Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา

ฟลุ๊ค ไอน้ำ ปรับลุคใหม่รับความปัง ! พร้อมส่งซิงเกิ้ล ถ้าเขาไม่กลับมา

Posted By Plook Entertain | 13 ม.ค. 63
1,547 Views

  Favorite

ขึ้นปีหนูทอง ค่าย "Khaosan Entertainment" ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอนาน พร้อมเปิดตัวศิลปินเสียงดีที่ทุกคนยังคงคิดถึง “จิตรกร บุญสอน หรือ ฟลุ๊ค ไอน้ำ” หลังจากหายจากวงการเพลงไปนานถึง  8 ปีเต็ม เมื่อแฟน ๆ รู้ข่าวต่างทำเอาแฟนคลับชื่นชอบกดไลค์กันแบบรัว ๆ ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้เรียกว่าอัดแน่นเต็มไปด้วยคุณภาพ กับซิงเกิ้ลใหม่ “ถ้าเขาไม่กลับมา” ในรูปแบบศิลปินเดี่ยว !! 

พร้อมเผยลุคใหม่ที่ได้เปลี่ยนแปลงพัฒนาตัวเองไปมากทั้ง ทรงผมใหม่ จากหนุ่มผมยาวกลายเป็นหนุ่มหล่อมาดเนี๊ยบ รวมไปถึงเข้าฟิตเนสจนร่างกายฟิตเต็มที่ พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลงให้ทุกคนได้ฟังพร้อมกัน วันจันทร์ที่ 20 มกราคมนี้ ทุกสถานีวิทยุทั่วประเทศ 
 

 

“ฟลุ๊ค” กล่าวว่า “ระหว่างที่หายไป ก็ไปมีครอบครัวมาครับ ดูแลแฟนและลูกชายอีก 2 คน หลายคนที่เจอผมก็ชอบถามว่าเมื่อไหร่จะร้องเพลงอีก ผมก็คิดมาตลอดว่าการร้องเพลงเป็นสิ่งที่ผมทำแล้วมีความสุข ได้มอบความสุขให้แฟนเพลง ถึงไม่มากก็น้อย ซึ่งผมก็ยังร้องเพลงอยู่ แต่หลายคนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นเพราะยังไม่มีเพลงใหม่ ผมคิดว่ารอจังหวะที่เหมาะสมซึ่งปีก่อน ค่าย "Khaosan Entertainment" ก็ได้ติดต่อเข้ามา ผมมีโอกาสได้เข้าไปคุยแล้วรู้สึกว่าจังหวะและโอกาสนี้แหละที่เราจะกลับมาทำเพลงอีกครั้ง ก็ออกมาเป็นเพลง “ถ้าเขาไม่กลับมา” เพลงป๊อบ ที่มีเนื้อหาถึงความรักที่ทำได้แค่หวังดี และรอการตัดสินใจของคนที่เรารัก มันแทนความรู้สึกได้ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นเพลงที่ร้องแล้วเนื้อเข้าปากดีครับ ก็ขอฝากให้ติดตามผลงาน “ถ้าเขาไม่กลับมา” ของผมด้วยนะครับ ทั้งแฟนเพลงเก่าและแฟนเพลงใหม่ ชอบหรือไม่ชอบยังไง ทิ้งข้อความไว้ให้ผมอ่านได้นะครับ” 

สามารถติดตามอัพเดตข่าวสารผลงานของ ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ในเพลง “ถ้าเขาไม่กลับมา” จากค่าย "Khaosan Entertainment" ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, YouTube, Twitter, Instragram และสามารถติดตามอัพเดตข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Entertain
  • 0 Followers
  • Follow