Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
Plook Women
Follow
270
บทความ
509K
VIEWS
0
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 270 บทความ Last | Most View
รีวิวข้าวเเกงกระหรี่ที่ Hinoya Curry Express สาขาเดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ สะดวก อร่อย ทันใจ
ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่นก็สามารถกินข้าวแกงกะหรี่รสชาติเดียวกับต้นตำรับญี่ปุ่นได้แล้วที่ Hinoya Curry Express สาขาเดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์
Life | 155 Views
รีวิว แยฮวาดัม BB Cushion หรือคุชชั่นญาญ่า จาก THE FACE SHOP งานผิวเนียนระดับพรีเมี่ยม
จังหวะนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก แยฮวาดัม BB Cushion ใหม่ หรือ คุชชั่นญาญ่า อีกแล้วค่ะ ! เพราะนอกจากจะเป็นคุชชั่นระดับพรีเมียม ให้งานผิวเนียนแล้ว ยังอุดมไปด้วยสารบำรุง ซึ่งเป็นเคล็ดลับความงามของสาวเกาหลีเลยนะ ก่อนจะไปทำความรู้จักคุชชั่นตัวใหม่ เชื่อว่าสาว ๆ
Make up | 2K Views
เช็คดวง 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563
ถึงเวลาเช็คดวงเดือนพฤศจิกายนของชาว 12 ราศีกันแล้ว เดือนนี้ชีวิตเป็นอย่างไรบ้างนะ ? ราศีมังกร จะต้องเป็นคนที่คอยควบคุมอะไรหลายอย่าง คอยจัดแจงจัดการให้แต่ละเรื่องเป็นระเบียบ รวมทั้งเรื่องของคนอื่นด้วย การเงินจะมีคนคอยช่วยเหลือหรือสนับสนุนให้เราทำได้ตามผ
Life | 517 Views
Dyson แชร์เทรนด์ทรงผมส่งตรงจาก London Fashion Week 2020
Dyson แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากอังกฤษที่สาว ๆ คุ้นเคยกันดีกับอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมสุดล้ำ ได้เผยเทรนด์ทรงผมส่งตรงจากLondon Fashion Week 2020 ทรงผมที่ได้แรงบันดาลใจจาก เลดี้ Emma Hamilton กับลุคอันทันสมัย มีขั้นตอนง่าย ๆ ที่สาว ๆ สามารถนำไปทำตามกันไ
Hair | 258 Views
พาชิมร้าน อร่อยดี สตรีทฟู้ดจานด่วน อิ่มครบจบทุกมื้อในร้านเดียว
วันนี้เราพามากินร้าน อร่อยดี ร้านอาหารแนวสตรีทฟู้ดที่ยกระดับให้ได้มาตรฐาน ทั้งความสะดวก สะอาด สดใหม่ และปลอดภัย ทั้งยังมีเมนูจากร้านดังมาให้เลือกเพียบ !
Life | 595 Views
UNIQLO เปิดตัว LifeWear Magazine ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Our Tomorrow”
ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดตัวนิตยสาร LifeWear (ไลฟ์แวร์) หรือ LifeWear Magazine ฉบับที่ 3 ซึ่งเป็นนิตยสารแจกฟรีปีละ 2 ครั้งและมีการเปิดตัวฉบับแรกเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2019 สำหรับฉบับล่าสุดของนิตยสาร LifeWear มาในคอนเซ็ปต์ Our Tomor
Life | 270 Views
รีวิวร้าน Dookki Topokki บุฟเฟ่ต์เกาหลี ที่ให้เราเลือกปรุงเองได้ตามใจ
Dookki Topokki สวรรค์ของคนรักบุฟเฟ่ต์เกาหลีและต๊อกบกกีในราคาเพียง 299 บาทเท่านั้น เเฟนพันธ์ุแท้อาหารเกาหลีไม่ควรพลาด !
Life | 1K Views
รีวิว UNWRAP เว็บช้อปออนไลน์ใหม่ เหมือนมีสไตล์ลิสต์มาแต่งตัวให้ถึงบ้าน
ไม่รู้จะแต่งตัวแนวไหนที่เข้ากับตัวเอง หรืออยากเปลี่ยนลุคแต่ก็ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน ? ลองเข้าไปที่เว็บไซต์ UNWRAP ดูสิคะ
Others | 2K Views
มอบของขวัญให้ผู้หญิงคนสำคัญที่สุดของคุณ ด้วยเครื่องประดับคอลเลกชันวันแม่จาก SWAROVSKI
มอบความรักให้แก่ผู้หญิงคนสำคัญที่สุดของคุณ ด้วยดอกไม้แห่งรักอันเป็นนิรันดร์จากหวังอีป๋อในคอลเลกชันวันแม่จากสวารอฟสกี้ หวัง อี้ป๋อ หนุ่มนักแสดงดาวรุ่งจากประเทศจีน ขอเชิญชวนทุกคนมาแสดงความรักให้แก่ผู้หญิงคนสำคัญผู้เป็นดั่งแสงสว่างในชีวิตของพวกเราทุกคน ด้
Others | 347 Views
รวมที่เที่ยวปิดกิจการ ในปี 2563 เช็คก่อนไป จะได้ไม่พลาด
รวมที่เที่ยวปิดกิจการ ในปี 2563 เช็คก่อนไป จะได้ไม่พลาด
เที่ยวทั่วไทย | 524 Views
ครั้งนี้ห้ามพลาด กับ 3 ไฮไลท์เด็ดของสุดยอดขนมหวานสูตรออริจินัลจากทั่วโลก ในงาน “SIGNATURE SWEETS 2020”
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ร่วมกับ บริษัท เบคเฮ้าส์ จำกัด (พอล ประเทศไทย) และบริษัท กัสตรอนอมเม่อ จำกัด มอบพลังความสดชื่น แจ่มใส ให้กับคนไทยและประเทศไทยอีกครั้ง ด้วยเทศกาลขนมหวานนานาชาติสูตรต้นตำรับจากทั่วโลก SIGNATURE SWEETS 2020 เช
Event | 372 Views
10 ทริค เปลี่ยนหน้าพังให้สวยใส จนเพื่อนทักในวิถีชีวิตใหม่ (New Normal)
ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้เราต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตจนกลายเป็น วิถีชีวิตใหม่ หรือ New Normal และหลายคนต้องเผชิญปัญหาผิวหน้าที่เกิดจากมลภาวะต่าง ๆ หรือแบคทีเรียจากการปิดแมสก์อย่าง สิว ผดผื่น รอยแดง และริ้วรอย วันนี้คุณ หมอฐา ฐานิสร ธรรมล
Skin | 325 Views
Teva เปิดตัวคอลเลคชั่น “New Rainbow” เพื่อสนับสนุน LGBTQ+ และเป็นเกียรติแก่ Pride Month
Teva จับมือกับ โครงการ It Gets Better นำเสนอคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง New Rainbow Styles เพื่อสนับสนุน LGBTQ+ และเป็นเกียรติแก่ Pride Month หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ โดย Teva มีความภาคภูมิใจในการเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเ
Others | 484 Views
เบิร์ตส์ บีส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ถนอมผิวมือและบำรุงเรียวเท้า มอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ปลอดภัยจากสารเคมีเจือปน
แม้ว่าวิถีชีวิตแบบ New Normal จะทำให้แอลกอฮอลล์เจลกลายเป็นไอเท็มสำคัญที่ทุกคนต้องมีติดกระเป๋า เพื่อดูแลมือให้สะอาดปราศจากเชื้อโรค แต่การใช้แอลกอฮอลล์เจลในการดูแลมือระหว่างวัน ก็ส่งผลให้ผิวมือแห้งกร้าน เกิดริ้วรอยความเหี่ยวย่นได้ง่ายยิ่งขึ้น เบิร์ตส์ บีส
Skin | 366 Views
เช็คดวง 12 ราศี ประจำเดือนกรกฎาคม 2563
เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังกันแล้ว มาดูว่าเดือนกรกฎาคมนี้ดวงของชาวแต่ละราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง ? ราศีมังกร จะเดินทางไปไหนตอนนี้ก็มีภาระติดขัด ยังไปไม่ได้ ทำอะไรก็ยังไม่คล่องตัว ระวังเรื่องรถเสีย หรือโดนปรับโดนจับ การงานจะต้องทำตามหน้าที่กฎระเบียบอย่างเคร่งคร
Life | 860 Views
พาส่องแบรนด์น่าช้อปที่ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ
สาว ๆ หลายคนคงรู้ข่าวการเปิดเอาท์เล็ตแห่งใหม่ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok) กันไปบ้างแล้ว สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีแบรนด์ไหนน่าช้อปบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ
Life | 877 Views
EVEANDBOY สาขาใหม่ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ มีอะไรน่าช้อปบ้างนะ !
สาว ๆ คะ Eveandboy เขาเปิดสาขาใหม่แล้วที่ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ (Siam Premium Outlets Bangkok) ไปแอบส่องโปรเด็ด และไอเท็มโดน ๆ ของสาขาใหม่นี้กันดีกว่า
Life | 1K Views
ลา บูทีคส์ (La Boutique) อวดโฉมคอลเลกชั่นพรีฟอล 2020 ในชื่อว่า นีโอ เรเนซองส์ (NEO RENAISSANCE)
แบรนด์ ลา บูทีคส์ (La Boutique) อวดโฉมคอลเลกชั่นพรีฟอล 2020 ในชื่อว่า นีโอ เรเนซองส์ (NEO RENAISSANCE)นำเสนอแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ยุคแห่งการฟื้นฟู สู่แฟชั่นยุคใหม่ New Normal ปฏิวัติวงการแฟชั่นไทย ให้ก้าวไกลไปอีกขั้น กับแบรนด์ ลา บูทีคส์ (La Boutique)
Trends | 2K Views
5 ลุคสุดเลิฟของ ‘ญาญ่า’ จาก ยูนิโคล่ x มารีเมกโกะ ลิมิเต็ดอิดิชัน
หลังจากที่ ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น จัดไลฟ์สดครั้งแรกก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ เพราะ ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ พาชมคอลเลคชั่นยูนิโคล่ x มารีเมกโกะ ลิมิเต็ดอิดิชัน ที่ได้ทั้งความสดใสของญาญ่า เข้ากับความสนุกของสีสันและลายพ
Others | 8K Views
สวยท้าแสงแดดและน้ำทะเล AB. Angelys Balek คอลเลกชั่น SPRING / SUMMER 2020
AB. Aagelys Balek (เอบี แอนเจลิส บาเลก) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงอเมริกาและยุโรป มีไอเทมแฟชั่นชุดว่ายน้ำมาให้สาว ๆ ได้เลือกหลากหลายสไตล์ กับ คอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2020 (SPRING / SUMMER 2020) สำหรับคอลเลกชั่นนี้ยังคงซิเนเจอร์ข
Trends | 393 Views
Back to work กลับมาทำงาน ...อย่างไร ? ให้รูปร่างกลับมาดูดี สวยเป๊ะ !
Work from home กับสถานการณ์โควิด-19 ไป ตอนนี้ถึงเวลาที่สาวออฟฟิศอย่างเราต้อง Back to work กันแล้ว แต่จะทำอย่างไรกับไขมันสะสมให้สวยเป๊ะ วันนี้ หมอฐา-ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ผู้อำนวยการรมย์รวินท์ คลินิก มีวิธีการปฏิบัติในการดูแลรูปร่างมาฝากกันค่ะ หมอฐา-ฐาน
Health | 536 Views
อัพเดทเทรนด์วิถีชีวิตใหม่ new normal ในยุคโควิด-19
ในช่วงยุคโควิด-19 แบบนี้ นอกจากผลกระทบต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นแล้ว วิถีชีวิตของเราก็ต้องเปลี่ยนไปด้วย เรามาดูวิถีชีวิตแบบใหม่หรือ new normal กันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรเปลี่ยนบ้าง
Life | 1K Views
ธัญ (THANN) แนะนำวิธีดูแลมือคู่สวยช่วยต้าน Covid-19
ธัญ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแนะนำวิธีดูแลมือคู่สวยที่ช่วยต้าน Covid-19ในช่วง Social Distancing และ Work From Home กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ แฮนด์ แคร์ ซีรีส์ (Hand care series) ในช่วงที่ต้องรักษาระยะห่างทางสังคมเพื่อลดความเสี่ยงและยับยั้งก
Skin | 375 Views
กิฟฟารีน ไฮจีนิค แฮนด์ สเปรย์ โรสพีช...สเปรย์แอลกอฮอล์ กลิ่นหอม สะอาดห่างไกลเชื้อโรค
ทุกจุดสัมผัสมีความเสี่ยงต่อเชื้อโรค ปกป้องตัวคุณเอง และคนที่คุณรัก ลดความเสี่ยงการติดเชื้อด้วย Giffarine Hygienic Hand Spray Rose Peach (กิฟฟารีน ไฮจีนิค แฮนด์ สเปรย์ โรสพีช) สเปรย์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ และบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด ด้วยแอลก
Others | 382 Views
5 วีธีดูแลผิวหน้ากระชับ แม้ช่วงพักอยู่บ้าน ให้เหมือนมีหมออัลเธอร่ามาช่วยดูแลใกล้ ๆ
เมิร์ซ ชวน หมอโจ้ แห่ง The Demis Clinic แชร์ Beauty Tips5 วีธีดูแลผิวหน้ากระชับ แม้ช่วงพักอยู่บ้าน ให้เหมือนมีหมออัลเธอร่ามาช่วยดูแลใกล้ ๆ ในช่วงสถานการณ์ที่หลายคนต้องอยู่แต่ในบ้าน ไม่สามารถออกไปพบปะผู้คนหรือทำงานได้ บางคนตัดสินใจที่จะใช้เวลาในช่วงนี้เ
Others | 493 Views
เกษรวิลเลจ (GAYSORN VILLAGE) เปิดตัวบริการใหม่ Gaysorn To you ส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เกษรวิลเลจ ตรงถึงหน้าบ้าน
เกษรวิลเลจ (GAYSORN VILLAGE) ไลฟ์สไตล์เออร์บันวิลเลจใจกลางกรุงแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด Gaysorn To you บริการใหม่ล่าสุด พร้อมนำเสนอประสบการณ์ Bring The Gaysorn Experience To Your Place แบบพิเศษกว่าใคร ให้ลูกค้าได้รับสินค้าและบ
Life | 386 Views
สวารอฟสกี้เปิดตัวคอลเลกชันคริสตัลสุดคิ้วท์ที่ได้ร่วมมือกับ LINE เป็นครั้งแรก
สวารอฟสกี้ ขอต้อนรับสมาชิกใหม่ที่เต็มไปด้วยความน่ารักและเปล่งประกายเจิดจรัสด้วยคริสตัลในคอลเลกชันล่าสุดที่ได้ร่วมมือกับ LINE เป็นครั้งแรก แฟนคลับ LINE FRIENDS สามารถเข้าไปจับจองเป็นเจ้าของความน่ารักได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทาง LINE Official Account ของสวารอฟส
Others | 435 Views
ใหม่ ! บีไนซ์ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ มือชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง พกพาง่าย ใช้สะดวก ช่วยลดปริมาณแบคทีเรียและเชื้อโรคได้ถึง 99.99%
อย่าเสี่ยง ! กับเจลล้างมือที่ไม่ได้คุณภาพ เชื้อไวรัสโควิด-19 ป้องกันได้ แค่เลือกให้ถูกต้อง ! ล่าสุด บีไนซ์ (BeNice) ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย หนึ่งในแบรนด์สินค้าในเครือบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัดบริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย สร้างสร
Others | 566 Views
ฉีกกรอบการแต่งกายให้โดดเด่นรับซัมเมอร์ จากแบรนด์ ‘อสิรา บีเคเค’ (ASIRA BKK) กับคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า ‘เคิร์กกี้ เควนเทรล’
อสิรา บีเคเค (ASIRA BKK)แบรนด์เดนิมดีไซน์โมเดิร์นในคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า เคิร์กกี้ เควนเทรล แรงบันดาลใจจากเทพีกรีกโรมันพร้อมแนะเทคนิคการสร้างลุคสวยเท่ด้วยไอเท็มเดนิมตามแบบฉบับของตนเอง สร้างสรรค์สไตล์ใหม่ ๆ ได้อย่างไม่รู้จบด้วยไอเท็มสุดคลาสสิกไปกับยีนส์ด
Trends | 419 Views
ปัญญ์ปุริ ผลิตภัณฑ์ล่าสุด Alcohol Hand Sanitizer
ปัญญ์ปุริขอแนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด Alcohol Hand Sanitizer ในรูปแบบของเจลแอลกอฮลล์ ขนาด 200 ml และสเปรย์แอลกอฮอลล์แบบพกพา 50 ml เป็นตัวแทนดูแลคุณในช่วงเวลานี้ ด้วยส่วนผสมจากแอลกอฮอลล์ 77% (โดยปริมาตร) ช่วยยับยั้งเชื้อโรค และลดการสะสมของเชื้อโรคบนฝ่
Others | 383 Views
K11 MUSEA MUSE EDITION จุดหมายปลายทางสำหรับนักชอปทั่วโลก
K11 MUSEA ซิลิคอนวัลเลย์แห่งวัฒนธรรมบนเกาะฮ่องกง จุดหมายปลายทางแห่งวัฒนธรรมและการชอปปิ้งในเอเชีย ได้เปิดโซนใหม่ล่าสุดใน MUSE EDITION ซึ่งเป็นโซนที่รวบรวมแบรนด์แฟชั่นระดับโลก ตั้งแต่แบรนด์สตรีทแวร์ลักชัวรี่ ไปจนถึงลุคใหม่ล่าสุดจากรันเวย์มาไว้ในที่เดียว
Life | 226 Views
บีชู รันเวย์ จัดเวิร์คช็อปแนะวิธีการจัดงานแต่งงานให้เพรียบพร้อมแบบไร้ที่ติ
จัดเตรียมวันสำคัญครั้งหนี่งในชีวิตให้สมบูรณ์แบบไปกับ บีชู รันเวย์ พร้อมแนะวิธีการจัดงานแต่งงานให้เพรียบพร้อมแบบไร้ที่ติ โดยเวดดิ้งแพลนเนอร์ชั้นนำ เมื่อกล่าวถึงงานแต่งงานแล้ว ความพิเศษในวันสำคัญของหลาย ๆ คนนั้นไม่ได้มีเพียงแค่พิธีการ บรรยากาศ และสถานที่
Wedding | 309 Views
คานิท (CANITT) คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2020 อะ โพเอติก ไชน์นิ่ง (A Poetic Shining)
ต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2020 อย่างงดงามกับแบรนด์แฟชั่นสตรีชั้นนำ คานิท (CANITT)ที่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากบทกวีอันสุดแสนโรแมนติกของศิลปินหญิงชื่อดังระดับตำนาน ฟริดา คาห์โลสู่คอลเลกชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า อะ โพเอติก ไชน์นิ่ง (A Poetic Shining) พร้อมเนรมิตรัน
Trends | 367 Views
คอลเลกชั่น ‘รีเบล วิทเอาท์ อะ คอส’ ชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์น จากแบรนด์ ‘ลา บูทีคส์’ ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ 2020
สร้างสรรค์สไตล์ให้โดดเด่นด้วยชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์น จากแบรนด์ ลา บูทีคส์ต้อนรับสปริง/ซัมเมอร์ 2020 กับคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า รีเบล วิทเอาท์ อะ คอส แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ ชื่อดัง Rebel without a cause พร้อมแนะนำเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดยีนส์ฉบับสาวมาสคิว
Trends | 1K Views
เตรียมช้อป H&M x JOHANNA ORTIZ คอลเล็กชั่นใหม่ รับซัมเมอร์
นับถอยหลังเตรียมช้อปปิ้งคอลเล็กชั่นใหม่จาก HM กับการร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ชาวโคลัมเบีย Johanna Ortiz ด้วยการนำเสนอในเฉดสีที่แปลกใหม่ ด้วยลายดอกไม้จากแถบร้อนชื้นและรูปทรงที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ ตั้งแต่ชุดกระโปรงสวยหวาน เสื้อตัวบน กระโปรง และชุดว่ายน้ำ วางจำหน่
Trends | 474 Views
พาชิม MOKA ร้านกาแฟเพื่อสุขภาพ ด้วยเมล็ดกาแฟสายพันธุ์พระราชทานไทย
วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับร้าน MOKA ที่วิลล่า มาร์เก็ต สาขาหลังสวน ร้านกาแฟเล็ก ๆ แต่รสชาติอร่อยถูกปาก เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ แถมยังมีสตอรี่น่าสนใจ เพราะใช้เมล็ดกาแฟพระราชทานสายพันธุ์ไทยไม่ตัดแต่งกันค่ะ
อาหารคลีน | 3K Views
AB. ANGELYS BALEK คอลเลกชั่น SPRING / SUMMER 2020 RESORT เริงร่าริมทะเลสาบโคโม่ แบบสาวอิตาลี
สาว ๆ เตรียมเคลียร์ตู้เสื้อผ้าไว้เพื่อชุดว่ายน้ำและเแอคเซสซอรี่คอลเลกชั่นใหม่ SPRING / SUMMER 2020 RESORT ของ AB. Angelys Balek (เอบี แอนเจลิส บาเลก) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงอเมริกา เปิดซีซั่นด้วยการต้อนรับฤดูร้อนปี 2020 กับทริป
Trends | 369 Views
“บิวตี้ เจมส์” จัด “อลิซ อิน เดอะ ไดมอนด์ แลนด์” ตามหาความล้ำค่าของอัญมณี อวดโฉมคอลเลกชั่นใหม่ พร้อมกับ “จูดิธ ลีเบอร์”
สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ เจมส์ จำกัด ตอกย้ำผู้นำแบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบจิวเวลรี่อันดับ 1 ของประเทศไทย มายาวนานถึง 56 ปี จัดงาน อลิซ อิน เดอะ ไดมอนด์ แลนด์ (Alice In The Diamond Land) พรีเซนต์เครื่องประดับคอลเลกชั่นใหม่พร้อมแฟชั่นโช
Others | 465 Views
MookV กระเป๋าดีไซน์อาร์ต ความลงตัวของศิลปะงานทอและแฟชั่น
MookV (มุกวี) กระเป๋าดีไซน์อาร์ตที่ผสานความงามของศิลปะและเทคนิคการทอได้อย่างลงตัว โดยมุก - เพลินจันทร์ วิญญรัตน์ ดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ MookV และ Art Decorator ซึ่งแรงบันดาลใจหลัก ในการออกแบบมาจากที่คุณมุกมักจะออกเดินทางไปยังประเทศต่าง ๆ รอบโลก เพื่
Others | 372 Views
ปรับผิวให้กระจ่างใส ปรุงหัวใจสู้ภัยฝุ่น กับผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตร เบิร์ตส์ บีส์ ไบรเทนนิ่ง คอลเลคชั่น
ให้พลังรักจากธรรมชาติช่วยเยียวยาหัวใจของคุณและคนรัก เบิร์ตส์ บีส์ (BURTS BEES) ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา ชวนส่งต่อความรักด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คลายกังวลจากปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ มลภาวะต่าง ๆที่ทำให้สภาพผิวเสื
Skin | 366 Views
เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ พิชิตฝุ่น PM 2.5
สืบเนื่องจากมลภาวะ ฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกที่ลอยอยู่ในอากาศช่วงนี้มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น การซื้อเครื่องฟอกอากาศติดไว้ในบ้านจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อให้อากาศภายในบ้านสะอาด บริสุทธิ์ และดีต่อสุขภาพของทุกคน
Technology | 6K Views
รีวิว BOUNCE Thailand สาขา The EmQuartier สายออกกำลังกายแนว extreme ห้ามพลาด !
