Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา

TikTok in your Inbox: แอปพลิเคชันสำหรับสร้างสรรค์วิดีโอขนาดสั้น

Posted By Plook Entertain | 03 พ.ค. 62
496 Views

  Favorite

TikTok Newsletter ข่าวสารและข้อมูลรายเดือนส่งตรงจาก TikTok แอปพลิเคชั่นสำหรับสร้างสรรค์วิดีโอขนาดสั้น เพื่อให้คุณเกาะติดทุกความเคลื่อนไหว สรุปท็อปชาร์ตรายเดือน เพลง วิดีโอ แฮชแท็ก และแคมเปญต่าง ๆ รวมถึงอัพเดทกิจกรรมใหม่ ๆ ที่คุณต้องตั้งตารอ

#S2OFestival เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ที่สนุกแบบที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน TikTok แอปพลิเคชั่นสร้างสรรค์วิดีโอขนาดสั้นระดับโลก จับมือกับเทศกาลดนตรี S2O สงกรานต์ มิวสิคเฟสติวัล ปล่อยชาเลนจ์ #S2OFestival แจกบัตรเข้างานให้ครีเอเตอร์ได้ไปเปียกปอนกันแบบสุดเหวี่ยง พร้อมกระโดดไปกับเพลง EDM โดยดีเจชั้นนำระดับโลก มีคนเข้าชมแคมเปญ #S2oFestival มากกว่า 3.6 ล้านครั้งแล้ว
 


กันและกัน เพลงสุดพิเศษต้อนรับสงกรานต์จาก TikTok

TikTok จับมือกับ BH BrickHouse ค่ายเพลงไฟแรงปล่อยเพลงสุดพิเศษ “กันและกัน” ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ โดยเพลงนี้ได้ ล็อตเต้ ฐกร พรหมสถิตกุลและเนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ มาดูเอ็ทด้วยกันเป็นครั้งแรก เพลงกันและกันเป็นเพลงแนวฮิปฮอปแคริเบียน พูดถึงความสำคัญและคุณค่าของช่วงเวลาต่าง ๆ ในชีวิตที่เราต้องใช้มันให้เต็มที่ ซึ่งคล้องกับสโลแกนของ TikTok ที่ว่า Make Every Second Count นั่นเอง
 

 

TikTok Community เวิร์กช็อปการเต้นกับ TikTok

TikTok จับมือกับสตูดิโอเต้นชื่อดังอย่าง StudioZoom เปิดคลาสสอนเต้นให้กับผู้ใช้ที่รักการเต้นได้มาแสดงความสามารถ และได้มาสัมผัสประสบการณ์การเล่น TikTok ร่วมกับนักเต้นคนอื่น เพื่อให้การเล่น TikTok ของคุณสนุกและสร้างสรรค์ยิ่งขึ้น หากคุณสนใจอยากเข้าร่วม workshop สนุก ๆ แบบนี้ อย่าลืมติดตามรายละเอียดได้ในแอปพลิเคชัน TikTok
 

วิดีโอสุดฮอต

เช็คของแล้วม้าย ห๊ะ by เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น @2153414416

รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่รู้จักกันในชื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องสาวแดนใต้ที่มัดใจคนฟังด้วยเสียงใสๆ ของเธอ พร้อมกับคาแรกเตอร์ที่น่าหลงใหลตั้งแต่แรกเห็น วิดิโอนี้ของเจนนี่คือคลิปที่มียอดวิวสูงสุดประจำเดือนนี้
 

 

ครีเอเตอร์ที่ต้องจับตามอง @Fehfi_beauty

เฟย์ ธิชานันท์ หรือ "น้องเฟย์ฟี่" สาวน้อยวัยเพียง 16 ปีที่หลงใหลการแต่งหน้า จนกลายมาเป็น "บล็อกเกอร์" และช่างแต่งหน้า ที่เป็นรู้จักในโลกโซเชียล และมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากใน TikTok

TH 116.1k fans | 944.8 hearts
 

 

ซุปตาร์แห่ง TikTok @thisisbebe_TH

เบเบ้ ธันย์ชนก สาวมากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 10 ปี หันมาเอาดีด้านการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ ในช่องทางโซเชียลต่าง ๆ รวมทั้ง TikTok เธอก็โพสต์คลิปสาธิตการออกกำลังกายง่าย ๆ ที่คุณก็ทำเองได้ที่บ้าน พร้อมทั้งเมนูอาหารคลีนให้แฟน ๆ ได้ทำตามกัน

TH  279.1k fans | 549.3k hearts
 


ฟีเจอร์น่าโดน #สวยสั่งได้

อีกฟีเจอร์ยอดฮิตที่ครองใจผู้ใช้ TikTok มานานนั่นก็คือ สวยสั่งได้ ฟีเจอร์สำหรับสาว ๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคการแต่งหน้า และเปลี่ยนสีผมได้ง่าย ๆ แถมยังแม่นยำอีกด้วย เพราะได้เทคโนโลยี Face-Recognition Technology มาช่วยในการแต่งแต้มสีสันลงบนหน้าของแต่ละคนได้อย่างถูกต้องแม่นยำ
 

 

แฮชแท็กยอดฮิต

#ก็สะดวกแบบนี้ 7m views

#winterstorm 6.1m views

#สงกรานต์ลายดอก 5.1m views

#foodislife 117.5m views

#สงกรานต์แดนซ์ 6.2m views

 
เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Entertain
  • 0 Followers
  • Follow