เบลล่า ราณี ฮอตยืนหนึ่ง ร่วมงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่น My Passione

Posted By Plook Entertain | 21 พ.ค. 62
404 Views

  Favorite

แม้ละครกรงกรรมจะลาจอไปแล้วแต่ความฮอตของนางเอกตัวแม่ เบลล่า ราณี แคมเปน ยังคงเพิ่มดีกรีความแรงต่อเนื่อง ล่าสุดเจ้าตัวได้เคลียร์คิวไปร่วมงาน แพสชั่น มูฟ ทู ดิจิทัล เวิร์ล (PASSIONE MOVE TO DIGITAL WORLD) เปิดตัวแอพพลิเคชั่น “My Passione” แอพพลิเคชั่นที่ให้ความสะดวกสบายในการช็อปปิ้ง ให้แฟนคลับชาวระยองได้กรี๊ดพร้อมชูป้ายไฟอย่างใกล้ชิด

ซึ่งงานนี้จัดโดยบอส สาวเก่ง ปัทมาพร นกหงษ์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาย แพชชั่น แอนด์ อินสไปเรชั่น จำกัด ณ เวทีกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า แพชชั่น ช้อปปิ้ง เดสติเนชั่น จ.ระยอง เมื่อวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 
 


ส่วนบรรยากาศของงานเต็มไปด้วยแฟนคลับคนรัก “เบลล่า” ที่ต่างเตรียมป้ายไฟเพื่อรอเจอหน้าซุปตาร์ขวัญใจมหาชนตั้งแต่ห้างยังไม่เปิด ครั้นพอถึงเวลาเปิดตัวสาว “เบลล่า” ก็ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยการโชว์ร้องเพลงด้วยน้ำเสียงสุดน่ารักน่าเอ็นดูทำเอาแฟนคลับกรี๊ดห้างแทบแตก ทั้งนี้แฟนคลับยังได้มีทแอนด์กรี๊ดเล่นเกมส์และเซลฟี่ส่วนตัวกับสาว “เบลล่า” แบบกระทบไหล่บนเวทีอีกด้วย

เบลล่า ราณี กล่าวว่า “รู้สึกปลื้มใจกับชาวระยองที่มีแอพพลิเคชั่น “My Passione” ที่ให้ความสะดวกสบายในการช็อปปิ้ง ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว และยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลของกลุ่มลูกค้าภาคตะวันออก เพราะมีระบบจัดการคะแนนสะสมจากการซื้อสินค้า ส่วนลด หรือ สามารถใช้ e vouchers เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าได้ง่าย ๆ ผ่านระบบแอพพลิเคชั่นนี้ รวมถึงการแจ้งข้อมูลข่าวสารที่น่าสนใจจากทางศูนย์การค้าฯ เพราะทุกวันนี้เบลล่าเชื่อว่าดิจิทัลเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของทุกคนรวมถึงตัวเบลล่าเองด้วยค่ะ”
 

 

ร่วมเติมเต็มไลฟ์สไตล์การช็อปปิ้งของกลุ่มลูกค้าภาคตะวันออก สามารถดาวน์โหลด “MY PASSiONE Application” พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android
 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Entertain
  • 0 Followers
  • Follow