ไอม่า อินเตอร์ ปล่อยเดบิวต์แรก ซี-เบิร์สเตอร์ ฟาดสเต็ปเต้น เดงเจอร์ มาราธอน 21 ช.ม.

Posted By Plook Entertain | 03 ธ.ค. 62
1,327 Views

  Favorite

หลังปล่อยทีเซอร์เปิดตัวบอยแบนด์น้องใหม่ “ZBurster:ซี-เบิร์สเตอร์” ของ 5 หนุ่ม 5 สไตล์ นำโดยลีดเดอร์อย่าง บิลลี่ ภัทรชนน อ่อนสอาด, พีพี ธีร์รัฐ สิทธิเลิศธนนท์ ,จอร์จ ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม, โจ้ธนากร แสงส่อง และ ฮอน ภูมิดนัย เดชะวลีกุล ออกมาเรียกน้ำย่อยให้สาวแท้สาวเทียมได้ซี๊ดซ๊าดกัน

ล่าสุด “ไอม่า อินเตอร์” เตรียมปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง “Danger” (เดงเจอร์) ซึ่งงานนี้ได้ เค ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง “มิสเตอร์ดื้อ” มานั่งแท่นกำกับด้วยตัวเอง 
 


สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง “Danger” (เดงเจอร์) ยกกองไปถ่ายทำที่ สตูดิโอ ย่านบางมด เซ็ทฉากให้หนุ่ม ๆ ทั้ง 5 ได้โชว์สเต็ปบนเวทีไฟนีออนสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 2*1 เมตร พร้อมไฟหลากสีสันเป็นฉากหลัง เพื่อสื่อให้เห็นถึงขุมพลังบวกที่เปล่งประกายในเด็กรุ่นใหม่ ที่ต้องต่อสู้พลังด้านมืดในตัวเองโดยสื่อผ่านชายชุดดำ 

จากนั้นก็แยกถ่ายหนุ่ม ๆ ทีละคน ซึ่งนอกจากทุกคนจะต้องโชว์ลีลาแดนซ์แบบเต็มที่แล้ว ยังต้องอาศัยทักษะในการทรงตัวเต้นบนเวทีขนาด 2*1 เมตร อีกต่างหาก ก่อนจะปิดท้ายด้วยการรวมตัวฟาดสเต็ปพร้อมกัน กว่าจะเก็บช็อตได้ครบครัน ถ่ายทำกันตั้งแต่ 6 โมงเช้ายัน ตี 2 
 


ผู้กำกับ เค ไชยณรงค์ กล่าวว่า “เพลง “Danger” (เดงเจอร์) ค่อนข้างใช้เวลาในการเก็บรายละเอียดค่อนข้างเยอะ เพราะต้องการสะท้อนคาแร็คเตอร์ของแต่ละคนให้ชัด เริ่มที่ บิลลี่ ต้องสะท้อนความสมาร์ทและเซ็กซี่ที่ซ่อนในตัวของเขา,พีพี โชว์ความเป็นชายหนุ่มอันตราย,จอร์จ ถึงแม้จะเป็นน้องเล็ก แต่มีพลังในตัวค่อนข้างเยอะ ก็ต้องสื่อให้เห็นพลังของเขาออกมาผ่านมาผ่านการเต้น,โจ้ เป็นเด็กขี้เล่น ต้องบ่งบอกอารมณ์ผ่านสายตา

ปิดท้ายด้วย ฮอน มาในลุคส์คุณชาย นอกจากสเต็ปการเต้นจะต้องดีแล้ว มาดต้องดูดีด้วย ก็ขอชมน้อง ๆ ว่าความอดทนสูงมาก มาตั้งแต่เช้า บางคนกว่าจะถึงคิวถ่ายเดี่ยวก็ค่ำ ๆ แต่น้องไม่บ่นเลย แถมพลังยังเยอะอีกต่างหากครับ”
 

 

ซี-เบิร์สเตอร์ เผยว่า “พวกเราสนุกมากเลยครับ ไม่เหมือนมาทำงานเลย เหมือนแค่เปลี่ยนที่ซ้อมเต้นมากกว่า(หัวเราะ) ตอนที่เต้นอารมณ์ก็เขิน ๆ กล้อง แล้วยังกลัวตกเวทีอีก เพราะค่อนข้างเล็ก แต่ละคนก็ต้องถ่ายหลายเทคครับ แต่พอเห็นเอ็มวีที่ตัดออกมาหายเหนื่อยเลยครับ ดีกว่าที่คิดเอาไว้เยอะเลย แอบลุ้นว่าจะถูกใจผู้ชมหรือเปล่า 

ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “Danger” (เดงเจอร์) พร้อมกันผ่านช่องทางยูทูป https://youtu.be/lRkF6DbRRIc และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเรา ซี-เบิร์สเตอร์ ได้ทาง Facebook Fanpage @iMAinterOfficial , Twitter @ima_inter , Instagram @imainterofficial, Youtube : iMA Inter ครับ” 
 

 
เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Entertain
  • 0 Followers
  • Follow