Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
งานวันรวมพลังสู้ภัยเบาหวาน (Together Fight Diabetes Fair) ณ หอศิลปฯ กรุงเทพ
คงไม่ใช่เรื่องธรรมดานัก หากจะมีใครสักคนที่มองเห็นความงดงามเมื่อต้องใช้ชีวิตร่วมกับความเจ็บป่วย ทว่าการไม่เห็นนั้น ก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าความงามนั้นมันไม่มีอยู่ โดยเฉพาะกับการจัดแสดงล่าสุดที่กำลังมีขึ้นระหว่างวันที่ 11-16 สิงหาคม 2563 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่
ศิลปะ | 389 Views
อยู่บ้านก็เสพงานศิลป์ได้ พาทัวร์ ‘พิพิธภัณฑ์’ ระดับโลกฟรีกว่า 2 พันแห่ง
อยากชวนไปเดินชมงานอาร์ต เสพงานศิลป์ผ่าน Google Arts & Culture ที่ใจดีเปิดให้ชมพิพิธภัณฑ์เสมือนจริงกว่า 2,500 แห่งทั่วโลกฟรี !
มร.ราล์ฟโอเล็ทซ์ ท่านเคานต์ แห่ง เพลตเทนเบิร์ก จัดงานนิทรรศการ จัดงาน Ralf Ohletz Countvon Plettenberg Masterpiece เปิดกรุสมบัติสะสมโบราณอันน่าอัศจรรย์จากยุโรปและเอเชีย
มร.ราล์ฟโอเล็ทซ์ ท่านเคานต์ แห่ง เพลตเทนเบิร์ก จัดงานนิทรรศการ จัดงาน Ralf Ohletz Countvon Plettenberg Masterpiece เปิดกรุสมบัติสะสมโบราณอันน่าอัศจรรย์จากยุโรปและเอเชีย เพราะชื่นชอบสะสมงานอาร์ตวินเทจและหลงใหลประวัติศาสตร์เหมือนกัน รอล์ฟ วอน บูเ
ศิลปะ | 375 Views
‘มายเบียร์ คอนเนคชั่น ชูสเลส ไฟฟ์ เดย์ เจอร์นีย์’ (#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey) จุดนัดพบแห่งใหม่สำหรับคนรักงานศิลปะ
มายเบียร์ คอนเนคชั่น ชูสเลส ไฟฟ์ เดย์ เจอร์นีย์ (#MYBEERCONNECTIONS Chooseless 5-Day Journey) จุดนัดพบแห่งใหม่สำหรับคนรักงานศิลปะ สัมผัสมิติใหม่ของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความสนุกและสีสันกับงาน มายเบียร์ คอนเนคชั่น ชูสเลส ไฟฟ์ เด
ศิลปะ | 762 Views
ทำความรู้จัก เมแกน เฮส อาร์ตติสหญิงชื่อดังระดับโลก ผู้เชื่อมรันเวย์แฟชั่นโชว์สู่โลกแห่งกราฟิกดีไซน์
Megan Hess (เมแกน เฮส) ศิลปินหญิงมากความสามารถ ผู้เชื่อมโลกแฟชั่นโชว์และโลกแห่งกราฟิกดีไซน์ หากกล่าวถึงวงการกราฟิกดีไซน์และการออกแบบรูปภาพประกอบ หลายคนคงคิดว่าเป็นโลกของผู้ชาย เป็นสายงานที่ผู้ชายถนัดและมีอิทธิพล แต่มีศิลปินหญิงสุดสตรอง Megan Hess (เมแก
รวม AirPods Case ซองน่าเลิฟ สำหรับแอร์พอดแสนรัก 2
AirPods หูฟังไร้สายสำหรับชาวแอปเปิล ที่นำสมัยจนทำให้ปัจจุบันมองไปทางไหนหูฟังก็พากันไร้สายทุกยี่ห้อ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ของชิ้นนี้เป็นเอกลักษณ์ เป็นของเล่น ของสะสมขึ้นมา คือซอง หรือ Case นั่นเอง Case ที่รวบรวมมาให้ชมกันเผื่อจะมีแบบไหนสะดุดตา ต้องใจ อยาก
รวม AirPods Case ซองน่าเลิฟ สำหรับแอร์พอดแสนรัก 1
AirPods หูฟังไร้สายสำหรับชาวแอปเปิล ที่นำสมัยจนทำให้ปัจจุบันมองไปทางไหนหูฟังก็พากันไร้สายทุกยี่ห้อ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ของชิ้นนี้เป็นเอกลักษณ์ เป็นของเล่น ของสะสมขึ้นมา คือซอง หรือ Case นั่นเอง Case นอกจากจะช่วยปกป้องหูฟังจากการตก กระแทกแล้ว ยังช่วยเพิ
ไอเดีย ห่อของขวัญสไตล์ญี่ปุ่น
ไอเดีย ห่อของขวัญสไตล์ญี่ปุ่น !
