Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
ผ้าเช็ดหน้า
Follow
88
บทความ
122K
VIEWS
0
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 88 บทความ Last | Most View
เปิดตัวครั้งแรก Modernform x Xiaomi
โมเดอร์นฟอร์ม (Modernform) ผู้นำด้านการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ของไทย เตรียมปรับโฉมครั้งใหญ่ รีเฟรชแบรนด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ Sensible Solution for Modern Lifestyle เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้อย่างลงตัว พร้อมเปิดตัว Modernform x Xiaomi แคมเปญแรกก
Blog | 150 Views
พฤกษาค้นหาโมเม้นต์ความสุขของคนกรุง ดึงช่างภาพตาบอด และคุณหมอนักเดินทาง สร้างสรรค์แรงบันดาลใจผ่านภาพถ่าย
ช่างภาพ 2 ขั้ว 2 สไตล์ เปี๊ยก - ไปรเวท สทานสัตย์ คนพิการตาบอดแต่กำเนิดที่ก้าวข้ามขีดจำกัดทางร่างกาย เอาชนะความท้าทายด้วยการถ่ายรูปแม้มองไม่เห็น พร้อมด้วยช่างภาพคุณหมอนักเดินทาง ผู้หลงใหล การท่องเที่ยวและการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ เปียง - กันตพงศ์ ทองรงค์ เจ
Blog | 116 Views
เชฟป้อม เตือนแล้วนะ 7 สัญญาณเตือนเมื่อร่างกายได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วน
เชฟป้อม หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล นักโภชนาการและเชฟชื่อดัง ตัวแทนของคนรักสุขภาพ ขวัญใจคนรุ่นใหม่ ออกมาเตือนหนุ่มสาวคนทำงาน และคนไทยทุกคนเกี่ยวกับการรับประทานอาหารอย่างเร่งรีบ เพราะอยากให้คนไทยตระหนักถึงปัญหาภาวะทุพโภชนาการ และผู้ที่มีแนวโน้มเสียสมดุลทางโภ
Blog | 103 Views
Asia Young Designer Awards: เวทีประกวดออกแบบระดับนานาชาติ จากนิปปอนเพนต์ ส่งเสริมนิสิตนักศึกษาเป็นนักออกแบบมืออาชีพ
บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดโอกาสให้นักออกแบบรุ่นใหม่ในการก้าวสู่เวทีประกวดงานออกแบบระดับนานาชาติมืออาชีพ เดินหน้าจัดเวทีประกวด Asia Young Designer Awards 2020 เข้าสู่ปีที่ 13 เชิญชวนนักศึกษาสาขาวิชาสถาปัตยกรรม (Architectur
Blog | 152 Views
เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ ไลฟ์สไตล์รีเทลแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ที่ช่วยสร้างสมดุลแห่งไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต
โครงการ เดอะ ปาร์ค จุดหมายแห่งใหม่ของคนเมืองที่ช่วยยกระดับสมดุลแห่งการใช้ชีวิตอย่างลงตัว เปิดให้บริการเดอะ ปาร์ค ไลฟ์ (The PARQ Life) พร้อมมอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์รีเทลรูปแบบใหม่ บนพื้นที่ขนาด 12,000 ตารางเมตร ครอบคลุมร้านอาหาร ร้านค้า ฟิตเนส สิ่งอำนวยความส
Blog | 165 Views
กีฬาเคเบิลเวคบอร์ดเก็บคะแนนสะสมชิงแชมป์โลกในประเทศไทย "THAILAND WAKE PARK WORLD CHAMPIONCHIPS 2020"
โครงการจัดการแข่งขันกีฬาเคเบิลเวคบอร์ดเก็บคะแนนสะสมชิงแชมป์โลกในประเทศไทย รายการ THAILAND WAKE PARK WORLD CHAMPIONCHIPS 2020 จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อ ดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาเคเบิลเวคบอร์ดให้เป็นไปตามมาตรฐานการแข่งขัน และข้อกำหนดของสมาพันธ์เวคบ
Blog | 162 Views
เริ่มแล้ว งานนายอินทร์สนามอ่านเล่น ตอนพิเศษ หนังสือแน่นจุใจ สุขได้ไม่อั้นที่ เดอะ สตรีท รัชดา
ร้านนายอินทร์ ภายใต้การบริหารงานของบริษัทอมรินทร์ เซ็นเตอร์ จำกัด ขอชวนนักอ่านกลับมาพบกันอีกครั้งกับงานเทศกาลหนังสือแสนสนุกกับงาน นายอินทร์สนามอ่านเล่น ตอนพิเศษ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 เดอะ สตรีท รัชดา ไลฟ์สไตล์มอลล์ใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 13 กั
Blog | 315 Views
เดอะ สตรีท รัชดา ร่วมมือ อพวช. จัดนิทรรศการสายวิทย์ สร้างประสบการณ์ด้านอาชีพให้เยาวชน
ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้มอลล์ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง จับมือ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) กระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เปิดนิทรรศการ Enjoy Science Careers สนุกกับอาชีพวิทย์ เรียนรู้ 10 สุดยอดอาชีพสะ
Blog | 265 Views
สายวินเทจห้ามพลาด กับ NOW weekday flea market ตลาดนัดวันธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
ตลาดนัดเป็นอะไรที่น่าเดินเสมอ ไม่ว่าจะมีตลาดที่ไหนสายเดินจะต้องไปสำรวจทุกร้านทุกมุมให้ครบ และน้อยครั้งที่จะไม่มีของติดไม้ติดมือกลับบ้าน อย่างน้อย ๆ ก็ต้องได้กินอะไรบ้างแน่ ๆ และวันนี้ขอชวนมาเดินตลาดนัดวันธรรมดาที่ไม่ธรรมดา กับ NOW weekday flea market ที่
Blog | 351 Views
แอสคอทท์เปิดตัว “ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก” เอาใจวัยมิลเลนเนียล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ภายใต้คอนเซปต์ Co-Living
แคปิตาแลนด์บิสิเนสยูนิตด้านที่พักอาศัยของ ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เปิดตัว ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก (lyf Sukhumvit 8 Bangkok) แบรนด์ ไลฟ์ แห่งแรกในไทย และนับเป็นอสังหาริมทรัพย์ลำดับที่ 23 ของแคปปิต้าแลนด์ในไทย แบรนด์ lyf บริหารงานโดยคนยุคม
Blog | 288 Views
