Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
Plook Women
Follow
182
บทความ
217K
VIEWS
0
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 182 บทความ Last | Most View
พาไปชิม DGB แฟล็กชิพ สโตร์ ร้านอาหารเกาหลีที่ครีเอทเมนูได้ตามใจ !
ไหน ใครชอบกินร้านทัคคาลบีบ้างยกมือขึ้น ! รู้ไหมตอนนี้เขามีแฟล็กชิพ สโตร์แนวใหม่เอาใจวัยรุ่นชื่อ DGB ที่ครีเอทเมนูเองได้อยู่ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์แล้วนะ !
ร้านอาหาร | 3K Views
“เลิฟ ดิฟเฟอเรนต์” คอลเลกชั่นล่าสุดจาก “บีเจ ยีนส์” ลูกผสมระหว่างความเท่แบบร็อก และความสนุกแบบสตรีทแวร์
คาแรกเตอร์อันโดดเด่นของนักร้องนักแต่งเพลงชาวอังกฤษระดับตำนานอย่าง เดวิด โบวี (David Bowie) กลายเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ให้กับแบรนด์กางเกงยีนส์สัญชาติไทย บีเจ ยีนส์ (BJ Jeans) โดยหยิบภาพของ เดวิด โบวี อัจฉริยะดนตรีแห่งวงการเพลงร็อกกั
Trends | 49 Views
COACH แคปซูลคอลเลคชั่น COACH X MICHAEL B. JORDAN แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนนารูโตะ
Coach (โค้ช) ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่น Coach x Michael B. Jordan (ไมเคิล บี. จอร์แดน) ที่เป็นการร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ผู้ที่เป็นทั้งผู้กำกับ และเฟซเครื่องแต่งกายชายคนแรกของแบรนด์ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากอิทธิพลทางวัฒนธรรม สังคม ความรักที่มีต่อกา
Trends | 39 Views
ธัญ’ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม แนะนำเคล็ดลับการถนอมมือให้เนียนนุ่มอย่างสุขภาพดี กับผลิตภัณฑ์ ธัญ แฮนด์ครีม ซีรี่ส์
มือ หนึ่งในอวัยวะที่ถูกใช้งานมากที่สุด แต่คนส่วนใหญ่กลับให้ความสำคัญเฉพาะการดูแลผิวหน้าและผิวกาย จนอาจละเลยการดูแลสุขภาพผิวมืออย่างถูกวิธี ทำให้มือแห้งกร้าน เกิดริ้วรอย และเหี่ยวย่นเร็วกว่าปกติ เนื่องจากมือเป็นอวัยวะที่แทบจะไม่มีต่อมไขมันอยู่เลย มือจึงสาม
Skin | 36 Views
โอเลย์เผยเคล็ดลับการดูแลผิวสไตล์ 30 สิแจ๋ว
เมื่อก่อนเวลาที่นึกถึงผู้หญิงวัย 30 สังคมมักคาดหวังให้ผู้หญิงพร้อมมีครอบครัว หรือมองว่าวัย 30 นั้นเป็นวัยที่ผู้หญิงเริ่มที่จะแก่ตัวลง ลองนึกถึงเนื้อหาในเพลง 30 ยังแจ๋ว น่าจะเห็นภาพมากขึ้น แต่ในปัจจุบันนี้มุมมองของผู้หญิงอายุ 30 กลับตรงกันข้ามกับความเชื่อใ
Skin | 110 Views
รวม 10 ร้านน่าช้อป "เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์" เช็คอินที่เดียวครบจบทุกความต้องการ