ลองมาเปลี่ยนการออกกำลังกายแบบเดิม ๆ ให้เป็นการออกกำลังกายที่สนุกและท้าทายกันที่ BOUNCE Thailand สาขา The EmQuartier กันไหมคะ เรียกเหงื่อได้เยอะเหมือนกันนะขอบอก
News & Activity | 1K Views
ไอเดีย แต่งตัวสบาย ๆ สไตล์ Classic Blue
ยังฮิตไม่เลิกกับสีประจำปีอย่าง Classic Blue นะคะ แต่งง่ายขนาดนี้มาดูไอเดียแต่งตัวสบาย ๆ ไปเที่ยวได้ ไปเดทก็ดีกันบ้างดีกว่าเนอะ
Style | 6K Views
ประกายจรัสแห่งรัก จุดเริ่มต้นแรงบันดาลใจของสวารอฟสกี้
ความรัก มีจุดเริ่มต้นจากการสปาร์คพลังงานของคนสองคน ความรัก เป็นความรู้สึกที่น่าตื่นเต้น ชวนให้คิดถึง และตราตรึงในความทรงจำ วาเลนไทน์ในปีนี้ สวารอฟสกี้จึงขอเฉลิมฉลองให้กับแรงสปาร์คที่จุดประกายการเดินทางอันแสนพิเศษสู่ความรักอันเป็นนิรันดร์ ตั้งแต่วินาทีแรกท
Trends | 318 Views
5 เคล็ดลับ ฮาวทูเคลียร์..ตู้เย็น ไม่ให้เหลือทิ้งสไตล์คนยุคใหม่ ตามแบบฉบับของเบโค
เพียงปรับพฤติกรรมก็ช่วยลดปริมาณขยะด้วย5 เคล็ดลับ ฮาวทูเคลียร์..ตู้เย็น ไม่ให้เหลือทิ้งสไตล์คนยุคใหม่ ตามฉบับเบโค ปัจจุบันปริมาณอาหารที่เหลือทิ้งขว้างในประเทศไทยมีสูงมากและมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากพฤติกรรมการซื้ออาหารที่อาจมากเกินความจำเ
Life | 356 Views
"Dermaction Plus Anti-Acne" สกินแคร์กำจัดสิวสูตรใหม่จาก Watson
ปัญหาฝุ่น ควัน หรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ มักก่อให้เกิดอาการแพ้ อุดตัน และระคายเคือง จนทำให้บรรดาสิวผุดขึ้นบนใบหน้าของเราจนปวดหัว
Skin | 1K Views
K11 MUSEA ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยซองอั่งเปาสีแดงคลาสสิคสุดประณีต พร้อมจัดแสดงนิทรรศการกี่เพ้าและมรดกทางวัฒนธรรมสุดล้ำค่า
ขึ้นต้นทศวรรษใหม่ไปกับการเริ่มต้นสิ่งดี ๆ กับการเฉลิมฉลองเทศการตรุษจีนครั้งแรกของ K11 MUSEA จุดหมายปลายทางของความบันเทิงและศูนย์รวมความหลากหลายทางวัฒนธรรมแห่งใหม่ของเอเชีย ณ ใจกลางโครงการ Victoria Dockside ด้วยซองอั่งเปาสีแดงอำพันอันแสนประณีต ในนิทรรศการก
Event | 308 Views
ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ห้างเซ็นทรัลชิดลม อลังการดอกไม้สด ต้นส้มแห่งความโชคดี ชมมังกรยักษ์ยาว 30 เมตร
เช็กอิน ปังๆ เฮงๆ ห้างเซ็นทรัล ร่วมกับ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน และมาสเตอร์การ์ด จัดงาน CENTRAL HAPPY CHINESE NEW YEAR 2020 (เซ็นทรัล แฮ้ปปี้ ไชนีส นิวเยียร์ 2020) เฉลิมฉลองตรุษจีนปีหนูทอง กับคอนเซ็ปต์ THE LUCKIEST STORE IN TOWN เนรมิต ห้างเซ็นทรัลชิดล
Event | 429 Views
ชื่นใจ บาย มิตรผล ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากน้ำตาล
ชื่นใจ บาย มิตรผล สานต่อแนวคิด คุณค่าน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ สู่ผิวสวยสุขภาพดี ส่ง 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากน้ำตาลรับเทรนด์สินค้าสุขภาพและความงาม ด้วยความมุ่งมั่นต่อยอดคุณค่าจากอ้อยและน้ำตาล ชื่นใจ บาย มิตรผล เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิ
Skin | 425 Views
คอฟฟี่บาร์ดีไซน์เท่ CPS Coffee สาขาล่าสุดเต็มรูปแบบ ที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
เมื่อไลฟ์สไตล์การกินดื่มอย่างมีศิลปะมาบรรจบกับแฟชั่นอันล้ำสมัยอย่างลงตัวที่คอฟฟี่บาร์ดีไซน์เท่ CPS Coffee พร้อมปักหมุดเปิดตัวสาขาล่าสุดอย่างเต็มรูปแบบที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ จุดนัดพบของคอกาแฟแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ เพราะ แฟชั่นและ ไลฟ์สไตล์การกิ
ร้านอาหาร | 469 Views
ปัญญ์ปุริ CELEBRATE CHINESE NEW YEAR กับ Limited Edition กล่องสีมงคล จากคอลเลคชั่น REVIVE ArunaYouth
ปัญญ์ปุริ เตรียมต้อนรับคอลเลคชั่นสุดพิเศษสำหรับเทศกาลปีใหม่จีนด้วยดูโอ้ 2 ผลิตภัณฑ์จากสกินแคร์คอลเลคชั่น REVIVE ArunaYouth เพื่อผิวสวยอ่อนเยาว์ที่บรรจุในกล่อง Limited Edition สีมงคลรับปีใหม่จีน ผสมผสานเส้นลายสีแดง สีทอง และดอกมะลิอันโดดเด่น สีแดงเป็นตัวแท
Skin | 385 Views
Jimmy Choo คอลแลปส์ YK Jeong สไตลิสต์ชื่อดังแห่งเคแฟชั่น ปล่อย แคปซูลคอลเลกชั่น ‘The Highlighted’
The Highlighted เมื่อ Jimmy Choo มาคอลแลปส์ YK Jeong สไตลิสต์ชื่อดังแห่งเคแฟชั่นสู่นิยามใหม่ของสตรีทสไตล์กับไอเทมน่าดึงดูดด้วยแสงสว่างของไฮไลท์เตอร์สีนีออน จิมมี่ ชู (Jimmy Choo) เตรียมปล่อย แคปซูลคอลเลกชั่น The Highlighted ให้แฟน ๆ ได้ครอบครองไอเทมแสน
Trends | 437 Views
พีนัทบัตเตอร์บอมบ์ เครื่องดื่มสุขภาพ ต้อนรับปีใหม่สไตล์เฮลตี้เกิร์ล
หลังจากหยุดยาวหรือช่วงวันหยุดพักผ่อนแบบนี้ เรามาหาเครื่องดื่มสุขภาพที่ให้ทั้งคุณค่าทางโภชนาการ พลังงาน และวิตามิน เพื่อเติมพลังสำหรับวันทำงานกันดีกว่าค่ะ
Life | 8K Views
ซ่อมหุ่นพังรับปีใหม่ ด้วยสูตรคุมน้ำหนักเห็นผลทันตา ฉบับเทรนเนอร์เชอร์รี่
ก้าวสู่ปีใหม่ ใครที่ยังนั่งทบทวนดู New Years Resolution ด้วยหัวใจแห้งเหี่ยว เพราะความฝันที่จะฟิตหุ่น คุมน้ำหนักไม่เป็นจริงซักที อย่าเพิ่งท้อแท้ หมดหวัง เพราะล่าสุดแอบเห็น เชอร์รี่ - พิมพ์ชญา พีระสนิทพงษ์ เทรนเนอร์ชื่อดัง มาเดินช็อปปิ้งที่ วิลล่า มาร์เก็ท
Health | 777 Views
ช้อปปี้ ชวน แม่หมอพิมพ์ฟ้า ดูดวงราศีสุดเฮงรับปี 2020 พร้อมแนะนำเช็คลิสต์ไอเท็มที่ต้องมี เสริมโชคดีรับปีใหม่
ว่าด้วยเรื่องของการ ดูดวงราศี นับเป็นหนึ่งในความชื่นชอบอันดับต้น ๆ ของคนไทย ไม่ว่าจะโอกาสไหน ๆ เราก็มักจะหาโอกาสไปเช็คดวงกันอยู่เสมอ โดยถือคติที่ว่าไม่ได้งมงาย แต่ขออุ่นใจไว้ก่อน และสำหรับช่วงต้นปีแบบนี้ ก็ต้องมาเช็คดวงกันหน่อย ช้อปปี้ ได้จับมือกับ แม่
Life | 818 Views
อัพเดทเทรนด์แต่งหน้า ทำผม รับปี 2020 ไปกับแหล่งรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ บีชู รันเวย์
อัพเดทเทรนด์แต่งหน้า ทำผม รับปี ค.ศ. 2020 ไปกับแหล่งรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ บีชู รันเวย์ ในงานเวิรค์ช็อป บีชู เฟอร์เฟค ลุค สวยดูดีแบบองค์รวม โดยเมคอัพอาร์ติสและแฮร์สไตล์ลิสชื่อดัง แนะนำเทคนิคการแต่งหน้า ทำผม เสริมบุคลิกให้โดดเด่นรับกับชุดสวยทั้งงานกลางวันแล
Life | 636 Views
รีวิวงานจักสาน “วานีตา” กับไอเท็มแต่งบ้าน แฟชัน 4 สไตล์ ด้วยสตอรี่สุดประทับใจ
งานหัตถกรรมจักสาน นับเป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชันมาแรงระดับโลก เห็นได้จากแบรนด์แฟชันระดับไฮเอนด์หลายแบรนด์ที่ปล่อยคอลเลกชันกระเป๋าจักสานออกมาเป็นไอเท็มสุดฮอตบนรันเวย์ จนชาวต่างชาติจำนวนไม่น้อย ต่างพากันตามหาคอลเลกชันงานจักสาน ทั้งกระเป๋า เครื่องประดับ ของตกแต่
Home & Living | 24K Views
รีวิว Mo-Mo-Paradise สาขา The Market ราชประสงค์ สวรรค์ของคนรักเนื้อ !
ใครอยากสัมผัสชาบูชาบู-สุกี้ยากี้รสชาติกลมกล่อมสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ เนื้อหวานนุ่มละมุนลิ้น ผักกรอบสดคุณภาพดี และมีให้สั่งแบบไม่อั้นแล้วล่ะก็ ต้องไปที่ Momo Paradise แบบด่วน ๆ เลยล่ะค่ะ
Blog | 19K Views
มนุษย์เราสามารถดำรงชีวิตอยู่ได้โดยปราศจากรสอูมามิได้หรือไม่ ?
รู้หรือไม่ ? รสอูมามิมีความสำคัญมากกว่าที่คุณคิด ! มีผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่คุ้นเคยกับรสอูมามิ ซึ่งเป็นรสชาติพื้นฐานลำดับที่ห้า โดยเฉพาะเมื่อเกิดปรากฎการณ์ อูมามิบูม ขึ้นทั่วโลกเมื่อไม่นานมานี้ แต่โดยทั่วไปแล้ว ผู้คนส่วนใหญ่จะไม่ได้ให้ความสำคัญกั
Health | 503 Views
ชวนมาชิลจิบกาแฟหอม ๆ สัมผัสธรรมชาติใกล้กรุงสุดฟิน กับ 9 Karaboon Cafe'
รับลมหนาวธันวานี้ส่งท้ายปีไม่มีเหงา ขับรถจิบลมชมวิวหนีความวุ่นวาย ทิ้งความเหนื่อย กำเงินหนึ่งร้อยบาท ก็สามารถมานั่งจิบกาแฟหอม ๆ อยู่กับธรรมชาติที่ 9 Karaboon Caf คาเฟ่น้องใหม่ในสวนกล้วยไม้ ได้นะเออ พิกัดบางเลน ขับรถจากกรุงเทพฯแป๊บเดียวไม่เกิ
ร้านอาหาร | 491 Views
Jaspal X Megan Hess คอลเลคชั่นใหม่ แจกความฟรุ้งฟริ้งสดใสรับปีหนู คิ้วท์กว่านี้ไม่มีแล้ว !
น่ารักจนอดใจแทบไม่อยู่เลยล่ะค่ะกับคอลเลคชั่น Jaspal X Megan Hess ใหม่ล่าสุดที่แจกความฟรุ้งฟริ้งสดใส ต้อนรับปีหนูทองที่จะมาถึงในเร็ว ๆ นี้
Style | 855 Views
แชร์ไอเดียช้อปกระเช้าของขวัญปีใหม่แบบชิค ๆ ยังไงไม่ให้เอ้าท์ ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์
ใกล้ถึงเทศกาลส่งความสุขท้ายปี ที่เป็นช่วงที่ทุกคนต่างมองหาของขวัญเพื่อมอบให้กับคนที่เรารัก โดยเฉพาะตะกร้าหรือกระเช้าปีใหม่ นับว่าเป็นของยอดฮิตที่มอบให้แก่กัน แต่สำหรับบางคนอาจจะมองว่า น่าเบื่อจังเลย วันนี้เลยอยากจะมาแชร์ไอเดียที่จะเลือกช้อป และจัดกระเช้าป
Life | 703 Views
‘เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป’ ร่วมมือ ‘ฟอสซิล กรุ๊ป’ คว้าสิทธ์ 5 แบรนด์นาฬิการะดับโลก พร้อมขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งผู้จัดจำหน่ายนาฬิกาแฟชั่นในไทย
เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป สร้างสีสันตลาดนาฬิกาแฟชั่นในประเทศ เตรียมเปิดตัวนาฬิกาแบรนด์ Fossil, Emporio Armani, Michael Kors, Diesel และ DKNY ลุคใหม่พร้อมความล้ำสมัย มร.เอ็ดวิน ยัป ฮอว์สัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (ซี
Others | 488 Views
พาชมโฉมใหม่ชั้น 1-7 Central@centralworld ที่สุดแห่งห้างไลฟ์สไตล์ แหล่งรวมทุกแฟชั่น ที่จะทำให้คุณไม่พลาดเทรนด์ใหม่ ๆ
ปรับโฉมใหม่ห้าง ZEN@centralwOrld เปลี่ยนเป็น CENTRAL@centralwOrld ยกระดับสู่ที่สุดแห่งห้างไลฟ์สไตล์ของไทย รวมที่กิน ช้อป ไว้ใน 7 ชั้น เพื่อเชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ความชอบที่หลากกหลาย เซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าอันดับ1 ของไทย จึงได้ทำการรีโนเวตครั้งยิ่งใหญ่เปล
Life | 660 Views
ทำความรู้จัก เมแกน เฮส อาร์ตติสหญิงชื่อดังระดับโลก ผู้เชื่อมรันเวย์แฟชั่นโชว์สู่โลกแห่งกราฟิกดีไซน์
Megan Hess (เมแกน เฮส) ศิลปินหญิงมากความสามารถ ผู้เชื่อมโลกแฟชั่นโชว์และโลกแห่งกราฟิกดีไซน์ หากกล่าวถึงวงการกราฟิกดีไซน์และการออกแบบรูปภาพประกอบ หลายคนคงคิดว่าเป็นโลกของผู้ชาย เป็นสายงานที่ผู้ชายถนัดและมีอิทธิพล แต่มีศิลปินหญิงสุดสตรอง Megan Hess (เมแก
การออกแบบ | 3K Views
พาชิม Real Foods อาหารสุขภาพ สายออกกำลังกายห้ามพลาด !
