Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
SK
Follow
456
บทความ
2M
VIEWS
2
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 456 บทความ Last | Most View
เป๊ะแน่ ! 10 วิธีลดหน้าท้องแบบเร่งด่วน ภายใน 1 เดือน
เดือนหน้ามีงานสำคัญแต่หุ่นยังไม่เป๊ะ โดยเฉพาะหน้าท้องส่วนเกินเจ้าปัญหา อยากจะใส่ชุดเข้ารูป เสื้อครอป ก็กลัวหน้าท้องจะป่องย้อยออกมา มาค่ะ ! ถึงเวลาลดหน้าท้อง พร้อมโชว์หุ่นเป๊ะกันดีกว่า หน้าท้องป่อง หย่อนคล้อยไม่กระชับ ปัญหาที่ทำให้หลายคนเสียความมั่นใจใน
สุขภาพกาย | 3K Views
รวมแคลอรี่ขนมหวานยอดฮิต รู้แบบนี้ ยังอยากกินอยู่ไหมนะ ?
ขนมหวาน ไม่ว่าจะขนมไทยขนมต่างประเทศก็เป็นเมนูโปรดของเหล่าคนเลิฟน้ำตาลทั้งนั้น แต่รู้หรือบ้างไม่ว่าแต่ละเมนูมีแคลอรี่เท่าไหร่...มาค่ะ มาดูกันว่าแคลอรี่ขนมหวานยอดฮิตที่หลายคนชอบกิน พอรู้จำนวนแคลอรี่แล้วยังจะฟินกันอยู่ไหม ? สายหวานงานน้ำตาลเลิฟเวอร์ทั้งหล
อาหารนานาชาติ | 4K Views
5 แอพหาเพื่อนคุย เพื่อนใหม่ นาทีนี้ไม่มีเหงา
บอกลาคำว่าเหงาได้เลย เพียงแค่โหลดแอพหาเพื่อนคุยมาติดตัวไว้ เหงาเมื่อไหร่ก็เปิดแอพ ปุ๊บปั๊บเดี๋ยวก็มีคนทักมา ! ถึงแม้เทคโนโลยีจะทำให้เราสามารถเชื่อมต่อกับคนทั่วโลกได้ง่าย แต่ทำไม๊ ทำไมยังเป็นคนเหงา 2019 อยู่อย่างนี้ ! อย่าเพิ่งเศร้าไป เพราะวันนี้เรามีตั
Apps | 4K Views
จัดฮวงจุ้ยห้องนอนตามหลักพื้นฐาน เสริมพลังชีวิตให้อยู่ดีมีสุข
ห้องนอนคือห้องสำคัญ เพราะในวัน ๆ หนึ่งเราใช้เวลากับห้องนี้เทียบเป็น 1 ใน 3 ของชีวิต และห้องนอนยังเป็นหัวใจหลักในการจัดฮวงจุ้ยของบ้าน มาดูกันว่าการจัดฮวงจุ้ยห้องนอนที่ดีเป็นอย่างไร ? ฮวงจุ้ยถือเป็นศาสตร์ที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างบ้าน หรือการจัดห้องต่าง ๆ
ฮวงจุ้ย | 5K Views
รวมห้องสมุดในกรุงเทพฯ แหล่งความรู้ของชาวกรุง
เติมอาหารให้สมองกับห้องสมุดในกรุงเทพฯ แหล่งรวมความรู้ดี ๆ ที่เหล่านักอ่านไม่ควรพลาด ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่แสนจะวุ่นวายของเมืองกรุง การได้ค้นพบสถานที่หรือพื้นที่ที่เงียบสงบถือเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา (ไม่นับการอยู่บ้าน) ถ้าเป็นสายดื่มก็อาจจะเลือกเข้าคาเ
หนังสือแนะนำ | 5K Views
รวมสิ่งประดิษฐ์ จากของเหลือใช้ ง่าย ๆ เเต่ได้ประโยชน์
สิ่งของในบ้านที่ไม่ได้ใช้แล้ว อย่าปล่อยทิ้งไว้ให้กลายเป็นขยะ มาดูไอเดีย DIY สิ่งประดิษฐ์ จากของเหลือใช้ ง่าย ๆ ให้กลับมามีประโยชน์อีกครั้งกันเถอะ ! เชื่อว่าทุกบ้านจะต้องมีของเหลือใช้ อาจจะเป็นสิ่งของเก่าหรือใกล้พังแล้วปล่อยทิ้งเป็นขยะ ซึ่งของบางชิ้นยัง
Home & Living | 7K Views
20 เพลงอกหักยุค 90s part 1 เศร้าอะไรเบอร์นี้ !
รวมเพลงอกหักยุค 90s Part 1 ฟังกี่ครั้งก็ยังเจ็บจี๊ด ! อกหักหรือไม่อกหักก็ฟังได้ แล้วคุณจะหลงรักสไตล์เพลงยุค 90s เคยเป็นกันไหม ? เวลาอกหักมักจะชอบเปิดเพลงเศร้า ๆ ซึ้ง ๆ ฟังซ้ำ ๆ แม้มันจะเจ็บปวดตอกย้ำความรู้สึกแต่ก็ยังฟัง หลายคนคิดว่าการฟังเพลงเศร้าเป็นว
Others | 2K Views
รวมร้านขนมหวาน สไตล์ขนมไทยโบราณ ที่หากินได้ในกรุงเทพฯ
#ขนมหวานของไทยอร่อยไม่แพ้ชาติใดในโลก ตามไปลิ้มรสชาติหวานมันสไตล์ขนมไทยโบราณ กันที่ร้านขนมไทยอร่อย ๆ ในกรุงเทพฯ ได้เลยค่า ขนมไทยถือเป็นขนมหวานที่ทานได้บ่อยไม่เคยเบื่อ ไม่เพียงแต่รสชาติที่เข้มข้นครบรสปรุงด้วยความพิถีพิถัน แต่ยังมีความหลากหลายให้เลือกทั้ง
ขนมไทย | 5K Views
ไอเดีย DIY งานประดิษฐ์จากหลอดพลาสติก
หลอดพลาสติกจากการดื่มกาแฟ หรือเครื่องดื่มต่าง ๆ ดื่มเสร็จแล้วอย่าเพิ่งทิ้ง ! นำมา DIY งานประดิษฐ์ได้หลายอย่างเลยนะ ในปัจจุบันนี้หลอดพลาสติกกลายเป็นขยะจำนวนมากพอ ๆ กับถุงพลาสติกหรือแก้วน้ำพลาสติก ถึงแม้จะมีขนาดเล็กกว่า แต่ก็ใช้เวลาในการย่อยสลายนานไม่ต่า
Home & Living | 5K Views
รวมแบบห้องน้ำสวย ๆ สำหรับหอพัก คอนโด ห้องเล็กตกแต่งอย่างไรได้บ้าง ?
หลายคนที่อาศัยอยู่หอพัก คอนโด คงอยากจะตกแต่งห้องน้ำกับเขาบ้าง แต่ห้องมันมีขนาดเล็กนี่สิจะทำอย่างไร ? ลองไปดูแบบห้องน้ำสวย ๆ ขนาดเล็กเอาไว้เป็นไอเดียในการตกแต่งกันเลย แต่งห้องนอนไปแล้ว คราวนี้ก็อยากจะขยับมาแต่งห้องน้ำบ้าง แต่ห้องน้ำของหอพัก คอนโดดันมีขน
บ้าน | 169 Views
รวมร้านกระเป๋าผ้าใน IG ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์...สวยแบบนี้ต้องจัดสักใบ
สายช้อปมาจ้า ! แนะนำร้านกระเป๋าผ้า IG ดีไซน์สวยเก๋เป็นเอกลักษณ์ ใช้ช้อปปิ้ง หรือเป็นกระเป๋าสะพายแบบเอฟเวอรี่เดย์ก็ยังได้ เอาใจหนุ่มสาวที่ชอบสะพายกระเป๋าผ้าด้วยร้านกระเป๋าผ้าใน IG ที่เราคัดมาแล้วว่าทั้งเก๋ ชิค ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีหลากหลายแบบให้เลือ
Others | 203 Views
20 เพลงอกหักยุค 90s part 2 เศร้ากว่านี้มีอีกไหม !
อินกันต่อกับเพลงอกหักยุค 90s Part 2 ถ้าพาร์ทที่แล้วยังเศร้าไม่พอ พาร์ทนี้บอกเลยว่าเตรียมทิชชู่เป็นแพ็ครอได้เลย ! สำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงอกหักยุค 90s part 1 ตามไปที่ลิ้งค์นี้ได้เลย ส่วนใครที่ฟังแล้วก็มาต่อกันที่ part 2 อีก 10 เพลง ซึ่งพาร์ทนี้จะมี
Love | 247 Views