Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา
Blogs > Contents > Knowledge
SK
Follow
669
บทความ
6M
VIEWS
3
FOLLOWER
0
FOLLOWING

Contents
All Series
ผลการค้นหา 669 บทความ Last | Most View
รวมไอเดีย Multi function furniture เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สุดล้ำแปลงร่างได้ !
แต่งบ้านด้วย Multi function furniture เฟอร์นิเจอร์แปลงร่างได้ที่ใช้งานได้หลากหลายแบบพร้อมประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน ถ้าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลายแบบ คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะคะ ? นอกจากจะคุ้มค่าแล้วยังช่วยประหยัดพื้นที่โดยไม่จำ
การตกแต่ง | 123 Views
ชวนทำบุญเเบบ new normal กับเว็บบริจาคเงินเพื่อการกุศลออนไลน์ อยู่บ้านก็ได้บุญ
อยู่บ้านก็ทำบุญได้ เพียงแค่คลิก ! หากใครอยากร่วมสมทบทุนกับองค์กรหรือมูลนิธิต่าง ๆ ที่สนใจแต่ไม่อยากเดินทางไปหรือไม่สะดวกเดินทาง สามารถทำผ่านเว็บบริจาคเงินเพื่อการกุศลออนไลน์กันได้เลย การทำบุญจะทำที่ไหนก็ได้บุญหากเรามีความตั้งใจจริงต้องการที่จะช่วยเหลือ
การพัฒนาตนเอง | 81 Views
ไอเดียแต่งตัวเสื้อไหมพรมแขนยาว หนาวนี้มีไว้ให้อุ่นใจ
ใครมีแพลนไปเที่ยวรับลมหนาวมาดูไอเดียแต่งตัวเสื้อไหมพรมแขนยาวกันจ้า จะหวานเซี้ยวเปรี้ยวซ่า มินิมอลหรือว่าจัดว่าเต็มก็มีให้ดูเป็นแนวทางกันเลย
Style | 21 Views
คูลไม่ไหว ! ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปกับเซิร์ฟบอร์ด
ไม่ว่าจะ Surf หรือ Sup เราก็จัดให้ ! กับไอเดียการโพสท่าถ่ายรูปกับเซิร์ฟบอร์ดและซับบอร์ด เห็นแล้วต้องร้องว้าว ! สาวคนไหนที่เป็นสายกิจกรรมชอบความตื่นเต้นท้าทาย ถ้าได้ไปเที่ยวทะเลคงจะไม่พลาดการเล่น Surf Sup กีฬาทางน้ำที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้แน่นอน
Life | 263 Views
แต่งตัวแบบหนาวเบา ๆ ด้วยแฟชั่นเสื้อกั๊กไหมพรม แมทช์สนุกได้ลุคสุดชิค
อยากจะแต่งตัวด้วยเสื้อไหมพรมให้เข้ากับบรยากาศหน้าหนาว แต่เหมือนอากาศจะไม่ค่อยเป็นใจ อย่าเพิ่งหมดหวังไปค่ะ ! ถ้าใส่เสื้อไหพรมเต็มตัวไม่ได้ งั้นก็ใส่เสื้อกั๊กไหมพรมแทนไหมล่ะ ? ถึงแม้จะยังไม่แน่ใจว่าสภาพอากาศในฤดูหนาวของเมืองไทยปีนี้จะเป็นอย่างไร แต่การแต่
Style | 2K Views
รวมแบบทรงผมสำหรับคนผมบาง ทำผมทรงอะไรดี ?
ผมบางจะทำผมทรงไหนก็ไม่มั่นใจ...อย่าเพิ่งคิดแบบนั้นค่ะ ! ถึงแม้ว่าปัญหาผมบางจะทำให้ไม่รู้ว่าต้องทำผมทรงอะไรดี ก็อย่าเพิ่งถอดใจไป เพราะวันนี้เรามีทางออกให้สาว ๆ แล้วกับไอเดียทรงผมสำหรับคนผมบาง ทำแล้วมั่นใจขึ้นแน่นอน ผมบาง ผมน้อย อาจเกิดจากหลายปัจจัย เช่
Hair | 9K Views
เพิ่มความหรูด้วยการปูพรมในห้องนอน ช่วยสร้างบรรยากาศใหม่ ๆ
พรม ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับความนิยมในนำมาตกแต่งห้องนอน ใครที่กำลังคิดว่าพื้นห้องของตัวเองดูโล่ง หรือสภาพห้องนอนเรียบเกินไป ลองปูพรมสักผืนดูมั้ยคะ ? โดยส่วนมากพรมแต่งห้องที่เราเห็นวางขายจะมีขนาดไม่ใหญ่มาก มีรูปทรงและดีไซน์แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่
การตกแต่ง | 179 Views
ไอเดียเเต่งตัวกระโปรงลายสก๊อตทรงเอ แฟชั่นที่คนชิคเขาใส่กัน !
กระโปรงลายสก๊อตทรงเอ แฟชั่นสุดคิ้วท์ที่มีกลิ่นอายความเรโทรนิด ๆ ใส่แล้วดูชิคไม่เปลี่ยน ใครชอบสไตล์นี้มาดูไอเดียแต่งตัวกันเลยจ้า !
Style | 391 Views
How to จับคู่สีเสื้อผ้าโทนน้ำตาล-ขาว โทนสีอบอุ่นและคลาสสิก
ถ้าสีขาวคือสีเบสิคที่แมทช์กับสีอะไรก็ได้ สีน้ำตาลก็คงเป็นสีคลาสสิกที่ไม่มีวันตาย หยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ไม่เคยเอ้าท์ เมื่อเราลองนำสองสีมาใช้ในงานแฟชั่นรับรองว่าปังไม่น้อย...ลองไปดู How to จับคู่สีเสื้อผ้าโทนน้ำตาล-ขาว กันเลยดีกว่า
Style | 5K Views
Mix and Match กระโปรงยีนส์เอวสูงทรงยาวคลุมเข่ากับเสื้อหลากสไตล์
นาทีนี้ต้องมีสักตัว ! กระโปรงยีนส์เอวสูงทรงยาวคลุมเข่า ไอเทมที่สาว ๆ ชอบใส่กระโปรงไม่ควรพลาด มาดูกันว่านำไปมิกซ์แอนด์แทช์กับเสื้อแบบไหนได้บ้าง แต่งตัวออกมาแล้วจะชิคขนาดไหน ? จะว่าไปแฟชั่นกระโปรงยีนส์นี่ก็ไม่ได้เป็นเทรนด์ใหม่อะไรเลยนะ เพียงแต่ว่าในแต่ละ
Style | 13K Views
15 ไอเดียจัดวางสวนกระถางไซส์มินิในบ้าน สร้างพื้นที่สีเขียว
อยากปลูกต้นไม้ในบ้านแต่มีพื้นที่น้อย ต้องนี่เลย ! ไอเดียจัดวางสวนกระถางไซส์มินิในบ้าน เพิ่มพื้นที่สีเขียว สร้างความสดชื่น การปลูกต้นไม้จัดสวนในพื้นที่บ้านอาจไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำได้กับทุกบ้าน เพราะที่อยู่อาศัยของแต่ละคนย่อมมีขนาดแตกต่างกัน มีพื้นที่ใช้
สวน | 217 Views
ไอเดียแมทช์เสื้อผ้ากับรองเท้าบูทข้อสั้น ชิคได้ไม่ต้องรอไปต่างประเทศ
อยู่ไทยทำไมจะใส่รองเท้าบูทไม่ได้ ! มาค่ะ มาดูไอเดียแมทช์เสื้อผ้ากับรองเท้าบูทข้อสั้นแบบที่แต่งได้ในสภาพอากาศเมืองไทย ชิคเหมือนได้แต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศเลย รองเท้าบูทกับสภาพอากาศเมืองไทย มันได้เหรอ ? ถ้าใจเราบอกว่าได้มันก็ต้องได้แหละ ถึงแม้ปีนี้จะไม่
Style | 3K Views
เเฟชั่นเสื้อครอปไหมพรม หนาวนี้ต้องมีสักตัว !
ปลายปีแบบนี้ หลายคนคงเริ่มวางแผนทริปไปสัมผัสอากาศเย็น ๆ กัน วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำไอเทมแฟชั่นที่ไม่ควรพลาดในฤดูหนาวนี้กันค่ะ นั่นก็คือ เสื้อครอปไหมพรม ลมเย็น ๆ เริ่มพัดมาแล้วจ้า...เสื้อผ้าแฟชั่นประจำซีซั่นอย่างเสื้อไหมพรม สเวตเตอร์ ที่เคยเก็บไว้ในตู้ค
Style | 543 Views
ไอเดียเเต่งตัว Safari look แฟชั่นชุดเข้าป่า ตั้งแคมป์แบบมีสไตล์
แต่งตัวไปแคมป์ปิ้งหรือเที่ยวป่าแบบมีสไตล์ให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติด้วยเสื้อแฟชั่นแนว Safari นอกจากจะเข้ากับบรรยากาศแล้ว ยังถ่ายรูปออกมาสวยอีกด้วย !
Style | 9K Views
ส่องการเเต่งตัว 30 ลุคของ แก้ว จริญญา สาวหมวยหน้าหวานสายแฟชั่น
วันนี้เราขอพาไปชมสไตล์การแต่งตัวของสาวหมวยหน้าหวาน แก้ว จริญญา อดีตนักร้องคาแร็คเตอร์สาวสุดเท่จากวง FFK บอกเลยว่าแฟชั่นการแต่งตัวของเธอทั้งคูลและชิคสุด ๆ ไปเลย หากใครโตมากับเพลงของค่าย KAMIKAZE คงไม่มีทางไม่รู้จักวง FFK แน่นอน โดยเฉพาะหนึ่งในสมาชิกที่ม
Style | 11K Views
รวมทรงผมสั้นดารา ไอดอล เปลี่ยนลุคสุดปัง !
การจะเปลี่ยนลุคด้วยการตัดผมสั้นใช่ว่าทำแล้วรอดทุกราย สาว ๆ อย่างเราเข้าใจดีเลยใช่ไหมล่ะคะ ? แต่ไม่ใช่กับพวกเธอต่อไปนี้แน่นอน เพราะต่อให้ไว้ผมยาวก็ดูดี ตัดผมสั้นแล้วดีกรีความสวยก็ไม่ลดลงเลย เรียกว่าพอได้เปลี่ยนลุคแล้วปังสุด ๆ ไม่เชื่อลองไปดูทรงผมสั้นของเหล
Hair | 4K Views
ไอเดียการจัดมุมรับประทานอาหารแบบต่าง ๆ สำหรับบ้านและคอนโด
ไม่ว่าจะพักอาศัยในคอนโดหรือบ้าน ก็สามารถจัดมุมรับประทานอาหารสวย ๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ .... ตามไปดูไอเดียกันได้เลย เราคงไม่ได้ทานอาหารนอกบ้านกันทุกมื้อหรอกใช่ไหมคะ ? แม้ว่าจะต้องออกไปทำงานนอกบ้าน แต่เมื่อถึงช่วงวันหยุดสุปดาห์หลายคนก็เลือกที่จะรับประ
การตกแต่ง | 252 Views
ไอเดียแต่งตัวโทนสีเทา สีที่ใส่ได้ทุกฤดูกาล
ชวนสาว ๆ มาแต่งตัวโทนสีเทา สีกลางสุดเบสิค มิกซ์แอนด์แมทช์กับโทนสีอื่น ๆ ได้ง่าย และยังเป็นโทนสีที่ใส่ได้ทุกฤดูกาลอีกด้วย เอาใจสาวสายมินิมอล หรือสาว ๆ ที่ไม่ชอบแต่งตัวสีสันฉูดฉาด ด้วยการแต่งตัวโทนสีสุดเบสิคอย่างสีเทา ซึ่งเป็นสีกลาง ๆ ไม่ทึบและไม่สว่างจน
Style | 3K Views
ไอเดียจัดตู้เสื้อผ้าง่าย ๆ ให้ดูเป็นระเบียบ ตู้เล็กหรือใหญ่ก็ทำได้
เคลียร์ตู้เสื้อผ้าแสนรกให้กับมามีระเบียบ สะอาดตา สะดวกต่อการหยิบใช้งาน ด้วยไอเดียจัดตู้เสื้อผ้าแบบง่าย ๆ ไม่ว่าจะมีตู้เสื้อผ้าแบบไหนก็นำไปทำตามกันได้ เสื้อผ้าเต็มตู้แต่บ่นว่าไม่มีเสื้อผ้าจะใส่ใช่ไหม ? นั่นอาจเป็นเพราะตู้เสื้อผ้าของคุณรกเกินไปจนหาชุดที่
Life | 1K Views
ไอเดียแต่งตัวเสื้อกันหนาวหรือสเวตเตอร์ เวอร์ชั่นหนาวไม่มาก อยู่ไทยใส่ได้ !
อยากมีโมเม้นท์ใส่เสื้อกันหนาวหรือเสื้อสเวตเตอร์เดินชิล ๆ เหมือนในช่วงวินเทอร์ของต่างประเทศบ้าง แต่อากาศในไทยมันไม่เป็นใจน่ะสิ อย่าเพิ่งถอดใจไปค่ะ ต่อให้อากาศหนาวจะไม่หนาวสะใจ เราก็ลุกขึ้นมาแต่งตัวกันได้ นี่เลย ! ไอเดียแต่งตัวเสื้อกันหนาวหรือสเวตเตอร์ อยู่
Style | 8K Views
ทรงผมดัดสั้นหน้าม้า ชิคขนาดนี้ ไม่ลองไม่ได้แล้ว !
ถ้าอยากเปลี่ยนทรงผมเป็นลุคสาวเซอร์แต่มีความน่ารัก หรือน่ารักแบบเซอร์นิด ๆ ต้องนี่เลย ผมดัดสั้นหน้าม้า ทรงผมสุดชิคมีสไตล์ ขอเอาใจสาวผมสั้นที่กำลังมองหาทรงผมใหม่แต่ยังอยากไว้ผมสั้นเหมือนเดิมรวมไปถึงสาวผมยาวที่กำลังสนใจเปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้น ด้วยทรงผมสุด
Hair | 387 Views
แมทช์เสื้อผ้ากับรองเท้าคอนเวิร์สทรงยอดฮิต ไม่ว่าลุคไหนก็ชิคสุด ๆ
ไอเทมประจำตู้อย่างรองเท้าคอนเวิร์สหยิบมาใส่กับเสื้อผ้าชุดไหนก็เข้าเสมอ โดยเฉพาะคอนเวิร์สข้อต่ำทรงยอดฮิตที่ใส่เมื่อไหร่ก็ยังชิค มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคหลายสไตล์ หวานก็ดี เปรี้ยวแซ่บก็ได้ เท่ก็โดนใจ ! หากคุณเป็นสายแฟชั่น ชอบแต่งตัว ชอบสะสมไอเทมประเภทขอ
Style | 3K Views
ใส่ผ้าถุงกับเสื้อแบบไหนดี ? มาดูไอเดียแมทช์ผ้าถุงแบบสวยชิคกัน
วันนี้เราจะชวนสาว ๆ มานุ่งผ้าถุงเปลี่ยนลุคเป็นหญิงไทยใจงามเรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้แต่ยังคงความชิคทันสมัย ด้วยไอเดียการแมทช์ผ้านุ่งกับเสื้อแบบต่าง ๆ เอาไว้ใส่ไปทำบุญ เข้าวัด หรือร่วมเทศกาลไทย ๆ ได้เลย ผ้าถุง คือเครื่องแต่งกายที่เราคุ้นเคยกันมาเนิ่นนาน ถึง
Style | 24K Views
ไอเดียแต่งตัวไปทำงานโทนสีขาวดำ คู่สีที่ไม่มีวันเอ้าท์ !
แต่งตัวไปงานด้วยโทนสีสุดคลาสสิกอย่างสีขาว-ดำ คู่สีที่ไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ไม่ทำให้เอ้าท์ ! วันนี้ใส่ชุดอะไรไปทำงานดีนะ ? นี่คงคำถามยอดฮิตที่มักจะเกิดขึ้นกับสาวออฟฟิศในทุก ๆ เช้า เพราะการเลือกเสื้อผ้าไปทำงานมันไม่ง่ายเหมือนกับเลือกเสื้อผ้าใส่อยู่บ
Style | 947 Views
ไอเดียถ่ายรูปโพสท่าชิค ๆ เซ็กซี่หน่อย ๆ กับอ่างอาบน้ำ
นอนแช่น้ำยังไงให้ได้รูป ! วันนี้เราขอชวนสาว ๆ มาลงอ่าง เอ้ย ! มาถ่ายรูปโพสท่ากับอ่างอาบน้ำฉบับสาวชิคมีสไตล์กันจ้า คราวก่อนเราได้แนะนำไอเดียในการถ่ายรูปกับเตียงนอนไปแล้ว () วันนี้ขอขยับจากห้องนอนมาอยู่ในห้องน้ำบ้าง ด้วยการนำเสนอไอเดียถ่ายรูปกับอ่างอาบน้
Life | 1K Views
ไอเดียแต่งห้องด้วยเก้าอี้ไม้ เพิ่มบรรยากาศแสนอบอุ่นให้ห้องโปรดของคุณ
ให้บรรยากาศห้องของคุณอบอุ่นขึ้นอีกขั้นด้วยไอเดียการแต่งห้องจากเก้าอี้ไม้ เฟอร์นิเจอร์ชิ้นไม่ใหญ่ เอาไว้วางแต่งห้องพร้อมทั้งใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า หลายคนคงรู้กันดีว่าเฟอร์นิเจอร์ไม้มีส่วนช่วยให้ห้องมีบรรยากาศที่ดูอบอุ่นได้ เนื่องจากไม้เป็นวัสดุจากธร
การตกแต่ง | 318 Views
ไอเดียแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น สไตล์ modern luxury ธีมสีดำทอง
เปลี่ยนห้องนอนอันแสนเรียบง่าย ให้กลายเป็นห้องนอนที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความหรูหราแบบมีสไตล์ ด้วยการแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่นสไตล์ modern luxury ธีมสีดำทอง
การตกแต่ง | 197 Views
ไอเดียแต่งตัวกับกางเกงยีนส์โอเวอร์ไซส์ ไอเทมสุดชิคสไตล์ยุค 90
Jeans Lover มีกันหรือยัง ? กางเกงยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์สไตล์ 90s แฟชั่นไอเทมสุดชิค หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ไม่ซ้ำ ! จะว่าไปแฟชั่นไอเทมจากยุค 90 นี่ก็กลับมาฮิตหลายสิ่งด้วยกันนะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดลายทางสีสันสดใส เสื้อเอวลอย แจ๊กเก็ตผ้าร่มคัลเลอ
Style | 6K Views
แฟชั่นเสื้อวินเทจคอสูงสไตล์ victorian สวยหรูดูผู้ดี
แนะนำแฟชั่นสุดปังสำหรับสาว ๆ ที่ชอบเสื้อผ้าแนววินเทจกับ เสื้อวินเทจคอสูงสไตล์ victorian ให้ลุคที่ดูหรูหรามีความผู้ดี มีกลิ่นอายย้อนยุคเบา ๆ แฟชั่นเสื้อวินเทจ หนึ่งในเทรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ โดยเฉพาะพักหลังมานี้จะเห็นว่าแบรนด์เสื้อผ้าเล็กให
Style | 5K Views
ไอเดียถ่ายรูปกับเตียงนอน นอนอยู่ห้องแต่ก็ได้ภาพ
เมื่อฝนฟ้าสภาพอากาศไม่เป็นใจให้ออกไปเที่ยวหรือถ่ายรูปชิค ๆ ตามคาเฟ่ งั้นเปลี่ยนมาถ่ายรูปที่ห้องแทนสิ กับไอเดียถ่ายรูปกับเตียงนอน มุมที่หลายคนอาจมองข้ามแต่รับรองว่าเลิศไม่แพ้กับการออกไปถ่ายรูปนอกบ้านเลย นอกจากเตียงนอนจะมีไว้สำหรับนอนหลับพักผ่อนแล้ว ยังเ
Others | 536 Views
รวมร้านรองเท้าแตะสายคาดสวย ๆ ในไอจี ดีไซน์ดี ใส่แล้วปัง
เอาใจสาว ๆ ที่ชอบใส่รองเท้าแตะด้วยพิกัดร้านรองเท้าแตะสายคาดในไอจี แบบสวยมีดีไซน์ ใส่ได้หลายโอกาส เมื่อก่อนสาว ๆ หลายคนอาจจะไม่ได้ใส่ใจกับการเลือกรองเท้าแตะมากนัก เพราะมองว่าเป็นรองเท้าสำหรับสวมใส่ในวันสบาย ๆ จึงไม่ได้สนใจเรื่องดีไซน์ความสวยงามสักเท่าไห
Others | 976 Views
ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปกับสระว่ายน้ำ แซ่บสุด ใครเห็นเป็นต้องหยุดมอง !
ที่ไหนมีสระว่ายน้ำที่นั่นต้องมีการถ่ายรูป ! จะว่ายน้ำหรือเปล่าไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ คือต้องได้รูปสวย ๆ กลับมา ถ้าสาว ๆ คนไหนเป็นแบบนี้ เรามีไอเดียโพสท่าถ่ายรูปกับสระว่ายน้ำมาฝากกันจ้า
Life | 780 Views
ไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวป่าเขา ตามสไตล์ดาราไอดอล
แม้ว่าไปเที่ยวป่าเขาเพื่อดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติแต่ก็ต้องไม่พลาดการถ่ายรูป เพราะฉะนั้นเสื้อผ้าหน้าผมต้องเตรียมพร้อม วันนี้เราก็เลยรวบรวมสไตล์การแต่งตัวไปเที่ยวป่าเขาในแบบฉบับของดาราไอดอลมาให้สาว ๆ ได้ดูเป็นไอเดียกัน เข้าสู่ช่วงปลายฝนต้นหนาว ลมหนาวกำลัง
Style | 17K Views
ไอเดียแต่งตัวกับสร้อยหิน สร้อยลูกปัด เพิ่มระดับความชิค
เพิ่มความชิคให้การแต่งตัวด้วยสร้อยหินหรือสร้อยลูกปัด ไอเทมที่มาพร้อมสีสันช่วยเปลี่ยนลุคเรียบง่ายดูมีอะไรมากขึ้น สร้อยหินหรือสร้อยลูกปัดถือว่าเป็นเทรนด์แอคเซสเซอรี่ที่ฮิตมาได้สักพัก เชื่อว่าสาว ๆ สายแฟชั่นต้องเคยเห็นผ่านตาหรืออาจจะซื้อมาใส่แล้วก็ได้ สำห
Tips | 2K Views
รวมแบบทรงผมซอยสั้นสุดคิ้วท์ สไตล์สาวเกาหลี ญี่ปุ่น
วงการผมสั้นเข้าแล้วออกยาก ! สาวผมสั้นคนไหนที่กำลังมองหาทรงผมใหม่ ๆ หรือสาวผมยาวที่อยากจะเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวผมสั้น มาดูแบบทรงผมสั้นคิ้วท์สไตล์สาวเกาหลี ญี่ปุ่น กันเลยจ้า เชื่อว่ามีสาว ๆ หลายคนเลยที่พอได้ตัดผมสั้น หลังจากนั้นก็ไว้ผมสั้นตลอดจนลืมไปแล้วการ
Hair | 10K Views
ก่อนซื้อต้องรู้ ! วิธีอ่านส่วนผสมสกินแคร์แบบพื้นฐาน ไม่ยากอย่างที่คิด
การตัดสินใจซื้อสกินแคร์สักชิ้น เราต้องรู้ว่าสกินแคร์ตัวนั้นช่วยบำรุงเรื่องอะไร มีส่วนผสมใดบ้าง ไม่ใช่แค่ฟังจากที่โฆษณาบอกเท่านั้น แต่เราควรจะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้วย ซึ่งการอ่านส่วนผสมของสกินแคร์ก็เป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เราสามารถเลือกผลิตภัณฑ
Others | 213 Views
10 ร้านอาหารพัทยารสชาติอร่อย บรรยากาศดี ไปทั้งทีไม่ควรพลาด
ชี้เป้าร้านอาหารพัทยา มีเมนูหลากหลาย รสชาติอร่อยไม่พอบรรยากาศต้องดีด้วย ใครมีแพลนไปเที่ยวพัทยาเตรียมลิสต์ไว้เลย !
อาหารไทย | 654 Views
ไอเดียชุดออกกำลังกายสวยแซ่บสไตล์สาวเซ็กซี่ โชว์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม
ไหน ๆ ก็ออกกำลังกายจนหุ่นเฟิร์มแล้ว จะมาใส่ชุดชิล ๆ ด้วยเสื้อยืดกางเกงขาสั้นไปออกกำลังกายได้ไง อุตส่าห์ตั้งใจปั้นหุ่นทั้งทีต้องอวดความสำเร็จกันหน่อย นี่เลย ! ชุดออกกำลังกายสวยแซ่บมีสไตล์ เอาใจสาวเซ็กซี่หรือสาว ๆ ที่ชอบชุดออกกำลังกายแนวแฟชั่นดีไซน์เก๋ นอกจ
Style | 481 Views
แฟชั่นเสื้อเอวลอยรัดรูป โชว์หุ่นสุดปัง
อวดหุ่นสุดปัง ! แซ่บแบบไม่มีอะไรมากั้นด้วยแฟชั่นเสื้อเอวลอยรัดรูป อกเป็นอกเอวเป็นเอว
Style | 5K Views
ไอเดียแมทช์เสื้อยืดแขนยาว ฤดูกาลไหนก็ใส่ได้
หากใครที่ชอบใส่เสื้อยืดอยู่แล้ว มาเพิ่มความชิคขึ้นอีกขั้นด้วยการเลือกเสื้อยืดแขนยาว แฟชั่นที่ใส่ได้ทั้งในสภาพอากาศร้อนและเย็น แถมยังแต่งตัวง่าย นำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคเลยด้วย สาว ๆ อย่าเพิ่งสับสนระหว่างเสื้อยืดแขนยาวกับเสื้อกันหนาวหรือสเวตเตอร์นะ
Style | 3K Views
ชี้เป้า ! ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลี ที่ไม่ได้มีแค่ปิ้งย่าง
เอาใจสายกินผู้คลั่งไคล้อาหารเกาหลีด้วยร้านบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลี ที่มีให้เลือกหลายเมนูไม่ใช่แค่ปิ้งย่างเท่านั้น...อิ่มอร่อย ฟิน เหมือนได้บินไปกินถึงที่เลย ! Hongdae Korean Charcoal BBQ Buffet ภาพ :Hongdae Korean Charcoal BBQ Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้
อาหารนานาชาติ | 645 Views
ทำความรู้จัก 13 ส่วนผสมยอดฮิตในสกินแคร์ ตัวไหนช่วยอะไรบ้าง ?
ส่วนผสมในสกินแคร์ที่ใช้บำรุงผิวนั้นมีมากมาย สารแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติเฉพาะตัวของมัน หากเรารู้ว่าตัวไหนช่วยบำรุงผิวในด้านใด ก็จะสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ได้ตอบโจทย์ แถมใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ตามที่หวังไว้ เราจึงอยากจะชวนทุกคนมาทำความรู้จักกับ 13 ส่วนผสมยอดฮิตในสกิ
Others | 263 Views
ไอเดียแต่งตัวหลากหลายสไตล์กับกางเกงทรงลุง กางเกงขายาวทรงหลวม
กางเกงขายาวทรงลุงยุค 90 สไตล์วินเทจ แมทช์ยังไงให้ออกมาชิคสมกับเป็นสาวแฟชั่น ตามไปดูไอเดียในการแต่งตัวกันเลย !
Style | 12K Views
ทริคลดต้นแขน เพื่อแขนเฟิร์มกระชับ ใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็มั่นใจ
สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาต้นแขนใหญ่ ไม่กระชับ เวลาใส่เสื้อไร้แขนแล้วรู้สึกไม่มั่นใจ ลองมาดูทริคลดต้นแขนเพื่อแขนเฟิร์มสวยไม่ย้วยหย่อนย้อยกันจ้า
Health | 507 Views
ลดน้ำหนักแบบ if คืออะไร กินตอนไหน ดีต่อสุขภาพจริงไหม ?
ปัจจุบันนี้การลดน้ำหนักด้วยวิธีการเลือกรับประทานอาหารนั้นมีหลายแนวทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการกินอาหารคลีน กินอาหารตามกรุ๊ปเลือด คีโตเจนิค หรือ IF ซึ่งวิธีนี้ถือว่ากำลังได้รับความสนใจมากเลยทีเดียว คิดว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินคำนี้ผ่านหูเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว
Health | 485 Views
สร้างบรรยากาศในการนอนหลับพักผ่อน ด้วยไอเดียสีห้องนอนสวย ๆ แนวเอิร์ธโทน
การเลือกตกแต่งห้องนอนด้วยโทนสีสบายตาช่วยสร้างบรรยากาศในการพักผ่อนได้ วันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำสีห้องนอนสวย ๆ แนวเอิร์ธโทนให้เพื่อน ๆ ได้ดูเป็นไอเดียกันค่ะ สีเอิร์ธโทนคือสีของธรรมชาติ ถ้าจะให้มองเห็นภาพง่าย ๆ ลองนึกถึงก้อนหิน ดิน ทราย ต้นไม้ใบหญ้า สิ่งเ
การตกแต่ง | 526 Views
ไอเดีย DIY สายห้อยแมสก์ แฟชั่นสุดชิคในยุคโควิด-19
เพิ่มความชิคให้การใส่แมสก์ด้วยสายห้อยแมสก์ ไอเทมที่จะทำให้การถอดและใส่แมสก์สะดวกมากยิ่งขึ้น ในสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ทำให้เราต้องเปลี่ยนวิถีการใช้ชีวิตแบบใหม่ อย่างสิ่งที่เห็นได้ชัด คือการใส่แมสก์ก่อนออกจากบ้าน หรือใส่ตามสถานที่สาธารณะต่าง ๆ ซึ่ง
Fashion | 2K Views
รวมที่พักอัมพวาริมแม่น้ำ บรรยากาศดี ตกแต่งสวย
ใครกำลังจะไปเที่ยวอัมพวาแต่ยังไม่รู้ว่าจะพักที่ไหนดี เรามีที่พักอัมพวาอยู่ริมแม่น้ำมาแนะนำ บอกเลยว่าบรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อน แถมยังตกแต่งสวย ถ่ายรูปปังอีกด้วย ! ภาพ :ดำเนินพวา ภาพ : ดำเนินพวา ภาพ : ดำเนินพวา ภาพ : ดำเนินพวา
ที่พัก | 616 Views
ไอเดียแต่งตัวเดรสผ้าชีฟอง สายเกา(หลี) Vs สายฝ.(ฝรั่ง)
แฟชั่นเดรสผ้าชีฟองสุดพริ้ว จะแต่งตัวให้คิ้วท์แบบสายเกาหลีก็ปัง หรือมาในลุคสาวเปรี้ยวแซ่บแบบสายฝอฝรั่งก็เลิศ อยากแต่งแนวไหนตามไปดูไอเดียการแต่งตัวชุดเดรสผ้าชีฟองกันจ้า เชื่อว่าสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์หวาน ๆ มีความผู้หญิงจ๋า น่าจะมีเดรสผ้าชีฟองเป็นไอเทมป
Style | 5K Views
ไอเดียแมทช์เสื้อแขนกุด แฟชั่นที่ไม่เคยหลุดเทรนด์
เสื้อแขนกุดหรือเสื้อไม่มีแขน หยิบมาใส่ในวันชิล ๆ อยู่บ้าน หรือใส่ไปเที่ยว ปาร์ตี้ ทำงานก็ยังได้...สาว ๆ คนไหนที่ชอบใส่เสื้อสไตล์นี้เรามีไอเดียการแมทช์เสื้อแขนกุดมาให้ชมกันจ้า ! ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ไม่มีวันเอ้าท์เลยก็ว่าได้สำหรับ เสื้อแขนกุด เพรา
Style | 6K Views
เผยเทคนิคลดน้ำหนักฉบับคนดัง ใคร ๆ ก็ทำตามได้
ใครที่กำลังลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เรามีเทคนิคลดน้ำหนักปรับเปลี่ยนรูปร่างเพื่อสุขภาพที่ดีตามฉบับคนดังมาฝาก ใคร ๆ ก็ทำตามได้ สาว ๆ คงพอจะเห็นเคสการลดน้ำหนักของเหล่าดาราคนดังผ่านตามามากมาย โดยแต่ละเคสนั้นก็มีสาเหตุที่ทำให้ต้องลดน้ำหนักแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะด
Health | 846 Views
ไอเดียตกแต่งและทาสีห้องนอนสวย ๆ ในโทนสีฟ้าสดใส สบายตา
เอาใจคนชอบสีฟ้าด้วยไอเดียตกแต่งและทาสีห้องนอนสวย ๆ โทนสีฟ้าสดใส ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา เหมาะแก่การพักผ่อน โทนสีฟ้าเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ได้รับควานิยมในการนำมาทาสีห้องนอนหรือตกแต่งห้อง ด้วยความที่มีสีสันสดใสแต่ไม่จัดจ้าน มองแล้วยังคงสบายตา ทำให้เราร
การตกแต่ง | 690 Views
ไอเดียแต่งตัวสดใส โทนสีป๊อบคัลเลอร์ จาก MV Ice Cream ของ BLACKPINK
ชวนสาว ๆ มาแต่งตัวสีสันสดใส ป๊อบคัลเลอร์ ตาม 4 สาว BLACKPINK ในเอ็มวีเพลง Ice Cream เปิดตัวอย่างปังสำหรับเอ็มวีเพลง Ice Cream ผลงานการคอลแลปกันระหว่างสาว ๆ BLACKPINK และเซเลนา โกเมซ ซึ่งถ้าใครได้ดูแล้วก็น่าจะรู้ว่าเป็นเอ็มวีที่มีความสดใสคัลเลอร์ฟูลมาก
Style | 2K Views
ไอเดียแต่งตัวสไตล์สปอร์ตเกิร์ล สำหรับสายแฟชั่น
เปลี่ยนลุคเป็นสาวสายสปอร์ตแอคทีฟตลอดเวลา ด้วยไอเดียแต่งตัวสไตล์สปอร์ตเกิร์ลที่ยังคงความชิคมีสไตล์ โดนใจสาว ๆ สายแฟชั่น แม้ว่าจะไม่ใช่สายออกกำลังกายแต่สาว ๆ ก็อัพลุคเป็นสปอร์ตเกิร์ลได้ เพียงแค่แต่งตัวมิกแอนด์แมทช์ด้วยไอเทมต่าง ๆ ที่สื่อถึงความสปอร์ต ถ้า
Style | 5K Views
ไอเดียแต่งตัวไปทำงานกับรองเท้าด็อกเตอร์มาร์ติน (Dr. Martens)
เดินเข้าออฟฟิศด้วยลุคสุดเท่สะดุดตา กับไอเดียแต่งตัวไปทำงานคู่กับรองเท้าด็อกเตอร์มาร์ติน (Dr. Martens) เมื่อเอ่ยถึงรองเท้าด็อกเตอร์มาร์ติน เราก็จะนึกถึงภาพการแต่งตัวลุคเท่ ๆ แนวสตรีท ฮิปหน่อย ๆ มีความแฟชั่นจัดเต็มเล่นใหญ่เน้นแต่งไปเที่ยวหรือแฮงค์เอ้าท์ซ
Style | 6K Views
ไอเดียแต่งตัวเท่ ๆ กับรองเท้าด็อกเตอร์มาร์ติน (Dr. Martens)
รองเท้าด็อกเตอร์มาร์ติน (Dr. Martens) ไอเทมสุดฮิปที่จะทำให้สาว ๆ ได้ลุคชิคคูลดูเท่สุด ๆ ใครที่อยากลุกขึ้นมาแต่งตัวสไตล์นี้ ตามไปดูไอเดียในการแต่งตัวเท่ ๆ กับรองเท้าด็อกเตอร์มาร์ตินกันเลยจ้า รองเท้าหนังถือว่าเป็นไอเทมหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการแต่งตัวสไต
Style | 3K Views
รวมชื่อเรียกทรงกางเกงยีนส์แบบต่าง ๆ สายแฟชั่นรู้กันหรือยัง ?
สาว ๆ รู้หรือไม่ว่ากางเกงยีนส์แต่ละทรงมีชื่อเรียกเฉพาะตัวด้วยนะ ถ้ารักที่จะใส่แล้วก็อย่าลืมเรียกชื่อทรงกางเกงยีนส์ให้ถูกต้องด้วยนะจ๊ะ ! เชื่อว่าในตู้เสื้อผ้าของสาว ๆ แต่ละคนต้องมีกางเกงยีนส์เป็นไอเทมติดตู้กันอย่างน้อย 2-3 ตัว และแทบทุกคนมักจะมีกางเกงยี
Tips | 13K Views
แนะนำต้นไม้เล็ก ๆ ตั้งโต๊ะทำงาน ดูแลง่าย ไม่เปลืองพื้นที่
เปลี่ยนบรรยากาศบนโต๊ะทำงานที่แสนเหี่ยวเฉาและอัดแน่นไปด้วยเอกสารให้กลับมามีชีวิตชีวาน่านั่งทำงาน ด้วยการหาต้นไม้เล็ก ๆ น่ารัก ที่ดูแลง่าย ๆ มาตั้งไว้สักต้นกันดีกว่า โต๊ะทำงานถือว่าเป็นพื้นที่หนึ่งที่เหล่าคนทำงานออฟฟิศใช้เวลาในแต่ละวันมากเป็นอันดับต้น ๆ
ความรู้ทั่วไป | 1K Views
สวยละมุนกับท่าโพสถ่ายรูปคู่กับดอกไม้ สไตล์ผู้หญิงรักธรรมชาติ
ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปคู่กับดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็นริมทาง หรือตามสถานที่ต่าง ๆ ที่มีจัดโซนดอกไม้ เข้ามาดูคอนเท้นท์นี้ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเรามีท่าโพสถ่ายรูปคู่กับดอกไม้ในแบบต่าง ๆ มาฝากกัน ทั้งเอามาถือ ทัดหู ยืนดูหรือยืนดม ก็มีหลากหลายท่าให้เลือกโพสตามกัน
Life | 2K Views
เคล็ดลับเลือกซื้อเก้าอี้ทำงานให้นั่งสบาย ป้องกันอาการปวดเมื่อย คอ บ่า ไหล่ หลัง
เก้าอี้ทำงานมีผลต่อสุขภาพ ถ้าไม่อยากปวดคอ บ่า ไหล่ หลัง มาดูวิธีเลือกซื้อเก้าอี้ทำงานที่เหมาะสมกันดีกว่า ! ปัญหายอดฮิตที่เกิดจากการนั่งทำงานเป็นเวลานาน ก็คืออาการปวดหรือตึงตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น คอ บ่า ไหล่ หลัง ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ มาจากการนั่งผิดท
การตกแต่ง | 682 Views
ไอเดียแต่งตัวมินิเดรสกับไอเทมแฟชั่น ฉบับสาวชิค
เอาใจสาว ๆ ที่ชอบใส่มินิเดรสหรือชุดเดรสสั้น ด้วยไอเดียแมทช์มินิเดรสกับไอเทมแฟชั่นต่าง ๆ ที่จะทำให้ดูเป็นสาวชิคมีสไตล์ ในความคิดของหลายคนมักมองว่ามินิเดรส คือ แฟชั่นของสาว ๆ ที่ชอบการแต่งตัวสไตล์หวาน ๆ มีความเป็นผู้หญิงจ๋า แต่ความจริงแล้วแฟชั่นไม่ได้มีข
Style | 4K Views
เท่ได้ใจ ! ไอเทมกางเกงยีนส์ทรง Boyfriend แมทช์ยังไงให้ปัง
กางเกงยีนส์ทรง Boyfriend แม้จะฮิตมานานแล้วแต่ก็ยังหยิบมาใส่ได้เสมอ สำหรับสาวคนไหนที่ชอบแต่งตัวสไตล์เท่ ๆ เซอร์นิด ๆ ฮิปหน่อย ๆ มาดูไอเดียในการแมทช์กางเกงยีนส์ทรงนี้กัน กางเกงยีนส์ทรง Boyfriend ชื่อก็บ่งบอกอยู่โต้ง ๆ ว่าเป็นทรงของผู้ชาย เพราะฉะนั้นจะมีค
Style | 3K Views
ชุดเดรสยาวทรงโอเวอร์ไซส์ ที่สุดของสายชิล
หากสาว ๆ มองหาเสื้อผ้าที่สวมใส่ง่าย ใส่สบาย ไม่ต้องมิกซ์แอนด์แมทช์ให้วุ่นวาย แต่ยังได้ลุคชิค ๆ ชุดเดรสยาวทรงโอเวอร์ไซส์ นี่แหละตอบโจทย์ เพราะใส่ไปเที่ยวก็ได้ ใส่อยู่บ้านก็เวิร์ค ชิคและชิลในเวลาเดียวกัน เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นชุดเดรสยาวโอเวอร์ไซส์ผ่านตา
Style | 8K Views
ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นคอนโด พื้นที่เล็ก ก็เนรมิตให้สวยได้ !
