ไม่โสดแล้ว ! เก้า สุภัสสรา เปิดตัวแฟนหนุ่มหน้าตี๋ เชาว์ ชวลิต

Posted By B2. | 04 มี.ค. 62
673 Views

  Favorite

ทำตัวเป็นสาวโสดอยู่นาน ถึงเวลาแล้วที่นักแสดงสาวสวย “เก้า สุภัสสรา” พร้อมเปิดตัวหวานใจคนใหม่ ซึ่งไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน นั่นก็คือ “เชาว์ ชวลิต” นักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ ที่รับบทเป็นผู้หมวดจากซีรี่ส์ เลือดข้นคนจาง
 

ภาพ : IG. chao_ctn 
ภาพ : IG. supassra_sp


เล่นเอาหนุ่ม ๆ หลายคนถึงกับอกหักดังเปร๊าะกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวสวย “เก้า สุภัสสรา” ที่ล่าสุดประกาศให้โลกรู้ ว่าตอนนี้หัวใจของเธอกลายเป็นสีชมพูแล้ว ! โดยเฉพาะเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา สาวเก้าได้ลงรูปดอกไม้ที่มีหนุ่มเสื้อขาวแขนล่ำยื่นให้ในวันวาไลน์ไทน์ ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับอยากรู็กันใหญ่ ว่าใครคือคนที่ให้ดอกไม้กับเจ้าตัว

ตอนนี้ก็ได้รู้อย่างเป็นทางการแล้วว่า เจ้าของดอกไม้ในวันวาเลนไทน์คือ หนุ่มตี๋ เชาว์ ชวลิต ผู้หมวดสุดฮอต จากซีรี่ส์ เลือดข้นคนจาง

โดยสาวเก้าได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ว่าตอนนี้ไม่โสดแล้วค่ะ แต่สถานะกับพี่เชาว์ ยังไม่ถึงขั้นเรียกว่าแฟน ตอนนี้เป็นคนพิเศษของกันและกันอยู่ แถมเจ้าตัวยังเผยอีกว่า หนุ่มเชาว์เป็นคนที่มีทัศนคติดี ปรึกษาได้ทุกเรื่อง มีเป้าหมายในชีวิตเหมือนกัน คิดตรงกัน ก็เลยรู้สึกว่าคบกับคนนี้แล้วโอเคดี
 

ภาพ : IG. chao_ctn 
ภาพ : IG. supassra_sp
ภาพ : IG. supassra_sp
ภาพ : IG. supassra_sp


ยังไม่เลื่อนสถานะเป็นแฟนกัน แต่ใคร ๆ ก็ดูออกว่าทั้งคู่คบกันแบบไหน อย่างไรแล้วก็แสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของสาวเก้าและหนุ่มเชาว์อีกครั้งด้วยนะคะ 

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow