Adorable Home จำลองชีวิตเรียบง่ายกับน้องแมวและคนรู้ใจในบ้านใหม่

Posted By icecube | 14 ม.ค. 63
6,219 Views

  Favorite

เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการย้ายมาอยู่กับคนรู้ใจ เตรียมอาหารใส่กล่อง เลี้ยงแมว แต่งบ้านและสวน ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายผ่อนคลายจิตใจ ใน Adorable Home

 

ภาพ : Apple Store
ภาพ : icecube

 

Adorable Home เกมจาก Hyper Beard ที่เหมาะสุด ๆ สำหรับคนที่อยากรีแล็กซ์กับชีวิตอันยุ่งเหยิงวุ่นวายในโลกความจริง ในเกมนี้เราจะได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับคนรักในบ้านใหม่ (เลือกเพศให้ทั้งตัวเองและคนรักได้อิสระเลยด้วย !) จัดบ้าน เตรียมอาหาร ดูแลน้องแมว และเราจะได้รับค่าความรักกลับคืนมา ซึ่งสามารถนำไปซื้อของต่าง ๆ มาเพิ่มเติมตกแต่งบ้านเราได้

 

ภาพ : icecube

 

บางครั้งเวลาล็อกอินเข้าเกม เราอาจได้โมเมนต์น่ารัก ๆ ของน้อง ๆ มาสะสมไว้ในอัลบั้ม ตามไอเทมที่เราซื้อมาอีกด้วย

 

ภาพ : icecube

 

เราสามารถดูแลน้องเหมียวได้ด้วยการเล่นมินิเกมด้วย โดยมีทั้งหมด 3 เกม คือ ลูบน้อง ตัดเล็บ และอาบน้ำให้น้อง เล่นผ่านแล้วก็จะได้หัวใจเป็นรางวัล

 

ภาพ : icecube

 

ขอบอกว่ามินิเกมเห็นน่ารักแบบนี้เนี่ย เล่นจริงก็ไม่ง่ายเหมือนกันนะ ต้องใช้ความตั้งใจประมาณนึงเลย แต่ก็ไม่ยากจนเกินไปล่ะ

 

ภาพ : icecube

 

หัวใจที่ได้มาก็สามารถเอาไปรับน้องแมวมาเลี้ยงเพิ่มได้อีก แอบกระซิบบอกว่ายิ่งมีน้องแมวมากเท่าไร ก็ยิ่งได้หัวใจคืนมามากเท่านั้นนะ !

 

ภาพ : icecube

 

แต่บางครั้งน้องแมวก็มีอารมณ์อินดี้ ไม่ยอมเล่นกับเราบ้างเหมือนกัน ไม่เป็นไรอย่างน้อยเราก็ยังให้อาหารน้อง ๆ ได้ ซึ่งพอครบกำหนดเวลา น้องกินหมด ก็จะได้หัวใจตอบแทนเหมือนกัน

 

ภาพ : icecube

 

หัวใจที่ได้มาสามารถเอามาซื้อของตกแต่งบ้านได้หลายอย่าง ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อมานั้น ทั้งคนทั้งแมวต่างก็ใช้ได้เหมือนกัน

 

ภาพ : icecube
ภาพ : icecube

 

หลังจากปลดล็อคสวนได้แล้ว เราจะได้พื้นที่เพิ่มมาเป็นสวนในบ้าน ที่ใส่ของประดับตกแต่งได้เพิ่ม และบางทีอาจมีสัตว์แปลก ๆ แวะเวียนมาเยี่ยมเราด้วย อย่าลืมแวะมาเปิดดูบ่อย ๆ นะ

 

ภาพ : icecube

 

และหน้าที่ของเราอีกอย่างคือการเตรียมข้าวกล่องให้คนรักเอาไปทำงานด้วย ! โดยเลือกจัดอาหารได้ 3 อย่าง จานหลัก เครื่องเคียง และของหวาน อยากใส่อะไรได้ตามใจชอบเลย และเมื่อคนรักกลับมาจะให้หัวใจเป็นการตอบแทน

 

ภาพ : icecube

 

มีทั้งอาหารและกล่องข้าวสารพัดหลากหลายให้เลือก เป็นอีกสีสันและความสนุกของเกมเลย บางครั้งก็อยากมุดจอเข้าไปกินแทนเพราะหน้าตาอาหารมันช่างน่ารักน่ากินไปหมดเลยจริง ๆ !

 

 

Download

iOS

Android

 

หากคุณกำลังตามหาเกมมือถือที่มีความเรียบง่าย ลายเส้นน่ารัก ชวนให้รีแล็กซ์ผ่อนคลายในทุกวันและใช้เวลาไม่มากนัก Adorable Home ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจน่าลองโหลดมาเล่นสักครั้งค่ะ

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • icecube
  • 2 Followers
  • Follow