ตัวช่วยผิวใสเด้งเร่งด่วนด้วยไฮยาลูรอน 3 มิติ

Posted By Plook Women | 03 พ.ค. 62
310 Views

  Favorite

อากาศร้อน แดดแรงแบบนี้  ผิวหน้าของเราต้องการการบำรุงขั้นสูงสุด ด้วยตัวช่วยผิวเด้งเนียนใสแบบเร่งด่วน 

 

 

กิฟฟารีนขอแนะนำผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน ไฮยา ทรีดี คอมเพล็กซ์ ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นให้ความชุ่มชื้นสูงบำรุงผิวหน้าให้ตึงกระชับ เนียน นุ่ม เปล่งปลั่งด้วยนวัตกรรม Hyaluron 3D Complex (ไฮยาลูรอนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ) โมเลกุล 3 สายประกอบด้วย Hyaluron โมเลกุลขนาดเล็กสายสั้นจากเกาหลี ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกมากขึ้น เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้แลดูตื้น รูขุมขนดูเล็กลง ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมด้วย Hyaluron โมเลกุลขนาดกลางจากเกาหลี และโมเลกุลขนาดใหญ่จากเยอรมัน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำต่อเนื่องยาวนาน เติมเต็มริ้วรอยตื้นให้เรียบเนียน เปล่งปลั่งเสริมความแข็งแรงของผิวด้วย Peptide Complex จากฝรั่งเศส ช่วยลดเลือน ริ้วรอย คืนความมีชีวิตชีวาแก่ผิว เผยผิวเนียน นุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ ผสาน Vitamin B3 ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

เพียงลูบไล้ผลิตภัณฑ์บริเวณใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน    เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและผิวผสมขนาดบรรจุ 45 กรัม ราคา 520 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ หรือโทรกิฟฟารีน 1101 กิฟฟารีน และสั่งซื้อได้ตามช่องทางต่าง ๆ เช่น Facebook : giffarineofficial Line @giffarinethailand และ www.giffarine.com

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Women
  • 0 Followers
  • Follow