ฮิตโดนใจสาว ๆ Mini bag จิ๋วแต่แจ๋ว

Posted By Pammphlet | 01 ส.ค. 62
193 Views

  Favorite

ก่อนจะออกจากบ้านแต่ละครั้ง สิ่งที่สำคัญไม่แพ้ Everyday look นั่นก็คือกระเป๋าคู่ใจ ไม่ว่าจะเป็นใบเล็ก ใบกลาง ใบใหญ่ และล่าสุดชิคกว่าที่เคยกับแฟชั่น Mini bag เจ้ากระเป๋าใบจิ๋วสุดคิ้วท์ที่สะดุดตาสะดุดใจคนพบเห็น หรือแม้แต่บางแบรนด์มีไซส์ที่จิ๋วยิ่งกว่า ออกแนว Micro bag ก็ยังมี

 

แต่ในวันนี้เราจะอินสไปร์สาว ๆ ในสไตล์ Mini bag กำลังดีพอเหมาะ น่ารักสดใสคล้ายเครื่องประดับมากกว่าบรรจุสิ่งของ เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่สาว ๆ ไม่ได้แบกภาระอะไรมากมาย 

ทริคง่าย ๆ ในการอัพลุคให้เก๋กับเจ้า Mini bag ก็คือสีกระเป๋าสดใสไปเลยให้ตัดกับสีเสื้ออย่างสีแดง, สีชมพู, สีน้ำเงิน ฯลฯ หรืออีกลุคก็แมทช์ให้คุมโทนกับสีเสื้อผ้า จะเก๋ไก๋ขนาดไหนไปดูกันเลย

 

#20

ภาพ : pinterest.com

#19

ภาพ : pinterest.com

#18

ภาพ : threadsstyling.com

#17

ภาพ : marieclaire.com

#16

thefashionspot.com

#15

threadsstyling.com

#14

vogue.fr

#13

whowhatwear.com

#12

whowhatwear.com

#11

di-manche.blogspot.com

#10

heartymagazine.com

#09

stylecaster.com

#08

pinterest.com

#07

fashionologie.com

#06

shop.mango.com

#05

pinterest.com

#04

dilei.it

#03

whowhatwear.co.uk

#02

pinterest.com

#01

pinterest.com

 

น่ารักสุด ๆ ไปเลยสำหรับ Mini bag จิ๋ว ๆ แต่สาว ๆ อย่าเผลอไปยัดของเยอะ ๆ แน่น ๆ เชียวล่ะ เวลาสะพายอาจดูรูปทรงแปลก ๆ ทำให้ความคิ้วท์ลดลงได้นะ

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Pammphlet
  • 0 Followers
  • Follow