จับตามองตลาดเวียดนาม กับ 8 ปี แห่งความสำเร็จภายใต้การดำเนินงานของเซ็นทรัล รีเทล
บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (CRC) ได้เข้าไปดำเนินธุรกิจในประเทศเวียดนาม และทำการเปลี่ยนโฉมค้าปลีกให้มีความทันสมัย โดยยึดมั่นวิสัยทัศน์ที่มุ่งสร้างความเจริญรุ่งเรืองของประเทศ ควบคู่ไปกับการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีของชาวเวียดนาม จนสามารถ
Blog | 245 Views
ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวแสตมป์ที่ระลึก 65 พรรษา กรมสมเด็จพระเทพฯ พร้อมจัดนิทรรศการไปรษณีย์กลาง ใต้ร่มพระบารมี ถึง 31 สิงหาคม นี้
บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ออกตราไปรษณียากรที่ระลึกในโอกาสที่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เจริญพระชนมายุ 65 พรรษา ในปี 2563 ซึ่งเป็นพระฉายาลักษณ์ในฉลองพระองค์ชุดไทยศิวาลัยสีม่วงซึ่งเป็นสีประจำพระองค์ ทรงผ้าทรงสะพั
Blog | 404 Views
DEEBOT OZMO T8 AIVI หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ รางวัล IF Design Award 2020
อีโคแวคส์ โรบอทติกส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะระดับไฮเอนด์ในซีรีส์ DEEBOT OZMO T8 ประเดิมรุ่นแรกคือ DEEBOT OZMO T8 AIVI ที่มีเทคโนโลยี AIVITM (Artificial Intelligence and Visual Interpretation) สามารถตรวจจับสิ่งกีดขวางได้อยางรวดเร็ว
Blog | 395 Views
สจล. จัดปฐมนิเทศออนไลน์ผ่าน Zoom เฟรชชี่ และอธิการบดี มาเจอกันในเกม Minecraft
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) จัดกิจกรรมปฐมนิเทศออนไลน์ ประจำปีการศึกษา 2563 นักศึกษาใหม่กว่า 6,000 คน ภายใต้แนวคิด KMITL Go Beyond The Limit: ชีวิตเรา เราออกแบบได้ ถ่ายทอดผ่านโปรแกรมออนไลน์ ZOOM โดยในปีนี้มีไฮไลท์สุดทันสมัย โดยการ
Blog | 435 Views
ไปรษณีย์ไทย เผยโฉมแสตมป์วันเฉลิมพระชนมพรรษาฯ รัชกาลที่ 10 ที่ระลึกในโอกาส เจริญพระชนมพรรษา 68 พรรษา
บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด จัดสร้างตราไปรษณียากรที่ระลึกในโอกาสพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เจริญพระชนมพรรษา 68 พรรษา 28 กรกฎาคม 2563 โดยเป็นแสตมป์พระบรมฉายาลักษณ์พระราชทานในฉลองพระองค์บรมขัตติยราชภูษิตาภรณ์ หรือฉลองพระองค์ครุยมหาจักรี ประ
Blog | 352 Views
10 เรื่องที่คุณอาจยังไม่เคยรู้เกี่ยวกับ “แกร็บมาร์ท” (GrabMart)
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแสช้อปปิ้งออนไลน์หรือการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชันต่าง ๆ แทนการเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าเพื่อเลือกซื้อด้วยตัวเองนั้น ถือเป็นหนึ่งในบริการที่มาแรงแซงโค้งที่สุดในยุคนี้ ไม่เฉพาะแต่เสื้อผ้า เครื่อง
Blog | 466 Views
หน้ากากผ้า NBA รายได้ทั้งหมดเพื่อบรรเทาทุกข์ผู้ได้รับผลกระทบ COVID-19
สมาคมบาสเก็ตบอลแห่งชาติ NBA จับมือ FOCO และ Fanatics ผู้ดำเนินการร้านค้าอี คอมเมิร์ซของลีกในทวีปยุโรปและเอเชีย ประกาศจำหน่ายหน้าผ้าที่มีโลโก้ทีม NBA ให้แก่แฟนๆในยุโรปและเอเชีย โดยจะมอบรายได้จากการขายให้ Direct Relief องค์กรช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม ที่มี
Blog | 303 Views
StartDee แอปพลิเคชันการศึกษา เปิด BIG DATA เผยพฤติกรรมเด็กเรียนออนไลน์
ขึ้นแท่นติดอันดับ TOP 3 แอปพลิเคชันด้านการศึกษาทั้งใน Apple Store และ Play Store ไปเป็นที่เรียบร้อย (อันดับ 1 DLTV และ อันดับ 2 Google Classroom) สำหรับ StartDee ภายใต้แนวคิดของผู้ก่อตั้ง และซีอีโอหนุ่มรุ่นใหม่ คุณไอติม พริษฐ์ วัชรสินธุ ด้วยการนำเทคโนโลยี
Blog | 411 Views
Everything is Game: Damian Lillard, Zion Williamson และ Kobe Bryant คือนักกีฬาหน้าปกของ NBA® 2K21
นักกีฬาหน้าปกประจำปีนี้จะเป็นตัวแทนของซูเปอร์สตาร์ NBA ในปัจจุบันและในอนาคต นอกจากนั้น 2K ยังขอร่วมระลึกถึงการไขว่คว้าหาชัยชนะตลอดชีวิตของ Kobe Bryant และตำนานที่ทิ้งไว้ใน Mamba กรุงนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก วันที่ 9 กรกฎาคม 2020 ในวันนี้ 2K ได้เปิดตัวน
Blog | 271 Views
ชวนไปสนุกกับที่สุดของสนามเด็กเล่นในร่ม ที่ Mega Harbor Land Westgate
พบกับความสนุกในสนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก Mega Harbor Land Westgate ใส่ใจเรื่องความสุข ความสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ปักหมุดไว้เป็น Family Destination ของประตูสู่ภาคตะวันตก ขยายกลุ่มลูกค้าและพื้นที่เป้าหมายครอบคลุมก
Blog | 451 Views
หาชมยาก ! เปิดภาพวัดสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ชื่อดังทั่วไทย ยามค่ำคืน
บทความประชาสัมพันธ์สำหรับเผยแพร่ทันที ที่จะชวนคุณปักหมุดในใจ แล้วออกไปเที่ยว ร้างลาการท่องเที่ยวไปเสียนาน หลายคนคงยังนึกไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดีเป็นที่แรก วันนี้จะขอนำเสนอการเที่ยวชมวัดวาอารามของไทยในยามค่ำคืน ชมแสงสีจากหลอดไฟ LED ที่ประดับประดาในยามค่ำค
Blog | 383 Views
CASIO G-SHOCK ประเดิมเปิดตัวเทรนนิ่งวอทช์สองรุ่นใหม่ เอาใจสายออกกำลังกาย
นาฬิกาเทรนเนอร์คู่ใจจากตระกูล G-SQUAD นำทีมโดย GBD-H1000 และ GBD-100 ส่วนผสมที่ลงตัวของความสะดวกสบาย ฟังก์ชั่นทันสมัย และเทคโนโลยีความแม่นยำที่เหนือกว่า . . . . . . . . G-SQ
