พาชมเทคโนโลยีสุขภัณฑ์ในยุค ‘New Normal’

Posted By sevenman | 09 ก.ค. 63
518 Views

  Favorite

ปัจจุบันจะเห็นได้ว่า แนวทางการปฏิบัติต่าง ๆ ของโลกต่อสิ่งรอบตัวได้เปลี่ยนไปอย่างมาก มาตรฐานด้านสุขอนามัยจะต้องสูงขึ้นทุกอย่าง  โดยเฉพาะสุขภัณฑ์ที่ต้องพัฒนานวัตกรรมเพื่อสุขอนามัยส่วนบุคคล

 

วันนี้ขอแนะนำให้รู้จักกับ ลิกซิล ประเทศไทย นำโดยออดรีย์ โหย่ว ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการใช้น้ำ (LWT) ของบริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน ที่ได้สังเกตพฤติกรรม และทำการรวบรวมข้อมูลผู้บริโภคแบบเชิงลึกเพื่อให้สามารถเข้าใจถึงปัจจัยต่าง ๆ แม้แต่ความต้องการที่ไม่ได้แสดงออกมาอย่างชัดเจน เพื่อปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ที่มีอยู่ให้ดีขึ้น

 

 
 
 
 

 

“หลังจากหมดวิกฤต COVID-19 ไปแล้ว ผู้บริโภคจะมีความคุ้นเคยกับวิถีชีวิตแบบใหม่ของพวกเขามากยิ่งขึ้น และเพื่อ “สุขอนามัย” ความต้องการในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างก๊อกน้ำและสายฉีดแบบไร้การสัมผัส หรือผลิตภัณฑ์ที่ควบคุมได้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตต่าง ๆ ของผู้บริโภคจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งเราพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการดำเนินวิถีชีวิตใหม่ของพวกเขาได้ด้วยดี” ออดรีย์กล่าว

 

 
 
 
 

 

ลิกซิลเป็นองค์กรระดับโลก ที่มีบุคลากรและเทคโนโลยีสุดล้ำจากทั่วทุกมุมโลกอยู่ในทีมวิจัยและพัฒนา ทีมออกแบบ และทีมการตลาด ทำให้สินค้าเติมเต็มความต้องการด้านสุขอนามัยและการใช้งานอย่างยั่งยืนของผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันผ่านแบรนด์ชั้นนำด้านเทคโนโลยีการใช้น้ำอย่างอเมริกัน สแตนดาร์ด โกรเฮ่ และอิแน็กซ์ 

 

มาดูเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากอเมริกัน สแตนดาร์ด กันว่าจะมีอะไรบ้าง

 

1. ระบบชำระล้าง SiphonMax 

มาพร้อมกับ Power Rim พิเศษในเรื่องของการชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็วหมดจดด้วยระบบสูญญากาศ มอบความสบายใจให้กับคุณด้วยพลังฟลัชที่ผลักและดูดสิ่งสกปรกออกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

2. ดีไซน์แบบไร้ขอบ Rimless 

ทำให้ลดการสะสมของคราบน้ำและสิ่งสกปรกต่าง ๆ รวมทั้งการออกแบบตำแหน่งการปล่อยพลังน้ำ Double Vortex ออกมาพร้อมกัน 2 จุด ให้ระบบชำระล้างดั่งพายุหมุนมีประสิทธิภาพสูง ในขณะที่ประหยัดในแง่ของการใช้น้ำ

 

3. Aqua Ceramic

เทคโนโลยีซูเปอร์ไฮโดรฟิลลิกที่ได้รับรางวัล โดยเป็นเทคโนโลยีที่ใช้สารเคลือบลงบนโถสุขภัณฑ์ที่สามารถป้องกันและช่วยให้คราบสกปรกรวมทั้งคราบน้ำหลุดออกไปได้เองโดยไม่จำเป็นต้องใช้สารเคมีล้างห้องน้ำหรือออกแรงขัดถู 

 

4. Comfort Clean

นวัตกรรมเซรามิกที่เคลือบด้วยออกไซด์สังกะสี ซึ่งจะช่วยขจัดแบคทีเรียอีโคไลในโถสุขภัณฑ์อย่างหมดจดและมีประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งาน

 

 
 

 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางลิกซิลยังได้จัดแคมเปญที่มีชื่อว่า Contactless Smart Hygiene ด้วยความมุ่งมั่นในการที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในเรื่องของ Contactless is the New Normal ในประเทศไทย เพื่อเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย ทั้งในเรื่องของการออกแบบ ความสวยงาม รวมถึงการใช้งาน ไปพร้อม ๆ กับเทคโนโลยีที่ไม่มีใครเทียบเท่าซึ่งได้รับการการันตีโดยมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก เพื่อส่งมอบบริการสุดประทับใจแก่ลูกค้าทุกคน ซึ่งรวมถึงการติดตั้งสินค้าให้ถึงที่บ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • sevenman
  • 0 Followers
  • Follow