Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา

รพส.ทองหล่อ มอบ 2 บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับปีใหม่ ด้วย Petsurance ประกันสุดคุ้ม และบริการฝากเลี้ยงสุดพิเศษ

Posted By Plook News | 21 ธ.ค. 61
413 Views

  Favorite

นางสาวเมสินี วิสิฐนรภัทร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ กล่าวว่า เพื่อตอบโจทย์เจ้าของที่ต้องการดูแลสัตว์เลี้ยงที่เปรียบเสมือนสมาชิกในครอบครัวให้ได้รับการรักษาพยาบาลอย่างเต็มที่เมื่อมีปัญหาสุขภาพหรือได้รับอุบัติเหตุ รพ.สัตว์ทองหล่อจึงได้ร่วมกับเมืองไทยประกันภัย เปิดตัวประกันสำหรับสุนัขและแมวในชื่อ “Petsurance”

ซึ่งมีให้เลือก 2 แผน คือ Petsurance ประกันอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองค่ารักษาจากอุบัติเหตุ เสียชีวิต และคุ้มครองบุคคลภายนอกในกรณีที่สัตว์เลี้ยงไปทำร้ายผู้อื่น และ Petsurance Plus ประกันอุบัติเหตุและสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองค่ารักษาจากการเจ็บป่วย อุบัติเหตุ เสียชีวิต และคุ้มครองบุคคลภายนอกในกรณีที่สัตว์เลี้ยงไปทำร้ายผู้อื่น
 


โดย Petsurance ทั้ง 2 แผนจะครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้ง OPD, IPD และค่ารักษาที่เกี่ยวข้อง สามารถเข้ารับการรักษาได้ที่ รพส.ทองหล่อทุกสาขา รวมทั้งโรงพยาบาลและคลินิกทุกแห่งในประเทศ เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 3,420 บาท และสมัครได้ที่ รพส.ทองหล่อ ทุกสาขา สำหรับจังหวัดที่ไม่มีสาขา หากต้องการทำประกันสุขภาพสามารถส่งผลตรวจสุขภาพจากคลินิกหรือโรงพยาบาลสัตว์อื่นมาสมัครทางไปรษณีย์ได้

“ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561 นอกจากจะมีการเปิดตัวประกัน Petsurance แล้ว ทางด้านการบริการรับฝากเลี้ยงของ รสพ.ทองหล่อ ก็ยังมีสิทธิพิเศษมอบให้กับสุนัขและแมวที่เข้าพักระหว่างวันที่ 20 ธันวาคม 2561- 5 มกราคม 2562 โดยจะให้อาหารของ Hill’s หรือ Royal Canin ฟรีตลอดระยะเวลาที่เข้าพัก ซึ่งบริการรับฝากเลี้ยงของเราให้บริการด้วยสถานที่ที่กว้างขวาง สะอาด ปลอดภัย บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน อุ่นใจด้วยการดูแลจากทีมสัตวแพทย์และพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการพาเดินเล่นที่สวน บริการแจ้งข้อมูลและอัพเดตชีวิตประจำวันของสัตว์เลี้ยงทางไลน์
 


นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่ให้บริการหากเจ้าของต้องการซื้อสินค้าใด ๆ เพิ่มเติมจากเพ็ทชอป ซึ่งบริการที่เรามอบให้นั้นได้สร้างความสุขให้ทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยง จนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในช่วงที่เจ้าของมีภารกิจหรือเดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุด” นางสาวเมสินี กล่าว  

ผู้สนใจประกัน Petsurance และบริการฝากเลี้ยง สามารถติดต่อได้ที่ รพส.ทองหล่อ ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/ThonglorPet , Line : @jaothonglor หรือ โทร. 02-079-9999
 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook News
  • 0 Followers
  • Follow