ลูกบ้านคอนโดคนไหนต้องการแต่งห้องนั่งเล่นซึ่งมีพื้นที่จำกัด ขนาดห้องเล็ก ตามมาดูไอเดียในการแต่งห้องนั่งเล่นคอนโดให้ออกมาดูดี ใช้พื้นที่คุ้มค่ากันจ้า
การตกแต่ง | 762 Views
รวมแบบเก้าอี้หวายสวยเก๋ เห็นแล้วอยากได้มาแต่งห้อง
เอาใจคนรักการแต่งบ้านแต่งห้องที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์สานสักชิ้น ด้วยแบบเก้าอี้หวายดีไซน์สวยมีสไตล์หลากหลายทรง ถ้าให้พูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับความนิยมในช่วงนี้ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเฟอร์นิเจอร์งานสาน ตั้งแต่ตู้ เตียง โต๊ะ ชั้นวาง เก้าอี้ ไปจนถึ
การตกแต่ง | 650 Views
แฟชั่นเสื้อวินเทจสม็อค ถึงจะรัด แต่ก็น่ารักไม่เบา
น่ารักแบบรัด ๆ ด้วยแฟชั่นเสื้อวินเทจสม็อค ทรงเข้ารูป ใส่แล้วดูมีสัดส่วนโค้งเว้า อกเป็นอก เอวเป็นเอว ! เรียกว่าเป็นยุคแห่งการกลับมาของแฟชั่นวินเทจก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเสื้อ รองเท้า กระเป๋าที่กำลังฮิตกันในช่วงนี้ล้วนมาจากเทรนด์ที่เคยมีมาก่อนแล้วทั้งนั้น
Style | 9K Views
เก๋ไม่ไหว ! ไอเดียแต่งตัวกับกระเป๋าวินเทจ
กระเป๋าวินเทจ แฟชั่นสุดฮิตที่ตอนนี้สาว ๆ แทบทุกคนต้องมีสักใบ หยิบมาสะพายหรือถือคู่กับเสื้อผ้าแนวไหนก็เก๋ได้ใจ ถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งสำหรับกระเป๋าสไตล์วินเทจ ที่มีรูปทรงกว้างแต่สั้น ขนาดไม่ใหญ่ เน้นใส่ของจุกจิก มาพร้อมสายสะ
Style | 1K Views
ไอเดียแต่งตัวชุดเดรสขาว เอาใจสาว ๆ ที่ชอบโทนสีเรียบง่าย
ชุดเดรสขาวหยิบมาใส่ตัวเดียวเดี่ยว ๆ ก็ได้ลุคเรียบง่ายมินิมอลดี แต่ถ้าอยากให้ชิคกว่านี้ ลองนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับไอเทมอื่น ๆ ดูสิ ! ในวันที่รีบร้อนหรือขี้เกียจเลือกเสื้อผ้า ชุดเดรสถือเป็นทางออกที่ดีให้สาว ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะว่าเป็นเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ใส
Tips | 5K Views
รวมสถานที่พาแม่เที่ยว ฉบับ new normal
วันแม่ชวนแม่ไปเที่ยวกันดีกว่า กับสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ที่จะทำให้คุณแม่แฮปปี้ ! วันแม่ปีนี้มีแพลนพาคุณแม่ไปเที่ยวที่ไหนกัน ? หากใครยังไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวมาแนะนำค่ะ แต่การจะเที่ยวในสถานการณ์แบบนี้ที่ยังไม่สามารถไว
เที่ยวทั่วไทย | 504 Views
รวมที่พักนิมมาน เชียงใหม่ ดีไซน์สวยมีสไตล์ เหมาะแก่การไปพักและถ่ายรูป
Bedgasm Poshtel x Cafe ที่พักบนถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 2 ตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียลแต่มีสีสัน คุมโทนด้วยสีน้ำเงินเป็นหลัก ชั้นล่างมีคาเฟ่เล็ก ๆ เป็นพื้นที่สำหรับมานั่งมานั่งเล่นจิบกาแฟ ทานขนมและอาหารเช้า มีมุมถ่ายรูปน่ารัก ๆ ภายในห้องพักตกแต่งในแบบเรียบง่ายมาพร
ที่พัก | 818 Views
ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปกับคุณแม่ แรงบันดาลใจจากคู่แม่ลูกดาราคนดัง
ชวนคุณแม่มาถ่ายรูปคู่สร้างโมเม้นท์ที่น่าประทับใจ ด้วยท่าโพสหลากหลายสไตล์แรงบันดาลใจจากคู่แม่ลูกดาราคนดัง ใครที่ไม่มีรูปถ่ายคู่กับคุณแม่ วันแม่ปีนี้ถือโอกาสชวนคุณแม่มาถ่ายรูปด้วยกันซะเลย ! เชื่อว่าหลายคนไม่ค่อยมีรูปคู่กับคุณแม่ อาจเป็นเพราะว่าเขินบ้าง อ
Others | 708 Views
แชร์ทริคการถ่ายรูปให้ดูขายาว ตัวสูง ผอม ไม่ง้อแอพ
จะถ่ายรูปทั้งทีก็ต้องดูดีที่สุด ! รูปสวยเสกได้ดั่งใจด้วยทริคการถ่ายรูปให้ดูขายาว ตัวสูง ผอมเพรียว แบบไม่พึ่งแอพ เมื่อเราอยู่ในยุคที่ต่างคนต่างแชร์เรื่องราวต่าง ๆ ลงโซเชี่ยล แน่นอนว่าการจะโพสต์อะไรออกสู่สาธารณะชนย่อมเป็นสิ่งที่เลือกมาแล้วว่าดีที่สุด อย่
Others | 17K Views
แฟชั่นเสื้อเชิ้ตครอป สำหรับสาวที่ต้องการความชิค
เสื้อครอปหนึ่งในแฟชั่นยอดฮิต แต่ถ้าจะให้ชิคยิ่งกว่าก็ต้องนี่เลย เสื้อเชิ้ตครอป เสื้อเชิ้ตครอป ก็คือเสื้อเชิ้ตในเวอร์ชั่นที่มีความสั้นกว่าเสื้อเชิ้ตทั่วไป อาจสั้นเหนือเอว สั้นประมาณเอว หรือยาวกว่าเอวนิดหน่อยก็ได้ แต่แน่นอนว่าต้องไม่ยาวเหมือนกับเสื้อเชิ้
Style | 4K Views
เซ็กซี่นิด ๆ ด้วยแฟชั่นเสื้อปาดไหล่ เปิดไหล่
สาว ๆ ที่อยากลองแต่งตัวลุคเซ็กซี่แต่ก็ไม่อยากให้โป๊มาก แฟชั่นเสื้อปาดไหล่ เสื้อเปิดไหล่ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยแหละ ! เสื้อผ้าที่ช่วยเสริมลุคให้ดูเซ็กซี่เป็นสาวแซ่บนั้นมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสายเดี่ยว เสื้อเกาะอก กางเกงกระโปรงทรงรัดรูป หรื
Style | 7K Views
ไอเดียทำสีผมสไตล์เจนนี่ จากเพลง How you like that
เปลี่ยนลุคให้ดูคูลกว่าใครด้วยการย้อมสีผมสไตล์เจนนี่ แบล็คพิ้งค์ ใน MV เพลง How you like that หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลเพลงล่าสุด How You Like That ออกมา เชื่อว่าบลิ๊งค์หลายคนจะต้องหวีดให้กับลุคใหม่ของสาว ๆ แบล็คพิ้งค์อย่างแน่นอน ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมการแต่งหน้
Hair | 1K Views
รวมทรงผมหลายสไตล์ของเจนนี่ แบล็คพิ้งค์ ทำเอาบลิ๊งค์ใจละลาย
มาค่ะชาวบลิ๊งค์ เราจะพาไปชมทรงผมของสาวเจนนี่ แบล็คพิ้งค์ ที่มีทั้งความน่ารัก สวยแซ่บ เห็นแล้วต้องบอกเลยว่ายัยเกี๊ยวเอาอยู่ทุกแบบ หลังจากไปส่องไอจีของสาวเจนนี่คิม ก็ทำให้พบว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ทำทรงผมหลากหลายแบบมาก ไม่ว่าจะปล่อยยาว มัดเกล้า ดัดลอน หรือทำท
Hair | 664 Views
รวมที่พักบางแสนติดทะเล มองเห็นวิวได้จากห้องพัก
ดื่มด่ำบรรยากาศทะเลบางแสนให้หนำใจกับที่พักบางแสนติดทะเล รับลมชมวิวได้จากห้องพัก บางแสน หนึ่งในจุดหมายยอดฮิตของการไปพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์สำหรับคนที่มีเวลาเที่ยวไม่มาก เพราะนอกจากจะอยู่ไม่ไกลจากรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่นาน ยังได้สัมผัสกับท้องทะเล หา
ที่พัก | 2K Views
เสื้อเว้าหลัง โชว์หลัง แฟชั่นของสาวแซ่บ
มาเพิ่มความฮอตสู้อากาศร้อนอบอ้าวของเมืองไทย ด้วยแฟชั่นเสื้อเว้าหลังหรือเสื้อเปิดหลังฉบับสาวแซ่บกันดีกว่า ! เวลาอากาศร้อนเหงื่อมันก็ชอบออกจนหลังเปียกหลังแฉะ จะแต่งตัวอะไรก็ลำบาก ถ้าไม่เลือกเสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าระบายอากาศคาดว่าจะต้องอึดอัดไปทั้งวัน ดังนั
Style | 8K Views
รวมสถานที่เที่ยวเขาใหญ่ เที่ยวได้ทั้งปี มีกิจกรรมให้ทำเพียบ !
ดื่มด่ำธรรมชาติ เสพงานศิลปะ หรือจะสนุกสุดเหวี่ยงไปกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ที่เขาใหญ่มีทุกกิจกรรมให้คุณได้สัมผัส กับสถานที่ท่องเที่ยวเขาใหญ่ เที่ยวได้ทั้งปี สนุกครบรส เขาใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงยอดนิยมที่ผู้คนมักเลือกปักหมุดไปพักผ่อนในวันหยุด เพราะน
เที่ยวทั่วไทย | 869 Views
แฟชั่นเสื้อแขนบอลลูน มองมุมไหนก็ดูชิค
พองสะดุดตากับแฟชั่นเสื้อแขนบอลลูน ดีไซน์สุดเก๋ ที่สาว ๆ ต้องเลิฟ ! เสื้อแขนบอลลูนเป็นอย่างไร ใช่เสื้อแขนตุ๊กตาที่มีแขนพอง ๆ หรือเปล่า ? ถ้าบอกว่าเป็นเสื้อแขนพองก็คงใช่ แต่เสื้อแขนบอลลูนไม่ใช่เสื้อทรงเดียวกับเสื้อแขนตุ๊กตาหรอกนะ ถึงแม้ว่าจะมีความคล้ายคล
Style | 8K Views
ที่พักม่อนแจ่ม วิวภูเขา รายล้อมด้วยทุ่งดอกไม้
พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ วิวภูเขาเขียว รายล้อมด้วยทุ่งดอกไม้นานานชนิด กับที่พักม่อนแจ่ม ม่อนแจ่ม สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของจังหวัดเชียงใหม่ เพียงออกมาไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ก็ได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติ วิวภูเขาสลับเรียงราย อากาศเย็นสบาย มีทุ่
ที่พัก | 1K Views
รวมแบบทรงผมยาวสไตล์เกาหลี มีวอลลุ่ม
รวมแบบทรงผมยาวสไตล์เกาหลี มีวอลลุ่มเอาใจสาว ๆ ผมยาวที่กำลังมองหาแบบทรงผมใหม่ด้วยนี่เลย ! ทรงผมยาวสไตล์เกาหลี มีวอลลุ่ม เลเยอร์สวย การจะไว้ทรงผมยาวสไตล์เกาหลี สำหรับบางคนอาจคิดว่าแค่ตัดผมหน้าม้าบาง ๆ สักนิดก็พอแล้ว ซึ่งถ้าถามว่าถูกไหม ก็ต้องตอบว่าไม่มีถ
Hair | 8K Views
Chic & Chill ด้วยแฟชั่นกางเกงขาสั้นผ้าลินิน ใส่สบาย แมทช์ได้หลายลุค
หากสาว ๆ คนไหนชอบใส่กางเกงขาสั้น ต้องไม่พลาดแฟชั่นกางเกงขาสั้นผ้าลินิน ทั้งชิคและชิลในลุคเดียวกัน การแต่งกายในสภาพอากาศอันแสนร้อนชื้นของบ้านเรา ที่ไม่ว่าจะขยับตัวนิดหน่อยหรืออยู่เฉย ๆ เหงื่อก็ออกได้นั้น คงไม่พ้นการเลือกเสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าโปร่ง เบา ช่
Style | 10K Views
รวมสูตรคุกกี้นิ่ม 9 รสชาติ อร่อยฟินไปกับความนุ่มหนึบหนับ
ใครที่เข้าครัวทำคุกกี้กรอบกันจนเบื่อแล้ว ลองเปลี่ยนมาทำคุกกี้นิ่มกันบ้างดีกว่า ไม่ต้องไปตามหาสูตรที่ไหน เพราะเราได้คัดเลือกสูตรคุกกี้นิ่มแสนอร่อยมาให้แล้ว ! เมื่อพูดถึงคุกกี้หลายคนคงจะคุ้นเคยกับคุกกี้ที่มีเนื้อสัมผัสแบบกรอบฟู มีความร่วนนิด ๆ เนื้อเบา ๆ
ขนมนานาชาติ | 4K Views
เรียบง่ายสบายตากับไอเดียแต่งตัวสีขาวเบจ ใส่ได้บ่อยไม่มีเบื่อ !
ไอเดียแต่งตัวโทนสีขาว-เบจ โทนสีที่ไม่ว่าจะแต่งตัวออกมาแบบไหนก็ดูดี มาในลุคเรียบหรูก็ได้ จะมินิมอล หรือสตรีสไตล์ก็รอด ! เสื้อผ้าโทนสีขาว-เบจ จัดว่าเป็นสีพื้นฐานที่สาว ๆ มักมีติดตู้ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอล เรียบง่าย ด้วยความที่เป็นโทนสีสบ
Style | 16K Views
ส่องเมคอัพลุคของ ซอเยจี นางเอกซีรี่ส์ It’s okay to Not Be okay
สวยแบบไม่มีอะไรมากั้นกับเมคอัพลุคของ ซอเยจี สาวหน้าสวยดวงตามีพลัง เจ้าของบทโกมุนยอง นางเอกซีรี่ส์ Its okay to Not Be okay นาทีนี้ใครที่เป็นคอซีรี่ส์เกาหลีคงไม่มีใครไม่รู้จัก ซอเยจี นางเอกจากเรื่อง Its okay to Not Be okay ด้วยบทบาทที่ฉีกกฏของการเป็นนางเ
Make up | 2K Views
ไอเดียจัดโต๊ะข้างเตียง เปลี่ยนบรรยากาศห้องนอนให้ดูดียิ่งขึ้น
เปลี่ยนโต๊ะข้างเตียงให้ดูดีกว่าที่เคย ด้วยไอเดียการจัดโต๊ะข้างเตียงแบบสวยเก๋มีสไตล์ ในห้องนอนนอกจากเตียงนอนแล้ว โต๊ะข้างเตียงก็เป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่หลายบ้านให้ความสำคัญ เพราะไม่เพียงแค่ใช้วางของอย่างโคมไฟ นาฬิกาปลุก หรือหนังสือเล่มโปรดที่เอาไว้อ่
การตกแต่ง | 688 Views
รวมที่พัก ภูทับเบิก เปิดประตูดูวิวทะเลหมอก
ปล่อยใจพักกายไปกับบรรยากาศท่ามกลางสายหมอกที่ลอยล่องมาให้เห็นถึงหน้าประตูห้อง กับที่พัก ภูทับเบิก วิวปัง หมอกอลังการ ภูทับเบิก ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในการชมทะเลหมอก ด้วยลักษณะที่ตั้งซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดเพชรบูรณ์ ทำให้ไม่มี
ที่พัก | 1K Views
ไอเดียแต่งห้องนอนแบบประหยัด ง่าย ๆ ใครก็ทำได้
งบน้อยก็แต่งห้องนอนให้ออกมาดูดีได้ ด้วยไอเดียแต่งห้องนอนแบบประหยัด แน่นอนว่าการตกแต่งห้องนอนใหม่ย่อมต้องมีค่าใช้จ่ายอยู่แล้ว จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของเราว่าจะเนรมิตห้องออกมาในรูปแบบไหน ถ้าใครที่ไม่มีปัญหาเรื่องงบประมาณก็สามารถแต่งห้องตาม
การตกแต่ง | 5K Views
ลุคไหนก็โดนใจ ! ไอเดียแต่งตัวชุดเดรสเกาหลี 3 สไตล์
หวานก็ดี มินิมอลก็ได้ หรือมั่น ๆ ชิค ๆ ก็ไหว กับไอเดียแต่วตัวชุดเดรสเกาหลี 3 สไตล์ดูดีได้ด้วยชุดเดียว ชุดเดรสเป็นเสื้อผ้าที่หยิบใส่ง่าย ไม่ต้องมาเสียเวลาเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์จับคู่เสื้อตัวนั้นกับกางเกงหรือกระโปรงตัวนี้ แค่สวมปุ๊บเป็นอันเสร็จปั๊บ มีเวลาเ
Style | 1K Views
รวมที่พักกาญริมน้ำ บรรยากาศสุดชิล
นอนฟังเสียงน้ำไหลรายล้อมด้วยธรรมชาติในบรรยากาศสุดชิล กับที่พักกาญริมน้ำ ห้องสวยควรค่าแก่การพักผ่อน ถ้าให้นึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงที่มีทั้งภูเขา น้ำตก และแม่น้ำ จังหวัดกาญจนุบรี จะต้องเป็นหนึ่งในความคิดแรก ๆ แน่นอน วันนี้เราจึงมาแนะนำที่พักกาญ ริ
ที่พัก | 642 Views
หน้าฝนเที่ยวไหนดี ? ชี้พิกัดสถานที่ท่องเที่ยวช่วง Green Season
ตามหาความชุ่มฉ่ำใจไปกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตทั่วไทย ที่ไม่ควรพลาดในช่วงหน้าฝน...หน้าฝนเที่ยวไหนดี ? เรามีคำตอบ ! เมื่อฝนเริ่มตกติดต่อกันหลายวันนั่นก็เป็นสัญญาณแห่งการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ บรรยากาศแห่งความชุ่มฉ่ำ ต้นไม้ภูเขากลับมาเขียวขจีสร้างความสดชื่นใ
เที่ยวทั่วไทย | 466 Views
ไอเดียทรงผมกับแฟชั่นกิ๊บหนีบผมอันใหญ่ ชิคกว่าที่คิด !
Claw Clip กิ๊บหนีบผมอันใหญ่ แฟชั่นสไตล์ยุค 90s กลับมาสร้างลุคสุดชิคให้สาว ๆ อีกครั้ง ! ใครจะไปคิดว่ากิ๊บหนีบผมอันใหญ่ที่เราคุ้นเคยกันมาแสนนาน ซึ่งปกติแล้วสาว ๆ มักจะใช้หนีบผมเวลาอาบน้ำหรือทำงานบ้าน ตอนนี้จะกลายเป็นเครื่องประดับผมสุดฮิตไปได้ แต่แน่นอนว่
Hair | 3K Views
ไอเดียแต่งตัวเสื้อเชิ้ตไปทำงาน สวย ชิค มีสไตล์
เอาใจสาวออฟฟิศด้วยไอเดียแต่งตัวเสื้อเชิ้ตไปทำงาน ไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ดั่งใจ หากสาว ๆ ต้องเลือกซื้อเสื้อผ้าใส่ไปทำงาน เสื้อเชิ้ต คงจะเป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ เลยใช่ไหมคะ ? ด้วยความที่ดีไซน์เรียบง่าย รูปทรงสุภาพ สวมใส่ได้หลายโอกาส และยังสา
Style | 12K Views
ไอเทมแฟชั่นสีพาสเทล อัพเลเวลความสดใส
ถ้าวันไหนสาว ๆ อยากจะลุกขึ้นมาแต่งตัวโทนสีสดใสที่แฝงไปด้วยความหวานละมุน ให้นึกถึงไอเทมแฟชั่นสีพาสเทลเลย ! นอกจากเสื้อผ้าสีพาสเทลแล้ว ก็ยังมีไอเทมแฟชั่นสีพาสเทลที่จะช่วยเพิ่มความสดใสให้สไตล์การแต่งตัวของสาว ๆ ได้ ถึงแม้ว่าสีพาสเทลจะเป็นโทนสีสันสดใส แต่ก
Style | 680 Views
รวมไอเดียทาเล็บสีขาว หลากหลายสไตล์
สาว ๆ ที่อยากทาเล็บหรือเพ้นท์เล็บให้มีลวดลาย แต่ไม่ชอบให้มีสีสันมากมาย ลองมาดูไอเดียทาเล็บสีขาวกัน ! เมื่อเทียบกับสีอื่น ๆ สีขาวอาจจะดูเป็นสีที่เรียบง่ายไม่โดดเด่นอะไร แต่ด้วยความที่เป็นสีกลาง เป็นสีพื้นฐาน จึงสามารถนำมาใช้ได้กับหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเรียบ
Nail | 2K Views
ไอเดียแต่งห้องสีขาว คลีน ๆ เรียบง่าย สบายตา
หากคุณชื่นชอบการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่ายสบายตา สีสันไม่ฉูดฉาด การแต่งห้องสีขาวนี่แหละตอบโจทย์ ! สีขาวถือเป็นสีพื้นฐานในการตกแต่ง แสดงถึงความเรียบง่าย สะอาด สบายตา สามารถจับคู่กับสีอื่น ๆ ได้มากมาย และยังเป็นสีที่ทำให้ห้องดูสว่าง ดูกว้างขึ้นด้วย สำหรั
การตกแต่ง | 2K Views
หวานได้หวานดี ! สไตล์การแต่งตัวสีพาสเทล
อัพลุคเป็สาวหวานแบบมีสไตล์ด้วยการแต่งตัวสีพาสเทล สีสันที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการแต่งตัว เชื่อว่าคงมีสาว ๆ บางคนที่คิดว่าการแต่งตัวลุคหวาน ๆ จะต้องใส่กระโปรง เดรส หรือเสื้อผ้าที่มีระบายฟรุ้งฟริ้ง แต่อันที่จริงแล้วเราไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวเพื
Style | 10K Views
หวานละมุนทุกมุมมอง ! ไอเดียแต่งห้องนอนสีพาสเทล
แต่งแต้มสีสันแสนหวานให้ห้องนอนของคุณ ด้วยไอเดียแต่งห้องนอนสีพาสเทล หลายคนคงจะคุ้นเคยกับการใช้โทนสีพาสเทลในรูปแบบของแฟชั่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ มากกว่าการนำมาตกแต่งบ้าน หรือแต่งห้อง เพราะโทนสีในการตกแต่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นโทนสีเรียบง่าย ไม่ฉูดฉาด เช่น สีข
การตกแต่ง | 689 Views
7 Tips แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวให้ว้าวกว่าเดิม !
หากเบื่อกับการแต่งตัวแมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวแบบเก่า ลองมาดู 7 Tips แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาวให้ว้าวกว่าเดิมกันดีกว่า ! เสื้อเชิ้ตสีขาว ไอเทมเบสิคประจำตู้เสื้อผ้าของสาว ๆ จับมาแมทช์กับอะไรก็ดูเข้าไปซะหมด ถึงแม้จะเป็นดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ในความเรียบง่ายนี้ก็มีเส
Tips | 9K Views
คิ้วท์เกินต้านทาน ! ไอเดียเพ้นท์เล็บสีพาสเทล สไตล์สาวหวาน
รวมไอเดียเพ้นท์เล็บสีพาสเทลหลายลวดลาย ละมุน สดใส ถูกใจสายหวาน สาวสายหวานที่ชอบความมุ้งมิ้งฟรุ่งฟริ้งทั้งหลาย มาเปลี่ยนสีเล็บในโทนสีละมุนสดใส คิ้วท์ ๆ เห็นแล้วหิวขนมหวานกันดีกว่า นี่เลย ! ไอเดียเพ้นท์เล็บสีพาสเทล ใครที่ชอบทาเล็บสีอ่อน ๆ สีนม ๆ พลาดไม่ได
Nail | 2K Views
ไอเดียจัดสวนหน้าบ้านหรือสวนข้างบ้าน เติมความสดชื่น เพิ่มพื้นที่สีเขียว
มาสร้างบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ ความร่มรื่นจากมวลแมกไม้ ด้วยการจัดสวนหน้าบ้านหรือสวนข้างบ้าน เพื่อให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น การปลูกต้นไม้ในบริเวณบ้าน นอกจากจะช่วยให้บ้านมีชีวิตชีวาร่มรื่นสดชื่นขึ้นแล้วนั้น ยังมีประโยชน์ทางจิตใจด้วยนะ...เคยไหม ? เวลาที่เคร
สวน | 1K Views
ไอเดีย DIY ชั้นวางของหลากหลายแบบ แต่งบ้านก็ดี ใช้งานก็ได้
เนรมิตชั้นวางของแบบที่ใช่ในสไตล์เราด้วยการ DIY ต้องการแบบไหน ออกแบบเองได้ ไม่ต้องไปหาซื้อ นอกจากโต๊ะ ตู้ เตียง เกาอี้ โซฟาแล้ว ชั้นวางของเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่ขาดไม่ได้ แทบทุกบ้านจะต้องมีไว้ใช้จัดระเบียบสิ่งของ เอาไว้ตั้งโชว์ของต่าง ๆ หรือแม้กระทั
Home & Living | 3K Views
เปลี่ยนขาเบียดให้เรียวสวย ด้วยท่าออกกำลังกายลดต้นขาง่าย ๆ
ปัญหาต้นขาใหญ่ ขาเบียด จะไม่ใช่เรื่องกวนใจอีกต่อไป เพียงแค่หันมาทำท่าออกกำลังกายลดต้นขาต่อไปนี้ เมื่อกางเกงตัวโปรดของสาว ๆ ไม่สามารถใส่ได้เหมือนอีกต่อไป เราจะปล่อยผ่านแล้วซื้อกางเกงตัวใหม่ หรือหาวิธีให้มันกลับมาใส่ได้อีกครั้งกันล่ะ....อืมมม ซื้อใหม่ก็น
Health | 658 Views
แฟชั่นชุดนอนน่ารัก ใส่เป็นชุดอยู่บ้านในวันสบาย ๆ
ชุดนอนไม่ได้(ใส่)นอน แต่ใส่เป็นชุดอยู่บ้านในวันสบาย ๆ หรือใส่ออกไปซื้อของ จ่ายตลาดได้...ลองไปดูแฟชั่นชุดนอนน่ารัก ๆ กันเลย เวลาอยู่บ้าน ไม่ได้มีธุระต้องออกไปข้างนอก สาว ๆ ก็คงหาชุดง่าย ๆ สบาย ๆ ใส่อยู่บ้านกันใช่ไหมคะ ? บางคนเลือกเป็นเสื้อยืดกางเกงขาสั้
Style | 1K Views
รวมคาเฟ่ใกล้หาดติดทะเล จังหวัดชลบุรี ร้านสวย มุมถ่ายรูปเพียบ !
เอาใจสาย cafehopping ด้วยพิกัดคาเฟ่สวย ๆ ใกล้หาด ติดทะเล อยู่แค่จังหวัดชลบุรีนี่เอง Papa Beach Pattaya คาเฟ่วิวทะเลตกแต่งสไตล์บาหลี มีความทรอปิคอลเบา ๆ ที่นั่งเป็นโซน outdoor ทั้งหมดเหมาะแก่การมานั่งรับลมธรรมชาติ และจะพลาดไม่ได้กับมุมถ่ายรูปยอดฮิตอ
ร้านอาหาร | 1K Views
ไอเดียตกแต่งห้องแนวอาร์ต ๆ เพิ่มความชิค เท่ อย่างมีศิลปะ
เติมสีสันลวดลายเส้นให้ห้องด้วยไอเดียตกแต่งห้องแนวอาร์ต ๆ เปลี่ยนห้องที่เรียบ ๆ ให้มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest ภาพ :
การตกแต่ง | 811 Views
จัดครัวตามฮวงจุ้ย เพื่อความอุดมสมบูรณ์ของชีวิต
ห้องครัวไม่ใช่แค่สถานที่เติมพลังชีวิตในด้านร่างกาย แต่ยังเติมพลังชีวิตในด้านดวงชะตา เราจึงมีคำแนะนำในจัดครัวตามฮวงจุ้ยง่าย ๆ ด้วยตัวเองมาฝากกัน นอกจากห้องนอนแล้ว ห้องครัวก็เป็นอีกห้องหนึ่งภายในบ้านที่มีความสำคัญตามหลักศาสตร์ฮวงจุ้ยไม่แพ้กัน เนื่องจากเป
ฮวงจุ้ย | 1K Views
ส่องแฟชั่นการแต่งตัว มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากับแมสก์ของเหล่าดาราคนดัง
เมื่อแมสก์กลายเป็นไอเทมจำเป็นในการแต่งตัวก่อนออกจากบ้าน ลองไปดูกันว่าแฟชั่นการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากับแมสก์ของเหล่าดาราคนดังจะเป็นอย่างไร ?
Style | 2K Views
ไอเดียแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ
เพิ่มบรรยากาศห้องให้ดูอบอุ่น มีกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติมากขึ้น กับการแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ไอเทมที่คงความคลาสสิกทุกยุคสมัย ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest ภาพ : p
การตกแต่ง | 741 Views
ไอเดียจัดสวนแนวตั้ง สำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด
ถึงแม้จะไม่ได้มีพื้นที่กว้าง แต่ก็สร้างสวนสวย ๆ ได้ ด้วยไอเดียจัดสวนแนวตั้ง ใครที่อยู่คอนโด หอพัก หรือบ้านมีพื้นที่จำกัด แต่อยากมีสวนเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ที่อยู่อาศัย การจัดสวนแนวตั้ง นี่แหละตอบโจทย์เลย เพียงแค่เปลี่ยนการจัดวางต้นไม้ในระนาบพื้นมา
สวน | 1K Views
ใส่ Mask แบบไม่ Mass ! ไอเดียแมสก์ผ้าสำหรับสายแฟชั่น
ใส่แมสก์ก็แฟชั่นได้ ! ไอเดียแมสก์ผ้าหลากหลายดีไซน์ ที่จะทำให้การใส่แมสก์ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ทุกคนรู้ ! ฉันรู้ ! ว่าช่วงนี้ต้องใส่หน้ากากอนามัยหรือแมส์ผ้าทุกครั้งที่ออกจากบ้าน ไม่ว่าจะเดินทางขึ้นรถ ลงเรือ เข้าห้าง เดินตลาดสด ไปทำงาน ก็ต้องใส่แมสก์ตลอด เ
Style | 1K Views
DIY Face Shield วิธีทำหน้ากากกันละอองน้ำลาย ใช้ในช่วงโควิด-19 ระบาด
ชวนมาทำ Face Shield หน้ากากกันละอองน้ำลาย DIY ที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ ! ในช่วงสถานการ์ณไวรัสโควิด-19 ระบาดแบบนี้ Face Shield หน้ากากกันละอองน้ำลาย ละอองฝอยต่าง ๆ ที่ใช้ในทางการแพทย์ กลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มีความจำเป็นไม่น้อยไปกว่าหน้ากากอนามัยหรือหน้าก
Life Hack | 627 Views
วิตามินบีรวมคืออะไร ? มีประโยชน์อย่างไรต่อร่างกาย
ทุกคนคงพอจะรู้กันว่าวิตามินบีนั้นมีหลายชนิด แต่ละชนิดก็มีคุณประโยชน์แตกต่างกันไป และยังสามารถพบได้ในอาหารประเภทต่าง ๆ ที่เรารับประทาน แต่เนื่องจากพฤติกรรมการทานของคนเราไม่เหมือนกัน ทำให้ในบางครั้งร่างกายไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพอ ผลิตภัณฑ์บีรวมจึงเป็นทาง
สุขภาพกาย | 937 Views
แฟชั่นไอเทมลายดอกไม้ ฟรุ้งฟริ้งเหมือนวิ่งเล่นในสวน
ผู้หญิงกับดอกไม้เป็นของคู่กัน สาว ๆ ที่เลิฟความฟลอรัล มาตามเก็บแฟชั่นไอเทมลายดอกไม้กันดีกว่า ! ถึงแม้หน้าร้อนจะผ่านไป แต่แฟชั่นลายดอกไม้ยังคงไม่หายไปไหน จากที่เคยแนะนำแฟชั่นชุดเดรสลายดอกไม้ไป () วันนี้เราจะมาแนะนำแฟชั่นไอเทมลายดอกไม้ชิ้นอื่น ๆ กันบ้าง
Style | 2K Views
พฤติกรรมทำลายสุขภาพ เวลาทำงานที่บ้าน
เผยพฤติกรรมทำลายสุขภาพช่วงกักตัวอยู่บ้าน มาเช็คกันว่าคุณคือมีพฤติกรรมเหล่านั้นหรือเปล่านะ ? ช่วงนี้หลายคนคงเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้อง WFH หรือกักตัวอยูบ้าน บางคนมองว่านี่แหละคือเวลาที่ฉันรอคอย ฉันจะได้เอาเวลาที่เคยเสียไปกับการเดินทางมาทำกิจกรรมต่าง ๆ แทน แน
สุขภาพกาย | 1K Views
รวมต้นไม้ปลูกในบ้าน ใบสวย ช่วยฟอกอากาศ วางแต่งห้องก็เลิศ !
เพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วยต้นไม้ปลูกในบ้าน นอกจากสร้างบรรยากาศความเป็นธรรมชาติแล้วยังช่วยฟอกอากาศได้อีกด้วย มาเปลี่ยนบ้านที่มีแต่อิฐ ปูน ไร้ชีวิตชีวาให้สดชื่นขึ้นด้วยการหาต้นไม้มาปลูกในบ้านกันดีกว่า ! ใครว่าการปลูกต้นไม้ต้องทำนอกบ้านเสมอไป วันนี้เรามีต้น
สวน | 2K Views
ไอเดียจัดห้องมุมแต่งตัวแบบ Open Closet
เคลียร์พื้นที่แล้วมาจัดห้องมุมแต่งตัวแบบชิค ๆ มีสไตล์ ด้วยไอเดียตู้เสื้อผ้าแบบ Open Closet ตู้เสื้อผ้าใครว่าต้องปิดเท่านั้น ! Open Closet หรือตู้เสื้อผ้าแบบเปิดโล่ง เป็นอีกหนึ่งไอเดียการจัดห้องมุมแต่งตัวที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะวัยรุ่
การตกแต่ง | 7K Views
รวมร้านเบเกอรี่ออนไลน์ เอาใจคนรักขนมหวาน
มาจ้า ! เติมความหวานให้น้ำตาลพุ่งกับขนมหวานหลากหลายเมนูจากร้านเบเกอรี่ออนไลน์ ให้เหล่าสายหวานได้ฟินกันถ้วนหน้า หลังจากแนะนำร้านอาหารเดลิเวอรี่ไปเยอะแล้ว วันนี้เราขอมาแนะนำในหมวดของหวานกันบ้าง ตามคอนเซ็ปต์ กินคาวหวานไม่กินหวานสันดานไพร่ กับร้านเบเกอรี่อ
ขนมนานาชาติ | 1K Views
ไอเดียแต่งตัวชุดเดรสลายดอกไม้ เผยความสดใส ใครใส่ก็คิ้วท์
หยิบชุดเดรสลายดอกไม้มาใส่เพิ่มสีสันความสดใสให้ชีวิตกันดีกว่า แต่ถ้าไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหน ลองไปดูไอเดียกันได้เลย ชุดเดรสลายดอกไม้ แฟชั่นที่ได้รับความนิยมทุกยุคทุกสมัย จะต่างกันก็แค่ดีไซน์และลวดลายที่เป็นเทรนด์ในช่วงนั้น ๆ เชื่อว่าสาว ๆ เกินกว่าครึ่งที่เ
Style | 6K Views
เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวดีไซน์น่ารัก ชวนให้อยากทำอาหาร
Iris Ohyama Ricopa mini oven ภาพ : lazada ภาพ : lazada เตาอบแบรนด์ญี่ปุ่นขนาดกระทัดรัด ดีไซน์มินิมอล อบได้ทั้งขนมและอาหาร กำลังไฟปรับได้ 4 ระดับ 450W 550W 725W และ 1,000W ตั้งเวลาได้ นอกจากมีตะแกรงสำหรับปิ้งขนมปัง ถาดรองอบสำหรับวางอาหารอื่น ๆ
Life | 893 Views
กิจกรรมที่ไม่ควรทำขณะใส่หน้ากากอนามัยหรือผ้าปิดปาก
ถึงแม้ว่าหน้ากากอนามัย หรือผ้าปิดปากจะเป็นสิ่งที่ทุกคนจำเป็นต้องสวมใส่ในเวลานี้ แต่ก็ใช่ว่าจะสามารถใส่หน้ากากทำกิจกรรมได้ทุกกิจกรรม หน้ากากอนามัยหรือผ้าปิดปาก กลายเป็นไอเทมที่ทุกคนต้องมีติดตัวและสวมใส่กันจนเกือบจะเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายไปแล้ว โดยเฉพาะเ
Health | 677 Views
รวมเมนูอาหารคาวหวานจากทุเรียน ผลไม้ที่ครีเอทความอร่อยได้มากกว่าที่คิด
ถึงเวลาของราชาผลไม้ ! ทุเรียน สุดยอดความอร่อยที่ไม่ได้เป็นแค่ผลไม้ธรรมดา แต่ยังเป็นวัตถุดิบในการรังสรรค์เมนูอาหารคาวหวานได้อีกมากมาย เวลาที่คนรักทุเรียนรอคอยมาถึงแล้วววว ใครคิดถึงรสสัมผัสและกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ จะพลาดความอร่อยช่วงนี้ไปไม่ได้เด็ดขาด เพ
อาหารไทย | 659 Views
แจกท่าออกกำลังกายลดสะโพก เฟิร์มกระชับ ปรับหุ่นให้สวยเป๊ะ
สะโพกหนา จับไปเจอแต่ก้อนไขมัน แบบนี้ไม่ได้การแล้ว !!! มาฟิตหุ่นสร้างสะโพกในฝันด้วยท่าออกกำลังกายลดสะโพกกันเถอะ สะโพกคือส่วนหนึ่งของร่างกายที่ทำให้สาว ๆ มีรูปร่างสวยงาม ใส่เสื้อผ้าออกมาดูดีมีสัดส่วนโค้งเว้า โดยเฉพาะกับเสื้อผ้ารัดรูป เช่น เดรสเข้ารูป กาง
Health | 912 Views
หม้อทอดไร้น้ำมัน ทำเมนูอะไรได้บ้าง ?
#ของมันต้องมี ฮิตไม่แพ้ไอเทมแฟชั่นก็ต้องหม้อทอดไร้มันนี่แหละ ! เจ้าหม้อทอดไร้น้ำมันสิ่งนี้สามารถทำเมนูอะไรได้บ้าง เรียกได้ว่าเป็นไอเทมยอดฮิตประจำปี 2020 เลยก็ว่าได้ สำหรับหม้อทอดไร้น้ำมัน นวัตกรรมสุดเจ๋งที่จะทำให้การเข้าครัวทำอาหารกลายเป็นเรื่องง่ายสำห
อาหารนานาชาติ | 945 Views
แชร์สูตรอาหาร เมนูยอดฮิต ทำกินเองก็ได้ !
ไหน ๆ ช่วงนี้ก็มีเวลาฝึกฝีมือในการทำอาหารกันแล้ว วันนี้เราก็เลยถือโอกาสนำสูตรอาหารที่เป็นเมนูยอดฮิตมาฝาก จะมีเมนูอะไรบ้าง ตามไปจดสูตรกันได้เลย ไก่ทอดเกาหลี เมนูยอดฮิตที่ไม่ว่าซีรี่ส์เกาหลีเรื่องไหนก็ต้องมีให้เห็น เป็นเมนูที่คอซีรี่ส์ควรได้ลองสักครั้ง
อาหารนานาชาติ | 616 Views
ไอเดียแต่งห้องนอน แนวเกาหลี สไตล์ Cozy ดีต่อใจ
มาเปลี่ยนห้องนอนให้อบอุ่นเหมือนอยู่ในซีรี่ส์ ด้วยไอเดียแต่งห้องนอนแนวเกาหลี สไตล์ Cozy ที่ใครเห็นก็ต้องเลิฟ หากได้ดูซีรี่ส์เกาหลีแนวรักโรแมนติกอยู่บ่อย ๆ คงพอจะเห็นฉากห้องนอนของบรรดานางเอกผ่านตากันมาบ้างพอสมควร และเชื่อว่าเป็นห้องนอนในฝันของใครหลายคนด้
การตกแต่ง | 5K Views
5 กิจกรรมออนไลน์ แก้เบื่อ เมื่ออยู่บ้าน
ช่วงนี้หลายคนคงอยู่แต่บ้านไม่ได้ออกไปไหน จากที่เคยยุ่งทั้งวันก็กลายเป็นว่ามีเวลาว่างมากขึ้น จนบางทีก็รู้สึกว่าว่างเกินไป... ถ้าอย่างนั้นมาหากิจกรรมออนไลน์ทำแก้เบื่อกันดีไหม ? สำหรับคนที่อยู่บ้านว่าง ๆ ไม่รู้จะทำอะไร วันนี้เรามี 5 กิจกรรมออนไลน์มาแนะนำ
Hobby | 5K Views
รวมคลิปโยคะยืดเส้น แก้อาการออฟฟิศซินโดรม
ปวดเมื่อยเนื้อตัวคอบ่าไหล่หลังจากการนั่งทำงาน มาแก้อาการออฟฟิศซินโดรมเหล่านี้ด้วยการทำโยคะยืดเส้นกันดีกว่า ! ออฟฟิศซินโดรม ปัญหาสุขภาพที่มักจะพบบ่อยในคนวัยทำงาน โดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศ เนื่องจากลักษณะการทำงานที่ต้องนั่งโต๊ะ ใช้คอมพิวเตอร์เป็นเวลาหลายชั่ว
Health | 2K Views
แฟชั่นยางรัดผมโดนัทผ้าแก้ว ความฟูฟ่องที่มาพร้อมความคิ้วท์
สาว ๆ ที่ชอบสรรหาแอคเซสเซอรี่มาติดผมต้องไม่พลาด แฟชั่นยางรัดผมโดนัทผ้าแก้ว ไอเทมเพิ่มความแบ๊ว ความคิ้วท์ เชื่อว่าหลายคนที่ติดตามเหล่าไอดอลเซเลบ โดยเฉพาะแม่ชมตัวท็อปแห่งวงการแฟชั่น น่าจะเห็นไอเทมชิ้นนี้ผ่านตากันมาสักพักแล้ว สำหรับแฟชั่นยางรัดผมโดนัทถือว
Hair | 2K Views
รวมกลุ่มขายของออนไลน์จากสถาบันต่าง ๆ ศิษย์เก่า ศิษย์ใหม่ ตามไปช้อปกันได้เลย
ช้อปปิ้งออนไลน์ทั้งที มาอุดหนุนเพื่อนพี่น้องร่วมสถาบันกันดีกว่า ! แค่เข้าร่วมกลุ่มขายของออนไลน์ของแต่ละสถาบัน ก็จะพบกับการฝากร้านขายสินค้าและบริการมากมายจากคนในสถาบันเดียวกัน ช้อปเพลินช้อปมันส์ทั้งวันแน่นอน สำหรับสถานการณ์ตอนนี้การขายของออนไลน์คงจะเป็น
Life | 900 Views
8 ช่อง ต้องซับกับ Youtube Channel ออกกำลังกาย กักตัวอยู่บ้านก็ฟิตหุ่นให้เฟิร์มได้
ชี้ช่อง Youtube สอนออกกำลังกาย เอาไว้ฟิตหุ่นเมื่อต้องอยู่บ้าน ฟิตเนสปิดไม่ใช่ปัญหา ! มาออกกำลังกายอยู่บ้านผ่านคลิปวิดีโอออนไลน์กันแทนก็ได้ ไม่ว่าจะสายเต้น เน้นสร้างกล้ามเนื้อ หรือปูเสื่อเล่นโยคะ ก็จัดมาให้ครบกับช่อง Youtube สอนออกกำลังกาย มีคลิปให้เลือ
Health | 732 Views
ทำความรู้จัก ไบโอติน ใช่วิตามินแก้ผมร่วงหรือไม่ ?
