เรสเทียร์ รังสรรค์คอลเล็คชั่นหมอนรองคอเอาใจนักเดินทาง ผ่านแฟชั่นโชว์ของ แบมแบม GOT7

Posted By B2. | 15 พ.ย. 61
834 Views

  Favorite

ต่อยอดกระแสความฮิตของหมอนรองคอรุ่นลิมิเต็ด ที่สองแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ เรสเทียร์ (Restier) ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนผลิตจากยางพาราคุณภาพสูงสัญชาติไทย อย่าง “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต แฟชั่นไอคอนคนดังของเมืองไทย และหนุ่มหล่อดีกรีศิลปินไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย “แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล แห่งวง GOT7  ร่วมออกแบบจนกลายเป็นไอเท็มที่ทุกคนต้องมีไปเรียบร้อยแล้วเมื่อกลางปี 2018 ที่ผ่านมา
 


ล่าสุด เรสเทียร์ จึงได้รังสรรค์ Scarf Pillow หมอนรองคอ 10 ดีไซน์เก๋มายั่วใจหนุ่มสาวเทรนดี้ โดยคอลเล็คชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากคาแรคเตอร์ของเหล่าสัตว์โลก ถ่ายทอดผ่านลวดลายและโทนสีสุดอาร์ต  ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Redefine the art of travel” ไอเท็มสุดชิคของแฟชั่นนิสต้านักเดินทางตัวจริง โดดเด่นด้วยการออกแบบคล้ายผ้าพันคอ ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ โดยวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 พฤศจิกายนนี้ ที่ เรสเทียร์ ป๊อบอัพ สโตร์ ชั้น 5 เซ็นทรัลชิดลม

พร้อมกันนี้ได้จัดงานเปิดตัว Scarf Pillow ดีไซน์สุดอาร์ตคอลเล็คชั่นล่าสุด โดยมีศิลปินสุดฮอตขวัญใจสาวไทยและเกาหลี “แบมแบม” GOT7 และวง SBFIVE บอยแบนด์หนุ่มหน้าใสที่กำลังมาแรง ร่วมสร้างสีสัน และเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับ ที่ลานมรกต เซ็นทรัล ชิดลม เมื่อเร็ว ๆ นี้  
 


วรพล เพ็งสุวรรณ ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์เรสเทียร์ ภายใต้บริษัท เทรเชอร์ โปรดักส์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราคุณภาพสูง กล่าวว่า “จากเสียงตอบรับที่ดีอย่างมากของหมอนรองคอ รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่สองแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเรสเทียร์ “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ “แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ได้ร่วมออกแบบ เรสเทียร์ จึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คอลเล็คชั่น Scarf Pillow หมอนรองคอดีไซน์โดดเด่นถึง 10 แบบ

โดยสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้ คอนเซ็ปต์ Redefine the art of travel ที่ดึงความโดดเด่นอันงดงามจากเอกลักษณ์ประจำตัวของสิงสาราสัตว์นานาชนิด เช่น เสือ ช้าง ยีราฟ กระต่าย ผีเสื้อ ฯลฯ มาเป็นแรงบันดาลใจ โดยถ่ายทอดผ่านลายเส้นกราฟิกเท่ ๆ  และโทนสีสดใส เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ผู้ชื่นชอบการค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ จากการเดินทางให้แก่ตัวเอง”
 


แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล แบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอตของเรสเทียร์ เผยถึงความสำคัญของหมอนรองคอ และดีไซน์ของคอลเล็คชั่นใหม่ที่เขาชื่นชอบ ว่า “ผมชอบลาย Savannah Leopard เพราะเสือดาวซึ่งเป็นสัตว์ที่มีความลึกลับ น่าค้นหา และสะท้อนถึงตัวตนของผมที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักผม หรืออาจไม่รู้ว่าตัวตนจริง ๆ ของผมเป็นยังไง ผมก็พร้อมที่จะให้ทุกคนมาค้นหาตัวตนที่แท้จริงของผมได้

ก่อนหน้านี้ผมได้ร่วมออกแบบหมอนรองคอคอลเล็กชั่นแรกของเรสเทียร์ รุ่น Gumiho ซึ่งตรงกับช่วงที่มีเวิลด์ทัวร์พอดี ตอนนั้นต้องนั่งเครื่องบินเพื่อเดินทางไปอเมริกาและยุโรปครั้งละหลาย ๆ ชั่วโมง หมอนที่มีบริการบนเครื่องบินก็มีขนาดค่อนข้างเล็ก เลยต้องมีหมอนรองคอของเรสเทียร์ติดตัวด้วยตลอด อย่างเวลาแขวนหมอนรองคอดีไซน์เท่ ๆ ห้อยไปกับกระเป๋าเป้ ก็ทำให้ดูดีมีความลักชัวรี่ แถมสีสันลวดลายก็แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าการแต่งกายด้วย
 


“สำหรับคอลเล็คชั่นล่าสุดนี้มีให้เลือกถึง 10 ลาย ก็ตั้งใจจะเลือกซื้อไปฝากเพื่อน ๆ ในวง GOT7 คนละลายเลย แต่ก็ต้องดูความหมายของหมอนรองคอแต่ละใบว่า บุคลิกและนิสัยของใครจะเหมาะกับหมอนดีไซน์แบบไหน จะได้เลือกให้เหมาะกับคน ๆ นั้น และสำหรับคนที่เดินทางบ่อย ๆ หรือนั่งทำงานในออฟฟิศหลาย ๆ ชั่วโมง ผมว่าการมีหมอนรองคอดี ๆ สักใบ นอกจากจะสวยแล้ว ยังดีต่อสุขภาพด้วย มีให้เลือกตั้ง 10 ลาย หวังว่าจะมีสักลายที่ถูกใจกันนะครับ”
 


สัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่ผสมผสานศาสตร์ และศิลป์ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วย เรสเทียร์ (Restier) ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนคุณภาพระดับลักชัวรี่ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้รู้สึกนอนสบาย สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.restier.com , เฟซบุ๊ค www.facebook.com/RestierThailand และอินสตาแกรม Restier Thailand (@restierthailand)

 

เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญาดอทคอมเป็นเพียงผู้ให้บริการพื้นที่เผยแพร่ความรู้เพื่อประโยชน์ของสังคม ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏในบทความเป็นการเผยแพร่โดยผู้ใช้งาน หากพบเห็นข้อความและรูปภาพที่ไม่เหมาะสมหรือละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการต่อไป
Tags
  • Posted By
  • B2.
  • 1 Followers
  • Follow