Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา

รีวิว SELPHY SQUARE QX10 เครื่องพิมพ์ขนาดพกพาคุณภาพ พิมพ์ภาพจากมือได้ทุกโอกาส

Posted By sevenman | 10 มิ.ย. 63
582 Views

  Favorite

รูปถ่ายเป็นสิ่งพิเศษ เป็นทั้งศิลปะ เป็นชิ้นงาน เป็นสิ่งบันทึกความทรงจำ เรียกว่าเป็นสิ่งที่มีคุณค่าในตัวเอง ทุกวันนี้ขั้นตอนในการจะได้รูปแต่ละรูปออกมานั้นง่าย และสะดวกมาก โดยเฉพาะ SELPHY SQUARE QX10 จาก Canon ที่จะทำให้สามารถพิมพ์ภาพถ่ายได้ทุกที่ทุกเวลา สั่งจากมือถือได้เลย

 

 

 

SELPHY SQUARE QX10 มีขนาดกะทัดรัด เพียง 102.2 × 143.3 × 31.0 มม. ขนาดแค่นี้พกพาได้สะดวก ใส่กระเป๋าคู่ใจพาไปไหนต่อไหนได้สบายมาก เพราะหนักประมาณ 445 กรัมเท่านั้น สำหรับแบตเตอรี่จะพิมพ์ได้ประมาณ 20 ภาพ ถ้าคิดว่าไม่พอก็ต่อเข้ากับ power bank ได้เลย

 

 
 

 

จุดเด่นอยู่ที่การพิมพ์ภาพด้วยการถ่ายโอนความร้อนแบบ dye-sublimation thermal ที่ให้ภาพคุณภาพสูง สามารถถ่ายทอดสีได้อย่างนุ่มนวลคมชัดที่ 256 เฉดสีต่อจุดพิมพ์ และยังเคลือบผิวด้วยสารเคลือบโปร่งใสชนิดพิเศษ ทำให้ภาพที่ได้ออกมาสามารถกันน้ำ ฝุ่น น้ำมัน หมดกังวลเรื่องภาพซีดจาง ยิ่งถ้าเก็บรักษาในอัลบั้มภาพ จะยิ่งทำให้สามารถรักษาคุณภาพของภาพถ่ายไว้ได้ถึง 100 ปี เรียกได้ว่าถึงตอนนั้น คงได้ฝากภาพไปกับลูกกับหลานขึ้นไปบนอวกาศแล้วแน่ ๆ

 

 
 
 

 

การใช้งานก็ง่ายมาก ไม่ต้องกลัวงง ก่อนอื่นเลยก็หยิบมือถือโหลด application SELPHY Photo Layout ( กด link ได้เลย ทั้ง andriod , ios ) และ scan QR Code ที่อยู่ด้านในฝาช่องใส่ตลับหมึกสีเพื่อเชื่อมต่อ ในแอพจะมีการแนะนำวิธีการใช้งานทุกอย่างบอกหมด ซึ่งขั้นตอนการใส่ตลับหมึก ขอแนะนำว่าให้ค่อย ๆ ใส่ ใจเย็น ๆ ระวังฟิล์มจะเสียหายได้ จากนั้นเลือกรูป แต่งรูป โดยสามารถเลือกปรับแต่งได้ทั้ง-เลย์เอาต์ ฟิลเตอร์ แสตมป์ ใส่กรอบ ใส่ข้อความ หรือวาดแตกแต่งได้ ไม่ธรรมดาจริง ๆ และยังมี overcoat ที่จะเคลือบผิวแบบลายน้ำ น่ารักสุด ๆ

 

 

 

ด้วยเวลาไม่ถึงนาที ก็ได้ภาพสัดส่วน 1:1 ขนาด 65x65 มม. สุดสวยไม่ซ้ำใคร บนกระดาษขนาด 72x85 มม. มีที่ว่างสำหรับเขียนข้อความลงไปได้ และนี่ไม่ใช่รูปธรรมดา เพราะสามารถลอกด้านหลังออก เป็นสติ๊กเกอร์ได้ จะแปะข้าวของส่วนตัว ทำของขวัญสุดพิเศษ หรือตกแต่งอะไรให้น่ารักก็ได้ทั้งนั้น

 

 

 

พิมพ์ภาพ graphic เพิ่มมูลค่าให้งาน สินค้า หรือจะหาแนวคำคมมาแปะกระดาน ก็สวยชัดดี เอาไปประยุกต์ใช้ได้หลากหลายมาก ๆ

 

 

 

จะถ่ายแนว street หรือถ่ายวิว ถ่ายอะไรรอบตัวก็ได้อารมณ์สุด ๆ กับภาพที่ได้แนว polaroid คือดีจริง สวยจริง

 

 

 

สายความเชื่อ สายมูเตลู ก็มานะ พิมพ์ยันต์มงคล ติดกระเป๋าเงิน ติดหัวนอน ของแบบนี้ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ อย่างน้อยกำลังใจก็มาเต็ม

 

 

 

เวลาไปเที่ยวที่สวย ๆ หรืออยากเก็บช่วงเวลาไว้เป็นความรงจำ ภาพบุคคลนี่แหละคือที่สุด ถ่ายลูก ถ่ายเพื่อน ถ่ายภาพครอบครัว พิมพ์แจกได้เลย ด้วยคุณภาพของ SELPHY SQUARE QX10 เก็บได้ยาว ๆ

 

 

 

สายไอดอล รับรองว่ารักแน่นอน เพราะพิมพ์ดี พิมพ์ไว ภาพสวย ไม่ทันไรแปะเต็มข้างฝา วงการนี้ เข้าแล้วออกง่าย หมายถึงเงินในกระเป๋าน่ะ ออกง่าย ออกไวแท้ แต่มันคือความสุขใจที่หาทางออกไม่ได้แน่่นอน

 

 

 

สนใจลองดูรายละเอียดโปรโมชั่นและสั่งซื้อได้ที่นี่เลย https://goto.canon.co.th/estore/printer/canon-mini-photo-printer/dye-sublimation-technology.html

 

 

 

สาย iPhone สามารถ costom ลวดลาย frame ได้ด้วยนะ https://life.canon.co.th/lifestertalk-detail.html?id=558

 

หรือติดต่อสอบถามได้ที่ Email : estore@cmt.canon.co.th , LINE : @Canonthailand , Facebook : Canon Thailand

 

 

มีไว้ สนุกได้ทุกวันแน่นอน จะอยู่บ้าน หรือออกไปเจอเพื่อน ก็สร้างสรรค์รูปภาพและพิมพ์ออกมาได้ทันใจ อะไรก็เป็นไปได้ทั้งนั้น กับ SELPHY SQUARE QX10 น่ารักแสนดีขนาดนี้ ต้องออกมาบอกต่อ ขอแนะนำเลย

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • sevenman
  • 0 Followers
  • Follow