Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
Beautyy
Follow
82
บทความ
20K
VIEWS
0
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 82 บทความ Last | Most View
ระวัง ! เนื้องอกในมดลูก...ภัยเงียบของสาวออฟฟิศ
เนื้องอกในมดลูกเกิดจากการเจริญเติบโตของเซลล์กล้ามเนื้อมดลูกที่ผิดปกติเกิดได้ทั้งด้านนอกผนังมดลูก ซึ่ง 80% ของผู้หญิงไม่รู้ว่าตัวเองมีเนื้องอกที่มดลูก โดยเฉพาะสาวๆในวัยทำงานปัจจุบันส่วนใหญ่ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง จนอาจลืมตรวจร่างกายประจำปี โดยเฉพาะการตร
Blog | 25 Views
เนื้องอกมดลูก ภัยเงียบสำหรับผู้หญิงถึงไม่ร้ายแรงแต่ก็ควรรักษาโดยเร็ว
เนื้องอกมดลูก (Myoma uteri หรือ Uterine fibroid) ไม่ใช่มะเร็ง แต่เป็นโรคของกล้ามเนื้อมดลูกที่มีการเจริญมากขึ้นผิดปกติจนเกิดเป็นเนื้องอก เป็นโรคที่พบได้บ่อยมากประมาณ 25% ของผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปี ขึ้นไป พบได้มากที่สุดในช่วงอายุ 40-50 ปี (แต่อาจพบในห
Blog | 34 Views
ผิวหน้าดีขึ้นแบบไม่ต้องจ่ายแพงกับ 4 ผลิตภัณฑ์รักษาสิว
ปัญหาสิว เป็นเรื่องธรรมดาที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไหนจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวเล็กใหญ่เต็มไปหมด
Blog | 490 Views
ต้องลอง !! แค่ดื่มนมก็ทำให้มีผิวสวยใส เนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก
นอกจากจะมีประโยชน์มากมายต่อร่างกายแล้ว สาวๆรู้หรือไม่ว่านมที่นิยมดื่มกันทุกวันนั้นยังช่วยให้ผิวนุ่มเนียนเหมือนผิวเด็กอีกด้วย
Blog | 732 Views
โบกมือลาน้องสิว แก้ปัญหาผิว เป็นสิวหน้ามันกับ บู่ oxe cure sulfur soap
สวัสดีค่ะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดี ๆ มาแนะนำสำหรับใครที่มีปัญหาผิว เป็นสิวหน้ามัน หรือนอกจากปัญหาสิวทั่วไปแล้ว ความมันบนใบหน้า เป็นผลให้เกิดจุดด่างดำและปัญหาสิวได้ วันนี้เลยมีรีวิว สบู่รักษาสิว2 in 1 ที่ใช้ได้กับทั้งหน้าและตัว แถมราคายังน่ารักอีกด้วย ไปดูกัน
Blog | 463 Views
FAQ นานาคำถาม+คำตอบ ที่พบบ่อยเกี่ยวกับครีมกันแดด
ครีมกันแดดเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งเมื่อผิวต้องเผชิญกับแเสงแดดอยู่ทุกวัน ยิ่งช่วงหน้าร้อนก็ควรทาผิวด้วยครีมหรือโลชั่นช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่เสมอ และที่ขายไม่ได้เลยก็คือครีมกันแดด ที่ดีที่สุดนั่นเองค่ะ เมื่อพูดถึงครีมกันแดด คำถามที่จะตามยาวเป็นหาง
Blog | 173 Views
รีวิว สบู่รักษาสิว แก้ปัญหาผิว สิวยุบเร็วไม่กลับไปเป็นซ้ำ
เรื่องสิวเป็นปัญหาใหญ่สำหรับทุกคนจริงๆ ถึงจะเม็ดเล็ก เม็ดใหญ่ก็อดเครียดไม่ได้ ซึ่งมีหลายสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้ เช่น ฮอร์โมน กรรมพันธุ์ หรือสิ่งแวดล้อม วันนี้เลยขอชีเป้ารีวิว สบู่รักษาสิวที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อมาฝากกันค่ะ Oxecure SULFUR SOAP สบู่อ๊อกซีเค
Blog | 266 Views
แนะนำ กันแดดคุมมัน สุดปัง เมคอัพไม่เยิ้ม ตอบโจทย์ผิวของสาวไทย
ด้วยความที่สภาพอากาศบ้านเราเป็นประเทศร้อนชื้น เมื่อแดดร้อน อากาศร้อน เหงื่อก็ออกเยอะมาก ผลที่ตามมาก็คือผิวมันเยิ้ม ทำให้ผิวของคนไทยส่วนใหญ่เป็นผิวมัน ไม่ว่ามันทีโซนหรือตามจุดต่างๆ ดังนั้นครีมกันแดด ที่ดีที่สุดที่เหมาะผิวคนไทย ควรจะเป็นครีมกันแดดที่ ควบคุม
Blog | 194 Views
บอกลาปัญหาเมคอัพละลาย กับรีวิวครีมกันแดด คุมมัน ล็อคหน้าให้เป๊ะตลอดวัน
เมืองไทยเป็นเมืองที่มีอากาศร้อนและแดดจ้าเกือบตลอดทั้งวัน ฉะนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้เพื่อเตรียมรับมือกับรังสี UV ที่มากับแสงแดดเจิดจ้าก็คงจะหนีไม่พ้นครีมกันแดดใช่ไหมล่ะคะ และโดยเฉพาะสาวออฟฟิศที่ต้องออกไปทานข้าวหรือไปหาลูกค้าช่วงกลางวันมักจะประสบปัญหาหน้ามันเยิ
Blog | 535 Views
ครีมกันแดด ยี่ห้อไหนดี กับซัมเมอร์นี้แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว
ผลวิจัยระบุชัดเจนว่า 90% ของริ้วรอยก่อนวัยอันควรเกิดจาดแสงแดด โดยเฉพาะแดดในประเทศไทย การทาครีมกันแดดทุกวันจึงสำคัญไม่น้อยไปกว่า การใช้ครีมบำรุงเลยทีเดียว ดังนั้นครีมกันแดดจึงจำเป็นมากๆ ในชีวิตประจำวัน แต่ครีมกันแดด ก็มีหลากหลายยี่ห้อมากจนไม่รู้ว่าจะเลือกซ
Blog | 305 Views
รีวิวครีมกันแดดที่ขาดไม่ได้ ในช่วงฤดูร้อนนี้ มีไว้รอด!!
อุปกรณ์กู้ชีพในหน้าร้อนที่ขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดเลยก็คือ ครีมกันแดด ก็อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า บ้านเรานั้นแดดแรงแค่ไหนขืนไม่ทาเนี่ยโรคผิวหนังต่างๆ ตามมาแน่นอน ดังนั้นเราจึงต้องเตรียมตัวรับมือกับสภาพอากาศที่ทำร้ายผิวเราสุดๆในช่วงหน้าร้อนนี้กันค่ะ
Blog | 166 Views
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับครีมกันแดด ที่คุณอาจยังไม่ทราบ
ครีมกันแดด (Sunscreen) คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับผิวหนัง เพื่อปกป้องผิวหนังจากรังสี UV (Ultraviolet) ที่มาจากแสงแดดซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนัง
Blog | 536 Views