แนะนำสถานที่เช็คอินฟิน ๆ สำหรับคนมีเวลาน้อย เที่ยวที่เดียวตอบโจทย์ครบ ทั้งช้อป ชิม ชิลที่ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ศูนย์การค้าแห่งใหม่ใจกลางย่านราชประสงค์ แหล่งรวมสารพันของดี ของเด็ดจากตลาดชื่อดังทั่วกรุงเทพฯ พร้อม
Life | 79 Views
แปซิฟิกา พาอัปเดตเทรนด์แฟชั่น คอลเลคชั่นล่าสุด Spring/Summer 2020 ณ เมือง มิลาน
กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ นำโดยบอสหญิง โศภนา เลวิจันทร์ เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทย ด้วยการพาไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นระดับโลก สำหรับซีซั่น Spring/Summer 2020 ของทั้ง 6 แบรนด์ได้แก่ FURLA (ฟูร์ล่า), Max Mara (แม็กซ์ มาร
Trends | 120 Views
5 เช็คลิสต์ เช็คให้ชัวร์ ก่อนทำหน้าด้วยเครื่องอัลเธอร่า
เมื่อธุรกิจเสริมความงามได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวด์เพื่อยกกระชับใบหน้า แต่เราก็ต้องตรวจสอบร้านที่จะเข้ารับบริการด้วยว่าใช้เครื่องของแท้หรือไม่
Skin | 80 Views
พาช้อป งานนาฬิกาหรู เก๋ ไม่เหมือนใครในงาน Central l ZEN World's Premier Watch & Jewelry Expo
ใครที่เป็นนักสะสมนาฬิกา หรือนาฬิกาข้อมือเรือนเก่าใกล้พังเต็มที ห้ามพลาดงานนี้เด็ดขาดเลยค่ะ Central l ZEN Worlds Premier Watch jewelry Expo เพราะเขาขนาฬิกาที่ทั้งหรู สวย เก๋ พร้อมโปรเด็ด ๆ มาฝากเราเพียบเลย ตอนนี้ที่เซ็นทรัลเวิลด์เขาจัดมหกรรมนาฬิกา-จิวเ
Style | 95 Views
รีวิวลิปสติกมาลัย 7 วัน 7 สี ดูดีแบบไทย ๆ
เบื่อลิปสติกที่มีอยู่ในกรุกันหรือยัง ถ้าเบื่อแล้ว อยากได้ลิปสติกสีสวย ๆ แท่งใหม่ มาดูรีวิวนี้กันเลย ! MALAI (มาลัย) ลิปสติกแบรนด์ไทยที่คงเอกลักษณ์ของไทยไว้ตั้งแต่รูปลักษณ์ กลิ่น และเฉดสี มีให้เลือกทั้งหมด 7 สี 7 สไตล์ 7 วันทาได้ไม่ซ้ำ ตัวลิปสติกเป็นเนื
Make up | 129 Views
10 ข้อน่ารู้ ก่อนไปดูหนังที่ HOUSE SAMYAN ณ สามย่านมิตรทาวน์
สำหรับคอหนังอินดี้ หรือหนังนอกกระแส ไม่มีใครไม่รู้จักโรงหนัง HOUSE RCA ใช่มั้ยคะ แล้วรู้รึเปล่าว่าตอนนี้เขาย้ายบ้านมาอยู่ที่สามย่านมิตรทาวน์ ภายใต้ชื่อใหม่ HOUSE SAMYAN พร้อมมอบความบันเทิงให้กับทุกคนอย่างเต็มที่แล้วค่ะ
เที่ยวทั่วไทย | 235 Views
ลา บูทีคส์ (La Boutique) เดอะ จีเวล คอลเลกชั่น (The Jewel) สร้างสีสันอันโดดเด่นต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019
ลา บูทีคส์ (La Boutique) เดอะ จีเวล คอลเลคชั่น(The Jewel Collection)สร้างสีสันอันโดดเด่นต้อนรับลมหนาวในฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 เผยเสน่ห์อันเรียบโก้ต้อนรับลมหนาวด้วยชุดคอลเลกชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู ลา บูทีคส์ (La Boutique) ที่ล่าสุด พัชร
Trends | 94 Views