แคนนอน ปล่อย RF24-105mm F4-7.1 IS STM เลนส์ซูมครบเครื่อง ถ่ายภาพได้หลากหลายรวมถึงมาโคร ขนาดเล็ก พกพาง่าย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานกล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรม
แคนนอน ปล่อย RF24-105mm F4-7.1 IS STM เลนส์ซูมครบเครื่อง ถ่ายภาพได้หลากหลายรวมถึงมาโคร ขนาดเล็ก พกพาง่าย ตอบโจทย์ผู้ใช้งานกล้องมิเรอร์เลสฟูลเฟรม ค่ายกล้องยักษ์ใหญ่ฝั่งแคนนอน เปิดตัว RF24-105mm F4-7.1 IS STM เลนส์ซูมมาตรฐานรุ่นใหม่ เมาท์ RF รูปท
The Fighters Project งานนิทรรศการภาพถ่ายและหนังสือ รวบรวมรายได้จากการจำหน่ายมอบให้มูลนิธิพัฒนาคนพิการไทย
ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีหลังจาก เดอะ ไฟท์เตอร์ โปรเจค งานนิทรรศการและหนังสือภาพถ่ายที่รวบรวมภาพถ่ายของผู้พิการสู้ชีวิตทั้ง 6 คน ผ่านเลนส์กล้องของ นายสุทธิศักดิ์ สุจริตตานนท์ Creative Chairman บริษัท บีบีดีโอ กรุงเทพ จำกัด ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วอี
ไอเดีย ถ่ายรูปกับแก๊งเพื่อนสาว ให้สุดชิค !
มาถ่ายรูปกับแก๊งเพื่อนสาวให้สุดชิคไม่รู้ลืมไปเลย !
ฉลองความยิ่งใหญ่ 25 ปีนิตยสาร ELLE ประเทศไทย คนบันเทิงร่วมเดินแบบสุดอลังการ ในงาน ELLE Fashion Week Fall/Winter 2019
กลับมาอีกครั้งพร้อมความยิ่งใหญ่ในงาน ELLE Fashion Week Fall/Winter 2019 ตอกย้ำการเป็นผู้นำแฟชั่นอีเวนต์ระดับภูมิภาค ด้วย 9 โชว์สุดตระการตาจากดีไซเนอร์ไทยระดับท็อปที่พร้อมจะเผยคอลเลคชั่นล่าสุดเป็นครั้งแรกบนรันเวย์ พร้อมโชว์พิเศษฉลอง 25 ปีนิตยสารแอล ประเ
รวมผลงานซีรีย์น่าดูของ ไมค์ พิรัชต์ ที่ต้องห้ามพลาด
จากกระแสข่าวมาแรงของนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่กำลังมีประเด็นอยู่ขณะนี้ ทำให้หนุ่มไมค์ถูกค้นหา พูดถึงเป็นจำนวนมากบนโลกออนไลน์ และหลายคนอยากติดตามผลงานของเขามากขึ้นไปอีก เราเลยรวบรวมผลงานสุดปังของ ไมค์ พิรัชต์ มาฝากแฟน ๆ กัน ไม่ว่าจะเป
รวมซีรีย์น่าดู เกี่ยวกับสายงานต่าง ๆ สนุกครบรส
ก่อนหน้านี้เราได้ทำการแนะนำ และอัปเดตซีรีย์น่าดูที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอาชีพต่าง ๆ ไปให้สาวกซีรีย์ทั้งในแถบเอเชีย และแถบยุโรปได้เลือกชมกันไปบ้างแล้ว เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ และจุดประกายความฝันสำหรับการทำงานในอาชีพนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพหมอ จิตแพทย์ ทนายความ น
รวมผลงานซีรีย์น่าดูของ ลีจุนกิ ที่ต้องห้ามพลาด