ใครที่เป็นสายสุขภาพจะต้องรัก Real Foods แน่นอนค่ะ เพราะอาหารของเขาแต่ละเมนูคัดมาแล้วว่าสะอาด อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ แถมยังเหมาะกับการออกกำลังกายด้วยนะ Real Foodsเป็นแบรนด์อาหารสุขภาพชั้นนำจากประเทศแอฟริกาใต้ค่ะ เพิ่งมา
อาหารคลีน | 10K Views
แบรนด์ คานิท (CANITT) เผยคอลเลกชั่น โค้ด คูล (CODE COOL) พร้อมเคล็ดลับแต่งตัวไปปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ให้ดูดีตามแบบฉบับสไตล์ไอคอน
ใกล้ช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองปลายปีแบบนี้ แน่นอนว่าหลายคนคงวางแผนไปปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ โดยเฉพาะสาว ๆ เหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ต้องเตรียมไอเท็มชิ้นเด่นสำหรับสร้างสรรค์ลุคสวย แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียการแต่งตัว สไตล์โก้หรูก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะไ
Style | 548 Views
เติมความสนุกให้ทุกไลฟ์สไตล์รับหนาวนี้กับแบรนด์แอคทีฟแวร์ บอดี้ โกลฟ คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด แบล็คไลท’ และ นีออน ไนท์
บอดี้ โกลฟเผยคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ชื่อว่า แบล็คไลท์ และ นีออน ไนท์ ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และสีสันแรงบันดาลใจจากลีลาและท่วงท่าของการเต้นสุดเร้าใจ พร้อมแนะทริคสร้างสไตล์สวยเท่อย่างไร้ขีดจำกัด สร้างความสนุกให้กับทุกไลฟ์สไตล์ผ่านชุดแอคทีฟแวร์ดีไซน์สวยได้ทุกว
Style | 532 Views
‘บีชู รันเวย์’ เปิดตัวชุดสวยคอลเลกชั่น ‘ไบรด์สเมด’ พร้อมกูรูแฟชั่นชื่อดัง แนะนำเทคนิคการเลือกชุดไปงานแต่งงาน
บีชู รันเวย์ แหล่งรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก จัดงานเปิดตัวชุดสวยคอลเลกชั่น ไบรด์สเมด พร้อมเชื้อเชิญกูรูแฟชั่นชื่อดังมาเวิร์คช็อปแนะนำเทคนิคการเลือกชุดไปงานแต่งงานให้ดูดีอย่างมีสไตล์ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังร่วมเผยสไตล์การแต่งตัวออกงานให้โดดเ
Tips | 493 Views
เหล่าเซเลบริตี้นักเดินทางพร้อมใจกันเปิดกระเป๋า แนะนำไอเท็มชิ้นเด็ดที่ต้องมีติดตัวระหว่างเดินทางท่องเที่ยว
ก้าวเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความสุขในการพักผ่อนส่งท้ายปี หลายคนคงวางแผนออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อผ่อนคลายจากการทำงาน และออกไปเติมเต็มความสุขให้กับชีวิต แน่นอนว่าเราคงหลีกเลี่ยงปัญหาผิวที่มาพร้อมกับการเดินทางไม่ได้ เนื่องจากปัจจัยหลากหลายชนิด อาทิ ความเปลี่ยนแปล
Skin | 390 Views
แฟล็กชิพสโตร์สุดหรู แม็กซ์ มาร่า สาขาล่าสุด ณ สยามพารากอน พร้อมคอลเลคชั่นรีสอร์ท 2020
ถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำระดับโลกที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของงานฝีมืออันแสนประณีตตามแบบฉบับอิตาเลียนดั้งเดิมและงานดีไซน์ที่ไร้กาลเวลาจนได้รับความนิยมไปทั่วโลก สำหรับ แม็กซ์ มาร่า (Max Mara) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลี ล่าสุด กลุ่มบริษัทแปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจ
Style | 457 Views
มาฉลองส่งท้ายปีกับคนพิเศษ ด้วยเมนูพิเศษทำง่าย ๆ ที่บ้าน
เพิ่งฉลองต้อนรับปีกุนไปแป๊ปเดียว เวลาก็ล่วงเลยจนใกล้สิ้นปีที่จะต้องบอกลาปีกุนและกล่าวต้อนรับปีชวด...หลายคนอาจกำลังวางแผนเที่ยวปีใหม่ แต่เชื่อว่ามีอีกหลายครอบครัวอยากจะฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขของสมาชิกในครอบครัวที่จะได้อยู่พร้อมหน้า เพื่อนับถอยหลัง 5-4-3-2-
อาหารนานาชาติ | 369 Views
นีเวีย บอดี้ มูส ครั้งแรกของการบำรุงผิวกาย ด้วยนวัตกรรมมูสฟูนุ่ม ชุ่มชื้น สบายผิว ตลอดวัน
นีเวีย ชวนมาเปิดประสบการณ์ใหม่ ให้กับสาว ๆ ที่เผชิญกับสภาพแวดล้อมซึ่งทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นในทุกวัน ด้วย นีเวีย บอดี้ มูส รุ่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น เพียงเชคแล้วฉีดให้ฟูนุ่ม เติมความชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ ตลอดวัน สาว ๆ ยุคใหม่จะเพอร์เฟ็กต์ไปกับการทำงานเพ
Skin | 583 Views
รีวิว Cathy Doll Social Heart Vivid Tint ลิปทินท์สีชัด ปาดปั๊บ รักเลย !
สดใสไปให้สุด Cathy Doll Social Heart Vivid Tint ลิปทินท์ใหม่สีสวยชัด ปาดปั๊บแล้วอัปรูปลงโซเชียลกันเลย ! สาว ๆ สายบิวตี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ลิปทินท์ ใช่ไหมคะ ? แต่ลิปทินท์ที่เราจะกล่าวถึงในวันนี้ ไม่เหมือนกับลิปทินท์เดิม ๆ ที่เคยรู้จักกัน เพราะนี่คือลิป
Make up | 4K Views
ปัญญ์ปุริ Gift Time 2020 Flights of Delight เซ็ตของขวัญสุดพิเศษ เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่
ท่วงทำนองแห่งความสุข และการเฉลิมฉลองเริ่มขึ้นแล้ว ริ้วเส้นสีทองและลวดลายอันวิจิตรบรรจงจาก ปัญญ์ปุริ (PAPURI) Clean Beauty สกินแคร์ และเวลเนสไลฟ์สไตล์แบรนด์ พร้อมนำความตื่นเต้นมาสู่ฤดูกาลส่งต่อความสุข และความรื่นเริงที่ทุกคนรอคอย โดยปัญญ์ปุริ พร้อมนำเสน
Others | 500 Views
ส่องแฟชั่นเก๋ ส่งท้ายปี คอลเลกชั่นพิเศษ DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK
2 ไทยดีไซเนอร์ ออม - ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แบรนด์ DISAYA (ดิษยา) และเบสท์ - ปฏิพัทธ์ ชัยภักดี ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แบรนด์ DRY CLEAN ONLY BANGKOK (ดราย คลีน โอนลี่ แบงคอก) จับมือกันทำคอลเลกชั่นพิเศษ DISAYA x DRY CLEAN ONLY BANGKOK (ดิษยา x ดร
Trends | 738 Views
แบรนด์เรือนเวลาหรู ‘มิโด’ (Mido) คอลเลกชั่นสุดพิเศษรับปีใหม่ พร้อมเทคนิคการเลือกของขวัญรับเทศกาลปีใหม่
ร่วมเติมความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยเรือนเวลาคอลเลกชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์เรือนเวลาหรู มิโด (Mido) ก้าวเข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่จะได้อยู่ร่วมกันกับคนที่เรารัก ซึ่งแน่นอนว่าการมอบของขวัญแสนพิเศษ
Others | 587 Views
“รันเวย์ คลอเส็ท” (Runway Closet) บริการเช่าแฟชั่นไอเท็มครบวงจร คัดสรรไอเท็มสำหรับนักเดินทางจากแบรนด์ดังระดับโลกมาไว้ด้วยกัน
เพราะปัจจุบันเป็นยุคที่กระแสแฟชั่นมาเร็วไปเร็ว แน่นอนว่าเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายคงไม่พลาดที่จะต้องอัพเดทแฟชั่นไอเท็ม เพื่อเติมเต็มลุคให้ดูดีและนำเทรนด์อยู่เสมอ แต่คงจะดีไม่น้อยถ้ามีบริการสำหรับเช่าที่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์นี้ได้ โดยเฉพาะสำหรับนักเดินทางที
Others | 520 Views
แต่งลุค “เซ็กซี่ สตรีท” ท้าลมหนาวกัน !!
สาวคนไหนที่คิดว่าแฟชั่นแนว เซ็กซี่ สตรีท (Sexy Street) จะแต่งได้เฉพาะซัมเมอร์เท่านั้น นี่ขนาดเข้าสู่ฤดูหนาว เมืองไทยยังมีแค่ลมเย็น ๆ พัดให้ชื่นใจเฉพาะช่วงเช้าและค่ำ ส่วนตอนกลางวันก็ร้อนตับแลบเหมือนเคย...เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนอยากจะลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว
Style | 721 Views
รู้จัก 4 คาแรกเตอร์การ์ตูนสุดคิ้วท์ คอลเลคชั่นพิเศษ เคดส์ (KEDS) “Champion x Painterbell”
ถ้าพูดถึงแบรนด์รองเท้าสาวคิ้วท์สไตล์มินิมอล เชื่อว่า เคดส์ (KEDS) รองเท้าสนีกเกอร์ชื่อดังจากอเมริกาต้องติดโผอยู่ในใจสาวๆ แน่นอน ซึ่งคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ เคดส์ ก็ทำออกมาได้น่ารักมากกกกกก...(ก ไก่ล้านตัว) เพราะได้ร่วมคอลลาบอเรชั่นกับนักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ที
Trends | 602 Views
ทำความรู้จักกับดอกไม้ประจำ 12 ราศี
รู้หรือไม่ว่า ในบรรดา 12 ราศี จะมีดอกไม้ประจำราศีอยู่ด้วย ซึ่งดอกไม้แต่ละชนิด มีความหมายที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของแต่ละราศีได้อย่างชัดเจน วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับดอกไม้ทั้ง 12 ราศีพร้อมกัน เพื่อเตรียมตัวไปชมมวลดอกไม้นับล้าน บานสะพรั่งในงาน C
Life | 1K Views
แบรนด์ดังตบเท้าเปิดให้บริการ ‘First Time Outlet Shop’ แห่งแรกในไทย ที่เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่ เอาท์เล็ต
เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่ เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย ภายใต้คอนเซปต์ Bangkok Luxury Outlet พร้อมฉลองเปิดตัวร้านค้าแบรนด์ดัง First Time Outlet Shop เอ้าท์เล็ตแห่งแรกในไทย ที่ตบเท้ากันเข้ามาเปิดให้บริการแบบยิ่งใหญ่ โดยมีไอเท็มเด็ดครบทุกไลน์สินค้า ไม่ว่าจะเป็น
Others | 447 Views
รีวิว นีเวีย ลูมินัส 630 ครีมปกป้องผิวหน้าจากฝ้าแดด
ปัญหาฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ เป็นเรื่องกวนใจสาว ๆ ที่ไม่เคยจางหายไปไหน แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อเราใช้ นีเวีย ลูมินัส 630 รุ่นใหม่ขวดนี้ค่ะ
Skin | 13K Views
5 เคล็ดลับดูแลสุขภาพ ในวันที่เมืองเปื้อนฝุ่นและมีไวรัสร้าย !
เมืองหลวงควันและฝุ่นมากมาย ถ้าไม่อยากป่วย มาดูเคล็ดลับดูแลสุขภาพในช่วงที่เมืองเปื้อนฝุ่นและมีไวรัสร้ายกัน ในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ อากาศมักเปลี่ยนแปลงบ่อย บางวันอากาศก็เย็นลง บางวันก็มีฝนมาให้ชุ่มฉ่ำ ซึ่งในช่วงอากาศแบบนี้จะมีแต่ความชื้นที่เพิ่มขึ้น ทำใ
Health | 607 Views
‘คานิท’ (CANITT) กับคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่ชื่อว่า ‘โค้ด คูล’ (CODE COOL)
เผยเสน่ห์อันโก้หรูต้อนรับลมหนาวด้วยชุดสวยดีไซน์ล่าสุดจากแบรนด์ คานิท (CANITT) กับคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่ชื่อว่า โค้ด คูล (CODE COOL) นำเสนอแรงบันดาลใจจากสไตล์ไอคอนหญิงผู้ทรงอิทธิพลทางแฟชั่นอย่าง ดีอาน่า วรีแลนด์ สร้างสรรค์คาแรคเตอร์ให้โดดเด่
Trends | 686 Views
แบรนด์ ‘อสิรา’ (ASIRA) เปิดตัวคอลเลกชั่น ‘เดนิม 101: ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์’ รับลมหนาว ออทั่ม/วินเทอร์ 2019
สร้างสรรค์สไตล์อันโดดเด่นไม่ซ้ำใครด้วยชุดยีนส์ดีไซน์โมเดิร์นจากแบรนด์ อสิรา (ASIRA) ที่เปิดตัวคอลเลกชั่นรับลมหนาว ออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ชื่อว่า เดนิม 101: ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์ แรงบันดาลใจจากกระจกเงาที่ส่องสะท้อนเสน่ห์ของหญิงสาวที่มีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของตนเอง
Trends | 794 Views
สกินแคร์คอลเลคชั่น REVIVE ArunaYouth จาก ปัญญ์ปุริ ย้อนเวลาคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ
ไขความลับคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวด้วย 7 ผลิตภัณฑ์สกินแคร์คอลเลคชั่น REVIVE ArunaYouth จาก ปัญญ์ปุริ มะลิ ราชินีแห่งรัตติกาล มีบทบาทสำคัญในสังคมไทย เป็นดอกไม้ตัวแทนแห่งความบริสุทธิ์ และมีคุณสมบัติทางยาสมุนไพรที่ใช้อย่างแพร่หลายในศาสตร์การแพทย์แผนโบราณ อาท
Skin | 795 Views
สวารอฟสกี้ มอบประกายชวนฝันให้เทศกาลแห่งความสุข ด้วยคอลเลกชัน CRYSTAL LIVING HOLIDAY สุดเจิดจรัส
สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก เปิดตัวชิ้นงานชุดใหม่สุดพิเศษจากคอลเลกชัน Crystal Living Holiday ซึ่งประกอบไปด้วยออนาเมนท์สและเครื่องประดับตกแต่งบ้านที่จะมอบประกายเจิดจรัสให้แก่ช่วงเทศกาลให้เปี่ยมไปด้วยความสุขและความรื่นเริงไม่รู้จบ เริ่มต
Others | 429 Views
พาไปชิม DGB แฟล็กชิพ สโตร์ ร้านอาหารเกาหลีที่ครีเอทเมนูได้ตามใจ !
ไหน ใครชอบกินร้านทัคคาลบีบ้างยกมือขึ้น ! รู้ไหมตอนนี้เขามีแฟล็กชิพ สโตร์แนวใหม่เอาใจวัยรุ่นชื่อ DGB ที่ครีเอทเมนูเองได้อยู่ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์แล้วนะ !
ร้านอาหาร | 7K Views
“เลิฟ ดิฟเฟอเรนต์” คอลเลกชั่นล่าสุดจาก “บีเจ ยีนส์” ลูกผสมระหว่างความเท่แบบร็อก และความสนุกแบบสตรีทแวร์
คาแรกเตอร์อันโดดเด่นของนักร้องนักแต่งเพลงชาวอังกฤษระดับตำนานอย่าง เดวิด โบวี (David Bowie) กลายเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ให้กับแบรนด์กางเกงยีนส์สัญชาติไทย บีเจ ยีนส์ (BJ Jeans) โดยหยิบภาพของ เดวิด โบวี อัจฉริยะดนตรีแห่งวงการเพลงร็อกกั
Trends | 660 Views
COACH แคปซูลคอลเลคชั่น COACH X MICHAEL B. JORDAN แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนนารูโตะ
Coach (โค้ช) ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่น Coach x Michael B. Jordan (ไมเคิล บี. จอร์แดน) ที่เป็นการร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ผู้ที่เป็นทั้งผู้กำกับ และเฟซเครื่องแต่งกายชายคนแรกของแบรนด์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากอิทธิพลทางวัฒนธรรม สังคม ความรักที่มีต่อกา
Trends | 547 Views
ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แนะนำเคล็ดลับการถนอมมือให้เนียนนุ่มอย่างสุขภาพดี กับผลิตภัณฑ์ ธัญ แฮนด์ครีม ซีรี่ส์
มือ หนึ่งในอวัยวะที่ถูกใช้งานมากที่สุด แต่คนส่วนใหญ่กลับให้ความสำคัญเฉพาะการดูแลผิวหน้าและผิวกาย จนอาจละเลยการดูแลสุขภาพผิวมืออย่างถูกวิธี ทำให้มือแห้งกร้าน เกิดริ้วรอย และเหี่ยวย่นเร็วกว่าปกติ เนื่องจากมือเป็นอวัยวะที่แทบจะไม่มีต่อมไขมันอยู่เลย มือจึงสาม
Skin | 603 Views
โอเลย์เผยเคล็ดลับการดูแลผิวสไตล์ 30 สิแจ๋ว
เมื่อก่อนเวลาที่นึกถึงผู้หญิงวัย 30 สังคมมักคาดหวังให้ผู้หญิงพร้อมมีครอบครัว หรือมองว่าวัย 30 นั้นเป็นวัยที่ผู้หญิงเริ่มที่จะแก่ตัวลง ลองนึกถึงเนื้อหาในเพลง 30 ยังแจ๋ว น่าจะเห็นภาพมากขึ้น แต่ในปัจจุบันนี้มุมมองของผู้หญิงอายุ 30 กลับตรงกันข้ามกับความเชื่อใ
Skin | 500 Views
รวม 10 ร้านน่าช้อป "เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์" เช็คอินที่เดียวครบจบทุกความต้องการ
แนะนำสถานที่เช็คอินฟิน ๆ สำหรับคนมีเวลาน้อย เที่ยวที่เดียวตอบโจทย์ครบ ทั้งช้อป ชิม ชิลที่ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ศูนย์การค้าแห่งใหม่ใจกลางย่านราชประสงค์ แหล่งรวมสารพันของดี ของเด็ดจากตลาดชื่อดังทั่วกรุงเทพฯ พร้อม
Life | 606 Views
แปซิฟิกา พาอัปเดตเทรนด์แฟชั่น คอลเลคชั่นล่าสุด Spring/Summer 2020 ณ เมือง มิลาน
กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ นำโดยบอสหญิง โศภนา เลวิจันทร์ เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทย ด้วยการพาไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นระดับโลก สำหรับซีซั่น Spring/Summer 2020 ของทั้ง 6 แบรนด์ได้แก่ FURLA (ฟูร์ล่า), Max Mara (แม็กซ์ มาร
Trends | 590 Views
5 เช็คลิสต์ เช็คให้ชัวร์ ก่อนทำหน้าด้วยเครื่องอัลเธอร่า
เมื่อธุรกิจเสริมความงามได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวด์เพื่อยกกระชับใบหน้า แต่เราก็ต้องตรวจสอบร้านที่จะเข้ารับบริการด้วยว่าใช้เครื่องของแท้หรือไม่
Skin | 481 Views
พาช้อป งานนาฬิกาหรู เก๋ ไม่เหมือนใครในงาน Central l ZEN World's Premier Watch & Jewelry Expo
ใครที่เป็นนักสะสมนาฬิกา หรือนาฬิกาข้อมือเรือนเก่าใกล้พังเต็มที ห้ามพลาดงานนี้เด็ดขาดเลยค่ะ Central l ZEN Worlds Premier Watch jewelry Expo เพราะเขาขนาฬิกาที่ทั้งหรู สวย เก๋ พร้อมโปรเด็ด ๆ มาฝากเราเพียบเลย ตอนนี้ที่เซ็นทรัลเวิลด์เขาจัดมหกรรมนาฬิกา-จิวเ
Style | 518 Views
รีวิวลิปสติกมาลัย 7 วัน 7 สี ดูดีแบบไทย ๆ
เบื่อลิปสติกที่มีอยู่ในกรุกันหรือยัง ถ้าเบื่อแล้ว อยากได้ลิปสติกสีสวย ๆ แท่งใหม่ มาดูรีวิวนี้กันเลย ! MALAI (มาลัย) ลิปสติกแบรนด์ไทยที่คงเอกลักษณ์ของไทยไว้ตั้งแต่รูปลักษณ์ กลิ่น และเฉดสี มีให้เลือกทั้งหมด 7 สี 7 สไตล์ 7 วันทาได้ไม่ซ้ำ ตัวลิปสติกเป็นเนื
Make up | 2K Views
10 ข้อน่ารู้ ก่อนไปดูหนังที่ HOUSE SAMYAN ณ สามย่านมิตรทาวน์
สำหรับคอหนังอินดี้ หรือหนังนอกกระแส ไม่มีใครไม่รู้จักโรงหนัง HOUSE RCA ใช่มั้ยคะ แล้วรู้รึเปล่าว่าตอนนี้เขาย้ายบ้านมาอยู่ที่สามย่านมิตรทาวน์ ภายใต้ชื่อใหม่ HOUSE SAMYAN พร้อมมอบความบันเทิงให้กับทุกคนอย่างเต็มที่แล้วค่ะ
เที่ยวทั่วไทย | 2K Views
ลา บูทีคส์ (La Boutique) เดอะ จีเวล คอลเลกชั่น (The Jewel) สร้างสีสันอันโดดเด่นต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019
ลา บูทีคส์ (La Boutique) เดอะ จีเวล คอลเลคชั่น(The Jewel Collection)สร้างสีสันอันโดดเด่นต้อนรับลมหนาวในฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 เผยเสน่ห์อันเรียบโก้ต้อนรับลมหนาวด้วยชุดคอลเลกชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู ลา บูทีคส์ (La Boutique) ที่ล่าสุด พัชร
Trends | 524 Views
F REHAB กายภาพบำบัดราคาสบาย ฟื้นฟูคุณได้ทุกเวลา ออฟฟิศซินโดรมรีบมาด่วน
ในโลกปัจจุบันที่เร่งรีบ ผู้คนทำงานแข่งกับเวลา เคร่งเครียดอยู่กับงานวันละหลายชั่วโมงติดต่อกัน ทำให้เกิดอาการบาดเจ็บจากพฤติกรรมการทำงานได้ง่ายโดยเฉพาะกลุ่มคนที่นั่งทำงานกับโต๊ะทั้งวัน หรือจะเป็นผู้สูงอายุที่เริ่มปวดตามร่างกาย เมื่อนึกว่าไปรักษาก็ต้องใช้เวลา
สุขภาพกาย | 18K Views
6 เคล็ดลับการเตรียมตัว สำหรับนักวิ่งมือใหม่
ช่วงนี้เทรนด์รักสุขภาพและการออกกำลังกายกำลังมาแรง โดยเฉพาะการวิ่งที่ทุกวันนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนมักจะเห็นเหล่าคนรักสุขภาพชวนกันมาวิ่งออกกำลังกายกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเหล่าดารา คนดัง ที่มักจะลงรูปอวดหุ่นแซ่บ ๆ ขณะออกกำลังกายลง Social ให้แฟน ๆ ได้ติดตามกัน
Health | 9K Views
ผู้เชี่ยวชาญแนะวิธีลด ละ เลี่ยง เลือกกินเจอย่างไรให้ปลอดภัยต่อสุขภาพ
กินเจทั้งนี้ เลือกให้ดี ปลอดภัยต่อสุขภาพ เข้าสู่เทศกาลกินเจอีกครั้งซึ่งในปีนี้ตรงกับช่วงวันที่ 28 กันยายน -7 ตุลาคม 2562 ถือเป็นโอกาสดี ๆ ที่เราจะได้ละเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ ทำจิตใจให้สะอาดบริสุทธิ์ เสมือนได้เป็นการดีท็อกซ์ร่างกายและจิตใจไปพร้อม ๆ กัน
สุขภาพกาย | 6K Views
ไฮไลท์ ! ร้านน่าสนใจ ในสามย่านมิตรทาวน์
พาไปชมสามย่านมิตรทาวน์ (SAMYAN MITRTOWN) ห้างใหม่แห่งสามย่าน จะมีร้านอะไรบ้างที่เป็นไฮไลท์ ไปแล้วต้องไม่พลาด ! สามย่านมิตรทาวน์ ห้างใหม่ภายใต้คอนเซ็ปท์ Urban Life Library หรือ คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้ ชูจุดเด่น 3 ย่าน 3 Library ได้แก่ THE EATING LI
เที่ยวทั่วไทย | 1K Views
arra TOPFACE ALOE VERA ครีมบำรุงผิวหน้าจากธรรมชาติ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย
ปกติเป็นแฟนของ arra TOPFACE อยู่แล้ว จัดโปรกับ Watson ทีไรเป็นต้องพุ่งตัวไปซื้อมาตุนไว้ทุกที พอเห็นเขาออกครีมบำรุงผิวเซตใหม่เราก็ไม่พลาดที่จะสอยมาลองค่ะ
Skin | 2K Views
ฝากท้องไว้กับร้านอร่อย 24 ชั่วโมง ที่สามย่านมิตรทาวน์
ลืมคำว่าหิวเมื่อไหร่ก็มาเซเว่นไปก่อน เพราะตอนนี้ที่สามย่านมิตรทาวน์ได้ยกร้านอร่อยคาวหวานมาให้อิ่มท้องได้ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ! ใหม่ล่ามาแรงแซงทุกห้างก็ต้องสามย่านมิตรทาวน์ ห้างเปิดใหม่ใจกลางสามย่านสถานที่ในตำนานในความทรงจำของใครหลายคน ที่นี่เป็นทั้งแหล่
อาหารไทย | 5K Views
รวม 10 ร้านอาหาร การันตีความอร่อยจากเชลล์ชวนชิม
เมื่อเร็ว ๆ นี้ เชลล์ชวนชิม สัญลักษณ์แห่งความอร่อยระดับประเทศ เพิ่งฉลองครบรอบอายุ 58 ปีด้วยการมอบตราเชลล์ชวนชิมให้แก่สุดยอดร้านอาหาร 10 ร้านแรกจากทั่วประเทศ จะมีร้านอะไรบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ !
ร้านอาหาร | 6K Views
เรียนรู้การทำน้ำหอม พร้อมเคล็ดลับฉีดอย่างไรให้หอมติดทนนาน
เมื่อไม่นานมานี้มีโอกาสเข้าร่วม workshop การทำน้ำหอมที่ทางร้าน Vacation Bangkok จัดขึ้นร่วมกับคุณชุน-ธาดา อาซาวงศ์ เจ้าของแบรนด์ Natural Teller ทำให้รู้จักที่มาของน้ำหอม รวมไปถึงเคล็ดลับต่าง ๆ เยอะเลยล่ะค่ะ บรรยากาศการ workshop ครั้งนั้นเป็นกันเองมาก ๆ
ความรู้ทั่วไป | 11K Views
รวมชุดผ้าไหมสวย ๆ จากดีไซน์เนอร์ไทยรุ่นใหม่
ฝีมือดีไซเนอร์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริง ๆ ค่ะ เห็นฝีมือแต่ละท่านในงาน Thailand InnoCreative Silk 2019 ที่เป็นการร่วมมือกันของ สิงห์ คอมเพล็กซ์, กรมหม่อนไหม และ มศว แล้ว สวยงามประทับใจมากจริง ๆ
Style | 2K Views
ส่องแฟชั่น 25 แบรนด์ไทย บนรันเวย์ ELLE Fashion Week Fall/Winter 2019
ยิ่งใหญ่ตระการตามากค่ะกับงานฉลองครบรอบ 25 ปีของนิตยสาร ELLE ประเทศไทย ที่เชิญเหล่าดีไซเนอร์ไทยรุ่นเก๋าและรุ่นใหม่ไฟแรงมาจัดแฟชั่นโชว์ ภายใต้ชื่อคอนเซป 25X25 (Twenty-five by Twenty-five) ณ ลานเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
Trends | 742 Views
ไข 6 ข้อสงสัย กับประโยชน์ – โทษ ที่คอกาแฟควรรู้
ดื่มกาแฟ ให้ประโยชน์หหรือโทษกันแน่ ? วันนี้เรามาหาคำตอบไปพร้อมกันค่ะ
ความรู้ทั่วไป | 5K Views
กินอะไรดีที่ MOS Burger ร้านเบอร์เกอร์สัญชาติญี่ปุ่นสุดครีเอท
บางทีก็เบื่อกับเบอร์เกอร์แบบเดิม ๆ ใช่ไหมคะ มาลองเบอร์เกอร์สุดครีเอทของมอสเบอร์เกอร์ (MOS Burger) ดูสิ นอกจากจะแปลกแหวกแนวแล้ว ยังอร่อย แถมยังสดใหม่ด้วยนะ
อาหารนานาชาติ | 9K Views
เหล่าคนฮิป คาเฟ่ฮอปเปอร์ ห้ามพลาด !! ป๊อปอัพคาเฟ่สุดชิค ที่สร้างจากแรงบันดาลใจแห่งแฟชั่นลายปริ้นท์ Jaspal X Orla Kiely
คาเฟ่ฮอปเปอร์ และเหล่าฮิปเตอร์ ที่กำลังหาคาเฟ่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ ต้องห้ามพลาด เพราะวันนี้จะแนะนำ ยัสปาล ป๊อปอัพคาเฟ่ ( Jaspal Pop Up Cafe) ป๊อปอัพคาเฟ่สุดชิคใจกลางกรุงแรงบันดาลใจแห่งแฟชั่นลายปริ้นท์ จากคอลเลกชั่นสุดพิเศษแห่งปี Jaspal X Orla Kiely ยัสปา
Event | 611 Views
รวม 17 ร้านอร่อยที่ The Market Bangkok
เห็นเปิดมาสักพักแล้วกับ The Market Bangkok ใครที่อยากไปเดินเล่นห้างใหม่ แต่ไม่รู้จะกินอะไรดี เราคัดร้านเด็ด ๆ รสชาติอร่อยถึงใจมาไว้ให้ที่นี่ถึง 17 ร้านแล้วค่ะ !
อาหารไทย | 4K Views
สูตรขนม เค้กอัลมอนด์คลีน กินได้ไม่กลัวอ้วน
ขนมหวานกับผู้หญิงเป็นของคู่กันค่ะ แต่จะยิ่งดีถ้าเราสามารถทำขนมแบบคลีน ๆ กินเองได้ ไม่ง้อร้าน เพราะนอกจากจะสะอาด ปลอดภัยแล้ว ยังไม่อ้วนอีกด้วย ! ใครที่กำลังมองหาสูตรขนมคลีน ๆ อยู่ แนะนำเค้กอัลมอนด์สูตรนี้เลยค่ะ
อาหารคลีน | 2K Views
มิสซิส (Misis) แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูจากอิตาลี เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ความงามแห่งท้องทะเล
เครื่องประดับกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน มิสซิส (Misis) เครื่องประดับแบรนด์จากอิตาลีจึงเนรมิตคอลเลคชั่นใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความงามของท้องทะเล ออกมาให้สาว ๆ เลือกช้อปกัน
Others | 445 Views
ชุดผ้าไหมไทยเเบบสวย ๆ ที่สวมใส่โดยเหล่าดาราและนางเเบบชื่อดัง
รวมแบบชุดผ้าไทย ชุดผ้าไหมสวย ๆ วิจิตรงดงามบนรันเวย์ของงานทรัพย์แผ่นดิน ศิลป์สยาม : Thai Treasures ที่สวมใส่โดยเหล่าดาราและนางเเบบชื่อดังของเมืองไทย ชุดผ้าไหมไทยเมื่อมาอยู
Thai | 1K Views
รีวิวงาน Big Bad Wolf 2019 หนังสือน่าอ่าน เพียบ !
Big Bad Wolf 2019 งานมหกรรมหนังสือลดราคาที่คนรักหนังสือหลายคนรอคอยกลับมาอีกครั้ง จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ห้ามพลาดรีวิวนี้เลย ! งานเซลล์ยิ่งใหญ่แบบนี้ ต้องเตรียมเงิน เตรียมแรง(เดิน) ให้พร้อม เพราะงาน Big Bad Wolf 2019 ได้ขนหนังสือกว่า 3 ล้านเล่มลดราคาสูงสุด
หนังสือแนะนำ | 14K Views
เอเวอร์เซ้นส์ บอดี้ แอนด์ แฮร์ เพอร์ฟูม มิสท์ มอบ 3 กลิ่นหอมสุดละมุนชวนหลงใหล หอมมั่นใจทั้งผิวและผม
เพราะ ความหอม เป็นอาวุธลับสำหรับผู้หญิง เอเวอร์เซ้นส์ (Eversense) มอบ 3 กลิ่นหอมใหม่ล่าสุด หอมทั้งตัวตั้งแต่ผมยันผิว ! เอเวอร์เซ้นส์ (Eversense) ผู้นำผลิตภัณฑ์เพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิงด้วยความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก บริษัท นี
Others | 1K Views
คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน 2019 กลับมาพร้อม 18 เมนูใหม่ ให้สาวกได้ฟินกันอีกครั้ง
ไม่ได้จะชวนมาไขคดี แต่จะชวนแฟน ๆ อะนิเมชั่นยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน มาฟินกันที่ คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปี 2019 (Detective Conan Cafe 2019) พร้อมเปิดแฟ้ม 18 เมนูใหม่น่าลิ้มลอง ! ถ้าใครยังจำได้...เมื่อปีที่แล้ว คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ได้เปิดให้บริการมาแ
อาหารนานาชาติ | 8K Views
Chloe Fall 2019 เสน่ห์ความงดงาม อ่อนหวาน และรักอิสระของสาวรุ่นใหม่
โคลเอ (Chloe) เผยคอลเลคชั่นใหม่ประจำซีซั่น ฟอลล์ 2019 มาพร้อมคอนเซ็ปต์ รักอิสระ หรูหรา และอ่อนโยน ซีซั่นนี้ โคลเอ ได้ปรับเปลี่ยนอิทธิพลความเป็นผู้หญิงด้วยแนวคิดที่มากกว่าความสวยงาม นำเสนอผ่านโครงร่างเสื้อผ้าถูกขัดเกลาให้งดงามและออกนอกกรอบ อาทิ ชุดเดรสส
Trends | 781 Views
Vacation Bangkok คาเฟ่ที่ทำให้ทุกวันเหมือนวันพักผ่อน
เบื่อร้านกาแฟตามห้าง ? ลองแวะมา Vacation Bangkok สิ คาเฟ่น่ารัก แทรกตัวอยู่ในถนนเจริญรัถ บรรยากาศเป็นกันเอง แถมยังมีกาแฟให้เลือกหลากหลายจนตาลายเลยล่ะ !
ร้านอาหาร | 2K Views
หมอโอ๊ค แนะนำ 5 วิธีดูแลผิวให้สวยใส ฉ่ำวาว แลดูสุขภาพดี แบบ Glass Skin เทรนด์ผิวใหม่ ในปี 2019 – 2020
สำหรับสาว ๆ นอกจากใบหน้าและรูปร่างที่ต้องคอยดูแลอย่างสม่ำเสมอแล้ว งานผิวก็เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง เพราะถ้าเรามีผิวที่เปล่งปลั่ง เรียบเนียน สดใส แลดูสุขภาพดี ก็จะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูสดใส น่าเข้าใกล้ พร้อมเสริมเสน่ห์และความั่นใจให้กับสาว ๆ ได้เลยทีเดีย
Skin | 1K Views
SWATCH เปิดตัวนาฬิกาคอลเลกชั่นไฮไลต์แห่งปี BIG BOLD ด้วย 6 ดีไซน์สุดคูลที่ตอกย้ำความเป็นตัวตนให้โลกรู้
Swatch (สวอท์ช) แบรนด์นาฬิกาที่เกิดขึ้นจากการขับเคลื่อนแนวคิดในแบบคนรุ่นใหม่ที่ปฏิวัติรูปแบบนาฬิกาสวิสที่ทั่วโลกรู้จัก ความไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาเพื่อให้ก้าวทันโลกด้วยไอเดียที่สร้างสรรค์และสดใหม่รวมถึงยังสนับสนุนทุกแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิต ในแง่ของศิลปะแล
Trends | 453 Views
ชุดแอคทีฟแวร์จากแบรนด์ บอดี้ โกลฟ (Body Glove) ต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ด้วยคอลเลกชั่น เก็ทเอาท์ (Get Out)
พร้อมให้หนุ่มสาวได้สร้างสไตล์อันโดดเด่นผ่านชุดแอคทีฟแวร์ดีไซน์สวยเท่ ที่จะช่วยให้ทุกการทำกิจกรรมมีความคล่องตัวมากกว่าที่เคย คุณ ดลนภา ธรรมวัฒนะ ผู้อำนวยการสายงานบริหารการตลาดและการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ แบรนด์ บอดี้ โกลฟ (Body Glove) ได้เปิดตัวเสื้อผ้าแ
Trends | 576 Views
ซินเนอร์จี อาย ครีม ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา ด้วยแบรนด์เวชสำอางสุดยอดนวัตกรรมจากประเทศเกาหลี ด็อกเตอร์โซล (Dr.Seoul)
เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจที่ควรได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างเป็นพิเศษ ให้ผิวบริเวณรอบดวงตามีความกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย เพื่อช่วยให้ใบหน้าดูสดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ล่าสุด จุ้มจิ้ม - วรนันท์ จันทรัศมี ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ ด็อกเตอร์โซล (Dr.Seoul) แบรนด์ผลิตภ
Skin | 545 Views
คานิท (CANITT) Pre-Fall 2019 คอลเลกชั่น พอร์ตเทรต ออฟ เลดี้ ซี สะท้อนคาแรคเตอร์ของหญิงสาวที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจอันมีสไตล์โดดเด่น
พร้อมให้หญิงสาวได้สร้างลุคสวยสะท้อนคาแรคเตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจอย่างมืออาชีพด้วยชุดดีไซน์โก้หรูคอลเลกชั่นล่าสุด ที่ นิดหน่อย - ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ คานิท (Canitt) บรรจงอวดโชว์ฝีมือการดีไซน์ต้อนรับฤดูกาลพรีฟอล 2019
Trends | 1K Views
nara หอมหวาน ร้านขนมไทยใส่ใจสุขภาพ ที่ The Market
วันนี้จะพาสาว ๆ ไปลองลิ้มชิมขนมไทยแสนอร่อยที่ nara หอมหวาน @ The Market Bangkok ที่นอกจากจะมีหน้าตาน่ารักน่ากินแล้ว รสชาติยังไม่หวานจัดเกินไป เหมาะกับคนรักสุขภาพสุด ๆ
Life | 4K Views
เมิร์ซ เอสเธติกส์ จัดงานเปิดตัว Skin Radiance Program by Merz Aesthetics ทรีตเมนต์รูปแบบใหม่ ตอบโจทย์เทรนด์ผิวโกลว์ใส แลดูสุขภาพดี
เมิร์ซ เอสเธติกส์ ผู้นำนวัตกรรมความงามจากเยอรมัน จัดงานเปิดตัว Skin Radiance Program by Merz Aesthetics ทรีตเมนต์รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Fill Your GlowShow Your Radiance เติมผิวหน้าให้ฉ่ำวาว Glow ใส เปล่งประกายความมั่นใจ นำโดย เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ
Skin | 615 Views
มาลอง มารี่ (Marie) ร้านขนมไทยสูตรโบราณ ที่ The Market
หวานละมุนไปกับขนมไทยสูตรโบราณ จากเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และขนมไทยมากว่า 15 ปี ที่ The Market Bangkok ถึงแม้ในยุคปัจจุบันขนมหวานจากต่างประเทศจะมีอิทธิพลมากในประเทศไทย ตามที่เห็นกันว่ามีร้านดังจากประเทศนั้นประเทศนี้เข้ามาเปิดสาขาในไทยอย่างไม่ขาดสาย แต่
อาหารไทย | 1K Views
รีวิวร้าน Taco Bell อาหารเม็กซิกันรสเด็ด ส่งตรงจากอเมริกา
ใครอยากลองชิมอาหารจานด่วนกึ่งแม็กซิกันที่รสชาติดี กินง่าย และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย แนะนำให้เลี้ยวเข้ามาที่ Taco Bell เลยค่ะ
Life | 4K Views
ของมันต้องมี ดาราแห่แชร์ ค็อกชิเนลเล่ เมอร์รายา ไทย อิดิชั่น ไอเทมเด็ดแห่งปี 2019
กลายเป็นแรร์ไอเทมเด็ดที่เหล่าบรรดาคนดังของวงการบันเทิงปลาบปลื้มสำหรับ ค็อกชิเนลเล่ (Coccinelle) กระเป๋าหนังระดับไฮเอนด์จากประเทศอิตาลี ที่ล่าสุดได้เปิดตัวคอลเลกชั่นสุดเก๋ ค็อกชิเนลเล่เมอร์รายา ไทย อิดิชั่น (Coccinelle MURRAYA Thai Edition) ซึ่งคอลเลคชั
Style | 914 Views
บีเจ ยีนส์ เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ Code Black เท่ คูล ไม่ซ้ำใคร สายสตรีทแฟชั่น เห็นแล้วอดใจไม่ไหว
ต่อให้เทรนด์ไหนจะมา แต่ สตรีทสไตล์ ยังคงยืนหนึ่งในฐานะเทรนด์ที่เหล่าคนรักแฟชั่นหลงใหลในการแต่งตัวต้องกดไลค์ และหยิบมาเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวอยู่เสมอ เพราะนอกจากจะสวมใส่ได้ง่าย สบายตัว ยังแต่งได้บ่อยตามแต่ใจต้องการ ที่สำคัญยังสามารถสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส
Style | 489 Views
เปิดประสบการณ์ลิ้มรสชาติอาหารพม่า ที่ร้านเบอร์มีส พรินเซส The Market
มิงกะลาบา ทักทายแบบนี้แต่ไม่ได้พาไปเที่ยวพม่านะ แต่ว่าจะพามาชิมอาหารพม่ากันที่ร้าน เบอร์มีส พรินเซส (ฺBurmese Princess) ศูนย์การค้า The Market เบอร์มีส พรินเซส ร้านอาหารพม่าที่ให้บริการอาหารพม่าตำรับดั้งเดิมสไตล์ร่วมสมัย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่อ
ร้านอาหาร | 7K Views
หมอช้าง แนะเลือกเครื่องประดับเพชร เสริมโชคชะตา ตามราศี
เครื่องประดับเพชร นอกจากเป็นแอคเซสซอรี่เสริมบุคลิกให้ดูดี สง่างามแล้วยังช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับดวงชะตาได้เช่นกัน วันนี้มีเคล็ดลับเลือกเครื่องประดับเพชรเสริมโชคชะตา หมอช้าง - ทศพร ศรีตุลา ซินแสคนดัง มาฝากหนุ่ม ๆ สาว ๆ ค่ะ หมอช้าง - ทศพร ศรีตุลา
Life | 830 Views
Diamond Grains Bowl ร้านพาร์เฟต์กราโนล่าคลีน ของหวานที่สายสุขภาพต้องเลิฟ
หุ่นดีก็อยากมี ของหวานก็อยากกินใช่ไหม ? ไม่ต้องเถียงกับตัวเองอีกต่อไป นี่เลย Diamond Grains Bowl ร้านพาร์เฟต์กราโนล่าคลีน ตักท้อปปิ้งไม่อั้น อร่อยไม่ต้องกลัวอ้วน ! Diamond Grains ชื่อคุ้น ๆ ไหมเอ่ย ? ถ้าเป็นสายคลีนคงจะรู้จักดี เพราะเป็นแบรนด์กร
อาหารคลีน | 5K Views
ลองรึยัง ซีฟู้ดมหานคร ที่ The Market อาหารทะเลสดใหม่ สไตล์สตรีทฟู้ด
เคยรู้สึกไหมคะว่ากว่าจะได้กินซีฟู้ดที่สดใหม่ และรสชาติถูกใจ ต้องเดินทางไปกินแถวริมทะเลถึงจะดี ซึ่งก็ลำบ๊ากลำบาก แต่ความลำบากทั้งหลายจะหมดไปเมื่อได้มาลองชิมซีฟู้ดมหานครที่ The Market แห่งนี้ค่ะ
Life | 6K Views
รีวิว หลงโถว คาเฟ่ สาขา The Market กับเมนูเด็ดที่ไม่ต้องไปถึงเยาวราช
หลงโถว คาเฟ่ (Lhong Tou cafe) คาเฟ่ยอดฮิตจากย่านเยาวราช ยกร้านมาเปิดสาขาใหม่ใจกลางกรุงแล้วที่ The Market Bangkok ราชประสงค์ หากใครเคยไปตระเวนกินแถวเยาวราชและเป็นสายคาเฟ่ จะต้องรู้จักกับร้าน หลงโถว คาเฟ่ นี้แน่นอน เพราะนอกจากบรรยากาศร้านที่ตกแต่งสวยงามม
อาหารนานาชาติ | 3K Views
เปลี่ยนมือเหี่ยวให้กลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส ด้วยแฮนด์ซีรั่มตัวใหม่จาก Neal's Yard Remedies
ผิวหน้าเนียนสุขภาพดีจังเลย แต่ทำไมมือเหี่ยวจัง ! ผิวมือก็เหมือนผิวหน้า อย่าปล่อยให้มือเหี่ยวเกินกว่าวัยนะสาว ๆ เมื่อถึงวัยที่ริ้วรอยเริ่มมาเยือน เราก็เริ่มมองหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์มาช่วยบำรุง แต่คคนส่วนมากมักให้ความสำคัญผิวในส่วนของใบหน้าจนมองข้ามผิวส่วนอ
Skin | 384 Views
ทริคง่าย ๆ แต่งหน้าเป๊ะ ปรับลุคสวยปัง สไตล์เมคอัพอาร์ทติสท์รุ่นจิ๋วแห่งยุค น้องแพร พาเพลิน
นอกจากจะเป็นเมคอัพอาร์ทติสท์รุ่นจิ๋ว ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับใคร ๆ หลายคนในการวิ่งตามความฝันแล้ว น้องแพร พาเพลิน หรือ น้องแพร-เด็กหญิงณัฏฐนันท์ สนุ่นรัตน์ ยังมีฝีมือการแต่งหน้าที่เรียกว่าจะแต่งครีเอท ลุคไหน ก็สวยเจิดจรัส จนจุดประกายให้สาว ๆ หลายคนอยากจะฝึ
Make up | 599 Views
เอาใจสาว (ผิว) ขี้แพ้ ด้วยสกินแคร์จากธรรมชาติ BURT’S BEES เผยผิวสวยได้อย่างมั่นใจ
สาวผิวแพ้ง่ายมาทางนี้ ! เรามีไอเทมดี ๆ ที่จะช่วยดูแลผิวของสาว ๆ มาแนะนำกันค่า นั่นก็คือ BURTS BEES Sensitive Collection BURTS BEES (เบิร์ตส์ บีส์) แบรนด์สกินแคร์จากส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับสาว
Skin | 699 Views
matter makers สาดสีสันฤดูใบไม้ผลิ กับคอลเลกชั่นใหม่ Tokyo Epic เพิ่มความเปรี้ยวซ่าแบบสุโก้ย
ไม่ว่าจะมาในคอลเลกชั่นไหน ก็นำร่องความเป็นผู้นำด้านแฟชั่น ให้เหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าอัพเดตเทรนด์ใหม่ก่อนใครอยู่เสมอ สำหรับ matter makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส) แบรนด์แฟชั่นสตรีทแนวใหม่ ล่าสุดนำเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าเก็บกระเป๋าพร้อมออกเดินทางไปยังดินแดนแห่
Trends | 644 Views
โคลเอ (Chloé) คอลเลกชั่น สปริง 2020 สะท้อนความงดงาม แข็งแกร่ง ลึกลับของนครเซี่ยงไฮ้
ยิ่งใหญ่ สวยงาม สำหรับงาน Chlo SPRING 2020 SHANGHAI SHOW (โคลเอ สปริง 2020 เซี่ยงไฮ้ โชว์) แฟชั่นโชว์เปิดคอลเลกชั่นใหม่นอกประเทศฝั่งเศสของแบรนด์ โคลเอ (Chlo) งานนี้ ดนัย สรไกรกิติกูล แห่ง ALISTไม่พลาดส่งสองสาวแฟชั่นนิสต้า มายด์ - ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล
Trends | 814 Views
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ แนะนำเมนูอาหารจานเดียวเอาใจพนักงานออฟฟิศ การันตีความอร่อยระดับตำนานจากฝีมือเชฟอาหารจีนชั้นเยี่ยม
เซ็นทรัลพัฒนา แนะนำความอร่อยระดับตำนานกับร้านเอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ ต้นตำรับสุกี้หม้อไฟสูตรโบราณ การันตีความอร่อยถูกปากคนไทยมากว่า 60 ปี โดยนอกจากเมนูสุกี้ที่ขึ้นชื่อแล้ว ขอแนะนำเมนูอาหารจานเดียว เหมาะกับชาวออฟฟิศที่ต้องการมื้อด่วน ทานเร็วทานง่ายในช่วงพั
อาหารนานาชาติ | 4K Views
ธัญ(THANN) ร่วมกับโฮมสไตลิสต์สาว อวน - วยา ดุลยบวรกุล จัดเวิร์คช็อปเผยไอเดียแต่งบ้านสวย พร้อมสร้างความหอมเพื่อเสริมบรรยากาศ กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ โฮม อะโรมา
ไม่มีที่ใดในโลก จะมีความสุขเท่าบ้านเรา เพราะบ้านคือที่ที่คุณใช้เวลาด้วยมากที่สุด เป็นสิ่งที่สะท้อนถึงความเป็นคุณ และเป็นสถานที่ก่อเกิดความทรงจำของครอบครัว ดังนั้นแค่บ้านสวยอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ ต้องสวยทั้งรูปหอมทั้งกลิ่น เพื่อสร้างความรู้สึกดีตั้งแต่ก้าว
Life | 537 Views
มีมี่-กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์ แห่งแบรนด์ กิ่งกานต์ เปิดตัวป๊อปอัพ สโตร์ แห่งใหม่ที่เกสรวิลเลจ
เรียกเสียงฮือฮาให้กับวงการแฟชั่นไทยอีกครั้ง เมื่อดีไซน์เนอร์สาวคนเก่ง มีมี่-กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์ แห่งแบรนด์ กิ่งกานต์ (KINGKAN) ผุดโปรเจ็คต์ล่าสุด กิ่งกานต์ โน ดราม่า ป๊อปอัพ สโตร์ (KINGKAN No Drama Pop Up Store) สุดเก๋ขึ้นใจกลางเมือง พร้อมฉี
Others | 487 Views
ครั้งแรกของมาสก์วัตสัน รู้ใจสาวออฟฟิศชีวิตเร่งรีบ ส่ง Watsons HA Mask ให้สาว ๆ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้สะดวกขึ้น พร้อมโปรเด็ดที่ไม่ควรพลาด
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย พา Watsons HA Mask สู่โลกการขายดิจิทัล ด้วยการเพิ่มช่องทางขาย ที่มาช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเข้าถึงสินค้าให้กับสาว ๆ ออฟฟิศ โดยวัตสันได้ส่งตู้ขายของอัจฉริยะ BlueMart ที่ตั้งอยู่ตามสถานีร
Others | 463 Views
AIIZ เอาใจนักช้อป เปิดตัวออนไลน์สโตร์ AIIZ.com ช้อปได้ทุกที่ตลอด 24 ชม.
AIIZ (เอทูแซด) แบรนด์เสื้อผ้าสำเร็จรูปและแอคเซสซอรี่จัดจำหน่ายโดย บริษัท รีโน (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าขยายช่องทางออนไลน์เข้าถึงไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ พร้อมเปิดตัวร้านค้าออนไลน์สโตร์ AIIZ.com เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายยิ่งขึ้นช้อ
Others | 513 Views
มายด์ ลภัสลัล น่ารักสดใส เดินเล่นสวย ๆ กลางมหานครเซี่ยงไฮ้ ก่อนนั่งฟร้อนต์โรว์ในงาน Chloé SPRING 2020 SHANGHAI SHOW
ทำเอาหนุ่ม ๆ แดนมังกรหัวใจพองโต เมื่อนักแสดงสาว มายด์ - ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล แท็กทีม แฟชั่นนิสต้าสาว อาชิ - อาชิตา ศิริภิญญานนท์ พาทัวร์ชมความสวยงามของนครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งถูกขนานนามว่าเป็นนครปารีสแห่งตะวันออก ก่อนนั่งฟร้อนต์โรว์ในงาน Chlo SPRING 2020 SHANG
Style | 894 Views
วัตสัน เปิดตัว Pure Beauty Illuminating Urban Shield สูตรใหม่ ปกป้องผิวจากมลภาวะเพื่อผิวดูกระจ่างใสกว่าที่เคย
เพื่อผิวกระจ่างใสมีออร่าPure Beauty Illuminating Urban Shieldผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรใหม่ล่าสุดจาก วัตสัน วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรใหม่ ! Pure Beauty Illuminating Urban Shield ที่ใส่
Skin | 2K Views
ปัญญ์ปุริ Clean Hair and Scalp ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วยพลังบริสุทธิ์จากธรมชาติ
ฟื้นคืนและรักษาสมดุลของหนังศีรษะให้กลับสุขภาพดี เพื่อเส้นผมที่แข็งแรง ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะจากธรรมชาติ ในแบบฉบับปัญญ์ปุริ ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่มักให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิวพรรณ มากกว่าผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม ทั้งที่สภาพเส้นผมนั้
Hair | 612 Views
รีวิวมาสก์สำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวใช้ได้
ตามหาแผ่นมาสก์สำหรับผิวแพ้ง่ายหรือผิวเป็นสิวอยู่ใช่ไหม ? ถ้าใช่ ! ตามไปดูรีวิวกันเลย สาว ๆ ชอบมาสก์หน้ากันไหมคะ ? เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนอยากจะมีผิวพรรณที่ดี จึงมักสรรหาไอเทมที่จะมาช่วยบำรุงผิว และเจ้า แผ่นมาสก์ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยม เนื่องจ
Skin | 4K Views
PATINYA บอกเล่าความโรแมนติกรักแรกพบของหญิงสาว สู่คอลเลกชันพิเศษ “Remembering the first day I met you”
เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยดีไซเนอร์อันดับต้น ๆ ที่อยู่ในใจของสาว ๆ สำหรับ แบรนด์เสื้อผ้าสตรี ปฏิญญา (PATINYA) โดยล่าสุด ปฏิญญา เกี่ยวข้อง ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ PATINYA ได้สร้างสรรค์ คอลเลกชันพิเศษ Remembering the first day I met you และได้เปิด
Trends | 567 Views
COLORFUL MAKEUP อัพเดทเทรนด์แต่งหน้าปี 2019 กับเมคอัพอาร์ตติสคนดัง จากประเทศเกาหลีใต้
เครื่องสำอาง คำสั้น ๆ อันเป็นส่วนประกอบของ แป้ง เนื้อครีม ไล่จนถึงสารพัดของเหลวที่หญิงสาวทั่วโลกต่างสรรหามายกระดับความสวยของตัวเอง คือสิ่งหนึ่งที่ยากจะหายไปจากโลก ทุก ๆ ครั้งที่เข็มนาฬิกาเดินหน้าสู่ช่วงเวลาใหม่ ก็เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่เทรนด์ความงามใหม่ ๆ
Make up | 597 Views
พาไปกินของอร่อยที่ เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม !
ใครไปเซ็นทรัลเวิลด์แล้วมองหาของกินอร่อย ๆ หรือร้านใหม่ ๆ เก๋ ๆ ไว้นั่งถ่ายรูปสวย ๆ แนะนำให้ไปที่เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ชั้น 7 เลยค่ะ โฉมใหม่ไฉไลมาก แถมของกินน่าสนใจเพียบ !
Life | 2K Views
พาช้อป HLA Jeans สตรีทแฟชั่นสุดเท่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์วัยรุ่นยุคใหม่
วันนี้มาเอาใจสาว ๆ ที่รักการแต่งตัวแนวสตรีทหรือสปอร์ตตี้นิด ๆ กันอีกแล้วค่ะ เพราะเรามี HLA Jeans แบรนด์เสื้อผ้าสุดเท่ที่ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย ใส่แล้วก็ดูเท่ ชิค และแนวสุด ๆ !
