ซีซั่นล่าสุดของซีรีส์แนวสืบสวน มีผู้ชมกว่า 10.5 ล้านคนในสหรัฐฯ สู่ภารกิจบู้ล้างผลาญของ 2 คู่หู คัลเลน และ แซม ใน NCIS: Los Angeles S10

Posted By Plook Entertain | 01 ก.ค. 62
256 Views

  Favorite

ทรูวิชั่นส์สานต่อความมันส์ที่แรกที่เดียวกับซีรี่ส์สืบสวนสุดฮิต “NCIS: Los Angeles Season 10” การันตีความสนุกด้วยยอดคนดูจากซีซัน 9 ถึง 10 ล้านคนทั่วสหรัฐ เรื่องราวของหน่วยปฏิบัติการพิเศษในเมืองลอสแองเจลิสทีทำงานสืบสวนคดี และ กำจัดเหล่าอาชญากรป่วนเมือง 
 


โดยในตอนสุดท้ายของซีซัน 9 นั้นได้ทิ้งปมตอนจบไว้อย่างลุ้นระทึก เมื่อรถยนต์ที่มี 4 ตัวละครหลักโดยสารอยู่ ได้แก่ Kensi Blye (Daniela Ruah), Marty Deeks (Eric Christian), Sam Hanna (LL Cool J) และ G. Callen (Chris O’ Donnell) ถูกยิงคว่ำระหว่างที่กำลังทำภารกิจช่วยเหลือลูกชายของ Shay Mosley (Nia Long) จนไม่รู้ว่าชะตาชีวิตของพวกเขานั้นจะเป็นอย่างไร?
 

 

พวกเขาจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ ลุ้นไปพร้อมกันใน “NCIS: Los Angeles Season 10” ที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว ทุกวันอังคาร เวลา 20.45 น. เริ่ม  2 ก.ค.นี้ และรับชมกันได้อีกครั้งวันอาทิตย์ เวลา 15.15 น. และ 21.15 น. ทางช่อง AXN HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 336)  


 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Entertain
  • 0 Followers
  • Follow