เจนนิเฟอร์ คิ้ม เผยทีเด็ดความสวย ที่มาความเป๊ะส่งต่องานเพียบ

Posted By Plook Entertain | 16 ส.ค. 62
254 Views

  Favorite

ระยะหลังเห็นนักร้องเสียงคุณภาพรุ่นใหญ่อย่าง "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ที่ดูเป็นสาวมั่น พลังเสียงทรงพลังโหมงานเต็มสูบในหลาย ๆ บทบาท แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ห่วงเรื่องความสวย ความงาม เพราะนอกจากเจ้าตัวจะมีเคล็ดลับเรื่องอาหารการกินที่คอยใส่ใจดูแลตัวเองแล้ว ยังเผยทีเด็ดเรื่องการดูแลผิวพรรณและรูปร่างว่าไว้วางใจให้ the scarlett clinic 
 


คลินิกเวชกรรมทางด้านความงาม Aesthetic and Holistic โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่คำนึงถึงสภาวะทุกระบบในร่างกายตอบโจทย์ทุกปัญหาความงามอีกด้วย เพราะเมื่ออายุมากขึ้นก็ยิ่งต้องการการดูแล ควบคู่กับการออกกำลังกาย เท่านี้ก็สามารถคงความสวย ให้เป๊ะปัง อลังการครบองค์รวม

โดย The Scarlett Clinic (Holistic and Laser Center) ถือเป็นสถานที่ที่ให้หนุ่มสาวทุกเพศทุกวัยได้เติมแต่งและอัพเทรนด์ความงามตั้งแต่หัวจรดเท้า จากภายในสู่ภายนอก ที่มีเป้าหมายในการพัฒนาและยกระดับผลลัพธ์ในการทำความงามที่แตกต่าง 
 


โดยมุ่งเน้นคัดสรรนวัตกรรมในการประยุกต์ศาสตร์และศิลป์รูปแบบใหม่ของการนำเทคโนโลยีเครื่องมืออุปกรณ์ผลิตภัณฑ์และเลเซอร์ ที่ได้มาตรฐานเเละคุณภาพสูงในทุกด้าน อาทิ รักษาฝ้า กระ รอยสัก จุดด่างดำบนใบหน้า ยกกระชับเลเซอร์โดยเฉพาะ ยกกระชับระดับลึกด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง (Ultherapy) ซึ่งเป็นสิ่งที่พี่คิ้ม ปลาบปลื้มเป็นที่สุด พอสวยงานก็เข้ามารัว ๆ ไปเลย ใครที่อยากเป๊ะแบบเจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็ลองนำเคล็ดลับนี้ไปใช้กันได้ ส่วนเรื่องผลงานตอนนี้ก็ยังมีออกมาให้ได้ติดตามกันเพียบ ๆ
 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Entertain
  • 0 Followers
  • Follow