Style | 2K Views
“ไซรัส ธัญญ่า” แบรนด์ไฟน์จิวเวลรี่ที่สะท้อนรสนิยมและความสำเร็จทุกช่วงวัย เผยนิยามการสร้างสรรค์เครื่องประดับชิ้นมาสเตอร์พีซ
กว่า 8 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ขึ้นในปี 2011 ไซรัส ธัญญ่า (Sirus Tanya) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีภายใต้การบริหารของ ศิรัส ธัญญวัฒนกุล ได้สร้างสรรค์เครื่องประดับตามนิยามของไฟน์จิวเวลรี่ (Fine Jewelry) เพื่อให้อัญมณี ไม่ว่าจะเป็นเพชรหรือพลอย ได้สะท้อนเสียง
Others | 411 Views
วาเลนติโน่ คอลเลกชั่น รีสอร์ท 2019 อิสรภาพ ความงาม ความแข็งแกร่ง ของกรุงโรม
ล่าสุด บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ VALENTINO (วาเลนติโน) ในประเทศไทย ได้เผยโฉมคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดต้อนรับฤดูร้อนกับคอลเลกชั่น รีสอร์ท 2019 (RESORT 2019) มาให้สาว ๆ ได้อัพเดตเทรนด์แฟชั่นรับซัมเมอร์ โดย คอลเลกชั่น รีสอร์ท
Trends | 507 Views
Disaya Pre Fall 2019 ศิลปะเหนือจินตนาการ ผสานความเป็นธรรมชาติ
อากาศร้อนแบบนี้ ถ้าได้แต่งตัวสีสันสดใสท้าแสงแดด รับรองว่าศักราชนี้ไม่มีเอ้าท์ ตกเทรนด์แน่นอน คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Disaya (ดิษยา) ที่เริ่มต้นการเดินทางเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ จึงทำให้ความเรียบง่าย เฟื่องฟูในยุคอาร์ตนูโว ศิลปะเหนือจินตนาการ
Trends | 456 Views
ปัญญ์ปุริ เวลเนส จัดกิจกรรมเอาใจคนเมืองกับ โยคะบำบัด เน้นบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม พร้อมสร้างสมดุลให้กายและใจ
ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PANPURI WELLNESS) เวลเนส โอเอซิสใจกลางกรุงเทพฯ จัดกิจกรรมแนะนำแคมเปญพิเศษประจำเดือนพฤษภาคม Mindful Solutions for Office Syndrome เอาใจหนุ่มสาวออฟฟิศคนเมือง ที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม เกร็งและตึงของกล้ามเนื้อบริเวณบ่า คอ ไหล่ หรืออาการตึงล้า
Health | 511 Views
อัพลุคเวิร์กกิ้งวูแมนกับแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิง OVV (โอวีวี) สาขาแรกในไทย ที่เซ็นทรัลเวิลด์
เติมเต็มลุควัยทำงานด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงสไตล์คลาสสิกเหนือกาลเวลาผสานความทันสมัย เมื่อเข้าสู่วัยทำงาน การเลือกซื้อเสื้อผ้ารวมถึงสไตล์การแต่งตัวของสาว ๆ จะเริ่มคำนึงถึงความคุ้มค่าของเนื้อผ้า ดีไซน์และการตัดเย็บมากขึ้น แต่ท้ายที่สุดก็ยังไม่ทิ้งเรื่องแ
Style | 1K Views
ปลุกผิวใสให้ประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เรด เอนเนอร์จี รีคัฟเวอรี เซรั่ม จากแบรนด์ มามอนด์
เพราะไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่นั้นเต็มไปด้วยความท้าทายที่ในหนึ่งวันจะต้องทำกิจกรรมที่หลากหลายทั้งการทำงาน การเดินทางหรือการเล่นกีฬาทั้งในร่มและกลางแจ้ง ส่งผลให้ผิวจะต้องเผชิญกับมลภาวะฝุ่นควันและสภาพอากาศที่หลากหลายซึ่งล้วนเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวตามมา
Skin | 818 Views
ผลิตภัณฑ์เพื่อจุดซ่อนเร้นในรูปแบบวิปโฟมจากบีไนซ์ ความอ่อนโยนที่เข้าใจผู้หญิงในทุก ๆ วัน
สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่นุ่มนวล และอ่อนโยนยิ่งกว่าที่เคย ล่าสุด บีไนซ์ (BeNice) ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย หนึ่งในแบรนด์สินค้าในเครือบริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย พัฒนาผ
Skin | 933 Views
แคลเซียม แร่ธาตุที่ให้มากกว่าความแข็งแรงของกระดูก วิธีดูแลตัวเองอย่างง่าย ๆ เพื่อให้ร่างกายไม่ขาดแคลเซียม
ดื่มนมเยอะ ๆ กระดูกและฟันจะได้แข็งแรง เพราะในนมมีแคลเซียม นี่คงเป็นประโยคที่หลายคนได้ยินกันบ่อยในช่วงวัยเด็ก แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ความสำคัญของแคลเซียมจริง ๆ แคลเซียม เป็นแร่ธาตุที่มีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์หากร่างกายมีปริมาณแคลเซียมที่เพียงพอ
Health | 855 Views
ตัวช่วยผิวใสเด้งเร่งด่วนด้วยไฮยาลูรอน 3 มิติ
อากาศร้อน แดดแรงแบบนี้ ผิวหน้าของเราต้องการการบำรุงขั้นสูงสุด ด้วยตัวช่วยผิวเด้งเนียนใสแบบเร่งด่วน กิฟฟารีนขอแนะนำผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน ไฮยา ทรีดี คอมเพล็กซ์ ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นให้ความชุ่มชื้นสูงบำรุงผิวหน้าให้ตึงกระชับ เนียน นุ่ม เปล่งปลั่
Skin | 647 Views
เคมีบำบัดคืออะไร ทำไมจึงรักษาโรคมะเร็งได้
ทำความเข้าใจให้มากขึ้นกับเคมีบำบัด คืออะไร ? และทำไมจึงรักษาโรคมะเร็งได้ ? โรคมะเร็ง พบได้ในทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่แรกเกิดไปจนถึงผู้สูงอายุ ส่วนใหญ่จะพบในคนที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป ส่วนในวัยเด็กพบน้อยกว่าในผู้ใหญ่ประมาณ 10 เท่า โดยโรคมะเร็งที่พบบ่อย 1
Health | 644 Views
JELLINO ไมโครคอลลาเจนสกินแคร์ จากความมหัศจรรย์แห่งผืนน้ำ สู่เสน่ห์ความงามอันบริสุทธิ์
สัมผัสเนียนกระชับสุขภสพดี ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเติมคอลลาเจนให้ผิวหน้า อุดมคุณค่าจากใต้ทะเล งาน ASEANbeauty 2019 ที่สุดแห่งงานแสดงสินค้าความงาม และสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เชิญคุณรับรู้เรื่องราวความมหัศจรรย์แห่งห้วงทะเลลึก จากพรีเมียมสกินแคร์ JELLI
Skin | 645 Views
นีโอ คอร์ปอเรท ต้นแบบออฟฟิศในฝัน ความสุขสร้างได้ของบ้านหลังที่สอง และการอยู่ร่วมกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
เพราะบรรยากาศดี ๆ ในสถานที่ทำงาน เป็นแรงกระตุ้นให้พนักงานทำงานได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของนีโอ คอร์ปอเรท ที่ให้ความสำคัญกับ คน ซึ่งเป็นกลไกหลักในการขับเคลื่อนความก้าวหน้า และสร้างความเติบโตให้กับองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ส
Life | 809 Views
First Care Activating Serum EX สุดยอดเซรั่มบำรุงผิวจาก Sulwhasoo
โซลวาซู แบรนด์ผู้นำความงามอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลีรังสรรค์ผ่านแรงบันดาลใจ จากความงดงามของดอกพลัมยามผลิบานท่ามกลางหิมะ นำเสนอผลิตภัณฑ์ First Care Activating Serum EX คืนความสมดุล เผยความอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย มีชีวิตชีวาสู่ผิว นิยามใหม่แห่งโซลวาซู ปรับ
Skin | 652 Views
ภาพแฟชั่นโชว์ HLA สุดว้าวจากแดนมังกร
รวมภาพแฟชั่นโชว์เฉลิมฉลองการเปิดตัว 3 แบรนด์ในเครือ HLA (เอชแอลเอ), HLA Jeans (เอชแอลเอ ยีนส์) และ OVV (โอวีวี) อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ด้วยเอกลักษณ์ความเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นระดับพรีเมียม หลากสไตล์
Others | 1K Views
จูเซปเป ซานอตติ คอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019 ให้ทุก ๆ วันเป็นเหมือนการเดินพรมแดง
เอกลักษณ์อันโดดเด่นจนกลายเป็นตำนาน Giuseppe Zanotti (จูเซปเป ซานอตติ) แบรนด์รองเท้าชื่อดังจากอิตาลี ปล่อยคอลเลกชั่นใหม่ จูเซปเป ซานอตติ คอลเลกชั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2019 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 25 ปี ของแบรนด์ ซึ่งดีไซเนอร์ได้รวบรวมและพัฒนาองค์ประกอบการออกแบบ
Trends | 818 Views
เสริมความมั่นใจในทุกโอกาสกับเรือนเวลาหรูดีไซน์พิเศษจากแบรนด์ ‘มิโด’ (Mido)
สนุกสนานไปกับการเลือกนาฬิกาเสริมลุค สร้างความมั่นใจในทุกโอกาส ด้วยเรือนเวลาหรูดีไซน์ล่าสุดจาก แบรนด์ มิโด (Mido) ที่ได้หยิบ 4 อัญมณีแห่งความโชคดีมาประดับตกแต่งลงในคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า บารอนเชลลี่ ไวลด์ สโตน (Baroncelli Wild Stone) พร้อมแนะนำเคล็ดลับการเลื
Others | 707 Views
ซัมเมอร์นี้ไปรษณีย์ไทย ชวนฟินกับสตรีทซีฟู้ด ตลาดประมงท่าเรือพลี จ.ชลบุรี สวรรค์บนดินของคนรักอาหารทะเล
ชวนคอซีฟู๊ดมาฟินให้สุดกับอาหารทะเลที่ตลาดประมงท่าเรือพลี งานนี้ช็อปแหลก ตัวแตกก็ยอม ! สีสันของชายทะเลในภาคตะวันออก มีหลายองค์ประกอบที่ทำให้ภูมิภาคนี้กลายเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้น ๆ ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ สำหรับซัมเมอร์นี้ บริษัท ไปรษณี
Life | 799 Views
มิวเซียมสยาม อัพเดท 5 ไฮไลท์ท่องเที่ยวท้าร้อนตลอดเดือนเมษายน พร้อมชวนพกบัตรมิวพาส ตะลุยแหล่งเรียนรู้ทั่วไทย
มิวเซียมสยามชวนออกไปท้าร้อนกับ 5ไฮไลท์ท่องเที่ยวตลอดเดือนเมษา เดือนเมษายนของทุกปี เป็นอีกเดือนที่มีวันหยุดเยอะมาก ประกอบกับเป็นช่วงปิดเทอมพอดี หลายครอบครัวจึงมีเวลาอยู่ร่วมกันแบบพร้อมหน้า ขณะที่บางคนก็เลือกใช้ช่วงเวลานี้ เก็บกระเป๋าบินลัดฟ้าไปตามล่าทริ
Event | 801 Views
พาชม Whizdom Club พื้นที่สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้สำหรับคนรุ่นใหม่
Whizdom Club เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้ค้นหาแรงบันดาลใจ เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และใช้พื้นที่ในการสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ เพื่อเกิดประโยชน์ต่อสังคม เพราะเชื่อว่าการเรียนรู้ไม่มีจุดสิ้นสุด สามารถต่อยอดและเกิดขึ้นใหม่ได้เรื่อย ๆ จึงเป็นจุดเริ่มต้นขอ space รูปแบบใ
Life | 771 Views
17 เมษายนนี้ พบกับ Jewel Changi Airport ห้างหรูแห่งใหม่ใกล้สนามบินนานาชาติชางงี ประเทศสิงคโปร์
สนามบินนานาชาติชางงีแห่งประเทศสิงคโปร์ พร้อมเปิดห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ใกล้สนามบิน Jewel Changi Airport สถานที่ท่องเที่ยวที่ครอบคลุมหลากหลายมิติ ซึ่งจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2562 เป็นต้นไป เตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ
เที่ยวรอบโลก | 795 Views
‘เวคกิ้งบี บาย แต้ว สวิม แอนด์ สเวท’ ชุดออกกำลังกายที่โดดเด่นได้ทั้งการทำกิจกรรมกลางแจ้งและทางน้ำ
เติมความสนุกให้ซัมเมอร์นี้ ด้วยชุดออกกำลังกายที่โดดเด่นได้ทั้งการทำกิจกรรมกลางแจ้งและทางน้ำจาก เวคกิ้งบี (Wakingbee) ในคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 เวคกิ้งบี บาย แต้ว สวิม แอนด์ สเวท ที่ครั้งนี้ได้นักแสดงสาวมากฝีมือ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ มาเป็นดีไซน์เนอร์ค
Trends | 923 Views
รีวิว นูโทรจีนา ดีพคลีน ไมเซล่า เพียวริฟายอิ้ง วอเทอร์ คลีนซิ่งลบเมคอัพสู้ฝุ่น PM2.5
แม้ข่าว PM2.5 จะไม่ค่อยมีแล้ว แต่ฝุ่น PM2.5 ก็ยังมีอยู่ตลอดเวลานะคะสาว ๆ ถ้าใครกังวล กลัวว่าฝุ่นเหล่านั้นจะมาอุดตันผิวจนอาจทำให้เกิดสิวล่ะก็ ลองใช้ นูโทรจีนา ดีพคลีน ไมเซล่า เพียวริฟายอิ้ง วอเทอร์ คลีนซิ่งวอเทอร์ตัวใหม่นี้ดูเป็นไง
Skin | 997 Views
เผยโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 จาก 3 แบรนด์ดีไซเนอร์คลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามอง
โดดเด่นรับซัมเมอร์ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด สปริง/ซัมเมอร์ 2019 จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของไทย พร้อมให้สาว ๆ ได้เติมเต็มสไตล์และสนุกกับการแต่งตัวได้อย่างไร้ขีดจำกัด ล่าสุด 3 แบรนด์เสื้อผ้าสตรีที่มีดีไซน์การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์และมีไอเดียอันสดใหม่ ได้แก่
Trends | 470 Views
ฝันที่เป็นจริงของเหล่าสาวกยูนิคอร์น Booking.com เปิดโอกาสให้พักในบ้านแฟนตาซีธีมยูนิคอร์นแบบจัดเต็ม
จินตนาการ ดวงดาว สายรุ้ง หรือสีพาสเทลโทนต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนเป็นเพียงตัวอย่างวัตถุดิบมหัศจรรย์ที่ใช้สร้าง The Unicorn House ซึ่งจะเปิดให้จองแบบเอ็กซ์คลูซีฟบน Booking.com ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคมนี้ ในแต่ละปี สัตว์มหัศจรรย์อย่างยูนิคอร์นได้มีอิทธิพลต่อใจขอ
ที่พัก | 594 Views
แบรนด์พญา(PHYA) นำเสนอเดอะ แคนคูน คอลเลกชั่น (The Kankoon Collection) กระเป๋าดีไซน์ทันสมัยผสมผสานผ้าไทยผืนงาม
เพราะความหลงใหลในแฟชั่นและงานฝีมืออันสมบูรณ์แบบ จิรยง อนุมานราชธน ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แบรนด์ พญา (PHYA) ได้ปลุกกระแสการใช้ผ้าไทยให้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ด้วยการถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ผ่านกระเป๋าหนังที่รังสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์ด้วยการใช้ผ้าไหมสามตะกอจากจังหว
Style | 687 Views
ให้มันเป็นสีชมพู ! แนะนำสถานที่ยอดนิยมเพื่อสัมผัสความงามของซากุระบานที่ญี่ปุ่น
เมื่อญี่ปุ่นเข้าสู่เทศกาลชมซากุระ ทั่วทั้งเมืองก็ถูกอาบไปด้วยสีชมพูบริสุทธิ์ เคล้ากลิ่นหอมอบอวล พร้อมกับใบซากุระที่ลอยเต็มท้องฟ้าราวกับหิมะสีชมพู ดอกซากุระมักถูกถ่ายทอดออกมาเป็นภาพวาดโดยศิลปินมากมายนับไม่ถ้วน และยังถือเป็นสัญลักษณ์ของญี่ปุ่นอีกด้วย แม้
เที่ยวรอบโลก | 532 Views
CPS Coffee ไลฟสไตล์แบรนด์สำหรับคนรักแฟชั่นและกาแฟ
สาว ๆ คงคุ้นเคยกับแบรนด์เสื้อผ้า CPS Chaps กันเป็นอย่างดีใช่มั้ยคะ แล้วรู้รึเปล่าว่าแบรนด์นี้เขาแตกไลน์มาเปิดร้านกาแฟหอมกรุ่นภายใต้คอนเซป CPS Coffee ไลฟสไตล์สำหรับคนรักแฟชั่นและกาแฟ แล้วนะ !
Life | 1K Views
สัมผัส 3 แบรนด์นาฬิกาไฮสตรีทระดับโลก กับซีเอ็มจี แฟชั่น วอทช์
เติมเต็มสไตล์ด้วยนาฬิกาแฟชั่น 3 แบรนด์ดังระดับโลก คัดสรรโดยโดย ซีเอ็มจี แฟชั่น วอทช์ ซีเอ็มจี แฟชั่น วอทช์ ไลน์แบรนด์ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์นาฬิกากลุ่มแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ ได้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าของแบรนด์นาฬิกาไฮสตรีท 3 แบรนด์ดังระดับโลก ได้แก่ ฟูร์
Style | 1K Views
#ColourMe แอพพลิเคชั่นแนะนำการแต่งหน้าเสมือนจริง เทคโนโลยี AR จากลอรีอัลและวัตสัน
บริษัทผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยี AI และ AR ของลอรีอัล ModiFace และ A.S. Watson group ประกาศเปิดตัวโปรแกรมแนะนำการแต่งหน้าเสมือนจริง #ColourMe นำเสนอเทคโนโลยี ARที่ล้ำสมัยที่สุดแก่ผู้บริโภคทั่วเอเชียผ่านโทรศัพท์มือถือ แอปพลิเคชั่น #ColourMe ซึ่งเปิดตัวในเดือน
Life | 1K Views
ผู้หญิงยุคใหม่ ต้องสวย สตรอง อย่างมีคุณภาพ หมดเวลามานั่งจ๋อง จงออกไปสตรองให้โลกสะพรึง
ใครบอกเกิดเป็นผู้หญิง แท้จริงแสนลำบาก จริง ๆ แล้วเกิดเป็นหญิง แท้จริงแสนสตรองต่างหาก ! ผู้หญิงสมัยนี้ทำได้ทุกอย่าง ตั้งแต่เป็นนายกฯ จนถึงนักบินอวกาศฯ ดังนั้นหากสาวคนใดมีฝันอยากจะท่องโลก อยากจะออกไปผจญภัย อย่ามัวรอช้า แพ็คกระเป๋า และเตรียมออกไปลุยกันเลย
Life | 941 Views
ต่อสู้กับมลภาวะ ด้วย ESSENCE MASK จากธรรมชาติ
ถ้าฝุ่นจะมีทุกที่ ต้องหาวิธีปกป้องและดูแลผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี พร้อมสู้กับมลภาวะฝุ่นควันกันหน่อยแล้ว ! ในทุกวันนี้ผิวของเราต้องเผชิญกับมลภาวะฝุ่นควันในอากาศอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และยิ่งถ้าไม่ใส่ดูแลก็จะยิ่งทำให้สุขภาพผิวแย่ลง ความหม่นหมอง ริ้วรอยต่าง ๆ
Skin | 650 Views
เผยเสน่ห์รับลมร้อนไปกับคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 จาก ‘คานิท’ (Canitt)
พร้อมให้หญิงสาวได้เฉิดฉายเผยสไตล์อันโก้หรูต้อนรับฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2019ซีซั่นแห่งความสนุกสนานในการเลือกเติมแต่งเสริมลุคของตัวเองให้โดดเด่นเกินใคร กับแบรนด์คานิท (Canitt) คอลเลคชั่นใหม่บลิสฟูลลี่ ยัวร์ส (Blissfully Yours) ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเร
Trends | 424 Views
ส่องเทรนด์แฟชั่นแว่นตาดีไซน์สุดล้ำมาแรง ‘สเปคเตอร์’ (Spektre) แบรนด์แว่นกันแดดชื่อดังจากประเทศอิตาลี
สเปคเตอร์ (Spektre)แบรนด์แว่นกันแดดชื่อดังจากประเทศอิตาลี ที่เหล่าคนดังระดับโลกต่างเลือกสวมใส่ หากพูดถึงอีกหนึ่ง Must Have Item ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าทุกคนจะต้องมีติดกระเป๋าไว้อย่างแน่นอน นั่นก็คือแว่นกันแดด เพราะนอกจากจะใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อป้องกันแสง
Trends | 615 Views
มีอะไรน่าสนใจใน Singha Complex ไลฟสไตล์มอลล์แห่งใหม่ย่านอโศก
ชาวอโศกเพชรบุรีปักหมุดไว้เลย ! Singha Complex ไลฟ์สไตล์แห่งมอลล์แห่งใหม่ ใครที่นั่งรถผ่านแยกอโศก-เพชรบุรีน่าจะได้เห็นตึกใหญ่ ๆ ตรงหัวมุม แล้วอาจจะสงสัยว่า มันคือตึกอะไร ใช่ห้างสรรพสินค้าหรือเปล่า หลังจากนั่งรถผ่านไปผ่านมาอยู่หลายครั้ง ก็ถึงเวลาที่เราต้
Life | 1K Views
สัมผัสที่สุดแห่งการนอนหลับ โยคะ นิทรา กิจกรรรมเอ็กซ์คลูซีฟที่เดียวในเมืองไทย กับปัญญ์ปุริ เวลเนส
สัมผัสประสบการณ์พิเศษสุดกับปัญญ์ปุริ โยคะ นิทรา ที่จะพาคุณนอนหลับอย่างมีคุณภาพได้พักผ่อนอย่าล้ำลึก ปัญญ์ปุริ เวลเนส (PAPURI WELLNESS) เวลเนส โอเอซิสใจกลางกรุงเทพฯ นำเสนอการดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวมภายใต้ปรัชญาของแบรนด์ที่พร้อมผลักดันให้ลูกค้ามีสุข
Health | 719 Views
เตรียมพบกับโคลกพอกหน้าจากธรรมชาติ PATAPEE Clay Mask ในงาน “ASEANbeauty 2019”
ร่วมสัมผัสความลับสุดมหัศจรรย์จากแร่ธรรมชาติ สู่ 3 เนื้อสัมผัสแห่งปฐพี PATAPEE Clay Mask (ปฐพี เคลย์ มาส์ก) โคลนพอกหน้าเกรดพรีเมียม ในงาน ASEANbeauty 2019 ที่สุดแห่งงานแสดงสินค้าความงาม และสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เตรียมเงินให้พร้อมแล้วไปช็อปกันในงา
Skin | 346 Views
“โคลเอ” ฉลองเปิด ป๊อป อัพ สโตร์ ชวนแฟชั่นนิสต้าช็อปคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิปี 2019
เปิดตัว โคลเอ ป๊อป อัพ สโตร์ เอาใจคนรักเครื่องหนังและเครื่องประดับพร้อมยกคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Spring 2019 มาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ช็อปณ ชั้น M ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด ผู้นำเข้า
Others | 623 Views
PEPSI X FILA แฟชั่นสปอร์ตสุดซ่า ต้อนรับซัมเมอร์
เมื่อ PEPSI แบรนด์เครื่องดื่มสุดซ่าจับมือกับ FILA แบรนด์แฟชั่นสัญชาติเกาหลี งานนี้ไม่มีธรรมดาแน่นอน ! PEPSI ร่วมกับ FILA เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลกชั่นพิเศษในธีมสปอร์ตแคชชวลโทนสีน้ำเงิน ขาวและแดง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์ โดยแรงบันดาลใจในการออกแบบมา
Trends | 2K Views
Booking.com เผยสัญชาติของแต่ละคน บ่งบอกถึงสไตล์การเดินทางได้ !
เพราะความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน การเดินทางจึงมีความหลากหลาย แต่คงจะดีใช่ไหม ถ้าเราได้เดินทางร่วมกับคนที่ชอบสไตล์เดียวกัน ทุกคนต่างมีสไตล์การเดินทางที่ชอบแตกต่างกันไป สำหรับบางคนนั้นการเดินทางหมายถึงช่วงเวลาแห่งการผจญภัยและกระตุ้นอะดรีนาลีน ในขณะที่บ
Life | 875 Views
‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) อวดโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019
เทีย บาย ธารา (Thea by Thara)สปริง/ซัมเมอร์ 2019 คอลเลกชั่น บิวตี้ อินเซเรนนิตี (Beauty in serenity) นำเสนอแรงบันดาลใจจากของศิลปะการชงชา ถ่ายทอดสู่อาภรณ์ที่สะท้อนถึงเสน่ห์อันน่าค้นหาของหญิงสาวผู้สวมใส่อย่างลงตัว สร้างสไตล์อ่อนหวานอย่างโดดเด่นต้อนรับฤดู
Trends | 708 Views
พาชมแบรนด์น้องใหม่สไตล์เกาหลี STARGIRL สาขา The Market Bangkok มีงบหลักร้อยก็ช็อปได้ !