นาทีนี้กระแสซีรีย์ที่ถูกจับตามองอย่างมาก คงหนีไม่พ้นซีรีย์เกาหลีเรื่อง Flower of Evil นำแสดงโดยพระเอกหล่อสุดฮอต ลีจุนกิ (Lee Junki) ที่พลิกบทบาทใหม่จนถูกพูดถึงในเรื่องของการแสดงที่เฉียบขาด แน่นอนว่าผลงานซีรีย์ที่ผ่านมาของ จุนกิ ก็แสดงได้ดีไม่แพ้กัน เราเลย
รวมซีรีย์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอาชีพสถาปนิก
สาวกคนรักหนังดี ซีรีย์ดัง ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอาชีพสถาปนิกต้องแวะมาทางนี้เลย เพราะเราจะมาแนะนำซีรีย์และหนังคุณภาพ ให้เหล่าสาวกได้เลือกชมกัน ใครที่กำลังมองหางานเกี่ยวกับอาชีพนี้อยู่ หรืออยากได้แรงบันดาลใจจากการทำงานเพิ่มขึ้น ก็ลองเลือกซีรีย์หรือหนังมาชมสั
ชมการแสดงโขนกลางแปลง “รามเกียรติ์” สุดอลังการกลางที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย
สิงห์ปาร์ค เชียงราย ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทยจัดแสดง โขนกลางแปลง เพื่ออนุรักษ์ศิลปการแสดงชั้นสูงอันทรงคุณค่าของไทยที่เป็นมรดกสำคัญของชาติให้อยู่คงอยู่สืบไป รวมทั้งเพื่อเผยแพร่ให้ชาวต่างชาติได้รู้จักวัฒนธรรมการแสดงของไทยอันดีงามที่มีมาอย่างยาวนาน ซึ่งมีนักท่อง
เตรียมเปิดห้องเรียนพลังวิเศษ ! “มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล” ยกทัพสร้างความมหัศจรรย์ครั้งแรกที่ไทย
เตรียมเปิดห้องเรียนพลังวิเศษ !บีอีซี-เทโร ซีเนริโอ ร่วมกับ ทริเมนดัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ จีดับเบิลยูบี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์พรีเซ้นท์ มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล ยกทัพสร้างความมหัศจรรย์ครั้งแรกที่ไทย 14-24 พ.ค. นี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ ละครเวทีเรื่องเยี
เปิดม่านโชว์แห่งปี มหาอุปรากร สะท้านปฐพี ยิ่งใหญ่สุดอลังการสมคำร่ำลือ !!
คุ้มค่าสมคำร่ำลือจริง ๆ สำหรับอภิมหาการแสดงสุดยอดโชว์แห่งปี กับ มหาอุปรากร สะท้านปฐพี โดย คณะ กึงตังเตี่ยเกี๊ยะอิ๊กท้วง คณะนักแสดงงิ้วแต้จิ๋วชื่อดัง ซึ่งขนทีมนักแสดงและทีมงานเกือบร้อยชีวิต บินมาเปิดแสดงให้แฟน ๆ ชาวไทยได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ ตระการตา แบบจัด
ชมการแสดงสุดโรแมนติกในก้นครัว กับละครเวทีเรื่อง สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล
หากเปรียบความรักเป็นเมนูอาหาร ความรักที่แต่ละคนปรารถนาก็คงเหมือนอาหารที่ต่างรสชาติและหน้าตา อลิน สาวมั่น จอมเยอะ ทุกสิ่งในชีวิตต้องเป๊ะ อดีตนางเอกเบอร์ 1 แห่งวงการ ที่กำลังอยู่ในช่วงขาลง ด้วยอายุที่มากขึ้นและการแข่งขันที่สูงของนางเอกรุ่นใหม่ นอกจากงานลดแล

Webboard : Art

กระทู้ล่าสุด
Follow us