Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
icecube
Follow
45
บทความ
153K
VIEWS
0
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 45 บทความ Last | Most View
มาช่วยบราวน์เปิดร้านอาหารแสนน่ารักที่สนุกจนวางไม่ลงใน LINE Chef กันเถอะ !
เกมทำอาหาตามออเดอร์บนมือถือสุดน่ารักจาก LINE ที่ขนเอาบรรดาตัวละครสุดคิ้วท์ทั้งหลายมาเทจนหมดหน้าตัก ให้เราได้ใจละลายไปกับสีสันคัลเลอร์ฟูลและคาร์แรคเตอร์สุดมุ้งมิ้ง !
Blog | 176 Views
Hummus Heads ไปชิมอาหารเลบานอนฟิวชันในบรรยากาศแสนอบอุ่นย่านทองหล่อ
วันนี้เราจะพาซอกซอนเข้าซอยในทองหล่อไปแวะร้าน Hummus Heads ชิมอาหารเลบานอนแบบฟิวชันในบรรยากาศที่เหมืบีตรูทอนหลุดไปอยู่ต่างประเทศ ท่ามกลางการดูแลเอาใจใส่อย่างอบอุ่น
Blog | 2K Views
สร้างปราสาทและร้านค้าสุดแฟนตาซี พร้อมช่วยเหลือเจ้าชาย ใน Charming Keep !
เกมมือถือที่ทำให้เราได้ก้าวเข้าไปสู่ดินแดนเวทมนตร์สุดแสนแฟนตาซี สร้างปราสาท เปิดร้านค้าในสไตล์ RPG ภายใต้ภาพกราฟิกสีสันสดใสสุดแสนจะน่ารัก อีกทั้งยังไม่สิ้นเปลืองเวลาอันมีค่าของคุณ พบกับทั้งหมดนี้ได้ใน Charming Keep
Blog | 178 Views
มาสร้างอควาเรียมส่วนตัวที่แสนสวยงามและชวนผ่อนคลาย ใน Tap Tap Fish - AbyssRium กันเถอะ
สร้างอควาเรี่ยม มองปลาแหวกว่ายไปในทะเลลึก ออกแบบอาณาจักรแสนพิศวง โบกมือทักทายเหล่าวาฬและโลมาที่ลอยอวดโฉมอย่างเชื่องช้าผ่านไปในหน้าจอ ใครที่กำลังมองหาเกมมือถือที่ทำให้คุณหลุดเข้าไปอยู่ในโลกใต้น้ำที่แสนผ่อนคลาย Tap Tap Fish - AbyssRium
Blog | 4K Views
7 App เกมปลูกต้นไม้ในมือถือ สร้างโลกสีเขียวด้วยมือเรา !
ใครที่ชื่นชอบการปลูกต้นไม้พืชพรรณสีเขียวทั้งหลาย แต่ไม่ถนัดจะลงมือปลูกจริงในดินมาทางนี้ ! เพราะยุคนี้เขาปลูกกันในมือถือแล้วจ้าาา และเราได้รวบรวม App เกมมือถือที่เหล่านักสะสมต้นไม้จะต้องหลงใหลอย่างแน่นอนมาไว้ให้แล้ว ณ ที่นี้
Blog | 4K Views
ชวนมาจิ้มพัซเซิลเกมสุดคิ้วท์กับเหล่า SUMI SUMI แสนน่ารัก !
อีกหนึ่งเกมมือถือแนว Puzzle สุดน่ารัก ที่จับเจ้าสุมิกโกะ คาแรคเตอร์สุดคิ้วท์ของ Sanx มาเป็นเจ้าก้อนกลมให้เราจิ้มเล่นในเกม SUMI SUMI : Matching Puzzle เรียบร้อยแล้ว รับรองว่าใครที่ชื่อชอบความมุ้งมิ้งมุมิ จะต้องตกหลุมรักเหล่าสุมิกโกะและเกมนี้กันแน่นอน !
Blog | 6K Views
สาวกแฮรี่มีเฮ !! หยิบไม้กายสิทธิ์ขึ้นมาแล้วออกไปช่วยโลกเวทมนตร์กัน ! ใน Harry Potter: Wizards Unite
หลังจากมีข่าวกันมาระยะหนึ่ง ในที่สุดHarry Potter: Wizards Unite ก็เผยโฉมออกมาให้พวกเราได้โหลดมาเล่นกันแล้วค่ะ ! ได้เวลาที่เหล่าพ่อมดแม่มดและ Potterhead ทั้งหลายจะหยิบไม้กายสิทธิ์ (และสมาร์ทโฟนของคุณ) ขึ้นมากวัดแกว่งและออกไปช่วยโลกแห่งเวทมนตร์กันแล้วล่ะ !
Blog | 15K Views
หนีความจำเจกับเกมทำฟาร์มสุดตะมุตะมิ ใน Tiny Pixel Farm
ลาก่อนเกมทำฟาร์มสไตล์เดิม ๆ แล้วมาเติมสีสันในความคิ้วท์ตะมุตะมิกับฟาร์มน้อย ๆ ใน Tiny Pixel Farm กันดีกว่า !!
Blog | 12K Views
บริหารร้านขนมกับน้องหมา ใน Food Truck Pup
ใครที่เป็นแฟนเกมแนวเปิดร้าน ทำอาหาร และชื่นชอบภาพแนวพิกเซลอาร์ต รับรองว่าจะต้องถูกใจความน่ารักของ Food Truck Pup แน่นอนค่ะ
Blog | 16K Views
เติมความหวานที่ SWEETER DAY เทใจให้กับมันม่วง
วันนี้เราหนีความวุ่นวายใจกลางเมืองออกมาที่นี่ ร้านเล็ก ๆ น่ารัก ที่ออกแบบพื้นที่ทุกมุมให้ออกมาอบอุ่น ด้วยโทนสีธรรมชาติของผิวไม้ มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่ม เป็นคู่ หรือมาคนเดียวก็ได้ทั้งนั้น
Blog | 149 Views
จิบชา หอมกาแฟ นั่งชิลในคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่ Hakata Coffee
ใครที่รักการนั่งชิวในบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์มินิมอลอบอุ่น จิบชา กินขนม นั่งทำงานอ่านหนังสือเพลิน ๆ และชื่นชอบทั้งกาแฟ ชา จะต้องถูกใจร้านนี้แน่นอน กับคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นย่านพร้อมพงษ์ในดง Little Japan ที่ Hakata Coffee
Blog | 185 Views
เปิดร้านกาแฟยามว่างแบบชิล ๆ ใน Idle Coffee Corp
อีกหนึ่งเกมแก้เบื่อยามว่างแนว Idle ที่ให้เราได้เปิดร้านกาแฟ จ้างบาริสต้า อัพเกรดร้าน และขยายสาขาไปทั่วโลก โดยใช้เพียงนิ้วจิ้มและไม่จำเป็นต้องเสียเวลานาน ใครที่หาเกมสนุก ๆ เล่นยามว่างอยู่ Idle Coffee Corp ก็เป็นอีกเกมที่น่าสนไม่เบาค่ะ
Blog | 13K Views