กำเงิน 1,000 บาท แล้วมาอัพลุคสาวสไตล์เกาหลี ที่ STARGIRL (สตาร์เกิร์ล) กับไอเทมมากมายราคาสบายกระเป๋า STARGIRL บิวตี้สโตร์แบรนด์น้องใหม่สไตล์เกาหลี กับสาขาล่าสุดที่ The Market Bangkok ศูนย์การค้าแห่งใหม่ย่านราชประสงค์ โดยร้านตั้งอยู่โซน M1 ชั้น 2 ภายในร
Others | 1K Views
ธัญ (THANN) เผยเคล็ดลับผิวกระจ่างใส และวิธีดูแลตัวเองจากการเผชิญมลภาวะฝุ่นละออง ด้วยผลิตภัณฑ์ ไรซ์ คอลเลกชั่น เฟเชียล แคร์
มลภาวะและฝุ่นละอองที่เราต้องเผชิญในชีวิตประจำวันนั้น เป็นสิ่งที่เรามิอาจหลีกเลี่ยงได้ นอกจากจะเสี่ยงต่อการเกิดโรคระบบทางเดินหายใจแล้ว ยังส่งผลเสียต่อสุขภาพผิวโดยตรง คงจะดีหากมีผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลปกป้องผิวของเรา อนุภาคขนาดเล็กของมลภาวะและฝุ่นละอองจะไปทำปฏ
Skin | 440 Views
หวานให้โลกรู้! กับสถานที่สุดพิเศษสำหรับวาเลนไทน์ แนะนำโดย Booking.com
เมื่อวันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามา ก็ได้เวลาบอกให้คนที่เรารักรู้ว่าเขามีค่าสำหรับเราแค่ไหน และหากคุณกำลังคิดจะเอ่ยถ้อยคำสำคัญอย่าง แต่งงานกันนะ กับสุดที่รักของคุณอยู่ล่ะก็ ตอนนี้แหละคือช่วงที่เหมาะอย่างยิ่ง
ที่พัก | 1K Views
รีวิว The Hourglass Restaurant บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ที่โรงแรมเอทัส ลุมพินี
วันนี้มีโอกาสได้ไปลองบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ที่ห้องอาหาร The Hourglass Restaurant โรงแรมเอทัส ลุมพินี ค่ะ
Life | 2K Views
แจกสูตร 4 เมนูอาหารเช้าทำง่าย...ได้สุขภาพ
อิ่มท้องยามเช้าด้วย4 เมนูอาหารเช้าแสนอร่อย ทำง่าย ได้สุขภาพดี
Health | 2K Views
4 เมนูอาหารสุขภาพจากน้ำมันมะกอก อร่อยทำเองได้ !
น้ำมันมะกอกน้ำมันจากธรรมชาติที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มคนรักสุขภาพ นำมารังสรรค์เป็นเมนูอาหารได้มากกว่าที่คิด ! น้ำมันมะกอกชนิดบริสุทธิ์พิเศษ หรือExtra VirginOlive Oil นอกจากนำมาทำน้ำสลัดอย่างที่หลายคนเข้าใจ ยังสามารถนำมาประกอบอาหาร ทั้งการผัด การทอด และร
Health | 3K Views
เปิดประสบการณ์ที่พักแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร กับเมืองท่องเที่ยวสุดฮิตทั่วโลก
Booking.com ผู้นำด้านการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับที่พักหลากหลายประเภทระดับโลก เผย 5 เมืองที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง
ที่พัก | 498 Views
เติมเต็มความรักกับงาน เทศกาลรักเกินร้อย 101 Loveที่ 101 The Third Place @True Digital Park
ชวนคนพิเศษมาอิ่มอก อิ่มใจ อิ่มท้องกันที่งานเทศกาล 101 Love ที่ 101 The Third Place @True Digital Park สุขุมวิท 101/ 1 บีทีเอสปุณณวิถี 101 The Third Place @True Digital Park ร่วมกับ CAT Radio จัดงานเทศกาล รักเกินร้อย 101 Love ฉลองเดือนแห่งความรั
Life | 1K Views
รีวิว พาผ่อง ชิมเมอร์ ลิควิด แชโดว์ เติมสีสันให้ดวงตาเปล่งประกาย
แต่งแต้มสีสันให้เปลือกตา ด้วยไอเทมใหม่ล่าสุดจากพาผ่อง ชิมเมอร์ ลิควิด แชโดว์ วิ้งวับระยับระยับ สร้างมิติให้ดวงตา สาว ๆ คงจะคุ้นกับแบรนด์พาผ่องกันมาบ้างจากลิปสติกจิ้มจุ่มชื่อไทย ๆ แต่เราไม่ได้มารีิวลิปสติกหรอกนะคะเพราะว่าวันนี้เราจะมารีวิวไอเทมใหม่มาจาก
Make up | 1K Views
จับตามองเทรนด์ที่พักแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร มาแรงในหมู่ผู้เดินทางชาวไทย
ทุกวันนี้การเดินทางไปท่องเที่ยวในแต่ละที่ นอกจากสถานที่ท่องเที่ยว สภาพแวดล้อม และภูมิอากาศ ที่พักก็ปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งเช่นกัน เพราะที่พักแต่ละที่ก็สามารถสรางประสการณ์ที่ดีให้กับทริปของเราได้เหมือนกัน ความรู้สึกอยากเป็นผู้นำเทรนด์ ความต้องการใช้ชีวิตแ
ที่พัก | 1K Views
พาชิมอาหารเม็กซิกันรสเด็ด ที่โรงแรมเอทัส ลุมพินี
โรงแรมเอทัส ลุมพินี จัดเทศกาลอาหารเม็กซิกัน ชวนเปิดประสบการณ์ลิ้มรสอาหารสไตล์ละตินที่เหล่านักชิมไม่ควรพลาด ! เคยลิ้มลองอาหารเม็กซิกันกันไหมคะ ? ถ้ายัง ตามเรามาเลยค่ะ เพราะว่าวันนี้เราจะพาไปชิมอาหารเม็กซิกันแบบจัดหนักจัดเต็ม ที่ห้องอาหารอาวกลาส (The Hou
อาหารนานาชาติ | 927 Views
ผิวกระจ่างใสดูอิ่มน้ำ ด้วยมาส์กซีรีส์ใหม่จากวัตสัน “Watsons HA Mask”
คืนความชุ่มชื้น เผยผิวกระจ่างใสให้ผิวหน้าด้วยมาส์กซีรี่ส์ใหม่จากวัตสัน Watsons HA Mask ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นสาวสาย Working women สายท่องเที่ยว สายปาร์ตี้ หรือสายไหน แต่ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงแล้ว การดูแลผิวหน้าถือเป็นเรื่องสำคัญ ล่าสุดวั
Skin | 1K Views
ทางเลือกสำหรับสาว ๆ สมบัติเยอะ มีที่เมืองไทยแล้วนะรู้ยัง ?
สาว ๆ อย่างเราก็ต้องมีบ้างที่จะมีสมบัติเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า อันนู้นก็น่าเก็บไว้อันนี้เผื่อกลับมาฮิตใหม่ ขอเก็บไว้ก่อน ไหนจะความทรงจำวัยเด็ก รักแรกมากมาย ทำไมมันถึงได้รกเต็มห้องไปหมด หลายครั้งที่เราดู Series ต่างประเทศ อาจจะ
Life | 573 Views
DISAYA Spring/Summer 2019 มนต์เสน่ห์ของสองวัฒนธรรมสู่คอเลคชั่นฤดูร้อน
DISAYA เปิดตัวคอลเลกชั่น Spring/Summer 2019 เรื่องราวจากสองวัฒนธรรมสู่การสร้างสรรค์ผลงานแฟชั่น เย้ายวนด้วยดีไซน์ หรูหราด้วยเนื้อผ้าที่คัดสรรอย่างดีเลิศ คอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ DISAYA (ดิษยา) แบรนด์แฟชั่นผู้หญิง ที่สาว ๆ พากันตกหลุมรัก ล่าสุดได้เปิดตัวคอ
Trends | 1K Views
สัมผัสศิลปะแบบญี่ปุ่น แฟชั่นจาก “วาเลนติโน แฟลคชิป บูทีค” ช็อปใหญ่ที่สุดในโตเกียว
ขึ้นชื่อว่าแบรนด์ระดับท็อปของโลกอย่าง วาเลนติโน (Valentino) เมื่อลงมือทำอะไรแล้ว ต้องลงลึกถึงแก่นแท้วัฒนธรรม สัมผัสให้รู้สึกถึงขั้นจิตวิญญาน สะท้อนให้แฟชั่นนิสต้าแฟนวาเลนติโนทั่วโลกได้กระจ่างชัดอีกครั้ง กับดีไซน์ที่ครองใจทั้งชาวญี่ปุ่นแท้และนักท่องเที่ยวท
Style | 627 Views
รีวิว Treatment มาส์กทองคำ ที่ Beunity Park Lane เอกมัย
หลังจากวันทำงานหรือปาร์ตี้ที่แสนเหน็ดเหนื่อย ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้นั่งมาส์กหน้าอยู่กับบ้านอีกแล้วล่ะค่ะ แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้ามีคนมาคอยปรนนิบัติผิวหน้าให้กับเราแทน
Skin | 547 Views
7 ประโยชน์จากช็อคโกแลต ของขวัญที่ดีต่อใจผู้ให้ ดีต่อสุขภาพภายในผู้รับ
ใกล้ช่วงปีใหม่แบบนี้ “ช็อคโกแลต” (Chocolate) จัดเป็นของขวัญยอดนิยม ที่คนมักจะซื้อหาให้กันในช่วงเทศกาล และช็อคโกแลตยังเป็นอาหารยอดนิยมมาอย่างยาวนานในหลายประเทศ อีกทั้งช็อคโกแลตได้ถูกพัฒนาสูตรการผลิตออกไปอย่างมากมายหลายรูปแบบ ทำให้ครองใจทั้งเด็ก และผู้ใหญ่
Health | 633 Views
เก็บไว้ในความทรงจำกับ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ พร้อมพาชิมห้องอาหารเวียดนามรสชาติต้นตำรับ Thien Duong
หลังจากทราบการประกาศปิดตัวลงของ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โรงแรมระดับตำนานที่อยู่คู่สังคมไทยมากว่า 5 ทศวรรษ เราเลยจะพาทุกคนกลับไปเก็บความทรงจำอันล้ำค่าไว้เป็นที่ระลึกกัน
ที่พัก | 1K Views
5 สิ่งชวนพังในวันสำคัญของสาว ๆ
ไม่ว่าจะเดทแรกกับหนุ่มฮอต นัดเพื่อนสาวแฮงค์เอาท์สุดมันส์ หรือพรีเซนต์งานกับลูกค้ารายใหญ่ เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนคงอยากให้ตัวเองดูดี เนี้ยบกริ๊บตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน หากเผลอลืมหรือไม่ได้ดูแลตัวเองให้เพอร์เฟ็คอย่างตั้งใจ ก็อาจจะกังวลหรือค
Life | 684 Views
พาชม Jubilee The Legedary of CARAT อลังการงานเพชรกะรัตน้ำงาม ระดับ 6 ดาว ครั้งแรกในไทย
สวัสดีค่ะสาว ๆ ชาว Plook Women วันนี้ทีมงานได้รับเชิญไปร่วมงานสุดเอ็กคลูซีฟ Jubilee The Legedary of CARAT สุดยอดงานแสดงเพชรน้ำงามหายาก ระดับ 6 ดาว ครั้งแรกในประเทศไทยค่ะ
Life | 2K Views
ลิ้มรสอาหารไทยร่วมสมัย จากห้องอาหารไทย เบญจรงค์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
เมื่อพูดถึงอาหารไทย หลายคนมักจะคิดว่า อาหารไทย หาทานที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องไปถึงร้านอาหาร แต่คุณจะต้องเปลี่ยนความคิดทันที เมื่อได้มาลิ้มลองอาหารไทยที่ห้องอาหาร เบญจรงค์ ของโรงแรมดุสิตธานี เบญจรงค์ ห้องอาหารไทยที่มีชื่อเสียงควบคู่มากับโรงแรมดุสิตธานีอย่างยา
Life | 1K Views
Namu Life Snailwhite Icy Mask มาส์กหน้าสูตรกลางคืนแบบไม่ต้องล้างออก ตื่นนอนปุ๊บผิวเป๊ะ !
ทำงานหนัก กลับมาถึงบ้านดึก รู้สึกเพลียอยากทิ้งตัวลงบนเตียงนอนทันที หยุดความคิดนั้นเดี๋ยวนี้ ! ต่อให้ง่วงแค่ไหน ก็ต้องไม่ลืมที่จะทำความสะอาดผิวและดูแลผิวหน้า ถ้าขั้นตอนการบำรุงมันมากมายหลายขั้นตอนเกินไป ลองนี่สิ Sleeping Mask มาส์กปุ๊บตื่นมาผิวเป๊ะ บริษ
Skin | 3K Views
อัพเดทเทรนด์เมคอัพจากรันเวย์ 4 ฤดู ต้อนรับปี 2019
ใกล้จะปีใหม่แล้ว ทาง Elle กับ Mistine จึงร่วมกันจัดงาน ELLE Beauty Radar 2019 เพื่อแนะนำเทรนด์เมคอัพสุดชิคจากรันเวย์ ภายใต้คอนเซป 4 ฤดู 8 สไตล์ ต้อนรับปี 2019 ที่กำลังจะมาถึงค่ะ
Make up | 874 Views
ส่องแฟชั่นตรงจากรันเวย์ งาน Elle Beauty Radar 2019
เห็นความตระการตาของงาน ELLE Beauty Radar 2019 แล้วทึ่งจริง ๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะมีบิวตี้ไอเท็มใหม่จาก Mistine แล้ว เขายังมีแฟชั่นโชว์สวย ๆ จาก TUBE GALLERY ให้เราชมกันอีกด้วย
Trends | 1K Views
รีวิว GISMO ร้านอาหารสวยใจกลางเมือง
หากใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ เหมาะกับการพบปะสังสรรค์หรือเลี้ยงฉลองในโอกาสวันสำคัญ เราขอแนะนำร้าน GISMO
Life | 917 Views
พาชม COCCINELLE สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
ค็อกซิเนลเล่ (COCCINELLE) แบรนด์กระเป๋าคุณภาพจากอิตาลี ได้เปิดร้านสาขาใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่น Fall-Winter 2018
Style | 3K Views
พาเที่ยวเทศกาลสีเขียว Harvest Festival ปี 4 ที่ Coro Field สวนผึ้ง ราชบุรี
ปลายปีนี้ ใครที่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน หรืออยากหาที่เที่ยวใหม่ ๆ แนะนำให้มาเที่ยวกันที่ Coro Field อำเภอสวนผึ้ง ในงานเทศกาล Harvest Fest ที่หมู่บ้านโคโรโระคุงกันค่ะ
Life | 1K Views
ผิวสวยด้วยครีมบำรุงผิวหน้าและเซรั่มจากธรรมชาติ Naturals by Watsons Rice bran and Soy bean
ในปัจจุบันผิวต้องเจอกับมลภาวะ สิ่งสกปรก และสารเคมี อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถึงเวลาแล้วที่ผิวต้องได้รับการดูแลจากธรรมชาติที่อ่อนโยน เพื่อลดการสะสมเพิ่มเติมของสารเคมี Naturals by Watsons Rice bran and Soy bean ผลิตภัณฑ์ใหม่จากสารสกัดธรรมชาติ อุดมไปด้วยคุณค
Skin | 2K Views
รู้ก่อนไป ! ICONSIAM เดสติเนชั่นใหม่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ตระการตากับ ICONSIAM อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต ความยิ่งใหญ่ที่หลายคนรอคอย มีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันค่ะ ICONSIAM ตั้งอยู่บนถนนเจริญนคร ฝั่งกรุงธนบุรี ศูนย์รวมความมหัศจรรย์อันหลากหลาย ทั้งศิลปะและวัฒนธรรม ผ
Life | 1K Views
5 เคล็ดลับการดูแลสุขภาพดีจากภายใน ผิวสวยด้วยวิถีธรรมชาติและสมุนไพร
ทุกวันนี้มลภาวะที่เป็นพิษ รวมถึงการใช้ชีวิตที่ขาดสมดุลย์ มีส่วนทำร้ายผิวพรรณของเราให้อ่อนล้าลงซึ่งปัจจัยต่าง ๆ เหล่านั้นได้ส่งผลให้ผิวของเราสูญเสียสิ่งที่เรียกว่า คอลลาเจน ตัวช่วยจากธรรมชาติที่ทำหน้าที่รักษาผิวพรรณให้คงเปล่งปลั่งสดใส...แล้วจะทำอย่างไรไม่ใ
Health | 757 Views
พาเที่ยว Terminal21 พัทยา ท่าอากาศยานแห่งการช้อปปิ้ง !
สาว ๆ รู้ยัง ตอนนี้ที่พัทยามี Terminal21 ท่าอากาศยานแห่งการช้อปปิ้งแห่งใหม่ให้เราไปเดินเล่นซื้อของกันแล้วนะ !
Life | 952 Views
รีวิวคอร์สหน้าสวยไร้ฝ้ากระด้วยเครื่อง Helios จากนภัสรีย์คลินิก
หลังจากห่างหายจากการดูแลผิวหน้าไปนาน ก็ได้เวลาเข้า นภัสรีย์คลินิก เพื่อกอบกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าซะทีค่ะ
Skin | 1K Views
ส่องภาพน่ารัก ๆ ของ BNK48 ในชุดผึ้งน้อยสุดคิ้วท์ เตรียมรับดาเมจได้เลย !!