Blog | 707 Views
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กลับมาเปิดอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้
เชื่อในความมหัศจรรย์ กับปราสาทสุดอลังการ Castle of Magical Dreams ที่ได้ดำเนินการถึงขั้นตอนสุดท้าย พร้อมเปิดตัวต้อนรับเหล่านักผจญภัยปลายปี 2563 นี้ 25 มิถุนายน 2563 เหล่าเพื่อนดิสนีย์และแคสเมมเบอร์ขอต้อนรับเหล่านักผจญภัยทุกท่านสู่การกลับมาอย่างเป็นทาง
Blog | 313 Views
แพทย์ชี้ 4 สัญญาณเตือน เสี่ยงเป็น “โรคต้อกระจก” แนะตรวจสุขภาพตาปีละ 1 ครั้ง
หลายคนไม่อาจปฏิเสธได้ว่าการมองเห็น มีความสำคัญกับชีวิต นอกจากการทำให้เราได้ใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติสุขแล้ว ยังทำให้เราได้เห็นหน้าคนที่เรารัก ได้เห็นโลกกว้าง ได้อ่านหนังสือ ได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยตนเองโดยไม่ต้องเป็นภาระกับใครหลายคนจึงกลัวที่จะสูญเสียก
Blog | 711 Views
ชื่นใจ บาย มิตรผล ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือรูปแบบเจลและสเปรย์ ต่อยอดคุณค่าอ้อยและน้ำตาล เพื่อสุขอนามัยที่ดีของทุกคน
ในสถานการณ์ปัจจุบัน กับความปกติรูปแบบใหม่ หรือ New Normal ทำให้หลาย ๆ คนหันมาระวังและดูแลรักษาความสะอาดกันมากขึ้น ในวันนี้ ชื่นใจ บาย มิตรผล ตระหนักถึงความสำคัญในการดูแลรักษาสุขอนามัย รวมถึงความสะอาดของทุกคน โดยได้คิดค้นและออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ CHUENJAI
Blog | 438 Views
เปิดแล้วอย่างเป็นทางการ กับการช้อปปิ้งระดับโลก “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ” พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต ระดับเวิลด์คลาสอย่างแท้จริงแห่งแรกในเมืองไทย
สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok) พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต อย่างแท้จริงแห่งแรกของเมืองไทย เดสติเนชั่นใหม่ล่าสุดของนักช้อป เปิดอย่างเป็นทางการแล้ว เพียง 15 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ บนมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี กม. 23 ทางออก 5 ลาดกร
Blog | 452 Views
Pulse by Prudential แอปพลิเคชันสุขภาพ ที่สนับสนุนให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพ
บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (พรูเด็นเชียล ประเทศไทย) เปิดตัว Pulse by Prudential (Pulse) บริการแอปพลิเคชันสุขภาพบนมือถือ ที่มาพร้อมกับระบบประมวลผลอัจฉริยะ (Artificial Intelligence (AI)) เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงการบริการ และ
Blog | 316 Views
สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งในมิติใหม่ กับพรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แห่งแรกในไทย “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค์คอก” พร้อมเปิดต้อนรับนักช้อปอย่างเป็นทางการ 19 มิ.ย.นี้
สยามพิวรรธน์ เจ้าของและผู้บริหารโกลบอลเดสติเนชั่นชั้นนำของเมืองไทย กับ ไซม่อน พรอพเพอร์ตี้ กรุ๊ป (Simon Property Group) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกอันดับหนึ่งของโลก จากสหรัฐอเมริกา เตรียมเปิด สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค์คอก (Siam Premium O
Blog | 421 Views
ปรับชีวิตปกติวิถีใหม่ รับยุค Now Normal คนดังสายเฮลท์ตี้ร่วมสัมผัสไลฟ์สไตล์โซนใหม่ Healthiful (เฮลธิฟูล) จุดหมายใหม่มาแรงเพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ!
รับเทรนด์การใช้ชีวิตปกติวิถีใหม่ยุค Now Normal เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล กลุ่มธุรกิจฟู้ดในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดตัว Healthiful (เฮลธิฟูล) ร้านจำหน่ายสินค้าและอาหารเพื่อสุขภาพครบวงจรแห่งแรกของไทย ภายใต้สโลแกน Natures Delights for a Healthy Life เติมสุขจากธรรม
Blog | 633 Views
ประกาศผล 8 เรื่องเด่นชิงรางวัลชมนาด’63 ตีแผ่สังคม-ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย
การประกาศผลรางวัลชมนาด โครงการประกวดงานวรรณกรรมยอดเยี่ยมประเภทนวนิยาย (FICTION) ของนักเขียนหญิง รางวัลชมนาด ที่ บริษัท สำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น จำกัด ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดทำขึ้นเพื่อเป็นเวทียกระดับนักเขียนสตรีเข้าสู่ระดับสากล มีผู้ส่งผลงา
Blog | 309 Views
แนะนำเส้นทางขี่จักรยานในประเทศ ปั่นสนุกแบบ #เว้นระยะห่าง
แนะนำ 3 เส้นทางปั่นสวย ๆ ในประเทศไทย เป็นไอเดียให้กับคนที่คิดอยากลองเริ่มออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านอีกครั้ง แบบเว้นระยะห่างทางสังคม
Blog | 366 Views
ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เอาใจผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ ประกาศราคาใหม่ เข้าถึงง่ายกว่าเดิม
ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประกาศราคาใหม่สำหรับรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2020 ในตระกูลยอดนิยมอย่าง สปอร์ตสเตอร์ 1200 (Sportster1200), ซอฟเทล (Softail) และ ทัวร์ริ่ง (Touring) เพื่อตอบสนองเหล่าบรรดาผู้ขับขี่ชาวไทยให้ได้เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในราคาใหม่
