Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
B2.
Follow
2K
บทความ
2M
VIEWS
1
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 1,520 บทความ Last | Most View
ละคอนเสิร์ต ครบเด็กสร้างบ้าน ตอน ANTI-AGING
เมื่อเหล่าเด็กถาปัด จุฬาฯ ทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อหาทุนให้คณะสถาปัตยกรรม-ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในละคอนเสิร์ต ครบเด็กสร้างบ้าน ตอน Anti-Aging ต่างวัยใจเดียวกัน ภาพ :thaiticketmajor การรวมตัวครั้งนี้อัดแน่นไปด้วยนักร
เพลง | 50 Views
JASON MRAZ กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต JASON MRAZ GOOD VIBES TOU
ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่หลายรางวัล เจสัน มราซ ประกาศทัวร์คอนเสิร์ต 6 เมืองในทวีปเอเชีย ในเดือนพฤษภาคม 2019 โดยหนึ่งในนั้นคือกรุงเทพฯ ซึ่งจะเปิดการแสดงคอนเสิร์ตในวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ภาพ : หลังการแสดงใหญ่ที่สิงคโปร์
เพลง | 61 Views
MONSTA X เตรียมลัดฟ้า จัดเต็มคอนเสิร์ต 2019 MONSTA X WORLD TOUR We Are Here IN BANGKOK
MONSTA X เตรียมลัดฟ้าหามอนเบเบ้ไทย จัดเต็มคอนเสิร์ต 2019 MONSTA X WORLD TOUR We Are Here มอนเบเบ้ เตรียมตัวให้พร้อม ! เพราะ 7 หนุ่มสุดฮอต MONSTA X พร้อมแล้วที่จะมาระเบิดความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด ในคอนเสิร์ต 2019 MONSTA X WORLD TOUR We Are Here IN BANGKOK
เพลง | 224 Views
เวียร์ - ฐิสา ควงคู่อออกงาน AISIN LEAD THE FUTURE เปิดตัวพันธมิตรสู่ครอบครัวไอชินอย่างเป็นทางการ
การเปลี่ยนแปลงในทางธุรกิจที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในยุคปัจจุบัน นวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ถูกนำมาเป็นกลไกสำคัญต่อการพัฒนา ภาพ : ทั้งนี้ประเทศไทยเองนับเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์ในอาเซียน กลุ่มบริษัท ไอชิน เอเซีย (ประเทศไทย) จำกัด
Thai | 326 Views
เซอร์ไพรส์ !! ศรีริต้า เจนเซ่น โผล่เดินพรมแดงคานส์ 2019
เมืองคานส์กลายเป็นทุ่งลาเวนเดอร์ ! เมื่อสาวสวยสุดปัง ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ทำเซอร์ไพรส์ โผล่เดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ในฐานะแขกคนพิเศษของเครื่องสำอางแบรนด์ดัง Dior งานนี้ได้น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ เมคอัพอาร์ติสท์ชื่อดัง
Thai | 334 Views
ร้อนนี้ ใจ อย่าร้อนตาม !
อากาศร้อน ๆ แบบนี้อะไรก็ดูน่าหงุดหงิดไปเสียหมด รู้สึกไม่อยากออกไปไหนหรือทำอะไรเพราะร้อนเหลือเกิน แล้วก็พาลทำให้อารมณ์ร้อนตามไปโดยไม่รู้ตัว เรื่องเล็กน้อยก็สามารถหยิบเอามาทะเลาะกับคนรอบข้างจนเกิดความบาดหมางหรือความเสียหายตามมา หากใครไม่อยากให้ชีวิตพังเพรา
สุขภาพกาย | 7K Views
คอนเสิร์ต Soul After Six.. ความทรงจำของก้อนหิน !
Soul After Six.. ความทรงจำของก้อนหิน..! เตรียมพบกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งสำคัญของวงดนตรีที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและหาดูได้ยากอีกวงหนึ่งของวงการเพลงไทย..! ภาพ : thaiticketmajor พบกับ Soul After Six ในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า ความทรงจำของก้อนหิน วงดนตรีที
เพลง | 472 Views
ดีเจเผือก เฮ ! ยิ้มรับทายาทคนแรก ตั้งชื่อน้องลูกครับ
ได้เป็นพ่อคนสมใจอยากแล้ว สำหรับดีเจเผือก พงศธร จงวิลาส ที่ล่าสุดภรรยาสาวคนสวยได้ให้กำเนิดทายาทคนแรกแล้วเมื่อวานที่ผ่าน (9 พ.ค.62) ด้านพ่อเผือกสุดปลื้มโพสต์ภาพน้องพร้อมตั้งชื่อ ดช. ลุคุณณ์ จงวิลาส ชื่อเล่นว่าน้อง ลูกครับ ภาพ : lollipop_pimp เป็นคุณ
Thai | 536 Views
รวมงานวิ่งประจำเดือนพฤษภาคม 2562
พร้อมออกกำลังกายกันหรือยังคะ หลังจากหยุดยาวในช่วงเดือนที่ผ่านมา งานนี้เลยอยากชวนทุกคนหันมาขยับร่างกายกันอีกครั้งกับการวิ่งเพื่อสุขภาพ ซึ่งในเดือนพฤษภาคมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเดือนที่อีเว้นท์งานวิ่งแน่นถนัดตา สะดวกวิ่งที่ไหนก็ตามไปลงชื่อสมัครได้เลยค่ะ ภาพ :
Sports | 8K Views
โบ ธนากร ยิ้มแก้มปริ ภรรยาสาวคลอดลูกคนแรกแล้ว !
ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อป้ายแดง โบ ธนากร ที่ล่าสุดภรรยาสาวสวย พิม พิมพ์ภัคชญา ได้คลอดลูกสาวคนแรก เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวได้ตั้งชื่อลูกสาวคนแรกว่า น้องมิตา หรือชื่อจริงว่า ด.ญ.มิตตา ชินกูล ภาพ : มีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นกับครอบครัว ช
Thai | 294 Views
ซิ่วหมิน EXO พักงานในวงการ เข้ากรมรับใช้ชาติคนแรกของวง !
การรอคอยของเหล่าเอ็กโซแอลได้เริ่มขึ้นแล้ว เมื่อพี่ใหญ่ของวงบอยแบนด์สุดฮอต EXO อย่าง ซิ่วหมิน (XIUMIN) ได้ฤกษ์เข้ากรมรับใช้ชาติตามธรรมเนียมของผู้ชายเกาหลี โดยไอดอลหนุ่มมีกำหนดเข้ากรมในวันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ซึ่งเจ้าตัวจะต้องปฏิบัติตัวรับใช้ชาติอย่างสุดกำลัง
Asian | 307 Views
แนะนำหนังน่าดูประจำเดือนพฤษภาคม 2562
ต้อนรับเดือนใหม่ส่งท้ายฤดูร้อนของปี 2019 กับเดือนพฤษภาคม แม้ช่วงเดือนที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้อากาศในเมืองไทยจะร้อนแค่ไหน แต่ก็ไม่สามารถร้อนแรงสู้โปรแกรมหนังในเดือนพฤษภาคมนี้ได้ ว่าแต่เรื่องไหนในเดือนนี้ที่คุณต้องห้ามพลาด ไปดูพร้อมกันเลย ! 1. UglyDolls : ผจญ
หนัง | 241 Views