มิสซิส (Misis) แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูจากอิตาลี เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ความงามแห่งท้องทะเล

Posted By Plook Women | 13 ส.ค. 62
162 Views

  Favorite

เครื่องประดับกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน มิสซิส (Misis) เครื่องประดับแบรนด์จากอิตาลีจึงเนรมิตคอลเลคชั่นใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความงามของท้องทะเล ออกมาให้สาว ๆ เลือกช้อปกัน

 

มิสซิส (Misis) เป็นแบรนด์นำเข้าจากประเทศอิตาลีค่ะ ส่งตรงมาจากเมืองวิเซนซ่า (Vicenza) ด้วยการออกแบบที่โดดเด่น นุ่นนวล อ่อนช้อย เน้นสีสันและรูปทรงจากธรรมชาติ จึงเข้าถึงกลุ่มผู้หญิงอย่างเรา ๆ ได้ไม่ยากเลยล่ะค่ะ พอเขาเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่จากท้องทะเลลึกทั้ง 5 แบบ เลยยิ่งตื่นตาตื่นใจไปกันใหญ่ แต่ละคอลจะสวยน่ารักขนาดไหน ไปชมได้เลยค่ะ

 

 

 ‘รีฟ ปาร์ตี้’ (Reef Party)

คอลนี้เน้นความสวยหรูจากกิ่งก้านของปะการัง ปลาดาว และเปลือกหอยค่ะ มีทั้งสีโทนแดง ขาว ฟ้า และชมพู ใส่กับชุดไหนก็เข้ากั๊นเข้ากัน แต่จะให้ดีที่สุด ซื้อยกเซ็ตสร้อยคอ ต่างหู และแหวนไปเลยค่ะ เข้าสุด ๆ แล้ว !

 

แอมา’ (Ama)

จุดเด่นของคอลนี้อยู่ที่อัญมณีแคลเซโดนีสีฟ้า (Blue Chalcedony) เปลือกหอยสีขาวและส้มค่ะ ใครที่กำลังมองหาเครื่องประดับทรงกลมคล้ายหอยมุกที่ใส่ง่าย เข้ากับ Everyday Look แล้วล่ะก็ ต้องเซ็ตนี้เลย

 

โปซีตาโน’ (Positano)

คอลนี้เน้นความงามของชายหาดค่ะ เราจะเห็นน้องปูสีสันสดใสประดับอยู่แทบจะทุกชิ้น สื่อให้เห็นความมีชีวิตชีวา ท้องทะเลสีฟ้าเขียว และปะการังแสนสวยได้เป็นอย่างดี

 

โพไซดอน’ (Poseidon)

ความงามของใต้ทะเลลึก ถูกนำมาออกแบบเป็นคอลนี้นั่นเองค่ะ เราจะเห็นพระราชาปลาหมึกยักษ์ และปลาปักเป้าสีทองโดดเด่นอยู่ในทุกชิ้น ตั้งแต่ต่างหู สร้อยคอ และสร้อยข้อมือเลยทีเดียว ใครมองหาเครื่องประดับเก๋ไม่เหมือนใคร พลาดไม่ได้เลยนะ

 

อิสลา มูเคเรส’ (Isla de mujeres)

คอลสุดท้ายสื่อถึงความงามของฝูงปลาดาวหลากสีค่ะ นอกจากความน่ารักของปลาดาวแล้ว สีสันยังสดใสด้วยสีส้มสุกสว่าง ทำให้นึกถึงท้องทะเลยามพระอาทิตย์ตกดินไม่มีผิด

 

ใครที่สนใจเครื่องประดับ มิสซิส (Misis) สามารถไปหาซื้อกันได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำดังนี้เลยค่ะ

     • ร้านเซตเต้ เพคคาติ บูทีคส์ (SETTE PECCATI BOUTIQUE) ชั้น M ศูนย์การค้าสยาม พารากอน,

     • ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ บริเวณโซนเครื่องประดับผู้หญิง (HER LAB)

     • ศูนย์การค้าสยาม ทาคาชิมายา  (ไอคอนสยาม) ชั้น 2 บริเวณโซนเครื่องประดับผู้หญิง

 

 

หรือถ้าสาว ๆ สนใจอยากเลือกช้อปออนไลน์ก่อน ก็สามารถเข้าไปในเพจ Facebook ของร้าน มิสซิส (misis) ได้ที่นี่เลยค่ะ @MisisThailand

 

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Women
  • 0 Followers
  • Follow