Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา

ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ TCAS65 เทรนให้สอบติด ติดให้ตรงเทรนด์ (ภาคใต้และตะวันออก)

Posted By Plook Teacher | 06 ส.ค. 64
10,470 Views

  Favorite

Plook Explorer โดยทรูปลูกปัญญา ขอเชิญชวนคุณครูแนะแนว หรือคุณครูประจำชั้น ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 มาล้อมวงคุยออนไลน์ ในหัวข้อ“TCAS 65:  เทรนให้สอบติด ติดให้ตรงเทรนด์”  เพื่ออัปเดตข้อมูล TCAS 65 และเทคนิคการทำ Portfolio ให้ชนะใจกรรมการ ภาคใต้และตะวันออก

พบกันในวันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 15.00 – 17.30 น. ทาง VDO Conference ระบบ “True VROOM” (เปิดให้เข้าห้องได้ตั้งแต่ 14.45 น.) เข้าร่วมฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

คู่มือการใช้งาน "True VROOM" คลิกที่นี่

 

กิจกรรมนี้สุดพิเศษนี้จะมาช่วย เติมไอเทมให้ครูมาช่วยเทรนให้เด็กสอบติดกันแบบไม่ตกเทรนด์ โดยสิ่งที่คุณครูจะได้รับมี ดังนี้  

- การแนะแนว TCAS 65 รู้ลึก รู้ทัน รู้เทรนด์ เพื่อนำทางนักเรียนเข้าสู่ระบบอย่างพร้อมที่สุด โดย นัททยา เพ็ชรวัฒนา  ผู้เชี่ยวชาญด้านแนะแนวการศึกษา จากทรูปลูกปัญญา 

- ทักษะและสมรรถนะที่จำเป็นและการเตรียมตัวสร้าง Portfolio เพื่อเข้าศึกษาต่อด้านวิทยาศาสตร์ โดย ดร.มรกต แก้วเพชร อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์​ และคณะทำงาน​ ศูนย์รับนักศึกษาและการทดสอบ​ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

- "ทักษะและสมรรถนะที่จำเป็น และเทคนิคการสร้าง Portfolio เพื่อเข้าศึกษาต่อด้านพยาบาล" โดย ผศ.ดร.นิสากร ชีวะเกตุ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

และเตรียมพบกับข้อมูลเชิงลึกและรอบด้านสำหรับการแนะแนว วางแผนอนาคตทางการศึกษาของเด็กนักเรียน ในรูปแบบสื่อการสอนแนะแนว เพื่อให้ครูแนะแนว และครูประจำชั้นสามารถนำสื่อการสอนแนะแนวของทรูปลูกปัญญา เช่น ระบบค้นหาตนเอง Plook Explorer , Plook TCAS ฯลฯ ไปใช้งานต่อได้ในชั้นเรียน พร้อมรับสิทธิพิเศษจากทีมงานทรูปลูกปัญญาเป็นผู้ช่วยสอนและเทรนเด็กตลอดทั้งฤดูกาล TCAS65

 

สนใจสมัคร สแกน QR Code ได้เลย แล้วพบกันเพื่อรวมพลช่วยเด็ก ม. 6 ที่โควิดก็ต้องหนี TCAS ก็ต้องลุย และคุณครูคือผู้ช่วยคนสำคัญที่จะนำทางให้เด็ก ๆ ก้าวไปสู่ความสำเร็จ เตรียมตัวก่อน พร้อมก่อน รับรอง...ติดชัวร์! แต่ติดทั้งที ต้องติดแบบคนที่...มีเทรนด์ 

 

ลงทะเบียน คลิกที่นี่

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Teacher
  • 127 Followers
  • Follow