Home
Education
Classroom
Knowledge
Blog
TV
ธรรมะ
กิจกรรม
โครงการทรูปลูกปัญญา

รวมอีเว้นท์น่าไปประจำสัปดาห์

Posted By B2. | 28 มิ.ย. 60
1,002 Views

  Favorite

สุดสัปดาห์ของเดือนมิถุนายน กับการเริ่มต้นเดือนใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น สัปดาห์นี้ไปผ่อนคลายสมองของเด็ก ๆ ด้วยการพาไปช้อปปิ้ง หรือเดินเล่นตามงานต่าง ๆ ที่ถูกจัดขึ้นกันดีกว่าค่ะ เพราะสิ้นเดือนนี้มีงานที่น้อง ๆ หนู ๆ จะได้ไปเปิดหูเปิดตาเห็นอะไรใหม่ ๆ เยอะแยะเลย มีงานอะไรที่ไหนบ้าง ไปเลือกและอ่านพร้อม ๆ กันค่ะ

 

1. งาน Dino Fun Park 2017
 

ภาพ : allthaievent


สัปดาห์สุดท้ายของเดือนมิถุนายน เดอะ พรอมานาด ไลฟ์ สไตล์มอลล์ รามอินทรา ได้จัดงาน Dino Fun Park 2017 (ไดโน ฟัน พาร์ค 2017) ครั้งแรกที่จะให้เด็ก ๆ ทุกคนไปพบกับกิจกรรมตะลุยไล่ล่าค้นหาไข่ไดโนเสาร์ในเขาวงกต บนพื้นที่กว่า 500 ตารางเมตร ที่เนรมิตให้น้อง ๆ หนู ๆ ได้เข้ามาสัมผัสกับประสบการณ์สุดตื่นเต้นจากเหล่าไดโนเสาร์ กว่า 10 สายพันธุ์ ตื่นตากับโครงกระดูกไดโนเสาร์ขนาดเท่าของจริง 4 เมตร ความยาว 8 เมตร ตื่นใจกับทีเร็กซ์ที่สูงกว่า 5 เมตร ปรากฏตัวอยู่กลางศูนย์การค้า พร้อมความสนุกที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ได้เป็นนักโบราณคดีตัวน้อย ในการขุดบ่อค้นหาซากฟอสซิสและไข่ไดโนเสาร์ด้วยตัวเอง และที่พลาดไม่ได้ในวันเสาร์และอาทิตย์ เด็ก ๆ ในงานจะได้ถ่ายภาพอย่างใกล้ชิดกับ “พี่ทีเร็กซ์” ไดโนเสาร์มีชีวิตและเดินได้เสมือนจริง

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าสำหรับแม่ละเด็ก ไม่ว่าจะเป็น Bike club, Tamiya, Mommories, Gap kids, AIIZ KIDS, จักรยานปุ๊กลุก, NichiWorld, Super Hero, kiddoland ที่พร้อมใจกันมาลดราคาสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์ และ ฟรี!! บัตรเข้าร่วมกิจกรรมล่าไข่ไดโนเสาร์ 1 ใบ เมื่อแสดงใบเสร็จที่ซื้อสินค้าภายในศูนย์ฯ มูลค่า 500 บาทขึ้นไป ( จำกัดบัตรเข้าร่วมกิจกรรม 1 ใบ / ใบเสร็จ / ท่าน / วัน ) ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น. ความสนุกตื่นเต้นที่น้อง ๆ หนู ๆ พลาดไม่ได้

วันและเวลาจัดกิจกรรม : 23 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 11.00 - 20.00 น.

สถานที่ : ศูนย์การค้า เดอะพรอมานาด รามอินทรา

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม : โทร. 02-947-5000
 

2. กิจกรรม "ต้มยำกุ้งวิทยา The Game : Final Round"
 

ภาพ : museumsiam

 

จากนิทรรศการที่บันทึกหน้าประวัติศาสตร์เศรษฐกิจไทย สู่บอร์ดเกมที่จะทำให้วัยรุ่นยุคใหม่เข้าใจ "วิกฤตเศรษฐกิจต้มยำกุ้ง" ได้อย่างถึงรส ! ขอเชิญเด็ก ๆ ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมส่งท้ายนิทรรศการ "ต้มยำกุ้งวิทยา : วิชานี้อย่าเลียน !" "ต้มยำกุ้งวิทยา The Game : Final Round"

มาเรียนรู้กันแบบเนียน ๆ ผ่าน Board Game จากนิทรรศการ “ต้มยำกุ้งวิทยา : วิชานี้อย่าเลียน” สนุกกับเกมและกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้ในครอบครัว ให้เข้าใจกับ “วิกฤติการ์ต้มยำกุ้ง” ได้ดียิ่งขึ้น โดยทีมงานเถื่อนเกม นำโดย อ.ดร.เดชรัต สุขกำเนิด คณะเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ พร้อมการนำชมนิทรรศการ "ต้มยำกุ้งวิทยา : วิชานี้อย่าเลียน !" รอบพิเศษ เปิดรับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
 

วันและเวลาจัดกิจกรรม : วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.00 น.