ไขข้อข้องใจ ไบโอติน คือ วิตามินแก้ผมร่วง ช่วยให้งอกใหม่ได้จริงหรือไม่ ? โดยปกติแล้วเส้นผมของคนเราสามารถหลุดร่วงได้มากถึงวันละ 120 - 160 เส้น เพราะถือเป็นการเปลี่ยนสภาพตามวงจรการเจริญงอกงามของเส้นผมบนหนังศีรษะทั่วไป แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ผมร่วงมากจนผิดสังเ
Health | 690 Views
8 ร้านอาหารอิตาเลียน เดลิเวอรี่ ที่ชาวกรุงต้องลอง !
ชวนชาวกรุงที่ work from home หรือกักตัวอยู่บ้าน มาเปลี่ยนมื้ออาหารแสนน่าเบื่อให้เต็มเปี่ยมไปด้วยเมนูน่าทานจากร้านอาหารอิตาเลียน ที่มีบริการเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้าน ชาวกรุงคนไหนที่อยากจะทานอาหารอิตาเลี่ยน ไม่จำเป็นต้องออกไปซื้อให้เสียเวลา เพียงแค่กดโทรหร
อาหารนานาชาติ | 801 Views
เติมพลังใจด้วยคำคมให้กำลังใจยามท้อแท้ แม้ล้มก็ต้องลุกได้ !
หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังหมดหวัง มีปัญหากับชีวิต คําคมให้กําลังใจยามท้อแท้ ต่อไปนี้อาจจะช่วยเติมไฟเติมพลังใจชีวิตให้คุณได้ บางครั้งคำพูดแค่ไม่กี่คำ หรือข้อความเพียงไม่กี่ประโยค ก็ช่วยเติมพลังใจให้ชีวิตคน ๆ หนึ่งที่กำลังรู้สึกเครียด ท้อแท้ สิ้นหวัง ได้ล
Life | 2K Views
รวมแบรนด์วิตามินซียอดนิยม บำรุงผิวและร่างกาย ห่างไกลไข้หวัด
หลายคนที่ยังไม่เคยทานวิตามินซีเป็นอาหารเสริมอาจจะยังไม่ค่อยรู้ว่าในท้องตลาดมีแบรนด์อะไรขายบ้าง หรือยังไม่แน่ใจว่าจะทานของแบรนด์ไหนดี เราจึงได้รวบรวมแบรนด์วิตามินซียอดนิยมมาให้ดูเป็นข้อมูลกันค่ะ อาหารเสริมวิตามินซี มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ทั้งในเรื่อ
Health | 947 Views
ไอเดียจัดห้องแบบเตียงนอนติดพื้น นอนสบาย ถูกใจสายชิล
อยากจัดห้องแบบเตียงนอนติดพื้น แต่ยังไม่รู้จะจัดอย่างไร เตรียมเซฟเก็บไว้ได้เลย เพราะเราจัดมาให้แล้วกับไอเดียห้องนอนแบบเตียงนอนติดพื้น สายชิล สายมินิมอล ต้องชอบ ! บางคนคงมองว่าการเลือกเตียงนอนดูไม่น่าจะใช่เรื่องยากอะไร เพียงแค่เลือกแบบและขนาดที่ต้องการก็
การตกแต่ง | 21K Views
ร้านกระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ไทยในไอจี สไตล์สาวออฟฟิศ
กำเงิน กำบัตรเครดิตให้แน่น เพราะเราจะมาป้ายยาสาว ๆ ด้วยร้านกระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ไทยในไอจี ดีไซน์สวยมาก คุณภาพก็เลิศ ! @charinbag กระเป๋าแฟชั่นหนังวัวแท้ ดีไซน์เรียบหรู มีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ ไปจนถึงกระเป๋าเป๋
Others | 3K Views
แบบห้องนอนสไตล์ญี่ปุ่น อบอุ่น เรียบง่าย มีเสน่ห์
ใครที่มีแพลนจะรีโนเวทห้องนอน หรือมองหาไอเดียในการจัดห้องนอนใหม่ ลองดูแบบห้องนอนสไตล์ญี่ปุ่นไว้เป็นอีกตัวเลือกกันค่ะ แบบห้องนอนสไตล์ญี่ปุ่นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ค่อนข้างโดดเด่น เพียงแค่มองแว๊บเดียวก็รู้สึกถึงความเป็นญี่ปุ่นได้ทันที ที่สังเกตได้ชัดก็มี
การตกแต่ง | 3K Views
เก๋กู้ด ! ไอเดียงานประดิษฐ์จากเศษผ้า หรือเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใส่แล้ว
เพื่อไม่ให้เศษผ้าหรือเสื้อผ้าตัวเก่าเป็นเพียงของที่รอทิ้ง ลองนำมาสร้างสรรค์เป็นงานประดิษฐ์ชิ้นใหม่ใช้ประโยชน์ได้กันดีกว่า คนส่วนมากมักคิดว่าเศษผ้าที่เหลือจากการตัดเย็บ หรือเสื้อผ้าตัวเก่าบางตัวที่ใส่ไม่ได้แล้ว สุดท้ายก็ต้องทิ้งเป็นขยะ แต่ถ้าเสื้อผ้ามีส
Home & Living | 9K Views
รวมร้านอาหารออนไลน์ห้ามพลาด อยู่บ้านก็อิ่มอร่อยได้
ใครที่ขี้เกียจทำอาหาร หรืออยู่บ้านทำอาหารทานเองจนเบื่อแล้ว เปลี่ยนเป็นสั่งอาหารมาทานที่บ้านดีกว่า กับร้านอาหารออนไลน์ห้ามพลาด ที่ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยกันได้เต็มที่ ถึงแม้จะมีสกิลในการทำอาหารทานเองแล้วก็ตาม แต่มันก็ต้องมีความรู้สึกเบื่อรสมือตัวเองบ้างเป็
ร้านอาหาร | 440 Views
ไอเดียของขวัญวันเกิด โดนใจทั้งผู้ชายและผู้หญิง
วันเกิดคนสำคัญใกล้เข้ามาทุกที แต่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญดี ? ลองดูนี่เลย ไอเดียของขวัญวันเกิดให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง การหาของขวัญวันเกิดสักชิ้นให้ใครสักคนนั้น จะว่างง่ายก็ง่าย จะว่ายากก็ยาก มันขึ้นอยู่กับว่าเรารู้จักเจ้าของวันเกิดมากน้อยแค่ไห
Hobby | 6K Views
กักตัวอยู่บ้าน กินอะไรดี ? ไอเดียเมนูอาหารง่าย ๆ ทำกินเองได้ที่บ้าน
ช่วงนี้ใครที่ WFH หรือกักตัวอยู่บ้าน แล้วไม่อยากออกไปซื้ออาหารหรือสั่งอาหารมาส่งที่บ้าน ลองเข้าครัวลงมือทำด้วยตัวเองกันดีไหม เรามีเมนูอาหารง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้ มาแนะนำหลายเมนูเลย หลายคนมองว่าการทำอาหารเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก ไหนจะต้องเตรียมวัตถุดิบ อุป
อาหารไทย | 2K Views
8 แบรนด์กระเป๋าเป้แฟชั่น ดีไซน์โดดเด่น โดนใจคนทุกแนว
ต้องมีสักใบ ! กระเป๋าเป้แฟชั่นแบรนด์ฮิต สะพายไปเที่ยว เดินทาง ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ถ้าให้นึกถึงกระเป๋าที่ใช้งานได้อเนกประสงค์ คุ้มค่า ก็ต้องยกให้กระเป๋าเป้นี่แหละ เพราะด้วยรูปทรงที่ทำมาเพื่อสะพายติดหลังตลอดเวลา ไม่เกะกะ ทำให้เรามีมือว่างในการทำกิจกรร
Others | 2K Views
ไอจีร้านขายของตกแต่งห้องนอน ของแต่งบ้าน งานดีจนต้อง CF
ใครที่กำลังหาของแต่งบ้าน ห้ามพลาด ! ไอจีร้านขายของตกแต่งห้องนอน ของแต่งบ้านหลายสไตล์ ... เตรียม CF กันให้ทันล่ะ จัดมาให้ช้อปกันอย่างเต็มที่กับไอจีร้านขายของตกแต่งห้องนอน ของแต่งบ้าน หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นของกระจิกกระจิก โต๊ะ เก้าอี้ ภาชนะ พรม ผ้าแต
การตกแต่ง | 1K Views
ไอเดียเมนูจากขนมปังแผ่น ทำอะไรได้บ้าง ?
อาหารติดบ้านอย่างขนมปังแผ่น นอกจากนำมาปิ้งทาเนยทาแยมแล้ว ยังรังสรรค์เป็นเมนูอาหารและขนมว่างทานเล่นน่ารับประทานได้อีกหลายเมนูเลย ถึงแม้ว่าขนมปังจะไม่ใช่อาหารหลักของคนไทยเรา แต่ก็เชื่อว่าหลาย ๆ บ้านจะต้องมีขนมปังติดบ้านไว้อย่างน้อยหนึ่งแถวแน่นอน และเมื่อ
อาหารนานาชาติ | 4K Views
รวมสินค้าขายดี ช่วงโควิด-19 ระบาด
ขายได้ ขายดี ! สินค้ายอดฮิตในช่วงโควิด-19 ระบาด ใครอยากมีรายได้เสริมลองไปหามาขายกัน ในช่วงวิกฤติโควิด-19 แบบนี้จะหยิบจับค้าขายอะไรก็ลำบาก สินค้าบางอย่างต้องกลายเป็นของค้างสต๊อก เพราะไม่มีความจำเป็นคนจึงไม่ซื้อ ผิดกับสินค้าบางอย่างที่ยังขายดี ยอดพุ่งไม่
Life | 560 Views
แฟชั่นกระเป๋าถัก ซัมเมอร์นี้มีไว้ ไม่เอ้าท์
แฟชั่นกระเป๋าถัก ไอเทมรับซัมเมอร์ที่สาว ๆ ห้ามพลาด จะถือหรือสะพายเป็นพร๊อพไปช้อปปิ้ง ก็เก๋สุด ๆ เมื่อพูดถึงแฟชั่นประจำซัมเมอร์ซีซั่น สาว ๆ ส่วนใหญ่ก็มักจะนึกถึง ชุดว่ายน้ำ หมวก แว่นตา หรือไม่ก็เสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสสวมใส่สบายกันใช่ไหมล่ะคะ ? เรียกว่าเป
Style | 2K Views
ไอเดียแต่งห้องนอนสวย ๆ สไตล์มินิมอล
อยู่บ้านว่าง ๆ มาจัดห้องนอนใหม่ให้น่าอยู่กว่าเดิมกันเถอะ ด้วยไอเดียแต่งห้องนอนสไตล์มินิมอล น้อยแต่ดูดีมาก ช่วงนี้ใคร ๆ ก็อยู่ติดบ้าน ไม่ใช่ว่าไม่อยากไปไหน แต่ไปไหนไม่ได้ต่างหาก ! หลายคนสรรหากิจกรรมมาทำแก้เบื่อ จากที่ไม่เคยได้ทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ก็มีโอกาสไ
การตกแต่ง | 6K Views
รวมแบบกล่องของขวัญสวย เก๋ น่ารัก
กล่องของขวัญไม่จำเป็นต้องเป็นกล่องสี่เหลี่ยมผูกโบว์เสมอไป มาดูแบบกล่องของขวัญสวย ๆ น่ารัก ๆ เอาไว้มอบให้เพื่อน หรือคนพิเศษกันเลย ปกติเวลาที่เราเลือกของขวัญให้ใครหรือรับของขวัญจากใคร ก็มักจะนึกถึงของขวัญหรือของที่อยู่ด้านในเท่านั้น ไม่ได้สนใจกล่องที่ห่อ
Hobby | 1K Views
รวมร้านที่มีเมนูข้าวเหนียวมะม่วง บริการเดลิเวอรี่ส่งถึงบ้าน
หน้าร้อนต้องจัด ข้าวเหนียวมะม่วง เมนูยอดฮิตประจำซีซั่น ไม่ต้องไปที่ร้าน ก็สั่งมาส่งให้อิ่มฟินถึงที่บ้านได้ ไหนใครรอคอยเมนูประจำหน้าร้อนอย่างข้าวเหนียวมะม่วงบ้าง ? ข้าวเหนียวนุ่ม ๆ กับมะม่วงสุกหอมหวานราดน้ำกะทิเข้มข้น แค่นึกภาพน้ำลายก็จะไหลตาม ถือว่าเป็
ขนมไทย | 967 Views
รวมแคปชั่นอกหัก ภาษาอังกฤษ บอกความรู้สึกเจ็บจี๊ดผ่านตัวอักษร
โพสต์แคปชั่นอกหักภาษาไทยจนไม่มีจะใช้แล้ว งั้นเปลี่ยนมาใช้แคปชั่นอกหักภาษาอังกฤษบ้างก็ได้นะ ! หลังจากที่เคยแนะนำคำคม แคปชั่นอกหักไป คงจะมีคนนำไปใช้และบางคนก็คงมูฟออนกันไปได้บ้างแล้ว แต่ถ้าใครที่ยังมูฟออนเป็นวงกลม ยังคงต้องการโพสต์ระบายความเจ็บปวด ความเศ
Love | 25K Views
สรรพคุณของฟ้าทะลายโจร สมุนไพรที่ไม่ได้มีดีแค่ต้านไข้หวัด
รู้หรือไม่ ? ฟ้าทะลายโจร สมุนไพรรสขมที่นอกจากจะมีสรรพคุณโดดเด่นในการบรรเทาอาการไข้หวัดแล้ว ยังมีสรรพคุณอื่น ๆ ที่น่าสนใจ ช่วงนี้คงได้ยินคนพูดถึงสมุนไพรฟ้าทะลายโจรกันบ่อย เพราะหลังจากมีข่าวว่าฟ้าทะลายโจรมีสรรพคุณช่วยต้านไข้หวัด หรือต้านไวรัสที่ทำให้เกิด
สุขภาพกาย | 1K Views
รวมเว็บขายของออนไลน์ ฟรี ! ใคร ๆ ก็มีร้านค้าเป็นของตัวเองได้
สำหรับใครที่ช่วงนี้ต้องการหารายได้เสริม หรืออยากผันตัวมาขายของออนไลน์ เรามีเว็บขายของออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายมาแนะนำ ในยุคนี้ใคร ๆ ก็มีร้านค้าเป็นของตัวเองได้ทั้งนั้น แต่ร้านค้าที่ว่าไม่ใช่การเปิดร้านโดยเช่าพื้นที่หรือเช่าตึกเพื่อขายของหรอกนะ เพราะเด
SME & Startup | 1K Views
ร้อนในกินอะไรหาย ? มาดู 10 เมนูที่ช่วยบรรเทาอาการร้อนใน
ร้อนในหรือแผลในช่องปาก อาจหายได้ง่าย ๆ เพียงแค่เลือกกิน ลองมาดูกันว่าถ้าเกิดเป็นร้อนในกินอะไรหาย ? โดยปกติแล้วร้อนในสามารถหายได้เองตามธรรมชาติ แต่อาจจะใช้เวลานานหน่อย ซึ่งคงจะสร้างความรำคาญใจไม่น้อยให้กับผู้ป่วย เพราะเมื่อเป็นแผลร้อนในแล้ว จะพูดจะกินก็
สุขภาพกาย | 12K Views
สักคิ้วที่ไหนดี มีคำตอบ ! แนะนำร้านสักคิ้ว ลายเส้นสวย เป็นธรรมชาติ
งานคิ้วปังต้องมา ! คิ้วไม่มี คิ้วบาง เนรมิตได้ด้วยนวัตกรรมการสักคิ้ว อยากมีคิ้วสวย ๆ ทรงแบบไหนก็เสกได้ดั่งใจ Secretohm eyebrow ภาพ : Secretohm eyebrow ภาพ :Secretohm eyebrow ภาพ : Secretohm eyebrow ภาพ : Secretohm eyebrow ร
Others | 11K Views
10 คาเฟ่เเมวทั่วไทย ที่ทาสแมวไม่ควรพลาด
ชี้พิกัดคาเฟ่แมวทั่วไทย ไปสัมผัสความขี้อ้อนความน่ารักของเจ้าเหมียวนับสิบ ที่จะทำให้คุณตกเป็นทาสแบบไม่รู้ตัว เหล่าทาสเตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดี ถ้าได้หลงเข้าไปในคาเฟ่แมวต่อไปนี้ คุณอาจจะไม่อยากกลับออกมาอีกเลย เพราะพลังความน่ารักของเจ้าเหมียวที่ไม่อาจต้าน
ร้านอาหาร | 2K Views
ไอเดียแต่งรูปคุมโทนสีต่าง ๆ เวลาไปเที่ยว
อยากมีรูปคุมโทนสีกับเขาบ้าง แต่ไม่รู้จะแต่งรูปโทนไหนดี ? ลองมาดูไอเดียแต่งรูปคุมโทนสีต่าง ๆ เวลาไปเที่ยวหรือไปถ่ายรูปตามสถานที่กัน ภาพ : pinterest สมัยนี้เวลาจะถ่ายรูป โพสต์รูปลงโซเชี่ยลทั้งที ต้องคิดธีม ใส่ความอาร์ตลงไปสักหน่อย เพื่อให้รูปออกมา
Life | 794 Views
อาหารที่มีวิตามินบี มีอะไรบ้างนะ ?
วิตามินบี สามารถพบได้ในอาหารทั่วไป หากเราเลือกรับประทานอาหารให้เหมาะสม ร่างกายก็จะได้รับวิตามินบีที่เพียงพอ โดยไม่ต้องเพิ่งอาหารเสริมเลย วิตามินบีมีด้วยกันหลายชนิด แต่ละชนิดก็จะมีหน้าที่แตกต่างกันไป และมีที่มาจากหลายแหล่ง เราลองมาดูกันว่าวิตามินบีชนิดใดท
สุขภาพกาย | 678 Views
วิตามินซี กินตอนไหน ช่วยอะไรได้บ้าง ?
เป็นที่ทราบกันดีว่า วิตามินซี มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย แต่เพื่อให้วิตามินซีทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราควรรู้ว่า วิตามินซี กินตอนไหนดีที่สุด วิตามินซีเสริมถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากร่างกายไม่สามารถสร้างวิตามินซีขึ้นมาได้เอง แต่มาจาก
สุขภาพกาย | 1K Views
รวมแอพพลิเคชัน หาเพื่อนคุย เพื่อนต่างชาติไว้ฝึกภาษา
ใครอยากฝึกภาษาโหลดเลย ! แอพพลิเคชันหาเพื่อนคุย ฝึกพูด อ่าน เขียน ได้เพื่อนต่างแดนเพิ่ม และยังได้เติมความรู้ให้กับตัวเองด้วย ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบพูดคุย ชอบทำความรู้จักกับผู้คนใหม่ ๆ และสนใจที่จะเรียนรู้ภาษาต่าง ๆ ต้องไม่พลาดกับแอพลิเคชันที่เราจะแนะนำต่อไป
Apps | 5K Views
10 ไอเดียสิ่งประดิษฐ์ง่าย ๆ จากหนังสือพิมพ์
เปลี่ยนกระดาษหนังสือพิมพ์ที่ไม่ได้ใช้แล้ว ให้เป็น 10 สิ่งประดิษฐ์ง่าย ๆ ใช้ประโยชน์ได้ โดยทั่วไปที่เราเห็นกัน หลาย ๆ บ้านมักจะเก็บหนังสือพิมพ์เก่าไว้ห่อของห่อขยะ หรือไม่ก็นำกระดาษไปเช็ดทำความสะอาดกระจก แต่เนื่องจากหนังสือพิมพ์หนึ่งฉบับมีตั้งหลายแผ่น จึ
Home & Living | 5K Views
รวมแบบทรงผมประบ่า ไม่ต้องเซ็ต
เอาใจสาว ๆ สายชิลที่ไม่ชอบความยุ่งยาก ด้วยทรงผมประบ่า ไม่ต้องเซ็ต คงจะดีไม่น้อยถ้าตื่นมาแล้วผมสวยอยู่ทรงโดยไม่ต้องเสียเวลามานั่งเซ็ตผม เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องการแบบนี้ใช่ไหมล่ะ ? แต่ในความเป็นจริงแล้วแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ไม่มีใครตื่นมาแล้วผมสวยเป๊ะอย่
Hair | 14K Views
แมทช์กางเกงยีนส์ขาสั้นไปเที่ยวทะเล แฟชั่นสุดจี๊ด ซัมเมอร์นี้ต้องจัด
อวดเรียวขาท้าลมทะเล ด้วยแฟชั่นกางเกงยีนส์ขาสั้น ไอเทมที่ขาดไม่ได้เมื่อไปเที่ยวทะเล กางเกงยีนส์ขาสั้น แฟชั่นสุดจี๊ดที่ไม่ว่าจะจะหยิบมาใส่คู่กับอะไรก็เพิ่มความแซ่บให้ผู้สวมใส่ได้เสมอ หากใครกำลังจัดกระเป๋าเตรียมไปเที่ยวทะเล เราขอแนะนำให้เตรียมกางเกงยีนส์ข
Style | 1K Views
10 ไอเดียทำผมไปงานแต่งง่าย ๆ ด้วยตัวเอง
ไม่ต้องไปเสียเงินให้ช่าง ก็มีทรงผมสวย ๆ ไปงานได้ กับการทำผมไปงานแต่งง่าย ๆ ด้วยตัวเอง ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest การไปร่วมงานแต่งแต่ละงาน สาว ๆ อย่างเราต้องเตรียมตัวทั้งเรื่อง เสื้อผ้า หน้าผม บางคนลงทุนตัดชุด จ
Hair | 2K Views
ไอเดียงานประดิษฐ์ถุงผ้าง่าย ๆ จากเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้แล้ว
เปลี่ยนเสื้อผ้าเก่าเป็นของชิ้นใหม่ ด้วยงานประดิษฐ์ถุงผ้าง่าย ๆ ช่วยลดขยะ ลดการใช้ถุงพลาสติก ! เสื้อตัวเก่า หรือกางเกงตัวเก่าที่ใส่ไม่ได้แล้ว เก็บไว้ก็เปลืองพื้นที่ตู้เสื้อผ้าเสียเปล่า มิหนำซ้ำอาจทำให้เกิดกลิ่นเหม็นอับอีกต่างหาก จะดีกว่าไหมถ้านำเสื้อผ้า
Fashion | 3K Views
DIY 'วิธีทำหน้ากากอนามัย' ไว้ป้องกันเชื้อโรค
หน้ากากอนามัยที่มีอยู่หมดแล้ว ! หาซื้อใหม่ก็ไม่ได้ใช่ไหม ! งั้นเอาอย่างนี้ มาดูวิธีทำหน้ากากอนามัยอนามัยไว้ใช้แก้ขัดไปก่อนสิ อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 นั้นยังไม่รู้จะจบลงเมื่อไหร่ สิ่งที่ประชาชนอย่างเราทำได้นั้นก็ค
Life Hack | 3K Views
ร้านชุดผ้าไทยสวย ๆ ใส่ไปงานแต่ง
งามอย่างไทยไปงานแต่ง ด้วยชุดผ้าไทยดีไซน์สวยทันสมัย คัตติ้งเนี้ยบ ! ในการไปร่วมงานแต่งแต่ละครั้ง สาว ๆ อย่างเราก็มักจะวุ่นกับหาชุดใหม่อยู่เสมอ เพราะไม่อยากใส่ชุดเดิมซ้ำ ๆ หลายงาน ซึ่งการเลือกซื้อชุดใหม่นั้นก็ไม่ใช่เรื่่องยาก ไม่ว่าจะต้องการชุดแบบไหน สีอ
Others | 12K Views
ไม่อิ่มไม่กลับ 8 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลเผา ราคาไม่เกิน 500 บาท ไม่จำกัดเวลา
จัดเต็มกับร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลเผา ยกมาทั้งมหาสมุทร ปู กุ้ง หมึก หอย ปู ปลา ทานไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา พกแบงค์ 500 มาใบเดียวพอ ! ชาบูหมูกระทะอาจไม่ใช่ทาง แต่ถ้าปิ้งย่างอาหารทะเลเผา เราสู้ไม่ถอย ! ใครที่อินเลิฟกลิ่นทะเลเผาเคล้าน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บเตรียมกระเ
ร้านอาหาร | 1K Views
แนะนำรองเท้าผ้าใบผู้หญิง ปี 2020 ก็ยังฮิตไม่มีเอ้าท์
สาว ๆ ที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบคู่ใหม่ เตรียมลิสต์เลย ! เพราะนี่คือรองเท้าผ้าใบผู้หญิงยอดนิยม ปี 2020 2021 หรือปีไหน ๆ ก็ไม่เอ้าท์ แม้ว่าในแต่ละปีจะมีรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ออกมาให้ยลโฉมกันอยู่เรื่อย ๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความนิยมของรองเท้ารุ่นเก่า ๆ ลดลงเลยแ
Others | 86K Views
รวมแบรนด์แฟชั่นไทย ดังไกลระดับโลก
5 แบรนด์แฟชั่นคนไทย ที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้โดดเด่นน่าสนใจ ดังไกลไประดับโลก ถือเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยอย่างมาก ที่ได้เห็นแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยไปไกลสู่ระดับโลก เป็นที่รู้จักในแวดวงแฟชั่น และยังกลายเป็นไอเทมที่เหล่าศิลปินดาราเซเลบคนดังเลือกใช้ ว่าแต
Others | 2K Views
DIY สบู่กระดาษ หยิบใช้ง่าย พกพาไปได้ทุกที่
ทำความสะอาดอย่างง่ายดายด้วยสบู่กระดาษ สะดวกต่อการพกพา ประหยัดพื้นที่ในกระเป๋า เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักและเคยเห็นสบู่กระดาษกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับเมืองไทยคงไม่ค่อยมีวางขายให้เห็นสักเท่าไหร่ สบู่กระดาษก็คือสบู่รูปแบบหนึ่งที่มีลักษณะเป็นแผ่นกระดาษ เวลาใช
Life Hack | 10K Views
รวมสเปรย์และเจลทำความสะอาดมือ น่ารักน่าพก
สเปรย์และเจลทำความสะอาดมือขนาดพกพา แพคเกจน่ารักน่าใช้ ไอเทมที่ยุคนี้ต้องมี เพื่อสุขอนามัยที่ดี ห่างไกลโรค ! มือ คือ อวัยวะที่นำเชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายได้บ่อยที่สุด เพราะเราใช้มือในการสัมผัสหยิบจับสิ่งของต่าง ๆ บนโลกใบนี้ ซึ่งไม่อาจรู้เลยว่ามีเชื้อโรคปะป
Others | 1K Views
รวมไอเทมสกินแคร์ รับมือมลภาวะ เปลี่ยนหน้าพังให้กลับมาปังกว่าเดิม
fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence Anti-Pollution Age-Delay ภาพ : sephora ทรีทเมนท์ที่ปกป้องผิวจากการทำลายของมลภาวะแวดล้อม อันเป็นสาเหตุของสัญญาณความร่วงโรยของผิวก่อนวัยอันควร พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน เปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์
Skin | 512 Views
รวมบุฟเฟ่ต์โรงแรม อิ่มอร่อยไม่อั้น แบงค์พันใบเดียวเอาอยู่ !
ฟินสุด ๆ กับบุฟเฟ่ต์โรงแรมราคาไม่ถึงพัน มีให้เลือกทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ บุฟเฟ่ต์อาหารไทย บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด และอีกมากมาย สายบุฟเฟ่ต์จ่ายได้แถมอิ่มด้วย เมื่อมีคนชวนไปทานบุฟเฟ่ต์โรงแรม เชื่อว่าความคิดแรกของหลาย ๆ คนเลยก็คือ แพง แน่นอน ! ขึ้นชื่อว่าโรงแรม
Life | 1K Views
14 ร้านอาหารดินเนอร์ วิวสวยทั่วไทย ชวนคนรู้ใจไปฉลองในวันวาเลนไทน์
เสิร์ฟความหวานในวันวาเลนไทน์กับร้านอาหารวิวสวยทั่วไทย เหมาะแก่การพาคนรู้ใจไปดินเนอร์ ! วาเลนไทน์นี้ชวนคนรักไปดินเนอร์ในบรรยากาสุดแสนโรแมนติก ที่ร้านอาหารวิวสวยทั่วไทย ไม่ว่าจะนั่งชิลริมน้ำ ฟังเสียงคลื่นซัดที่ทะเล หรือชมวิวภูเขา เราก็คัดมาให้แล้วเรียบร้
Love | 3K Views
รวมท่าโพสหลายสไตล์ สำหรับคู่รัก
ท่าโพสสำหรับคู่รักไม่ได้มีแค่จับมือ โอบเอว มองตา ใครที่อยากได้ไอเดียในการโพสท่าถ่ายรูปคู่แบบใหม่ ๆ ลองไปดูท่าโพสหลายสไตล์ไว้ถ่ายรูปกับแฟนกันเลย เคยไหม ? เมื่อไรที่ต้องถ่ายรูปคู่กับแฟนมักจะจบลงด้วยการยืนนิ่ง ๆ บ้างก็จับมือ โอบเอวเบา ๆ จะว่าเขินก็คงไม่ใช่
Love | 855 Views
ไอเดียของชำร่วยงานแต่ง ใช้ต่อได้ ไม่ไร้ประโยชน์
ไอเดียของชำร่วยงานแต่งที่แขกนำไปใช้ต่อได้ ถูกใจทั้งผู้ให้ แถมประทับใจผู้รับ ! เชื่อว่าการเลือกของชำร่วยงานแต่งนั้นสร้างความปวดหัวให้กับคู่บ่าวสาวไม่น้อยไปกว่าการเลือกชุดแต่งงาน ถึงแม้จะเป็นเพียงของชิ้นเล็กชิ้นน้อย แต่ก็แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจและความใส
Wedding | 911 Views
รวมไอเดียเซอร์ไพรส์แฟนวันวาเลนไทน์ ทุ่มแบบนี้ไม่รักไหวเหรอ !
สร้างโมเม้นท์สุดประทับใจในวันพิเศษ ด้วยไอเดียเซอร์ไพรส์แฟนในวันวาเลนไทน์ แฟนรักแฟนหลง วาเลนไทน์ปีนี้มาเติมความหวานเพิ่มสีสันให้ชีวิตคู่กันหน่อยดีกว่า ด้วยการทำเซอร์ไพรส์แฟน แทนที่จะมอบดอกไม้หรือพาไปทานข้าวแบบเดิม ๆ ก็ลองหากิมมิคสร้างความตื่นเต้นสักนิด
Love | 914 Views
สดใสแบบมีสไตล์ แฟชั่นเสื้อลายดอกวินเทจ
เสื้อลายดอกวินเทจ แฟชั่นหลงยุคแต่ไม่เคยหลุดเทรนด์ ไอเทมของสาวเก๋มีสไตล์ ใส่เมื่อไหร่สดใสเมื่อนั้น ! เสื้อลายดอก แฟชั่นที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังวนเวียนกลับมาให้เราได้เห็นกันอยู่เสมอ แต่สำหรับเสื้อลายดอกวินเทจจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างจากเสื้อลายด
Style | 11K Views
ไอเดียแต่งหน้าโทนชมพู ไปเดทในวันวาเลนไทน์
หวาน ๆ รับวาเลนไทน์ ด้วยไอเดียแต่งหน้าโทนชมพู อัพลุคเป็นสาวหวานสะกดใจในเดทสำคัญ ! ผู้หญิงทุกคนล้วนมีความหวานในแบบของตัวเอง บางคนหวานหยดย้อยเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ บางคนหวานสดใสใครเห็นก็ใจฟู หรือบางคนอาจจะมาแนวหวานเซี้ยวเปรี้ยวซ่าแอบแซ่บนิด ๆ ซึ่งไม่ว่
Make up | 716 Views
หวานสุด ! ลิปฉ่ำวาว โทนสีชมพู ต้อนรับวาเลนไทน์
ทั้งวาวทั้งหวาน งานลิปฉ่ำวาวโทนสีชมพู เผยริมฝีปากอวบอิ่ม เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานละมุนรับวาเลนไทน์ ปีสองปีมานี้เทรนด์ปากฉ่ำวาวมาแรงจริง ๆ เพราะนอกจากจะทำให้ริมฝีปากดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีไม่แห้งแตกแล้ว ยังได้ลุคที่ดูเด็กลงด้วย อีกทั้งแบรนด์เครื่องสำอางหลาย ๆ
Make up | 608 Views
รองเท้าคัทชู รับปริญญา เลือกอย่างไรให้ใส่สบาย ไม่กัดเท้า
หมดกังวลเรื่องรองเท้ากัดจากการใส่รองเท้าคัทชู รับปริญญา เพราะวันนี้เรามีคำแนะนำในการเลือกรองเท้าคัทชูมาฝากกัน เรื่องรองเท้าคัทชู รับปริญญาเนี่ยถือว่าเป็นปัญหาโลกแตกของสาว ๆ เลย หลายคนมองว่าถ้าอยากได้รองเท้าคู่ที่ใส่สบาย นิ่ม ไม่กัดเท้า ต้องซื้อคู่ที่รา
Tips | 2K Views
ปังตลอดปี ! เทรนด์สีผม ปี 2020
สลัดลุคเก่าแล้วมาอัพลุคใหม่ด้วยการทำสีผมกันเถอะ ! เทรนด์สีผมปี 2020 นี้เป็นอย่างไร ไปอัพเดทกันจ้า หนึ่งปีผ่านไปใครยังติดกับลุคเดิม ๆ สไตล์เดิม ๆ ถึงเวลาต้องปรับเปลี่ยนกันบ้างแล้ว หากไม่รู้ว่าจะเริ่มที่ตรงไหน ก็เริ่มจากการเปลี่ยนสีผมเลยแล้วกัน เป็นวิธีท
Hair | 4K Views
ไอเดียแต่งตัวไปเที่ยวกับเเฟน ด้วยโทนสี Classic Blue ดูดีไม่มีตกเทรนด์
แต่งตัวด้วยโทนสีสบายตาอย่างสี Classic Blue ไม่ว่าจะเป็นสาวหวานเซี้ยวเปรี้ยวซ่า ลุคไหนก็รอด ! เสื้อผ้าสีน้ำเงินถือว่าเป็นสีมาตรฐานที่สาว ๆ มักมีติดตู้เสื้อผ้ากัน อาจจะเป็นสีน้ำเงินกรมท่า น้ำเงินสดแม่สี หรือน้ำเงินฟ้า ฯลฯ แต่ละโทนสีก็จะมีสื่อถึงความหมายค
Trends | 13K Views
ธรรมดาซะที่ไหน สีผมทูโทน classic blue อยากคูลดูเลย !
ปีใหม่เปลี่ยนลุคให้คูลกว่าใคร ด้วยสีผมทูโทน จากโทนสี classic blue สี Pantone ประจำปี 2020 ใครที่ต้องการทำสีผมเปลี่ยนลุครับปีใหม่ ไม่ต้องมองหาสีผมอื่นให้ยุ่งยาก เพราะไหน ๆ สี classic blue ก็เป็นสีประจำปี 2020 อยู่แล้ว ก็จัดไปเลยกับผมสีน้ำเงินสุดคูล แต่ถ
Hair | 2K Views
ลิสต์เลย ! บิวตี้ไอเทมยอดฮิต ที่สาว ๆ ควรลองในปี 2020
เพราะความสวยไม่มีที่สิ้นสุด ผู้หญิงอย่างจึงหยุดไม่ได้ ! เราจึงจะพาสาว ๆ มาเปิดลิสต์บิวตี้ไอเทมยอดฮิตที่ปี 2020 ต้องลองสักครั้ง หากใครเป็นสายบิ้วตี้ คงพอจะทราบกันดีว่าพักหลังมานี้มีไอเทมน่าเล่นน่าลองออกมายั่วยุใจมากมายเหลือเกิน ไหนจะชิ้นนั้นเขาว่าดี ชิ้
Others | 931 Views
สวยปังไปออกงาน ! แบบชุดราตรีสวย ๆ สำหรับสาวอวบ
เอาใจสาวอวบที่กำลังมองหาชุดราตรีไปออกงาน ด้วยชุดราตรีสวย ๆ หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะสายหวานหรือสายแซ่บ เป็นต้องเลิฟ ! ในการไปร่วมงานเลี้ยงหรืองานเฉลิมฉลอง ๆ ใดก็ตาม การเลือก ชุด คือสิ่งสำคัญที่สาว ๆ อย่างเราปล่อยผ่านไม่ได้เด็ดขาด นอกจากจะเป็นการให้เกียรติเจ
Style | 759 Views
อัพลุคคูลโทน ด้วยแฟชั่นกระเป๋าสีน้ำเงิน Pantone 2020
รวมแบบแฟชั่นสีน้ำเงิน พร้อมไอเดียแต่งตัวสีคูลโทน เทรนด์สีที่ต้องโดนในปี 2020 หลังจาก Pantone ได้ประกาศสีประจำปี 2020 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเป็นสี Classic Blue สาว ๆ อย่างเราก็ต้องหาไอเทมสีน้ำเงินมาประดับกายกันสักหน่อย แต่สีน้ำเงินโดยเฉพาะสีน้ำเงิ
Style | 2K Views
ปักหมุด 15 สถานที่ธีมจีน กิน ช้อป ขอพร ถ่ายรูปเช็คอิน ครบ !
ตรุษจีนนี้เตรียมชุดให้พร้อม แล้วไปเช็คอินแหล่งกิน ช้อป ขอพร ถ่ายรูป กับ 15 สถานที่ธีมจีนทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ไม่ต้องบินไปถึงประเทศจีน ก็สัมผัสบรรยากาศแบบจีน ๆ ได้ กับ 15 สถานที่ธีมจีนในไทย ไม่ว่าจะเป็นย่านท่องเที่ยวสุดฮิต คาเฟ่สุดฮอต หรือพิกัด
เที่ยวทั่วไทย | 554 Views
อิ่มฟินถ้วนหน้ากับร้านอาหารจีนชื่อดัง ตรุษจีนนี้ต้องไม่พลาด
ลูกหลานเชื้อสายจีน (หรือสายไทยก็ได้) เตรียมปักหมุด ! 7 ร้านอาหารจีนยอดนิยม ควรค่าแก่การไปลิ้มลอง ตรุษจีนปีนี้ชวนครอบครัวไปฝากท้องที่ร้านอาหารจีนแสนอร่อยกันดีกว่า ! สำหรับอาหารจีนนั้นก็มีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอาหารจีนสไตล์เสฉวน อาหารจีนสไตล์ฮ่องกง อาห
Life | 4K Views
รวมแบบชุดแต่งงานจีนสั้นยาว โทนสีแดงขาว สวยสง่าราศีจับ !
เอาใจว่าที่สะใภ้จีนด้วยแบบชุดแต่งงานจีนหลายสไตล์ หากเจ้าสาวคนไหนยังไม่มีแบบชุดในใจ ลองไปดูเป็นไอเดียกันได้เลย ในการจัดงานงานแต่งงานครั้งหนึ่ง นอกจากการวางแผนจัดเตรียมสิ่งต่าง ๆ แล้ว การเลือกชุดเจ้าสาวนับว่าเป็นโจทย์ยากที่ทำเอาเจ้าสาวหลายคนหัวหมุนอยู่เห
Wedding | 1K Views
สวยหรูดูแพง ไอเดียเพ้นท์เล็บสีทอง ต้อนรับตรุษจีน
เพิ่มความ Gold สว่างวิ้งวับให้เล็บ ด้วยการเพ้นท์เล็บสีทอง ตรุษจีนนี้ต้องจัดสักลาย ! หลังจากที่ได้แนะนำไอเดียแต่งตัวโทนสีทองไปแล้วในคอนเท้นท์ ไอเดียแต่งตัวโทนสีทอง แฟชั่นเสริมความเฮงรับตรุษจีน คราวนี้เราขยับมาเพิ่มความทองอร่ามให้กับส่วนอื่นของร่างกายกั
Nail | 1K Views
ไอเดียแต่งตัวโทนสีทอง แฟชั่นเสริมความเฮงรับตรุษจีน
ตรุษจีนปีนี้มาแต่งตัวเสริมความเฮงด้วยแฟชั่นชุดสีทอง แทนชุดสีแดงกันดีกว่า ! อย่างที่ทราบกันดีว่าในวันตรุษจีน ผู้คนมักนิยมใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส โดยเฉพาะสีแดงซึ่งเป็นสีมงคลของชาวจีน แต่พอใส่ติดต่อกันมาหลายปีก็คงมีบางคนที่เริ่มเบื่อแล้ว จะให้ใส่สีอื่นก็ดูไม
Style | 1K Views
ส่องแฟชั่น ชุดไปเที่ยวช่วงปีใหม่ของเหล่าดารา
เปิดคลังแฟชั่นชุดไปเที่ยวช่วงปีใหม่ของเหล่าดารา เด็ดทุกชุด เตรียมแคปได้เลย ! เมื่อช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา ฟีดบนเฟสบุ๊คอินสตราแกรมมีแต่เพื่อน ๆ เช็คอินต่างประเทศ ไม่ก็ต่างจังหวัดกันเต็มไปหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งดาราที่เราติดตามกว่าครึ่งต่างก็เดินทางไปเที
Style | 2K Views
รวมแฟชั่นกระเป๋าผ้าของดารา ไอเทมของสาวรักษ์โลก
กระเป๋าผ้า แฟชั่นรักษ์โลกที่ขาดไม่ได้ในยุคนี้ ... ใส่ของได้จุใจ แมทช์ให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้ ดาราสาว ๆ หลายคนก็ใช้กัน ! เรียกได้ว่าเป็นไอเทมมาแรงในช่วงนี้เลยสำหรับ กระเป๋าผ้าหรือถุงผ้า เพราะหลังจากประเทศไทยได้มีมาตราการงดใช้ถุงพลาสติกอย่างจริงจัง
Style | 4K Views
รวมชื่อเรียกทรงกระเป๋าแฟชั่นยอดฮิตแต่ละแบบ สายช้อปต้องรู้ !
