Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา

Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2017 งานมหกรรมหนังสือระดับโลก บิ๊ก แบ๊ด วู๊ฟ แบงคอค 2017

Posted By Plook News | 11 ส.ค. 60
1,336 Views

  Favorite

มหกรรมหนังสือระดับโลก "บิ๊ก แบ๊ด วู๊ฟ แบงคอค" กลับมาพบกับนักอ่านชาวไทยอีกครั้งระหว่างวันที่ 11-27 สิงหาคมนี้ พร้อมกับหนังสือภาษาอังกฤษชั้นเยี่ยมหลากหลายประเภทจากสำนักพิมพ์ทั่วโลก จำนวนกว่า 3 ล้านเล่มในทุกหมวดหมู่

สำหรับทุกเพศทุกวัยที่ถูกนำมาจำหน่ายให้คนรักหนังสือได้เป็นเจ้าของในราคาลด 60-80% จากปกและเปิดให้เลือกซื้อกันตลอด 24 ชม. ทุกวันตลอดการจัดงาน เพื่อปลูกฝังนิสัยการอ่านและยกระดับความสามารถการเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้ชาวไทย

 


นายสุรเชษฐ วรวงศ์วสุ ผู้อำนวยการ บริษัท เร๊ดดี้ทูรี๊ด จำกัด ผู้จัดงาน Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2017 กล่าวถึงที่มาในการนำงานมหกรรมหนังสือสุดยิ่งใหญ่เข้ามาจัดในเมืองไทยเป็นปีที่ 2 ว่า “ผมเล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อนำมาใช้ในชีวิตประจำวันผ่านการอ่านหนังสือ และผมเชื่อว่าขุมทรัพย์ความรู้เหล่านี้เป็นของขวัญที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งที่เราสามารถมอบให้เยาวชนได้ แม้แต่ผู้ใหญ่ก็ยังสามารถค้นพบความสุขในการอ่านได้ในเรื่องที่ตนชอบเช่นกัน เมื่อครั้งที่ผมได้ไปเดินในงานมหกรรมหนังสือบิ๊ก แบ๊ด วู๊ฟ ในประเทศมาเลเซีย และได้ทำความรู้จักกับผู้จัดงาน ผมยิ่งต้องการที่จะนำโอกาสดีเช่นนี้มาสู่นักอ่านชาวไทย วัตถุประสงค์ของงานนี้ก็เพื่อการส่งเสริมให้คนไทยอ่านหนังสือมากขึ้น พร้อม ๆ ไปกับการศึกษาภาษาอังกฤษ ผมหวังว่างานนี้จะได้มีส่วนร่วมยกระดับมาตรฐานทักษะภาษาอังกฤษของชาวไทยโดยการทำให้หนังสือดีมีราคาที่เอื้อมถึง”
 


มหกรรมหนังสือบิ๊ก แบ๊ด วู๊ฟ แบงคอค 2017 เป็นการนำหนังสือภาษาอังกฤษชั้นเยี่ยมจากสำนักพิมพ์ดังทั่วโลก  หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น ชีวประวัติบุคคลสำคัญ  นวนิยาย หนังสือเด็กและวรรณกรรม คู่มือทำอาหาร ประวัติศาสตร์ ศิลปะ-แฟชั่น ภาพถ่าย หนังสือภาพ หนังสือเฉพาะทางและหนังสืออื่นๆทุกประเภทกว่า 3 ล้านเล่ม มาจำหน่ายในราคาลด 60-80%  ทั้งยังเป็นโอกาสดีที่นักสะสมจะได้เป็นเจ้าของหนังสือหายากและหนังสือฉบับ Limited Edition ประเภทต่าง ๆ ที่มีเพียงไม่กี่เล่มในโลก นอกจากนี้ผู้สนใจยังสามารถพบกับหนังสือภาษาไทยจากสำนักพิมพ์ชั้นนำในประเทศ ของเล่นเด็ก รองเท้าเด็ก และสื่อภาพยนต์ในรูปแบบแผ่นบลูเรย์และดีวีดี มาร่วมลดราคากันอย่างถล่มทลายในงานนี้อีกด้วย

งานจะจัดขึ้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานีอาคารฟอรั่ม ฮอลล์หมายเลข 9 ตั้งแต่เวลา 07.00 วันที่ 11 สิงหาคม ถึงเวลา 23.59 น. วันที่ 27 สิงหาคม 2560 (งานเปิดตลอด 24 ชม. ทุกวัน ไม่มีหยุด)

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook News
  • 2 Followers
  • Follow