สถานที่ : อาคารพิพิธภัณฑ์ มิวเซียมสยาม

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม : www.museumsiam.org
 

3. งาน SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2017
 

ภาพ : allthaievent


มากันที่งานที่เด็ก ๆ และคุณทุกคนจะทำให้ความฝันของน้องหมาเป็นจริง ! กับงานสุนัขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “ด็อกโชว์ 2017” กลับมาอีกครั้งกับงานเพื่อน้องหมาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับงาน SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2017ครั้งที่ 16 ภายใต้คอนเซปต์ของ “Dog Dream” หรือ “ความฝันของน้องหมา”

ขอเชิญครอบครัวหรือคนที่รักหมาทุกท่านมาร่วมตามหาความผันของเพื่อนรัก 4 ขา ไปด้วยกัน พบกับกิจกรรมไฮไลท์ การแข่งขัน Makeover เจ้าตูบ, น้องหมาหาคู่, การประกวดสุนัขสวยงามทุกสายพันธุ์ชิงแชมป์ประเทศไทย รวมไปถึงการได้พบกับผู้ประกอบการกว่า 200 ร้านค้าที่จะขนสินค้า และบริการมาให้คุณ และน้องหมาได้เลือกสรรมากมายกับราคาสุดพิเศษ ครอบครัวไหนมีเจ้า 4 ขา ก็พามาเดินเล่นกันในงานได้เลย

วันและเวลาจัดกิจกรรม : 29 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 - 20.00 น.

สถานที่ : อิมแพ็ค เมืองทองธานี Hall 1-2

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม : โทร. 0 2833 5122
 

4. นิทรรศการศิลปะ "ชีวิตและผลงาน" (Life & Work by Thai Realistic Art)
 

ภาพ : allthaievent


มีงานศิลปะดี ๆ มาฝากครอบครัวให้ได้เลือกไปชมกันค่ะ โดยกลุ่ม Thai Realistic Art ร่วมกับศูนย์การค้าริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ขอเชิญผู้สนใจเข้าชมนิทรรศการศิลปะ ชุด “ชีวิตและผลงาน” หรือ “Life and work” อันหมายความถึง ผลงานที่ถูกสร้าง สรรค์ขึ้นด้วยชีวิตและจิตวิญญาณของผู้สร้างสรรค์งาน ของแต่ละท่านอย่างแท้จริง และเป็นความตั้งใจของกลุ่มศิลปิน ที่มีเจตนารมณ์เพื่อที่จะช่วยกันเผยแพร่ ความรู้ ทักษะและความสามารถทางด้านศิลปะที่สมาชิกในกลุ่มร่วมกันสร้างสรรค์ให้สังคมได้รับรู้ในที่วงกว้างมากขึ้น

นอกจากนี้ ศิลปินผู้สร้างสรรค์งานแต่ละท่าน ผ่านการฝึกฝน ทักษะความสามารถในการทำงานลักษณะนี้มานาน ก็ย่อมเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงผลงานได้อย่างดีเยี่ยมในแต่ละเทคนิค ไม่ว่าจะเป็น สีน้ำ สีน้ำมัน สีอะคริลิค และ สีฝุ่น ในผลงานแบบ Realistic ไม่ว่าจะเป็น ภาพบุคคล หุ่นนิ่ง ธรรมชาติ สัตว์ ทิวทัศน์ และอื่น ๆ
 

วันและเวลาจัดกิจกรรม : วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 16.00 น.

สถานที่ : อาร์ซีบี แกลลอเรีย ชั้น 2 ศูนย์การค้า ริเวอร์ซิตี้ แบงค็อก

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม : Facebook River City Bangkok
 

5. งาน Amarin Baby & Kids Fair
 

ภาพ : thaifranchisecenter


อีเว้นท์สุดท้ายขอเอาใจคนต่างจังหวัดกันบ้างค่ะ ชาวอีสานเตรียมตัวให้พร้อม Amarin Baby & Kids Fair กำลังจะกลับมาอีกครั้งให้คุณแม่ และหนู ๆ ได้ช้อปกันแบบจุใจ ! นอกจากนี้ยังสนุกกับกิจกรรมแข่งคลานดุ๊กดิ๊ก แข่งเดินเตาะแตะของลูกน้อย เพื่อชิงรางวัลต่าง ๆ มากมาย พร้อมฟังเสวนาฟรี !! จากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ

โดย วันเสาร์ที่ 1 ก.ค. 60 เวลา 13.00-15.00 น. พบคุณหมอ สุธีรา เอื้อไพโรจน์กิจ "นมแม่ดีที่สุด” และวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ค. 60 เวลา 13.00-15.00 น. พบคุณหมอ ฉัตรชัย อิ่มอารมย์ "เทคนิคระวังภัยอันตรายรอบด้านให้ลูกรัก" แล้วไปพบกับกิจกรรมสนุก ๆ แบบนี้กันนะคะ

วันและเวลาจัดกิจกรรม : 30 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.00 - 15.00 น.

สถานที่ : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม : www.facebook.com/CentralPlazaUdonthani
 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow