เหล่าตัวแม่รวมตัวเขย่ารันเวย์ ในงานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งความสำเร็จ แบรนด์ ณิชชา (NICHA)

Posted By Plook Entertain | 04 ต.ค. 62
210 Views

  Favorite

รันเวย์ต้องลุกเป็นไฟ! เมื่อเหล่าตัวแม่แห่งวงการบันเทิงไทย อาทิ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, ซินดี้ สิรินยา บิชอพ, แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์, แมท-ภีรนีย์ คงไทย, นก สินจัย เปล่งพานิช, นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม และปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ ร่วมอวดฝีมือไม้ลายมือในการเดินแบบพร้อมโพสต์ท่าสวยสุดแซ่บในงานแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ ‘ณิชชา’ (NICHA) 

ที่ล่าสุดครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบ ณิชชา ธนาลงกรณ์ ได้เนรมิตรันเวย์สร้างสีสันต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า ‘ทรอปิคัล ซิตี้’ (Tropical City) ให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ได้อัพเดทเทรนด์พร้อมกันอย่างใกล้ชิดที่แอร์พอร์ต เรล ลิงค์มักกะสัน เมื่อบ่ายวันก่อน
 


ภายในงานยังมีนักแสดงชื่อดังต่างตบเท้าเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์กันอย่างคับคั่ง อาทิ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, มารี เบิร์นเนอร์, มิน พีชญา วัฒนามนตรี, น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม, ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ, จอย รินลณี ศรีเพ็ญ, ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์, แพรว คณิตกุล เนตรบุตร, น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์, เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ และอีกมากมาย
 


‘ณิชชา’ (NICHA) แบรนด์เสื้อผ้าสตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งก่อตั้งขึ้นโดยครีเอทีฟไดเร็คเตอร์สาวผู้หลงใหลในงานศิลปะและการวาดภาพ โดยนำเสนอเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนผ่านการดีไซน์เสื้อผ้าที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์แนวอิลลัสเตรชั่น (Illustration) ภายใต้คอนเซ็ปต์ เซ็กซี่ (Sexy) โก้หรู (Elegant) สมาร์ท (Smart) และอาร์ทซี่ (Artsy) สี่คำที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี 

รวมถึงงานปักประดับอันประณีตบรรจงที่ทีมออกแบบตั้งใจคัดสรรแมททีเรียลให้เหมาะสมกับทุกชุด พร้อมถ่ายทอดสู่อาภรณ์คัตติ้งเนี้ยบที่สามารถสร้างความมั่นใจให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างโดดเด่นและมีเอกลักษณ์
 


ณิชชา ธนาลงกรณ์ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานและจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ว่า “สำหรับงานครั้งนี้เป็นแฟชั่นโชว์ครบรอบ 5 ปี ที่เราต้องการตอกย้ำให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้เห็นถึงเอกลักษณ์และความโดดเด่นของแบรนด์ โดยสะท้อนผ่านการออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชั่นล่าสุดที่ยังคงไว้ซึ่งสไตล์อันชัดเจนบนการดีไซน์ที่มีความทันสมัย สวมใส่แล้วมีเสน่ห์น่าค้นหา เพราะเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนย่อมมีสไตล์เป็นของตัวเองและชื่นชอบในความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ 

ดังนั้นในคอลเลกชั่นนี้เสื้อผ้าทุกชุดนอกจากจะสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันแล้ว เรายังเพิ่มลูกเล่นให้ชุดมีความโดดเด่นขึ้นไม่ว่าจะเป็นงานปักประดับไหมและคริสตัล การตัดเย็บผ้าสองชนิดเข้าด้วยกัน รวมถึงลายพิมพ์สีน้ำที่เป็นซิกเนเจอร์ของคอลเลกชั่นนี้”
 

.

 

สำหรับคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ‘ทรอปิคัล ซิตี้’ (Tropical City) ได้หยิบยกความงดงามที่สอดผสานอย่างลงตัวระหว่างโครงสร้างอันแข็งแกร่งของสถาปัตยกรรมฝีมือมนุษย์และความงดงามจากรูปทรงอิสระที่ธรรมชาติสร้างขึ้นอย่างไม้เลื้อยที่เข้าไปอาศัยอยู่บนตึกและอาคารก่อเกิดเป็นความสวยงามที่แตกต่างอย่างลงตัว โดยความงามเหล่านี้ได้ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการรังสรรค์เสื้อผ้าคอลเลกชั่น ‘ทรอปิคัล ซิตี้’ (Tropical City) 

โดยถ่ายทอดผ่านซิลลูเอทของชุดบนเส้นสายการออกแบบที่สามารถขับเน้นส่วนโค้งเว้าของหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมสะท้อนความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านการใช้ผ้าลูกไม้ งานปักประดับ และงานมัดย้อมสุดประณีต รวมไปถึงลายพิมพ์สีน้ำที่ปล่อยไหลอย่างอิสระไปตามเนื้อผ้าซึ่งนับเป็นซิกเนเจอร์ประจำซีซั่น โดยมีชิ้นเด่นเป็นมินิเดรสลายพิมพ์คอถ่วงที่ตัดเย็บจากผ้าซิลค์ซาตินพร้อมเพิ่มเทคนิคลูกไม้เซาะเข้าไปบริเวณช่วงเอวเพื่อเพิ่มความน่าค้นหาให้กับชุด รวมถึงชุดสูทแขนกุดผ้าวูลที่ทางทีมดีไซน์ใช้เทคนิคการอัดพลีททั้งบนเสื้อและกางเกงซึ่งเหมาะสำหรับหญิงสาวผู้ชื่นชอบในความโก้หรู และชุดเดรสลายทางตัวโคร่งที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการเว้าช่วงเอวและงานปักประดับไหมเป็นลวดลายไม้เลื้อยสุดประณีต โดยเฉดสีประจำซีซั่นนี้ทางแบรนด์ได้หยิบยกโทนสีเด่นมากมายเพื่อสะท้อนถึงความสนุกในฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ อาทิ สีน้ำเงินกรมท่า, สีม่วงอ่อน, สีเขียวมะกอก, สีฟ้า, สีเหลือง รวมถึงโทนสีเบสิกอย่างสีขาวและสีดำ    
 


ร่วมสัมผัสความงดงามของผลงานศิลปะที่ถูกถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าดีไซน์โก้หรูของแบรนด์ ‘ณิชชา’ (NICHA) ในคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่ชื่อว่า ‘ทรอปิคัล ซิตี้’ (Tropical City) ได้แล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ www.nichaonline.com หรือ LINE Official : @NichaDesign

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Entertain
  • 0 Followers
  • Follow