มีกระเป๋าแทบจะครบทุกทรงทุกแบบ แต่ดันไม่รู้เลยว่ากระเป๋าแต่ละแบบเรียกว่าอะไร นี่เลย ! ชื่อทรงกระเป๋าแฟชั่นแบบต่าง ๆ มา ๆ มาดูรู้ไว้จะได้เรียกถูก ขอเสียงคนที่ไม่รู้จักชื่อทรงกระเป๋าแต่ละแบบหน่อยเร๊วววว ! เชื่อว่ามีหลายคนเลย ซึ่งก็ไม่ได้ผิดอะไรหรอก แต่ไห
Tips | 17K Views
ไอเดียถักผ้าพันคอหลายสไตล์ หนาวนี้มีไว้สักผืนก็ดีนะ !
ลมเย็น ๆ พัดมาแล้ว...มีไอเทมสำหรับช่วงฤดูหนาวกันหรือยัง ? นอกจากเสื้อผ้าไหมพรม ไอเทมอีกหนึ่งชิ้นที่ควรมีติดตู้ก็คือ ผ้าพันคอ หากใครที่มีฝีมือเย็บปักถักร้อยก็ไม่ต้องเสียเงินไปซื้อใหม่ แต่เปลี่ยนมาถักผ้าพันคอไว้ใช้เองกันดีกว่า งานถักไม่ว่าจะเป็นการถักนิต
Fashion | 6K Views
รวมแบบชุดหมั้นสวย ๆ หลายสไตล์ ดูดีไร้ที่ติ
นอกจากชุดแต่งงานแล้วชุดหมั้นก็เป็นอีกชุดหนึ่งที่มีความสำคัญกับงาน หากยังไม่รู้จะแต่งแบบไหน เรามีแบบชุดหมั้นต่าง ๆ มาให้ดูเป็นไอเดียกันค่ะ โดยปกติพิธีแต่งงานของคนไทยจะมีพิธีหมั้นหมายเป็นส่วนประกอบ จัดงานหมั้นก่อนแล้วตามด้วยงานฉลองมงคลสมรส ซึ่งอาจจะเลี้ย
Wedding | 1K Views
รวมแคปชั่น คำคมอกหัก น้อยใจ...ไม่ไหวก็ระบายออกมา
เรื่องมันเศร้าอย่าเก็บเอาไว้คนเดียวบางทีการได้ระบายออกมาบ้างอาจจะทำให้รู้สึกดีขึ้น เพียงหนึ่งประโยคผ่านตัวอักษรอย่างแคปชั่น คำคมอกหัก ก็แทนความรู้สึกในใจได้นะ คนบางคนเวลาอกหักในช่วงแรก ๆ มักจะไม่พร้อมเล่าอะไรให้ใครฟังสักเท่าไหร่ แต่อาจจะเลือกระบายความใ
Love | 3K Views
รวมแอปช้อปปิ้งออนไลน์ สายช้อปชอบเปย์ต้องมี !
ถ้าเป็นคนชอบสั่งของออนไลน์ต้องมีสิ่งนี้ ! แอปช้อปปิ้งออนไลน์ ศูนย์รวมสินค้าหลากหลายอย่าง ท้าให้สายช้อปได้ช้อปกันมันส์ ช้อปเพลินกันทั้งวันเลยทีเดียว ยุคนี้ใคร ๆ ก็ชอบอะไรที่รวดเร็ว ง่าย สะดวกสบาย จึงไม่แปลกใจกับการได้เห็นแอปช้อปปิ้งออนไลน์ผุดขึ้นมาเต็มไ
Apps | 778 Views
ไอเดียซื้อของแต่งบ้าน ให้เป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่
งานขึ้นบ้านใหม่ ซื้อของอะไรให้เจ้าบ้านดี ? ถ้าคิดไม่ออกก็นี่เลย ของแต่งบ้าน ตัวเลือกที่น่าสนใจเหมาะกับการให้เป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ถึงแม้ว่าของแต่งบ้านจะได้รับความนิยมในการให้เป็นของขวัญขึ้นบ้านใหม่ก็ตาม แต่การซื้อของแต่ละชิ้นให้เหมาะกับลักษณะบ้านหรือ
การตกแต่ง | 8K Views
ไอเดียทำของขวัญปีใหม่ให้แฟน ทำด้วยมือให้ด้วยใจ ฮิ้วววว
ใกล้ปีใหม่แล้ว ใครที่ตั้งใจจะหาของขวัญให้กับคนพิเศษ ลองมาดูไอเดียทำของขวัญให้แฟน แบบ handmade ทำเองกับมือกันดีกว่า ! ผ่านไปอีกหนึ่งปี มีเหตุกาณ์ต่าง ๆ และผู้คนมากหน้าหลายตาผ่านเข้ามาในชีวิตมากมาย สำหรับบางคนอาจมาผ่านมาแล้วก็ผ่านไป แต่เชื่อว่ายังมีอีกหล
Fashion | 16K Views
ชี้พิกัดร้านเช่าชุดไปงานแต่ง ราคาเริ่มต้นหลักร้อย !
เลือกชุดไปงานแต่งให้สวยถูกใจ ไม่ต้องจ่ายเต็มราคา ไร้ปัญหาชุดซ้ำ ! คััดมาให้แล้วกับร้านเช่าชุดไปงานแต่ง แบบเพียบ! เทศกาลงานแต่งกลับมาอีกแล้ว ใครกำลังวุ่นหาชุดกันอยู่บ้างเอ่ย ? ไหนจะธีมสี ธีมงาน ยิ่งเป็นเพื่อนเจ้าสาวก็ต้องแต่งตัวเป็นเซต เวลาถ่ายรูปออกมาจ
Wedding | 1K Views
สลัดลุคสาวหวาน เป็นสาวสวยแซ่บ คูล ด้วยชุดไปงานแต่งแบบกางเกง
ลบความคิดเดิม ๆ ที่ว่าไปงานแต่งแล้วต้องใส่กระโปรงออกไป แล้วมาเปลี่ยนลุคให้สวยเก๋มีสไตล์ ด้วยชุดไปงานแต่งแบบกางเกง แต่งง่าย แมทช์สนุก ลุกนั่งก็สบาย ! ช่วงนี้สาว ๆ หลายคนคงกำลังเดินสายไปงานแต่งกันอยู่ใช่ไหมคะ เมื่อต้องไปหลายงานก็เริ่มจะไม่มีชุดใส่ หรือไม
Style | 3K Views
ไอเดียตกแต่งสถานที่จัดงานแต่งงานเล็ก ๆ อบอุ่น น่ารัก
กำลังจะแต่งงานหรือเปล่า ? หาไอเดียจัดงานแต่งงานอยู่ใช่ไหม ? ถ้าเน้นงานเล็ก ๆ บรรยากาศเป็นกันเองล่ะก็ ลองมาดูไอเดียตกแต่งสถานที่จัดงานแต่งงานเล็ก ๆ ให้ออกมาดูดีกันเลย งานแต่งที่ดี อาจไม่ใช่งานแต่งที่ใหญ่ที่สุด อาจไม่ใช่งานแต่งที่สวยหรู แต่มันคืองานแต่งท
Wedding | 5K Views
รวมเว็บลอยกระทงออนไลน์ สะดวก สบายใจ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม
ลอยกระทงปีนี้ มาร่วมกันรักษาสิ่งแวดล้อม ไม่สร้างขยะเพิ่มในแม่น้ำ ด้วยการมาลอยกระทงออนไลน์กันดีกว่า ! วันเพ็ญเดือนสิบสองของทุกปี เราชาวไทยต่างออกมาร่วมสืบสานประเพณีในไทยในวันลอยกระทง เพื่อขอขมาต่อพระแม่คงคา แต่หลายปีให้หลังมานี้มีการตระหนักถึงเรื่องการร
Apps | 12K Views
ซื้อของขวัญวันแต่งงานอะไรให้คู่บ่าวสาวดีนะ ?
ช่วงนี้ใครต้องไปร่วมงานแต่ง แต่ยังไม่รู้จะเลือกของขวัญวันแต่งงานอะไรให้คู่บ่าวสาว มาดูไอเดียกันเลย ! เข้าสู่ช่วงเทศกาลงานแต่งแห่งปี เชื่อว่าตอนนี้คงมีหลายคนได้รับการ์ดเชิญกันมาบ้าง ในฐานะที่เราเป็นแขกได้รับเชิญ นอกจากจะไปร่วมงานเพื่อแสดงความยินดีแล้ว ต
Wedding | 25K Views
6 พิพิธภัณฑ์เฉพาะด้าน น่าไป ในกรุงเทพฯ
ถ้าเบื่อเดินห้าง งั้นลองเปลี่ยนมาเดินชมพิพิธภัณฑ์บ้างเป็นไง...ได้ความรู้ รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองด้วยนะ หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าในกรุงเทพฯ มีพิพิธภัณฑ์หลายแห่งมาก เพราะถ้าพูดถึงพิพิธภัณฑ์ในกรุุงเทพฯ คนส่วนใหญ่มักจะนึกถึงมิวเซียมสยาม นิทรรศน์รัตนโกส
ความรู้ทั่วไป | 10K Views
7 นิยายรักสุดอมตะ อ่านกี่รอบก็ฟิน
คอนิยายรักไม่ควรพลาด 7 นิยายรักอมตะของไทย อ่านเมื่อไหร่ก็ฟิน อินไม่รู้จบ ! ต้องยอมรับว่านิยายรักของไทยเรามีให้เลือกอ่านมากมายเหลือเกิน นอกจากเป็นวรรณกรรมแล้ว ก็ยังถูกนำมาทำเป็นละครโทรทัศน์ หรือภาพยนตร์ให้เห็นภาพแสงสีเสียงอีก แต่สำหรับคนที่ชอบอ่าน ชอบภา
หนังสือแนะนำ | 14K Views
ไอเดียงานประดิษฐ์ตกแต่ง หมวกไหมพรม
เปลี่ยนหมวกไหมพรมเรียบ ๆ ให้ออกมาสวยเก๋ไม่เหมือนใคร ด้วยไอเดียงานประดิษฐ์ตกแต่งหมวกไหมพรมด้วยตัวเอง หมวกไหมพรมนับว่าหนึ่งในไอเทมประจำฤดูหนาวที่ทุกคนต้องมีติดตู้ไว้ แต่ในเมื่อประเทศไทยของเราไม่ค่อยจะมีอุณหภูมิหนาวเย็นให้สัมผัสสักเท่าไหร่ ถ้าอยากจะได้รับ
Others | 12K Views
9 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ราคาเอื้อมถึง
อยากทานบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแต่ราคามันสูงเกินเอื้อม ใช่ไหม ? งั้นมาดูนี่เลย ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นราคาปานกลางกระเป๋าสตางค์รับไหว มีให้เลือกทั้งบุฟเฟ่ต์ชาบู ซูชิ ปิ้งย่างกันเลยทีเดียว ยอมรับมาซะดี ๆ ว่าเป็นมนุษย์ติดบุฟเฟ่ต์ โดยเฉพาะบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น
อาหารนานาชาติ | 15K Views
20 เพลงอกหักยุค 90s part 2 เศร้ากว่านี้มีอีกไหม !
อินกันต่อกับเพลงอกหักยุค 90s Part 2 ถ้าพาร์ทที่แล้วยังเศร้าไม่พอ พาร์ทนี้บอกเลยว่าเตรียมทิชชู่เป็นแพ็ครอได้เลย ! สำหรับใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงอกหักยุค 90s part 1 ตามไปที่ลิ้งค์นี้ได้เลย 20 เพลงอกหักยุค 90s part 1 เศร้าอะไรเบอร์นี้ !ส่วนใครที่ฟังแล้วก็ม
Life | 15K Views
เคล็ดลับการดูแลสุขภาพง่าย ๆ สำหรับสาวออฟฟิศ ที่ไม่มีเวลาไปออกกำลังกาย
มนุษย์ออฟฟิศผู้ไม่ค่อยมีเวลา เช้ามาทำงานเย็นกลับบ้านก็อยากนอนพักผ่อน เรื่องการออกกำลังกายไว้ทีหลัง แต่อยากมีสุขภาพดี วันนี้เรามีเคล็ดลับการดูแลสุขภาพง่าย ๆ สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายมาฝากกัน ! ช่วงนี้สุขภาพไม่ดีเลย เพราะไม่มีเวลาออกกำล
Health | 17K Views
รวมเฟอร์นิเจอร์สุดไฮเทค เติมเต็มความสบาย ให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น
ซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านทั้งที ถ้าได้เฟอร์นิเจอร์ดี ๆ แล้วมีเทคโนโลยีสุดเจ๋งด้วยก็คงจะดีไม่น้อย ! ปกติเวลาคนเราซื้อเฟอร์นิเจอร์ก็มักจะเลือกจากความสวยงาม การใช้งานเป็นหลักกันใช่ไหมคะ แต่ถ้าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนั้นเพิ่มเทคโนโลยีที่มีประโยชน์เอื้ออำนวยความสะด
Technology | 13K Views
งานประดิษฐ์ดอกไม้จากกระดาษ สวยนาน ไม่เหี่ยวเฉา
ไอเดียงานประดิษฐ์ดอกไม้แสนสวยด้วยกระดาษ เก็บได้นาน หมดห่วงเรื่องดอกไม้เหี่ยวเฉา แถมใช้นำไปใช้ประโยชน์ได้มากมาย ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest หลายครั้งที่เราซื้อดอกไม้มาใช้ในงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดตกแต่งสถานที
Home & Living | 7K Views
รวมเทคโนโลยีสำหรับช่วยงานบ้าน มีแบบนี้ ชีวิตดี๊ดี
งานบ้านจะกลายเป็นเรื่องง่าย ไม่เสียเวลาชีวิตอีกต่อไป ถ้ามีเทคโนโลยีสุดเจ๋งมาช่วยทำงานบ้าน ! การทำงานบ้านไม่ว่าจะกวาดพื้น ถูพื้น ล้างจาน ซักผ้า ถือเป็นกิจกรรมที่แทบจะใช้เวลาทั้งวัน แถมยังใช้พลังงานมากไม่ต่างกับการไปออกกำลังกาย กว่าจะทำเสร็จครบทุกอย่างก็
Technology | 13K Views
เป๊ะแน่ ! 10 วิธีลดหน้าท้องแบบเร่งด่วน ภายใน 1 เดือน
เดือนหน้ามีงานสำคัญแต่หุ่นยังไม่เป๊ะ โดยเฉพาะหน้าท้องส่วนเกินเจ้าปัญหา อยากจะใส่ชุดเข้ารูป เสื้อครอป ก็กลัวหน้าท้องจะป่องย้อยออกมา มาค่ะ ! ถึงเวลาลดหน้าท้อง พร้อมโชว์หุ่นเป๊ะกันดีกว่า หน้าท้องป่อง หย่อนคล้อยไม่กระชับ ปัญหาที่ทำให้หลายคนเสียความมั่นใจใน
Health | 7K Views
รวมแคลอรี่ขนมหวานยอดฮิต รู้แบบนี้ ยังอยากกินอยู่ไหมนะ ?
ขนมหวาน ไม่ว่าจะขนมไทยขนมต่างประเทศก็เป็นเมนูโปรดของเหล่าคนเลิฟน้ำตาลทั้งนั้น แต่รู้หรือบ้างไม่ว่าแต่ละเมนูมีแคลอรี่เท่าไหร่...มาค่ะ มาดูกันว่าแคลอรี่ขนมหวานยอดฮิตที่หลายคนชอบกิน พอรู้จำนวนแคลอรี่แล้วยังจะฟินกันอยู่ไหม ? สายหวานงานน้ำตาลเลิฟเวอร์ทั้งหล
Health | 14K Views
5 แอพหาเพื่อนคุย เพื่อนใหม่ นาทีนี้ไม่มีเหงา
บอกลาคำว่าเหงาได้เลย เพียงแค่โหลดแอพหาเพื่อนคุยมาติดตัวไว้ เหงาเมื่อไหร่ก็เปิดแอพ ปุ๊บปั๊บเดี๋ยวก็มีคนทักมา ! ถึงแม้เทคโนโลยีจะทำให้เราสามารถเชื่อมต่อกับคนทั่วโลกได้ง่าย แต่ทำไม๊ ทำไมยังเป็นคนเหงา 2019 อยู่อย่างนี้ ! อย่าเพิ่งเศร้าไป เพราะวันนี้เรามีตั
Apps | 117K Views
จัดฮวงจุ้ยห้องนอนตามหลักพื้นฐาน เสริมพลังชีวิตให้อยู่ดีมีสุข
ห้องนอนคือห้องสำคัญ เพราะในวัน ๆ หนึ่งเราใช้เวลากับห้องนี้เทียบเป็น 1 ใน 3 ของชีวิต และห้องนอนยังเป็นหัวใจหลักในการจัดฮวงจุ้ยของบ้าน มาดูกันว่าการจัดฮวงจุ้ยห้องนอนที่ดีเป็นอย่างไร ? ฮวงจุ้ยถือเป็นศาสตร์ที่มีบทบาทสำคัญในการสร้างบ้าน หรือการจัดห้องต่าง ๆ
ฮวงจุ้ย | 8K Views
รวมห้องสมุดในกรุงเทพฯ แหล่งความรู้ของชาวกรุง
เติมอาหารให้สมองกับห้องสมุดในกรุงเทพฯ แหล่งรวมความรู้ดี ๆ ที่เหล่านักอ่านไม่ควรพลาด ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่แสนจะวุ่นวายของเมืองกรุง การได้ค้นพบสถานที่หรือพื้นที่ที่เงียบสงบถือเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา (ไม่นับการอยู่บ้าน) ถ้าเป็นสายดื่มก็อาจจะเลือกเข้าคาเ
หนังสือแนะนำ | 7K Views
รวมสิ่งประดิษฐ์ จากของเหลือใช้ ง่าย ๆ เเต่ได้ประโยชน์
สิ่งของในบ้านที่ไม่ได้ใช้แล้ว อย่าปล่อยทิ้งไว้ให้กลายเป็นขยะ มาดูไอเดีย DIY สิ่งประดิษฐ์ จากของเหลือใช้ ง่าย ๆ ให้กลับมามีประโยชน์อีกครั้งกันเถอะ ! เชื่อว่าทุกบ้านจะต้องมีของเหลือใช้ อาจจะเป็นสิ่งของเก่าหรือใกล้พังแล้วปล่อยทิ้งเป็นขยะ ซึ่งของบางชิ้นยัง
Home & Living | 191K Views
20 เพลงอกหักยุค 90s part 1 เศร้าอะไรเบอร์นี้ !
รวมเพลงอกหักยุค 90s Part 1 ฟังกี่ครั้งก็ยังเจ็บจี๊ด ! อกหักหรือไม่อกหักก็ฟังได้ แล้วคุณจะหลงรักสไตล์เพลงยุค 90s เคยเป็นกันไหม ? เวลาอกหักมักจะชอบเปิดเพลงเศร้า ๆ ซึ้ง ๆ ฟังซ้ำ ๆ แม้มันจะเจ็บปวดตอกย้ำความรู้สึกแต่ก็ยังฟัง หลายคนคิดว่าการฟังเพลงเศร้าเป็นว
Life | 23K Views
รวมร้านขนมหวาน สไตล์ขนมไทยโบราณ ที่หากินได้ในกรุงเทพฯ
#ขนมหวานของไทยอร่อยไม่แพ้ชาติใดในโลก ตามไปลิ้มรสชาติหวานมันสไตล์ขนมไทยโบราณ กันที่ร้านขนมไทยอร่อย ๆ ในกรุงเทพฯ ได้เลยค่า ขนมไทยถือเป็นขนมหวานที่ทานได้บ่อยไม่เคยเบื่อ ไม่เพียงแต่รสชาติที่เข้มข้นครบรสปรุงด้วยความพิถีพิถัน แต่ยังมีความหลากหลายให้เลือกทั้ง
ขนมไทย | 8K Views
ไอเดีย DIY งานประดิษฐ์จากหลอดพลาสติก
หลอดพลาสติกจากการดื่มกาแฟ หรือเครื่องดื่มต่าง ๆ ดื่มเสร็จแล้วอย่าเพิ่งทิ้ง ! นำมา DIY งานประดิษฐ์ได้หลายอย่างเลยนะ ในปัจจุบันนี้หลอดพลาสติกกลายเป็นขยะจำนวนมากพอ ๆ กับถุงพลาสติกหรือแก้วน้ำพลาสติก ถึงแม้จะมีขนาดเล็กกว่า แต่ก็ใช้เวลาในการย่อยสลายนานไม่ต่า
Home & Living | 25K Views
รวมแบบห้องน้ำสวย ๆ สำหรับหอพัก คอนโด ห้องเล็กตกแต่งอย่างไรได้บ้าง ?
หลายคนที่อาศัยอยู่หอพัก คอนโด คงอยากจะตกแต่งห้องน้ำกับเขาบ้าง แต่ห้องมันมีขนาดเล็กนี่สิจะทำอย่างไร ? ลองไปดูแบบห้องน้ำสวย ๆ ขนาดเล็กเอาไว้เป็นไอเดียในการตกแต่งกันเลย แต่งห้องนอนไปแล้ว คราวนี้ก็อยากจะขยับมาแต่งห้องน้ำบ้าง แต่ห้องน้ำของหอพัก คอนโดดันมีขน
บ้าน | 5K Views
รวมร้านกระเป๋าผ้าใน IG ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์...สวยแบบนี้ต้องจัดสักใบ
สายช้อปมาจ้า ! แนะนำร้านกระเป๋าผ้า IG ดีไซน์สวยเก๋เป็นเอกลักษณ์ ใช้ช้อปปิ้ง หรือเป็นกระเป๋าสะพายแบบเอฟเวอรี่เดย์ก็ยังได้ เอาใจหนุ่มสาวที่ชอบสะพายกระเป๋าผ้าด้วยร้านกระเป๋าผ้าใน IG ที่เราคัดมาแล้วว่าทั้งเก๋ ชิค ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีหลากหลายแบบให้เลือ
Others | 8K Views
30 แคปชั่นหาแฟนแบบเนียน ๆ
สถานะโสดโปรดจีบ ! อยากบอกให้เค้ารู้แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร อ่ะ เอานี่ไป...แคปชั่นหาแฟนแบบเนียน ๆ ต้องยอมรับว่าในยุคสมัยนี้ใคร ๆ ต่างก็พาตัวเองเข้าไปอยู่ในโลกอินเทอร์เน็ต มีโซเชี่ยลมีเดียเป็นของตัวเอง การมีปฏิสัมพันธ์กันจึงเป็นไปในทางตัวอักษร พิมพ์แชตกั
Life | 2K Views
สูตรขนมคุกกี้ แบบไม่ใช้เตาอบ อร่อยง่าย ๆ เลือกได้ 3 รสชาติ
เอาใจคนไม่มีเตาอบด้วยสูตรขนมคุกกี้ แบบไม่ใช้เตาอบ 3 สูตร 3 รสชาติทำเองได้ไม่ยาก ! การจะทำขนมเบเกอรี่ส่วนมาก อุปกรณ์สำคัญี่ขาดไม่ได้ก็คือ เตาอบ แต่ถ้าไม่มีล่ะ ยังจะทำขนมได้อยู่หรือไม่ ? ตอบแบบไม่ต้องคิดเลยว่าได้สิ ! แต่จะทำอย่างไร ใช้วิธีไหนได้บ้าง วันน
ขนมนานาชาติ | 7K Views
รวมงานประดิษฐ์ของขวัญวันแม่ ทำเอง แม่เป็นปลื้ม
ใกล้วันสำคัญอย่างวันแม่แล้ว ลูก ๆ คนไหนที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณแม่ของตัวเอง ลองเปลี่ยนจากใช้เงินซื้อมาใช้ใจและฝีมือในการสร้างสรรค์งานประดิษฐ์ของขวัญวันแม่แทนดีกว่า คุณแม่ได้รับแล้วเป็นปลื้มแน่นอน ! เทียนหอม ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest
Home & Living | 13K Views
รู้ไว้ไม่เสียหาย...ไอเดียทาสีห้องนอนกับความหมายของสี
ทาสีห้องนอนทั้งทีก็ต้องเลือกสีที่มีความหมายดี ๆ เพื่อเช้าวันใหม่ที่สดใสกันนะคะ ใครว่าสีห้องนอนนั้นไม่สำคัญ เมื่ออยู่บ้านเรามักใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการอยู่ในห้องนอน เพราะเป็นห้องที่เราใช้พักผ่อนอนหลับพร้อมตื่นรับเช้าวันถัดไป นอกจากการจัดห้องให้ถูกหลักตาม
Life | 18K Views
รวมร้านอาหาร บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ใกล้บีทีเอส คัดมาให้แบบจุก ๆ
กินอะไรดี ? ถ้านึกไม่ออก ต้องนี่ ร้านอาหาร บุฟเฟต์ปิ้งย่าง แต่ละร้านใกล้บีทีเอส เดินทางง่ายไม่มีรถส่วนตัวก็ไปได้ ! ปิ้งย่างถือเป็นหนึ่งในเมนูโปรดของสายกินหลายคนยิ่งเป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างด้วยแล้ว ก็พร้อมจะล้างท้องรอกันเลย ในปัจจุบันนี้มีร้านปิ
อาหารนานาชาติ | 5K Views
แนะนำ 5 แอพสั่งอาหารเดลิเวอรี่ อิ่มอร่อยได้ไม่ต้องไปถึงร้าน
แม้ว่าฝนจะตก หรือรถจะติดจนไม่อยากออกจากบ้าน ก็ไม่ต้องทนหิวอีกต่อไป เพียงแค่มีสิ่งนี้ แอพสั่งอาหารเดลิเวอรี่ อยู่บ้านก็อิ่มอร่อยได้ ! เมื่อก่อนการสั่งอาหารเดลิเวอรี่มากินที่บ้านมีตัวเลือกน้อยกว่าสมัยนี้ ส่วนมากจะเป็นอาหารประเภทฟาสฟู๊ด ซึ่งก็ไม่ใช่ทุกค
Apps | 6K Views
รวมร้านบุฟเฟ่ต์แซลมอน ย่านสยาม
ใครที่เป็นสายกิน สายบุฟเฟ่ต์ และหลงใหลกับรสชาติของเนื้อปลาแซลมอน เตรียมปักหมุดร้านบุฟเฟ่ต์แซลมอน ย่านสยามกันเลย ! อยากกินแซลมอนแบบจัดหนักจัดเต็ม กินจุก ๆ กินแบบไม่ลืมรสชาติไปอีกหลายเดือน จะหาที่ไหนได้ ก็ต้องร้านบุฟเฟ่ต์แซลมอนน่ะสิ ! แต่ร้านบุฟเฟ่ต์แซลม
ร้านอาหาร | 9K Views
ไอเดีย DIY แกนกระดาษทิขชู่ เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด
อย่าปล่อยให้แกนกระดาษทิชชู่หยุดอยู่ที่การเป็นขยะ...เรามา DIY แกนกระดาษทิชชู่ให้กลับมาใช้ประโยชน์ได้อีกครั้งกันเถอะ ! แกนกระดาษทิชชู่เป็นสิ่งที่แทบทุกบ้านจะต้องมี เพราะหลังจากใช้ทิชชู่หมด ก็จะเหลือแกนกระดาษทิชชู่ไว้กลายเป็นขยะต่อไป แต่เรามีไอเดียที่ดีกว
Home & Living | 25K Views
ไอเดีย DIY งานประดิษฐ์ จากแก้วพลาสติกที่ไม่ใช้แล้ว ให้เกิดประโยชน์
แก้วพลาสติกที่ได้จากการซื้อเครื่องดื่ม อย่าเพิ่งทิ้งเป็นขยะ ! ลองนำมา DIY เป็นของใช้ให้เกิดประโยชน์กันดีกว่า
Home & Living | 26K Views
8 ที่พักนครนายก ตกแต่งดี มีดีไซน์
เปลี่ยนที่นอนไปพักผ่อนในบรรยากาศสุดชิล กับ 8 ที่พักนครนายก ตกแต่งสวย ดูดี มีดีไซน์ ใครมีแพลนไปเที่ยวนครนายก แต่ยังไม่รู้จะไปพักที่ไหน ลองมาดู 8 ที่พักนครนายกที่เรารวบรวมมาแนะนำกันก่อนได้ คัดมาให้แล้วทั้งบรรยากาศดี ดีไซน์สวย ไปนอนชิล ๆ หรือทำกิจกรรมก็มี
ที่พัก | 1K Views
8 ที่เที่ยวนครนายก เติมความสดชื่นในวันหยุด
ทำงานเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์ ออกมาสูดอากาศให้ธรรมชาติบำบัดบ้างดีกว่า...ถ้าไม่รู้จะไปไหน ก็นี่เลยจังหวัดนครนายกกับที่เที่ยวน่าสนใจเหมาะกับสายธรรมชาติ ชวนเพื่อน ครอบครัว คนรู้ใจ ไปเติมความสดชื่นในวันหยุดกัน นครนายกเป็นอีกหนึ่งจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ที่มีสถานที
เที่ยวทั่วไทย | 2K Views
รวมดาราผู้หญิงสวยธรรมชาติ งานหน้าดีจนน่าอิจฉา
มาส่องกัน ! ดาราผู้หญิงสวยธรรมชาติ หน้าดี หน้าเป๊ะ สวยขนาดนี้ ทำบุญด้วยอะไรจ๊ะเธอจ๋า ถึงแม้ปัจจุบันการศัลยกรรมจะเป็นเรื่องเปิดกว้าง และได้รับความนิยมกันทั่วทุกหนแห่ง แต่ใจจริงของหลายคนก็คงอยากจะหน้าตาดีมาตั้งแต่เกิดทั้งนั้นแหละ (ก็แหงล่ะสิ จะได้ไม่ต้อง
Life | 5K Views
7 น้ำหอมคู่แฝด กลิ่นไม่ต่างแต่ราคาต่าง หลักพัน Vs หลักร้อย
งบมีน้อยแต่อยากได้น้ำหอมกลิ่นหอม ๆ เทียบเท่าแบรนด์ดัง ลองมาดูน้ำหอมคู่แฝดที่เป็นตัวตายตัวแทนกันจ้า สาว ๆ ที่ชอบเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมบ่อย ๆ ไม่ต้องกลัวเปลืองงบอีกต่อไป เพราะเราจะมาแนะนำน้ำหอมคู่แฝดกลิ่นคล้ายแบรนด์ดังเป็นตัวตายตัวแทนกันได้ ราคาต่างกัน หลักพ
Others | 10K Views
6 มาสก์ลอกสิวเสี้ยนยอดนิยม อยากมีผิวเนียนใสต้องไปโดน !
กำจัดสิวเสี้ยนไม่ให้เป็นเสี้ยนหนามกวนใจอีกต่อไป ด้วยมาสก์ลอกสิวเสี้ยน ผิวหน้าเนียนใสอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วจ้า ! นอกจากปัญหาผิวเป็นสิว รูขุมขนกว้าง หน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส ก็ยังมีอีกหนึ่งปัญหากวนใจที่แก้ยังไงก็ไม่หายสักที นั่นก็คือ สิวเสี้ยน จุดดำ ๆ
Skin | 1K Views
สับสุด ! รวมลุคชุด POEM สุดปังจากเหล่าดารา
เอวเอสได้อีกกับชุด POEM ที่ดาราสาวไทยนิยมใส่กัน เป๊ะ ปัง เบอร์ไหน ต้องไปดู! POEM แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทยโดยฝีมือคุณฌอน ชวนล ที่เนรมิตหุ่นสวยเป๊ะทรงนาฬิกาทรายให้สาว ๆ มาแล้วหลายคน และเชื่อว่าคงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ ใฝ่ฝันที่จะสวมใส่สักครั้งเช่นกัน
Style | 2K Views
ไอเดีย DIY ชั้นวางของจากกล่องกระดาษ
บ้านใครมีกล่องกระดาษ หรือลัง วางทิ้งไว้เต็มบ้าน ลองนำมา DIY เป็นชั้นวางของให้เกิดประโยชน์กันสิ ! เชื่อว่าหลาย ๆ บ้านคงมีกล่องกระดาษ หรือลังที่ไม่ได้ใช้แล้ว อาจจะเก็บเอาไว้ใช้แพ็คของหรือเก็บไว้รอขายกับรถรับซื้อขยะ แต่กว่าจะรอรถมารับซื้อ กล่องก็อาจจะรกเต
Home & Living | 44K Views
รวมไอเดีย ฉากถ่ายรูปงานเเต่ง ธีมสีชมพู เนรมิตงานเเต่งให้หวานโรเเมนติก
ให้งานแต่งของคุณอบอวลไปด้วยความโรแมนติกในธีมงานสีชมพู กับไอเดียฉากถ่ายรูปแต่งงานสีชมพูสุดหวาน
Life | 3K Views
ส่องความน่ารักขี้เล่นของสาว Emilia Clark หรือแม่มังกรในซีรี่ส์ Game of Thrones
Emilia Clark กับมุมน่ารักขี้เล่น ที่ใครเห็นแล้วก็ต้องยิ้มตาม ถ้าคุณเป็นคอซีรี่ส์ฝรั่งแน่นอนว่าคุณต้องรู้จักเธอคนนี้ Emilia Clark นักแสดงสาวชาวอังกฤษผู้รับบท Daenerys Targaryen หรือแม่มังกรในเรื่อง Game of Thrones สาวผู้มีนัยน์ตาสีเทาฟ้าสวยเซ็กซี่กับริมฝ
Life | 597 Views
แก้ปัญหา ขอบตาดำ ให้ดูกระจ่างใส ด้วย 8 มาสก์ใต้ตาตัวเด็ด
เปลี่ยนขอบตาดำ คล้ำให้กลับมาเปล่งปลั่งกระจ่างใสไร้ริ้วรอย ด้วย Eye Mask มาสก์ใต้ตา 8 ตัวเด็ด ผิวสวยหน้าใสแค่ไหน แต่ถ้าใต้ตาคล้ำเหมือนคนอดหลับอดนอนมาเป็นปี คงไม่ดีแน่ ! เพราะนอกจากจะทำให้หน้าดูโทรมไม่สดใสแล้วยังทำให้ดูแก่เกินวัยอีกด้วย เพื่อไม่ให้เกิดปั
Skin | 1K Views
10 ร้านต่างหูใน IG ดีไซน์เก๋
ชี้พิกัดช้อปต่างหูสวย ๆ ! ไม่ต้องไปเดินเลือกให้เมื่อย เพราะเดี๋ยวนี้เขาช้อปปิ้งออนไลน์กันแล้ว นี่เลย 10 ร้านต่างหูใน IG ดีไซน์สวยเก๋
Style | 2K Views
หลบร้อนไปนอนริมน้ำ 6 ที่พักแก่งกระจาน บรรยากาศดี
Rivercreek Estate ที่พักในรูปแบบ Bed Breakfast ผสมกับ Farmstay ติดแม่น้ำเพชรบุรีช่วงต้นน้ำ ใกล้อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน มีบ้านพักทั้งหมด 3 หลังและที่กางเต๊นท์ 2 หลัง โดยมีครัวส่วนกลางให้ผู้เข้าพักสามารถทำครัวได้ มีกิจกรรมรอบข้างให้่ทำมากมาย อาทิเช่น ปั่
ที่พัก | 3K Views
แฟชั่นต่างหูผู้ชาย สไตล์ไอดอลเกาหลี
เท่มีสไตล์ในแบบฉบับไอดอลหนุ่ม K-POP กับต่างหูผู้ชาย แฟชั่นที่ขาดไม่ได้สำหรับคนชอบแต่งตัวสายเกา ! เอาใจหนุ่ม ๆ ที่ชอบแฟชั่นสไตล์เกาหลี ด้วยไอเทมสุดฮิตที่ต้องมีติดลุค นั่นก็คือ ต่างหู อย่างที่เห็นกันบ่อยจากเหล่าไอดอล K-POP ผู้ชายส่วนมากมักใส่ต่างหูออกงาน
Style | 4K Views
เปลี่ยนน่องใหญ่ให้เรียวสวย ด้วยวิธีลดน่องง่าย ๆ
แก้ปัญหาน่องใหญ่ใส่กางเกงไม่สวย ด้วย 5 วิธีลดน่องง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้ ! เรื่องรูปร่างนี่นับว่าเป็นปัญหาโลกแตกของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ ไหนจะอ้วนขึ้น พุงย้อย แขนใหญ่ รวมถึงอีกหลายสัดส่วนที่ไม่เป็นที่น่าพอใจ วันนี้จึงขอหยิบยกหนึ่งปัญหาซึ่งสร้างความกังวลใจใ
Health | 2K Views
รวมไอเทมดี ไอเทมเด็ดจาก Eucerin สกินแคร์เวชสำอางสำหรับทุกสภาพผิว
ชี้เป้าไอเทมเด็ดใช้ดีจากแบรนด์ Eucerin ที่สาว ๆ รักผิวไม่ควรพลาด ! Eucerin แบรนด์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางเพื่อผิวและเส้นผมหนังศีรษะที่มีมายาวนาน ได้รับความนิยมจากผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังให้การยอมรับ เชื่อว่าสาว
Skin | 939 Views
หวานแบบอาร์ต ๆ กับไอเดียรอยสักคู่รัก
เอาใจคู่รักสายอาร์ตที่ชอบแต่งแต้มศิลปะบนผิวหนัง ด้วยไอเดียรอยสักคู่...ถ้ายังไม่มีคู่ก็ดูเพลิน ๆ รอคู่ไปก่อนได้นะจ๊ะ การหากิจกรรมทำด้วยกันกับคนรัก ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเป็นการรักษาความสัมพันธ์และเติมเต็มความสุขให้กัน แต่ละคู่ก็จะมีวิถีแนวทางต่างกันไป บา
Style | 5K Views
ผมสั้นใส่ต่างหูแบบไหน ให้ดูดีมีสไตล์
สาวผมสั้นคนไหนที่มีปัญหากับการเลือกต่างหู วันนี้เรามีทริคการเลือกต่างหูสำหรับผมสั้นมาฝากกันค่ะ การจะซื้อต่างหูสักคู่หนึ่ง สาว ๆ เลือกด้วยเหตุผลอะไรคะ ? ความชอบหรือความเหมาะสม หลายคนซื้อต่างหูคู่ที่สวยโดนใจ แต่บางคนกว่าจะเลือกได้ไม่ใช่แค่ความชอบ แต่ยังค
Style | 8K Views
สวยเก๋มีสไตล์ ไอเดียแต่งตัวชุดสีเหลืองไปทำงาน
ช่วงนี้ต้องแต่งชุดสีเหลืองไปทำงานกันใช่ม้า ?...นี่เลยไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าสีเหลือง อัพความสดใสแต่งได้ทุกวัน ! เมื่อต้องแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีเหลือง หลายคนจะเริ่มคิดแล้วว่า เอ...ใส่คู่กับสีอะไรดีนะ ? ยิ่งต้องใส่ไปทำงาน จะมาใส่สีสันจัดจ้านตัดกันอย
Style | 12K Views
รวมร้านชุดว่ายน้ำในไอจี ซัมเมอร์นี้ต้องมีสักชุด !
