เอเวอร์เซ้นส์ บอดี้ แอนด์ แฮร์ เพอร์ฟูม มิสท์ มอบ 3 กลิ่นหอมสุดละมุนชวนหลงใหล หอมมั่นใจทั้งผิวและผม

Posted By Plook Women | 05 ส.ค. 62
1,432 Views

  Favorite

เพราะ “ความหอม” เป็นอาวุธลับสำหรับผู้หญิง เอเวอร์เซ้นส์ (Eversense) มอบ 3 กลิ่นหอมใหม่ล่าสุด หอมทั้งตัวตั้งแต่ผมยันผิว !

 

เอเวอร์เซ้นส์ (Eversense) ผู้นำผลิตภัณฑ์เพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้หญิงด้วยความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคคุณภาพระดับมาตรฐานสากล ล่าสุด ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ! เอเวอร์เซ้นส์ บอดี้ แอนด์ แฮร์ เพอร์ฟูม มิสท์ เพิ่มเสน่ห์ความหอมให้ทั้งผิวและเส้นผมอย่างมีระดับจากการคัดสรรน้ำหอมอย่างพิถีพิถัน โดดเด่นด้วยนวัตกรรม Odor Neutralizer ช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ทุกเวลาที่ต้องการ พร้อมผสานคุณสมบัติของวิตามิน บี 5 บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น และเส้นผมให้สลวยเงางาม ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถฉีดได้ทั้งผิวและผม ไม่ทำให้เป็นคราบ แม้จะฉีดพรมลงบนชุดโปรดขณะสวมใส่ 

 


เอเวอร์เซ้นส์ บอดี้ แอนด์ แฮร์ เพอร์ฟูม มิสท์ มี 3 กลิ่นหอม สะท้อนบุคลิกที่แตกต่างกันของสาว ๆ ปริมาณ 25 มล. ราคา 69 บาท และ ปริมาณ 60  มล. ราคา 129 บาท

 

พิ้งค์กี้ เลิฟ (สีชมพู)

สาวซุกซน ขี้เล่น น่าทะนุถนอม

 

ป๊อปปี้ เลิฟ (สีขาว)

สาวอ่อนโยนธรรมชาติ เรียบหรู

 

เลิฟ พอยชั่น (สีม่วง)

สาวมีเสน่ห์ชวนเคลิบเคลิ้ม น่าหลงใหล


สัมผัสกลิ่นหอมละมุนชวนหลงใหล หอมมั่นใจทั้งผิวและผม ด้วยเอเวอร์เซ้นส์ บอดี้ แอนด์ แฮร์ เพอร์ฟูม ทั้ง 3 กลิ่นหอม พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ 7-11, เทสโก้ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Women
  • 0 Followers
  • Follow