Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
icecube
Follow
67
บทความ
319K
VIEWS
2
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 67 บทความ Last | Most View
รวม 17 ไอเดียแต่งห้องพื้นที่จำกัดสไตล์ Loft Bed
ห้องใครพื้นที่น้อยมาทางนี้ ! แต่งห้องใหม่ทั้งที ก็อยากจะใช้พื้นที่ให้คุ้มค่า เรามาดูกันดีกว่า ว่าไอเดียแต่งห้องสไตล์ Loft Bed ที่ยกเตียงไว้ด้านบน แบบไหนจะสวยว้าวบ้าง !
Blog | 2K Views
Little Misfortune การผจญภัยในโลกกว้างของเด็กสาวอับโชค
Little Misfortune เกมแนว interactive story-telling ที่จะพาเราไปรู้จักกับเด็กหญิงตัวน้อย มิสฟอร์จูน และโลกของเธอที่เคลือบฉาบความหม่นหมองในชีวิตไว้ด้วยลูกกวาดและกากเพชรระยิบระยับ
Blog | 3K Views
เปิดร้านขายอาหาร พร้อมตะลุยดันเจี้ยนหาวัตถุดิบใน Cooking Quest
Cooking Quest : Food Wagon เกมมือถือแนวทำอาหารผสมกับ RPG ที่ให้เราได้ทั้งเปิดร้านขายอาหาร และจัดทีมนักรบออกไปสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ เพื่อหาวัตถุดิบใหม่ ๆ ทั้งเพลินทั้งติดลม เผลอแว้บเดียวอาจถึงเช้าไม่รู้ตัว !
Blog | 4K Views
BOMBARIKA เกมที่ให้เรากลิ้งระเบิดออกจากบ้าน !
หากคุณกำลังหาเกมในมือถือเล่นยามว่าง หรือว่าชื่นชอบเกมแนว puzzle ไขปริศนา พร้อมกับงานภาพและกราฟิกแสนสบายตาเยียวยาหัวใจละก็ BOMBARIKA คือคำตอบค่ะ
Blog | 9K Views
Penguin Isle สร้างอาณาจักรของเหล่าเพนกวินและผองเพื่อนบนก้อนน้ำแข็ง !
มาสร้างอาณาจักรเพนกวินที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอแห่งความสงบสุขกันดีกว่า ! ใน Penguin Isle เกมมือถือสไตล์ idle ที่ให้เราเนรมิตเกาะน้ำแข็งขั้วโลกให้กลายเป็นอารยธรรมที่แสนสวยงามของเหล่าเพนกวินน้อยใหญ่ทั้งหลาย !
Blog | 7K Views
รวม 5 App ตัวช่วยในการทำงานเป็นทีม
ปัจจุบันการทำงานบนแพลตฟอร์มออนไลน์ค่อนข้างเป็นที่นิยมและแพร่หลาย เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแอปหรือโปรแกรมอะไรที่เอื้อให้การทำงานเป็นทีมหมู่คณะของเรานั้นสะดวกสบายง่ายดายมากขึ้น
Blog | 8K Views
Light a Way รวบรวมพลังกับผองเพื่อนแฟรี่ นำแสงสว่างกลับมาสู่โลกกันเถอะ
Light a Way เกมมือแถวแนว idle สุดแสนแฟนตาซี มาสวมบทเด็กหญิงตัวน้อยที่ได้รับคทาและพลังแห่งแสงสว่างไปพร้อมกับเหล่าผองเพื่อนนางฟ้าขับไล่ความมืดอันแสนชั่วร้ายกันเถอะ !
Blog | 8K Views
เปิดตัวแล้ว ! iPhone 11 สมาร์ทโฟนที่ชิปเซตแรงที่สุด กับราคาที่ถูกลง
เพิ่งเปิดตัวกันไปสด ๆ ร้อน ๆ ในวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา กับ iPhone 11 รุ่นใหม่ล่าสุดของปี 2019 นี้ ซึ่งถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้ชิปเซต A13 ที่แรงที่สุดในบรรดามือถือทั้งหมดในปัจจุบันเลยทีเดียว
Blog | 8K Views
มาจำลองการใช้ชีวิตวัยเรียนคนเดียวใน Living Alone2 กัน !
จะจัดการชีวิตอย่างไรให้ประสบความสำเร็จทั้งการเรียนและหาเลี้ยงตัวเอง !? พบความท้าทายนี้ใน Living Alone2 เกมมือถือที่คุณต้องบริหารทั้งสองสิ่งนี้ให้ไปได้ดี และเลือกทางเดินชีวิตของตนเอง ภาพ : Apple Store Living Alone2 เป็นเกมมือถือที่มาในสไตล์ภาพแ
Blog | 9K Views
Disney Toy Company เกมพัซเซิลสุดคิ้วท์สาวกดิสนีย์ห้ามพลาดเด็ดขาด !
แฟนดิสนีย์จะต้องร้องว้าว ! ด้วยเกมมือถือสุดน่ารัก LINE: Disney Toy Company ที่พากันเดินขบวนมาทั้งมิกกี้ มินนี่ และผองเพื่อนอีกมากมายให้เราได้สะสมความน่ารักกัน !
Blog | 5K Views
Doraemon Repair Shop เกมเปิดร้านรับซ่อมของเก่ากับโดราเอมอนและผองเพื่อน !
Doraemon Repair Shop เกมมือถือสุดน่ารักที่สาวกโดราเอมอนต้องชอบ ! มาช่วยโดราเอมอนเปิดร้านรับซ่อมของเก่าด้วยของวิเศษไปกับโนบิตะและผองเพื่อนกันเถอะ !
Blog | 2K Views
Stella Maiden สร้างกองกำลังออกรบไปกับสาวน้อยดวงดาว
Stella Maiden เกมมือถือแนวทำเควสเก็บเลเวล สะสมตัวละคร กับภาพแนวการ์ตูนอนิเมน่ารักสดใส จากทีมสร้างสัญชาติเกาหลี เมื่อเหล่าดวงดาวในจักรภพกลายร่างเป็นสาวน้อยน่ารัก ทำสงครามกับบรรดาเครื่องจักรที่พยายามจะยึดครองเอกภพ เราจึงได้รับมอบหมายให้เป็นผู้สร้างและดูแลกอ
Blog | 4K Views