ไม่มีไม่ได้แล้ว ! ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บรับซัมเมอร์ คัดร้านเด็ด ๆ ในไอจี มาให้เลือกกันแบบจุก ๆ เปลี่ยนชุดไม่ทันกันไปเลย ร้อนนี้มาอวดหุ่นสวยรับซัมเมอร์กันไหมสาว ๆ ใครมีชุดว่ายน้ำตัวเก่งก็หยิบมาใส่อัพความเผ็ดแซ่บท้าแดดกันไปเลย ส่วนใครที่ยังไม่มี ไม่ต้องห่วงจ้
Style | 1K Views
แชร์เก็บไว้เลย ไอเดียท่าถ่ายรูปแนว ๆ โพสได้ทุกโลเคชั่น
ไม่ว่าจะนั่งคาเฟ่ นอนเล่นอยู่บ้าน หรือเดินเล่นริมทาง ก็มีรูปชิค ๆ ได้ ด้วยท่าถ่ายรูปแนว ๆ แบบที่สายฝอชอบโพสกัน ใครที่ชอบ(โดน)ถ่ายรูป อยู่ที่ไหนเป็นต้องหามุมหาโลเคชั่นแล้วลั่นชัตเตอร์ ต้องดูนี่เลย ท่าถ่ายรูปแนว ๆ เพิ่มความชิคให้รูปถ่ายดูมีสไตล์โดดเด่นกว
Others | 3K Views
แบบทรงผมยาวสไลด์ ช่วยให้หน้าเรียวยาว
ไม่ชอบไว้ผมยาวตรงธรรมดา งั้นเปลี่ยนมาไว้ทรงผมยาวสไลด์แทนไหมล่ะ ตัดรับเข้าใบหน้า ช่วยให้หน้าดูเรียวยาวด้วยนะ ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงเนี่ย เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ โดยเฉพาะเรื่องทรงผม พอไปตัดผมสั้นมาไม่ทันไรก็อยากจะให้ผมยาว พอไว้ผมยาวแล้วไม่รู้จะตัดทรงอะไรก็อยา
Hair | 91K Views
เสื้อฮาวายสไตล์เดอะทอยส์ แฟชั่นที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง
ซัมเมอร์นี้มีเสื้อฮาวายใส่กันหรือยัง แฟชั่นชิค ๆ สไตล์เดอะทอย ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่ดี แบบนี้ต้องจัดสักลุค ! สำหรับแฟชั่นที่นิยมในช่วงซัมเมอร์ก็คงไม่พ้นลายดอก หรือไม่ก็เสื้อผ้าที่มีสีสันสดใสจี๊ดจ๊าด อากาศร้อน ๆ แดดแรง ๆ แบบนี้ เหมาะกับการแต่งตัวแนวนี้
Style | 3K Views
รวมชุดออกงาน เบลล่า ราณี สวยตะลึง เรียกชัตเตอร์รัว ๆ
ปังสุดฉุดไม่อยู่ ชุดออกงานของเบลล่า ราณี ลุคไหนก็เลิศ เกิดทุกงาน ! ฮอตต่อเนื่องสำหรับสาวเบลล่า ราณี ปีก่อนก็แม่การะเกด ปีนี้ก็แม่เรณู มาแรงทั้งงานละคร และงานพรีเซนเตอร์ จึงทำให้เราได้เห็นเจ้าตัวออกงานอีเว้นท์เรียกเสียงแฟลชอยู่บ่อย ๆ และจะไม่พูดถึงไม่ได
Style | 2K Views
สุดยอดลิปแมทกันน้ำ ราคาหลักร้อย
เที่ยวทะเลหรือเล่นน้ำสงกรานต์ก็ไม่ต้องกลัวปากซีด นี่เลยลิปแมทกันน้ำ สุดยอดไอเทมที่ทำให้ปากเป๊ะตั้งแต่เช้าถึงเย็น Maybelline super stay matte ink ภาพ : maybelline ลิปแมท #kissproof จูบไม่หลุด ที่สุดของความติดทนนาน ยาวถึง 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่
Make up | 831 Views
ชวนคนรู้ใจ ใส่ชุดคู่ไปเที่ยวทะเล
ซัมเมอร์นี้ใครมีทริปเที่ยวทะเลกับแฟน ลองชวนมาแต่งชุดคู่กันสิ ถ่ายรูปออกมาน่ารักตะมุตะมิเชียวแหละ ! เวลาไปเที่ยว คู่รักหลายคู่ก็อยากมีโมเม้นท์แต่งชุดคู่ถ่ายรูปด้วยกันบ้าง แต่บางทีก็คิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวอย่างไรใช่ไหม ? ถ้าเลือกให้ตัวเองคนเดียวน่ะสบายมาก
Style | 4K Views
ยืนหนึ่งเรื่องแฟชั่น ตามไปดูสไตล์การแต่งตัว เจมมี่เจมส์ เต็มสิบให้ร้อยไปเลยจ้า
ขึ้นแท่นเรื่องแฟชั่นไม่เป็นสองรองใคร ขอยกให้ดาราวัยรุ่นหนุ่มหน้าใส เจมมี่เจมส์ ที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นน่าจับตา ภาพ : Ig jamyjamess ภาพ : Ig jamyjamess ภาพ : Ig jamyjamess ภาพ : Ig jamyjamess ภาพ : Ig jamyjamess
Life | 1K Views
มุ้งมิ้งให้คนอิจฉา ไอเดียถ่ายรูปคู่แฟนเวลาไปทะเล
หวานจนน้ำทะเลที่ว่าเค็มต้องยอมหลีกทางให้ ชวนคนรักมาเก็บภาพความประทับใจ ด้วยไอเดียถ่ายรูปคู่แฟนเวลาไปทะเล ไปทะเลคราวนี้ ไม่ฉายเดี่ยว ไม่เที่ยวกับแก๊งเพื่อนแล้วจ้า ! นาทีนี้ขอควงแขนคนพิเศษไปเติมเต็มช่วงเวลาความสุข ท่ามกลางหาดทราย สายลม แสงแดด บรรยากาศโรแ
Life | 6K Views
6 ที่พักพัทยาติดทะเล นอนชมวิว ชิวกับเสียงคลื่น
หาเวลาว่าง ๆ สักคืนแล้วไปนอนชิวริมทะเลฟังเสียงคลื่นกันดีกว่า กับ 6ที่พักพัทยาติดทะเล สวยแบบนี้ Book now สิรออะไร ! หากให้เลือกเที่ยวทะเลที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ พัทยา คือคำตอบแรกของใครหลายคนแน่นอน นอกจากชายหาดที่ทอดยาวให้นักท่องเที่ยวได้เดินเล่น อาบแดด พักผ
ที่พัก | 1K Views
6 ที่เที่ยวหลบร้อนในกรุงเทพฯ
ถ้าจะร้อนขนาดนี้ ต้องหาอะไรทำคลายร้อนสักหน่อยแล้ว ! นี่เลย 6 ที่เที่ยวหลบร้อนในกรุงเทพฯ ชวนชาวกรุงมาทำกิจกรรมสร้างความสดชื่นกันดีกว่า อากาศร้อน ๆ บางทีก็ไม่อยากออกไปไหน แต่จะให้นั่ง ๆ นอน ๆ อยู่บ้านเฉย ๆ ก็กลัวว่าจะแห้งเฉาตายซะก่อน การหากิจกรรมทำท่ามกล
เที่ยวทั่วไทย | 2K Views
ไอเดียชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ต สำหรับสาวสายลุย
เต็มที่ทุกกิจกรรมทางน้ำด้วยชุดว่ายน้ำแบบสปอร์ต สวยเท่มีสไตล์เหมาะกับสาวสายลุย กิจกรรมทางน้ำ ไม่ว่าจะว่ายน้ำ ดำน้ำ หรือกิจกรรมต่าง ๆ ทางทะเล คงเป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ ของสาว ๆ สายลุยที่มองหากิจกรรมทำในหน้าร้อน เพราะไม่เพียงแต่จะได้ไปเที่ยว สัมผัสบรรยากา
Style | 840 Views
งานดีระดับโลก ! รวมทรงผมเท่ ๆ ของดาราฮอลลีวูดผู้ชาย
เต็มสิบให้ร้อย เต็มร้อยให้ล้าน กับแบบทรงผมเท่ ๆ ของดาราฮอลลีวูดผู้ชาย หล่อกระชากใจสาวกันไปเลย ! หนุ่ม ๆ คะมาเปลี่ยนลุคให้ดูคูลแบบซุปตาร์ระดับโลกกันดีกว่า ! หนุ่มคนไหนที่กำลังมองหาทรงผมเท่ ๆ สไตล์ฝรั่ง หรือสาว ๆ ที่กำลังช่วยคุณแฟนเลือกทรงผมอยู่ ลองมาดูท
Hair | 3K Views
รวมเเบบ ทรงผมชาย สไตล์เกาหลีสุดฮอต
อันยองฮาเซโย...ที่ต้องทักทายกันแบบนี้ เพราะวันนี้เราจะพาไปส่องทรงผมชาย ของเหล่าอปป้าผู้ชายเกาหลีกันค่า ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest ลีดองวุค ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest ภาพ : pinterest โซจีซบ ภา
Hair | 13K Views
เทคนิคเขียนคิ้วสำหรับสาวหน้ากลม คิ้วเป๊ะเป็นทรงสวย
สาวหน้ากลมหมดกังวลได้เลยกับการเขียนคิ้วไม่เป็นทรง เขียนคิ้วไม่เข้ากับรูปหน้า เพราะเรามีเทคนิคเขียนคิ้วสำหรับสาวหน้ากลมมาฝากกัน
Make up | 1K Views
รวมไอเดียเลือกชุดไปทะเลสาวอวบ...แต่งยังไงให้สวยเซ็กซี่ !
เที่ยวทะเลทั้งทีจะมาแต่งตัวเบสิคได้ไง สาวอวบสาวเจ้าอ้วนพลาดไม่ได้ ! กับการเลือกชุดไปทะเลสาวอ้วน ให้สวยเป๊ะ
Tips | 37K Views
แฟชั่นชุดว่ายน้ำแขนยาว อีกหนึ่งสไตล์สำหรับใส่เที่ยวทะเล
ถ้าแดดจะแรงขนาดนี้ ใส่บิกินี่เที่ยวทะเลคงไม่ไหว เปลี่ยนมาใส่ชุดว่ายน้ำแขนยาวแทนไหมล่ะ ! แฟชั่นชุดว่ายน้ำเดี๋ยวนี้มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งบิกีนี่ วันพีช ทูพีช และอีกมากมาย แต่ละแบบก็ใช้งานแตกต่างกัน บางชุดเน้นแฟชั่นก็อาจจะไม่เหมาะกับการใช้งานจริง หรือบางช
Style | 1K Views
แฟชั่นชุดเที่ยวทะเลของเหล่าดารา แซ่บได้อีก !
ต้อนรับซีซั่นสุดฮอท ด้วยแฟชั่นชุดเที่ยวทะเลของเหล่าดารา เป๊ะทุกองศา สวยแซ่บท้าแดดกันไปเลย ! ซัมเมอร์ซีซั่นกลับมาอีกครั้ง ถึงเวลาออกไปลัลล๊าเริงร่ากับสายลมแสงแดดกันแล้ว...ร้อน ๆ แบบนี้ เดสทิเนชั่นสุดฮิตจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากทะเล ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อน
Style | 7K Views
ไอเดียเพ้นท์เล็บสีสันสดใสสไตล์มินิมอล ต้อนรับซัมเมอร์
เปลี่ยนเล็บให้มีสีสันรับซัมเมอร์ ด้วยไอเดียเพ้นท์เล็บสดใสสไตล์มินิมอล มองยังไงก็ไม่เบื่อ ! ซัมเมอร์ก็ต้องมาพร้อมความสดใส สายเล็บสวยอย่างเราจะปล่อยให้เล็บโล่งไร้สีสันได้อย่างไร ใช่ไหม ? การเพ้นท์เล็บให้อินกับช่วงนี้ มักจะเน้นไปที่สีสันคัลเลอร์ฟูลผสมกับล
Nail | 1K Views
10 รองเท้าวิ่งผู้หญิง ใส่สบาย ดีไซน์สวย
ไปวิ่งกันป่ะ ? เอาใจสาวนักวิ่งด้วยรองเท้าวิ่งผู้หญิง ใส่วิ่งสบาย ใส่เที่ยวก็ได้ สายสุขภาพต้องมีไว้สักคู่ หลังจากที่พี่ตูนได้สร้างปรากฏการณ์วิ่งการกุศลก้าวคนละก้าว ก็ทำให้หลายคนเริ่มหันมาสนใจการออกกำลังกายประเภทนี้กันมากขึ้น รวมถึงมีการจัดกิจกรรมงานวิ่ง
Others | 6K Views
สวย Hot ท้าลมร้อนด้วย 30 ไอเดียแต่งตัวไปทะเล
Hot ต่อไม่รอแล้วนะ กับไอเดียแต่งตัวไปทะเลสุดแซ่บ 30 แบบ Hot กว่าแดดก็ฉันนี่แหละ ! เที่ยวทะเลเมื่อใดชุดไม่เคยซ้ำ แต่พอเที่ยวหลายครั้งก็เริ่มไม่รู้จะแต่งตัวอย่างไรแล้ว ใครเป็นแบบนี้บ้างสารภาพมาซะดี ๆ ... แน่นอนว่าสาว ๆ ที่หลุดเข้ามาอ่านบทความนี้กำลังเป็น
Style | 6K Views
อัพเดทความสวยกับ 5 เทรนด์แต่งหน้า 2019
การแต่งหน้าปีนี้เทรนด์ไหนมาแรง คิ้วดกหรือปากแดง สาว ๆ มาอัพเดทเทรนด์แต่งหน้า 2019 กันเลยค่ะ ไหน ๆ มีใครแถวนี้ที่กำลังอยากได้เครื่องสำอางใหม่อยู่หรือเปล่า ? แต่ก่อนจะไปเสียตังค์ซื้อบิวตี้ไอเทมชิ้นใหม่เราลองมาดูกันหน่อยว่า เทรนด์แต่งหน้า 2019 มีอะไรบ้าง
Make up | 1K Views
8 สถานที่ท่องเที่ยวหนีฝุ่นหน้าร้อน หนีกรุงไปพักผ่อนที่ไหนดี ?
เมืองหลวงควันและฝุ่นมากมาย พี่สูดดมเข้าไปร่างกายก็เป็นภูมิแพ้...ฝุ่นเยอะแบบนี้ หนีไปพักปอดกับสถานที่ท่องเที่ยวหนีฝุ่นช่วงหน้าร้อนกันดีกว่า ถึงแม้ฤดูกาลจะเปลี่ยนจากหน้าหนาว (ที่อาจไม่มีอยู่จริง) มาเป็นหน้าร้อน ฝุ่นเจ้ากรรมก็ยังคงตามหลอกหลอนไม่หายไปไหน ช
เที่ยวทั่วไทย | 831 Views
เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานมีสไตล์ ไปกับการแต่งตัววินเทจ
สาวหวานคนไหนที่เบื่อกับการแต่งตัวลุคเดิม ๆ ลองมาเพิ่มสไตล์ให้ตัวเองด้วยการแต่งตัววินเทจกันดีกว่า ! การแต่งตัววินเทจกำลังได้รับความนิยมมากในช่วงนี้ ทั้งดีไซน์และลายผ้า รวมไปถึงแอคเซสเซอี่ต่าง ๆ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้หลายคนเริ่มหลงใหลในสไตล
Style | 9K Views
ทรงผมสั้นประบ่าดัดลอน ทรงผมที่น่าลองในปี 2019
ปี 2019 นี้ ใครที่ยังไว้ทรงผมสั้นประบ่า ลองมาเปลี่ยนลุคด้วยการดัดลอนกันไหม ? ทรงผมสั้นประบ่า ทรงผมที่ได้รับความนิยมมากในปี 2018 และยังฮิตไม่หยุดมาจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งยังกลายเป็นทรงผมประจำตัวของสาว ๆ หลายคนไปแล้ว สำหรับปีนี้ใครที่อยากลองเปลี่ยนลุคใหม่
Hair | 11K Views
ส่องไอจีน้ำหวาน ภูริตา หรือ ผ่อง ในเรื่องหมอยาท่าโฉลง
ใครไม่ผ่อง แต่ถ้าทางนี้ผ่องมาก ! น้ำหวาน ภูริตา หรือผ่อง หนึ่งในสาวงามจากหมอยาโฉลง ตัวจริงผ่องยิ่งกว่าละคร ผ่อง หญิงสาวที่เป็นโรคคุดทะราดแต่ได้รับการรักษาจากทองเอกจนหาย กลายมาเป็นหญิงงามสมชื่อ ตัวละครนี้รับบทโดย น้ำหวาน ภูริตา ในเรื่องว่าผ่องแล้ว ตัวจร
Others | 2K Views
ส่องไอจี คิมเบอร์ลี่ หรือ แม่ชบา ในเรื่องหมอยาท่าโฉลง
ตามไปดูชีวตจริงของแม่ชบา หมอยาท่าโฉลง หรือคิมเบอร์ลี่ ตัวจริงจะน่ารักแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าขนาดไหน ? กระแสดีตั้งแต่วันแรกที่ฉายกับละครเรื่องใหม่ของสาวคิมเบอร์ลี่ ทองเอก หมอยาท่าโฉลง ซึ่งเจ้าตัวรับบทเป็น แม่ชบา สาวน้อยรูปงามที่มีนิสัยแก่นแก้วโลดโผน ชอบทำใ
Others | 1K Views
ไอเดียแต่งตัวชุดขาว สำหรับสาวสายบุญ ดูดีไม่มีเชย
แต่งตัวชุดขาวไปวัดทำบุญ สไตล์สาวจิตใจบริสุทธิ์ สวยทั้งใจสวยทั้งกาย ! เมื่อมีคนมาชวนว่า ไปวัดกัน ภาพตัวเองในชุดสีขาวดูเป็นสาวจิตใจดีก็ผุดขึ้นมาทันที สีขาว สื่อถึงความบริสุทธิ์ สะอาด จึงไม่แปลกใจว่าทำไมหลายคนจึงมักเลือกแต่งตัวด้วยชุดสีขาวเวลาไปวัด แต่สิ่
Style | 4K Views
ส่องทรงผมสั้นประบ่า สุดน่ารักของ ใหม่ ดาวิกา
เกือบ 1 ปีกับทรงผมสั้นประบ่าของสาวใหม่ ดาวิกา สวยเป๊ะขนาดไหน ตามไปส่องกันได้เลย !
Hair | 7K Views
รวมแคปชั่นเสี่ยวสายหยอด ไว้บอกคนที่ชอบในวาเลนไทน์
พูดว่าชอบว่ารักมันคงไม่ยาก แต่ถ้าพูดออกจากปากก็ใช่ว่าจะง่าย ให้ทำไงได้คนมันเขินนี่หน่า ! เอางี้ บอกผ่านตัวอักษรแทนแล้วกัน ด้วยแคปชั่นเสี่ยว ๆ สำหรับสายหยอด อ้อน ๆ แบบน่ารักกกก ! ถ้าเป็นสมัยก่อนการบอกรักคนที่แอบชอบหรือการจีบใครสักคน โดยที่ไม่กล้าพูดกล้า
Love | 2K Views
รวมสีลิปสติกโทนชมพู รับวาเลนไทน์ มีใครให้หวานกว่านี้ไหมจ๊ะ ?
ใครไม่หวานแต่เราหวานมาก...มาแต่งหน้าสวยฉ่ำด้วย สีลิปสติกสีชมพู ไอเทมที่คู่ควรในวันวาเลนไทน์ วาเลนไทน์นี้สีชมพู เปลี่ยนลุคเป็นผู้หญิงหวาน ๆ งานละมุน ด้วยสีลิปสติกโทนชมพู ให้เรียวปากน่าจุ๊บ หนุ่ม ๆ เห็นก็ต้องสะดุดกับความน่ารัก อยากหวานเบอร์ไหน ตามไปส่องส
Make up | 2K Views
ไอเดียแต่งตัวสไตล์วินเทจ ฉบับคู่รักสายแฟชั่น
อินกระแสแฟชั่นสไตล์วินเทจ ชวนคู่เดทหรือคู่รักมาแต่งตัวรับวันวาเลนไทน์ กับสไตล์ที่เคยจางหายไปกับกาลเวลา ! ปีหลัง ๆ มานี้แฟชั่นสไตล์วินเทจมาแรงจริง ๆ หลายคนที่ไม่เคยแต่งตัวสไตล์นี้มาก่อน ต่างก็ลองเปลี่ยนมาแต่งดูบ้างจนเผลอหลงรักแฟชั่นกลิ่นอายย้อนยุคกันไม่
Style | 3K Views
อัพเดท ! ทรงผมผู้ชาย 2019 สายเกาสไตล์อปป้า VS สายฝอ
หนุ่ม ๆ ทั้งหลายมาอัพลุครับปี 2019 ด้วยทรงผมผู้ชาย 2 สไตล์ สายเกา VS สายฝอ ให้สาว ๆ เห็นแล้วต้องละสายตาไม่ได้กันเถอะ ! จะว่าไปหนุ่ม ๆ นี่เปลี่ยนทรงผมบ่อยกว่าสาว ๆ อีกนะคะ เนื่องจากต้องไว้ผมสั้นตลอด พอปล่อยไว้ 2-3 เดือนเริ่มยาวก็ต้องตัด ซึ่งแน่นอนว่าทรง
Life | 13K Views
อัพเดท ! สีผม 2019 ทำแล้วเกิดแน่
เปลี่ยนปี ค.ศ. ใหม่ มาเปลี่ยนสีผมใหม่ด้วยเลยเป็นไง ? ขอบอกว่าเทรนด์สีผม 2019 ปีนี้ มีแต่สีปัง ๆ เตรียมจองช่างทำผมรอได้เลย ! การเปลี่ยนสีผม ถือเป็นการเปลี่ยนลุคให้ตัวเองเหมือนกันการแต่งหน้า แต่งตัว แต่จะแตกต่างก็ตรงที่ไม่ได้เปลี่ยนได้ง่าย เปลี่ยนได้บ่อย
Hair | 15K Views
30 แบบชุดผ้าไทย สำหรับใส่ไปงาน
รวมแบบชุดผ้าไทยสวย ๆ สำหรับใส่ไปงานเลี้ยง งานแต่ง ใส่แล้วสวยหรู ดูสง่างาม สาว ๆ ที่กำลังมองหาชุดไปงานในธีมผ้าไทย ลองมาดูไอเดีย 30 แบบชุดผ้าไทยสำหรับใส่ไปงานที่เป็นเดรสทรงต่าง ๆ กันค่ะ หรือถ้างานไม่ใช่ธีมผ้าไทย แต่อยากได้เดรสสวย ๆ แปลก ๆ ใหม่ มีลายเอกลั
Style | 8K Views
6 ที่พักฟาร์มสเตย์ ท่องเที่ยวเชิงเกษตร เต็มอิ่มกับวิถีชีวิตแบบเรียบง่าย
เที่ยวแบบเปลี่ยนโหมดกันบ้างไหม ? ไปพักกายท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสวิถีชีวิตแบบเรียบง่ายสไตล์การท่องเที่ยวเชิงเกษตร การท่องเที่ยวเชิงเกษตร เป็นการท่องเที่ยวอีกรูปแบบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวคนเมืองที่เริ่มโหยหาธร
ที่พัก | 8K Views
ไอเดียแต่งบ้านไม้ ดูดีมีสไตล์ ไม่โบราณ
ลบภาพบ้านไม้โบราณ ๆ ในหัวออกไป แล้วมาดูไอเดียการแต่งบ้านไม้ ดูดีมีสไตล์กัน สมัยนี้บ้านไม้อาจไม่ได้รับความนิยมเท่าบ้านอิฐบ้านปูน โดยเฉพาะสไตล์ลอฟต์ ดิบ ๆ ซึ่งมาแรงแซงทุกสไตล์ และหลายคนอาจติดภาพบ้านไม้ว่ามีความโบราณ มีความเป็นบ้านทรงไทย ตกแต่งออกมาก็ดูไม
การตกแต่ง | 5K Views
8 เทคนิคแต่งบ้านให้น่าอยู่ เหมือนได้บ้านใหม่
หากเบื่อบรรยากาศบ้านที่พักอาศัย ลองมาตกแต่งบ้านให้น่าอยู่เหมือนใหม่กันไหมล่ะ ? เมื่อเริ่มต้นปีใหม่ คนเราก็มักจะมองหาอะไรใหม่ ๆ อยากได้สิ่งใหม่ ๆ มาสร้างสีสันความตื่นเต้นให้ชีวิต หากเป็นเพียงของชิ้นเล็กชิ้นน้อย คงไม่ยากที่จะใช้เงินเปย์มาตอบสนองความต้องก
การตกแต่ง | 8K Views
รวมที่เที่ยวพัทยา ใกล้กรุง สนุกครบรส
พัทยา เมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่ทุกคนจะได้เต็มที่กับทุกกิจกรรม ทั้งทางบกทางน้ำ เที่ยวธรรมชาติไปจนถึงเดินตลาดช็อปปิ้ง เพียงไม่กี่ชั่วโมงในการเดินทางจากกรุงเทพไปยังพัทยา ซึ่งเวลาไม่ต่างกับการใช้ถนนในวันที่รถติด แต่สิ่งที่เทียบไม่ติดคือบรรยากาศริมชายท
เที่ยวทั่วไทย | 790 Views
ตามรอยชุดผ้าไทย สไตล์แพรี่พาย ผ้านี้มาจากที่ไหน ?
ผ้าไทยดังไกลระดับโลกได้ ต้องยกความดีนี้ให้สาวมากความสามารถอย่าง แพรี่พาย ที่หยิบผ้าไทยมาตัดเย็บเป็นชุดแฟชั่นสมัยใหม่ใส่เที่ยวอราวด์เดอะเวิลด์ จนผ้าไทยกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง นอกจากจะเป็นบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์แล้ว สาวแพรก็ยังกลายเป็นไอดอลของสาว ๆ หลา
Style | 21K Views
6 จังหวัด ท่องเที่ยวเมืองรอง ไม่ต้องไปไกล เที่ยวง่ายใกล้กรุง !
เมืองรอง เมืองที่ยังมีสิ่งน่าสนใจอีกมากมายให้เราได้ไปเยี่ยมชม ถ้าวันหยุดไม่อยากไปเที่ยวไหนไกล ๆ เราขอแนะนำการท่องเที่ยวเมืองรอง ที่ไม่ไกลเมืองกรุง คนส่วนใหญ่เวลาวางแผนไปเที่ยวสักที่ในประเทศไทย ก็มักจะนึกถึงจังหวัดยอดฮิต อย่างเช่น เชียงใหม่ เขาใหญ่ ภูเก
เที่ยวทั่วไทย | 1K Views
สวยอลัง ! ฉากถ่ายรูปงานแต่ง แต้มสีสันด้วยดอกไม้
ไอเดียฉากถ่ายรูปงานแต่ง ธีมดอกไม้หลากสีสัน เติมเต็มความหวานในวันพิเศษ การจัดแต่งงานครั้งหนึ่งนั้นมีหลายละเอียดค่อนข้างมาก ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมของเจ้าบ่าวเจ้าสาว สถานที่การตกแต่ง พิธีการต่าง ๆ คงจะดีถ้าเรามีไอเดียในใจมาก่อน หรือมีเรฟเฟอเรนซ์ให้ทีมออแกไนซ์
Wedding | 4K Views
ไอเดียเพ้นท์เล็บ สีส้มแพนโทน So cute สุด ๆ
ปีนี้จะต้องสดใส ! มาเพ้นท์เล็บสีส้มแพนโทนประจำปี 2019 ต้อนรับชีวิตดี ๆ ในปีนี้กันเถอะ เทรนด์สีส้ม สีส้มพีช มาแรงแซงทุกสีตั้งแต่ปีที่แล้ว และในปีนี้ได้กลายเป็นสีประจำปีโดยมีชื่อสีว่า Living Coral หรือสีส้มปะการัง ที่สื่อถึงความสดใส มีชีวิตชีวาและมีพลัง
Nail | 3K Views
รวมร้านชุดผ้าไทยในไอจี ใส่แล้วไม่มีคำว่าเชย !
ใส่ชุดผ้าไทย ใครว่าเชย ? มาดูแฟชั่นชุดผ้าไทย ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน จากร้านเสื้อผ้าในไอจีกันเลย ถ้าเป็นเมื่อก่อนการหยิบชุดผ้าไทย ไม่ว่าจะผ้าฝ้าย ผ้าไหมไทยมาใส่นั้น คงจะต้องเป็นเทศกาลงานบุญ หรือวันสำคัญต่าง ๆ แต่ปัจจุบันนี้ชุดผ้าไทย
Style | 159K Views
ไอเดียแมทช์เสื้อลูกไม้ให้ดูชิค แซ่บซี๊ด ไม่เป็นป้า !
เสื้อลูกไม้ แฟชั่นสาว ๆ หลายคนอาจส่ายหน้าไม่กล้าหยิบมาใส่ เพราะกลัวจะดูเชยแก่แม่ป้า แต่ว่าถ้าแมทช์ดี ๆ ช่วยเพิ่มดีกรีความแซ่บได้นะขอบอก การแมทช์เสื้อลูกไม้กับเสื้อผ้าชุดอื่น ๆ ก็เหมือนกับการแต่งตัวทั่วไปนั่นแหละ แต่สิ่งสำคัญมันอยู่ที่แบบเสื้อ แพทเทิร์น
Style | 1K Views
ส่องแบรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่ดาราสาว ๆ เขาใส่กัน !
ไม่มีถือว่าเอ้าท์ ! สำหรับรองเท้าผ้าใบสีขาว ไอเทมยอดฮิตที่สาว ๆ หลายคนต้องมีติดตู้ แบรนด์ไหนฮิตบ้าง เราจะพาไปส่องรองเท้าผ้าใบสีขาวที่สาว ๆ ดารา เน็ตไอดอลเขาใส่กัน ก่อนหน้านี้เราเคยแนะนำแบรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวไปแล้ว ในบทความ 10 แบรนด์รองเท้าผ้าใบสีขาวผู
Style | 17K Views
ไอเดียแต่งชุดไทยไปงาน ตามแบบศิลปินดาราในงานอุ่นไอรัก ครั้งที่ 2
สวยหวานงามอย่างไทย ด้วยไอเดียแต่งชุดไทยไปงาน จากเหล่าศิลปินดาราในงานอุ่นไอรัก ครั้งที่ 2 พักหลังมานี้ชุดไทยได้รับความนิยมและเข้าถึงบุคคลทั่วไปมากขึ้น จึงได้เห็นหลาย ๆ งานหันใช้คอนเซ็ปต์การแต่งชุดไทย ทั้งงานอีเว้นท์ งานเลี้ยงสังสรรค์ หรืองานแต่งงาน ทำให
Style | 2K Views
รวมที่พักเขาค้อ ชมหมอกในบรรยากาศโรแมนติก
พักผ่อนท่ามกลางสายหมอกที่ลอยมาทักทายถึงปลายเตียง กับที่พักวิวสวยบรรยากาศดี ณ เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เขาค้อ หนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักล่าหมอก ที่อย่างน้อยต้องมาเยือนสักครั้ง ความฟินมันอยู่ตรงที่ ไม่ต้องลำบากเดินขึ้นภูขึ้นดอย เพราะแค่มองจากที่พักก็จะพบกับสา
ที่พัก | 3K Views
รวมที่พักวิวสวย จังหวัดเชียงใหม่ ไปพักกายท่ามกลางธรรมชาติ
เขียนใบลาแล้วพาตัวเองไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ กับที่พักวิวสวย บรรยากาศดี ในจังหวัดเชียงใหม่กันเถอะ ! เชียงใหม่ จังหวัดในดวงใจของใครหลายคน จังหวัดที่เต็มไปด้วยผู้คนน่ารัก อากาศดี และมีธรรมชาติที่สวยงาม ใครได้มาเยือนก็อยากจะใช้เวลาอยู่นาน ๆ ตักตวงความสุ
ที่พัก | 7K Views
แนะนำเมนูอาหาร สำหรับจัดปาร์ตี้ปีใหม่ที่บ้าน
มีปาร์ตี้เมื่อไหร่ มีของอร่อยเมื่อนั้น ! ปีใหม่นี้บ้านใครเตรียมจัดปาร์ตี้เรามีเมนูอาหารมาแนะนำกันค่ะ ใกล้เข้ามาทุกทีกับเทศกาลปีใหม่ ที่ทำให้เราได้กินอาหารอร่อย ๆ เอ้ย ! ได้จัดปาร์ตี้เฉลิมฉลอง พบเจอญาติสนิทมิตรสหายแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ส่วนเรื่องอาหารน่ะ
อาหารนานาชาติ | 18K Views
รวมแคปชั่น คำคม ไว้โพสต์ช่วงปีใหม่ หลากหลายอารมณ์
ไม่ว่าจะเทศกาลไหน ๆ สายโซเชี่ยลก็ไม่เคยพลาดการสรรหาแคปชั่น คำคมมาโพสต์ แล้วปีใหม่ที่จะถึงนี้มีแคปชั่นหรือยังจ๊ะ ปีเก่ากำลังจะผ่านไป ปีใหม่กำลังจะมา ถ้าอยากระบาย ส่งต่อความในใจ หรือโพสต์อะไรสักนิด พอเป็นกิมมิคบนหน้าฟีดช่วงปีใหม่ ทั้งโมเม้นท์แนวรัก เศร้า
Life | 2K Views
รวมเมนูอาหารคลีน จัดปาร์ตี้ปีใหม่ สำหรับสายสุขภาพ
ไม่ว่าจะจัดเลี้ยงปีใหม่ หรือปาร์ตี้สังสรรค์งานไหน ก็เลือกกินอาหารคลีนได้ อิ่มอร่อยไม่เสียสุขภาพ ! เข้าสู่เทศกาลปีใหม่ หลาย ๆ บ้าน เริ่มรวมตัวญาติพี่น้องมาเจอะเจอหน้า พูดคุยสารทุกข์สุขดิบอัพเดทชีวิตกันต่าง ๆ นานา เมื่อมีปาร์ตี้สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ ก็คื
อาหารคลีน | 2K Views
6 แอพสำหรับไปต่างประเทศ เที่ยวสนุก ไม่งง ไม่หลงในต่างแดน
เที่ยวต่างประเทศให้สนุก ไม่สะดุุดทุกทริป ต้องโหลดแอพเหล่านี้ติดตัวไว้เลย ! ใครที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว คงจะคุ้นเคยกับการใช้แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง แต่สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยเดินทางออกนอกประเทศ หรือไม่เคยเดินทางด้วยตัวเอง อาจจะกลัว ๆ กล้า ๆ ที
Tips | 1K Views
สวยหวานสายเกากับแฟชั่นเดรสเกาหลี สไตล์วินเทจ
เรื่องแฟชั่น สาวเกา(หลี)ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง สาวคนไหนอยากได้ไอเดียแต่งตัวแนวเกาหลี มีความหวาน ๆ ผสมวินเทจนิด ๆ ต้องไม่พลาดแฟชั่นเซตนี้ เดรสเกาหลี สไตล์วินเทจ ปกติแล้วแฟชั่นแนวโคเรียนสไตล์จะมาแบบชิค ๆ ฮิป ๆ นำเทรนด์ หลายคนก็อาจจะคิดว่าแล้วสาวเกาหลีเขาแ
Style | 2K Views
รวมแอพแต่งรูป ฟรี ! อยากมีรูปสวย ๆ ห้ามพลาด
ถ้ารูปที่ถ่ายมายังไม่สวยโดนใจ คงต้องใช้แอพแต่งรูปช่วยสักหน่อยแล้ว...อยากมีรูปสวย ๆ สีแจ่ม ๆ เตรียมโหลดแอพเหล่านี้ไว้เลย ถึงแม้ว่ารูปถ่ายจะถ่ายออกมาสวยแค่ไหน แต่บางทีแสงสีก็ยังไม่ถูกใจ ตัวช่วยที่จะมาทำให้รูปถ่ายของเราสวยสมบูรณ์ยิ่งขึ้น คงจะเป็นสิ่งใดไปไ
Apps | 3K Views
รวมที่พักสวย ๆ เขาใหญ่ พาร่างกายไปสูดไอธรรมชาติ
เขาใหญ่แหล่งโอโซนอันดับต้น ๆ ของไทย มีที่พักสวยงามบรรยากาศดีมากมาย ให้เราได้ไปทิ้งตัว พักผ่อนหย่อนใจ ถ้าใครกำลังมองหาที่พักท่ามกลางธรรมชาติในเขาใหญ่ คอนเท้นท์นี้จะไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเราได้รวบรวมที่พักสวย ๆ เขาใหญ่ มาให้แล้ว ! การพักผ่อนในหยุด นอกจากก
ที่พัก | 2K Views
แฟชั่นหมวกไหมพรม หมวกสำหรับหน้าหนาว
ลมหนาวมาเมื่อไหร่ พร๊อพต้องพร้อมเสมอ(ใส่ทำนองเพลงลมหนาว) พร๊อพสำหรับแต่งตัวไปเที่ยวรับลมหนาว นอกจากเสื้อคลุม ผ้าผันคอ ก็ต้องหมวกไหมพรมนี่แหละที่ขาดไม่ได้ ! เวลาได้ไปเที่ยวต่างประเทศที่มีอากาศหนาวเย็น สาว ๆ ก็คงอยากจะแต่งตัวจัดเต็มให้สมกับที่ไม่มีโอกาสจ
Style | 1K Views
8 ออยล์บำรุงผิวหน้า เติมความชุ่มชื้น ดูแลผิวอย่างล้ำลึก
อยากมีผิวนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดี ให้ออยล์บำรุงผิวหน้าช่วยสิ ! แล้วสาว ๆ จะต้องกลับมาหลงรักผิวตัวเองอีกครั้ง Facial Oil หรือน้ำมันบำรุงผิวหน้าที่สาว ๆ หลายคนมองข้าม คิดว่าใช้ยาก ทาแล้วจะยิ่งทำให้ผิวมันขึ้น ขอให้รีเซตความคิดใหม่เลย เพราะออยล์บำรุงผิวหน้า ค
Skin | 2K Views
7 ทริคโพสท่าเซลฟี่ ดูดีอย่างมืออาชีพ
อยากจะถ่ายรูปเซลฟี่ให้ดูดีมีสไตล์เหมือนกับเหล่าดาราเซเลบเน็ทไอดอล แต่ไม่รู้จะต้องโพสท่าอย่างไร ลองมาดูทริคในการโพสท่าถ่ายรูปเซลฟี่กันเลย การโพสท่าเซลฟี่ไม่ใช่เรื่องที่ต้องใช้หลักการอะไรมากมาย ไม่เหมือนกับการถ่ายรูปพอร์ทเทรต ที่ต้องมีการเคลื่อนไหวและจัด
Life | 13K Views
แฟชั่นเสื้อลูกไม้คนอ้วน เซ็กซี่ปนหวานแบบสาวเจ้าเนื้อ
แฟชั่นเสื้อลูกไม้คนอ้วน มิกซ์แอนด์แมทช์อย่างไร ให้ดูเป็นสาวเจ้าเนื้อแบบที่มีสไตล์ คำว่าแฟชั่น ไม่เคยจำกัดเรื่องเพศ วัย รูปร่างหน้าตา ขอแค่มีความมั่นใจ ก็จะทำให้อะไร ๆ ออกมาดีได้ อย่างแฟชั่นเสื้อลูกไม้กับสาวอวบ หลายคนอาจจะมองว่าแต่งตัวยาก มิกซ์แอนด์แมทช
Style | 2K Views
ไอเดีย Mix and Match เสื้อแขนยาว รับหน้าหนาว
ถึงแม้หน้าหนาวเมืองไทยจะไม่ได้หนาวตามชื่อ แต่เราก็สามารถแต่งตัวให้เข้ากับฤดูกาลได้ แค่หยิบเสื้อแขนยาวมามิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดต่าง ๆ ก็ถือเป็นการแต่งตัวให้ฟีลลิ่งหนาว ๆ ได้เหมือนกัน ตามความจริงเมื่อเข้าสู่ช่วงหน้าหนาว อากาศจะเย็นลงจนต้องหาเสื้อคลุมหรือเส
Style | 1K Views
จิ๋วแต่แจ๋ว ! Tiny Sunglasses แว่นตากันแดดอันเล็ก สไตล์ 90s
ช่วงนี้เป็นช่วงที่แฟชั่นยุค 90 กลับมาฮอตฮิตอีกครั้ง มีไอเทมหลายอย่างที่ได้รับความนิยม หนึ่งในนั้นก็คือสิ่งนี้ Tiny Sunglasses หรือแว่นตาอันเล็กจิ๋ว คงจะได้เห็นตากันมาบ้างแล้วแหละ สำหรับแว่นตาอันเล็กจิ๋ว ที่จิ๋วจนต้องคิดว่ามันไม่ได้ทำมาเพื่อกันแดดเลยใช่
Style | 1K Views
รวมแบบทรงผมไปงานแต่งงาน สวยหวานงานไหนก็ปัง !
งานแต่งครั้งใด เป็นได้แค่แขกรับเชิญ...แต่ถึงจะเป็นแค่แขกเราก็ต้องเป็นแขกที่สวยเป๊ะปังหน้าผมพร้อม มาค่ะ ! มาดูทรงผมสวย ๆ สำหรับไปงานแต่งกันเลย ในฐานะแขกหรือเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ต้องไปร่วมงานแต่งงาน เราควรจะแต่งตัวให้เกียรติเจ้าของงาน แต่ทั้งนี้ทั้งนั
Hair | 9K Views
ส่องแฟชั่นกางเกงผ้าลูกฟูกสไตล์วินเทจ ไม่ใช่สายวินเทจก็แต่งได้ !
ก็บอกแล้วว่าแฟชั่นน่ะ วนเวียนกันไปมา เสื้อผ้ายุคคุณแม่ยังเอากลับมาใส่ยุคเราได้ ! สำหรับฤดูหนาวนี้ต้องไอเทมชิ้นนี้เลย กางเกงผ้าลูกฟูกสไตล์วินเทจ แต่ถึงไม่ใช่สาววินเจก็หยิบมาใส่ได้นะ พอพูดถึงกางเกงผ้าลูกฟูก หลายคนอาจจะยังนึกภาพไม่ออกว่าผ้าลูกฟูกมันเป็นแบ
Trends | 12K Views
รวมสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดราชบุรี ที่ไม่ได้มีดีแค่โอ่ง
จังหวัดใกล้กรุงอย่าง ราชบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรที่น่าสนใจบ้าง ? อยากรู้ตามไปดูกันเลย จังหวัดราชบุรี ที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักกันในนามเมืองโอ่งมังกรนั้น ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายหลากหลายรูปแบบ วันนี้เราได้รวมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาแนะนำ เผื
เที่ยวทั่วไทย | 1K Views
รวมแฟชั่นน้องหมา สำหรับ Dog Lovers
คนรักน้องหมามาส่อง ! แฟชั่นมะหมาสี่ขาในหลากหลายสไตล์ เห็นแล้วหลงเลย คราวก่อนได้หยิบแฟชั่นของเจ้าเหมียวมาให้ดูกันไปแล้วใน รวมแฟชั่นแมวสุดคิ้วท์ ที่ทาสแมวเห็นแล้วต้องเลิฟ มาครั้งนี้จึงขอเอาใจคนรักน้องหมาเพื่อนสี่ขาแสนรู้กันบ้าง ด้วยแฟชั่นหมาแบบต่าง ๆ มีต
สัตว์ | 2K Views
รวมงานอดิเรกที่ต่อยอดเป็นรายได้เสริม
รู้ไหมว่างานอดิเรกบางอย่างที่ทำในเวลาว่าง สามารถเปลี่ยนเป็นเงินได้นะ...มาดูกันว่างานอดิเรกอะไรบ้าง ที่ต่อยอดเป็นรายได้เสริม เพิ่มค่าขนมในแต่ละเดือนได้ งานอดิเรก หรือกิจกรรมที่ชอบทำในยามว่าง ไม่ใช่แค่กิจกรรมที่สร้างความเพลิดเพลินอีกต่อไป แต่จะกลายเป็นงา
Life | 4K Views
รวมแฟชั่นแมวสุดคิ้วท์ ที่ทาสแมวเห็นแล้วต้องเลิฟ
เมื่อจับเจ้าแมวเหมียวสัตว์เลี้ยงตัวน้อยของเรา มาแต่งตัวแฟชั่นจะเป็นอย่างไร มาดูกัน เรื่องแฟชั่น ใครว่าเข้าถึงกับคนทุกเพศทุกวัยได้เท่านั้น ตอนนี้ลามมาถึงสัตว์เลี้ยงแล้ว หากใครเลี้ยงสัตว์ ก็น่าจะคุ้นเคยกับการซื้อเสื้อผ้าให้สัตว์เลี้ยงใส่อยู่แล้ว แต่เดี๋ยวน
สัตว์ | 4K Views
10 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต จังหวัดเชียงใหม่ หนาวนี้ต้องไปเช็คอิน !
