พาชิมเมนูใหม่ที่ CORO FIELD สาวกมันม่วงเเละเมล่อนรีบมาให้ไว !

Posted By ผ้าเช็ดหน้า | 11 มี.ค. 62
597 Views

  Favorite

ท่ามกลางร้านเครื่องดื่มและขนมหวานมากมายบนห้างสรรพสินค้า หากจะมีสักร้านที่เมื่อได้รู้จักแล้ว ทำให้ติดใจอยากกลับมาซ้ำเรื่อย ๆ หนึ่งในใจร้านนั้นคือ CORO FIELD Dessert ที่มาทีไร ก็ได้ฟินแบบรักสุขภาพทุกครั้ง

 

 

 

หากใครมา Central World จะขอชวนให้เดินเพลิน ๆ มาโซนเอเทรียมชั้น 3 เพื่อถามหาความสุขคือของหวาน เติมน้ำตาลแบบมีคุณประโยชน์ วันนี้จะแนะนำเมนูโปรดมาใหม่ ให้ได้ลิ้มลองกัน

 

 
 

 

มันมุราซากิพาร์เฟ่ต์ -///-

มันม่วงหอมกรุ่น มาอุ่น ๆ แบบเหนียวนุ่ม กุมหัวใจได้ตั้งแต่คำแรกที่ลอง คำที่สองราดด้วยมันมุราซากิเชื่อมช่วยเพิ่มรสชาติ ให้หอมหวานแบบธรรมชาติได้อย่างดี แถมยังมีไอศกรีมซอฟเสิร์ฟมันเผา เบา ๆ ปิดด้วยมาร์ชเมลโล่เผาอ่อน ๆ .... แต่ช้าก่อน ! ความฟินยังไม่จบแค่นี้

 

 
 
 

 

เพราะมีส้มโอโซดา ที่นำพาเอาความหวานซ่อนเปรี้ยวแบบสดชื่น ปลุกให้ตื่นด้วยโซดาซาบซ่า เมนูโซดาแบบนี้ มีอีกเพียบ ทั้งโทมิเมล่อนโซดา เสาวรสโซดา เอาเป็นว่า ลองมาชิมกันให้หมด

 

 
 
 
 

 

สดชื่นยาว ๆ ด้วยเมนูหลากหลายทั้งโทมิเมล่อนโบลว์ สับปะรดกรีนโอ๊ค โทมิเมล่อนสดปั่น วันดี ๆ ก็ต้องมีของดี ๆ ช่วยให้ชีวิตลงตัวแบบนี้

 

 
 
 

 

อีกความพิเศษคือมุมสินค้าเกษตรกร ลองมาดูก่อนมีผลไม้สด ๆ ส่งตรงจากฟาร์มให้เลือกซื้อมากมาย ทั้งแตงโมกินรี เสาวรส ส้มโอเขาน้ำผึ้ง ซึ่งจะหมุนเวียนตามฤดูกาล โดยเฉพาะโทมิเมล่อนหอมหวาน เกรดพรีเมี่ยมที่รอให้พากลับบ้านไปด้วย

 

อย่าลืมมาจัดเต็มกับเมนูสุขภาพเปิดตัวใหม่กว่า 70 เมนู ที่ดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษตั้งแต่วัตถุดิบ หยิบมาปรุงอย่างดีทุกรายละเอียด เพื่อประสบการณ์การทานของหวานที่ละเมียดละไม ให้คุ้มค่าในทุกคำที่ได้กิน ฟินแล้วก็จะเกิดอาการ รักทั้งมันม่วง หวงทั้งเมล่อน แล้วมาฟินกัน ที่ CORO FIELD Dessert @ Central World

..............................

พิเศษสุด ๆ เพียง add LINE CORO FIELD Official โดยพิมพ์ @ ตามด้วย corofield (หรือลองเข้าไปดูที่่ https://page.line.me/corofield) เมื่อทานครบทุก 100 บาทเท่ากับ 1 พอยท์ สะสมครบ 15 พอยท์ รับฟรี ! เครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ 1 แก้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2562 

 

corofieldTH

..............................

CORO FIELD Dessert @ Central World โทร 065 613 8008

CORO FIELD Cafe @ Esplanad รัชดา โทร 065 613 1166

CORO FIELD @ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี โทร 092 569 4791

www.facebook.com/corofieldTH

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • ผ้าเช็ดหน้า
  • 0 Followers
  • Follow