ดารานักแสดง ร่วมสวมแมสค์ดีไซน์พิเศษ ระดมทุนบริจาคช่วยเด็กปากแหว่งเพดานโหว่

Posted By Plook Entertain | 07 ต.ค. 63
267 Views

  Favorite

“เทย่า โรเจอร์ส” ทูตสร้างรอยยิ้มแห่ง “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม” พร้อมทัพศิลปินดารานักแสดง ชื่อดังเช่น สินจัย เปล่งพานิช, เมย์ พิชญ์นาฏ, ตุ๊ก ชนกวนันท์, เอ๋ มณีรัตน์ และอีกมายมาย ร่วมแคมเปญพิเศษ “Masks For Smiles” 
 

 

สร้างสรรค์โดยครีเอทีฟและผู้กำกับแห่ง Flare Studio (BBDO) “สุทธิศักดิ์ สุจริตตานนท์” ร่วมกับศิลปินและจิตรกรชื่อดัง “กันตภณ เมธีกุล” (Gongkan) ได้จัดทำหน้ากากอนามัยพิมพ์ภาพปากแหว่ง เพื่อให้ดาราและเซเล็บคนดังสวมใส่ เชิญชวนคนไทยร่วมบริจาคเงินตามกำลังศรัทธา และร่วมเป็นกระบอกเสียงในการ สนับสนุน “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม” ซึ่งมี “ท่านอานันท์ ปันยารชุน” เป็นประธานกรรมการกิตติมศักดิ์ของมูลนิธิฯ โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ที่มี ภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ รวมถึงแผลไฟไหม้ และความผิดปกติอื่น ๆ บนใบหน้า โดยไม่มี ค่าใช้จ่าย
 

 

โดย “เทย่า โรเจอร์ส” ได้พูดถึงแคมเปญประชาสัมพันธ์พิเศษครั้งนี้ว่า…“ในยุคปัจจุบันที่การสวมใส่ หน้ากากเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของทุกๆคนไปแล้ว แคมเปญ “Masks For Smiles” จึงได้ดีไซน์และจัดทำ หน้ากากที่พิมพ์ภาพปากแหว่ง และส่งให้เพื่อนๆพี่ๆในวงบันเทิงได้สวมใส่ เพื่อเป็นกระบอกเสียงหลัก ในการ สื่อสารไปยังผู้ที่ได้พบเห็นได้ตระหนักถึงปัญหาของเด็ก ๆ ผู้ป่วยยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ ซึ่งกำลังรอคอย การผ่าตัดรักษา 


โดยเด็ก ๆ เหล่านี้ เมื่อเกิดมาแล้วอาจจะเสียชีวิตตั้งแต่อายุยังน้อย เนื่องจากขาดสารอาหาร และ การรักษาชีวิตน้อง ๆ ได้ดีที่สุด คือการได้รับการผ่าตัดภายในอายุ 1 ขวบ มาร่วมกันคืนชีวิตและรอยยิ้มให้กับเด็ก ๆ ด้วยการบริจาคเงินเพียงแค่คนละเล็กละน้อยตามกำลังศรัทธา และร่วมเป็นกระบอกเสียงเพื่อช่วยเหลือ เด็ก ๆ ปากแหว่งเพดานโหว่ด้วยกันนะคะ”
 

 

สำหรับผู้ที่มีจิตศรัทธาทุกท่าน สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ ด้วยการมอบรอยยิ้มให้กับน้อง ๆ โดยบริจาคผ่าน บัญชีธนาคารธนาคารกรุงศรี สาขาเพลินจิต ทาวเวอร์  บัญชีเลขที่ 285-1-35204-6 และยังสามารถเป็นกระบอกเสียงในการช่วยการระดมทุนเพื่อให้เกิดการรับรู้ ในวงกว้างด้วยการชมและ แชร์คลิปวีดีโอ ซึ่งจะเผยแพร่ให้ได้รับชมผ่านทาง 
 

Youtube : operationsmilethailand 

เว็บไซต์ : https://operationsmile.or.th

Facebook : https://www.facebook.com/operationsmilethailand 

Instagram: operationsmilethailand

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Entertain
  • 0 Followers
  • Follow