Home
Education
Knowledge
Blog
TV
Do Good
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
Sukiieyakii
Follow
235
บทความ
416K
VIEWS
2
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 235 บทความ Last | Most View
#ทีมไหนว่ามา ! ส่องไอจี 6 เมนเทอร์ The Face Thailand Season 4
เปิดตัว 6 เมนเทอร์สุดฮอตต้อนรับ The Face Thailand Season 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ! เรียกได้ว่าแซ่บตั้งแต่ต้นปีเลย กับการเปิดตัวเมนเทอร์ The Face Thailand Season 4 ที่มีถึง 6 คนด้วยกัน ! งานนี้บอกเลยว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์ เพราะเมนเทอร์แต่ละคนมาพร้อมเอกลักษณ์ท
Life | 104 Views
ทริคแต่งหน้าสีม่วง Pantone 2018 สวยแซ่บไม่แคร์เวิลด์
แต่งหน้าสีม่วง ! จะไหวเหรอ ? จะไม่เหมือนโดนต่อยหน้าช้ำใช่ไหม ? ไหวหรือไม่ไหวก็ลองไปดูทริคแต่งหน้าสีม่วง Pantone 2018 กันเลยค่า เนื่องจากสี Pantone ประจำปีนี้คือ สีม่วง (Ultra Violet) ก็เลยอยากชวนสาว ๆ มาอินกับเทรนด์ ด้วยการครีเอทเมคอัพลุคสีม่วงกันสักหน่
Make up | 149 Views
ส่องเทรนด์เล็บ 2018 ส่งตรงจากรันเวย์
ปีนี้เทรนด์การแต่งเล็บ การทาเล็บจะเป็นอย่างไร สาว ๆ Nail Lover มาเช็คกันเลยค่า เทรนด์เล็บก็เหมือนกับเทรนด์เสื้อผ้าหน้าผม ที่แต่ละปีจะมีการเปลี่ยนแปลง บางเทรนด์ก็วนเวียนกลับมา เพียงแต่เพิ่มนั่นนิดนี่หน่อยเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย สำหรับเทรนด์เล็บในปี 2018 น
Nail | 175 Views
แซ่บเวอร์ ! ลิปสติกลิมิเต็ด อิดิชั่นจาก แคมเปญ “LUV OUT LOUD” by NYX
สาว ๆ ไม่น้อยต่างหลงรักลิปสติกของแบรนด์ NYX และเชื่อว่าต้องมีอย่างต่ำคนละ 1 แท่ง จริงไหม ? นอกจากนี้ลิปสติกของ NYX ไม่เพียงแต่ทำให้สาว ๆ ได้สวยแซ่บแค่ตัวเอง แต่ยังช่วยส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้ผู้อื่นอีกด้วย ! คนจะสวยต้องสวยจากภายใน เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการรักตัว
ประชาสัมพันธ์ | 146 Views
จัดระเบียบเครื่องสำอางกันหน่อย ! … 10 ไอเดียจัดโต๊ะเครื่องแป้ง
ปีใหม่แล้ว มาจัดระเบียบเคลียร์เครื่องสำอางบนโต๊ะเครื่องแป้งให้เป็นระเบียบเรียบร้อยกันดีกว่า ! ถ้าโต๊ะเครื่องแป้งกำลังรก หรือกรุเครื่องสำอางล้นจนไม่มีที่จะเก็บ ก็คงถึงเวลาที่ต้องเคลียร์ของเก่า จัดหาที่วางใหม่ให้กับบิวตี้ไอเทมเหล่านั้นบ้างแล้ว แต่มันก็ไม
Others | 111 Views
ไอเดียจัดกระเช้าให้ผู้ใหญ่ ได้แล้วเป็นปลื้ม !