เห็นภาพโปรโมทอยู่นาน กับน้อง ๆ BNK48 ในชุดผึ้งเหลืองดำสุดคิ้วท์ ในที่สุดเราก็ได้เห็นน้องผึ้งกันจริง ๆ แบบจุใจซะที ขอบอกว่างานนี้ดาเมจแรงมากเลยล่ะค่ะ
Life | 3K Views
ยกขบวนความน่ารัก ! รีวิวแผ่นมาส์กหน้าซานริโอ้จาก MYU-NIQUE
อะไรจะคิ้วท์ขนาดนี้ มาส์กหน้าคาแร็คเตอร์ ตัวการ์ตูนจากซานริโอ้ มาพร้อม 6 สูตรบำรุง ให้ผิวสวยเปล่งปลั่ง วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกันมาส์กคอลเลคชั่นนี้กัน ถ้าใครที่เป็นแฟนแผ่นมาส์กหน้าของ MYU-NIQUE คงจะเคยคุ้นหน้าคุ้นตา กับแผ่นมาส์กซานริโอ้มาบ้างแล้ว เ
Skin | 2K Views
ปัญญ์ปุริ Lotus Defense สกินแคร์ออร์แกนิคจากดอกบัว
ปัญญ์ปุริ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Lotus Defense สกินแคร์ออร์แกนิคจากสารสกัดจากดอกบัวหลวง ผิวสวยด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ สกินแคร์คอลเลคชั่น Lotus Defense โดดเด่นด้วยการนำคุณค่าจากสารสกัดจากดอกบัวหลวง ที่มีประสิทธิภาพอย่างมากในการบำรุงล้ำลึก มาเป็นส่วนประกอบ
Skin | 1K Views
พาร์ค เลน เอกมัย แหล่งชิว & ช็อป ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง
พาร์ค เลน เอกมัย (Park Lane) แหล่งช็อปปิ้งและรวมร้านค้า ที่ชาวสุขมวิทคุ้นหูคุ้นตามายาวนานนับ 8 ปี ตอนนี้มีการอัพเดทร้านค้าใหม่ ๆ มากมาย ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองมากขึ้น ในวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับคนเมืองอย่างเรา ๆ ก็คงหนีไม่พ้นการออกจากบ้านมาเดินห้างส
Life | 561 Views
5 วิธียอดฮิตพิชิตปัญหาผมมัน จบปัญหา #Hateมันเดย์
ปัญหาผมมัน เรื่องกวนใจ ที่สาว ๆ คนไหก็ไม่อยากเจอ...แล้วเราจะรับมือและแก้ปัญหาผมมันนี้ได้อย่างไรบ้าง มาหาคำตอบกัน เชื่อว่าหลายคนคงเคยสูญเสียความมั่นใจให้กับปัญหาผมมัน ที่นอกจากจะทำให้หัวลีบแบนดูสกปรกแล้ว ยังสร้างความรำคาญใจด้วยความรู้สึกที่เหนียวเหนอะหน
Hair | 994 Views
Get the Perfect Skin 5 คลีนเซอร์เด็ด เปลี่ยนหน้าพัง เป็นหน้าปัง
อยากมีผิวหน้าสวยใส เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการล้างหน้าให้สะอาดสิคะ ! สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้า ชอบที่จะโบกทุกสรรพสิ่งบนโต๊ะเครื่องแป้ง เพื่อให้ลุคที่เป๊ะ ! ปัง ! ปั๊วะ ! ตลอดทั้งวัน เมื่อหมดวัน ถึงเวลาต้องล้างหน้า ก็คิดว่าล้างหน้าสะอาดเพียงพอแล้วแต่ผลที่ตามมา
Skin | 917 Views
บุกร้าน OYSHO แบรนด์แฟชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง
ออยโช่ (OYSHO) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ที่อยู่ภายใต้การบริหาร อินดิเทกซ์ เจ้าของเสื้อผ้าแบรนด์ที่สาว ๆ ทั่วโลกโป
Style | 4K Views
เอ็ม-คิวเรเท็ด แหล่งรวมมัลติแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก
เอ็ม-คิวเรเท็ด ส่งตรงแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์จากทั่วทุกมุมโลก มาให้สาว ๆ ได้ช็อปสินค้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟ มีเฉาพะที่นี่ที่เดียวในไทย เอ็ม-คิวเรเท็ด (M CURATED) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะแบรนด์ดีไซเนอร์หน้า
Style | 1K Views
ผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติด้วยแป้งแพนซี่ แป้งผสมรองพื้นตัวใหม่
สาวสวยดีกรีนางแบบนักแสดง แพนเค้กเขมนิจ จามิกรณ์ มาพร้อมแบรนด์แพนซี่ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ให้สาว ๆ ได้ คอนเซ็ปต์ผู้หญิงเก่งปี 2018 ไม่ได้จำกัดแค่เรื่องงานในบ้านและนอกบ้านเท่านั้น อีกสิ่งสำคัญที่พวกเธอไม่เคยยอมแพ้คือ ความสวยความงาม ยิ่งนวัตกรรมด้านความงามที่
Make up | 855 Views
ตามไปส่อง 5 เทรนด์ชุดแต่งงานปี 2019 ที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าสาวมีสไตล์ เลอค่า น่าค้นหา
ว่าที่เจ้าสาวคนไหนมีแพลนจะแต่งงานในปี 2019 และยังไม่มีชุดที่โดนใจ หรือกำลังเตรียมชุด ลองมาดูเทรนด์ชุดแต่งงานปี 2019 กันค่ะ การเป็นเจ้าสาว คือโมนเม้นท์ที่ผู้ใหญ่ทุกคนใฝ่ฝันหา ในวันพิเศษแบบนั้นก็ต้องมาในลุคที่สวยเลอค่า น่าประทับใจ ดังนั้นสาว ๆ จึงพิถีพิถ
Trends | 1K Views
ชิเซโด้ ปรับลุค พร้อมส่งเมคอัพสีสันใหม่ในแบบโมเดิร์นเจแปนนิส สู่เวทีแฟชั่นและความงามระดับโลก
อัพเดทเมคอัพสไตล์โมเดิร์นเจแปนนิส จากแบรนด์ความงามสัญชาติญี่ปุ่นชิเซโด้ (Shiseido) ชิเซโด้ (Shiseido) แบรนด์ความงามชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น ร่วมเดินทางกับทริป LOfficiel Fashion Destination Paris โดยนิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ใน
Make up | 661 Views
“เดอะเฟสชอป” เอาใจแฟนคลับ Coca-Cola เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ โดดเด่น สะดุดตา น่าสะสม
สดใส ซาบซ่า ไปกับ The Face Shop x Coca Cola เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ น่ารัก จนต้องหามาสะสม ! งานแพ็คเกจจิ้งมาใหม่ให้สาวได้สะสมอีกแล้ว...เมื่อแบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีThe Face Shop จับมือ Coca-Cola น้ำอัดลมที่ครองใจคนทั่วโลก ส่งคอลเลก
Make up | 748 Views
พาชมออนเซ็นต้นตำรับจากญี่ปุ่น ปัญญ์ปุริ เวลเนส โอเอซิสเพื่อสุขภาพใจกลางกรุง
คงจะดีไม่น้อย ถ้าเลิกงานแล้วได้แช่ออนเซ็นปลดปล่อยความเหนื่อยล้า ร่างกายได้ผ่อนคลายหลังจากสู้รบกับการทำงานมาทั้งวัน ปัญญ์ปุริ แบรนด์เพื่อการดูแลสุขภาพละความงามแบบองค์รวม นำเสนอประสบการณ์การผ่อนคลายแบบครบวงจรผ่าน Panpuri Wellness โอเอซิสแห่งใหม่ใจกลางกรุ
Life | 1K Views
สาระดี ๆ ที่ต้องแชร์ให้แม่อ่าน “หยุดยาลดไขมัน อันตรายหรือไม่” ?
ในยุคปัจจุบันที่พบว่า แนวโน้มคนไทยที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับความอ้วนหรือการมีไขมันสะสมในร่างกายเกินระดับปกติ มีระดับที่สูงขึ้น และร้อยทั้งร้อยจะต้องรับประทานยาลดระดับไขมันโดยคำสั่งแพทย์ ซึ่งสอดคล้องกับรายงานสุขภาพคนไทย ปี 2557 ของสำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห
Health | 851 Views
อัพลุคหรูด้วย “Celebrating My Special Woman” เครื่องประดับเพชรเพื่อผู้หญิงคนพิเศษจาก “ยูบิลลี่ ไดมอนด์”
เพชรเปรียบเสมือนตัวแทนความงามของผู้หญิง จึงไม่แปลกที่ผู้หญิงจะหลงใหลในความงามของเพชร และเลือกให้เพชรเป็นหนึ่งเครื่องประดับสำคัญที่ต้องมี JUBILEE DIAMOND (ยูบิลลี่ ไดมอนด์) แบรนด์เพชรชั้นนำที่อยู่คู่คนไทยมาถึง 89 ปี เอาใจผู้หญิงยุคใหม่ แนะนำเครื่องประดั
Style | 1K Views
ตะลุยโลกของ LINE Friends ในสวนสนุกดิจิตอลสุดน่ารัก
แฟนคลับ LINE Friends ไม่ควรพลาด ! ความน่ารักที่มาพร้อมความสนุกในสวนสนุกดิจิตอล LINE Village Bangkok - The Digital Adventure LINE Village Bangkok สวนสนุกสำหรับคนรัก LINE Friends ยกขบวนความน่ารักมาให้ทุกคนได้เข้าไปสัมผัสในโลกของพวกเขากันแล้ว ที่สยามสแควร
Life | 743 Views
บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยเซรั่มเข้มข้นตัวใหม่ Dermation Plus by Watsons
จะดีแค่ไหนถ้าผิวได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก และดูแลแบบตรงจุด Dermation Plus by Watsons เซรั่มตัวใหม่ที่จัดเต็มสารบำรุงให้กับผิวสาว ๆ ในทุก ๆ วัน ผิวของเราต้องพบเจอกับมลภาวะจากฝุ่นละออง สภาพอากาศที่ปนเปื้อนฝุ่นควัน และแสงแดดอันร้อนระอุ รวมไปถึงความเคร
Skin | 4K Views
พาชม ‘Beauty 24’ บิวตี้สโตร์แห่งใหม่ใจกลางสยาม มีอะไรน่าช็อปบ้าง ?
เปิดใหม่อีกแล้ว ! แหล่งช็อปปิ้งผลิตภัณฑ์ความงามสารพัดแบรนด์ดัง ที่ขาช็อปสายบิวตี้ไม่ควรพลาด Beauty 24 (บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์) แฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ใจกลางสยาม ที่รวมผลิตภัณฑ์ความงามกว่า 250 แบรนด์ทั่วโลก มาให้สาวนักช็อปได้ช็อปกันอย่างจุใจ ภายในร้านมีอะไรที
Life | 1K Views
พาไปกินของหวานแสนอร่อยจาก 'เมลอนเเละมันม่วง' ที่ Coro Field Dessert สาขาเซ็นทรัลเวิลด
เมล่อนเจ้าดังจากราชบุรี ยกขบวนความอร่อยมาให้ชาวกรุงอย่างเราได้ลิ้มลองกันแล้วที่ย่านฮิตใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเสิร์ฟขนมหวานหลากหลายเมนูกันแล้วตอนนี้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Coro Field ฟาร์มทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกของไทยจากจังหวัดราชบุรี ที่มาเปิดสาข
Life | 1K Views
ผมสวยดูดีด้วย Z-cool แพ็คเกจใหม่ น่ารักสดใสสไตล์ BNK48
น่ารัก น่าใช้ ! ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก Lolane Z-cool แพ็คเกจใหม่สดใสสไตล์ BNK48 Lolane แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชื่อดังของไทย เอาใจเหล่าโอตะ แฟนคลับน้อง ๆ BNK48 ด้วยผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ Lolane Z-cool Special Collection BNK48 ที่มีทั้งครีมเปลี่ยนสีผม ผ้าเช
Hair | 1K Views
ใหม่ ! เจลบำรุงผิวสูตรคอลลาเจนและซากุระ จาก arra TOPFACE
เจลว่านหางจระเข้หลบไปก่อน ! ตอนนี้มีเจลสูตรใหม่ออกมาอีกแล้ว แถมคุณสมบัติเลิศน่าใช้ไม่แพ้สูตรเดิม ใครที่เป็นแฟนของ arra TOPFACE ก็คงจะคุ้นเคยกับเจลบำรุงผิวของแบรนด์นี้อยู่แล้ว ล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์เจลบำรุงผิวตัวใหม่ เอาใจสาว ๆ ที่ต้องการเติมค
Skin | 11K Views
เชียร์บอลโลกแบบไม่ต้องทดเวลาบาดเจ็บ ! ด้วยเคล็ดไม่ลับ ฉบับ “4 อ.” ป้องกันก่อนเกิดโรคความดันโลหิตสูง
ช่วงนี้เป็นเทศกาลฟุตบอลโลก หลายคนที่เป็นแฟนบอล ก็คงตั้งหน้าตั้งตารอเชียร์อย่างใจจดใจจ่อ ไม่ยอมพลาดสักแมทช์จนบางทีลืมดูแลสุขภาพตัวเอง ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าห่วงเพราะอาจจะส่งผลให้สภาพร่างกายย่ำแย่ จนเกิดโรคภัยไข้เจ็บตามมาได้ ภาพ : freepik แน่นอนว
Health | 611 Views
พาเที่ยวงาน 'สหกรุ๊ปแฟร์' ครั้งที่ 22 ที่ไบเทค บางนา
สาว ๆ ไปเดินกันมารึยัง มหกรรมสินค้าลดราคาครั้งใหญ่ของเครือสหพัฒน์ กรุ๊ป ขอบอกว่ามีมากกว่า 1,000 ร้านค้า และมีสินค้ามากกว่า 1,000 รายการเชียวนะ ใครพลาดไปล่ะน่าเสียดายแย่เลย
Life | 1K Views
ส่องความคูล เฌอปราง มิวสิค เจนนิษฐ์ ปัญ เนย และโมบายล์ BNK48 ในงาน 'โลแลน ซีคูล'
เมื่อวาน โลแลน ซีคูล (Lolane Z-Cool) จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นแบรนด์ลูกของโลแลนอีกที นั่นก็คือ ซีคูล
Life | 1K Views
ส่องความฟิน จิ้นกระจาย กับ 'ออฟกัน' ในงานแลคตาซอย 5 บาท
ขอบอกว่างานเปิดตัวพรีเซนเตอร์แลคตาซอยครั้งนี้ยิ่งใหญ่อลังการมากค่ะ เพราะมีทั้งน้อง ๆ จากวง BNK48 และ ออฟกัน ขวัญใจของพวกเรามาร่วมงานด้วย แต่ ณ ที่นี้ เราจะมาโฟกัสที่เรือหลักที่ได้รับเชิญมาของเรากันค่ะ
Life | 4K Views
อิ่มหนำสำราญมื้อกลางวัน กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ @The Aetas Bangkok Hotel
ใครเป็นสายกินจุ กินดุมาทางนี้ วันนี้จะนำทัพนักกินทั้งหลายไปชิมบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติแบบจัดเต็ม ที่โรงแรมเอทัส บางกอกกันค่ะ โรงแรมเอทัส บางกอก ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีเพลินจิต เข้าซอยร่วมฤดีมาไม่ไกลก็จะเจอโรงแรมอยู่ด้านซ้ายมือค่ะ
Life | 2K Views
Coro Field Cafe (รัชดา) ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น เสิร์ฟความสดใหม่ ส่งตรงจากฟาร์มถึงจานทุกเมนู
ไม่บ่อยนักที่เราชาวกรุงจะได้กินอาหารมจากวัตถุดิบสดใหม่ มีคุณภาพ ปลอดสารเคมี แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากในการหาโอกาสลิ้มลอง เราจะไปรู้จักกับ Coro Field Cafe ร้านที่นำเสนอเมนูอาหารที่ใช้วัตถุดิบจากฟาร์ม ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน รังสรรค์เป็นเมนูที่เข้าถึงง่าย ให้ท
Life | 1K Views
รีวิว ‘ฮั่วเซ่งฮง’ สาขาเมกาบางนา...ร้านอร่อยที่ไม่ควรพลาด !
ฮั่วเซ่งฮง ร้านอาหารจีนต้นกำเนิดในไทย ที่ไม่ได้มีแค่อาหารจีน แต่มาพร้อมอาหารไทย ซีฟู๊ด หม้อไฟ และอีกมากมาย เมนูไหนเด็ดควรโดน วันนี้เราจะมารีวิวให้ชมกัน วันนี้เราจะพาไปชิมอาหารจากร้านระดับตำนาน ฮั่วเซ่งฮง ร้านอาหารจีนชื่อดังจากเยาวราชย่านกินสุดฮิต ซึ่ง
Life | 2K Views
รีวิว ถุงมาส์กเท้า ‘Baby Foot’ ผลัดส้นเท้าแตกให้เนียนนุ่ม ภายใน 30 นาที !
ดูแลผิวหน้าผิวกายมาก็เยอะ สาว ๆ รู้ไหมคะว่า ผิวเท้า ก็ต้องการการดูแลเหมือนกัน นี่กว่าจะรู้ตัว ผ้าห่มถุงเท้าเป็นขุยหมดแล้วค่ะ เพราะฝ่าเท้าและส้นเท้าแห้งแข็งไปหมด
Skin | 24K Views
Sanctuary Spa เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรใหม่ ส่งตรงจากลอนดอน
เปลี่ยนห้องอาบน้ำที่บ้าน ให้กลายเป็นร้านสปาได้ ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Sanctuary Spa (แซงชัวรี่ สปา) การทำสปาเปลี่ยนวิธีหนึ่งที่ช่วยให้เราผ่อนคลายแถมได้บำรุงผิวไปในตัว แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ ที่ใช้เวลาเร่งรีบ ไม่มีเวลามากนัก จึงมักไม่มีโอกาสได้เข้า
Skin | 1K Views
รีวิวตัวช่วยดูแลปัญหาสิว 'Facial Acne 4 Steps' จาก Snowgirl เพื่อผิวหน้าขาวใส ไร้สิวกวนใจ
สิว ไม่ใช่เรื่องเล็ก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ถ้าเราใส่ใจดูแล สาว ๆ ที่มีปัญหาสิวกวนใจ วันนี้เรามีตัวช่วยดูแลผิวหน้าให้ขาวใสไร้สิวมาฝากกันค่ะ อย่างที่รู้กันว่าการเป็นสิว มันมีหลายสเต็ป เริ่มจากสิวปูดขึ้นมาจากผิว มีหัวสิว จนหัวสิวหลุดแห้ง เป็นรอยดำ รอยหลุมส
Skin | 4K Views
พาไปช้อป 'Uniqlo' ย่านพัฒนาการ Roadside Store แห่งแรกในอาเซียนกัน
ข่าวล่ามาเร็วค่ะสาว ๆ ตอนนี้ ยูนิโคล่ (Uniqlo) เขามาเปิดสาขาใหม่เป็นแบบ Roadside Store อยู่ที่ พัฒนาการ 58 แล้วนะ รู้ยังง ??
Style | 6K Views
หมดปัญหาขนเยอะกวนใจ ! 3 ขั้นตอนเร่งรัด พิชิตผิวสวยเรียบเนียนภายใน 10 นาที
ปัญหาน่าหงุดหงิดใจของผู้หญิงอีกหนึ่งเรื่องก็คือ เรื่องขนตามร่างกาย บางทีอยากใส่เสื้อผ้าโชว์เรียวขา โชว์วงแขนก็ไม่ได้ เพราะลืมกำจัด "ขน" หลายคนอาจมองว่าการกำจัดขนเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่วันนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนการกำจัดขนเพื่อผิวเรียบเนียนง่าย ๆ แค่ 3 ขั้นตอน
Skin | 910 Views
ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล มาส์กหน้ายักษ์ "กิจกรรมวาเลนไทน์"
รายชื่อผู้ที่ไดรับรางวัล มาส์กหน้ายักษ์ จำนวน 10 รางวัล มีดังนี้
Life | 903 Views
ลิปสติก 10 สีสุดพิเศษ คอลเลคชั่นใหม่จาก SRICHAND x asava COLOR CREATION
ค้นพบลิปสติก 10 สีสันสุดพิเศษ เฉพาะที่วัตสันเท่านั้น กับคอลเลคชั่น SRICHAND x asava COLOR CREATION แรงบันดาลใจจาก ปลากัดไทย สู่การแต่งแต้มสีสันอย่างมีเอกลักษณ์ วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย และ ศรีจันทร์ แบรนด์เค
Make up | 776 Views
ETUDE HOUSE ‘LUCKY PUPPY COLLECTION’ ชุดผลิตภัณฑ์ลายเพื่อนรักขนฟู รุ่นลิมิเต็ด รับปีจอ 2018
ต้อนรับปีจอด้วยคอลเลคชั่นน่ารัก ๆ เอาใจคนรักสุนัข ETUDE HOUSELUCKY PUPPY COLLECTION ที่มีให้เลือกทั้งสกินแคร์และเมคอัพ ท้าให้สะสมกันเลย ETUDE HOUSE เอาใจคนรักสุนัข โดยการรวมฮิตผลิตภัณฑ์ขายดีนำมาดีไซน์ลายการ์ตูนรูปสุนัขกับคอลเล็กชั่น Lucky Puppy รุ่นลิม
Make up | 668 Views
ประกาศผลผู้โชคดีจากกิจกรรม ค้นหาบล็อกเกอร์หน้าใหม่
มาแล้วจ้า...!!! จะขอประกาศผลผู้โชคดีจากกิจกรรม ค้นหาบล็อกเกอร์หน้าใหม่ กันแล้วนะคะ
Life | 1K Views
SOON JUNG ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก ETUDE HOUSE คำตอบของผิวบอบบางและแพ้ง่าย
ผิวบอบบาง แพ้ง่ายมาทางนี้ ! อีทูดี้ เฮ้าส์ ไทยแลนด์ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ซุนจุง (SOON JUNG) เพื่อดูแลผิวแพ้ง่ายและช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้าย เผยผิวใหม่สวยใสสุขภาพดี ซุนจุง (SOON JUNG) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแพ้ง่ายจากETUDE HOUSEมีคุณสมบัติเปรียบเเสมือนเกราะช่วยป้อง
Skin | 1K Views
'BIODERMA Hydrabio Serum' ไอเทมสำหรับผิวขาดน้ำ
ปัญหาผิวขาดน้ำ ใครก็ไม่อยากเจอ แต่ถ้าเกิดกับผิวของตัวเอง คงต้องหาตัวช่วยกันหน่อย ! ปัญหาผิวขาดน้ำ นับว่าเป็นเป็นหนึ่งปัญหาที่สาว ๆ ไม่ค่อยอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองสักเ่ทาไร เพราะการที่ผิวขาดน้ำ ไม่เพียงแต่ส่งผลให้ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นเท่านั้น แต่ยังเป็น
Skin | 738 Views
จบต้นเหตุปัญหาสิวด้วย “KURON Mini Sonic Brush” ที่สุดของนวัตกรรมการทำความสะอาด
การทำความสะอาดผิวหน้าถือเป็นขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญในการดูแลผิว หากใฝ่ฝันที่จะมีผิวหน้าเรียบเนียนใสไร้สิว ก็ห้ามละเลยขั้นตอนนี้เด็ดขาด อันที่จริงแล้วการทำความสะอาดผิวหน้าไม่มีวิธีที่ตายตัว บางคนอาจเลือกวิธีเช็ดคลีนซิ่งวอเตอร์แล้วล้างต่อด้วยโฟมล้างหน้า หรือ
Skin | 851 Views
ค้นหาบล็อกเกอร์หน้าใหม่กับ Plook Women
ค้นหาบล็อกเกอร์หน้าใหม่กับ Plook Women แถมยังได้ลุ้นรับรางวัลด้วย !!
Others | 2K Views
สวยอย่างนี้ จะเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์คนไหน ?
Quiz ทายใจ ค้นหาความเป็นเจ้าหญิงในตัวคุณ
Others | 1K Views