ณเดชน์ เซอร์ไพร้ส์โซนใต้ ร่วมเปิดตัวจุดเช็คอินแห่งใหม่ ลลิดาคลินิก

Posted By Plook Entertain | 18 เม.ย. 62
883 Views

  Favorite

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา ด้วยซุปเปอร์สตาร์ฝ่ายชายอันดับหนึ่งของเมืองไทย “ณเดชน์  คูกิมิยะ” ที่งานนี้ขอประสานพลังความยิ่งใหญ่ร่วมเปิดตัวโฉมใหม่ให้กับ “ลลิดาคลินิก” จุดเช็คอินแห่งใหม่สำหรับคนรักสวยรักงาม

ที่เป็นคลินิกผิวหนังความงามและศูนย์เลเซอร์ชั้นนำของสุราษฎร์ธานี ที่เต็มไปด้วยบริการครบวงจร ทั้ง - Labell Salon : บริการทำผมสระไดร์ - Life Massage :นวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ - Leona Club : Classออกกำลังกาย โยคะและ Weight Training หนึ่งเดียวที่ครบวงจรที่สุดของภาคใต้
 

 

โดยทั้งหมดนี้เป็นความตั้งใจของ “พญ.ลลิดา ไพศาลวัฒนกุล” แพทยศาสตร์บัณฑิตพระบรมราชชนก (เกียรตินิยม) มหาวิทยาลัยมหิดล ที่ตั้งใจและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคนสำคัญของลลิดาคลินิก ด้วยมาตรฐานอเมริกันบอร์ดด้านผิวพรรณและความงามจากอเมริกา American board of Aesthetic Medicine ,USA (Highest exam score of class)

และศึกษาอบรมและเป็นแพทย์ผู้ช่วยอาจารย์สาขาเลเซอร์และความงาม จากเมาท์ไซไนท์ ,ไมอามี่, รัฐฟอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมถึงประกาศนียบัตรด้านการฉีดสารเติมเต็มจาก ประเทศฝรั่งเศส ,สวิตเซอร์แลนด์ อเมริกา ,สวีเดน ,เกาหลี ,ไทย Certificate of Filler injection และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อคนไข้ที่น่ารักของเราทุกคน
 


โดยจัดงานเปิดตัวไปแล้วกับพิกัดใหม่ ถนนตลาดใหม่ ข้างที่ว่าการอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี  ที่เนรมิตงานมาในธีมพาสเทล ให้ความรู้สึกละมุนดั่งความงามที่ใครเดินก้าวเข้ามา ณ สถานที่แห่งนี้ต้องละมุนกลับไปอย่างแน่นอน พร้อมดึงพระเอกสุดฮอตอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ มาร่วมเซอร์ไพร้ส์ในงานได้อย่างสุดเซอร์ไพร้ส์ที่สุด

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Entertain
  • 0 Followers
  • Follow