ช่วงนี้ใครที่เดินสายมอบกระเช้าของขวัญสวัสดีปีใหม่ญาติ หรือผู้ใหญ่ที่เคารพ แต่ยังหากระเช้าได้ไม่ถูกใจ ลองซื้อของมาจัดกันเองไหมคะ ? รู้ไหมคะว่าการจัดกระเช้าเองเนี่ย นอกจากเลือกของได้ตรงใจผู้รับแล้ว ยังเป็นการแสดงความใส่ใจและความตั้งใจ (มากเป็นพิเศษ) อีกด
Life | 99 Views
ใครบอกอ้วน แค่ตัวบวมเฉย ๆ ! 5 วิธีลดอาการตัวบวม
กลับมาจากปาร์ตี้ทีไร ตื่นเช้ามาต้องเจอสภาพหน้าบวม ตัวบวมทุกที แต่ไม่ต้องกังวล ! เพราะเรามีวิธีลดอาการตัวบวมมาฝากกันค่ะ
Health | 3K Views
ส่งสายตาปิ๊ง ๆ ด้วยเทรนด์แต่งตาวิ้งวับ Glitter Eye Make up
ถ้าชอบอะไรวิ้ง ๆ ต้องลอง ! Glitter Eye Makeup เทรนด์แต่งตาวิ้งวับ ปาร์ตี้ไหนก็สวยเจิดจรัสรับรองไม่มีใครเหมือน ! เทรนด์แต่งตากลิตเตอร์ได้ฮิตมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ส่วนมากก็จะเป็นการทาอายแชโดว์กลิตเตอร์บนเปลือกตาตามการแต่งหน้าแบบทั่ว ๆ ไป ซึ่งมันก็ธรรมดาใช่ไ
Make up | 932 Views
รวมไอเดียแต่งตัวไปปาร์ตี้ส่งท้ายปี นาทีนี้ต้องแซ่บ !
เทศกาลเฉลิมฉลองแบบนี้ ต้องปาร์ตี้สิ จะรออะไร ! ถ้าอยากสวยแซ่บไม่แพ้ใคร มาดูไอเดียแต่งตัวไปปาร์ตี้ส่งท้ายปีกันเลยค่า สำหรับชุดปาร์ตี้ส่งท้ายปี ก็ไม่ต้องคิดอะไรให้ยุ่งยาก ขอชุดแซ่บ ๆ แบบที่ปีนี้จะไม่ได้ใส่อีกแล้ว (เพราะปีหน้าต้องมีชุดใหม่ที่แซ่บกว่า) ส่ว
Style | 555 Views
วิ้งวับระยิบระยับกับ 30 ไอเดียแต่งเล็บกลิตเตอร์ !
ชอบความวิ้งต้องจัด ! ไอเดียแต่งเล็บกลิตเตอร์วิ้งวับระยิบระยับ เจิดจรัสสะกดทุกสายตา ไม่ว่าจะงานปาร์ตี้ งานสำคัญหรือเทศกาลต่าง ๆสาว ๆ มักให้ความสนใจกับเรื่องเสื้อผ้า หน้าผมจนลืมไปว่าเล็บมือก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เราสามาารถเสกสรรงานศิลป์เติมแต่งความสวยงามได
Nail | 218 Views
รวมไอเดียแต่งห้องนอนธีมต่าง ๆ ต้อนรับปีใหม่ 2018
ปีใหม่แล้ว มาเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ ให้ตัวเองด้วยการตกแต่งห้องนอนกันดีกว่า เมื่อย่างเข้าสู่ปีใหม่ หลายคนคงอยากเปลี่ยนแปลงอะไรหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเปลี่ยนลุค ตัดผมใหม่ ปรับปรุงเปลี่ยนนิสัย หรือเปลี่ยนแฟนใหม่ (จะดีเหรอ ?) แต่เอาเป็นว่าขอให้ทุกสิ่งเปลีย่นไ
Life | 349 Views
ไอเดียของขวัญปีใหม่สุดคูล ต้อนรับปี 2018
ปีใหม่อีกแล้ว ! หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญให้ญาติสนิทมิตรสหาย ผู้หญิงผู้ชายที่หมายปองไว้อยู่ใช่ไหม ? ลองมาดูไอเดียของขวัญปีใหม่แปลกใหม่ คูลไม่เหมือนใครกันดีกว่า ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่มีมานาน สำหรับการมอบของขวัญในเทศกาลปีใหม่ เป็นการแสดงคามยินดีและต้
Life | 2K Views