บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว พบกันอีกครั้งในละครดราม่าตบจูบ “ปีกหงส์”

Posted By อ่านหลังเขา | 24 พ.ค. 63
513 Views

  Favorite

แฟนคลับร้องเฮ เมื่อช่อง 7HD ส่งละครดราม่าอารมณ์ตบจูบให้ได้ฟินกัน พร้อมเรียกเรตติ้งด้วย บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว ที่กลับมาพบกันอีกครั้งในละครสุดร้อนแรง "ปีกหงส์"

 

ภาพ : Ch7HDDramaSociety

 

ภาพ : pongrak-books.com

 

 

ปีกหงส์ เป็นบทประพันธ์ของ ชลาลัย ว่าด้วยเรื่องราวของ ลินิน ม่ายสาวพราวเสน่ห์ผู้ซึ่งโหยหารักแท้ จนทำให้เธอไม่เคยปฏิเสธไมตรีจากผู้ชายคนใด จนกระทั่งเธอกลายเป็นเหตุให้หญิงสาวคนหนึ่งช้ำรักจนฆ่าตัวตาย ทินภัทร ผู้เป็นพี่ชายจึงกลับมาแก้แค้น รักในความแค้นระหว่างเขาและเธอจึงเริ่มต้นขึ้น

 

ภาพ : Ch7HDDramaSociety

 

ภาพ : Ch7HDDramaSociety

 

ปีกหงส์ เป็นละครดราม่าจัดจ้าน ที่นำบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ และ เปรี้ยว ทัศนียา กลับมาพบกันอีกครั้ง หลังจากทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในละคร เพลงรักเพลงปืน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกหลายคน คะน้า ริญญารัตน์, อ้น กรกฎ, แนท ณัฐชา, พลอย รัญดภา, กรเศก โคร์นิน 

 

ภาพ : Ch7HDDramaSociety

 

ภาพ : Ch7HDDramaSociety

 

ภาพ : Ch7HDDramaSociety

 

ติดตามชมละคร ปีกหงส์ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก พฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม นี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • อ่านหลังเขา
  • 1 Followers
  • Follow