พีแอนด์จี ร่วมกับ เทสโก้ โลตัส บริจาคถุงยังชีพมูลค่ารวม 2,500,000 บาท ให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

Posted By Plook News | 02 ต.ค. 63
243 Views

  Favorite

บริษัท พรอคเตอร์แอนด์แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีแอนด์จี  นำโดย คุณนิโคล วิลลาโรโจ ผู้อำนวยการอาวุโสการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ เทสโก้ โลตัส 
 

 

นำโดย คุณจุฬาภรณ์ ตันประสาท ผู้จัดการอาวุโส แผนกส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคม เทสโก้ โลตัส บริจาคถุงยังชีพจำนวน 1,000 ถุง มูลค่ารวม 2,500,000 บาท ให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น เพื่อนำไปส่งต่อให้กับแม่ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ที่จนทำให้มีรายได้ลดลง แต่ยังคงต้องเลี้ยงดูครอบครัวอยู่ 
 

ซึ่งนี่เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Mom to Mom ที่ได้ชวนคุณแม่ทุกคนมาร่วมส่งต่อความช่วยเหลือให้กับแม่ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้ โดยในถุงยังชีพดังกล่าวประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋อง และอาหารแห้งจากเทสโก้ โลตัส และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและสุขอนามัยจากแบรนด์ในเครือพีแอนด์จี ทั้งนี้ พิธีมอบถุงยังชีพ ได้จัดขึ้น ณ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เมื่อเร็ว ๆ นี้ 
 

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook News
  • 2 Followers
  • Follow