ฤดูหนาวใกล้เข้ามา หาสถานที่ท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศที่เชียงใหม่ ใช้วันลาพักร้อนไปพักผ่อนให้เต็มที่กันดีกว่า เข้าสู่ช่วงสิ้นปี หลายคนก็เริ่มอยากจะไปพักผ่อน ปล่อยวางความเครียดจากงาน และยิ่งเป็นช่วงฤดูหนาวที่อากาศเริ่มดี มีลมเย็นสบาย คงไม่มีอะไรดีไปกว่าก
เที่ยวทั่วไทย | 2K Views
ไอเดียแต่งห้องนอนเล็กๆ ให้น่าอยู่ เหมาะกับคนอยู่คอนโด
ห้องนอนเล็ก ๆ ตกแต่งยังไงให้น่าอยู่ ? มาดูไอเดียแต่งห้องนอน ที่เหมาะกับคนอยู่คอนโดกันค่ะ ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบแต่งห้อง แต่ดันต้องมาอาศัยอยู่คอนโดที่มีพื้นที่ไม่มากนัก โดยเฉพาะในส่วนของห้องนอน ที่ก็สมกับคำว่า ห้อง-นอน คือ มีไว้สำหรับนอนเท่านั้นจริง ๆ ดังนั
การตกแต่ง | 13K Views
ไอเดียเริ่มต้นแต่งห้องนอนแนว Loft ดิบ ๆ แต่ชิคสุด ๆ
เปลี่ยนห้องนอนที่แสนธรรมดาเป็นห้องนอนสไตล์ Loft ใครที่ชอบความชิค มีกลิ่นอายความดิบต้องแนวนี้เลย ! Loft คือสไตล์การตกแต่งที่เน้นการสร้างพื้นต่อเนื่องให้ห้องดูกว้าง เพดานสูง โปร่ง ประตูและหน้าต่างมีขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยวัสดุที่โชว์ให้เห็นผิวสัมผัสและสีที่แ
การตกแต่ง | 4K Views
​ ไอเดีย DIY งานประดิษฐ์ จากขวดพลาสติก
ขวดน้ำพลาสติก ถ้าดื่มหมดแล้วอย่าเพิ่งทิ้ง นำมา DIY เป็นของใช้ที่มีประโยชน์ดีกว่า จะได้ช่วยลดขยะด้วยนะ ! หลาย ๆ คน หลาย ๆ บ้าน นิยมซื้อน้ำดื่มขวดพลาสติกติดบ้าน และเมื่อหมดก็จะซื้อใหม่ มักไม่กรอกซ้ำ ขวดเปล่าที่เหลือจากการใช้ก็จะกลายเป็นขยะที่เพิ่มขึ้น ถึ
Home & Living | 191K Views
แคลอรี่เมนูอาหารตามสั่งยอดฮิต เมนูนี้กี่แคลนะ ?
ร้านอาหารตามสั่ง คือ ร้านที่ง่ายสุดที่คนทั่วไปเลือกฝากท้องกัน เพราะมีเมนูสารพัดอย่าง ตั้งแต่ต้ม ผัดแกง ทอด แต่รู้ไหมว่าเมนูที่เรากินกันบ่อย ๆ นั้นมีปริมาณแคลอรี่เท่าไหร่บ้าง ? วันนี้เรามีคำตอบให้ ! อย่างที่รู้กันว่าปริมาณแคลอรี่ที่ร่างกายควรได้รับต่อวันข
อาหารไทย | 8K Views
สายหวานห้ามพลาด ! ร้านขนมดังต่างแดน มีขายในไทย ไม่ต้องบินไกลไปกิน
หวานจนตาลายไปหมดแล้ว...เมื่อร้านขนมเจ้าดังจากต่างแดน ถูกอิมพอร์ตมาไทยแบบไม่ขาดสาย แล้วสายหวานมีหรือจะทนไหว ! สองสามปีมานี้ คงได้เห็นคาเฟ่ ร้านขนมต่าง ๆ ผุดขึ้นมามากมาย โดยเฉพาะร้านขนมเจ้าดังจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะจากประเทศญี่ปุ่น อเมริกา ต่างยกทัพเข้ามา
ขนมนานาชาติ | 2K Views
ไอเดีย DIY ดีไซน์ภาพวาดตกแต่งบ้านจากของใกล้ตัว
ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อภาพวาดแพง ๆ มาแต่งบ้าน แต่เปลี่ยนมาสร้างเองด้วยสิ่งของใกล้ตัว เท่านี้ก็มีภาพวาดเก๋ ๆ แถมเป็นผลงานของเราเองอีกด้วย สิ่งหนึ่งในการแต่งบ้านที่ทุกบ้านมันขาดไม่ได้ก็คือ ภาพวาด ไม่ว่าจะเป็นภาพวาดติดผนัง ภาพวาดใส่กรอบตั้งโต๊ะ ตกแต่งตามมุม
Home & Living | 5K Views
ไอเดียเพ้นท์เล็บวิบวับ ด้วยสีทาเล็บกลิตเตอร์
ถ้าเล็บเรียบ ๆ มันไม่ใช่สไตล์ งั้นมาเพิ่มลูกเล่นให้การเพ้นท์เล็บดูวิบวับระยิบระยับ ด้วยสีทาเล็บกลิตเตอร์กัน ! บางคนชอบการเพ้นท์เล็บที่เน้นสีสัน บางคนชอบการเพ้นท์เล็บแบบมีลวดลาย แต่ถ้าใครที่ชอบความวิบวับ มีเท็กเจอร์ เราขอเสนอการเพ้นท์เล็บด้วยสีทาเล็บกลิ
Nail | 2K Views
ไอเดียเมนูแซลมอน ที่คอแซลมอนต้องลองสักครั้ง !
คอแซล...มอน ต้องลองสักครั้ง หลากหลายเมนูอาหารที่ทำมาจากแซลมอน ทำเองได้ ฟินด้วย ! อย่างที่เห็นกันว่า แซลมอน ถูกนำมารังสรรค์เป็นเมนูต่าง ๆ จนกลายเป็นเมนูโปรดของใครหลายคน เช่น เมนูซูชิ ซามิมิ หรืออื่น ๆ อีกมากมาย และยังสามารถดัดแปลงให้เข้ากับสไตล์อาหารของ
Life | 4K Views
ส่องเมคอัพ ‘แพร วทานิกา’ ดีไซเนอร์สาวสุดแซ่บ แห่งวงการแฟชั่นไทย
สาว ๆ จ๋า...นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก แพร วทานิกา เจ้าของคำพูด #สาจ๋า จากรายการ THIS IS ME VATANIKA วันนี้เราจะพาไปชมเมคอัพลุคสุดแซ่บของเธอกัน
Make up | 2K Views
Mix n Match แฟชั่นเสื้อยืดวินเทจ แบบนี้สิเท่ระเบิด !
เมื่อแฟชั่นยุค 90s วนกลับมา เสื้อยืดวินเทจจึงกลับมาฮิตอีกครั้ง ! ใครคิดถึงการแต่งตัวสไตล์นี้ ต้องมาดูไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อยืดวินเทจกันเลย อันที่จริงแฟชั่นเสื้อยืดวินเทจมีมานานแล้ว แต่อาจจะมีเฉพาะกลุ่ม แต่เมื่อเทรนด์แฟชั่นมีการเปลี่ยนแปลง เสื้อยืดว
Style | 7K Views
ไอเดียแต่งตัวด้วยแฟชั่นกางเกงยีนส์ขาบาน แต่งแบบนี้สิชิค !
แต่งตัวพรางต้นขา ด้วยแฟชั่นกางเกงยีนส์ขาบาน ขาไม่ใหญ่ ใส่แล้วชิค เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีกางเกงยีนส์อย่างน้อยคนละตัว เพราะถือว่าเป็นไอเท็มยอดฮิตตลอดกาล ที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้ทุกสไตล์ แต่ทรงกางเกงยีนส์ของแต่ละคนน
Style | 16K Views
รวมสีผมแฟชั่น แซ่บสไตล์ไอดอลเกาหลี !
ไปให้สุด แล้วหยุดที่สีผมแซ่บ ๆ ! ใครไม่ลองเราต้องลอง สีผมแฟชั่นแซ่บจี๊ดสไตล์ไอดอลเกาหลี หากพูดถึงเรื่องสีผมแฟชั่นแบบจี๊ด ๆ เจ็บ ๆ แบบเห็นแล้วสะดุดตาทันที เราขอโหวตให้สีผมแฟชั่นของเหล่านักร้อง ไอดอลเกาหลีมาเป็นอันดับหนึ่งเลยค่ะ เพราะสีผมแต่ละสีที่ทำกัน
Hair | 1K Views
รวมครีมเปลี่ยนสีผมแบบสระ สีผมสวยได้ใช้เวลาแป๊บเดียว !
มีเวลาไม่มาก จี้เกียจไปร้าน แต่อยากเปลี่ยนสีผม งั้นต้องนี่เลย ครีมเปลี่ยนสีผมแบบสระ แป๊บเดียวได้สีผมสวยสมใจ ! สมัยนี้สาว ๆ อาจไม่ต้องไปร้านทำผม แต่สามารถเปลี่ยนสีผมเองได้ที่บ้านแล้ว เพราะว่ามีผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมมากมาย ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับใค
Hair | 6K Views
ไอเดียทำสีผมไฮไลท์...สวย แซ่บ แบบมีสไตล์
เปลี่ยนสีผมทั้งที ต้องเปลี่ยนลุคให้เป็นคนใหม่ไปเลย อย่างการทำสีผมไฮไลท์นี่ไง สีผมสวยแบบมีสไตล์ โดดเด่นเกินใคร อันที่จริงสาว ๆ คงเคยได้ยินและเห็นผ่านตากันมาพอสมควรกับการทำสีผมไฮไลท์ ยิ่งสาว ๆ ที่รักการทำสีผมด้วยแล้ว เผลอ ๆ ก็อาจจะเคยทำมาก่อนเช่นกัน แต่ส
Hair | 11K Views
รวมแฟชั่น การแต่งตัว 'ลายสก็อต' สไตล์สาวเกาหลี
ใครว่าลายสก็อต ใส่แล้วต้องไปตัดอ้อย ! มาดูนี่เลย แฟชั่นการแต่งตัวลายสก็อตฉบับสาวเกาหลี ชิคจนอยากแต่งตาม จะว่าไปแฟชั่นลายสก็อต ก็เป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่ใส่ได้เรื่อย ๆ จะเทรนด์ไหนมา เทรนด์ไหนไป ก็ยังคงเป็นแฟชั่นที่มีติดตู้อยู่ แต่หลายคนมักมองว่าเสื้อผ้าลาย
Style | 6K Views
ไอเดียถ่ายรูปเศร้า ๆ แบบอาร์ต ๆ !
กำลังเศร้าให้ภาพถ่ายบอกเล่าความรู้สึกแล้วกัน ! ถึงแม้จะเศร้า แต่เราก็ยังต้อง Keep Look...มาดูไอเดียถ่ายรูปเศร้า ๆ แบบที่เห็นแล้วต้องร้องว่า อาร์ตสุด ๆ กำลังเศร้ายังมีอารมณ์ถ่ายรูปเหรอ ? สมัยนี้อะไรก็เป็นไปได้ บางคนอาจจะแค่อยากถ่ายรูปตัวเองในโหมดเศร้า ๆ
Life | 20K Views
รวม 40 แคปชั่นฮา ๆ เปลี่ยนโหมดมาสายตลกบ้าง !
บางทีชีวิตก็ต้องคลายเครียดบ้าง...มาเปลี่ยนหน้าฟีดที่มีแต่เรื่องบ่น ดราม่า ให้เป็นความสนุกสนาน คนอ่านต้องยิ้มตาม ด้วยแคปชั่นฮา ๆ กันดีกว่า เครียดก็โพสต์ลงโซเชี่ยล เบื่อก็โพสต์ลงโซเชี่ยล เคยมาย้อนดูหน้าฟีดของตัวเองบ้างไหมว่า วัน ๆ เราโพสต์อะไรลงไปบ้าง ?
Life | 82K Views
ฮิตไม่มีตก ! เทรนด์ทรงผมประบ่า 2018 จะแนวไหนก็ปัง
อยากเปลี่ยนทรงผมใช่ไหม ? นาทีนี้ต้องทรงนี้เลย ผมประบ่า ทรงผมยอดฮิตประจำปี 2018 เปลี่ยนลุคให้ดูดีมีใสไตล์ จะแนวไหนก็ปัง ! ต้องบอกว่าฮิตจริงจริ๊ง...กับทรงผมประบ่า มองไปทางไหนก็เห็นแต่สาว ๆ ไว้ผมทรงนี้ ที่ได้รับความนิยมมากมายอาจเป็นเพราะ ผมทรงนี้มีความยาว
Hair | 24K Views
8 ผลิตภัณฑ์ยอดฮิต Etude House Thailand
Etude House แบรนด์เครื่องสำอาเกาหลีที่สาวสายเกาต้องรู้จักเป็นอย่างดี จะมีผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนที่ฮอตฮิตใช้ดีจนพลาดไม่ได้บ้าง ไปดูกัน ! อันที่จริงผลิตภัณฑ์ของ Etude House มีหลายชิ้นที่น่าสนใจ และในหลายชิ้นก็ได้รับความนิยมจากสาว ๆ มากมายทั่วโลก เพราะมีผลิตภัณ
Make up | 1K Views
40 แคปชั่นอกหัก คนช้ำรักมารวมกันตรงนี้ !
ใครที่เพิ่งโดนเทมา อยากจะหาคำคมแคปชั่นโดน ๆ เอาไว้ตอกย้ำความเจ็บ (แล้วจะได้จำ) มาดู 40 แคปชั่นสำหรับคนที่อยู่ในโหมดอกหักกันเลย สำหรับคนที่กำลังอยู่ในโหมดอกหัก มันจะมีความความอึดอัดใจ อยากระบายความในใจหรือความรู้สึกอะไรออกมาบ้าง แต่บางทีก็ไม่กล้าระบายออ
Life | 97K Views
สมูทตี้ คอตตอน แคนดี้ สีสวยหวาน ทำเองได้ง่ายสุด ๆ
เครื่องดื่มสีสวยหวานที่เห็นตามคาเฟ่ ที่จริงทำเองก็ได้นะ ใส่เครื่องได้ตามใจ จัดเต็มแค่ไหนก็ได้ด้วย ! สมัยนี้คาเฟ่หลายร้านต่างหาไอเดียในการนำเสนอเครื่องดื่มให้โดดเด่นและแตกต่างจากคู่แข่ง เนื่องจากผู้บริโภคส่วนใหญ่ ไม่ได้คำนึงถึงแค่รสชาติอย่างเดียวแล้วนะ
Life | 1K Views
รวมแบรนด์เสื้อโปโล ใส่ไปทำงาน สไตล์สปอร์ตเกิร์ล
สาว ๆ ที่กำลังมองหาเสื้อโปโล ทรงสวย ผ้าดี มีหลากหลายแบบให้เลือก ลองมาดูแบรนด์เสื้อโปโลเหล่านี้เลยค่ะ แบรนด์เสื้อโปโลที่มีขายในไทยนั้นมีหลากหลายแบรนด์ แต่ก็มีไม่กี่แบรนด์ที่เป็นที่รู้จัก และได้รับความนิยม วันนี้เราจึงรวมแบรนด์เสื้อโปโลสวย ๆ มาให้ สำหรับ
Style | 10K Views
ไอเดียแต่งหน้ากับคอนแทคเลนส์สีน้ำตาล หวานก็ดี เซ็กซี่ก็ได้
คอนแทคเลนส์สียอดฮิตอย่างสีน้ำตาล จะแต่งหน้าลุคไหนได้บ้าง ลองไปดูกัน ! ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ คอนแทคเลนส์กลายเป็นไอเท็มสำคัญชิ้นหนึ่งของสาว ๆ แต่ก็ไม่ใช่คอนแทคเลนส์สายตาทั่วไปเท่านั้นนะ เป็นคอนแทคเลนส์ที่มีสีสัน ไม่ว่าจะเป็น สีเทา น้ำต
Make up | 3K Views
ส่องแฟชั่นเสื้อชีฟอง บางเบาใส่สบาย มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุค
แฟชั่นเสื้อชีฟอง เป็นหนึ่งเสื้อผ้าที่หยิบใส่ได้ทุกโอกาส เพราะมีหลากหลายดีไซน์ แถมยังแต่งตัวได้หลายลุคหลายสไตล์อีกด้วย เมืองไทยเป็นเมืองร้อน จะแต่งตัวทีก็ต้องเลือกเสื้อผ้าที่บางเบาใส่สบาย เสื้อชีฟองเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากสำหรับอากาศบ้านเรา ด้วยเนื้อผ้าที
Style | 5K Views
รวมแบบทรงผมหน้าม้าซีทรู เปลี่ยนลุคให้ดูสดใส
มองไปทางไหน ใคร ๆ ก็ตัดผมหน้าม้า โดยเฉพาะทรงผมหน้าม้าซีทรูสุดฮิต ที่เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานน่ารัก หรือสาวฮิปชิค ๆ ก็ได้ หลายคนที่เป็นแฟนคลับเกาหลี น่าจะคุ้นเคยกับทรงผมหน้าม้าซีทรู เพราะเป็นทรงผมยอดฮิตของเหล่าไอดอลสาวเกาหลี ตัดแล้วดูน่ารักแบ๊ว ๆ แต่ก็แอบเ
Hair | 12K Views
40 แคปชั่นเกี่ยวกับความรัก แนวขี้อ้อน หยอดเก่ง !
ใครที่เป็นสายหยอด ขี้อ้อน ต้องเซฟไว้เลย 40 แคปชั่นความรักหวาน ๆ อ่านแล้วเขิน เราคัดมาให้คุณแล้ว แม้ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไป แต่การใช้คำคมบอกความในใจก็ยังมีให้เห็นเรื่อย ๆ เพียงแต่เปลี่ยนรูปแบบจากการเขียนจดหมาย การ์ด หรือส่งข้อความ มาเป็นการโพสต์สเตตัส อัพ
Life | 67K Views
ส่องสไตล์สีผมเขียวหม่น ถึงจะหม่นแต่ก็ไม่หมองนะ !
มาเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ ทำสีผมเขียวหม่น แบบคนคูล ๆ ชิค ๆ กันดีกว่า นอกจากสีผมน้ำตาลแดง น้ำตาลทองแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งสีที่สาว ๆ หลายคนน่าจะอยากทำ นั่นก็คือ สีผมเขียวหม่น เพราะเป็นสีผมที่มีความเก๋ ชิค คูล คือทำออกมาแล้วดูมีอะไร ไม่เหมือนสีผมทั่วไป จะเขี
Hair | 7K Views
ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตติด Top 5 จาก Oriental Princess
Oriental Princess แบรนด์คนไทยกับผลิตภัณฑ์ในตำนานที่สาว ๆ เห็นแล้วต้องร้องอ๋อ ! หากพูดถึงแบรนด์ความสวยความงามของไทยที่ได้รับความนิยมจากสาวไทยมากมาย จะไม่มีชื่อนี้คงเป็นไม่ได้ Oriental Princess แบรนด์ที่รวบรวมทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ ตั้งแต่หัวจรดเท้า ม
Make up | 6K Views
40 สไตล์การแต่งตัวไปทำงานด้วยเสื้อผ้าสีเหลือง
ไม่ต้องวันจันทร์ ก็ใส่เสื้อผ้าสีเหลืองได้ ! สาว ๆ ออฟฟิศลองเปลี่ยนลุคให้ดูสดใสกับสไตล์การแต่งตัวไปทำงานด้วยเสื้อผ้าสีเหลืองกันค่า ใครว่าเสื้อผ้าสีเหลืองแต่งตัวยาก บอกเลยว่าไม่จริง เพราะนอกจากจะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสีแล้ว ยังช่วยเพิ่มควา
Style | 8K Views
รวมแปรงแต่งหน้าสุดคิ้วท์มีดีไซน์ น่าใช้มาก !
ไหนสารภาพมาซิ ใครชอบซื้อของโดยเลือกจากแพ็คเกจจิ้งบ้าง ? ถ้าใช่ เรามีไอเทมน่ารัก ๆ มาล่อตาล่อใจ ล่อเงินในกระเป๋าตังค์สาว ๆ กัน นั่นก็คือ แปรงแต่งหน้า แต่ไม่ใช่แปรงแต่งหน้าธรรมดา เพราะนี่คือแปรงแต่งหน้าที่คิ้วท์มาก พักหลังมานี้มีหลายแบรนด์ที่ทำแปรงแต่งหน
Make up | 2K Views
ไอเดียแต่งหน้าสไตล์เกาหลี ให้เข้ากับสีผมมะฮอกกานี
สีผมมะฮอกกานีเป็นสีผมสีหนึ่งสวยมาก ๆ วันนี้เราไม่ได้เอาตัวอย่างสีผมมาให้ดูกัน เพราะสาว ๆ ก็งเห็นมาเยอะแล้ว แต่เรามีไอเดียแต่งหน้าให้เข้ากับสีผมมะฮอกกานีมาฝากแทน เป็นลุคสไตล์เกาหลี ใครมาสายนี้ ห้ามพลาดเลยนะ ! สีผมมะฮอกกานี หรือสีน้ำตาลประกายแดง เป็นสีผม
Make up | 8K Views
ไอเดียแต่งตัวกับรองเท้าส้นเตารีด สวยหวาน สวยมั่น ได้หมด !
ใครว่ารองเท้าส้นเตารีดแทช์กับเสื้อผ้ายาก มาดูไอเดียแต่งตัวกับรองเท้าส้นเตารีดหลาย ๆ สไตล์กันเลยค่า รองเท้าส้นเตารีด ก็คือรองเท้าส้นสูงแบบหนึ่ง แต่พื้นส้นจะตันทำให้เดินง่ายไม่โคลงเคลง เหมาะกับสาวๆ ที่อยากใส่ส้นสูง แต่ไม่ถนัดเดินทรงตัวบนส้นเข็ม ส้นแหลม ข
Style | 10K Views
9 ดินสอเขียนคิ้วติดทนนาน ราคาไม่เกิน 300 บาท คิ้วปังตลอดทั้งวัน !
สาวคิ้วบางต้องมี ! ดินสอเขียนคิ้วติดทนนาน สร้างคิ้วให้สวยเป๊ะปัง คิ้วไม่พังระหว่างวัน แถมราคาไม่ถึง 300 บาท คิ้วบาง คิ้วน้อย เชิญทางนี้ ! เรามีดินสอเขียนคิ้วใช้ดี ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ มาแนะนำกัน ใครที่มีปัญหาคิ้วลบเลือนระหว่างวันหมดห่วงได้เลย นอกจ
Make up | 4K Views
รวมครีมลดรอยสิวตัวดัง จบปัญหารอยแดง รอยดำ รอยหลุมสิว
สิวขึ้นก็ว่าหนักใจแล้ว แต่พอสิวหายแล้วเหลือร่องรอยทั้งไว้นี่หนักใจยิ่งกว่า ! รออะไร ต้องหาครีมลดรอยสิวมาใช้สิ เรื่องของสิวนี่เป็นปัญหากวนใจสุด ๆ เลยว่าไหมคะ ? นอกจากจะรักษาสิวที่ขึ้นบนใบหน้าแล้ว ยังต้องมารักษารอยสิวที่ตามมาด้วย แถวรอยสิวนี่ยังแบ่งออกเป
Skin | 7K Views
รวมรองเท้าคัทชูผู้หญิงแบรนด์ไทย ใส่ได้ทุกโอกาส
รองเท้าอะไร ใส่ไปทำงานก็ได้ ใส่ไปเที่ยวก็ดี. รองเท้าคัทชู ไง ผู้หญิงอย่างเราต้องมีไว้สักคู่นะ
Style | 20K Views
เมนูอาหารคลีนง่าย ๆ แค่ใช้ไมโครเวฟ
มีไมโครเวฟเครื่องเดียว ก็ทำอาหารคลีนกินเองได้ ไม่ต้องไปเสียเงินแพง อย่างที่รู้กันว่าอาหารคลีนมักมีราคาแพงกว่าอาหารทั่วไป ดังนั้นมาทำกินเองเลยจะดีกว่าไหม ประหยัดได้ตั้งเยอะ เอ๊ะ ! แล้วถ้าคนที่ไม่ได้อยู่บ้าน แต่เช่าหอพัก หรือคอนโดอยู่ ไม่ได้มีเครื่องครัว
Life | 11K Views
รวมโลชั่นผิวขาวที่มี SPF ดูแลผิวแบบ 2in1 บำรุงและปกป้องในหนึ่งเดียว
ตากแดด ตากลม เจอมลภาวะแทบทุกวัน ถ้าไม่อยากให้ผิวคล้ำเสียสะสม หาโลชั่นผิวขาวมาทาบำรุงดูแลผิวกันหน่อยดีกว่า
Skin | 3K Views
ส่องแบบทรงผมสีผมน้ำตาลประกายทอง สวยมีเสน่ห์น่ามอง
สีผมน้ำตาลประกายทอง หนึ่งในสีผมยอดฮิตที่สาว ๆ ชอบทำ ลองมาดูกันว่าผมสี้นี้อยู่ในทรงผมแบบต่าง ๆ จะสวยขนาดไหน ขอเดาว่าสาว ๆ ที่ชอบทำสีผมส่วนใหญ่ ต้องเคยผ่านการย้อมผมสีน้ำตาลประกายทองมาบ้าง ก็นี่มันสียอดนิยมอันดับต้น ๆ ของสาวไทยเลยนี่หน่า คงเป็นเพราะทำแล้ว
Hair | 9K Views
รวมฟิตเนสติดรถไฟฟ้า BTS เดินทางง่าย ไม่มีรถส่วนตัวก็มาได้
สมัยนี้อะไรก็ดูง่ายไปหมด อยากจะออกกำลังกายก็ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปถึงสวนสาธารณะ เพราะมีฟิตเนสขึ้นเต็มทั่วเมือง แถมเดินง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS ฟิตเนสถือเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของหลายคนที่รักการออกกำลังกาย เพราะมีอุปกรณ์ เครื่องเล่นที่หลากหลาย มีกิจกรรมแป
Life | 11K Views
รวมลิปสติกเนื้อฉ่ำวาว ริมฝีปากอวบอิ่ม น่าจุ๊บ !
ลิปสติกเนื้อแมทท์หลบไปก่อน เพราะตอนนี้เทรนด์ปากเงากำลังมา ! ถ้าอยากมีริมฝีปากอิ่มเอิบเงางาม คงต้องหาลิปสติกเนื้อฉ่ำวาวไว้สักแท่ง เดี๋ยวแมทท์เดี๋ยวฉ่ำวาว เทรนด์มันก็วน ๆ กันอยู่อย่างนี้ เพียงแต่สาว ๆ อย่างเราต้องตามให้ทัน อย่างตอนนี้ต้องยกให้เทรนด์ปากเง
Make up | 4K Views
ไอเดียติดกิ๊บแฟชั่นยุค 90s ตามสไตล์คนดัง
ใครจะไปคิดว่าแฟชั่นติดกิ๊บยุค 90s จะกลับมาฮิตอีกครั้ง ฮิตแค่ไหน ! ตามไปดูเหล่าคนดังกับสไตล์การติดกิ๊บเก๋ ๆ กันเลย ช่วงนี้เห็นสาว ๆ หลายคนหันมาติดกื๊บกระจุ๊กกระจิ๊ก สีสันสดใส แฟชั่นสมัย 90s กันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดารา หรือบิวตี้บล็อกเกอร์ ก็มีให้เห็นกันเ
Trends | 7K Views
รวมร้านเสื้อยืดสวย ๆ ใน IG งานดีมีดีไซน์ ใส่แล้วชิคสุด ๆ
เอาใจคนชอบใส่เสื้อยืด กับร้านเสื้อยืดสวย ๆ ดีไซน์เก๋ ๆ จาก IG แฟชั่นไอเทมสุดเบสิค ที่ใส่กี่ทีก็ไม่มีเอ้าท์ ! หากพูดถึงแฟชั่นที่ไม่มีวันตาย ผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ก็ยังหยิบมาใส่ได้ไม่ต้องกลัวเชย ก็ต้องยกให้เสื้อยืดนี่แหละ อย่างที่รู้ ๆ กันก็มีเสื้อยืดคอกล
Style | 11K Views
ทำสีผมน้ำตาลอ่อน ต้องแต่งตัวยังไงให้ดูดีมีสไตล์ !
ผมสีน้ำตาลอ่อน สีผมยอดนิยมอันดับต้น ๆ ที่สาว ๆ ชอบ ถ้าทำแล้วจะต้องแต่งตัวยังไงให้ดูดี วันนี้มีไอเดียมาให้ดูกัน เคยไหม ? เปลี่ยนสีผมมาใหม่ แล้วรู้สึกแปลกตา จะหยิบเสื้อผ้าชุดไหนมาใส่ก็ดูไม่ค่อยเข้ากันเหมือนที่เคยใส่ อาจเป็นเพราะการทำสีผมใหม่ ที่ทำให้ลุคเ
Hair | 3K Views
สูตรบลูเบอร์รี่ชีสพาย อร่อยง่าย ๆ สไตล์เด็กหอ
นี่ ๆ รู้ไหม ? บลูเบอร์รี่ชีสพาย ขนมที่ใคร ๆ หลายคนโปรดปราน ทำกินเองได้นะ แถมง่ายมากด้วย ไม่เชื่อไปดูกันเลย อย่างที่หลายคนรู้กันว่าเมนูบลูเเบอร์รี่ชีสพายเนี่ย ราคาก็ไม่ถูก ๆ ชิ้นเกือบร้อย จะกินบ่อย ๆ ก็คงสะเทือนกระเป๋าสตางค์ ถ้าทำกินเองได้คงจะดีกว่ามาก
Life | 3K Views
รวมทรงผมผู้ชายเท่ ๆ ที่ผู้หญิงเห็นแล้วใจสั่น
ชวนหนุ่มคนรู้ใจของสาว ๆ มาเปลี่ยนลุคด้วยทรงผู้ชาย เท่ ๆ แบบที่เห็นแล้วทำเอาใจละลายกันไปเลย !
Hair | 294K Views
บอกลาผมหงอก ด้วยยาย้อมผมปิดผมขาวสูตรออแกนิค
ผมหงอก ผมขาว ไม่ใช่เรื่องใหญ่อีกต่อไป เพราะเดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์ยาย้อมผมช่วยปิดขาวมากมายให้เลือกใช้ แต่ถ้าจะให้ดีต้องแบบออแกนิค ไม่เป็นพิษเป็นภัยต่อหนังศีรษะและเส้นผม ! เดี๋ยวนี้ปัญหาผมหงอก ผมขาว ไม่ได้เกิดขึ้นแค่เฉพาะคนสูงวัย คนมีอายุเท่านั้น หนุ่มสาวว
Hair | 28K Views
สวีทเกินบรรยาย ! ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปแต่งงานหวาน ๆ
ถ่ายรูปแต่งงานทั้งที ต้องมีโมเม้นท์สวีทกันบ้าง มาดูไอเดียโพสท่าถ่ายรูปแต่งงานหวาน ๆ จนน้ำตาลเรียกพี่กันเลยค่า เชื่อว่าคู่รักหลาย ๆ คู่ มักไม่ค่อยได้ถ่ายรูปคู่สวีทโรแมนติกหวานแหววกันมากนัก แต่เมื่อมาถึงวันสำคัญอย่างวันแต่งงาน หลาย ๆ คู่ก็คงอยากมีรูปถ่าย
Wedding | 1K Views
สูตรอาหารคลีน 7 วัน กินไม่ซ้ำ รับรองไม่เบื่อ !
อยากกินจะคลีน เปลี่ยนเป็นสาวเฮลท์ตี้กับเขาบ้าง แต่ไม่มีไอเดียเมนูอาหารในหัวเลย ไม่ต้องห่วง ! เพราะเราได้รวมสูตรอาหารคลีนสำหรับ 7 วัน มื้อเช้า กลางวัน เย็น มาให้เรียบร้อยแล้ว หลายคนอาจคิดว่าการกินอาหารคลีนเป็นเรื่องสำหรับคนที่ต้องการลดความอ้วน หรือฟิตหุ
อาหารคลีน | 30K Views
รวมท่าถ่ายรูปให้ดูดี สไตล์ฮิปสเตอร์ฝรั่ง
อยากมีรูปชิค ๆ ไว้โพสต์บนโซเชี่ยลต้องดู ! ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปให้ออกมาดูดี แบบฮิปสเตอร์ฝรั่ง เรียกยอดไลค์ได้รัว ๆ การจะมีรูปดี ๆ สวย ๆ บางทีก็ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่โพสท่าถ่ายรูปไม่ค่อยเก่ง หรืออาจจะถ่ายรูปบ่อยจนคิดท่าไม่ออก ไม่รู้จะโพสท่าไหน
Tips | 7K Views
รวมไอเดียถ่าย Pre-wedding แนว ๆ สำหรับคู่รักสุดฮิป
ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหน ยังไม่มีไอเดียถ่าย Pre-wedding แล้วอยากได้ภาพถ่ายแนว ๆ เก๋ไก๋ไม่เหมือนภาพ Pre-wedding ธรรมดาทั่วไป ลองดูไอเดียเหล่านี้เลย ! หนึ่งในเช็คลิสต์ของว่าที่คู่บ่าวสาวส่วนใหญ่ที่ต้องทำ นอกเหนือจากการจัดเตรียมชุด หาช่างแต่งหน้า หรือเลือกสถาน
Wedding | 1K Views
เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดากับ 'ทรงผมเจ้าสาว' แบบปล่อย
ใครว่าทรงผมสำหรับเจ้าสาวจะต้องเกล้ารวบเก็บเท่านั้น ทรงผมเจ้าสาวแบบปล่อยก็มี ไม่ต้องเกล้าให้ยุ่งยาก แถมได้อวดผมยาวสลวยสวยอีกต่างหาก ว่าที่เจ้าสาวส่วนใหญ่ มักเลือกทรงผมแบบเกล้าสำหรับงานแต่งงาน เพราะดูหรูหราสวยสง่า แต่เชื่อว่าว่าที่เจ้าสาวบางคนก็คงอยากได้
Hair | 15K Views
ส่องสไตล์การเเต่งหน้าของ 'เนสตี้ สไปร์ทซี่' เน็ตไอดอลมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้
เดี๋ยวนี้มีเน็ตไอดอลเกิดใหม่มากมาย แต่ถ้ามาแรงและเป็นขวัญใจบรรดาสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้า ต้องยกให้หนุ่มน้อย เอ๊ะ ! ต้องเรียกว่าสาวน้อยสิ เนสตี้ สไปร์ทซี่ ช่วงที่ผ่านมาสาว ๆ คงได้เห็นคลิปวิดีโอแต่งหน้าคลิปหนึ่งปรากฏบนหน้าฟีดเฟสบุ๊ค ซึ่งเป็นคลิป Live ของเด็ก
Make up | 28K Views
ส่งท้ายซัมเมอร์ ! กับแฟชั่นชุดบิกีนี่ ชุดว่ายน้ำของดาราหญิงไทย
ซัมเมอร์กำลังจะผ่านไป มาแอบส่องแฟชั่นชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำส่งท้ายซัมเมอร์ของดาราหญิงไทยกันหน่อยว่า จะแซ่บแค่ไหน ! ซัมเมอร์ที่ผ่านมาถือว่า ฮอตมากจริง ๆ เพราะเห็นดาราหญิงไทยหลายคนลุกขึ้นมาสลัดผ้าใส่ชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ไปเที่ยวทะเล โพสท่าท้าแดดเมืองไทยก
Trends | 6K Views
ไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวขี้อาย โชว์นิดๆ ก็เซ็กซี่ได้เหมือนกัน !
อยากจะใส่ชุดว่ายน้ำ ถ่ายรูปสวย ๆ เหมือนคนอื่นบ้าง แต่ติดตรงที่ขี้อาย ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำยืนโพสท่าใช่ไหม ? งั้นดูนี่ ! ไอเดียใส่ชุดว่ายน้ำแบบเปิดตรงนั้นนิด ปิดตรงนี้หน่อย เซ็กซี่เล็กน้อยพอประมาณ เวลาไปเที่ยวทะเล หรือมีปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ สาว ๆ ก็คงอยา
Tips | 2K Views
เปลี่ยนทรงผมเปียง่าย ๆ ให้กลายเป็นทรงผมเปียที่เก๋ไม่เหมือนใคร
รงผมเปีย ไม่ใช่แค่ทรงผมสมัยวัยเรียน แต่มันเป็นได้มากกว่านั้น แล้วมันเป็นอะไรล่ะ ? งั้นต้องตามไปดู สาว ๆ คนไหนที่ในชีวิตนี้ไม่เคยถักเปียเลยบ้าง ? น้อยคนใช่ไหมล่ะ เพราะส่วนมากก็ต้องผ่านการถักเปียมาทั้งนั้น โดยเฉพาะในช่วงวัยเด็ก สม
Hair | 4K Views
เอวคอดให้สุด ! กางเกงเอวสูงสุดฮิต มิกซ์แอนด์แมทช์กับอะไรก็สวย
อยากแต่งตัวให้ดูหุ่นดี มีความเอวคอด กางเกงเอวสูงช่วยได้ แถมใส่กับเสื้อผ้าอะไรก็สวย ! การเลือกเสื้อผ้าแต่งตัวของผู้หญิงนี่ถือเป็นงานละเอียดของจริง เพราะนอกจากความมิกซ์แอนด์แมทช์แล้ว เสื้อผ้าชุดที่เลือกนั้นก็ต้องเสริมหุ่น ใส่ออกแล้วต้องดูดีอีกต่างหาก และ
Style | 8K Views
รวม 10 บลัชออนโทนสีส้ม-พีชสุดคิ้วท์ พิชิตหน้าร้อน
หน้าร้อนเราก็ต้องน่ารัก ! (แบบนี้ก็ได้เหรอ ?) มาเปลี่ยนลุคเป็นสาวสดใสด้วยบลัชออนโทนสีส้ม-พีช พิชิตหน้าร้อนกัน แน่นอนว่าช่วงหน้าร้อน ซีซั่นสุดฮอตแบบนี้ ใครจะมาแต่งหน้านู้ดๆ จืดๆ หรือฟาดปากสีพลัม แดงก่ำมันไม่ใช่. มันต้องสีสันสดใสถึงจะถูก เราก็เลยมีไอเทมเ
Make up | 10K Views
รองเท้าแฟชั่นดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร ! Carven Shoes Spring-Summer 2018
Carven Shoes รองเท้าสุดเก๋ประจำ Shoes Spring-Summer 2018 Carven แบรนด์แฟชั่นชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศส ส่งคอลเลคชั่นรองเท้าประจำซีซั่นสปริงซัมเมอร์ 2018 มาเอาใจสาว ๆ ที่คลั่งไคล้แฟชั่นรองเท้าทั้งหลาย แต่ละแบบเก๋แปลกตา รับรองว่าสวมใส่แล้วได้ลุคที่ชิค มีความ
Trends | 700 Views
แซ่บยกกลุ่ม ! รวมท่าโพส Group Shot เที่ยวทะเล สำหรับ Girl Gang
เที่ยวทะเลรอบนี้ชวนแก๊งเพื่อนสาวโพสท่า Group Shot แบบชิค ๆ แซ่บ ๆ ให้หลายคนอิจฉากันดีกว่า ! แน่นอนว่าเวลาไปทะเลสาว ๆ จะต้องงัดท่าโพสเด็ด ๆ ไม่ว่าจะจิกตา จือปาก จิกขา และอีกหลาย ๆ ท่าที่ทำให้ถ่ายรูปออกมาแล้วดูดี หากในเฟรมของภาพมีแค่เราคนเดียวก็คงไม่ใช่เ
Life | 2K Views
​5 แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ที่มีส่วนผสมจาก 'โสม'
อยากมีผิวสวยเนียนใส หน้าเด้งอ่อนกว่าวัยแบบสาวเกาหลี ต้องดู ! แบรนด์เครื่องสำอาง สกินแคร์เกาหลี ที่มีส่วนผสมจาก โสม แบรนด์เครื่องสำอาง สกินแคร์ของเกาหลีส่วนใหญ่นิยมใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะพืช ผัก ผลไม้ หรือแม้กระทั่งดอกไม้ก็ตาม แต่จะมีส่วนผสมหนึ่ง
Skin | 3K Views
มิกซ์แอนด์แมทช์ 'เสื้อลายดอกวินเทจ' สไตล์วัยรุ่นฝรั่ง ใส่แล้วไม่โหลเเน่นอน !
เสื้อลายดอก นับว่าเป็นแฟชั่นที่กลับมาฮิตทุกซัมเมอร์ แต่ซัมเมอร์นี้ลองเปลี่ยนจากเสื้อลายดอกธรรมดา ๆ มาเป็นเสื้อลายดอกแนววินเทจดูบ้าง ก็เข้าท่าอยู่นะ ! ไหนใครไม่เคยใส่เสื้อลายดอกบ้าง ? เชื่อว่าแทบทุกคนต้องเคยผ่านการใส่เสื้อลายดอกมาแทบทั้งนั้น ยิ่งช่วงซัม
Trends | 9K Views
รวมไอเดีย 'แต่งหน้าใส ๆ โทนสีส้มอิฐ' ที่ช่วยให้หน้าดูสว่างขึ้น
วันนี้มีไอเดีย 'แต่งหน้าใส ๆ โทนสีส้มอิฐ' ที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์มาฝากกันค่ะ เป็นเมคอัพลุคโทนสีสันสดใสแต่แฝงไปด้วยความชิค
Make up | 8K Views
แซ่บระดับ 10 ริกเตอร์ ! ไอเดีย 'ท่าโพสนางเเบบ Victoria Secret' เวลาไปเที่ยวทะเล
ไอเดีย 'ท่าโพสนางเเบบ Victoria Secret' เวลาไปเที่ยวทะเล ให้ทะเลต้องลุกเป็นไฟกันเถอะ ! ทริปทะเลครั้งนี้พร้อมมาก เสื้อผ้าก็เตรียมแล้ว ชุดว่ายน้ำก็มี แต่งหน้าแบบไหนก็คิดมาเรียบร้อย พร้อมถ่ายรูปเต็มที่ แต่...ติดตรงที่ ไม่รู้ว่าจะโพสท่ายังไงดีนี
Life | 2K Views
แชมพูลดผมร่วงยอดฮิต บอกลาปัญหาผมบาง
ผมร่วง จนผมบางหรือศีรษะเริ่มล้าน แบบนี้ไม่โอเค ! แบบนี้ต้องแชมพูลดผมร่วงมาใช้ เพื่อให้ผมกลับมาหนานุ่มสุขภาพดี เชื่อว่าหลายคนต้องเคยประสบกับปัญหาผมร่วง จนผมบาง เล่นเอาขาดความมั่นใจ ทำผมทรงไหนก็ไม่เวิร์ค ! บางคนหาวิธีแก้ได้แล้ว แต่บางคนยังคงกลุ้มใจ ไม่รู
Hair | 2K Views
28 ไอเดีย 'เพ้นท์เล็บ' สำหรับสาว 'เล็บสั้น' สไตล์มินิมอล...ทำน้อยแต่สวยมาก !
หากใครที่เบื่อการเพ้นท์แบบเดิม ๆ เราขอนำเสนอลายเพ้นท์แบบใหม่ มีลายนิด ๆ ไม่ต้องเยอะ เพ้นท์ให้ดูเหมือนเพ้นท์ เอ๊ะ ! มันเป็นอย่างไรต้องตามไปดู สาว ๆ ที่ชอบทำเล็บ คงจะคุ้นเคยกับการเพ้นท์เล็บที่มีลวดลาย สีสัน เอฟเฟคสวยงามตามแบบฉบับการไปทำเล็บที่ร้าน ซึ่งบา
Nail | 1K Views
รวมโฟมล้างหน้าเผยผิวใส หาได้ใน Drugstore
ผิวหน้าสวยใส ต้องเริ่มดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า โฟมล้างหน้าจึงเป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้ ! ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้า อาจเริ่มด้วยการเช็ดเครื่องสำอาง แต่ถ้าบางคนที่ไม่ได้แต่งหน้า ก็อาจจะล้างหน้าทำความสะอาดผิวด้วยโฟมล้างหน้าได้เลย ในปัจจ
Skin | 3K Views
11 อาหารใกล้ตัวเพิ่มคอลลาเจน บำรุงผิวสวยใส ไร้ริ้วรอย
ถ้าไม่อยากให้ผิวมีริ้วรอยก่อนวัย ต้องเติมคอลลาเจนให้ผิวอย่างสม่ำเสมอ ! ในทุก ๆ วัน ทุกเช้าทุกคืน กิจวัตรหนึ่งที่สาว ๆ หลายคนทำกัน ก็คือการโบกชะโลมผิวด้วยครีมบำรุงหลายขั้นตอน เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดี เนียนสวย ไร้รอยเหี่ยวย่น เพราะเรื่องพวกนี้ถือเป็นปัญหาระ
Health | 4K Views
ส่องสไตล์การเเต่งตัว 'เสื้อผ้าแฟชั่นน่ารัก ๆ' จากดาราหน้าเด็กตลอดกาล
เสื้อผ้าเป็นหนึ่งสิ่งที่ทำให้เราเปลี่ยนลุคได้หลายสไตล์ ใครที่อยากได้ลุคใส ๆ อ่อนกว่าวัย ลองส่องสไตล์การเเต่งตัว 'เสื้อผ้าแฟชั่นน่ารัก ๆ' จากดาราหน้าเด็กกันค่ะ
Style | 7K Views
Beach Wave Hair ทรงผมดัดลอนธรรมชาติ แบบนางฟ้า Victoria Secret
ทรงผมไปเที่ยวทะเลสามารถทำได้หลายทรง แต่ทรงที่ทำแล้วเข้ากับบรรยากาศต้องทรงนี้เลย Beach Wave Hair Beach Wave Hair หรือทรงผมดัดลอน แต่จะไม่ใช่การดัดผมเป็นลอนเป๊ะ ๆ แต่เป็นลอนที่มีความธรรมชาติ ลอนคลาย ๆ ดูไม่ตั้งใจ เหมาะแก่การทำไปเที่ยวทะเล เดินเล่นชายหาด ถ
Hair | 2K Views
เสื้อผ้าแฟชั่นสาวอวบสวย ๆ สำหรับออกงาน
สาวอวบ สาวเจ้าเนื้อคนไหน กำลังมองหาชุดออกงานสวย ๆ ใส่แล้วปัง ลองมาดูไอเดียชุดออกงานที่เราคัดมาเฉพาะสาวอวบกันเลย ต้องยอมรับว่า สมัยนี้แฟชั่นสำหรับสาวอวบมีความหลากหลาย มีตัวเลือกมากกว่าแต่ก่อน เราจึงเห็นสาวอวบลุกขึ้นมาสนุกสนานกับการแต่งตัวมากขึ้นด้วยเช่น
Style | 8K Views
ไอเดียสวมชุดไทยไปร่วมงานแต่งช่วงเช้า แบบดารา เซเลบ
สาวคนไหนต้องไปร่วมงานแต่งช่วงเช้าที่มีธีมชุดไทย มาดูไอเดียสวมชุดไทยสวย ๆ กันค่ะ ต้องบอกว่าช่วงนี้กระแสชุดไทยฟีเวอร์จริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์ หรือตามสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ต่าง ๆ มักจะพบเห็นผู้คนหันมาสวมชุดไทยกันมากขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นเรื่
Style | 6K Views
ครีมทาหน้าที่ดีที่สุด สำหรับหน้าร้อน
ไม่ว่าสภาพอากาศแบบไหน เราก็ควรใส่ใจดูแลผิวให้ดีที่สุด โดยเฉพาะการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสม เรามาดูกันว่าครีมทาหน้าที่ดีที่สุดสำหรับหน้าร้อนมีตัวไหนบ้าง การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของแต่ละคนก็มักจะแตกต่างกัน ตามสภาพผิวหน้า หรือรสนิยมส่วนตัว แต่หลายคนก็อ
Skin | 4K Views
รีวิวสกินแคร์บำรุงผิวหน้ากระจ่างใส Mizon Vita Lemon
ปัญหาหน้าหมองคล้ำอาจทำให้ชีวิตหมองเศร้า ! เพราะฉะนั้นสาว ๆ มาดูแลผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส ในทุก ๆ วันกันดีกว่า วันนี้จะมารีวิวสกินแคร์น้องใหม่ที่ช่วยเผยผิวกระจ่างใส สุขภาพดี นั่นก็คือ Mizon Vita Lemon จากแบรนด์ MYU-NIQUE (มิว-นิค) ซึ่งมีทั้งหมด 3 ตัวด
Skin | 1K Views
รวมแบบทรงผมหน้าม้า สำหรับสาวรูปหน้ากลม แบ๊วอยู่นะ !
เป็นคนรูปหน้ากลมแต่ก็อยากตัดผมหน้าม้า อยากแบ๊วบ้างอะไรบ้าง จะตัดทรงไหนดี ? สาวหน้ากลมที่อยากตัดผมหน้าม้า มารวมกันตรงนี้ !! วันนี้เรามีแบบทรงผมหน้าม้าแบ๊ว ๆ น่ารักสดใสลดวัยมาให้ชมเป็นไอเดียกัน ทั้งผมม้าเต่อ ผมม้าตัดตรง ผมม้าบาง ในแบบที่สาวหน้ากลมตัดได้
Hair | 7K Views
8 ครีมกันแดดสูตรน้ำ เบาบาง ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับหน้าร้อน!!!
เมื่อเข้าฤดูร้อนแดดจะแรง อากาศก็ร้อนอบอ้าวกว่าปกติ เราจึงต้องมองหาอะไรที่เบาสบายต่อผิว ไม่ว่าจะเสื้อผ้า เครื่องสำอาง และที่สำคัญก็คือ ครีมกันแดด เพราะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงเวลาแบบนี้ ครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อน ๆ แบบนี้ แน่นอนว่าเนื้อผลิต
Skin | 8K Views
งามอย่างไทย ! ส่องสไตล์การแต่งตัวด้วยชุดผ้าไทยสวย ๆ ของแพรี่พาย
สไตล์การแต่งตัวด้วยชุดผ้าไทยสวย ๆ แพรี่พาย สาวสวยสุดครีเอทคนนี้มีอะไรให้เราได้ตื่นตาตื่นใจตลอดเวลา นอกจากฝีมือการแต่งหน้า การครีเอทเมคอัพลุคต่าง ๆ นานา จนมีผลงานไปไกลถึงเวทีโลก ล่าสุดตอนนี้เธอหันมาสนใจผ้าไทย และส่งเสริมคุณค
Style | 5K Views
รวมลิปสติกเนื้อกำมะหยี่มาแรงแห่งปี ที่สาว ๆ ต้องมี !!
มีลิปสติกเนื้อครีมมีแล้ว เนื้อแมทท์ก็มีแล้ว แล้วลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ล่ะ มีหรือยัง ? หลายคนคงเคยได้ยินชื่อลิปสติกเนื้อกำมะหยี่กันมาบ้าง แต่ก็อาจจะไม่รู้ว่า มันเป็นอย่างไร แตกต่างจากลิปสติกประเภทอื่นอย่างไร ? ง่าย ๆ เลยค่ะ ให้ลองนึกถึงสัมผัสของผ้ากำมะหยี
Make up | 7K Views
กางเกงขาบานผ้าพิมพ์ลาย ชุดไปเที่ยวทะเล ตามสไตล์สาวฮิป !
ฮิตจริงอะไรจริง กางเกงขาบานผ้าพิมพ์ลาย ชุดไปเที่ยวทะเล เหมาะแก่การใส่ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ที่สุด ถือว่าเป็นหนึ่งไอเท็มที่ตอนนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว ! กับแฟชั่นกางเกงขาบานผ้าพิมพ์ลาย เนื้อผ้าบางเบาสบาย ที่มีลวดลายหลากหลายแบบ ทั้งลายดอกที่เหมาะกับการใส่ไปเที่ย
Style | 6K Views
แฟชั่นชุดว่ายน้ำดารา เผ็ชชช แซ่บบบ ร้อนแรงรับซัมเมอร์ !
ซัมเมอร์แล้ว มัวแต่นั่งหงอยอยู่ทำไม ออกไปเที่ยวทะเลลัลล๊า ใส่ชุดว่ายน้ำรับลมร้อนกันดีกว่า ! ไปเที่ยวทะเลทั้งที ต้องหยิบชุดว่ายน้ำตัวเก่งมาใส่กันสักหน่อย วันพีช ทูพีช หรือบิกินี่ จะแบบไหนก็ได้เอาให้ฮอตจนแดดต้องยอมแพ้ไปเลย อ๊ะ ! แต่ถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะ
Style | 4K Views
รวมคอนซีลเลอร์กันน้ำ ไม่หลุด ไม่ไหล แต่งไปเที่ยวทะเลได้สบาย !
เมื่อไปเที่ยวทะเลก็ต้องเล่นน้ำ แต่จะทำอย่างไรไม่ให้เมคอัพที่แต่งไว้ลบเลือน โดยเฉพาะที่ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รอยสิวต่าง ๆ นานา เพราะฉะนั้นเราต้องหาตัวช่วย นั่นก็คือ คอนซีลเลอร์สูตรกันน้ำ ! สาว ๆ ที่ไปเที่ยวทะเลส่วนมาก มักจะเตรียมพร้อมในส่วนของเครื่องสำอางกั
Make up | 6K Views
แฟชั่นแต่งตัวสบาย ๆ สไตล์บล็อคเกอร์
อากาศร้อน ใคร ๆ ก็อยากแต่งตัวสบาย ๆ แอบไปส่องแฟชั่นการแต่วตัวในลุคสบาย ๆ ตามสไตล์บล็อกเกอร์สาวกันดีกว่า เวลาจะเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ตามสภาพอากาศของประเทศไทยที่เป็นหน้าร้อนซะส่วนใหญ่ ก็ต้องเน้นบางเบาใส่สบายไม่อึดอัดเอาไว้ก่อน ซึ่งคำนิยามของการแต่ง
Style | 9K Views
รวมยี่ห้อน้ำยาย้อมสีผมใน DrugStore ราคาไม่เกิน 500 บาท
เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มาดูน้ำยาย้อมสีผมราคาไม่แพง แถมหาซื้อได้ใน Drugstore เอาไว้เปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุคให้ตัวเองกันดีกว่า ! สมัยก่อนเวลาสาว ๆ ต้องการเปลี่ยนสีผมก็มักจะต้องไปที่ร้าน เพื่อให้ช่างทำผมจัดการให้ แต่เดี๋ยวนี้การเปลี่ยน
Hair | 2K Views
รวมแบบผมยาวสำหรับสาวหวาน สไตล์ดาราสาว
ไว้ผมยาวมาหลายปี บางทีก็คิดไม่ออกว่าจะทำผมทรงไหนได้บ้าง ? จะปล่อยผมตรงอย่างไรให้ไม่ดูธรรมดา หรือถ้าอยากดัดลอนต้องทำทรงไหนถึงสวย อยากรู้ไปดูกัน !
Hair | 6K Views
ส่องสไตล์ดาราผู้หญิงแต่งตัวเท่ ๆ แนว ๆ
อยากเปลี่ยนแนวเป็นสาวเท่สักวัน แต่ไม่รู้จะแต่งตัวอย่างไร ลองมาดูเหล่าดาราผู้หญิงที่แต่งตัวเท่ ๆ แนว ๆ เป็นไอเดียกันค่ะ ! ผู้หญิงอย่างเราจะแต่งตัวแนวเดียวแบบเดิม ๆ จะไปสนุกได้ไง ต้องลองเปลี่ยนแนว แต่งตัวสไตล์นั้น สไตล์นี้ แบบที่ไม่เคยดูบ้าง เพราะโลกของแ
Style | 15K Views
รีวิวข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นร้านโปรด CoCo ICHIBANYA สาขาเมกา บางนา
เมื่ออยากกินข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ร้านแรกที่ผุดขึ้นมาในหัว คงเป็นร้านไหนไม่ได้นอกจาก ร้าน CoCo ICHIBANYA CoCo ICHIBANYA ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นร้านโปรดของใครหลายคน ด้วยรสชาติที่อร่อย เมนูที่มีให้เลือกหลากหลาย มีสาขามากมาย จึงทำให้ร้านนี้ได้รับความนิยมมาอย่
Life | 3K Views
ส่องสไตล์การแต่งหน้า “น้องแพรพาเพลิน” บิวตี้บล็อกเกอร์รุ่นจิ๋ว
จากเด็กวัย 5 ขวบในคลิปวีดีโอสอนแต่งหน้าลงโซเชี่ยลจนเป็นไวรอลเมื่อหลายปีก่อน ตอนนี้ฝีมือพัฒนาไปไกลก้าวสู่เวทีระดับโลกแล้ว ! น้องแพร หรือ น้องแพรพาเพลิน บิวตี้บล็อกเกอร์วัย 11 ขวบ ที่มีความสามารถเกินวัย ได้แสดงให้เห็นว่าเด็กไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก ด้วยท
Make up | 8K Views
รวมแบบ 'รองเท้าผ้าใบสีดำ' ผู้หญิง แนวเท่ ๆ
สลัดรองเท้าส้นสูงมาสวมรองเท้า sneaker สีดำ อัพลุคเป็นผู้หญิงเท่ ๆ มีสไตล์กัน ! ในช่วงที่เทรนด์รองเท้าผ้าใบมาแรงอย่างนี้ สาว ๆ ก็คงจะมีรองเท้าผ้าใบ (Sneaker) ติดตู้กันสักคู่สองคู่อยู่แล้ว แต่เชื่อว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวซะส่วนใหญ่ เพราะเป็นสีที่เรียบส
Style | 20K Views
รวมท่าลดพุง สร้างซิกแพ็คฉบับสาวเบเบ้
Summer is coming !! มาฟิตหุ่นลดพุง เตรียมใส่ชุดแซ่บ ๆ ไปเที่ยวรับลมร้อนกัน ช่วงนี้เห็นดาราสาวหลายคนหันมาออกกำลังกายกันจริง ๆ จัง ๆ สาวอย่างเราก็อยากจะมีหุ่นที่ฟิตเฟิร์ม ไว้ใส่เสื้อผ้าได้สวยเป๊ะบ้าง ไม่ใช่เสื้อชุดนี้เนื้อกันปลิ้นตรงนั้นทีตรงนี้ที โดยเฉพ
Health | 2K Views
พาชม EVEANDBOY แฟชั่น ไอส์แลนด์ มีอะไรให้ช็อปบ้าง ?
ขาช็อปย่านรามอินทราเตรียมเงินให้พร้อม ตอนนี้ EVEANDBOY ร้านมัลติแบรนด์ชื่อดังมาเปิดสาขาใหม่ที่ ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์แล้ว !! EVEANDBOY (อีฟแอนด์บอย) ร้านมัลติแบรนด์ชื่อดังที่สาวน้อยสาวใหญ่รู้จักกันเป็นอย่างดี ได้ขยายอาณาจักรแห่งความงามมายังย่านราม
Others | 7K Views
รีวิวลิปกล้วยกลิ่นหอมฟุ้งแบรนด์พาผ่อง บำรุงริมฝีปากเนียนนุ่ม
ไอเทมบำรุงริมฝีปากตัวใหม่จากพาผ่อง (PAPHONG) กลิ่นหอมจนนึกว่ากินขนม ! อยากทาลิปสติกให้ออกมาเนียนสวย ต้องเริ่มจากการมีริมฝีปากที่เรียบเนียน โดยส่วนมากสาว ๆ อย่างเราก็มักจะทาลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากกันอยู่แล้ว แต่น้อยคนนักที่จะให้ความสำคัญกับการมาส์กและสครั
Make up | 4K Views
30 แบบรองเท้าทำงานสไตล์สาวมั่น
เปลี่ยนลุคสาวออฟฟิศแสนเรียบร้อยเป็นสาวมั่น ด้วยรองเท้าใส่ไปทำงานแบบเก๋ ๆ ชิค ๆ กันดีกว่า !
Style | 11K Views
รวมไอเดียการแต่งตัวเสื้อเชิ้ตสำหรับผู้หญิง เท่ก็ได้ หวานก็ดี
เสื้อเชิ้ต ไอเท็มที่ผู้หญิงหลายคนมองว่าใส่แล้วลุคออกมาจะเหมือนสาวทำงานออฟฟิศใช่ไหม ? ขอให้คิดใหม่ เพราะถ้าจับเสื้อเชิ้ตมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ดี รับรองว่าชิคมีสไตล์ ! สาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องมีเสื้อเชิ้ตอย่างน้อยคนละหนึ่งตัว อาจเป็นทรงผู้หญิงเข้ารูป หรือทรง Ove
Style | 7K Views
พาไปกินอาหารจีน 'เมนูมงคล' ที่ Four Season @เมกา บางนา
ในช่วงเทศกาลตรุษจีนแบบนี้ ก็ถือโอกาสชวนครอบครัวมาดื่มด่ำรับประทานอาหารจีน กับร้านอาหารจีนชื่อดังจากลอนดอนอย่างร้าน Four Season พร้อมชิมเป็ดย่างรสเลิศกันสักหน่อย ร้าน Four Season ที่เราเลือกฝากท้องในครั้งนี้ อยู่ที่ Mega Bangna ในโซน Mega Food Walk ชั้น
Life | 3K Views
สวยจนไฟส่อง ! ไอเดียแต่งหน้าไปปาร์ตี้ลุคแซ่บ ๆ
สุดสัปดาห์มีนัดปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อน สาว ๆ อย่างเราต้องงัดวิชาแต่งหน้ามาอัพลุคแซ่บ ๆ ไปปาร์ตี้กันซะหน่อย ! ได้ยินคำว่า ปาร์ตี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องแซ่บ ๆ ! ไม่ได้เกี่ยวกับอาหาร แต่หมายถึงการแต่งตัวแซ่บ ๆ แต่งหน้าแซ่บ ๆ หรือแม้กระทั่งเจอคนแซ่บ ๆ (ได้เหรอ ?)
Make up | 2K Views
7 พาเลทอายแชโดว์สีม่วง มาแรงใน พ.ศ. นี้
ของมันต้องมี ! พาเลทอายแชโดว์สีม่วง สี Pantone ประจำปีนี้ ใครอยากอินต้องรีบจัด เอาไว้แต่งตาไปปาร์ตี้ชิค ๆ กันเลย หลายคนอาจกำลังคิดว่า แต่งตาสีม่วงเลยเหรอ ? ไหวเหรอ ? ไม่ดูฟกช้ำดำคล้ำใช่ไหม ? อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะพาเลทอายแชโดว์สีม่วงที่ว่านี้ ไม่ได้มีเฉ
Make up | 2K Views
อัพเดทแบรนด์ลิปสติกสีม่วงสุดแซ่บตาม Pantone 2018
สาวแซ่บจัดด่วน ! เทรนด์ปากม่วงด้วยแบรนด์ลิปสติกสีม่วง เฉดสีสุดฮิต Pantone ประจำปี 2018 ทาแล้วเกิดแน่นอน เมื่อโลกของเมคอัพเปิดกว้าง การแต่งหน้าจึงเป็นเหมือนงานศิลปะ ที่ทำให้เหล่าบิวตี้ลุกขึ้นมาสนุกสนานกับการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้า และครีเอทเมคอัพลุคต่าง ๆ
Make up | 935 Views
แปลงโฉมเป็นอาหมวย ต้องใช้ไอเท็มอะไรบ้างนะ ?
ก็หมวยนี่คะ ก็ฉันตั้งใจ ตรุษจีนปีนี้มาแปลงโฉมเป็นอาหมวยกันดีกว่า แต่เอ๊ะ อยากเปลี่ยนลุคเป็นอาหมวยต้องทำอะไรอย่างไรบ้าง ? มาค่ะ ตามมาส่องไอเทมที่จะทำให้สาว ๆ ได้เป็นอาหมวยสมใจ ไม่หลุดธีมเทศกาลตรุษจีนกันเลย การแปลงโฉมเป็นอาหมวยในค
Others | 2K Views
ไอเดียแต่งตัวชุดธีมสีแดง-ทอง ต้อนรับวันตรุษจีน
วันตรุษจีนมาแต่งตัวเสริมความเฮงด้วยสีแดง และทองกันค่ะสาว ๆ สีแดงและสีทองถือเป็นสีที่ดีของชาวจีน ดังนั้นวันสำคัญอย่างวันตรุษจีน ชาวจีนหรือลูกหลานชาวจีนจึงมักนิยมใส่เสื้อผ้าแต่งตัวด้วยชุดสีแดง หรือทองกัน หากบ้านไหนที่มีความเป็นจีนจี๊นจีน ก็อาจจะใส่ชุดกี่
Style | 10K Views
สวยด่วนทันเดท ! รวมวิธีบำรุงผิวแบบเร่งด่วนในวันออกเดท
ตายแล้ววววว !! อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันนัดเดท แต่ทำงานเพลินจนลืมดูแลตัวเอง หน้าโทรมผิวหมองคล้ำแบบนี้ ต้องหาวิธีบำรุงผิวแบบเร่งด่วนให้ไว ในระยะเวลากระชั้นชิด จะมีวิธีฟื้นฟูบำรุงผิวให้กลับมาสวยสดใสได้จริงหรอ ? เอาจริง ๆ เรื่องของผิวพรรณมันก็ต้องใช้เวลาอย่า
Skin | 2K Views
รีวิว 'Casa Lapin' ไลฟ์สไตล์คาเฟ่ตลอด 24 ชั่วโมง ที่เดอะสตรีท รัชดา
เอาใจหนุ่มสาวย่านรัชดาที่มองหาสถานที่นั่งชิว นั่งทำงาน นัดพบปะสังสรรค์ ที่มาพร้อมอาหารรสชาติดี Casa Lapin @The Street Ratchada ร้าน Casa Lapin (คาซ่า ลาแปง) ไลฟ์สไตล์คาเฟ่ที่ให้บริการเครื่องดื่ม อาหาร และขนม โดยเปิดบริการมาแล้วหลายสาขา แต่สำหรับสาขานี้
Life | 2K Views
แฟชั่นสวย ๆ ไปออกเดทสำหรับสาวอวบ
สาวเจ้าเนื้อน่ากอดกำลังมองหาชุดใส่ไปออกเดท ดินเนอร์คืนพิเศษกันอยู่หรือเปล่า ? ถ้าใช่ ! ก็เข้ามาถูกที่แล้ว เพราะเรามีแฟชั่นสาวอวบสำหรับออกเดทมาให้ชมกัน ชุดสำหรับออกเดท แน่นอนว่าจะต้องเป็นชุดที่ช่วยเสริมให้ผู้หญิงอย่างเราดูสวยหวาน มีความละมุน ซึ่งส่วนมาก
Style | 2K Views
30 ไอเดีย Mix n Match เสื้อยืดสีดำสไตล์สตรีท
เสื้อยืดสีดำมีเยอะ จับมามิกซ์อนด์แมทช์แต่งตัวให้ชิค แบบ Strret Style กันดีกว่า ! ใครว่ามีแค่เสื้อยืดสีขาวที่เป็นไอเทมติดตู้ของสาว ๆ เพราะเสื้อยืดสีดำก็เป็นไอเทมอีกหนึ่งชิ้น ที่เปรียบเสมือนเสื้อกันตาย (ไม่ใช่ป้องกันกระสุนได้นะ) เวลาคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัว
Style | 18K Views
รวมร้านอร่อย “เมกา ฟู้ดวอล์ค” (Mega FoodWalk) ที่เมกา บางนา
ชาวนักชิมฝั่งกรุงเทพตะวันออกมีเฮ ศูนย์การค้าเมกาบางนาจัดเต็มร้านอาหารดังมากกว่า 30 ร้านในโซนใหม่ที่มีชื่อว่า เมกา ฟู้ดวอล์ค (Mega FoodWalk) ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตอกย้ำความเป็น Food Destination แห่งกรุงเทพตะวันออกด้วยโซนส่วนต่อขยาย เมกา ฟู้ดวอล์ค (Mega
Life | 2K Views
รวมของขวัญ DIY ทำเองประทับใจกว่าซื้อนะ
อยากให้ของขวัญแล้วผู้รับประทับใจ ลอง DIY ประดิษฐ์ของขวัญด้วยตัวเองสิ แสดงความจริงใจดีนะ ! ในโอกาสพิเศษหรือวันสำคัญ การหาของขวัญให้กับคนรู้ใจ เพื่อน หรือใครก็ตามที่เรามีความรู้สึกที่ดี มักจะมีปัญหาที่ตามมาว่า จะซื้ออะไรให้ดี ของแบบนี้ปีก่อน ๆ ก็เคยซื้อแ
Life | 3K Views
4 ร้านอาหารจีนแสนอร่อยที่ เดอะสตรีท รัชดา สุขสันต์ได้ทั้งครอบครัว
ตรุษจีนปีนี้ใครกำลังคิดจะพาครอบครัวไปรับประทานอาหารนอกบ้าน เรามีร้านอาหารจีนมาแนะนำ จะได้อินกับเทศกาลกันค่ะ ร้านอาหารจีนที่นำมาแนะนำในวันนี้ มีด้วยกัน 4 ร้าน 4 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสุกี้ หม้ออบ ติ่มซำ หรือร้านที่รวมสารพัดเมนูอาหารจีน รับรองว่าถูกปากคนไทยเ
Life | 2K Views
รวมไอเดียเพ้นท์เล็บ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน
ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยธีมสีแดงกันค่ะสาว ๆ ใครไม่อยากแต่งหน้า แต่งตัว ก็ลองมาแต่งเล็บ เพ้นท์ลายสวย ๆ ให้อินกับเทศกาลตรุษจีนแทนก็ได้นะคะ อย่างที่รู้กันดีว่าสีประจำเทศกาลตรุษจีนคือ สีแดง ดังนั้นไอเดียการเพ้นท์เล็บที่เรารวมมาให้ชมกัน ก็ต้องเน้นโทนสีแดง แ
Nail | 8K Views
สีเล็บเสริมโชคลาภ ตามวันเกิด !
ใกล้จะถึงวันตรุษจีน เทศกาลสำคัญของชาวจีนกันแล้ว เรามาเสริมดวงตัวเองด้วยการทาเล็บสีนำโชคเรียกทรัพย์ด้ต้อนรับปีใหม่จีนกันหน่อยดีกว่า วันขึ้นปีใหม่จีน หรือวันตรุษจีน จะมีหนึ่งธรรมเนียมที่หลายคนรู้จัก (และรอคอย) กันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ การรับซองอั่งเปา หลา
Nail | 7K Views
ไอเดียแต่งเล็บ 3D Nails สวยอลังการเวอร์วัง !
หากใครที่ชอบการทำเล็บแบบทีมีนั่นนี่มาแปะ ติดบนเล็บ ขอให้ลองการแต่งเล็บแบบ 3 มิติ หรือ 3D Nails รับรองสวยพุ่งทะลุจากนิ้วมือแน่นอน ! เล็บ 3 มิติ sinv 3D Nails เป็นวิธีแต่งเล็บด้วยการนำชิ้นส่วนวัสดุ เช่น เพชร อัญมณี แป้งปั้น หรืออะไรก็ได้ที่สามารถทำให้เล็บ
Nail | 6K Views
สวยแล้วยังหุ่นดี ! รวมกล้ามท้องสุดเซ็กซี่ของเหล่าดารา
ไหน ๆ ก็ขึ้นปีใหม่แล้ว มาหาแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่น สร้างกล้ามท้องสวย ๆ กันดีกว่า สมัยนี้สาว ๆ ต่างหันมาใส่ใจสุขภาพ ดูแลรูปร่างกันมากขึ้น ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดี เพราะไม่เพียงทำให้ร่างกายแข็งแรง แต่ยังทำให้มีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม ใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็สวยอีกต่
Health | 6K Views
ส่องไอจี 6 เมนเทอร์ The Face Thailand Season 4
เปิดตัว 6 เมนเทอร์สุดฮอตต้อนรับ The Face Thailand Season 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ! เรียกได้ว่าแซ่บตั้งแต่ต้นปีเลย กับการเปิดตัวเมนเทอร์ The Face Thailand Season 4 ที่มีถึง 6 คนด้วยกัน ! งานนี้บอกเลยว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์ เพราะเมนเทอร์แต่ละคนมาพร้อมเอกลักษณ์ท
Life | 3K Views
แฟชั่นดาราเวลาไปเที่ยว แซ่บทุกลุค !
ปีใหม่ที่ผ่านมาเหล่าดาราต่างพากันออกไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ เป็นของขวัญให้ตัวเองหลังจากทำงานหนักมาทั้งปี แถมยังจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมกันทั้งนั้น แฟชั่นระหว่างไปเที่ยวของแต่ละคนจะสวยแซ่บอย่างไร ตามไปส่องกัน ! เมื่อได้ไปท่องเที่ยวหรือไปพักผ่อนยังสถานที่สักแ
Style | 4K Views
ทิปแต่งหน้าสีม่วง Pantone 2018 สวยแซ่บไม่แคร์เวิลด์
แต่งหน้าสีม่วง ! จะไหวเหรอ ? จะไม่เหมือนโดนต่อยหน้าช้ำใช่ไหม ? ไหวหรือไม่ไหวก็ลองไปดูทิปแต่งหน้าสีม่วง Pantone 2018 กันเลยค่า เนื่องจากสี Pantone ประจำปีนี้คือ สีม่วง (Ultra Violet) ก็เลยอยากชวนสาว ๆ มาอินกับเทรนด์ ด้วยการครีเอทเมคอัพลุคสีม่วงกันสักหน่
Make up | 5K Views
ส่องเทรนด์เล็บ 2018 ส่งตรงจากรันเวย์
ปีนี้เทรนด์การแต่งเล็บ การทาเล็บจะเป็นอย่างไร สาว ๆ Nail Lover มาเช็คกันเลยค่า เทรนด์เล็บก็เหมือนกับเทรนด์เสื้อผ้าหน้าผม ที่แต่ละปีจะมีการเปลี่ยนแปลง บางเทรนด์ก็วนเวียนกลับมา เพียงแต่เพิ่มนั่นนิดนี่หน่อยเพื่อให้เข้ากับยุคสมัย สำหรับเทรนด์เล็บในปี 2018 น
Nail | 12K Views
แซ่บเวอร์ ! ลิปสติก nyx ลิมิเต็ดอิดิชั่น โทนสีม่วงสุดฉ่ำ !
สาว ๆ ไม่น้อยต่างหลงรักลิปสติกของแบรนด์ NYX และเชื่อว่าต้องมีอย่างต่ำคนละ 1 แท่ง จริงไหม ? นอกจากนี้ลิปสติกของ NYX ไม่เพียงแต่ทำให้สาว ๆ ได้สวยแซ่บแค่ตัวเอง แต่ยังช่วยส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้ผู้อื่นอีกด้วย ! คนจะสวยต้องสวยจากภายใน เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการรักตัว
ประชาสัมพันธ์ | 1K Views
จัดระเบียบเครื่องสำอางกันหน่อย ! … 10 ไอเดียจัดโต๊ะเครื่องแป้ง
ปีใหม่แล้ว มาจัดระเบียบเคลียร์เครื่องสำอางบนโต๊ะเครื่องแป้งให้เป็นระเบียบเรียบร้อยกันดีกว่า ! ถ้าโต๊ะเครื่องแป้งกำลังรก หรือกรุเครื่องสำอางล้นจนไม่มีที่จะเก็บ ก็คงถึงเวลาที่ต้องเคลียร์ของเก่า จัดหาที่วางใหม่ให้กับบิวตี้ไอเทมเหล่านั้นบ้างแล้ว แต่มันก็ไม
Life | 2K Views
ไอเดียจัดกระเช้าให้ผู้ใหญ่ ได้แล้วเป็นปลื้ม !
ช่วงนี้ใครที่เดินสายมอบกระเช้าของขวัญสวัสดีปีใหม่ญาติ หรือผู้ใหญ่ที่เคารพ แต่ยังหากระเช้าได้ไม่ถูกใจ ลองซื้อของมาจัดกันเองไหมคะ ? รู้ไหมคะว่าการจัดกระเช้าเองเนี่ย นอกจากเลือกของได้ตรงใจผู้รับแล้ว ยังเป็นการแสดงความใส่ใจและความตั้งใจ (มากเป็นพิเศษ) อีกด
Life | 3K Views
ใครบอกอ้วน แค่ตัวบวมเฉย ๆ ! 5 วิธีลดอาการตัวบวม
กลับมาจากปาร์ตี้ทีไร ตื่นเช้ามาต้องเจอสภาพหน้าบวม ตัวบวมทุกที แต่ไม่ต้องกังวล ! เพราะเรามีวิธีลดอาการตัวบวมมาฝากกันค่ะ
Health | 6K Views
ส่งสายตาปิ๊ง ๆ ด้วยเทรนด์แต่งตาวิ้งวับ Glitter Eye Make up
ถ้าชอบอะไรวิ้ง ๆ ต้องลอง ! Glitter Eye Makeup เทรนด์แต่งตาวิ้งวับ ปาร์ตี้ไหนก็สวยเจิดจรัสรับรองไม่มีใครเหมือน ! เทรนด์แต่งตากลิตเตอร์ได้ฮิตมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ส่วนมากก็จะเป็นการทาอายแชโดว์กลิตเตอร์บนเปลือกตาตามการแต่งหน้าแบบทั่ว ๆ ไป ซึ่งมันก็ธรรมดาใช่ไ
Make up | 3K Views
รวมไอเดียแต่งตัวไปปาร์ตี้ นาทีนี้ต้องแซ่บ !
เทศกาลเฉลิมฉลองแบบนี้ ต้องปาร์ตี้สิ จะรออะไร ! ถ้าอยากสวยแซ่บไม่แพ้ใคร มาดูไอเดียแต่งตัวไปปาร์ตี้ส่งท้ายปีกันเลยค่า สำหรับชุดปาร์ตี้ส่งท้ายปี ก็ไม่ต้องคิดอะไรให้ยุ่งยาก ขอชุดแซ่บ ๆ แบบที่ปีนี้จะไม่ได้ใส่อีกแล้ว (เพราะปีหน้าต้องมีชุดใหม่ที่แซ่บกว่า) ส่ว
Style | 3K Views
วิ้งวับระยิบระยับกับ 30 ไอเดียแต่งเล็บกลิตเตอร์ !
ชอบความวิ้งต้องจัด ! ไอเดียแต่งเล็บกลิตเตอร์วิ้งวับระยิบระยับ เจิดจรัสสะกดทุกสายตา ไม่ว่าจะงานปาร์ตี้ งานสำคัญหรือเทศกาลต่าง ๆสาว ๆ มักให้ความสนใจกับเรื่องเสื้อผ้า หน้าผมจนลืมไปว่าเล็บมือก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เราสามาารถเสกสรรงานศิลป์เติมแต่งความสวยงามได
Nail | 3K Views
รวมไอเดียแต่งห้องนอนธีมต่าง ๆ ต้อนรับปีใหม่ 2018
ปีใหม่แล้ว มาเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ ให้ตัวเองด้วยการตกแต่งห้องนอนกันดีกว่า เมื่อย่างเข้าสู่ปีใหม่ หลายคนคงอยากเปลี่ยนแปลงอะไรหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเปลี่ยนลุค ตัดผมใหม่ ปรับปรุงเปลี่ยนนิสัย หรือเปลี่ยนแฟนใหม่ (จะดีเหรอ ?) แต่เอาเป็นว่าขอให้ทุกสิ่งเปลีย่นไ
Life | 5K Views
ไอเดียของขวัญปีใหม่สุดคูล ต้อนรับปี 2018
ปีใหม่อีกแล้ว ! หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญให้ญาติสนิทมิตรสหาย ผู้หญิงผู้ชายที่หมายปองไว้อยู่ใช่ไหม ? ลองมาดูไอเดียของขวัญปีใหม่แปลกใหม่ คูลไม่เหมือนใครกันดีกว่า ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่มีมานาน สำหรับการมอบของขวัญในเทศกาลปีใหม่ เป็นการแสดงคามยินดีและต้
Life | 4K Views
ไอเดียแต่งตัววันคริสต์มาส ธีมสีเขียว-แดง แต่งตามได้ไม่ยาก !
Jingle bells, jingle bells, Jingle all the way ใกล้คริสต์มาสแล้ว สาว ๆ ลุกขึ้นมาแต่งตัวให้อินกับเทศกาลกันดีกว่า คริสมต์มาสเทศกาลแห่งความสุข มาสนุกกับการแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าให้เข้าธีมกัน ! ถ้าถามว่าอะไรที่บ่งบอกถึงความเป็นคริสต์มาส หลายคนต้องน
Style | 32K Views
รีวิวร้าน “เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ” สุกี้ต้นตำรับยาวนานกว่า 50 ปี
อิ่มอร่อยกับเมนูสุกี้โบราณ ที่ร้าน เอี่ยวไถ่สุกี้ มีดีที่น้ำซุปกลมกล่อมน้ำจิ้มรสเด็ด และเนื้อสัตว์หมักสูตรเฉพาะ เชื่อว่าเมนูสุกี้เป็นอาหารโปรดของใครหลาย ๆ คน ด้วยส่วนประกอบที่มีทั้งเนื้อสัตว์ เส้น ผัก สารอาหารครบ บวกกับได้กินในขณะที่ยังร้อนอยู่ตลอดเวลา
Life | 5K Views
Unicorn Cafe ร้านสีรุ้ง ท่ามกลางเหล่ายูนิคอร์น !
ชวนมาเปลี่ยนบรรยากาศนั่งคาเฟ่ที่เหมือนหลุดเข้าไปในโลกแห่งจินตนาการกับร้าน Unicorn Cafe ร้านขนมสุดมุ้งมิ้งสีสวยหวาน โดนใจสายพาสเทล! ใครจะไปรู้ว่าในซอกซอยย่านธุรกิจอย่างสาทรจะมีคาเฟ่น่ารัก ๆ ซ่อนอยู่ Unicorn Cafe ร้านขนมที่เต็มไปด้วยยูนิคอร์นตัวเล็กตัวน้
Life | 7K Views
ทําสีผมเองได้ง่าย ๆ ด้วย L’Oreal Colorista ไอเท็มเปลี่ยนสีผมสวย ๆ
LOreal Paris แบรนด์ความงามระดับโลกเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบการทำสี ด้วยการนำเข้าไอเท็มเปลี่ยนสีผมสวย ๆ จากต่างประเทศ LOreal Colorista ที่มาพร้อมนวัตกรรมการเปลี่ยนสีผมทั้
Hair | 23K Views
รีวิวอาหารอาเซียนและกาแฟรสเลิศ ร้าน SO asean Cafe & Restaurant
เปลี่ยนรสชาติจากอาหารไทยมาชิมอาหารเพื่อนบ้านกันบ้างดีกว่า กับร้าน SO asean Cafe Restaurant พร้อมดื่มด่ำกาแฟแสนอร่อย หลังจากที่บินข้ามน้ำข้ามทะเล (ขึ้นรถเมล์รถไฟฟ้า) ไปลิ้มลองอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงกันมาถึง 2 ร้าน ครั้งนี้เราย้อนกลับมาชิมอาหารของเพื่อนบ้าน
Life | 2K Views
รวมแบบรองเท้าผ้าใบสีพาสเทล สำหรับ Sport Girl สายหวาน
สาวหวานที่เป็นสายสปอร์ตชอบออกกำลังกาย หรือใครที่ไม่ใช่สายสปอร์ต แต่อยากได้รองเท้าผ้าใบสีพาสเทลสักคู่ ลองมาดูแบบรองเท้าผ้าใบสีพาสเทลสวย ๆ กันเลยค่า ช่วงนี้รองเท้าผ้าใบสีสันต่าง ๆ กำลังได้รับความนิยม โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบสีพาสเทลอย่างสีชมพูอ่อน ฟ้าอ่อน เข
Style | 10K Views
รวมผลิตภัณฑ์ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ฉ่ำวาวสุขภาพดี ฤดูไหนก็เอาอยู่
นอกจากหน้าใสไร้สิว ไม่มีริ้วรอยแล้ว ผิวหน้าชุ่มชื้นสุขภาพดีก็เป็นสิ่งที่สาว ๆ หลายคนหวังไว้เหมือนกัน จริงไหม ? เคยสงสัยไหมว่าทำไมผิวมัน ใช้อะไรก็ไมหายมันสักที หรือแม้กระทั่งผิวแห้งโบกครีมก็มากมายแต่ทำไมผิวหน้ายังแห้งอยู่ดี ที่เป็นเช่นนี้อาจเพราะ ความจร
Skin | 2K Views
รีวิวร้าน ''หวงจี้หวง'' อาหารจีนสไตล์หม้ออบรสต้นตำรับจากเสฉวน
ใครเป็นสายชอบหม้อ เอ้ย! ชอบกินเมนูหม้อ เราขอนำเสนอเมนูหม้ออบสไตล์เสฉวนจากร้าน หวงจี้หวง เครื่องแน่นรสชาติเด็ด ! ร้านหวงจี้หวง ตั้งอยู่ที่ เดอะสตรีท รัชดา ชั้น 4 สาขาเดียวในประเทศไทย แต่ในประเทศจีนมีมากถึง 500 สาขาเชียวนะ จุดเด่นของร้านนี้ก็คือ เมนูหมออ
Life | 2K Views
ARTBOX Bangkok ตลาดนัดสุดชิค โดนใจสายช็อป
สายช็อป ชอบกินไปกันมาหรือยัง ARTBOX Bangkok @สวนหลวงสแควร์ แหล่งรวมของชิคๆ ฮิปๆ อาหารน่ากิน อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้ ตลาดนัดสุดชิคอย่าง ARTBOX Bangkok ได้ย้ายมาอยู่ที่สวนหลวงสแควร์(จุฬาลงกรณ์) ย่านใจกลางเมืองแล้ว สายช็อปทั้งหลายคงไม่พลาดไปเช็คอินแน่นอน
Life | 2K Views
สวยเป๊ะทุกองศา ! ไอเดียทรงผมรับปริญญาแบบดาราสาวแต่ละสถาบัน
บัณฑิตใหม่ป้ายแดงคนไหนที่ยังไม่มีแบบทรงผมรับปริญญา ลองมาดูทรงผมรับปริญญาของเหล่าดาราสาวเป็นไอเดียกันเลย วันรับปริญญาถือว่าเป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งในชีวิต เป็นวันที่ทุกคนภูมิใจ ใคร ๆ ต่างมาร่วมแสดงความยินดีให้กับความสำเร็จของเรา และแน่นอนว่าต้องมีการถ่าย
Hair | 21K Views
ชุดไปงานแต่งผ้าลูกไม้ สวยหวานปนเซ็กซี่ ดูดีสะดุดตา
เบื่อกับการเลือกชุดไปแต่งธีมสีสันต่างๆ แล้ว ลองเปลี่ยนมาใส่ชุดไปงานแต่งผ้าลูกไม้ดูบ้างไหม โดยปกติเวลาสาว ๆ หาชุดไปงานแต่งตามธีมสีต่าง ๆ ก็มักจะนึกถึงแต่ชุดที่เรียบง่ายไม่มีลวดลาย คิดว่าขอให้เป็นโทนสีนั้นพอ อาจเพราะหาซื้อได้ง่าย แต่ถ้าใครเบื่อกับชุดโทนส
Wedding | 5K Views
ส่องสไตล์การแต่งตัวไปเที่ยวสุดชิค เช็คอินที่เกาหลีของเหล่านางเอก !
สาว ๆ คนไหนมีแพลนไปเที่ยวเกาหลี มาส่องไอเดียแต่งตัวชิค ๆ เก๋ ๆ ไปเซย์ฮัลโหลโอปป้ากันค่า ! จะไปเที่ยวเกาหลีทั้งทีก็ต้องแต่งตัวให้ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า เพราะโอปป้าออนนีที่นั่นเขาจัดเต็มราวกับหลุดออกมาจากนิตยสารแฟชั่นไม่ก็รันเเวย์กันเลยทีเดียว วันนี้เราจึ
Style | 3K Views
แฟชั่นการแต่งตัว "เที่ยวญี่ปุ่น" ของเหล่าดารา ชิคแค่ไหนไปดูกัน !
ใครมีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่น มีชุดสวย ๆ ไว้ใส่ถ่ายรูปกันหรือยัง ? ลองมาดูแฟชั่นการแต่งตัวไปเที่ยวญี่ปุ่นของดาราสาวเป็นไอเดียกันได้นะ ช่วงเวลาสิ้นปี ฤดูเที่ยวที่ใครหลายคนตั้งตารอมาถึงแล้ว และถ้าถามว่าอยากไปเที่ยวที่ไหน นอกจากประเทศไทย ประเทศญี่ปุ่น คงเป็นคำ
Style | 23K Views
ชวนมาช็อป ! งาน GROOVE สินค้าแฟชั่นหลากสไตล์ ที่เซ็นทรัลชิดลม
เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายเตรียมเงินให้พร้อม แล้วมาช็อปสินค้าแฟชั่นชิคมีสไตล์กันที่งาน GROOVE @ เซ็นทรัลชิดลม สุดสัปดาห์นี้ใครว่างมาเดินช็อป ชิลล์ ในงาน GROOVE ตลาดนัดสินค้าพรีเมี่ยมแบรนด์ ที่คัดเลือกแบรนด์และสินค้าเด็ดโดนใจมาให้สาว ๆ ที่ชอบการแต่งตัวได
Life | 946 Views
รีวิวร้าน 'Little Hong Kong' เพื่อนคลายหิว 24 ชั่วโมง
ใครที่ชอบหิวตอนดึกมาทางนี้ เราจะพาไปชิมอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง จะหิวเมื่อไรเวลาไหนก็แวะมาลิ้มรสความอร่อยได้ ที่ร้าน little Hongkong เดอะสตรีท รัชดา โดยปกติถ้าหิวตอนดึกเรามักจะนึกถึงอาหารในร้านสะดวกซื้อหรืออาหารฟาสฟู๊ดกันใช่ไหม ?
Life | 2K Views
สุดยอดครีมบำรุงผิวกาย บอกลาผิวแห้งแตก
อากาศหนาวเย็นมันก็ดีอยู่หรอก แต่ปัญหาผิวแห้งแตกเหมือนลอกคราบเนี่ยสิ ชอบมาคู่กับอากาศแบบนี้ตลอด สาวคนไหนกำลังประสบปัญหานี้ เรามีครีมบำรุงผิวกายช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แก้ปัญหาผิวแห้งเป็นขุยมาฝากกันค่ะ อุณหภูมิเริ่มลดลง อากาศเย็นขึ้น ผิวแห้งขาดความชุ่
Skin | 2K Views
รีวิวร้าน Tim Ho Wan อาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ที่เดอะสตรีท รัชดา
วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ นักชิม โดยการพาไปลิ้มลองอาหารสไตล์ฮ่องกงที่ร้าน Tim Ho Wan ติ่มซำร้านดังจากฮ่องกงการันตีด้วยมิชลินสตาร์ เราได้ยินชื่อเสียงเรียงนามของร้าน Tim Ho Wan ตั้งแต่ที่มาเปิดสาขาแรกในไทย ซึ่งก็ตั้งใจว่าจะไปกินอยู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้
Life | 4K Views
รวม 10 ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าใช้ดี จากแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นยอดนิยม
สาว Gal มาทางนี้ มีผลิตภัณฑ์ตัวดัง จากแบรนด์เครื่องสำอางญี่ปุ่นมาบอก !! แต่ถ้าไม่ใช่สาว Gal ก็มาส่องได้นะ จะได้ไม่พลาดของดี แบรนด์เครื่องสำงอางญี่ปุ่นนับว่าได้รับความนิยมมากในกลุ่มสาวชาวไทยไม่น้อย อาจเป็นเพราะความใกล้เคียงของลักษะณะผิว และสีผิวที่เป็นส
Make up | 2K Views
อินกับเทศกาลฮาโลวีน ด้วยไอเดียการแต่งตัวโทนสีส้มดำ
ฮาโลวีนปีนี้ถ้าไม่อยากแต่งตัวธีมผี แต่ยังอยากอินกับเทศกาล ลองเปลี่ยนมาแต่งตัวด้วยโทนสีส้มดำ สีประจำเทศกาลฮาโลวีนแทนไหมล่ะ ? เมื่อถึงเทศกาลฮาโลวีน เรามักจะเห็นชาวต่างชาติลุกขึ้นมาแต่งตัวในธีมผี หรือธีมสยองสร้างความหลอนหลากหลายรูปแบบ แต่สำหรับในประเทศไทย
Trends | 4K Views
ชวนมาหลอนกับไอเดียแต่งหน้าธีมต่าง ๆ ในวันฮาโลวีน
วันฮาโลวันที่จะถึงนี้ ชวนสาว ๆ มาลองทำอะไรสนุก ๆ ด้วยการแต่งหน้าให้กับเข้ากับเทศกาลนี้กันค่ะ ในวันที่ 31 ตุลาคมวัน วันฮาโลวีนเทศกาลปล่อยผีของชาวตะวันตก จะมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมายตามความเชื่อ แต่เมื่อวัฒนธรรมนี้เข้ามาฝั่งตะวันออก คนไทยก็อาจจะไม่ได้อินมากส
Make up | 4K Views
การแต่งกายเพื่อเข้าร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพอย่างถูกต้องเหมาะสมในวันที่ ๒๖ ต.ค. ๖๐
ใครที่ตั้งใจจะไปร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชในวันที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะต้องแต่งกายอย่างไรถึงเหมาะสม วันนี้มีคำแนะนำมาฝากกันค่ะ
ประชาสัมพันธ์ | 4K Views
ลองหรือยัง ? ผลิตภัณฑ์น่ากินจากโครงการหลวง
ผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงมีให้เลือกทั้งของกินของใช้ พืชผักผลไม้ และอีกมากมาย และวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์อร่อย ๆ น่าลิ้มลองมาแนะนำกันค่ะ
Life | 2K Views
อัพเดทเทรนด์แฟชั่นส่งท้ายปี 2017 จาก “หมู อาซาว่า” ดีไซเนอร์คนดัง
แฟชั่นมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาทุกช่วงยุคสมัย แม้กระทั่งตามซีซั่นต่าง ๆ วันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปอัพเดทเทรนด์แฟชั่นในช่วงท้ายปี 2017 นี้กันค่ะ
Trends | 1K Views
รวมเมคอัพ Natural look สวยหวาน ละมุนสไตล์นางเอก
ฮั่นแน่ ! เข้ามานี่อยากได้ไอเดียการแต่งหน้าสวยหวานละมุนละไม ใส ๆ สไตล์นางเอกกันใช่ไหมล่ะ ? บอกเลยว่าเข้ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเรารวมเมคอัพลุคสวยหวานจากบรรดานางเอกแนวหน้ามาให้สาว ๆ เซฟรัว ๆ มา ๆ ใครอยากสวยหวานสวยใสสไตล์นางเอก ต้องไม่พลาดคอนเท้นท์น
Make up | 4K Views
รวมชุดเดรสสีดำสวยเก๋ หลายสไตล์ จากแบรนด์ชั้นนำ
หากช่วงนี้ใครมองหาชุดเดรสสีดำมาใส่ หรืออยากมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ แบบที่คัตติ้งดี ทรงสวยเก๋ ลองมาดูเดรสสีดำจากแบรนด์ชั้นนำหลายแบรนด์ที่เรารวบรวมมาให้ชมกันค่ะ เชื่อว่าผู้หญิงแทบทุกคนต้องมีชุดเดรสติดตู้เสื้อผ้ากันทั้งนั้น เนื่องจากเป็นชุดที่สามารถใส่ไปร่วมง
Style | 2K Views
รวม 10 ผลิตภัณฑ์แก้ขอบตาดำ จัดการแพนด้าอยู่หมัด สำหรับคนงบน้อย
นอนดึก อดนอน ขอบตาดำคล้ำ ปล่อยไว้นานเดี๋ยวแพนด้าต้องเรียกพี่แน่ ๆ ต้องหาตัวช่วยจัดการแก้ปัญหาขอบตาดำซะแล้ว !!
Make up | 47K Views
40 ไอเดียรองเท้าสีดำแบบเก๋ ๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายชุด
เวลาที่อยากได้รองเท้าสักคู่ สีแรกที่มักเล็งไว้และถูกเลือกก็คือ สีดำ เพราะเป็นสีที่สามารถหยิบมาใส่มิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับหลาย ๆ ชุดได้ เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนต้องมีรองเท้าสีดำไม่ต่ำกว่าหนึ่งหรือสองคู่ อาจมีรองเท้าส้นเตี้ยสีดำคู่หนึ่ง และส้นสูงคู่หนึ่ง เพื่
Style | 2K Views
5 ทริคแต่งหน้าโทนสีสุภาพ สวยดูดี ถูกกาลเทศะ
ผู้หญิงย่อมอยากสวยตลอดเวลา การแต่งหน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้หญิงทุกคนไม่สามารถปล่อยปะละเลยได้ แต่ในบางครั้งความสวยก็ต้องถูกกาลเทศะด้วย ดังนั้นเราจึงมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับการแต่งหน้าโทนสีสุภาพมาแนะนำสาว ๆ กันค่ะ การแต่งหน้าโทนสีสุภาพ คือเม
Make up | 8K Views
9 วิธีเกล้าผมไปงาน สุภาพเรียบร้อย ทำเองได้ไม่ต้องง้อช่าง !
เกล้าผมไปงานด้วยตัวเองมันจะไปยากอะไร ... ไม่เชื่อมาดูวิธีเกล้าผม 10 แบบ ได้ลุคสุภาพเรียบร้อยพร้อมออกงานกันเลย บางทีมีอีเว้นท์ไปร่วมงานแค่ไม่กี่นาที ก็ไม่อยากจะเสียเวลาเสียเงินไปร้านทำผมใช่ไหมล่ะ ? สาวคนไหนพอมีทักษะการทำผมก็สบาย เพราะคงทำเองเสร็จสรรพ แต
Hair | 26K Views
ไอเดียแต่งหน้าโทนสีสุภาพ สวย เรียบง่าย แต่งได้ทุกงาน
หลายคนอาจจะรู้สึกว่าการแต่งหน้าด้วยโทนสีสุภาพ มักจะได้ลุคเดิม ๆ ไม่ค่อยแตกต่างกันเท่าไร วันนี้เราจึงรวบรวมการแต่งหน้าโทนสีสุภาพหลากหลายลุคมาฝากเป็นไอเดียให้สาว ๆ ได้ลองนำไปแต่งตามกันค่ะ ขึ้นชื่อว่าโทนสีสุภาพ แน่นอนว่าจะเป็นโทนสีอื่นไปไม่ได้ นอกจากโทนสี
Make up | 3K Views
หอมฟุ้ง !! 7 ผลิตภัณฑ์ช่วยให้ผมหอมทันใจ พร้อมรับทุกสถานการณ์
เพิ่งสระผมมายังไม่ทันครบ 24 ชั่วโมง เพื่อนตัวดีดันชวนไปกินปิ้งย่าง ชาบู !! จะปฏิเสธก็ไม่ได้เกรงใจเพื่อน แต่ก็เซ็งตรงที่เพิ่งสระผมมาหอม ๆ จะต้องเหม็นอีกละ ไม่ต้องห่วง เพราะเดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผมหอมทันที แบบที่ไม่ต้องสระผมใหม่มาให้เลือกมากมาย
Hair | 4K Views
รวมไอเดียการแต่งตัวให้ดูดี ด้วยโทนสีสุภาพ ... แต่งได้หลายโอกาส !
เสื้อผ้าโทนสีสุภาพหรือโทนสีพื้น ๆ ไม่หวือหวา นับว่าเป็นโทนสีที่แต่งตัวได้ง่ายมากที่สุด แต่ถ้าอยากแต่งออกมาให้ดูดีมีสไตล์ ไม่เรียบง่ายธรรมดา ต้องมาดูไอเดียการแต่งตัวด้วยโทนสีสุภาพแบบต่าง ๆ ต่อไปนี้เลยค่า หากนึกถึงโทนสีสุภาพเราก็มักจะนึกถึงสีพื้น ๆ อย่าง
Style | 15K Views
รวมวิธีลดความอ้วนสุดแปลก แบบนี้ก็ได้เหรอ !?
ลองวิธีนี้ดูสิช่วยลดความอ้วนได้นะ ทำตามนี้สิผอมชัวร์ ! มีวิธีลดความอ้วนมากมายหลายวิธีที่สาว ๆ เคยได้ยิน แต่วันนี้เราจะขอรวมวิธีลดความอ้วนสุดแปลกมาฝากกันค่ะ เห็นแล้วต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าแบบนี้ก็ได้หรอ ? หลายครั้งที่ได้ยินวิธีลดความอ้วนต่าง ๆ นานา
Health | 2K Views
รองเท้า Adidas 2 รุ่นใหม่สีสวย เอาใจผู้หญิงสปอร์ตสายหวาน
ต่อให้เป็น Sneaker ที่มีความเท่ ความแมนนิด ๆ ก็มีความน่ารักหวานแหววแฝงมาได้นะ อย่างล่าสุดรองเท้าผ้าใบแบรนด์ Adidas ก็ได้ออกรองเท้าผ้าใบผู้หญิงรุ่นใหม่ สีชมพู และฟ้า มาเอาใจสาวสปอร์ตสายหวาน Adidas EQT ADV Racing Shoes ภาพ :shop.adidas.co.th เริ่
Trends | 4K Views
ตัดผมพลาดมาเหรอ ? ลองนี่สิ 10 วิธีทำให้ผมยาวเร็ว
ตัดผมพลาด ทรงผมไม่ได้ดั่งใจ อยากให้ผมกลับมายาวเหมือนเดิม มีวิธีเร่งผมยาวไหม ทำยังไงได้บ้าง ? ลองมาดู . วิธีทำให้ผมยาวเร็วกันค่า !! เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงเคยประสบปัญหาไปตัดผม หวังจะได้ลุคใหม่ไฉไลกว่าเดิม แต่สุดท้ายผไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ ทรงผมอะไรก็ไม่รู
Hair | 4K Views
รวมไอเดียทรงผมสั้นสำหรับคนอ้วน … อ้วนตรงไหน Plus size ต่างหาก !!!
สาวอวบอ้วน สาว Plus size ที่อยากอินกับแฟชั่นผมสั้น แต่ยังไม่รู้ว่าจะตัดทรงไหนดี วันนี้เรามีไอเดียทรงผมสั้นสำหรับคนอ้วนมาฝากค่า (วอนอย่าเรียกอ้วน เรียกอวบดีกว่า ใช่ไหม?) เทรนด์ผมสั้น ทรงผมที่ฮิตที่สุดในช่วงเวลานี้ ไม่ว่าจะผมสั้นแบบเด็กมัธยม ผมซอยสั้นแบบ
Hair | 48K Views
อัพเดทแฟชั่นฤดูกาลใหม่ A/W 2017 จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของไทย !!
เตรียมตัวเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ที่ใกล้จะมาถึง กับการมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำของไทย ที่ยกทัพมาให้ชมกันถึง 10 แบรนด์ งานนี้เหล่าแฟชั่นนิสต้าไม่ควรพลาด !! สมาคมแฟชั่นดีไซน์เนอร์กรุงเทพฯ หรือ Bangkok Fashion Society (BFS) จัดแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นประจำ
Trends | 1K Views
รวม “สีผมที่ทำให้หน้าสว่าง” เหมาะกับสาวทุกสีผิว
หลายครั้งที่สาว ๆ อยากเปลี่ยนสีผมใหม่ แต่ก็แอบกลัวว่าทำออกมาแล้วหน้าจะหม่นหมอง ไม่เข้ากับหน้าใช่มั้ย ? ถ้าอย่างนั้นต้องดูนี่เลย สีผมที่ทำให้หน้าสว่าง เหมาะกับสาวทุกสีผิว ! หากใครที่กำลังอยากอัพลุคเปลี่ยนสีผมใหม่ แต่ยังเลือกสีผมที่ถูกใจไม่ได้ หรือกลัวว่
Hair | 14K Views
โก้หรูมีระดับผสานความเซ็กซี่ กับคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2017 จากแบรนด์ คานิท (Canitt)
มาอัพเดทแฟชั่นใหม่ ๆ เพื่อต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงกันค่ะ ล่าสุดแบรนด์ คานิท (Canitt) แบรนด์เสื้อผ้าสตรีสัญชาติไทย ออกคอลเลคชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า รีไวดริ่ง (Rewildling) โดยจุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้ ยังคงเน้นส่วนโค้งเว้าในรูปทรงนาฬิกาทราย เผยเสน่ห์อันเ
Trends | 1K Views
รวมทรงคิ้วสวย ๆ ไม่ทำไม่ได้แล้ว !!
ถ้าคิ้วไม่ปัง เมคอัพลุคนั้นก็พังเอาได้นะ ! อยากได้ทรงคิ้วสวย ๆ เขียนออกมาแล้วปัง ๆ ลองมาดูไอเดียกันค่ะ การแต่งหน้าจุดหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้การเตรียมผิว แต่งตา ทาปาก คงเป็นการเขียนคิ้วนี่แหละ เพราะคิ้วดีมีชัยไปกว่าครึ่ง บางคนเขียนคิ้วอย่างเดียวก็สวยเตรียมอ
Make up | 26K Views
40 ไอเดียแต่งตัวสไตล์สาวผมสั้น ปังทุกลุค !!
ช่วงนี้เทรนด์ผมสั้นมาแรงจริง ๆ มองไปทางไหนก็เห็นสาวผมสั้นเดินเต็มท้องถนน วันนี้เราก็เลยเอาใจสาวผมสั้น ด้วยการนำไอเดียการแต่งตัวสไตล์สาวผมสั้นในแบบต่าง ๆ มาฝากกันค่ะ การแต่งตัวสไตล์สาวผมสั้นที่เราคัดมาให้สาว ๆ ได้ชม มีหลากหลายแนวท้าให้เลือกเก็บไอเดียเป็
Style | 56K Views
วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม โครงการดี ๆ ที่ผู้หญิงยุคใหม่ไม่ควรพลาด
สาว ๆ รู้หรือไม่ โรงมะเร็งเต้านมเป็นภัยเงียบใกล้ตัวที่น่ากลัวและพบบ่อยมากเป็นอันดับ 1 ในหญิงไทย แต่ถ้ารู้วิธีป้องกันและหมั่นตรวจเช็คร่างกายก็สามารถห่างไกลจากโรคมะเร็งเต้านม หรือมีโอกาสรักษาหายสูงหากตรวจพบแต่เนิ่น ๆ ได้เช่นกัน
Life | 1K Views
ประกาศผลแล้ว !! ชุด “เมขลาล่อแก้ว” ได้รับเลือกเป็นชุดประจำชาติมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017
ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยสำหรับรางวัลชนะเลิศในการจัดประกวดออกแบบชุดประจำชาติ 2017 เพื่อให้ มารีญา พูลเลิศลาภ สวมใส่อวดโฉมสู่สายตาชาวโลกบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ซึ่งชุดที่ได้ได้รับการคัดเลือก ก็คือ เมขลาล่อแก้ว
Life | 1K Views
[Review] น้ำหอมมูมิน หอมฟุ้ง มุ้งมิ้งเกินบรรยาย
พวกเธออออ ! เรามีไอเทมคิ้วท์ ๆ แบ๊ว ๆ มาอวดแหละ สาวกมูมินเห็นแล้วต้องกรีดร้องอยากได้มาครอบครองแน่นอน ไอเทมนั้นก็คือ น้ำหอมมูมิน
Others | 9K Views
รวมร้านทำเล็บย่านสยาม ต้อง-ห้าม-พลาด !
สยามย่านสุดฮิปใจกลางกรุง แหล่งช็อปปิ้ง แฮงค์เอ้าท์ของสาว ๆ หลายคน ไม่ได้แค่ร้านอาหาร ค่าเฟ่ ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น หรือห้างสรรพสินค้าเท่านั้น ยังมีร้านทำเล็บเริด ๆ ให้สาว ๆ ได้มานั่งเพลิดเพลินทำสวยในวันว่างกันด้วย
Nail | 15K Views
เอาจริงดิ ! คิ้วหยิกเป็นคลื่น เทรนด์คิ้วใหม่ที่กำลังฮิตในต่างประเทศ
เทรนด์คิ้วขนนกที่เรียกความฮือฮาไปเมื่อก่อนหน้านี้ ก็ต้องยอมให้กับเทรนด์คิ้วใหม่ คิ้วหยิกเป็นคลื่น เทรนด์คิ้วใหม่ที่ว่านี้กำลังฮิตในหมู่สาว ๆ ต่างประเทศกันเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะบิวตี้บล็อกเกอร์ หรือสาวประชาชนคนทั่วไปต่างพากันออกมาเนรมิตทรงคิ้วแบบใหม่ หรือทร
Make up | 1K Views
แมทท์ปัง ! Powermatte Lip Pigment ลิปสติกรุ่นใหม่จาก NARS
ถ้าให้พูดถึงลิปสติกที่ฮิตที่สุดในตอนนี้ และสาว ๆ ทุกคนต้องมีติดกระเป๋าคงไม่พ้น ลิปสติกจิ้มจุ่มแมทท์
Make up | 1K Views
สาวโพนี่เผยวิธีแต่งหน้าเทรนด์เกาหลีล่าสุด กับ Etude House !!
Etude House ฉลองครบรอบ 1 ปีหลังจากคัมแบ็คเมืองไทย พร้อมเซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยการเชิญเมคอัพ อาร์ติสชื่อดัง อย่าง โพนี่ มาร่วมสาธิตวิธีการแต่งหน้าสไตล์สาวเกาหลีให้แฟนสาวชาวไทยได้ชมกันอีกด้วย
Others | 1K Views
เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ โดย เทีย บาย ธารา (Thea by Thara) แรงบันดาลใจจากความงดงามทางประวัติศาสตร์
เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นซีซั่นใหม่ เดอะ พอซเลน เอ็มเพรส (The Porcelain Empress) โดย เทีย บาย ธารา (Thea by Thara) แบรนด์แฟชั่นผู้หญิงสัญชาติไทย ภายใต้การออกแบบเสื้อผ้าแสนสวยของคอลเลคชั่นนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของพระราชวังต้องห
Trends | 1K Views
5 วิธี แมทช์ เสื้อยืดธรรมดา ให้เป็นชุดทำงานชิค ๆ
เสื้อยืด แฟชั่นสบาย ๆ สำหรับใส่อยู่บ้าน ใส่ไปเที่ยวในวันชิล ๆ แต่ถ้าอยากใส่เสื้อยืดไปทำงานล่ะ ? มาดูวิธีแมทช์เสื้อยืดให้เป็นชุดใส่ไปทำงานได้กันเลยค่ะ โดยปกติเรามักจะหยิบเสื้อยืดมาใส่ในวันสบาย ๆ อยู่บ้านหรือไปเที่ยวแบบชิล ๆ ใช่ไหมคะ ? แต่วันนี้เราจะมาแน
Tips | 11K Views
รวมเเพคเกจจัดงานแต่งงาน 9 โรงแรมดังในกรุงเทพฯ
กำลังวางแผนจัดงานแต่ง มีงบเท่านี้จัดแบบไหน และจัดที่ไหนดี ? ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนกำลังคิดไม่ตกเรื่องนี้ ลองมาดูแพคเกจแต่งงานงานเที่เรารวบรวมมาให้กันดูค่ะ งานแต่งงาน วันสำคัญที่บ่าวสาวจะจดจำภาพประทับใจไปตลอดชีวิต ทุกส
Wedding | 4K Views
[รีวิว] RAD It’s Magic Foundation Stick รองพื้นรูปแบบใหม่ แท่งเดียวผิวสวยเป๊ะ !
สาว ๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ คงเคยรู้สึกเบื่อกับการลงรองพื้นกันมาบ้างใช่ไหมล่ะ ? จะดีแค่ไหนถ้ามีผลิตภัณฑ์ที่ทำให้การลงรองพื้นนั้นเป็นเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยากหลายขั้นตอน ! รองพื้นทั่วไปที่เราเห็นกันส่วนใหญ่ก็จะเป็นแบบขวดปั๊ม แบบหลอด หรือที่กำลังเป็นที่นิยมก็
Make up | 4K Views
กล้าหรือเปล่า ! ปัดใต้ตาแดง เทรนด์ใหม่มาแรงแหกทุกกฏการแต่งหน้า
ต้องบอกว่าเทรนด์การแต่งหน้ามีอะไรให้เราเซอร์ไพรส์ได้เสมอ อย่างล่าสุดที่กำลังเป็นที่ฮือฮาในโซเชี่ยลก็คือเทรนด์ ใต้ตาแดง เทรนด์ปัดใต้ตาแดง หรือแต่งหน้าโดยการนำบลัชออนโทนสีแดงมาปัดบริเวณใต้ตา และไม่ใช่แค่ใต้ตาเท่านั้น แต่ยังปัดแผ่ขยายวงกว้างไปถึงบริเวณหน้
Make up | 1K Views
รวมทรงเล็บสวย ๆ ที่สาวรักการทำเล็บต้องลอง !
ทรงผมยังเปลี่ยนได้ แล้วทำไมทรงเล็บจะเปลี่ยนบ้างไม่ได้ ! ถ้าเบื่อทรงเล็บเดิม ๆ ล่ะก็ ต้องตามมาดูทรงเล็บสวย ๆ ที่เรานำมาฝากสาว ๆ กันค่า เล็บ เป็นอีกส่วนที่ผู้หญิงอย่างเราให้ความสนใจดูแล คอยแต่งแต้มเติมีสีสันไม่ต่างกับหน้า ผม ผิวส่วนอื่น ๆ ยิ่งถ้าสาว ๆ ที
Nail | 5K Views
ชวนแม่เที่ยว ! ช็อปเพลินเดินชิม 6 ตลาดน้ำยอดนิยมใกล้กรุง
วันแม่แห่งชาติปีนี้ สาว ๆ มีแพลนพาคุณแม่ไปเที่ยวไหนกันบ้างหรือเปล่า ? ถ้ายังคิดไม่ออกงั้นตามมาส่องสถานที่ที่เราเลือกมาแนะนำในวันนี้กันเลย กับ 6 ตลาดน้ำใกล้กรุงถูกใจคุณแม่ที่ชอบช็อป ชิม ชิลแน่นอน ! หากสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่รู้จะพาคุณแม่ไปเที่ยว หรือทำกิจก
Life | 1K Views
คอหนังสือไม่ควรพลาด ! งานมหกรรมหนังสือระดับโลกลดราคา Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2017
เอาใจนักอ่านชาวไทยกับงานสุดพิเศษ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2017 มหกรรมหนังสือระดับโลกลดราคา ท้าให้ช็อปกันถึง 24 ชั่วโมง ! เรียกว่าคนรักหนังสือพลาดไม่ได้เด็ดขาด กับงานมหกรรมหนังสือครั้งนี้ที่ขนหนังสือภาษาอังกฤษดี ๆ หลากหลายประเภทจากสำนักพิม
Life | 1K Views
5 กิจกรรม สร้างความทรงจำดี ๆ ในวันแม่
วันแม่ปีนี้มาหากิจกรรมสร้างความทรงจำดี ๆ ระหว่างตัวเรากับคุณแม่กันดีกว่าค่ะสาว ๆ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่ค่อยได้ทำกิจกรรมร่วมกับคุณแม่ อาจเพราะด้วยหน้าที่การงานที่ทำให้ต้องอยู่คนละบ้านกัน หรืออยู่บ้านเดียวกันแต่ไม่ค่อยมีเวลาให้ก็ตาม... วันแม่ที่ใกล้จะถึ
Life | 1K Views
รวม 30 รอยสักสวย ๆ มีสีสันไซส์มินิ !
เอาใจสาว ๆ ที่ชอบศิลปะบนเรือนร่างอย่างการสักลาย ด้วยรอยสักสวย ๆ มีสีสันไซส์มินิ จิ๋วแต่แจ๋วนะบอกเลย !
Style | 7K Views
สวยออร่าจับ ! ไอเดียทรงผมสไตล์เจ้าหญิงดิสนีย์ Ver.2
ถ้าคอนเท้นท์ก่อนหน้านี้ สวยออร่าจับกับไอเดียทรงผมสไตล์เจ้าหญิงดิสนีย์ ! Ver.1 ยังไม่มีเจ้าหญิงในดวงใจ งั้นก็มาตามหาต่อกันที่คอนเท้นท์นี้เลยดีกว่า ! คราวที่แล้วเราได้รวบรวมไอเดียทรงผมเจ้าหญิงดิสนีย์แต่ะละคนให้ได้ชมกันไปบางส่วน แต่สาว ๆ บางคนอาจจะยังไม่เ
Hair | 3K Views
[พาเที่ยว] งาน SACICT เพลิน Craft งานดี ๆ ของคนชอบศิลปหัตถกรรม
ช่วงนี้งานคราฟต์กำลังเป็นที่ได้รับความนิยม และยิ่งเป็นงานฝีมือคนไทยเรายิ่งต้องให้การสนับสนุนใช่ไหมคะ อย่างที่รู้กันว่างานศิลปหัตถกรรมของคนไทยเป็นที่ยอมรับทั้งในไทยและต่างประเทศ เนื่องจากมีสวยงาม ประณีต มีเอกลักษณ์ ทางศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศจ
Life | 1K Views
สวยออร่าจับ ! ไอเดียทรงผมสไตล์เจ้าหญิงดิสนีย์ Ver.1
มาค่ะสาว ๆ วันนี้เราจะชวนมาแปลงโฉมให้สวยเหมือนเจ้าหญิงด้วยทรงผมสไตล์เจ้าหญิงดิสนีย์กันค่า ! เชื่อว่าหนึ่งในความฝันวัยเด็กของผู้หญิงหลายคน คือการได้เป็นเจ้าหญิง ได้แต่งตัวสวย ๆ อยู่ในปราสาท มีเจ้าชายขี่ม้าขาว ราวกับหลุดเข้าไปอยู่ในเทพนิยาย ใช่ไหมคะ ? แต
Hair | 6K Views
Flat Mule รองเท้าแตะเปิดส้น ทั้งฮิตทั้งชิค ไม่มีไม่ได้แล้ว !
เป็นผู้หญิงจะมีรองเท้ากันแค่ 2-3 คู่เป็นไม่ได้ ! ไหนจะรองเท้าส้นสูง รองเท้าคัทชู รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ และอีกมากมายตามลักษณะการใช้งาน ถ้าสาวคนไหนที่คลั่งไคล้รองเท้าล่ะก็ เราจะพาไปรู้จักกับรองเท้าแฟชั่น Flat Mule กันค่ะ Flat Mule คือชื่อเรียกของรองเท้
Trends | 2K Views
[Event] เอาใจสายช็อป COLLECTIVE แฟชั่นสโตร์สุดชิค ใจกลางรัชดา
จะดีแค่ไหนถ้าเราได้เดินช็อป ลองเสื้อผ้าหรือไอเทมชิ้นที่ชอบจากร้านค้าออนไลน์ร้านโปรด ! มันจะมีโอกาสไหมนะ ? บอกเลยว่ามีแน่นอน เพราะวันนี้เราจะพาไปรู้จักแหล่งช็อปแห่งใหม่ใจกลางรัชดา COLLECTIVE ไลฟ์สไตล์ มัลติ-ลาเบต สโตร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่าน
Others | 849 Views
เผยเสน่ห์รอบดวงตาให้สวยปิ๊งด้วยเทคนิค “Dermo Touch Eye Filler”
ถุงใต้ตาบวม ใต้ตาดำคล้ำเป็นแพนด้า ปัญหาที่สาว ๆ หลายคนคงไม่อยากเจอใช่ไหมคะ ? ต่อให้บำรุงดูแลเจ้าถุงใต้ตาก็ยังบวมหรือดำคล้ำไม่หายสักที แต่วันนี้เรามีอีกวิธีที่จะมาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ ซึ่งก็คือการ ฉีดฟีลเลอร์ นั่นเอง เชื่อว่าสาว ๆ รู้ว่าการฉีดฟีลเลอ
Others | 754 Views
เมนูอาหาร กินเเล้วหุ่นดีสไตล์ “เบเบ้ ธันย์ชนก”
ดาราสาวตัวเล็กหน้าเด็ก เบเบ้ ธันย์ชนก ที่ทุกคนรู้จักกันดีว่าเป็นเน็ทไอดอลยุคแรก ๆ ของเมืองไทย ตอนนี้เจ้าตัวหันมาเอาดีด้านการออกกำลังกาย จนเป็นสาวหุ่นแซ่บ ที่ใครเห็นต้องร้องว้าว ! ภาพ : IG thisisbebe ถ้าใครที่ติดตามสาวเบเบ้อยู่คงจะเห็นภาพการออกกำ
Health | 10K Views
Shiseido ฉลองครบรอบ 145 ปี จัดนิทรรศการความงามไม่มีที่สิ้นสุด
หากพูดถึงแบรนด์ความงามสัญชาติญี่ปุ่น คงไม่ใครไม่รู้จัก ชิเซโด้ สาว ๆ รู้ไหมคะว่าปีนี้ ชิเซโด้ ครบรอบ 145 นับจากเริ่มก่อตั้งในประเทศญี่ปุ่นแล้วนะคะ และยังเป็นปีที่ 45 ที่อยู่คู่กับสาวไทยอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ทางชิเซโด้จึงไจัดงานพิเศษเพื่อฉลองให้กับความสำเร
Others | 902 Views
สวยในแบบที่เป็น 10 นางแบบที่มีเอกลักษณ์ความงามเฉพาะตัว
ผู้หญิงทุกคนล้วนมีความงามอยู่ในตัว และแต่ละคนก็มีความงามในแบบฉบับของใครของมัน เพียงแต่เราจะมองเห็นคุณค่าความงามที่มีอยู่นั้นหรือไม่ สาว ๆ หลายคนอาจมองว่า ผู้หญิงที่สวยจะต้องขาว ผอม สูง ตามจมูกปากเป๊ะได้รูป ถ้าคำว่าสวย คือลักษณะที่กล่าวมา ผู้หญิงทั้งโลก
Others | 2K Views
อัพเดทเทรนด์ผม 2017 และเทคนิคเกล้าผมไปงานง่าย ๆ จากคุณก้อง Hive Salon
สาว ๆ อยากรู้ไหมว่าช่วงนี้เทรนด์ผมที่กำลังได้รับนิยมเป็นแบบไหน ? มาอัพเดทจาก Hair Stylist ชื่อดังไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดงาน Chic Blooming 2017 : Hair Festival ที่เดอะมอลล์บางกะปิ ภายในงานเต็มไปด้วยสิน
Hair | 1K Views
ตามไปดูสไตล์การแต่งตัวของสาวญี่ปุ่นช่วง Spring/Summer
เชื่อว่าหลายคนคงได้เห็นสไตล์การแต่งตัวของสาว ๆ ญี่ปุ่นแบบจัดเต็มในช่วงฤดูหนาวกันมาบ่อยแล้ว เปลี่ยนมาดูสไตล์การแต่งตัวของสาวญี่ปุ่นในช่วง Spring/Summer กันบ้างดีกว่า ! หากใครที่ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วง Spring/Summer อาจได้เห็นสาว ๆ ญี่ปุ่นใส่ชุดยูกาต
Style | 8K Views
ส่องไลฟ์สไตล์ความเฟอร์เฟค “โฟร์ ศกลรัตน์” สาวมั่นสุดชิค
หายใจเข้าก็เฮ้อเธอ หายใจออกก็เฮ้อเธอ ไหนใครทันเพลงนี้บ้างยกมือขึ้น ! เอ่ยถึงเพลงนี้หน้าของสองสาวเจ้าของเสียงและท่าเต้นน่ารักก็ลอยมาทันที แต่วันนี้เราจะพาไปส่องสไตล์ของสาวโฟร์ ศกลรัตน์ หนึ่งในคู่หูดูโอ้สุดฮอตสมัยนั้นกัน เมื่อก่อนเราจะได้เห็น โฟร์ ศกลรัต
Others | 2K Views
ส่องสไตล์การแต่งตัวนอกจอของ 8 กามเทพสาว The Cupids บริษัทรักอุตลุด
เดินมาทางถึงเรื่องสุดท้ายของละครซีรี่ย์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด หลายคนคงตกหลุกรักในความน่ารักของกามเทพสาวกันมาไม่น้อย เอ๊ะ ! หรือจะตกหลุมรักคู่ของกามเทพแทนนะ แต่เชื่อว่าต้องมีคนใดคนหนึ่งที่เป็นขวัญ ใจของสาว ๆ กันแน่นอน ในละครซีรี่ย์เรื่องนี้มีนางเอก
Others | 2K Views