‘Drivemate’ สตาร์ทอัพไทย ที่เขย่าวงการรถเช่าจนสั่นสะเทือน

Posted By drivemate.asia | 27 ส.ค. 62
328 Views

  Favorite

Drivemate เขย่าตลาดตลาดเช่ารถไทยที่มาพร้อมกับ Car Sharing Service เเบบใหม่

            ยินดีต้อนรับสู่ ‘Drivemate.asia’ ที่ซึ่งคุณจะได้พบกับบริการรถเช่าอันเป็นเลิศ ขอเพียงแค่คุณต้องการเท่านั้น ไม่ว่าจะไปถึงหนแห่งใดก็ตาม ที่ Drivemate.asia ของเราก็สามารถให้บริการคุณได้ตามความต้องการเสมอ ด้วยจำนวนรถเช่าอันมากมายหลากหลาย ที่มาอยู่รอให้คุณสามารถเลือกได้อย่างใจนึก ในราคาที่จะการันตีความพึงพอใจของคุณได้อย่างแน่นอน

           

        ที่ Drivemate ของเรานั้นขับเคลื่อนด้วยระบบการเช่ารถ Peer-to-peer แบบ Car-sharing อันดับ 1 ของประเทศไทย ดังนั้น คุณจะได้พบกับรถยนต์ที่มีหลากหลายยี่ห้อและยังมากกว่า 100 รุ่น จากมือของเจ้าของรถสู่ผู้เช่าโดยตรง ทำให้คุณมีทางเลือกในการมองหารถเช่ามากยิ่งขึ้น เพราะคุณจะพบว่ามีผู้ปล่อยเช่าหลายรายที่กำลังรอให้คุณติดต่อเขาอยู่ โดยคุณสามารถตั้งงบประมาณที่คุณต้องการได้ด้วยตัวเอง จากนั้นตัวกรองจะทำงานโดยเลือกรถที่ตรงกับเงื่อนไขมาให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ! อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายในการรับรถ เนื่องด้วยคุณสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเองว่าต้องการรับรถที่ไหน จากนั้นจึงติดต่อกับทางผู้ปล่อยเช่าอีกทีเพื่อให้เขานำรถยนต์มาส่งให้ แถมยังไม่ต้องเสียค่าบริการเพิ่มกรณีนำรถไปใช้ในวันหยุด

Drivemate.asia

 

         นอกจากบริการการเช่ารถที่แสนจะยอดเยี่ยมแล้ว คุณยังสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Drivemate ของเราได้ เพียงแค่นำรถของคุณมาเข้าระบบให้เช่าเพื่อสร้างรายได้ให้กับตนเอง! อีกทั้งในขั้นตอนการดำเนินการยังไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทำให้คุณมีแต่ได้กับได้ โดยคุณสามารถกำหนดวันและเวลาที่ต้องการปล่อยเช่า พร้อมกับราคาที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้รถยนต์ทุกคันที่ถูกปล่อยเช่า จะได้รับการคุ้มครองด้วยประกันภัยชั้น 1 จาก LMG Insurance ซึ่งถือเป็น 1 ในบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย และ Drivemate ยังให้ความเอาใจใส่กับเจ้าของรถเช่าเป็นอย่างดี กรณีเกิดอุบัติเหตุระหว่างที่ผู้เช่านำรถไปใช้ ผู้ปล่อยเช่าไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเสียค่าเสียหายอันเกิดจากความผิดของผู้เช่า เพราะหากใครชนคนนั้นก็ต้องจ่ายนั่นเอง ดังนั้นจึงปลอดภัยหายห่วง!

          Drivemate นั้นพร้อมที่จะสร้างความไว้วางใจให้กับทั้งผู้เช่ารถและผู้ปล่อยเช่ารถ โดยผู้เช่าสามารถมั่นใจได้ว่ารถยนต์ที่ท่านได้ตัดสินใจเช่าไปแล้วนั้น จะเป็นรถยนต์ที่ดี มีคุณภาพ และระบบต่างๆ ปลอดภัยพร้อมใช้งาน ด้วยการตรวจสอบสภาพรถโดยทีมงานคุณภาพจาก Drivemate ซึ่งจะไม่ปล่อยให้เกิดความผิดพลาดไม่ว่าด้วยประการใดก็ตาม ส่วนผู้ปล่อยเช่านั้นก็สามารถสบายใจได้ว่ารถยนต์ของท่านจะได้รับการดูแลและคุ้มครองเป็นอย่างดี หากเจอผู้เช่าที่สร้างความเสียหายและความสกปรกให้กับรถยนต์ของท่าน ด้วยสัญญาระหว่างเจ้าของรถและผู้เช่า ที่จะต้องทำร่วมกัน เพื่อเป็นหลักประกันว่าผู้เช่าจะรับผิดชอบหากเกิดกรณีที่ทำให้รถของผู้ปล่อยเช่าเสียหาย ผู้ปล่อยเช่าจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องกังวลเช่นเดียวกัน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในบริการอันน่าประทับใจของเราได้แล้ววันนี้ โดยคุณสามารถติดต่อเราได้ในหลากหลายช่องทาง ทั้งทางเว็บไซต์ www.drivemate.asia หรือทางโทรศัพท์ (+66) 02-026-3238 โดยเราจะมีผู้คอยให้บริการตอบข้อสงสัยของท่านตลอดเวลาทำการของเรา ในวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 08.30 – 19.00 น. และในวันเสาร์อาทิตย์ เวลา 09.30-18.00 น.

แหล่งข้อมูล
https://www.drivemate.asia/th/
เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
  • Posted By
  • drivemate.asia
  • 0 Followers
  • Follow