การพัฒนาตนเอง

Editor's Picks
การฟื้นฟูสมรรถภาพเยาวชนผู้พิการด้านการศึกษา
การฟื้นฟูสมรรถภาพเยาวชนผู้พิการด้านการศึกษา เยาวชนเป็นประชากรกลุ่มใหญ่ มีจำนวนมากประมาณสองในสามของประชากรทั่วประเทศ จึงถือว่า เยาวชนเป็นพลังที่มีความสำคัญยิ่ง เยาวชนของชาตินั้นย่อมมีทั้งผู้ที่มีความสมบูรณ์ทางร่างกาย จิตใจ สติปัญญา และผู้ที่ด
Contents of the week
English Terminal บริการคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่หลากหลาย เหมาะสมกับทุกความต้องการ เริ่มตั้งแต่คอร์สสำหรับ ผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน ไปจนถึงคอร์สสำหรับผู้ที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ ได้เป็นอย่างดี​
www.engterminal.com Welcome to English Terminal คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ​ อิงริชเทอร์มินอล ให้บริการคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่หลากหลาย เหมาะสมกับทุกความต้องการ เริ่มตั้งแต่คอร์สสำหรับ ผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน ไปจนถึงคอร์สสำหรับผู้ที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ ไ
โรงเรียนสอนภาษาเอเชียบูรพา เปิดสอนภาษา เรียนสนุก ได้ประสบการณจริง
แนะนำโรงเรียน ปัจจุบันการเรียนภาษาต่างประเทศ โดยเฉพาะภาษาญี่ปุ่น จีน หรือเกาหลี กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ส่วนหนึ่งอาจมากระแสนิยม ดารา นักร้อง หนังหรือภาพยนตร์ ซึ่งความชอบหรือความคลั่งไคล้นี้เป็นส่วนหนึ่งที่ผลักดันให้วัยรุ่นไทยหันมาเรียนภาษาต่างประเทศเ
5 สิ่งที่ควรทำ เพื่อพัฒนาอาชีพที่คุณทำอยู่
เริ่มต้นปีใหม่ ก็ต้องเริ่มทำสิ่งใหม่ ๆ อะไรที่ไม่ดีก็ต้องเลิกทำ การทำงานก็เช่นกัน หลายคนคงเริ่มตื่นตัว อยากหาอะไรทำเพื่อพัฒนาความสามารถของตัวเอง สำหรับคนที่ชอบความก้าวหน้า
เรียนนิเทศ ไม่ดียังไง? วัยรุ่นยุคใหม่เตรียมไฟท์ถ้าใจพร้อม
อยากเรียนนิเทศ แต่พ่อแม่ไม่เข้าใจ วัยรุ่นอย่างเราจะมีทางออกกับปัญหานี้อย่างไรได้บ้าง

Webboard : การพัฒนาตนเอง

กระทู้ล่าสุด
Follow us