Blog | 338 Views
ฟิลลิป มอร์ริส สนับสนุนกฎระเบียบและการบังคับใช้กฎหมายอย่างเข้มงวด เพื่อจำกัดการใช้บุหรี่ในเยาวชน
ฟิลลิป มอร์ริส ยังคงตะหนักว่าภัยจากบุหรี่และการบริโภคบุหรี่เป็นเรื่องสำคัญและต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหา บริษัทฯ รณรงค์และสนับสนุนการป้องกันไม่ให้เยาวชนเข้าถึงบุหรี่ โดยเน้นย้ำพันธมิตรร้านค้าเรื่องการไม่ขายบุหรี่ให้เยาวชน เชื่อกฎระเบียบที่เหมาะสมและ
Blog | 494 Views
ฟิตบิท เปิดตัว ‘Fitbit Flow’ เครื่องช่วยหายใจฉุกเฉิน ตอบโจทย์ความต้องการทั่วโลกในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19
ฟิตบิท (NYSE: FIT) ผู้นำอุปกรณ์แวร์เอเบิลระดับโลก เปิดเผยถึงการพัฒนา Fitbit Flow เครื่องช่วยหายใจฉุกเฉินที่มีคุณภาพสูงในราคาย่อมเยาแต่ยังคงมาตรฐานระดับสูงโดยได้รับการรับรองจากให้ใช้งานในกรณีฉุกเฉินจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (FDA) เพื่อใช้งานในเหตุฉุ
Blog | 525 Views
มหาวิทยาลัยมหิดล ใช้หุ่นยนต์ทางการแพทย์รองรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ และรับมอบ Hapybot หุ่นยนต์เคลื่อนที่อัจฉริยะ ผู้ช่วยแพทย์เดินเร็วเทียบเท่ามนุษย์ไม่ต้องมีคนควบคุม
มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ และบริษัท เน็ตเบย์ จำกัด (มหาชน)แถลงข่าว ความสำคัญของเทคโนโลยีการใช้หุ่นยนต์ทางการแพทย์ และนโยบายของมหาวิทยาลัยมหิดลในการสนับสนุนการใช้ Robot ในสถานการณ์ปัจจุบัน ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกี
Blog | 301 Views
เลอโนโว เผยโฉม ThinkPad P14s และ P15s เวิร์กสเตชั่นพกพาสำหรับการทำงานระดับมืออาชีพ มาพร้อม 10th Gen Intel® Core™
เลอโนโว ประกาศเปิดตัวโมบายเวิร์กสเตชั่น ThinkPad P14s และ P15s ที่พัฒนาต่อมาจาก ThinkPad P43s และ P53s โดย ThinkPad P14s และ 15s คือตัวอย่างของความสมดุลระหว่างความคล่องตัว และประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูง สามารถนำไปใช้งานขณะเดินทางได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังรอง
Blog | 525 Views
“โครงการแพทย์ผู้ให้” ชูบริการให้คำปรึกษาผู้ป่วยผ่านออนไลน์ ช่วยลดเสี่ยงโควิด -19
พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ เดินหน้า โครงการแพทย์ผู้ให้ ลุยจัดกิจกรรมช่วยสังคม-ชุมชน ชูบริการให้คำปรึกษา ระบบแพทย์ทางไกลผ่านออนไลน์ช่วยลดเสี่ยงโรคโควิด -19 ตรวจตาและผ่าตัดต้อโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย จัดรถเคลื่อนที่นำแพทย์ไปตรวจสุขภาพให้กับชาวบ้านในชุมชนตรวจโรคโควิด
Blog | 396 Views
เลอโนโว เปิดตัว IdeaPad Slim 3 แล็ปท็อป on-the-go ความบางที่อัดแน่นด้วยสมาร์ทเทคโนโลยี
เลอโนโว เปิดตัว IdeaPad Slim 3 แล็ปท็อป on-the-go ความบางที่อัดแน่นด้วยสมาร์ทเทคโนโลยี ดีไซน์บางเฉียบ และสมรรถนะที่สามารถปรับแต่งได้ของ IdeaPad Slim 3 เหมาะกับสไตล์การทำงานแบบแอ็คทีฟ เน้นความคล่องตัว เลอโนโว (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) บริษัทผู้ผลิตคอมพิว
Blog | 521 Views
Summer Lasalle โครงการมิกซ์ยูสย่านสุขุมวิท-บางนา เสนอแนวทางใหม่ตอบโจทย์ New Normal
กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพ ปรับตัวพร้อมรับกับพฤติกรรมในชีวิตประจำวันของพนักงานที่เปลี่ยนไปสู่ New Normal หรือความปกติในรูปแบบใหม่ ด้วยโครงการสำนักงานมิกซ์ยูสในรูปแบบของออฟฟิศแคมปัสอย่าง ซัมเมอร์ ลาซาล (Summer Lasall
Blog | 344 Views
ยูนิโคล่เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อยืด UT Billie Eilish x Takashi Murakami
ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อยืด UT บิลลี อายลิช โดยทาคาชิ มุราคามิ (Billie Eilish by Takashi Murakami)
Blog | 660 Views
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เผยเคล็ดลับการดูเเลผิว สำหรับคนทำงานที่บ้าน
ธัญ (THANN) ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เผยเคล็ดลับดูแลสุขภาพผิวและสร้างความผ่อนคลายพร้อมไอเท็มเด็ดที่ขาดไม่ได้สำหรับการทำงานที่บ้าน (Work from home) การทำงานที่บ้าน (Work from home) เป็นการลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ผลดีคือมีส่วนช่วยลดจำนว
Blog | 502 Views
เกษรวิลเลจนำเสนอ Gaysorn Back To Life, The Art of ‘The New Normal’ เดินห้างเเบบวิถีชีวิตใหม่
เกษรวิลเลจนำเสนอ Gaysorn Back To Life, The Art of The New Normal 3 หัวใจหลักแห่งศิลปะแห่งการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่อย่างมีรสนิยม ให้ลูกค้าช้อปปิ้งอย่าง มีสไตล์ ปลอดภัยและมั่นใจกว่าที่เกสรวิลเลจ พร้อมต่อยอดนโยบาย ย่านราชประสงค์ปลอดภัย มั่นใจไร้ COVID-19 เก
Blog | 540 Views
ดิจิทาซ จับมือ HandUp Volunteer เปิดตัวโครงการ “มือดี SME ดัง” ช่วยผลักดันธุรกิจ SME ให้พ้นวิกฤตโควิด
ดิจิทาซ จับมือ HandUp Volunteer เปิดตัวโครงการ มือดี SME ดัง ช่วยผลักดันธุรกิจ SME ให้พ้นวิกฤตโควิด นายภารุจ ดาวราย กรรมการผู้จัดการ ดิจิทาซ ประเทศไทย ดิจิทัลเอเจนซี่ในเครือ ปับลิซีส กรุ๊ป ประเทศไทย จับมือกับบริษัท แฮนด์อัพ เน็ทเวิร์ค จำกัด (HandUp Vol
Blog | 569 Views
โควิด-19 ยังไม่ทันจางหาย เข้าสู่หน้าฝน ก็อย่าประมาท “ไข้หวัดใหญ่-ไข้เลือดออก” เด็กเล็กกลุ่มเสี่ยง อัตราป่วยทำสถิติสูงสุด
เริ่มเข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการแล้ว ช่วงนี้ต้องระมัดระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่อาจจะกลับมาระบาดระลอก 2เนื่องจากสภาพอากาศที่เริ่มเย็นลงและมีความชื้นสูงเหมาะกับการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสเป็นอย่างมาก นอกจากเรายังคงต้อง
Blog | 490 Views
เทนเซ็นต์ ประกาศผลผู้ชนะการแข่งขัน รายการ PUBG MOBILE Pro League Spring Split 2020: Southeast Asia
เทนเซ็นต์ ประกาศผลผู้ชนะการแข่งขัน รายการ PUBG MOBILE Pro League Spring Split 2020: Southeast Asiaทีม Yoodo Gank จากประเทศมาเลเซียคว้าแชมป์ นำทัพทีมจาก SEA เข้าสู่การชิงชัยในระดับโลก ทีม King of Gamers Club และทีม ILLUMINATE The Murder เป็นตัวแทนประเทศไทย
Blog | 342 Views
จะไม่เป็นลมกับค่าไฟ ! เผยทริคใช้ 9 ไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้า อย่างไรให้ Save From Home ให้ไม่ฟู
จะไม่เป็นลมกับค่าไฟ ! เผยทริคใช้ 9 ไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรให้ Save From Home ให้ไม่ฟู นอกจากไอร้อนจากแสงแดดที่ทำให้เราเป็นลมได้แล้ว บิลค่าไฟฟ้าในหน้าร้อนก็ไม่ต่างกัน นั่นเพราะในช่วงนี้เรามักจะใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อจัดการกับความร้อน และอำนวยความ
Blog | 355 Views
ความร้ายแรงของโรคไข้หวัดใหญ่ ในภาวะการระบาดของโควิด-19
ความร้ายแรงของโรคไข้หวัดใหญ่ ในภาวะการระบาดของโควิด-19 ภาพโดย Tumisu จาก Pixabay ภาวะการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบัน ได้สร้างความวิตกกังวลและส่งผลกระทบอย่างหนักต่อประชากรทั่วโลก ทั้งยังมีจำนวนของผู้ป่วยและเสียชีวิตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตล
Blog | 435 Views
คุยกับความเงียบ
เคยไหม ไปอยู่ในห้องที่ไร้เสียงรถจากถนน ไร้เสียงจากผู้คน ไม่มีแม้แต่เสียงของธรรมชาติ ไม่มีสัญญาณจากเครื่องมือสื่อสารใด ๆ เงียบกระทั่งได้ยินเสียงหัวใจเต้น ณ ความเงียบนั้น ยังรับรู้ได้ซึ่งเสียงของความเงียบ แต่เสียงหนึ่งที่ผู้คนไม่มีวันได้ยิน หรือเขาอาจจะไม่ส
Blog | 500 Views
แห่งเดียวในไทย! ว.นานาชาติปรีดี พนมยงค์ มธ. ผนึก ม.ลอนดอน ปั้นหลักสูตรไทย-อินเดียศึกษา เรียนไทย 2 ปี ลอนดอน 2 ปี เรียบครบทุกมิติ จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลก
แห่งเดียวในไทย! ว.นานาชาติปรีดี พนมยงค์ มธ. ผนึก ม.ลอนดอน ปั้นหลักสูตรไทย-อินเดียศึกษา เรียนไทย 2 ปี ลอนดอน 2 ปี เรียบครบทุกมิติ จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลก วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ (พีบีไอซี) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมมือวิทยาลัยบูรพคดีศึกษาและการศึก
Blog | 2K Views
สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายด้วย 6 วิธีการดูแลตัวเอง พร้อมสู้และผ่านโควิด-19 ไปด้วยกัน
ภูมิคุ้มกันในร่างกายเปรียบเสมือนปราการด่านแรก สำหรับต้านโรคภัยไข้เจ็บที่จะเข้ามาเยี่ยมเยือนหากเราไม่ดูแลสุขภาพของตนเองรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ไม่ออกกำลังกาย มีความเครียด พักผ่อนน้อยโรคภัยก็ถามหาได้ง่าย ๆดังนั้น การสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายจึงเป็
Blog | 687 Views
ประวัติโดยย่อ : รสอูมามิและผงชูรส
ประวัติโดยย่อ : รสอูมามิและผงชูรส ภาพโดย congerdesign จาก Pixabay ในขณะที่นั่งอยู่ในห้องทดลองและพยายามไขความลับของรสอูมามิจากสาหร่ายทะเลคอมบุ ดร.คิคุนาเอะ อิเคดะ คงไม่เคยคิดฝันว่าการค้นพบครั้งนั้นจะทำให้เกิดอะไรขึ้นบ้างในอีกร้อยปีถัดมา เรื่องราว
Blog | 500 Views
เลอโนโวเดินเกมรุก เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง Lenovo™ Legion ไลน์อัพใหม่พร้อมเทคโนโลยีเสริมประสิทธิภาพการเล่นอย่าง Coldfront 2.0, TrueStrike Keyboard, Dual Burn Support และ NVIDIA Advanced Optimus
เลอโนโวเดินเกมรุก เปิดตัวผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง Lenovo Legion ไลน์อัพใหม่พร้อมเทคโนโลยีเสริมประสิทธิภาพการเล่นอย่าง Coldfront 2.0, TrueStrike Keyboard, Dual Burn Support และ NVIDIA Advanced Optimus ปรับใหม่ให้เหนือชั้นกว่าเดิมทั้งการควบคุมความร้อน แบตเตอรี่ท
Blog | 604 Views
สจล. ผนึกต่างชาติ เปิดตัว “เอกอล 42 แบงค็อก” ไม่มีอาจารย์ ไม่มีปริญญา ไม่มีค่าเทอม
ยอนด์เดอะลิมิท! สจล. ผนึกต่างชาติ เปิดตัว เอกอล 42 แบงค็อกไม่มีอาจารย์ ไม่มีปริญญา ไม่มีค่าเทอม สุดยอดหัวกะทิสถาบันปั้นโปรแกรมเมอร์ระดับโลกที่คนสมัครกว่าแสนทั่วโลก มาแล้ว! เอกอล 42 แบงค็อก แห่งแรกในอาเซียน เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป อายุ 18 ปีขึ้น
Blog | 539 Views
ลาซาด้าส่งแคมเปญ “#YesICan ลาซาด้า จากใจถึงใจ” หนุนร้านค้าลงแพลตฟอร์มออนไลน์ สนับสนุนผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19
ลาซาด้าส่งแคมเปญ #YesICan ลาซาด้า จากใจถึงใจ หนุนร้านค้าลงแพลตฟอร์มออนไลน์ สนับสนุนผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแคมเปญ #YesICan ลาซาด้า จากใจถึงใจ จำลองย่านช้อปปิ้งชื่อดัง อาทิ สยาม
Blog | 337 Views
เปิดวาร์ปข้าว 2 สายพันธุ์ไทยที่หลายคนไม่เคยรู้จักมาก่อน
เปิดวาร์ปข้าว 2 สายพันธุ์ไทยที่หลายคนไม่เคยรู้จักมาก่อน ข้าว อาหารหลักของคนไทยที่ไม่ว่าจะบด ต้ม หรือ ผัด ข้าว มักจะเป็นวัตถุดิบหลักในการทำอาหารหลากหลายเมนูในชีวิตประจำวันที่เราคุ้นเคยมาตั้งแต่เด็ก แต่เชื่อเลยว่าตลอดชีวิตของคนส่วนใหญ่หากลองตั้งค
Blog | 309 Views
ไขข้อสงสัย Work from Home อย่างไร ให้มีประสิทธิภาพ พร้อมก้าวไปด้วยกัน สู่การทำงานยุคใหม่
ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย แนะนำวิธีการทำงานจากบ้านอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องมือการทำงานร่วมกันที่ตอบโจทย์ทุกมิติความต้องการอย่าง Microsoft Teams อาวุธลับในการสื่อสารของนินจามุ่งเน้นให้การทำงานร่วมกันบนโลกยุคดิจิทัลเป็นไปอย่างยืดหยุ่นและปลอดภัยที่สุด
Blog | 584 Views
อยู่บ้านก็เรียนได้ คอร์สออนไลน์จากโครงการ Girls4Tech™ Connect ของมาสเตอร์การ์ด
มาสเตอร์การ์ดได้จัดตั้งโครงการทางการศึกษาที่มีชื่อว่า Girls4Tech ขึ้น เพื่อส่งเสริมความรู้และทักษะในด้านสาขาวิชา STEM หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์ ให้กับเด็กนักเรียนหญิงทั่วโลก และเมื่อเร็ว ๆ นี้ มาสเตอร์การ์ด
Blog | 555 Views
เส้นทางการท่องเที่ยวกรุงเทพฯ 3 วัน
เมื่อพูดถึงคำว่าพิพิธภัณฑ์ วัยรุ่นอย่างเรา ๆ อาจจะไม่อิน หลายคนคิดว่าการเที่ยวพิพิธภัณฑ์เป็นเรื่องของคนแก่ แต่จริง ๆ แล้วคนชิค ๆ คูล ๆ ก็ไปเที่ยวได้นะ ซึ่งในกรุงเทพฯ ก็มีพิพิธภัณฑ์อยู่มากมายที่รอให้เราไปเยือน แต่ละที่นอกจากจะถ่ายรูปสวยแล้ว ยังให้ความรู้ให
Blog | 852 Views
Viu (วิว) พร้อมปล่อยซีรีย์ออริจินอลเรื่องล่าสุด “Pretty Little Liars”
Viu (วิว) พร้อมปล่อยซีรีย์ออริจินอลเรื่องล่าสุด Pretty Little Liars ที่ดัดแปลงจากซีรีส์อันโด่งดังของ Warner Bros. ผ่านการเล่าเรื่องในแบบฉบับเอเชีย จากผลงานล่าสุดของผู้กำกับชื่อดังชาวอินโดนีเซีย เอมิล เฮราดิ (Emil Heradi) Viu (วิว) ผู้ให้บ
Blog | 561 Views
4 วิธีดูแลรถยนต์ขั้นพื้นฐานง่าย ๆ ที่ผู้หญิงก็สามารถดูแลได้ด้วยตัวเอง
4 วิธีดูแลรถยนต์ขั้นพื้นฐานง่าย ๆ ที่ผู้หญิงก็สามารถดูแลได้ด้วยตัวเอง สาวยุค 4.0 นอกจากจะมีความเก่งรอบด้านสามารถบริหารจัดการทำงานในบ้านและนอกบ้านได้เป็นอย่างดีแล้ว เรื่องการดูแลรถยนต์ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์คนเม
Blog | 567 Views
รับมือด้านความปลอดภัยทางอาหารอย่างไร ในช่วงการระบาดใหญ่ของโรคโควิด-19
ในช่วงเวลาที่ทั่วโลกเกิดความระส่ำระส่ายจากการระบาดใหญ่ของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดและมีการเผยแพร่ข้อมูลที่เป็นเท็จในหมู่ผู้บริโภค เนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่เริ่มรักษาระยะห่างทางสังคมหรือ Social Distancing และบริษัทให
Blog | 534 Views
Workshop ระบายจินตนาการกับ NICKER สีโปสเตอร์เกรดพรีเมี่ยม
สนุกสนานกันจริง ๆสำหรับทุกท่านที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม Workshop การใช้สีโปสเตอร์ NICKER จัดขึ้นโดย Sakura Products Thailand ณ ร้าน Medium and More บอกเลยว่ามีคนมามุงตลอดเวลา จะน่าสนใจแค่ไหนไปดูกัน โดยศิลปินที่จะมาแนะนำการใช้สีในครั้งนี้คือคุณฮ่องเ
Blog | 754 Views
I AM ORIGINAL 3 ประกาศผลแล้ว กับผลงานที่เป็นตัวเองที่สุด !
โครงการประกวดภาพวาดลายเส้น Pigma Micron I Am Orginal 3 วาดฝันกับมือ ได้คัดเลือกภาพวาดจากนับพันภาพเพื่อให้ได้ตัวแทน 3 ภาพ ใน 3 หมวดคือIllustration , Comic และ Creative Drawing ..... สามารถชมผลงานของน้อง ๆ ได้ที่ Anchapanya Art Co-Living Spaceถนนรา
Blog | 4K Views
อ่านจบแล้วส่งต่อ ! สุ่ม Lucky Bag อ่านหนังสือฟรี - กิจกรรมดี ๆ ที่ TK Alive
ระหว่างที่อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 ปิดปรับปรุงอยู่ นักอ่านหลายคนก็กังวลว่าจะได้อ่านหนังสือดี ๆ รึเปล่า แต่ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะที่บริเวณด้านหน้าโซนจีเนียสแพลนเน็ท ชั้น 6 มี TK Alive คอยให้บริการการเรียนรู้ทั้ง Online Offline ในรูปแบบ Co-Learning
Blog | 18K Views
ชุดสีสำหรับงานออกแบบ กับเว็บตัวช่วยขั้นเทพ
สี เป็นองค์ประกอบสำคัญของงานกราฟิก จะให้งานเด่นจิกกล้องแตก หรือนุ่มนวลชวนฝัน สีมีส่วนอย่างมาก การเลือกสีเป็นอีกสิ่งที่นักออกแบบใช้เวลาไม่น้อยในการหาชุดสีที่จะเหมาะสมกับชิ้นงานต่าง ๆ ซึ่งบางครั้ง เพียงความรู้เรื่องทฤษฏีสีที่มีก็อาจไม่เพียงพอต่อการออกแบบ ยั
Blog | 8K Views
นีเวียเปิดตัว ฮอกไกโด โรส เซรั่ม นวัตกรรมระงับกลิ่นกายผู้หญิง พร้อมเปิดตัว ญาญ่า พรีเซ็นเตอร์สาวมั่นแห่งยุค
เมื่อพูดถึงปัญหาผิวใต้วงแขน เชื่อว่า ผู้หญิงทุกคนอยากจะมีวงแขนที่ขาวเรียบเนียน น่าสัมผัส แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องทำร้ายผิวผ่านการถอน การโกน แว๊กซ์ เลเซอร์ซ้ำ ๆ ยิ่งนานไปผิวยิ่งคล้ำเสียสะสม เกิดปัญหาผิวใต้วงแขนฝังลึก ทั้งรูขุมขนกว้าง เกิดปัญหาหนังไก่ และ
Blog | 1K Views
6 เรื่องที่คนส่วนใหญ่ เข้าใจผิดเกี่ยวกับการเป็นสิว !
