เต๋า - บาส ชวนคนรักผลไม้มาท่องเที่ยวในงาน The Original Thailand’s Amazing Durian and Fruit Fest 2019

Posted By Plook Entertain | 22 เม.ย. 62
781 Views

  Favorite

กระแสการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมอาหาร (Gastronomy Tourism) กำลังเป็นเทรนด์ฮิตในหมู่นักท่องเที่ยวทั้ง ชาวไทยและชาวต่างชาติ เมื่อไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนเป็นอันว่าจะต้องตะลุยชิมอาหารในท้องถิ่นนั้น อาหารจึงกลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ถูกนำมาโปรโมทเพื่อเป็นจุดขายให้เหล่านักท่องเที่ยวผู้หลงใหลในรสชาติต้นตำรับของอาหาร ได้มาลิ้มรสกันถึงถิ่นกำเนิด
 


ประเทศไทยก็นับว่าเป็นชาติมหาอำนาจด้านการค้าผลไม้เมืองร้อนของโลก (World Tropical Fruit Trading Nation ) งานนี้ เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ผู้บริหารเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ จับมือ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน “The Original Thailand’s Amazing Durian and Fruit Fest 2019 : ต้นตำรับเทศกาลบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้ไทยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ครั้งที่ 4  ตั้งแต่วันนี้ - 25 เมษายน 2562 ณ ลานสแควร์บี และ ซี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ฟินไปกับกิจกรรมพิเศษร่วมกันศิลปินคนดัง ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่เอาใจแฟนๆ และคนรุ่นใหม่ ให้ได้ร่วมทานผลไม้พร้อมกับศิลปินคนดัง โดยในปีนี้ผู้โชคดีไ ด้ทานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนสุดฟินกับ หนุ่มบาส จากวงเอสบีไฟว์ และ หนุ่มเต๋า เศรษฐพงศ์ ในรอบพิเศษด้วยความฟินกับกิจกรรมพิเศษร่วมกันศิลปินคนดัง ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่เอาใจแฟนๆ และคนรุ่นใหม่ ให้ได้ร่วมทานผลไม้พร้อมกับศิลปินคนดัง โดยในปีนี้ผู้โชคดีไ ด้ทานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนสุดฟินกับ หนุ่มบาส จากวงเอสบีไฟว์ และ หนุ่มเต๋า เศรษฐพงศ์ ในรอบพิเศษด้วย
 


ต้องบอกว่างาน “The Original Thailand’s Amazing Durian and Fruit Fest” นอกจากจะเป็นต้นตำรับเทศกาลบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้ไทยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่จัดขึ้นเป็นเจ้าแรกแล้ว ยังเป็นอีเวนท์ที่ประสบความสำเร็จและจัดอย่างต่อเนื่องมาทุกปี จนกลายเป็นที่รู้จักของเหล่านักท่องเที่ยว จนกลายเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายของการท่องเที่ยวพักร้อนประจำปีที่ต้องห้ามหลาด

คุณภาพของผลไม้ที่คัดสรรแล้วว่าต้องดีที่สุดในฤดูกาล หลายคนอาจจะคุ้นเคยว่าบุฟเฟ่ต์คือความคุ้มค่าในเรื่องของปริมาณ แต่งาน “The Original Thailand’s Amazing Durian and Fruit Fest” ซึ่งเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล และ ท็อปส์ การันตีคุณภาพและคัดสรรแต่ผลไม้คุณภาพมาในงานนี้เท่านั้น โดยเฉพาะทุเรียนหมอนทองราชาแห่งผลไม้ที่การันตีคุณภาพโดยกูรูทุเรียน

ความสะดวกสบาย เพราะเป็นอีเวนท์ใจกลางกรุง จัดอยู่ ณ ลานสแควร์บี และ ซี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เดินทางได้สะดวกสบาย ด้วยรถไฟฟ้า หรือจะเป็นรถส่วนตัวก็มีที่จอดรถรองรับมากมาย เมื่อทานบุฟเฟต์ผลไม้เสร็จแล้วจะเดินช็อปปิ้งเพื่อเป็นการย่อยก็เรียกว่าเพลินกันเลยทีเดียว
 


รสชาติของทุเรียนหมอนทองพระเอกของงานการันตีคุณภาพโดยกูรูทุเรียน เรียกว่าเป็นเจ้าแรกของงานบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้ ที่มีกูรูผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำ และให้ความรู้เรื่องผลไม้ เพื่อให้เลือกชิมและทานผลไม้กันได้ตรงใจ ไฮไลท์เด็ดที่เป็นที่สุดอยู่ที่สามารถเลือกความสุกของทุเรียนได้ด้วย ไม่ว่าจะชอบเนื้อกรอบนอกนุ่มใน เนื้อนิ่ม เนื้อแข็ง มีความกรุบกรอบ ก็มีกูรูคอยให้คำแนะนำด้วย

ที่สุดแห่งผลไม้หลากหลายและเมนูคลายร้อน แบบเต็มอิ่มเติมไม่อั้นภายในเวลา 60 นาที ไม่ใช่แค่ ทุเรียนหมอนทองการันตีคุณภาพ แต่ยังมี มังคุดจันทบุรี จากกลุ่มเกษตรกรที่มุ่งเน้นเรื่องคุณภาพรสชาติหวาน เนื้อขาว กลิ่นหอม, เงาะโรงเรียน จากกลุ่มเกษตรกร จ.ตราด เปลือกบาง เนื้อหวาน กรอบ ร่อน, ลองกอง จาก จันทบุรี รสชาติ หวาน หอม ส่งตรงจากสวน, เมล่อนสายพันธุ์ญี่ปุ่น จากกลุ่มเกษตรกรวิสาหกิจชุมชนกลุ่มเมล่อนหมู่ใหญ่ร่วมใจพัฒนา จ.พระนครศรีอยูธยา คุณภาพดี รสชาติหวาน หอม, แตงโมกินรี จากกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกแตงโมปลอดภัยจากสารพิษ จ.สกลนคร เนื้อสีแดง หวานฉ่ำ เปลือกบาง, มะพร้าวน้ำหอมอินทรีย์วิถีไทย จ. ราชบุรี หอมหวานอร่อย, ข้าวเหนียวมะม่วง และข้าวเหนียวทุเรียน ข้าวเหนียวแม่ประไพรศรี ของดีเมืองนนท์ที่ใช้ข้าวเหนียวเขี้ยวงู จ.เชียงราย น้ำกะทิจากมะพร้าว 3 น้ำแม่กลอง พร้อมมะม่วงน้ำดอกไม้สุกจากวิสาหกิจชุมชนกลุ่มผู้ผลิตมะม่วงปลอดสารพิษเพื่อส่งออก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี, มะม่วงน้ำปลาหวาน คัดมะม่วงแก้วขมิ้น รสหวานอมเปรี้ยว และ ไอศครีมกะทิ เรียกว่าหลากหลายฟินที่สุด
 

.

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ : www.facebook.com/TopsThailand

 
เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Entertain
  • 0 Followers
  • Follow