อัพเดทเทรนด์เมคอัพจากรันเวย์ 4 ฤดู ต้อนรับปี 2019

Posted By Plook Women | 03 ธ.ค. 61
561 Views

  Favorite

ใกล้จะปีใหม่แล้ว ทาง Elle กับ Mistine จึงร่วมกันจัดงาน “ELLE Beauty Radar 2019” เพื่อแนะนำเทรนด์เมคอัพสุดชิคจากรันเวย์ ภายใต้คอนเซป 4 ฤดู 8 สไตล์ ต้อนรับปี 2019 ที่กำลังจะมาถึงค่ะ

 

Plook Women มีโอกาสไปร่วมงาน “ELLE Beauty Radar 2019” ซึ่งเป็นความร่วมมือกันของ Elle Thailand นิตยสารแฟชั่นและความงามชั้นนำสัญชาติฝรั่งเศส และ Mistine แบรนด์เครื่องสำอางระดับตำนานของเมืองไทย ซึ่งภายในงานนอกจากแฟชั่นโชว์สุดตระการตาแล้ว ยังมีการแนะนำคอลเลคชั่นใหม่จาก Mistine พร้อมเทรนด์แต่งหน้าต้อนรับปี 2019 มาฝากสาว ๆ ด้วยค่ะ

 

 

โดยเทรนด์แต่งหน้านี้ แบ่งเป็น 4 ฤดูด้วยกัน คือ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาวค่ะ เรามาดูกันค่ะ ว่าการเเต่งหน้าแต่ละฤดูจะออกมาเป็นสไตล์ไหนบ้าง !

 

>> Spring Look <<

ภาพ : ELLE Beauty Radar

 

ลุคฤดูใบไม้ผลินี้เน้นความสดใสมีชีวิตชีวาค่ะ เป็นการแต่งหน้าที่เน้นความเป็นธรรมชาติ งานโชว์ผิว และดูโกลว ๆ ฉ่ำน้ำสุขภาพดี โทนสีที่ใช้คือโทนชมพู นู้ด และสีส้มอีกนิดหน่อย สาว ๆ จะนำไปปรับใช้เป็น Everyday Look ได้เลยค่ะ

 

ภาพ : ELLE Beauty Radar

 

นางเอกของลุคนี้แนะนำ 9 To 5 Triple Blush Palette เพิ่มความสดใสให้กับพวงแก้มดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี เหมือนย้อนวัยกลับไปวัยรุ่นอีกครั้งค่ะ

 

>> Summer Look <<

ภาพ : ELLE Beauty Radar

 

เพิ่มสีสันจัดจ้านขึ้นมาอีกนิดด้วยลุคฤดูร้อนค่ะ ลุคนี้เน้นความสนุกสนานของการใช้สีสันด้วยการแต่งตาด้วยสีเฉี่ยว ๆ ชิค ๆ แมทช์กับสีแก้มระเรื่อ ๆ ส่วนสีปากแล้วแต่ชอบได้เลย จะเป็นสีแดงแรงฤทธิ์ หรือนู้ดอ่อนสุดเซ็กซี่ก็ได้หมดค่ะ

 

ภาพ : ELLE Beauty Radar

 

ความสวยของลุคนี้ ยกให้ Pro Long Big Eye Waterproof Mascara เลยค่ะ เพราะนอกจากสีตาสดใสแล้ว การปัดมาสคาร่ายังช่วยเสริมให้ดวงตาโดดเด่นและสดใสขึ้นมาได้อีกด้วย

 

>> Autumn Look <<

ภาพ : ELLE Beauty Radar

 

สำหรับลุคฤดูใบไม้ร่วงนี้ เน้นความสวยสง่าน่ามอง ในโทนสีน้ำตาลทอง หรืออาจใช้โทนสีเอิร์ธ ๆ เพิ่มความอบอุ่นมากขึ้น ในสไตล์ Warm Look แบบลงตัว ด้วยการเน้นสีปากมากกว่าสีเปลือกตาและสีแก้มค่ะ จะเพิ่มเฉดดิ้งให้ชัดขึ้นมาอีกสักครึ่งเบอร์ก็ได้นะ

 

ภาพ : ELLE Beauty Radar

 

นางเอกของลุคนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากลิปสติกสีสวยรุ่น Boss Semi Matte นั่นเองค่ะ ถ้าสาว ๆ อยากได้ความสดใส แนะนำเป็นสีแดงสุดฮอตไปเลย แต่ถ้าอยากคุมโทนหน่อย ลองเป็นสีน้ำตาลอมแดงดูก็ได้นะ

 

>> Winter Look <<

ภาพ : ELLE Beauty Radar

 

ในลุคฤดูหนาวซึ่งเป็นลุคสุดท้ายนี้ แนะนำสำหรับสาวเปรี้ยว สาวมั่น และสาวที่ต้องการความโฉบเฉี่ยวเลยค่ะ เพราะจุดเด่นของลุคนี้อยู่ที่ดวงตาด้วยการใช้อายแชโดว์และอายไลเนอร์ ครีเอทให้ดวงตาดูสวยเฉี่ยวขึ้นมา สำหรับส่วนอื่นของใบหน้า เน้นไปที่โทนสีน้ำตาลทอง เพื่อให้ผิวดูสุขภาพดีค่ะ

 

ภาพ : ELLE Beauty Radar

 

สำหรับลุคสุดปังนี้ ขอยกความดีให้ Wings Extra Cover Super Powder SPF25 PA++ เลยค่ะ แป้งคอมแพคบางเบาที่ให้ฟินิชลุคสุดปัง เนื้อดีไม่เป็นคราบ และอายไลเนอร์รุ่น 9 To 5 Matte Auto Pen ที่เขียนลื่น เขียนง่าย แถมให้สีดำสนิท ติดทนตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยล่ะค่ะ

 

พอจะเป็นไอเดียให้สาว ๆ แต่งหน้าต้อนรับปี 2019 ได้บ้างไหมคะ นี่ยอมรับเลยว่าเลือกไม่ถูกเลยว่าจะแต่งลุคไหนดี ฤดูใบไม้ผลิก็ชอบ สีสันจัดจ้านแบบฤดูร้อนก็ดี คุมโทนแบบฤดูใบไม้ร่วงก็เก๋ แต่ถ้าจะเปลี่ยนลุค ฤดูหนาวก็น่าสนใจ โอ้โห คงต้องแมทช์ไปตามวาระและโอกาสแล้วล่ะค่ะ (เลือกไม่ถูกเลยเนี่ย)

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • Plook Women
  • 0 Followers
  • Follow