เรื่องสิวเป็นเรื่องที่กวนใจใครหลายคนมาก ใคร ๆ ก็อยากจะมีใบหน้าที่สะอาดเกลี้ยงเกลา ไร้ริ้วรอย คอยดูแลยังไงก็ไม่วาย ชอบขึ้นเป็นประจำ เปิดตำราดูที่ไหนต่อไหนบอกกันไปคนละอย่างสองอย่าง แต่วันนี้มีคำแนะนำดี ๆ จากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม จะมาบอกเคล
Blog | 2K Views
เรื่องสั้น : ชายในฝัน สู่วันที่ดี
ชายในฝัน สู่วันที่ดี ................ - เราล้มลงอีกแล้ว บนพื้นถนนที่ชื้นแฉะ แถมยังอยู่ในซอยเปลี่ยวยามค่ำที่ฝนพรำ ไม่รู้ว่าวิ่งมานานแค่ไหน แต่นานพอให้ขาล้า อ่อนแรง จนล้มลงง่าย ๆ แบบนี้ - - เบื้องหน้ามีชายผู้หนึ่ง ชายที่ยืนใกล้เพียงก้าว
Blog | 990 Views
บุฟเฟต์ข้าวแกง มาแรงที่พัฒนาการ 79 บาทถ้วน
ยุคนี้ทำอะไรก็ต้องเอาให้คุ้ม การจะกินข้าวสักมื้อก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องคิดทุกวัน ยิ่งวันไหนอยากจะกินเยอะ ๆ แต่ให้ตายเถอะ งบน้อยไปอีก ขึ้นห้างทีก็เสียหลายร้อย กินน้อย ๆ จานละห้าสิบหกสิบ บางทีก็ไม่สะใจ ค้นไปดูมา เจอว่าที่พัฒนาการมีร้านข้าวแกงน่าโดน มีหรือ
Blog | 1K Views
FONT เยอะจนตาลาย เลือกได้ง่ายด้วยเว็บตัวช่วย
หนึ่งในขั้นตอนการทำงานกราฟิคที่สำคัญ และใช้เวลาเป็นวันคือการเลือก font ทั้งนอนเลือก นั่งเลือก จนเปลือกตาแห้งแล้วแห้งอีก ก็ยังตาลายกับแบบตัวอักษรที่มีมากมายในเครื่องเป็นร้อยเป็นพันแบบ unsplash.com นั่งกดทีละแบบ กว่าจะได้ font ที่เหมาะสมกับงานนั้น
Blog | 20K Views
วิธีทำให้ห้องเย็น แบบประหยัด ด้วยวิธีการง่าย ๆ
วิธีทำให้ห้องเย็น สุดประหยัด โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อแอร์ หรือพัดลมเพิ่ม
Blog | 2K Views
ออกงานคู่ครั้งแรก! ‘น้าพุฒ’ พา ‘คุณปี’ ตะลุย “3การผจญภัยครั้งใหม่” ที่ ซีไลฟ์ แบงคอก
ออกงานคู่ครั้งแรก! น้าพุฒ พา คุณปี ตะลุย 3การผจญภัยครั้งใหม่ ที่ ซีไลฟ์ แบงคอก ท่องแดนน้ำแข็ง Penguin Ice Playground Challenge...มหัศจรรย์เพนกวินน้อยผจญภัยในดินแดนน้ำแข็ง ชมภาพยนตร์ 4 มิติ เรื่องใหม่ SpongeBob SquarePants 4-D และ ร่วมเซลฟี่กับ Instagram S
Blog | 1K Views
รวมภาพสุดฟิน ต่อ ธนภพ และ 4 หนุ่มในงานเปิดตัว “เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์”
ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ชวน 4 เพื่อนซี้ ไอซ์ พาริส , แจ็คกี้ จักริน , ปอร์เช่ ศวิกร และเติร์ด ลภัส มาโชว์สุดฮอตเรียกเสียงกรี๊ดให้ลั่นในงานเปิดตัว เนสกาแฟ อเมริกาโน่ ซีโร่ชูการ์ ที่ผ่านมา จะคูลแค่ไหน ไปชมภาพกันเลย
Blog | 1K Views
พาชิมเมนูใหม่ที่ CORO FIELD สาวกมันม่วงเเละเมล่อนรีบมาให้ไว !
ท่ามกลางร้านเครื่องดื่มและขนมหวานมากมายบนห้างสรรพสินค้า หากจะมีสักร้านที่เมื่อได้รู้จักแล้ว ทำให้ติดใจอยากกลับมาซ้ำเรื่อย ๆ หนึ่งในใจร้านนั้นคือ CORO FIELD Dessert ที่มาทีไร ก็ได้ฟินแบบรักสุขภาพทุกครั้ง หากใครมา Central World จะขอชวนให้เดินเพลิน
Blog | 1K Views
MANEKINEKO คาราโอเกะจากญี่ปุ่น @ Donki Mall Thonlor
ถ้าให้นึกถึงสถานที่นัดหมายสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อน หนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ทุกคนคิดถึงก็ต้องเป็นร้านคาราโอเกะอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ไม่ยอมนอนอยากให้มาลองที่ manekineko เพราะที่นี่ มีมุมเครื่องดื่มไม่อั้น และที่สำคัญ เปิดถึงตี 3 จ้าาา !!!
Blog | 3K Views
Hacco Labo @ ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ คอมิโซะห้ามพลาด
พูดถึงอาหารญี่ปุ่น แทบไม่มีใครไม่รู้จัก มิโซะ หรือเรียกอีกอย่างว่าซุปเต้าเจี้ยว นับเป็นเอกลักษณ์สำคัญในชุดอาหารที่นับว่ามีประโยชน์มากมาย เป็นที่นิยมทั่วญี่ปุ่นและแพร่หลายไปประเทศต่าง ๆ รวมถึงประเทศไทย ซึ่งข่าวดีสำหรับคนรักมิโซะ ขอเชิญชวนมาพบผลิตภัณฑ์มากมา
Blog | 2K Views
nana's green tea สาขาแรกในไทยที่ ดองกิมอลล์ ทองหล่อ
nanas green tea คาเฟ่ชาเขียวอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องมายาวนานจนขยายสาขามากมายทั้งในญี่ปุ่น และต่างประเทศ กว่า 96 เปิดสาขาเเรกในไทยที่ ดองกิมอลล์ ทองหล่อ
Blog | 2K Views
ไม่มีโปรแกรมไม่เป็นไร ทำกราฟิคได้ผ่านเว็บ
งานกราฟิคเป็นทักษะที่ต้องเรียนรู้ ฝึกฝน ตั้งแต่กระบวนการคิด การใช้โปรแกรมเป็นเครื่องมือในการสร้างสรรค์ผลงาน ซึ่ง designer ต้องสะสมประสบการณ์ระหว่างเรียน จนถึงการทำงาน หมั่นเพิ่มเติมความรู้อยู่เสมอ แน่นอนว่าใคร ๆ ก็ชื่นชอบในศิลปะทั้งนั้น แต่ก็ต้องยอมรับว่า
Blog | 2K Views
สามหมีจอมป่วน ชวนมาเล่นเกมสร้างบ้าน ใน we bare bears match 3 repairs
แก๊งหมีสุดซ่า จากการ์ตูนเน็ตเวิร์ค อยากชวนเพื่อน ๆ มาสนุกกับเกมสร้างบ้านแนว puzzle สุดน่ารัก ที่เล่นเมื่อไหร่ก็หยุดได้ยากเมื่อนั้น กับเกมชื่อ we bare bears match 3 repairs
Blog | 4K Views
ซีรี่ส์เกม 2 เรื่อง 2 อารมณ์
พูดถึงเกม สิ่งที่ผู้ใหญ่นึกถึง มักจะเป็นเรื่องราวในแง่ลบ มองว่าทำให้เสียการเรียน เสียนิสัย แต่เกม ก็ไม่ต่างจากสื่ออื่น ๆ ที่มีทั้งด้านดีและไม่ดี ขึ้นอยู่ที่คนใช้งาน ซึ่งวันนี้ขอเสนอซีรี่ส์ ที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกม 2 เรื่อง 2 อารมณ์ จาก LINE TV GGEZ เ
Blog | 1K Views
ชวนเดิน “คลองถมซีคอน แนวใหม่ !”
เปิดบริการแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 สำหรับ คลองถมซีคอน แนวใหม่! พบกับสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ คลองถม ซีคอน ถือเป็นการปรับปรุงพื้นที่ที่น่าสนใจของห้างซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ที่ยกเอาพื้นที่คลองถมซีคอน จากเดิมอยู่ชั้นสาม โซนโรงหนัง ย้ายลงมาชั้น
Blog | 3K Views
ขอเชิญขึ้นรถไฟเหาะแห่งความมืดไปกับซีรีส์ โลกโซเชี่ย ล Social Syndrome
โลกโซเชี่ย ล Social Syndrome เป็นซีรีส์ทาง LINE TV ที่มีทั้งหมด 8 ตอนแบบจบในตอน จาก 9 ผู้กำกับ แต่ละตอนมีชื่อตอนดังนี้ ตอนที่ 1 : The Lucky One ตอนที่ 2 : Sasithorn ตอนที่ 3 : Hamsters ตอนที่ 4 : JUMPSCARE ตอนที่ 5 : GO HOAX! ตอนที่ 6 : Hones
Blog | 1K Views
ขนมปังเนยโสด - นมโสด เมนูเด็ดจาก After You
เปิดตัวเป็นกระแสมาได้สักพัก สำหรับขนมปังเนยโสด และขนมปังนมโสด จากร้าน After You อันเลื่องชื่อ วันนี้โอกาสเหมาะ เสาะหามาจนได้ เรามาชมมาชิมกันเลยจ้า แค่หน้ากล่อง ก็รู้สึกว่าน่ากินมาก ๆ นี่อยากลองมานานบอกเลย คิดว่าตัวเองไม่ได้อยู่ไทยซะแล้ว
Blog | 9K Views
ร้านอาหารญุี่ปุ่นคุณภาพดี รสชาติอร่อย บริการประทับใจ ที่ Okami Sushi
เปิดประสบการณ์ใหม่ กับสาขาใหม่ ที่ยิ่งใหญ่ และพิเศษที่สุด กับสาขาที่ 3 ของ Okami Sushi @ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
Blog | 4K Views
ผ่อนคลาย สบายอารมณ์ ด้วยดนตรีในมือเรา
เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินเสียงเครื่องดนตรีบางอย่าง ที่ดูก้องกังวาล ลึกลับ ซับซ้อน แถมยังทำให้รู้สึกเคลิบเคลิ้ม หลงใหล และรู้สึกสบายใจอย่างน่าประหลาด วันนี้ เราสามารถสร้างเสียงเหล่านั้นได้ด้วยตัวเราเอง ผ่าน application ที่ชื่อว่า Meditaion Drum medit
Blog | 1K Views
PAPER Anne เกม puzzle น่ารักสุดใจ like เลย
ไหน ไหน ไหน มีใครเคยคิดอยากจะเข้าไปวิ่งเล่นในโลกของนิทานบ้างยกมือขึ้นจะดีไหมนะ ถ้าเราได้มีบทบาท มีส่วนร่วมในเนื้อเรื่อง ในการช่วยเหลือตัวละครต่างๆ แค่คิดก็น่าสนุกแล้ว ! วันนี้ขอเสนอเกม puzzle สุดน่ารักจากค่าย UsFun Games ชื่อ PAPER Anne PAPER Anne
Blog | 956 Views
ฝนจำลอง
ซ่าาา ..... ซ่าา ..... ครืนนนนน .....
Apps | 1K Views
แค่ลองใช้หัวใจมอง
มีใครเคยเกาะกำแพงบ้าน ไล่หาปลั๊กไฟตอนมืด ๆ บ้าง ? มีใครเคยเล่นปิดไฟ เดินคลำหาของในห้องบ้าง ? มีใครเคยเจอประสบการณ์ไฟดับในที่แปลกๆบ้าง ? ถ้าเกิดอยู่ดี ๆ ไฟดับเวลาที่อยู่ในห้องคนเดียว บางคนอาจจะตกใจ จนทำอะไรไม่ถูก บางคนอาจจะใช้เวลาไม่นานในกา
เที่ยวทั่วไทย | 1K Views