาล” สวยหวาน เซ็กซี่บาดใจ !
สีน้ำตาล โทนสีธรรมชาตินี้ นอกจากเป็นสีที่นำมาแต่งหน้าได้ง่ายแล้ว ยังทำให้ได้ลุคสวยหวาน เซ็กซี่ ดูมีเสน่ห์ไม่ใช่น้อย
Make up | 42 Views
สวยหวานมุ้งมิ้ง งานเจ้าหญิงก็มา รองเท้าคอลเลคชั่น BEAUTY AND THE BEAST จาก Jelly Bunny
กระแสภาพยนตร์ BEAUTY AND THE BEAST มาแรงจริง ๆ ค่ะ นอกจากจะได้เห็นผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม อย่างแบรนด์เครื่องสำอางพากันออกคอลเลคชั่นอินกระแสภาพยนตร์แล้ว ล่าสุดงานแฟชั่นก็ตามมาเช่นกัน บอกเลยว่าถ้าสาว ๆ สายหวาน น่ารักมุ้งมิ้งเห็นเป็นต้องกรี๊ดรีบคว้ามาเป็นเจ้
Trends | 186 Views
35 ทรงผมเจ้าสาวแนววินเทจ สวยหรู ดูสง่า คัดมาแล้วว่าปังแน่นอน !
เมื่อพูดถึง ทรงผมเจ้าสาว หลายคนคงนึกภาพ ทรงผมเกล้ามวยสูงต่ำ ดัดลอนอะไรก็ว่ากันไป แต่วันนี้เรามีทรงผมเจ้าสาวอีกแบบ ที่ทำออกมาแล้วได้ลุคสวยหรู สง่างาม มีความคลาสสิกมานำเสนอให้ว่าที่เจ้าสาวได้นำไปเป็นไอเดียกัน นั่นก็คือ ทรงผมเจ้าสาวแนววินเทจ ทรงผมแนววินเท
Hair | 139 Views
25 ไอเดีย “แต่งหน้าเจ้าสาว” สวยคลาสสิกสไตล์วินเทจ
ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายที่กำลังหาไอเดียธีมแต่งงาน ลองเลือกธีมวินเทจดูไหมคะ ได้บรรยากาศแบบย้อนยุคมีระดับนิด ๆ และถ้าสนใจธีมนี้ เรามีไอเดียแต่งหน้าเจ้าสาวแนววินเทจมาฝากกันด้วยค่ะ การแต่งหน้
Make up | 157 Views
สุดยอด 5 ยี่ห้อลิปสติกติดทน ถูกและดี ! หาซื้อได้จาก Drugstore
ถ้าให้สาว ๆ เปิดกระเป๋าโชว์ของข้างใน รับรองต้องเจอ ลิปสติก ในกระเป๋าแทบทุกคนแน่นอน ที่พกติดตัวตลอดไม่ใช่อะไร ก็เอาไว้เติมสีที่มันลบเลือนจากริมฝีปากน่ะสิ อยากจะหาซื้อลิปสติกติดทน มีเฉดสีสวย ๆ ให้เลือกจะได้ไม่ต้องเติมบ่อยมาใช้สักแท่ง ก็ไม่รู้จะซื้อลิปสติกยี
Make up | 395 Views
15 ลายเพ้นท์เล็บสวย ๆ เพ้นท์ง่าย ไม่เก่งศิลปะก็ทำได้ !
สาว ๆ ที่ชอบทำเล็บ เพ้นท์เล็บลวดลายต่าง ๆ แต่ไม่อยากไปทำเล็บที่ร้านเพราะกลัวเปลืองเงิน พอจะทำเองก็กลัวพัง ลายไม่เป็นแบบที่ตั้งใจไว้อีก วันนี้เรามีไอเดียลายเพ้นท์เล็บสวย ๆ ที่เพ้นท์ง่าย แถมเพ้นท์เองได้ ไม่ต้องใช้ทักษะศิลปะมากมายมาฝากกันค่ะ
Nail | 274 Views
5 เทคนิคการแต่งหน้าไปเที่ยวทะเล สวยแซ่บ ไม่แคร์แดดเมืองไทย !
ถึงแม้แดดจะแรงอากาศจะร้อน แต่ใครหลายคนก็ยังอยากออกไปเผชิญหน้าท้าแดดอยู่ดี แต่การไปเที่ยวทะเล คงไม่ได้ไปแค่เล่นน้ำ เดินเล่นริมหาดเท่านั้น ดังนั้นหน้าจึงต้องเป๊ะไว้ก่อนใช่ไหมล่ะ
Make up | 208 Views