Airport Look สุดคูลของสองหนุ่ม ต่อ – กัปตัน บินลัดฟ้าชม นิวยอร์ก แฟชั่น วีค

Posted By Plook Entertain | 10 ก.ย. 62
147 Views

  Favorite

อีกครั้ง สำหรับงานแฟชั่นระดับโลก “นิวยอร์ก แฟชั่น วีค” ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต่างตั้งตารอชมทั้งคอลเลกชั่นใหม่ ของแบรนด์โปรดและลุ้นว่าปีนี้ใคร จะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยนั่งฟร้อนโรว์กระทบไหล่คนดัง ไม่ต้องลุ้นแล้วมาเตรียมกรี๊ดกันดีกว่า… 

เพราะถึงคิวของแฟชั่นไอคอนขวัญใจสาว ๆ ต่อ  ธนภพ ลีรัตนขจร และ กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง สองหนุ่มที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่นสร้างอินสไปเรชั่นให้กับ New Gen โดนใจโค้ช นิวยอร์ก จนได้รับเชิญให้ไปชมแฟชั่นโชว์ แบรนด์ Coach (โค้ช) คอลเลกชั่นล่าสุด Spring 2020 ในงาน “New York Fashion Week Spring/Summer 2020” วันที่ 10 ก.ย.นี้ ณ มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา 
 


งานนี้บอสหญิงคนเก่ง โศภนา เลวิจันทร์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แบรนด์ โค้ช ประเทศไทย จัดเต็มเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่สุดคูลสไตล์ Coach (โค้ช) ให้สองหนุ่มตลอดทริป ประเดิม เรียกน้ำย่อย Airport look ของหนุ่ม ต่อ ธนภพ ที่วันนี้มาในลุคสบาย ๆ ด้วย เสื้อสเวตเตอร์ ลายเรโทรซิกเนเจอร์สีดำและรองเท้าสนีกเกอร์หุ้มข้อสีขาวแมตช์กับกระเป๋า Rivington Belt Bag ส่วนหนุ่ม กัปตัน ชลธร มาในลุคเท่ ๆ ด้วยเสื้อแจ็กเกตหนังสีดำ เพิ่มความคล่องแคล่วด้วยรองเท้า C143 Runner สีขาวตัดสีน้ำเงินและสีแดง มาพร้อมกระเป๋า Academy Drawstring Backpack สีน้ำเงิน 

ซึ่งพี่ใหญ่ของทริปนี้ ต่อ ธนภพ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากครับที่ได้รับเลือกจากโค้ช สำหรับผมเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ครั้งก่อนไปกับต้าเหนิงที่เซี่ยงไฮ้ เป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ ส่วนครั้งนี้ได้ไปพร้อมกัปตันน่าจะมีอะไรสนุก ๆ มาฝากกันแน่นอนครับ”
 


ด้านหนุ่ม กัปตัน ชลธร เผยว่า “เป็นครั้งแรกครับที่ได้ไปชมแฟชั่นระดับโลกและต้องขอบคุณโค้ช ที่เลือกผม แฟนคลับรอชมภาพสวย ๆ ของเราสองคนได้เลย เพราะเราจะไปตะลุยนิวยอร์กและอัพเดทเทรนแฟชั่นแบรนด์ Coach (โค้ช) คอลเลกชั่นล่าสุด Spring 2020 ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะครับ”
 


ใครที่อยากแต่งตัวสไตล์สองหนุ่ม สามารถตามไปช็อปไอเท็มคูล ๆ ได้ที่ COACH ชั้น 1 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แค่ลุคแรกยังดีต่อใจขนาดนี้ แล้วลุคต่อไปใน ‘โค้ช นิวยอร์ก แฟชั่น วีค’ จะเป็นอย่างไร ต้องรอชมกัน !!

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Entertain
  • 0 Followers
  • Follow